LONG GIANG LAND

Mục lục nội dung

Trên thị trường hiện nay có không ít Tập đoàn, công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển dự án Bất động sản tin cậy như Vingroup, Sungroup, Novaland, Hưng Thịnh, HimLam,… chúng ta không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang. Vậy chủ đầu Long Giang Land là ai? Long Giang Land có đáng tin cậy không? Các dự án Long Giang Land đã triển khai? Có nên mua các dự án của Long Giang Land hay không? Bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm thông tin về chủ đầu tư Long Giang Land.

 • Long Giang Land
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang
 • Địa chỉ: 35/11 Trần Đình Xu, Cầu Kho, Quận 1,TPHCM

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ LONG GIANG

CHỦ ĐẦU TƯ LONG GIANG với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (tên giao dịch là Long Giang Land) được thành lập vào ngày 08/10/2001 bởi 03 cổ đông, trong đó cổ đông chính là Cty TNHH Long Giang (nay là Cty Cổ phần tập đoàn đầu tư Long Giang), với vốn điều lệ ban đầu là 30 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động chính của Cty là phát triển các dự án bất động sản và thi công xây lắp, trong đó lĩnh vực phát triển dự án là lĩnh vực được ưu tiên. Tru sở của Công ty: 173 Xuân Thuỷ, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội và và 35/11 Trần Đình Xu, Quận 1, TPHCM. Do ông Lê Hà Giang là chủ tịch hội đồng quản trị của Long Giang Land. 

Long Giang Land là thành viên của nhóm công ty Long Giang – Long Giang Group bao gồm các Công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có 4 công ty chủ chốt sau:

 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land: Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án Bất động sản.
 • Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Long Giang – Long Giang E&C: Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Tổng thầu thi công xây lắp.
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Rivera – Rivera Invest: Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Đầu tư và Khai thác Bất động sản thương mại.
 • Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Bất động sản Rivera – Rivera Homes: Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Quản lý Bất động sản.
Thiết kế không tên

Logo Chủ đầu tư Long Giang Land

Thời gian trước, Long Giang Land được biết tới là một ông lớn trong lĩnh vực thi công xây lắp. Chính các dự án đã hoàn thiện là lời khẳng định về kinh nghiệm cũng như chất lượng thi công và cũng là lợi thế của CĐT Long Giang Land khi đặt chân vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản. Với việc đã triển khai thành công, đưa vào sử dụng hai dự án bất động sản là Xuân Thủy Tower Hà Nội và Meco Complex Hà Nội. Và triển khai các dự án cao cấp mang thương hiệu Rivera Park là dự án Rivera Park Hà Nội và dự án Rivera Park Sài Gòn, xây dựng dựa trên các tiêu chí một dự án cao cấp gồm: vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp, tiện ích đầy đủ, dịch vụ hoàn hảo. Long Giang Land đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản với tư cách là một nhà phát triển bất động sản có uy tín.

Với khoảng thời gian 17 năm gắn bó với lĩnh vực nhà đất, đã có nhiều cơ hội để tiếp xúc cũng như chứng kiến nhiều dự án lớn. Sự thành công của Long Giang Land tới từ hướng đi khác biệt khi triển khai các dự án với quỹ đất đa dạng tại TP Hà Nội; TP Hồ Chí Minh và các tỉnh nằm ven biển. Tuy nhiên, Long Giang Land không đi theo các chủ đầu tư khác ra hàng dự án, ,mà từng bước tung ra các sản phẩm hướng tới sự bền vững, chất lượng. Với sự xuất thân là nhà thầu xây dựng đã có 17 năm kinh nghiệm nên Long Giang Land đã trở thành CĐT hiếm hoi xây dựng dự án, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình từ các chi tiết nhỏ nhất.  

Ưu thế của Long Giang Land so với các CĐT khác chính là kinh nghiệm thi công xây dựng cũng là CĐT của các dự án BĐS được triển khai từ Bắc – Nam. Chính kinh nghiệm này đã tạo nên giá trị, đảm bảo chất lượng cho khách hàng, người sử dụng khi mua căn hộ tại các dự án Long Giang Land.

2. THÔNG TIN CÔNG TY LONG GIANG LAND

 • Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ LONG GIANG
 • Tên tiếng Anh: Long Giang Investment and Urban Development Joint-Stock Company
 • Tên viết tắt: Long Giang Land
 • Mã số thuế: 0101184201 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 08/10/2001
 • Mã cổ phiếu: LGL
 • Đại diện theo pháp luật: Ông Lê Hà Giang – Chủ tịch Hội đồng quản trị
 • Trụ sở chính: Tầng 25, tháp A, tòa nhà 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 35/11 Trần Đình Xu, Quận 1, TP.HCM
 • Vốn điều lệ: 515.000.000.000 đồng (Năm 2020).

3. THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT LONG GIANG

Long Giang Land có được ngày hôm nay bên cạnh nỗ lực của bản thân thì một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên những thành công ấy là sự tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư của Long Giang Land. Để không phụ những niềm tin đó của Quý vị, Long Giang Land cam kết sẽ duy trì sự phát triển của công ty theo hướng bền vững, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, luôn là đối tác tin cậy của các Quý vị.”

- Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển nhưng Long Giang Land vẫn chưa nổi bật trong phân khúc bất động sản cao cấp. Tuy nhiên, Với 2 dự án đã hoàn thành là Dự án Rivera Park Sài Gòn Quận 10, TP.HCM và Rivera Park Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, những tâm huyết của Long Giang Land kể trên đã được khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt, đem lại mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận kỷ lục cho công ty với mức doanh thu năm 2018 đạt trên 1.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 100 tỷ đồng., đã thay đổi vị thế Long Giang Land trong những doanh nghiệp Bất động sản sở hữu chuỗi dự án mang thương hiệu riêng của mình.

- Long Giang mục tiêu trở thành doanh nghiệp Bất động sản uy tín trên thị trường, Long giang Land đã nỗ lực trong việc kiến tạo những sản phẩm có mức giá hợp lý nhưng vẫn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trên tất cả các mặt như: Vị trí – Thiết kế tối ưu – Vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp – Tiện ích đầy đủ – Dịch vụ hoàn hảo.

- Kế thừa những thành quả đã đạt được của 2 dự án Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn, với quỹ đất đã được tích lũy trong thời gian vừa qua, Long Giang Land đang tập trung chuẩn bị để triển khai và hoàn thành chuỗi các dự án mang thương hiệu Rivera trên địa bàn cả nước như: Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ…

- Thay mặt Hội đồng quản trị, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành với Long Giang Land trong suốt thời gian vừa qua. Tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong thời gian sắp tới.

cdt-long-giang-6

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông LÊ HÀ GIANG

Trân trọng! 

4. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ LONG GIANG

Ngay từ thời điểm thành lập của công ty vào năm 2001 thì doanh nghiệp đã có ý tưởng về việc tạo dựng nên những sản phẩm BĐS độc đáo, tạo ấn ấn riêng. Cùng với đó là quá trình hợp tác đầu tư thì CĐT này đã tham gia vào quá trình xây dựng; quản lý của các dự án. Các ý tưởng này đã ấp ủ từ thời điểm những ngày đầu thành lập.

- Năm 2016, sự hồi phục của thị trường, Long Giang đã cho ra mắt thị trường dự án mang thương hiệu dự án Rivera Park tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

- Sự việc ông lớn công bố cùng một lúc hai dự án BĐS với cùng một thương hiệu tại hai thành phố lớn nhất cả nước đã tạo thành một bước đi có chút nguy hiểm vì có nhiều người hoài nghi về năng lực phát triển của CĐT Long Giang. Nhưng khi sản phẩm ra đời đã chứng minh cho quyết định, tâm huyết của CĐT này trong việc định vị thương hiệu BĐS, khẳng định tên tuổi và vị thế trên thị trường với tư cách là một nhà đầu tư có năng lực, sự uy tín.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay thì ông lớn này đã bắt đầu ngay từ việc xây dựng dự án cho tới khi hoàn thiện. Chủ đầu tư này đã luôn đặt mình trong vị trí của khách hàng với việc mang lại những sản phẩm hoàn thiện nhất, một nơi an cư bình yên.

Tuy là người đi sau nhưng Long Giang đã dần khẳng định được vị thế, sự uy tín cũng như tên tuổi của mình trên thị trường. Nhờ sự thành công trong năm 2017 vừa qua cũng như kế hoạch bứt phá trong năm 2018 đã đưa LGL trở thành doanh nghiệp tiên phong cùng chuỗi các hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ các khâu như: đầu tư; xây dựng; kinh doanh BĐS; quản lý và khai thác với phong cách chuyên nghiệp, chuẩn mực thiết kế.

Năm 2020 của CĐT này đó chính là đặt mức doanh thu 600 tỷ đồng, cùng với đó là mức lợi nhuận sau thuế đạt tới 50 tỷ đồng, con số này giảm lần lượt 53% và 27% so với thời điểm năm trước. Cùng với đó mức cổ tức trong năm 2020 được dự kiến bằng 10% bằng cổ phiếu.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Tổng giám đốc công ty đã cho hay rằng doanh nghiệp này đã dự kiến ghi nhận 300 tỷ đồng mức doanh thu từ việc bán, bàn giao các căn hộ còn lại tại dự án Riveva Sài Gòn, nhận khoản tiền từ lô C của dự án từ UBND TP Hồ Chí Minh. Còn các dự án khác cũng như các hoạt động chuyển nhượng thì sẽ đóng góp nửa còn lại.

cac-dau-moc-noi-bat-01-1

Quá trình hình thành Long Giang Land

Long Giang Land hiện đang sở hữu một số khu đất với vị trí tọa lạc đắc địa nhưng trong thời gian trước chưa triển khai xây dựng vì mắc một số thủ tục pháp lý. Vì thế mà trong năm 2020 này Long Giang Land sẽ triển khai nhanh chóng, hoàn thiện thủ tục pháp lý cũng như chuẩn bị các điều kiện để có thể khởi công hai dự án mới Rivera Premier Hạ Long và Rivera Park Cần Thơ. Từ đó tạo tiền đề cho giai đoạn phát triển 2021-2025. Còn ba dự án khác có vị trí tọa lạc tốt tại Hà Nội và Mũi Né trước đây gặp phải khó khăn đang được tháo gỡ theo các quy định mới trong luật Đầu tư đã được Quốc hội thông qua.

GIAI ĐOẠN MỚI CỦA LONG GIANG LAND

Long Giang Land bên cạnh lĩnh vực BĐS thì còn liên kết hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu thi công; quản lý vận hành BĐS; khai thác BĐS thương mại và du lịch.

Trong năm 2019, Long Giang đã ghi nhận thêm một bước tiến mới về thương hiệu cũng như sự uy tín trên thị trường. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc cũng như chất lượng, CĐT này đã vượt lên hơn 200 doanh nghiệp để giành được vị trí Báo cáo thường niên tốt nhất trong nhóm doanh nghiệp có vốn hóa nhỏ tại cuộc bình chọn doanh nghiệp được niêm yết trong năm 2019.

2019 chính là năm CĐT Long Giang Land tập trung toàn lực vào việc cải thiện năng lực tài chính; chuẩn bị cho các trận đánh lớn và tích lũy quỹ đất cho các giai đoạn phát triển tiếp theo bằng cách hợp tác đầu tư; mua bán sáp nhập cùng các doanh nghiệp có quỹ đất khủng; đấu thầu; mua lại các dự án đã phát triển sẵn;… đây chính là những phương án mà Long Giang Land đã đồng loạt triển khai nhằm gia tăng quỹ đất.

Trong năm 2020, Riveva Invest công ty liên kết của Long Giang Land đã thực hiện niêm yết trên sàn chứng khoán. Hướng tới mục tiêu tăng cường sự minh bạch thông tin, kết nối với các nhà đầu tư. Vì thế mà lãnh đạo của Long Giang Land đã lên kế hoạch, tổ chức một cuộc gặp hàng kỳ với các đại diện công ty hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán.

Long Giang Land hiện còn lại quỹ đất khoảng trên 140.000 m2 tại các khu vực như: TP Hà Nội; TP Cần Thơ; khu vực ven biển Mũi Né – tỉnh Phan Thiết. Vị trí tọa lạc của các khu đất này nằm ở vị trí thuận tiện cho phát triển các sản phẩm BĐS với chất lượng cao; đa dạng loại hình như: chung cư; văn phòng cho thuê; biệt thự nghỉ dưỡng;…

Bởi là một doanh nghiệp trẻ nên Long Giang thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi của thị trường. Cùng với đó, CĐT này đã hiểu rằng khả năng lắng nghe của thị trường và các doanh nghiệp BĐS là điều quan trọng hàng đầu. Và từ thực tế là các sản phẩm BĐS với chất lượng cao; hình thức thiết kế đẹp mắt luôn được khách hàng đón nhận cao hơn vì đáp ứng đúng theo yêu cầu của họ.

Nhiều người đã đánh giá cao khi nhìn vào báo cáo tài chính của Long Giang Land đó chính là sự thay đổi, chuyển biến mới mẻ trong tư duy, đề cao tính minh bạch. Đây được coi là rào cản lớn nhất cho các nhà đầu tư và các tổ chức lớn khi quyết định bỏ vốn vào lĩnh vực này. Chính bởi vậy mà Long Giang Land khi đã bỏ vốn vào lĩnh vực này sẽ sẽ thực hiện được cam kết một cách minh bạch, tạo lợi thế cùng như điểm cộng trên thị trường vốn đầu tư.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Long Giang Land ngoài sự nỗ lực của bản thân thì một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu giúp tạo nên những thành công đó chính là sự tin tưởng; hợp tác; giúp đỡ của các đối tác và khách hàng; nhà đầu tư. Doanh nghiệp này đã cam kết sự phát triển, duy trì công ty theo hướng bền vững; từ đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất; đối tác uy tín và tin cậy của các khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY LONG GIANG

so-do-to-chuc

Sơ đồ tổ chức Công ty Long Giang

5. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ LONG GIANG ĐÃ TRIỂN KHAI

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Chủ đầu tư Long Giang Land luôn tự hào khi cho ra thị trường những dự án bất động sản chất lượng, đáp ứng được yêu cầu thị trường trên từng phân khúc, hướng tới mục tiêu tối đa hoá lợi ích cho những khách hàng, cổ đông và đối tác của mình trong suốt nhiều năm qua.

RIVERA PARK NGHĨA TÂN HÀ NỘI

Rivera Park được Long Giang Land đầu tư thông qua công ty con là công ty Công ty CP Thương mại Dịch vụ Nghĩa Đô quy hoạch khu căn hộ cao cấp. Căn hộ Rivera Park tọa lạc tại số 1, phố Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, nằm trọn trong trung tâm hành chính Thủ đô, nơi có hạ tầng giao thông và các thiết chế văn hóa xã hội đã cơ bản hoàn thiện, Rivera Park Nghĩa Đô được hưởng đầy đủ những tiện ích mà nhiều dự án khác mơ ước.

Căn hộ Chung cư Rivera Park Hà Nội đang là dự án căn hộ có sức nóng lan tỏa thị trường bất động sản, sở hữu vị trí vàng trung tâm thành phố, với tiện ích đồng bộ hiện đại Chung cư  Rivera Park Hà Nội Long Giang đem đến trải nghiệm của cuộc sống mới với những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống chất lượng hoàn hảo, tận hưởng không gian xanh ngay bên thềm nhà.

rivera-park-nghia-do

Tổng phố căn hộ River Park Nghĩa Đô Hà Nội

Các căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích linh hoạt, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. 100% các phòng trong căn hộ được thông gió và chiếu sáng tự nhiên, thực sự là nơi trở về thư thái cho mỗi cư dân sau một ngày làm việc.

Thông tin tổng quan Rivera Park 

- Tên dự án: Rivera Park Nghĩa Tân

- Vị trí: Số 1, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land).

- Đơn vị thiết kế: Long Giang.

- Đơn vị quản lí: Rivera Homes.

- Quy mô dự án: Tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở với 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Bao gồm hơn 300 căn hộ.

- Loại hình sản phẩm: Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ

- Tổng diện tích: 11.234m2

- Số tầng nổi: 25 tầng

- Số tầng hầm: 04 tầng

- Diện tích sàn căn hộ: 29.600 m2

- Diện tích sàn thương mại văn phòng: 23.000 m2

- Mật độ xây dựng: 30%.

- Quy Hoạch Tổng thể.

 • Gồm 2 tầng hầm để sử dụng tiện ích cho cư dân gửi xe.
 • Tầng 1: Sảnh tòa nhà, khu thương mại, cafe, gym, spa, cửa hàng tiện ích.
 • Tầng 2 - 5: Khu văn phòng
 • Tầng 3 - 24 là căn hộ chung cư cao cấp.
 • Tầng 25: Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, vườn trên cao, khu vui chơi trẻ em.

- Quy mô: 25 tầng, 04 tầng

- Tổng số căn hộ: 600 căn

- Diện tích căn hộ: 65 – 115m2

- Tổng mức đầu tư: 800 tỷ đồng

- Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

- Tiện ích: Sở hữu hơn 50 tiện ích cao cấp

- Tiến độ thực hiện dự án: 2021 – 2023

- Giá bán: 40 triệu/m².

RIVER PARK HÀ NỘI

Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng đang là dự án có sức nóng lan tỏa thị trường bất động sản, sở hữu vị trí vàng trung tâm thành phố, với tiện ích đồng bộ hiện đại Chung cư  Rivera Park Hà Nội đem đến những trải nghiệm của cuộc sống mới với những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống chất lượng hoàn hảo,tận hưởng một không gian xanh ngay bên thềm nhà.

Các căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích linh hoạt, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. 100% các phòng trong căn hộ được thông gió và chiếu sáng tự nhiên, thực sự là nơi trở về thư thái cho mỗi cư dân sau một ngày làm việc.

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội

Phối cảnh River Park hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tổng diện tích: 11.234m2

- Quy mô: gồm 2 tháp cao 22 tầng, 2 tầng hầm liên thông.

- Tổng số căn hộ: 666 căn.

 • Tòa A: Từ tầng 1-4: Dịch vụ thương mại và văn phòng; tầng 5: Tầng kỹ thuật - dịch vụ; tầng 6 đến tầng 22 là tầng căn hộ với số căn hộ là 288 căn.
 • Tòa B: Tầng 1: Dịch vụ thương mại; tầng 2: Tầng kỹ thuật – dịch vụ; từ tầng 3 đến tầng 22 là tầng căn hộ là 378 căn.

- Mật độ xây dựng: 37,8%

- Tòa A: 16 căn/sàn, 5 thang máy

- Tòa B: 18 căn/sàn, 6 thang máy

- Diện tích căn hộ linh hoạt: 68,6 – 104,2 m2

- Dự án được phát triển bởi: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang

- Nhà thầu xây dựng: Công ty cổ phần Long Giang Hà Nội

- Đơn vị quản lý tòa nhà: Công ty Cổ phần Quản lý và khai thác Bất động sản Rivera Homes

 

RIVERA PARK MŨI NÉ BÌNH THUẬN

Rivera Park là một trong dòng sản phẩm cao cấp, mang thương hiệu Rivera của chủ đầu tư Long Giang Land triển khai. Sở hữu nhiều lợi thế “vàng”, dự án này đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản ngay từ thời gian đầu khởi công. Với các nhà đầu tư, dự án này sẽ là một “miếng mồi ngon” khó có thể chối từ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin đánh giá cơ bản về Rivera Park Mũi Né ngay dưới đây. Hy vọng nó sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn.

du-an-rivera-park-mui-ne

Tổng thể Biệt thự River Park Mũi Né

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên dự án: Rivera Park Mũi Né 

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang

- Vị trí: Khu 1, phường Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

- Tổng diện tích đất xây dựng: 116.204m2

- Loại hình sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn.

- Số căn biệt thự: 150 căn

- Diện tích mỗi căn biệt thự: 250 – 300m2

- Thời gian khởi công dự án: 01/2020

- Thời gian Dự kiến hoàn thành: 06/2021.

 

RIVER PARK CẦN THƠ

Rivera Park Cần Thơ được chủ đầu tư Long Giang Land đầu tư xây dựng trên lô đất có diện tích 6.228 m2 tại khu dân cư Cái Khê, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, có tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng. LGL có kế hoạch phát triển các sản phẩm bao gồm căn hộ chung cư, nhà phố, trung tâm thương mại – văn phòng…

Phối cảnh dự án Rivera Park Cần Thơ

Tổng thể River Park Cần Thơ Long Giang Land

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tên dự án: Rivera Park Cần Thơ hay còn gọi là Rivera Park Cái Khê

- Vị trí: khu dân cư Cái Khê, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land)

- Loại hình pháp triển: Nhà phố, Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ, liền kề

- Tổng diện tích đất dự án: 6.228 m2

- Tổng mức đầu tư: 600 tỷ đồng

- Diện tích sàn thương mại văn phòng: 7,500 m2

- Số tầng nổi (khu nhà cao tầng): 27 tầng

- Tổng số căn hộ chung cư: 226 căn

- Số lô nhà phố: 4 lô

- Số lô nhà vườn: 6 lô

- Số tầng nổi ở các lô nhà phố, nhà vườn: 5 tầng

- Tiến độ thực hiện dự án: 2020 – 2022

  

RIVER PARK SÀI GÒN

Rivera Park Sài Gòn Là dự án Căn hộ cao cấp đầu tiên trong chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land, Rivera Park Sài Gòn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án bất động sản cao cấp với vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp, tiện ích đầy đủ, dịch vụ hoàn hảo. Với ý tưởng chủ đạo là thiết kế căn hộ theo xu hướng không gian mở cùng lối bài trí khoa học, hợp lý nhằm tối đa hoá hiệu quả sử dụng diện tích. Các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa đủ nhưng không hề gò bó mà rất thông thoáng và có khả năng đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt, góp phần giảm thiểu quá trình sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa

Rivera Park Sài Gòn toạ lạc vị trí vàng nằm trọn trong trung tâm quận 10 – nơi tập trung nhiều toà nhà hành chính cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí nhộn nhịp, sầm uất cùng hạ tầng giao thông phát triển, được quy hoạch đồng bộ… Rivera Park Sài Gòn không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là địa chỉ đầu tư tiềm năng, hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính Quận 10, sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian đầy ắp nắng, gió và những khoảng cây xanh, Rivera Park Sài Gòn như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống, đưa chủ nhân trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại, được tận hưởng không gian xanh ngay thềm nhà.

du-an-rivera-park-sai-gon

Tổng thể Căn hộ River Park Sài Gòn

TỔNG QUAN RIVERA PARK SÀI GÒN

- Tên dự án: River park Sài Gòn

- Chủ đầu tư: Long Giang Land

- Vị trí:  Số 7/28 Đường Thành Thái, Quận 10, TP. HCM

- Tổng diện tích đất: 10.680 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: ≈ 56.668 m2

- Mật độ xây dựng: 40%

- Quy mộ dự án: gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng.

- Số lượng: 708 căn 

- 2 Tầng hầm: 18.030 m2

- 4 Trung tâm thương mại : 12.074 m2

- Thời gian Hoàn thiện: 2017

- Diện tích: 54m2 – 82m2

- Thiết kế: 1-3 PN

- Tính pháp lý: sổ hồng từng căn

- Giá Bán: từ 2,5 tỷ căn hộ 54m2 

 

CĂN HỘ MECO COMPLEX 

Meco Complex là Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở, được xây dựng thành một quần thể kiến trúc nhiều chức năng: Trung tâm Thương mại, văn phòng, trường học, sân thể thao, chung cư cao cấp và nhà ở thấp tầng. Dự án được Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang hợp tác kinh doanh với Công ty CP Cơ điện và Xây dựng Việt Nam để tiến hành thực hiện.

Dự án có vị trí tại ngõ 102 Phố Trường Chinh, Trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án Meco Complex cách mặt đường Trường Chinh khoảng 100m, cách trung tâm TP chưa đầy 15 phút đi xe. Dự án nằm trong khu dân cư có dân trí cao, an ninh tốt, có hạ tầng kinh tế – xã hội đầy đủ: ngay gần chợ; cách BV Bạch Mai, BV Việt Pháp 5 phút lái xe; 3 – 5 phút đi đến các trường ĐH Kinh tế QD, Bách Khoa, Xây dựng; 15 phút đến TT chiếu phim QG, 20 phút đến siêu thị Big C.

meco-complex

Tổng thể căn hộ Meco Complex Long Giang

Dự án được thiết kế bới công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Các khối nhà ở được thiết kế hiện đại, mang phong cách Châu Âu, hài hoà với cảnh quan môi trường xung quanh tạo nên một không gian sống thoải mái, yên tĩnh và tiện nghi giữa trung tâm thành phố.

- Tên dự án: Meco Complex

- Vị trí: 25/ 22, 102 Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

- Tổng diện tích 21.688 m2 được quy hoạch thành các khu chức năng:

 • Khu công trình hỗn hợp cao 19 – 21 tầng gồm văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà ở chung cư cao tầng trên diện tích đất 4.144m2.
 • Tổng diện tích sàn xây dựng là 72.338m2, diện tích văn phòng 6.073m2, diện tích siêu thị 10.178m2, trong đó bố trí 473 căn hộ diện tích từ: 80 m2 - 122 m2.
 • Khu nhà vườn gồm 32 căn nhà cao 04 tầng trên diện tích 3.114 m2.
 • Khu thể thao,sân tennit: 1.474m2
 • Khu trường Tiểu học: 3.030m2
 • Diện tích còn lại 9.926m2 trồng cây xanh, đường nội bộ và các không gian sinh hoạt chung.

- Tiến độ thực hiện dự án: Đã hoàn thành vào quý II/2014.

 

XUÂN THUỶ TOWER QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI

Xuân Thuỷ Tower Tổ hợp Trung tâm Thương mại, văn phòng và căn hộ Xuân Thuỷ là một quần thể đa chức năng gồm: Trung tâm Thương mại, Văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà vườn.  Dự án được Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang hợp tác kinh doanh với Công ty Thương mại dịch vụ Tràng Thi để tiến hành thực hiện.

Xuân Thuỷ Tower toạ lạc ở 173 Xuân Thuỷ có vị trí rất thuận lợi cả về giao thông đi lại cũng như ý nghĩa phát triển kinh tế. Dự án nằm trên trục đường từ sân bay Quốc tế Nội Bài về trung tâm thành phố, nằm trong trung tâm hành chính của Quận Cầu Giấy, khu vực phát triển nhanh nhất Thủ đô hiện nay với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh.

Các nhà vườn và và căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo ra nhiều không gian mở tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Đặc biệt ở các căn hộ cao cấp, tất cả các phòng trong căn hộ đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên (đây là ưu điểm mà chỉ ít các chung cư ở Việt Nam có được), phòng khách, phòng ăn rộng rãi kết hợp với hệ thống cửa sổ và ban công lớn tạo nên một không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi.

Xuân Thuỷ Tower

Căn hộ Xuân Thuỷ Tower Long Giang

Dự án có các dịch vụ và tiện ích đa dạng, chất lượng cao: Trung tâm mua sắm điện máy dưới của toà chung cư, cửa hàng quần áo thời trang tại tầng 4; Khu văn phòng cho thuê cao cấp; Bãi đỗ xe tại 2 tầng hầm với diện tích 6.000m2 sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của các cư dân trong dự án và khách; Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống an ninh 24/24h với các camera quan sát ở các dãy nhà vườn, các tầng của toà cao ốc đảm bảo cho cuộc sống an toàn và tiện nghi.

THÔNG TIN DỰ ÁN XUÂN THUỶ TOWER 

- Tên dự án: Xuân Thuỷ Tower

- Vị trí: 173 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tổng diện tích: 9.203 m2 được quy hoạch thành các khu chức năng:

 • Khu nhà 25 tầng (Xuan Thuy Tower) có chức năng hỗn hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp. Diện tích xây dựng của Xuan Thuy Tower là 2.530m2, tổng diện tích sàn là 56.643 m2, trong đó bố trí 288 căn hộ cao cấp có diện tích từ  91 m2 đến  112 m2.
 • Khu nhà ở cao 4 tầng gồm 21 căn nhà vườn với diện tích xây dựng là 1.578m2, tổng diện tích sàn 7.264 m2.
 • Diện tích còn lại 3.875 m2 là vườn hoa, cây xanh và đường giao thông nội bộ.

- Dự án đã hoàn thành vào quý II năm 2011.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HƯNG PHÚ thành lập 2007, hoạt động kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, đầu tư xây dựng, phát triển các khu dân cư, đô thị và du lịch, tạo dựng môi trường sống tốt nhất cho khách hàng. Qua từng thời kỳ phát triển của Công ty, định hướng kinh doanh vẫn không thay đổi nhưng được áp dụng vào thực tế một cách linh hoạt. Từ việc quan tâm đến số lượng, nâng dần lên chất lượng, dịch vụ và bây giờ là hướng đến sự cao cấp, chuyên nghiệp. Thương hiệu Hưng Phú đã được khẳng định thông qua sự hài lòng của Khách hàng. Uy tín được tạo dựng thông qua việc thực hiện đúng các cam kết, giá cả cạnh tranh, pháp lý hoàn chỉnh minh bạch trong kinh doanh, chất lượng công trình cùng với niềm tin của các Khách hàng dành cho Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú là minh chứng rõ nhất cho điều đó: căn hộ Bella Court, Căn hộ Center mark Quận 9, Biệt thự Sanctuary Cove, Biệt thự Riviera Cove, Khu đô thị Hưng Phú - Phú Yên, Hưng Phú 1 -2,...

*** Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang và các dự án Long Giang Land đã triển khai. Để biết thêm thông tin về Công ty Long Giàn hay những dự án mà Long Giang Land sẽ triển khai sắp tới. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dự án chủ đầu tư Long Giang Land qua thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

 

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline