Hoàng anh Sài Gòn

Mục lục nội dung

Công ty Hoàng anh Sài Gòn là ai? Chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn có uy tín không, Tài chính công ty Hoàng anh Sài Gòn ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn và các dự án của chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn đã và đang triển khai trên thị trường.

 • Hoàng anh Sài Gòn
 • Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn
 • Thành lập: 2010
 • Địa chỉ: 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HOÀNG ANH SÀI GÒN

Chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn có tên gọi Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn thành lập 16/07/2010. Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Hoàng anh Sài Gòn đã vượt qua những chặng đường thăng trầm và đạt được những thành tích nổi bật được khách hàng cũng như thị trường bất động sản công nhận. Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn đặt các giá trị về Niềm tin - Uy tín - Chất lượng dịch vụ đối với khách hàng lên hàng đầu. Hoàng anh Sài Gòn luôn đổi mới tư duy, hoạt động kinh doanh theo xu hướng hiện đại hội nhập chung với sự phát triển của thế giới nhằm đem lại các sản phẩm bất động sản tốt nhất góp phần phát triển Thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngay từ khi thành lập, Hoàng Anh Sài Gòn đã đặt ra phương châm hoạt động: Luôn mang đến cho khách hàng những “Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Nhu Cầu Thật”, không ngừng sáng tạo, kiên định trong mọi hoàn cảnh.

Logo Chủ đầu tư Hoàng Anh Sai Gon

Logo Chủ đầu tư Hoàng Anh Sai Gon

 

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

- Từ khi thành lập, Hoàng Anh Sài Gòn đã đặt ra phương châm hoạt động: Luôn mang đến cho khách hàng những “Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Nhu Cầu Thật”, không ngừng sáng tạo, kiên định trong mọi hoàn cảnh.

- Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Hoàng Anh Sài Gòn vẫn luôn vững vàng và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, luôn là nơi tin cậy của khách hàng và đối tác.

- Kiên định với định hướng là nhà phát triển các sản phẩm Bất Động Sản trong xu thế Thế giới hội nhập và cạnh tranh, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. Với định hướng này, Hoàng Anh Sài Gòn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các đối tác phát triển Bất Động Sản, Tài Chính, Ngân Hàng, Công Nghệ và Nhân Lực,… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.

- Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao và thử thách cùng sự tín nhiệm của Quý đối tác và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng Hoàng Anh Sài Gòn sẽ đạt được mục tiêu và chiến lược đã đề ra.

- Hoàng Anh Sài Gòn đang dần trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam và vươn ra quốc tế trong tương lai không xa.

- Hoàng Anh Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những Sản Phẩm Chất Lượng - Hiệu Quả Dài Lâu. Quý đối tác và Quý khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.

ong-doan-chi-thanh

Ông Đoàn Chí Thành

Trân trọng!

Chủ Tịch

ĐOÀN CHÍ THANH

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

- TẦM NHÌN

Tạo dựng thương hiệu lớn mạnh hàng đầu trong thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Chung tay góp sức đưa nền xây dựng Bất Động Sản Việt Nam lên tầm cao đẳng cấp trong bối cảnh toàn cầu hóa.

- SỨ MỆNH:

Với phương châm “Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Nhu Cầu Thật”. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

banner-gioithieu1

 

THÔNG TIN CÔNG TY HOÀNG ANH SÀI GÒN

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

- Tên quốc tế: HOANG ANH SAI GON REAL ESTATE COMPANY LIMITED

- Tên viết tắt: HOANG ANH SAI GON REAL ESTATE CO.,LTD

- Mã số thuế:0310179004

- Địa chỉ: 45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Đại diện pháp luật: ĐOÀN CHÍ THANH

- Ngày hoạt động: 2010-07-16

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Tân Bình

- Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN HOÀNG ANH SÀI GÒN

- Năm 2010

 • Thành lập: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn tại số 384 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

- Năm 2011

 • Phát triển đội ngũ nhân sự và hệ thống bán hàng.
 • Triển khai môi giới và phân phối các sản phẩm đất nền tại Bình Dương như Khu đô thị Công Nghiệp Mỹ Phước, Thành Phố Mới Bình Dương, Biên Hòa Riverside.

- Năm 2012

 • Tổ chức hệ thống phân phối và triển khai bán hàng thành công Khu căn hộ Hoàng Kim Thế Gia với số lượng hơn 250 sản phẩm.
 • Về hệ thống tổ chức: Phát triển đội ngũ hơn 100 chuyên viên kinh doanh

- Năm 2013

 • Triển khai Khu căn hộ Hoàng Kim Thế Gia với số lượng hơn 200 sản phẩm.
 • Tổ chức và công bố bán hàng dự án Âu Cơ Tower, Lavender, Chung cư 3G, Khu căn hộ Parcspring

- Năm 2014

 • Ký Hợp đồng phân phối độc quyền Dự án Hưng Ngân Garden
 • Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã tổ chức Marketing và triển khai bán hàng thành công hơn 1.000 sản phẩm cho Dự án Hưng Ngân Garden. Đây là Dự án được tận dụng chính sách vay gói 30.000 tỷ của Chính Phủ và tạo được tiếng vang rất lớn trên thị trường bất động sản TP.HCM

- Năm 2015

 • Triển khai phân phối thành công hơn 300 sản phẩm dự án Sơn Kỳ.
  Đặc biệt, đội ngũ hệ thống bán hàng của Hoàng Anh Sài Gòn đã triển khai thành công hơn 600 sản phẩm của Khu căn hộ Idico Tân Phú, cung cấp cho thị trường bất động sản HCM một dự án căn hộ có mức giá trung bình, gây tiếng vang rất lớn tại TP.HCM

- Năm 2016

 • Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn chính thức trở thành Nhà đầu tư bất động sản khi hợp tác đầu tư dự án Western Dragon với Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Bình Chánh BCCI.
 • Hệ thống chi nhánh: 

- Chi nhánh Phú Thọ: 13 Lô B, Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM

- Chi nhánh Quận 12: 78 TCH 12, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

- Năm 2017

 • Triển khai độc quyền dự án Khu Phức Hợp Căn Hộ Hiệp Thành Buildings với qui mô hơn 1,6ha.
 • Sắp triển khai các dự án lớn như: Khu Phức Hợp Căn Hộ tại Quận Gò Vấp, Khu đô thị Sân bay Long Thành với qui mô 30ha...

 

THÀNH TÍCH HOÀNG ANH SÀI GÒN ĐẠT ĐƯỢC

Những thành tựu của Hoàng Anh Sài Gòn được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tính trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của HASG trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

thành tích (1)

 • Bằng khen UBND TP.HCM 2015. Thành tích hoạt động SXKD liên tục nhiều năm
 • Bằng khen Bộ trưởng BXD Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch công tác 2015
 • Danh hiệu Doanh Nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2015
 • Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2015
 • Cúp Sao Vàng ASEAN 2015 Chương trình "Vì Một Cộng Đồng ASEAN Đoàn Kết Và Phát Triển" 2015 Cúp Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2015
 • Giải thưởng Công ty Bất Động Sản Việt Nam xuất sắc 2015
 • Chứng nhận Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2015
 • Bằng khen Hội viên Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam 2015
 • Giấy Chứng Nhận Giải Thưởng TRUSTED BRAND 2014
 • CÚP - Giấy Chứng Nhận Giải Thưởng TOP BRAND 2014
 • Giấy Chứng Nhận VIETBUILD 2014
 • Giấy Chứng Nhận Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam Đóng Góp Tích Cực Và Tham Gia Triển Lãm Bất Động Sản 2014
 • Giấy Chứng Nhận Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam
 • Tham Gia Tài Trợ Triển Lãm Bất Động Sản 2014
 • Kỷ Niệm Chương Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam 2013

thành tích (2)

thành tích (3)

 

CÔNG TY THÀNH VIÊN HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

- HASR được thành lập ngày 16/07/2010, với sự mệnh là nền móng đầu tiên để phát triển HASG Group. Dựa trên giá trị cốt lõi “Sản phẩm thật - Giá trị thật - Nhu cầu thật”. Trải qua nhiều năm hoạt động, HASR đã đem tới các khách hàng hàng ngàn cơ hội an cư viên mãn.

- Lựa chọn thị trường Khu Tây & Tây Bắc TP.HCM để phát triển. HASR hơn ai hết hiểu rằng còn đó những nhu cầu rất nhiều về một mái nhà đủ tiện nghi, đủ chất lượng gói gọn trong một mức giá phù hợp. Triết lý “Sản phẩm thật - Giá trị thật - Nhu cầu thật” cũng từ đó vinh danh HASR như một đơn vị môi giới uy tín có những sản phẩm hợp lý.

- HASR sẽ tiếp tục sứ mệnh trao tặng cơ hội an cư với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, mong muốn hết lòng không chỉ phụng sự trong ngành môi giới. HASR phát triển thêm các đơn vị xây dựng (HASC), dịch vụ (HASS), đồ gỗ & nội thất (HASF), đầu tư phát triển dự án (HASI) được bao trọn trong uy tín của HASG Group.

- HASG Group sẽ tiếp tục sứ mệnh cốt lõi để khởi tạo nên những sản phẩm mang giá trị thật tới tận tay các khách hàng. Mong rằng, chúng tôi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng hết mình bởi những giá trị tích cực đã mang lại cho cộng đồng.

 

- CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀNG ANH SÀI GÒN

 • HASC được thành lập mục tiêu trở thành doanh nghiệp tương hỗ với HASR.
 • Với chiến lược phát triển chung của HASG Group tập trung vào sứ mệnh “Sản phẩm thật - Giá trị thật - Nhu cầu thật” tại khu vực Tây & Tây Bắc TP.HCM. HASC với sứ mệnh xây lên những dự án chất lượng cao nhất thể hiện quan điểm cốt lõi sản phẩm thật - giá trị thật.
 • Tại HASC, công việc của một doanh nghiệp xây dựng chỉ hoàn thành khi nhìn thấy khách hàng của mình yên vui trọn vẹn cùng gia đình trong tổ ấm mới được xây cất.
 • Từ đó, đặt toàn bộ khả năng và trách nhiệm vào việc tạo nên những mái ấm, nhưng cơ ngơi khang trang, những dự án đem đến cơ hội an cư sum vầy viên mãn. HASC tin rằng, chính những sản phẩm mà chúng tôi đang xây dựng dựa trên những nhu cầu thật của khách hàng sẽ tạo thành mối liên kết bền chặt cùng niềm tin vô giá, trở thành thương hiệu hàng đầu trong tâm trí khách hàng.

 

- CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HOÀNG ANH SÀI GÒN

 • Thông qua việc kết hợp các yếu tố hiện đại, khoáng đạt trong thiết kế nội thất, HASF chúng tôi đem tới sự tiện nghi trong không gian sống, giúp các gia chủ trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc với các triết lý thiết kế nội thất theo nhiều trường phái.
 • Song hành cùng HASR, chúng tôi tạo ra một mối liên kết tin cậy với các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của HASR. Từ đó, các khách hàng sẽ được tối thiểu hóa thời gian khi mua nhà bởi dịch vụ hỗ trợ của HASG Group.
 • Giữ nguyên giá trị cốt lõi của HASG Group, chúng tôi hiểu về những nhu cầu thật, những giá trị thật trong thiết kế không gian sống mà khách hàng mong muốn. Để cho ra đời những sản phẩm thật là không gian sống phù hợp, tiện nghi, đáp ứng đối đa mọi nhu cầu sống nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại.
 • HASF - Công ty TNHH nội thất Hoàng Anh Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng. HASF hứa sẽ hết mình để song hành cùng HASR nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm là không gian sống phù hợp, tiện nghi nhất.

z2773628157315_9a28dd53d8a5817e2a7a3717da8e324e

- CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH SÀI GÒN

 • HASI được thành lập với mục tiêu đầu tư phát triển các dự án có “giá trị thật”, phù hợp với đông đảo “nhu cầu thật” của các khách hàng.
 • Thừa hưởng chiến lược từ HASG Group, HASI tiếp tục sứ mệnh khởi tạo thị trường bất động sản khu Tây & Tây Bắc TP.HCM với các dự án tập trung vào nhu cầu thật của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, HASI cũng lan truyền các trách nhiệm về môi trường. Chính tại HASI khi đầu tư phát triển dự án, yếu tố môi trường xanh, sạch, trong lành luôn được quan tâm đầu tiên. Bởi từ chính những quan tâm này sẽ tạo được niềm tin khách hàng và tăng hình ảnh thương hiệu của HASI.

 

- CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG ANH SÀI GÒN

 • Cùng với HASR, HASF, HASI, HASC, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG ANH SÀI GÒN- HASS thành lập với mục tiêu phong phú dịch vụ của Group tổng HASG. Bên cạnh đó là giúp các khách hàng không đắn đo khi lựa chọn các dịch vụ khác khi HASG đã cung cấp toàn diện.
 • Trong Group HASG, không chỉ riêng HASS mà bất cứ khách hàng nào của HASR hay HASF đều sẽ trở thành khách hàng V.I.P của những dịch vụ/sản phẩm còn lại. Từ đó các khách hàng đã được hiểu về những nhu cầu sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ toàn diện.
 • Với hệ sinh thái Group đang phát triển và dần hoàn thiện, HASG kì vọng sẽ đem tới cho các khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt và chất lượng hàng đầu.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HOÀNG ANH SÀI GÒN ĐÃ TRIỂN KHAI

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI J-DRAGON LONG AN

Dự án J Dragon là Cụm đô thị thương mại và chợ dịch vụ với tổng diện tích toàn bộ dự án lên tới 5,6 hecta. Là khu đô thị cao cấp toạ lạc tại trung tâm Thị xã Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam. Với tổng số lượng sản phẩm hơn 280 nền đất cùng Shophouse kinh doanh, đây được xem như là tâm điểm bất động sản mới của khu vực Long An nói chung và Cần Đước nói riêng.

- Tên dự án: Khu đô thị Thương Mại J-Dragon

- Loại hình: Shophouse, nhà phố, nền Shophouse, nền nhà phố

- Vị trí: đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thị Minh Khai, Thị Trấn Cần Đước, Cần Đước, Long An

- Tổng diện tích: 56.194m2

- Quy mô dự án: gồm 3 phân khu

 • Phố thương mại Shophouse Đăng Long
 • Nhà phố vườn Cát Long
 • Khu tiện ích và Chuỗi công viên Châu Long

- Tổng số sản phẩm: 272 sản phẩm

- Diện tích: 5-6m X 15-18m (trong đó 93 nhà phố, 179 Shophouse)

- Pháp lý: Quy hoạch 1/500 (đã có), Sổ hồng riêng từng nền

phoi-canh-du-an-j-dragon-can-duoc-long-an

Khu đô thị thương mại J Dargon

 

PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2

Paris Hoàng Kim - Golden Paris được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trường tồn của cung điện Versailles với nét quý phái, sa hoa đặc trưng từ nước Pháp và cũng không thể thiếu đi nét thanh lịch, trang nhã trong cái hồn kiến trúc của người Pháp. 

Paris – Pháp luôn là hình ảnh được cả thế giới trầm trồ ngưỡng mộ đã truyền cảm hứng cho chúng tôi sáng tạo nên Paris Hoàng Kim, với mong muốn mang đến một thành phố thu nhỏ đậm nét kiến trúc Pháp sang trọng và tinh tế ngay tại Sài Gòn thời hiện đại, nơi hội tụ những con người giàu có và quyền lực vươn tới một cuộc sống Hoàng Kim. 

Paris Hoàng Kim - “Một tác phẩm nghệ thuật” đẳng cấp làm nao lòng bất cứ ai yêu vẻ đẹp tráng lệ nhưng vẫn tinh tế đến từng chi tiết, đường nét được kiến tạo lần đầu tiên và duy nhất tại Khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là món quà độc bản dành cho những chủ nhân danh giá.  

- Tên dự án : Paris Hoàng Kim - Golden Paris

- Chủ đầu tư: Cty TNHH XD Và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành

- Nhà phát triển & phân phối : Hoang Anh Sai Gon Group

- Vị trí : Đường Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp

- Tổng diện tích toàn khu: 7.079m²,

- Diện tích xây dựng: 2,488m²,

- Diện tích cây xanh: 1,722m²,

- Mật độ xây dựng: ~35%

- Qui mô dự án: 02 Block (A &B),

- Cao: 26 tầng, Số tầng hầm: 03, TTTM: tầng 01 đến 05

- Tổng số căn hộ: 417 căn (Block A: 227 căn hộ, Block B: 190 căn hộ), tầng 06 – 24

- Tiện ích dự án: Hơn 30+ giá trị tiện ích nổi bật như: Lối vào phong cách Champs - Elysées, Hội trường cung điện Versailles, Sảnh đón khách Cezanne, Nhà hàng Moulin Rouge, Quầy bar Chanson Jazz, Phòng Golf Alexander, Phòng Gym Eiffel, Trường mầm non Little Louis, Vườn treo BBQ & Coffee Loung, Hồ Jacuzzi, Hồ bơi vô cực, Tầng hầm để xe, Khu Shopping,...

Paris Hoàng Kim - Golden Paris

Tổng thể căn hộ Paris Hoàng Kim - Golden Paris

 

CĂN HỘ PROSPER PLAZA PHAN VĂN HỚN

Prosper Plaza dự án căn hộ cao cấp quy mô lớn được bán với mức giá ưu đãi được đặt nền móng ở 22 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12 Tp.HCM dưới sự đầu tư của Phúc Phúc Yên. Xây dựng với quy mô lớn diện tích 15,585,5 m2  3 block cao 19 tầng hơn nghìn căn hộ chuỗi dài tiện ích đa dạng.

- Tên dự án: Prosper Plaza

- Tọa lạc: 21 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12 Tp.HCM

- Chủ đầu tư: Phúc Phúc Yên

- Đơn vị phân phối: Danh Khoi Real

- Diện tích dự án: 15,585 m2

- Tổ chức xây dựng: Công Ty CP Xây Dựng Fulin

- Thiết kế dự án: Phân viện khoa học công nghệ XD Miền Nam

- Đơn vị giám sát: Công Ty TNHH TVGS Pechane

- Quy mô: 1540 căn hộ 75 căn shophouse

- Diện tích căn hộ: 48~70m2

- Ngân hàng: ViettinBank hỗ trợ vay 70%

- Loại hình sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Prosper Plaza

căn hộ Prosper Plaza

 

CĂN HỘ HIỆP THÀNH BUILDINGS QUẬN 12

Hiệp Thành Buildings Kiến tạo một cộng đồng văn minh, tiện nghi và hiện đại, một trải nghiệm sống Châu Âu ngay giữa lòng Sài Gòn. Căn hộ Vườn Nhiệt Đới - nơi giao thoa giữa nắng và gió, cùng hòa mình trong sắc xanh, chính là nơi hội tụ mọi điều kiện đáp ứng được nhu cầu về một tổ ấm mơ ước, hạnh phúc vững bền cho những cặp vợ chồng son và cả những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống.   

Với không gian xanh mát của Hồ Sinh Thái kết hợp cùng mảng Xanh của công viên trung tâm, Vườn vui chơi trẻ em, Lối đi bộ quanh hồ, Khu tập Gym, Nhà hàng, Café, Spa,…Sự kết hợp độc đáo giữa lối kiến trúc hiện đại, tiện ích cùng nét dung dị, an hòa tự nhiên đã khiến nơi đây trở thành “ thiên đường” của các gia đình nhỏ, nơi trẻ em được thoải mái nô đùa, nơi người già tìm lại bình an.    

- Tên dự án: Hiệp Thành Buildings

- Chủ đầu tư: Cty TNHH Thương Mại Đình Khiêm

- Nhà phát triển & phân phối: Hoang Anh Sai Gon Group

- Vị trí : 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

- Loại hình sản phẩm : Căn hộ,

- Qui mô dự án: 14 tầng

- Số Block: 5 (A,B,C: Căn hộ ; E: Khu Văn phòng, D: Trường mầm non Quốc tế)

- Tổng diện tích toàn khu: 16.119 m2 Tổng số căn hộ : 55,63m2 (1PN); 59,60m2 (1PN); 75,34m2 (2PN); 83,28m2 (2PN); 95m2 (3PN)

- Tiện ích dự án: hồ sinh thái 3ha, công viên cây xanh 1.500m2, hồ phun nước, đường chạy bộ, vườn trẻ em, trường mẫu giáo quốc tế,…

- Tiến độ xây dựng: Cập nhập tới Tháng 01/2019: Block B đã bàn giao nhà, Block C đang hoàn thiện, Sắp mở bán Block A

Hiệp Thành Buildings

Căn hộ Hiệp Thành Buildings

 

IDICO TÂN PHÚ

Dự án căn hộ cao tầng Tân Phú IDICO hay còn có tên gọi khác là IDICO Đầm Sen nằm tại khu vực trung tâm của Quận Tân Phú, ngay liền kề là hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp hiện hữu, nổi bật nhất là KDL Đầm Sen – quận 11. Dự án có thiết kế, sang trọng, hiện đại, hài hòa cùng thiên nhiên sống xanh trong lành, kiến trúc tiện nghi, tối ưu hàng đầu. Không gian sống của từng căn hộ phù hợp với đối tượng khách hàng là gia đình trẻ.  

- Dự án: IDICO Tân Phú

- Chủ đầu tư: Tổng công ty IDICO - CTCP

- Vị trí: Lũy Bán Bích - P Hòa Thạnh – Q.Tân Phú - TP Hồ Chí Minh

- Tổng diện tích: 9.386 m2

- Tổng vốn đầu tư: 7,000 tỷ đồng

- Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng

- Số lượng sản phẩm: 741 căn hộ

- Mật độ xây dựng: 35%

- Diện tích thiết kế căn hộ: 42 - 72 m²

- Giá bán: từ 1.42 tỷ đồng/căn

- Khởi công: 01/2012

- Bàn giao: 07/2016

Idico Tân Phú

Căn hộ Idico Tân Phú

 

HƯNG NGÂN GARDEN QUẬN 12

Dự Án Hưng Ngân Garden được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 27.000m2 và là một trong những dự án có vị trí tọa lạc chiến lược, thuận tiện cho việc di chuyển liên kết vùng. Đặc biệt, dự án nằm trong quần thể đô thị phát triển năng động và cũng là nơi hội tụ nhiều khu văn phòng, trung tâm thương mại cùng hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ đa dạng.

Dự Án Hưng Ngân Garden có quy mô triển khai bao gồm 4 tòa tháp căn hộ có chiều cao 22 tầng được thiết kế kết nối với nhau bằng khu tầng hầm rộng tới hơn 10.000m2 nhằm đảm bảo nhu cầu gửi xe của mọi cư dân.

Khu vực tầng 2 – 22 bố trí căn hộ chung cư, đa dạng diện tích từ 45m2 - 85m2 cung cấp nhiều sự lựa chọn căn hộ cho khách hàng và nhà đầu tư. Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ thương mại được bố trí tại khu vực tầng trệt để đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh dịch vụ.

Không gian sống xanh của dự án được quy hoạch một cách đồng bộ, là sự giao hòa của cảnh quan, vẻ đẹp đô thị đã tạo điểm nhấn của KT trong khu vực quậ 12. Các tiêu chuẩn cao về xây dựng, thẩm mỹ đã mang lại cho cư dân một không gian sống xanh, tiện nghi thoáng đãng và đầy đủ, thích hợp cho mọi cư dân.  

- Dự án: Hưng Ngân Garden

- Vị trí: Tân Chánh Hiệp 21 - phường Tân Chánh Hiệp - quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nhà Hưng Ngân

- Diện tích: 27.559m2

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

- Quy mô: 4 block cao 22 tầng

- Số lượng căn hộ: 1,326 căn hộ

- Diện tích căn hộ: 53 - 80 m²

- Giá bán: 13 - 17 triệu đồng/m²

- Khởi công: 01/2012

- Bàn giao: 07/2015

Hưng Ngân Garden

Hưng Ngân Garden

 

THE GOLDEN DYNASTY BÌNH TÂN

Cao ốc Hoàng Kim Thế Gia hay còn được gọi là The Golden Dynasty được khởi công xây dựng vào tháng 7/2009 và bàn giao cho khách hàng vào quý IV.2011 với CĐT là sự liên doanh của Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành và Công Ty TNHH Một Thành Viên TM-XD-DV-XNK Vĩnh Phong Thái. Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Thiết kế các căn hộ của dự án đảm bảo sự riêng tư, tĩnh lặng và lãng mạn để mọi người có tầm view nhìn đắt giá, nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tụ tập bạn bè, tiệc nướng ngoài trời BBQ…

- Dự án: Chung cư Hoàng Kim Thế Gia (The Golden Dynasty)

- Vị trí: Đường Trương Phước Phan - Phường Bình Trị Đông - Bình Tân - TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV TM-XD-DV-XNK Vĩnh Phong Thái

- Mật độ xây dựng: 40 %

- Tổng diện tích khu đất: 3,997 m2

- Diện tích xây dựng dự án: 1,599 m2

- Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ

- Chiều cao: 22 tầng

- Số lượng: 234

- Diện tích căn hộ:  54 - 155 m²

- Giá bán: 18 - 22 triệu đồng/m2

- Thời gian triển khai: 07/2009

- Bàn giao: 10/2011

Cao ốc Hoàng Kim Thế Gia

 

CĂN HỘ ÂU CƠ TOWER TÂN PHÚ

- Dự án:  Âu Cơ Tower

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Công Trình 557

- Vị trí: 659 Âu Cơ -phường Tân Thành - quận Tân Phú – Tp Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Cty CP Đầu Tư và XD Công Trình 557

- Diện tích dự án: 3.704 m2

- Mật độ xây dựng: 39.3%

- Diện tích dành cho xây dựng: 1.808m2

- Diện tich công viên cây xanh: 1.084m2

- Kiến trúc: phong cách hiện đại

+ 2 tầng hầm : khu vực để xe và phòng kỹ thuật

+ 2 tầng thương mại

+ 16 tầng căn hộ để ở

- Quy mô: 2 block căn hộ

- Số lượng căn hộ: 288 căn

- Số dân dự kiến:  864 người

- Chiều cao: 2 tầng hầm + 18 tầng cao

- Diện tích căn hộ: 51m2 – 60m2 – 65,5m2 – 70m2 – 77,5m2 – 85m2

- Hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi, đầy đủ và đẳng cấp của dự án được bố trí ngay trong nội khu căn hộ được hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

- Giá bán: 19 triệu đồng/ m2

- Bàn giao: tháng 4/2013

u Cơ Tower

Tổng thể căn hộ Âu Cơ Tower

 

Tanibuilding Sơn Kỳ 1

- Tên dự án: TANI Building Sơn Kỳ

- Vị trí : Đường DC13, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

- Chủ đầu tư: TANIMEX

- Loại hình sản phẩm : Căn hộ 

- Diện tích: 12,000 m²

- Diện tích xây dựng: 8,915 m²

- Số block: 3

- Số tầng: 11

- Số căn hộ: 507

- Mật độ xây dựng (%): 45

- Diện tích căn hộ: 52 - 86 m²

- Toàn bộ khu căn hộ được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao gồm 12 thang máy và 12 thang bộ, hệ thống chữa cháy tại chỗ hoàn chỉnh với những thiết bị tự động và đạt tiêu chuẩn. Hệ thống máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện liên tục cùng hệ thống truyền hình, cáp điện thoại, internet được đặt đấu nối  đến từng căn hộ.

- Thời gian xây dựng: 01/2011

- Thời gian giao nhà: 04/2016

Tanibuilding Sơn Kỳ 1

Tanibuilding Sơn Kỳ 1

 

Công ty Cố phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận là doanh nghiệp uy tín nhiều năm tại Việt Nam trong ngành xây dựng - kinh doanh bất động sản. Trong suốt hơn 8 năm qua, Phú Sơn Thuận đã không ngừng phát triển nhờ tầm nhìn và đường lối đầu tư đúng đắn, cùng với áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại thế giới trong ngành xây dựng. Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư dự án; kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, xây dựng công trình.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SƠN THUẬN TẠI ĐÂY

 

*** Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về tập đoàn Hoàng Anh Sai Gon, các dự án chủ đầu tư Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn đã và đang triển khai trên thị trường. Để biết thêm thông tin về dự án sắp triển khai của CĐT Hoàng Anh Sai Gon, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dự án Hoàng Anh Sai Gon nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

 

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline