Thủy Lợi 4A

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A là doanh nghiện hoạt động ra sao, kinh doanh phát triển những lĩnh vực nào. Đã phát triển ra thị trường Bất động sản những dự án nào, có uy tín trên thị trường Bất động sản không, tiềm lực tài chínhThủy Lợi 4A ra sao. Sẽ được cập nhật tổng hợp phân tích qua bài viết dưới đây.

 • Thủy Lợi 4A
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A
 • Thành lập: 2009
 • Địa chỉ: 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng các dự án dân dụng và công nghiệp;Tư vấn, môi giới BĐS

1. Giới thiệu Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A

Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A được thành lập ngày 19/03/2009 trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu giai đoạn từ 2008 – 2009, hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0307770792 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp, tổng vốn điều lệ là 160 tỷ đồng, với trụ sở chính được đặt tại số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Từ thời điểm mới thành lập thì công ty đã gặp nhiều khó khăn trong vấn đề nguồn vốn; nhân lực; sự trải nghiệm và đặc biệt hơn chính là áp lực cạnh tranh gay gắt của thị trường nhà ở trong thời kỳ nền kinh tế hội nhập.

Logo Thủy Lợi 4A

Logo Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A

Đứng trước tốc độ phát triển của nền kinh tế đất nước với các dự án phát triển khu đô thị, khu công nghiệp ngày càng mạnh mẽ trên toàn quốc, để phù hợp với xu thế tất yếu của xã hội, Thủy Lợi 4A đã định hướng phát triển chiến lược ngành trong các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hướng tới một tầm cao mới đa dạng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn trong chiến lược đầu tư – xây dựng và phát triển bất động sản.

Cùng với việc xây dựng thương hiệu Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A thành lập từ ngày 27 tháng 01 năm 2010 với mong muốn tạo một kênh thông tin hữu hiệu, nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

so do to chucthuyloi

Sơ đồ tổ chức Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A

Qua hơn 10 năm hình thành, phát triển thì công ty hiện nay đã khẳng định được tên tuổi, vị thế cũng như tiềm lực mạnh mẽ, lớn mạnh không ngừng theo tốc độ phát triển của nền kinh tế đất nước. Theo sự thăng trầm, xuất hiện của các dự án phát triển KĐT; KCN mạnh mẽ trên toàn quốc nhằm phù hợp với xu hướng tất yếu của toàn xã hội.

2. Ngành nghề kinh doanh chính Công ty CP ĐT Bất động sản Thủy Lợi 4A.

+ Triển khai xây dựng các dự án dân dụng và công nghiệp

+ Tư vấn đầu tư, xây dựng cho các doanh nghiệp

+ Quản lý, vận hành dự án xây dựng

+ Tư vấn, môi giới Bất động sản

+ Thực hiện tiếp thị, phân phối độc quyền các dự án BĐS đa dạng phân khúc

3. Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A đã triển khai

CĂN HỘ THE HYCO4 TOWER BÌNH THẠNH

 The Hyco4 Tower do Công ty CP đầu tư BĐS Thủy Lợi 4A làm chủ đầu tư, được quy hoạch phát triển là dự án căn hộ, triển khai xây dựng với tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng có tổng diện tích rộng 7.000m2, cung cấp 330 sản phẩm căn hộ rathij trường đáp ứng như cầu mua ở cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tịa nội khu căn hộ  The Hyco4 Tower còn được chủ đầu tư dành nhiều diện tích đất để phát triển xây dựng cảnh quan sống xanh, tự nhiên cùng nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp khác. Đặc biệt The Hyco4 Tower tọa lạc vị trí đắc địa, thuận tiện lưu thông đi lại, dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm hiện hữu khu vực như: sân bay Tân Sơn Nhất; khu du lịch Văn Thánh; Tân Cảng; Bình Quới; hệ thống trường học các cấp; ngân hàng; siêu thị…

The Hyco4 Tower Bình Thạnh

tổng thể căn hộ The Hyco4 Tower Bình Thạnh

TỔNG QUAN THE HYCO4 TOWER BÌNH THẠNH

- Tên dự án: The Hyco4 Tower

- Vị trí: 205 Nguyễn Xí – Phường 26 – Quận Bình Thạnh

- Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Thủy Lợi 4A

- Liên kết Kinh doanh: Công Ty CP Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam (Him Lam Land)

- Diện tích: 6.249,7 m2

- Mật độ xây dựng: 40%

- Quy mô: 3 block căn hộ có chiều cao 16 tầng

- Số lượng sản phẩm: 330 căn hộ

- Số lượng căn hộ/ tầng: 8 căn

-  Giá bán: 21 triệu đồng/m2

Thời gian giao nhà: 12/2013

 

CÔNG TRÌNH THUỶ LỢI

 • CỐNG VĨNH KIM - TRÀ VINH

 • ĐẬP TÂN GIANG - BÀ LAI

 • CỬA ĐẠT

 • CỐNG ĐẬP BA LAI

 • CỐNG LÁNG THÉ - TRÀ VINH

CỐNG ĐẬP BA LAI

Cống đập Ba Lai

CỐNG LÁNG THÉ - TRÀ VINH

Cống Láng Thé Tỉnh Trà Vinh

 

CỐNG VĨNH KIM - TRÀ VINH

Cổng Vĩnh Kim, Tỉnh Trà Vinh

P TÂN GIANG - BÀ LAI

Đập Tân Giang, Bà Lai

4. Lý do nên chọn chủ đầu tư Thuỷ Lợi 4A.

Dự án được đảm bảo bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ, cùng với mức giá bán hợp lý, phù hợp nhu cầu của khách hàng mua để ở, cũng như nhà đầu tư mua để đầu tư sinh lời.

Chủ đầu tư là tên tuổi uy tín, thương hiệu trên thị trường nhà đất đã đảm bảo chất lượng, tiến độ triển khai xây dựng dự án cung cấp các sản phẩm theo đúng như mong đợi.

Vị trí tọa lạc của các dự án nằm tại khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, hoàn thiện, gia tăng khả năng liên kết vùng với trung tâm, lân cận. Chỉ cần vài phút để cư dân từ dự án tới với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố, tiếp cận chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian đi lại.

hopqj tác với các đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp cùng mức chi phí hợp lý, giúp cho sự an toàn cho mọi cư dân khi an cư tại các dự án của CĐT Thủy Lợi 4A này.

Sản phẩm cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình, thiết kế, diện tích phù hợp để an cư, đầu tư.

 

Trường Lưu Thủy hiện là chủ đầu tư chuyên phát triển các khu dân cư phức hợp thương mại, căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, đất nền và nhiều công trình quy mô lớn. Tạo ra một cộng đồng văn minh trong các khu căn hộ cao cấp là mục tiêu của công ty cũng như tạo ra mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà đầu tư và khách hàng. Thông nhiều dự án đã triển khai như khu căn hộ cao cấp & Văn phòng cho thuê Lori Plaza Quận 12), Chợ và khu phố chợ Phú An Bình Dương; Khu nhà ở thương mại & Chợ Lai Hưng - Bến Cát - Bình Dương và nhiều dự án khác đang trong quá trình triển khai và hoàn thiện là minh chứng cho tiềm năng phát triển không ngừng của chủ đầu tư Trường Lưu Thủy.

 

--- KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ THUỶ LỢI 4A ---

Những thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A hay những đã triển khai của chủ đầu tư Thuỷ Lợi 4A đã được tổng hợp qua bài viết trên, mong rằng khi đọc những nội dung về chủ đầu tư do chúng tôi tổng hợp sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn chính xác hơn về chủ đầu tư này. Để biết nhanh nhất về dự án mà Thuỷ Lợi 4A sẽ triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận thông tin sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline