CapitaLand đã là ‘tên’ quá quen thuộc đối với những khách hàng quan tâm đến lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra những đánh giá đúng đắn và khách quan khi có quá nhiều nguồn thông tin khác nhau. Vì vậy, bài viết này chudautu.com.vn chúng tôi sẽ tổng hợp những điều cần biết về chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam để quý khách hàng có những nhìn nhận chính xác về doanh nghiệp này.

logo-CapitaLandGroupandREITs
Logo Tập đoàn CapitaLand

CAPITALAND CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam.

Tập đoàn hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng cao với 09 dự án nhà ở. Ascott Limited là công ty thành viên do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand-voi-22-nam-tai-viet-nam
CapitaLand đến 2016 – 22 năm tại thị trường Việt Nam

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Ong-Chen-Lian-Pang-CEO-CapitaLand-Viet-Nam
Ông Chen Lian Pang (phải) – Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam nhận giải “Nhân vật bất động sản của năm 2019”

Với tầm nhìn và hướng đi bài bản, CapitaLand gặt hái nhiều thành tựu và đóng góp cho thị trường bất động sản, sau 27 năm hoạt động phát triển tại Việt Nam. Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam kiêm nhiệm từ ngày 01/07/2020 – Ông Ronald Tay – cho biết “Việt Nam là thị trường đầu tư trọng điểm của CapitaLand”. CapitaLand là một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có trách nhiệm, tập đoàn này luôn chú trọng đóng góp vào môi trường và phúc lợi xã hội của cộng đồng nơi công ty hoạt động để tạo nên giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hữu quan. Năm 2020, CapitaLand thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF) đã hỗ trợ bộ xét nghiệm virus CoV trị giá một triệu USD nhằm phục vụ công tác phòng chống Covid-19.

Bên cạnh đó, việc hoàn thành sáp nhập với Ascendas-Singbridge vào năm 2019 đã tạo tiền đề củng cố năng lực của tập đoàn trong việc xem xét phát triển và mở rộng các nhánh dự án như khu vận tải, khu công nghiệp và trung tâm dữ liệu, đại diện CapitaLand Việt Nam ghi nhận.

Hằng năm, CapitaLand đóng góp 0,5% lợi nhuận ròng từ hoạt động kinh doanh cho CHF để triển khai các hoạt động trách nhiệm xã hội hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ em. Ngoài ra, tập đoàn này còn tập trung dành thời gian và sự quan tâm đến những người thụ hưởng thông qua việc vận động nhân viên công ty tham gia trong các hoạt động CSR như Ngày Thiện nguyện CapitaLand hoặc Ngày thiện nguyện quốc tế CapitaLand. Hiện tại, doanh nghiệp đã xây dựng bốn trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Tháng 10/2022, CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, được vinh danh “Dự án nhà ở xuất sắc” Sycamore – Bình Dương, tại giải thưởng bất động sản uy tín PropertyGuru Việt Nam.

CLD-vinh-danh-du-an-nha-o-xuat-sac-cho-Sycamore-Binh-Duong
CLD vinh danh tại lễ trao giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam năm 2022

CapitaLand Việt Nam đã nhận “Giải thưởng Rồng Vàng” tại lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam. Chương trình là sự kiện uy tín thường niên do tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001 với sự hợp tác của Cục Đầu tư Nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nhằm tôn vinh, biểu dương nỗ lực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Ngoài các giải thưởng vinh danh chủ đầu tư, các dự án của CapitaLand cũng nhận các giải thưởng danh giá như giải thưởng về giá trị xanh “Green Mark Gold Award” của Bộ Xây dựng Singapore trao cho dự án Vista Verde, Feliz en Vista và Seasons Avenue. Các giải thưởng là minh chứng cho định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn tại Việt Nam. 

“Ông lớn” tới từ Singapore đã nhận được 10 giải thưởng tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2017 trong đó bao gồm giải thưởng “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam”; giải dành cho các dự án D1 Mension; Feliz en Vista; Seasons Avenue; The Oxygen chỉ sau khoảng thời gian 22 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam.

 • Tháng 9/2019, CapitaLand được liên kết trong chỉ số Bền vững Thế giới của Dow Jones (DJSI World) năm thứ 8 liên tiếp.
 • CapitaLand góp mặt trong Chỉ số bền vững Châu Á Thái Bình Dương (DSJI Asia Pacific) năm thứ 11 liên tiếp.
 • Dẫn đầu trong 4 hạng mục của Bảng xếp hạng BĐS Bền vững Toàn cầu 2019 (GRESB).
 • Dẫn đầu tại hạng mục ‘Doanh nghiệp niêm yết – Đa ngành’ Toàn cầu.
 • Dẫn đầu hạng mục ‘Doanh nghiệp niêm yết – Đa ngành tại Châu Á, Châu Á Thái Bình Dương và ‘Đa ngành’ Châu Á.

Hiện nay, Capitaland đang đứng thứ 2 sau Keppel Land về nguồn vốn ‘đổ’ vào thị trường Việt  Nam. Tập đoàn Keppel Land và Capitaland chính là hai doanh nghiệp từ Singapore đã được kỳ vọng nhiều về sự phát triển nhà ở tại nước ta nhờ kinh nghiệm được tích lũy, kiểm chứng qua các sản phẩm trước. Với vị thế nằm trong số 10 công ty BĐS hàng đầu thế giới, CapitaLand đã được xếp hạng trong niêm giám này trong hơn một thập kỷ qua. Niêm giám bền vững chính là ấn phẩm toàn diện nhất thế giới về tình bền vững trong kinh doanh; xếp hạng các công ty hoạt động tốt nhất giữa các công ty cùng ngành, môi trường vật chất; chỉ tiêu xã hội – quản trị.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN CAPITALAND

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Singapore, công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực chính như bất động sản, căn hộ dịch vụ, dịch vụ tài chính bất động sản, tập trung phát triển tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. 

CapitaLand đầu tư bất động sản đa dạng gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á. CapitaLand với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

CapitaLand là công ty bất động sản đứng đầu trong danh sách Forbes’ 2017 Global 2000 là một danh sách đề cao 2000 công ty đại chúng toàn cầu của 58 quốc gia, có tổng doanh thu chung  là 35,3 nghìn tỷ đô la Mỹ. CapitaLand đứng thứ 68 và cũng là công ty bất động sản đứng đầu, đồng thời là một trong hai công ty Singapore ít ỏi có mặt trong danh sách danh giá 100 công ty xuất sắc, bình chọn bởi Forbes’ 2017 Global 2000.

Du-an-CapitaLand-tai-thi-truong-viet-nam
CapitaLand có mặt tại 16 tỉnh/ thành với 55 dự án – Ảnh: capitaland.com

Ông Lim Ming Yan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn CapitaLand cho biết: “CapitaLand vinh dự đứng thứ 68 trong danh sách Top 100 công ty xuất sắc của Forbes’ 2017 Global 2000. CapitaLand đứng đầu là công ty bất động sản thế giới và là một trong hai công ty Singapore có mặt trong danh sách top 100. Kết quả này cho thấy tập đoàn CapitaLand không chỉ thành công về mặt doanh thu tài chính mà còn nói lên những thế mạnh của tập đoàn như uy tín thương hiệu, là công ty tốt thu hút được nhân tài, là một đối tác kinh doanh tốt, là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt, là công dân toàn cầu phát triển bền vững thông qua các danh mục bất động sản trải rộng hơn 150 thành phố và hơn 30 quốc gia.”

Công ty thành viên Tập đoàn CapitaLand

 • CapitaLand Ascendas REIT (CLAR) – Quỹ tín thác đầu tư bất động sản công nghiệp và không gian kinh doanh có trụ sở tại Singapore.
 • CapitaLand India Trust (CLINT) – Quỹ tín thác bất động sản tại Ấn Độ. CLINT được quản lý bởi CapitaLand India Trust Management Pte. Ltd.
 • Ascendas Hospitality Trust (A-HTRUST) – Quỹ đầu tư vào các cơ sở liên quan đến khách sạn.
 • Ascott Residence Trust gọi tắt là Ascott quản lý 3 thương hiệu là Ascott, Somerset và Citadines – Đầu tư sở hữu và nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới.
 • Capitaland Commercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore.
 • Capitaland Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore.
 • Capitaland Malls Malaysia Trust – Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia.
 • Capitaland Retail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.
CapitaLand-va-thanh-vien
CapitaLand Group

CapitaLand là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực BĐS hàng đầu Châu Á, hiện đang sở hữu, quản lý khối tài sản có tổng giá trị lên tới 88 tỷ đô Singapore, trong số đó thì chính phủ Singapore đã sở hữu tới 40% thông qua tập đoàn Temasek Holdings.

Tính tới thời điểm hiện nay thì thương hiệu tập đoàn CapitaLand đã nổi tiếng trên hơn 149 thành phố lớn của 31 quốc gia cùng tổng cộng 637 dự án BĐS. Trong đó thì thị trường lớn nhất là Singapore và Trung Quốc và tiếp theo là Việt Nam; Indonesia.

CapitaLand Limited (CapitaLand) chính là một trong những tập đoàn BĐS quy mô lớn nhất Châu Á đã được niêm yết có trụ sở chính tại Singapore, các danh mục đầu tư đa dạng lên tới 137,4 tỉ đô Singapore (ghi nhận tới thời điểm 30/06/2020).

DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ DEFINE QUẬN 2

Define Quận 2 là chung cư cao cấp tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Khu vực phát triển “nóng” tập trung nhiều dự án bất động sản lớn. Dự án vinh dự đạt giải thưởng  “Thiết kế kiến trúc chung cư hạng sang xuất sắc” cùng với các giải thưởng ở các hạng mục khác, trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019).

CapitaLand-Define-quan-2
Căn hộ Define – Quận 2
 • Tên dự án: Define
 • Vị trí: Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM
 • Chủ đầu tư: CapitaLand Việt Nam
 • Quy mô: 1 block cao 24 tầng
 • Số lượng: 88 căn
 • Thiết kế: 44 sân vườn sở hữu riêng dành cho căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 194 m2 và 44 hồ bơi 26m2 sở hữu riêng dành cho căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 295 m2
 • Dự kiến giao nhà: quý II/2022.

CĂN HỘ DE LA SOL QUẬN 4

Căn hộ De La Sol tọa lạc mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 1, Quận 4. Khu vực được mệnh danh là hòn đảo ngọc giữa lòng Sài Gòn, ngăn cách với các khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 5 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn, Kênh Tẻ. Chính lợi thế “cận giang, cận lộ, cận thị” này giúp cho các căn hộ De La Sol sở hữu view sông cực kỳ đẹp, thông thoáng. Được định vị ở phân khúc căn hộ hạng sang, vậy De La Sol Quận 4 sở hữu tiện ích nội khu khủng được lấy cảm hứng thiết kế từ âm nhạc, sắp xếp, bố trí theo 4 khu vực với chủ đề là 4 dòng nhạc hướng đến giới trẻ như: Hip Hop, EDM, Rock và Jazz.

Capitaland-de-la-sol-quan-4
Capitaland De la Sol – Quận 4
 • Tên dự án: De La Sol
 • Vị trí: số 1, phường 1, đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TPHCM
 • Chủ đầu tư: CapitaLand Viet Nam
 • Diện tích: 1,45 ha
 • Quy mô: 03 tòa tháp cao 24 tầng
 • Số lượng: 870 căn hộ

CĂN HỘ D’EDGE QUẬN 2

D’Edge Thảo Điền nằm ở bán đảo Thảo Điền – Khu vực vốn khét tiếng về sự sung túc, sang trọng. Dự án tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, một trong những con đường chính kết nối khu Thảo Điền. D’Edge với ý tưởng tạo nên một cuộc sống hưng thịnh và khác biệt cho cư dân, Capitaland Việt Nam đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức vào kiến trúc cho đến cảnh quan dự án, điểm nhấn độc đáo của dự án là “bức tường xanh khổng lồ” trải dọc tòa nhà lối vào khu căn hộ.

Capitaland-D'EDGE-quan-2
Capitaland D’Edge – Quận 2
 • Tên dự án: D’Edge 
 • Vị trí: Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
 • Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô: 2 block căn hộ cao 22 tầng
 • Số lượng: 273
 • Giá bán: từ 68 – 80 triệu đồng/m²

CĂN HỘ D1 MENSION QUẬN 1

D1 Mension tại vị trí ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Là phân khúc căn hộ hạng sang có quy mô 2 block (River View và City View) cao 21 tầng – 198 căn hộ.

Capitaland-D1-Mension-quan-1
D1 Mension – Quận 1
 • Tên dự án: D1 Mension
 • Vị trí: Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận , TPHCM
 • Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư
 • Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 21 tầng
 • Số lượng: 198 căn
 • Giá bán: từ 90 – 100 triệu đồng/m²

CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

Vista Verde Quận 2 thuộc phân khúc cao cấp của Capitaland tọa lạc tại đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Căn hộ Vista Verde có bốn tòa nhà với tổng số căn hộ là 1.152 căn gồm các loại 1PN – 2PN – 3PN, Duplex và Penthouse.

Capitaland-Vista-Verde-quan-2
Vista Verde Quận 2
 • Tên dự án: Vista Verde
 • Vị trí: Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM
 • Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô: 4 block căn hộ cao 34 tầng
 • Số lượng căn:1,152
 • Giá bán: từ 2.25 tỷ đồng/căn

CĂN HỘ THE KRISTA QUẬN 2

The Krista là phân khúc căn hộ của các gia đình trẻ do CapitaLand và Khang Điền đầu tư xây dựng. Vị trí dự án tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, quận 2. The Krista Quận 2 được xây dựng 02 block cao 18 tầng với 344 căn hộ.

Capitaland-The-Krista-quan-2
The Krista – Quận 2
 • Tên dự án: The Krista
 • Vị trí: Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
 • Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô xây dựng: 2 block cao 18 tầng
 • Số lượng: 344 căn
 • Giá bán: từ 2.8 tỷ đồng/căn

CĂN HỘ THE PARCSpring QUẬN 2

Căn hộ PARCSpring kề một nhánh sông Sài Gòn, vị trí tại 537 Nguyễn Duy Trinh. Quy mô gần 1,6ha – 394 căn hộ, mang lại một môi trường sống trong lành cùng những tiện nghi và khoảng xanh yên bình.

Capitaland-The-Parc-Spring-quan-2
The Parc Spring Quận 2
 • Tên dự án: The PARCSpring
 • Vị trí: 537 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM
 • Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô; 3 block cao 18 tầng
 • Số lượng: 394 căn
 • Giá bán: từ 1.7 tỷ đồng/căn

CĂN HỘ FELIZ EN VISTA QUẬN 2

Dự án Feliz En Vista có quy mô xây dựng gồm 3 block với 800 căn hộ cùng hơn 100 tiện ích nội ngoại khu cao cấp dành cho cộng đồng dân cư sinh sống cũng như cư dân địa phương. Feliz en Vista sở hữu vị trí đắc địa, nằm ở khu Thạnh Mỹ  Lợi, quận 2- nơi có thị trường bất động sản sầm uất bậc nhất hiện nay. Mọi chi tiết thiết kế trong dự án đều được kết hợp hài hoà giữa nét đẹp hiện đại và nét đẹp truyền thống, dễ dàng ghi điểm với mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, kiến trúc của dự án được khơi nguồn cảm hứng từ tơ lụa, gấm vóc và nghệ thuật dệt truyền thống, tất cả tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật lẫn thời trang.

Capitaland-Feliz-en-Vista-quan-2
Feliz en Vista – Quận 2
 • Tên dự án: Feliz en Vista
 • Vị trí: Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM
 • Loại hình: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô: 4 tòa tháp cao 34 tầng
 • Số lượng: 960 căn
 • Giá bán: từ 4.2 tỷ đồng/căn

CĂN HỘ KRIS VUE QUẬN 2

Capitaland-Kris-Vue-quan-2
Kris Vue – Quận 2
 • Tên dự án: Kris Vue
 • Vị trí: Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TpHCM
 • Loại hình: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô: 1 block cao 17 tầng
 • Số lượng căn: 128
 • Giá bán: từ 3 tỷ đồng/căn

CĂN HỘ THE VISTA AN PHÚ QUẬN 2

Capitaland-The-Vista-quan-2
The Vista – Quận 2
 • Tên dự án: The Vista An Phú
 • Vị trí: Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
 • Loại hình: Căn Hộ Chung Cư
 • Quy mô xây dựng: 6 tòa tháp căn hộ cao 28 tầng
 • Số lượng: 1,152 căn
 • Giá bán: từ 4.2 tỷ đồng/căn

CĂN HỘ MULBERRY LANE HÀ NỘI

Dự án Mulberry lane là Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane bao gồm 5 tòa tháp cao từ 27 đến 35 tầng với 1,487 căn hộ được thiết kế thông minh và vô cùng đa dạng về chủng loại với 28 loại căn hộ khác nhau. Mulberry Lane tự hào khi hoàn toàn có thể đáp ứng được trọn vẹn yêu cầu của khách hàng, từ các cặp vợ chồng trẻ, người độc thân đến gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. 

Capitaland-Mulberry-Lane-Ha-Dong
Mulberry Lane – Hà Đông, Hà Nội

Mulberry Lane hội tụ đầy đủ những tinh hoa trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng với 100% căn hộ đều đảm bảo 100% ánh sáng tự nhiên và 80% thông gió tự nhiên, giúp cho cư dân gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo ra một cảm giác ấm cúng cho cả gia đình. Phần lớn các căn hộ có 2 mặt thoáng, có những căn hộ có tới 3 mặt thoáng. 

 • Tên dự án: Mulberry Lane
 • Chủ Đầu tư: Công ty TNHH CapitaLand 70% – Hoàng Thành 30%
 • Vị trí: Khu đô thị mới Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Diện tích: 2.4 ha
 • Loại hình: chung cư
 • Toà tháp: 5
 • Chiều cao: 27 đến 35 tầng
 • Số căn hộ: 1.478 căn hộ

CĂN HỘ SEASONS AVENUE HÀ NỘI

Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao – Đại lộ giao mùa thiết kế độc đáo, tinh tế với 4 tòa tháp cao 40 tầng tượng trưng cho sắc màu của 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, không gian tiện ích xanh, thiết kế căn hộ tối ưu nhất trong các dự án hiện nay – một siêu dự án của chủ đầu tư Capitaland được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, tiến độ và tiện ích vượt trội so với những dự án cùng phân khúc hay khu vực.

Capitaland-Seasons-Avenue-Ha-Dong
Seasons Avenue – Hà Đông, Hà Nội
 • Tên dự án: Seasons Avenue – Đại lộ 4 mùa
 • Chủ đầu tư: Capita Land – Hoàng Thành
 • Vị trí: Mỗ Lao, Hà Đông
 • Quy mô: 4 Tòa  căn hộ: S1, S2, S3, S4 cao từ 40 – 41 tầng
 • Tổng thể dự án: ~ 1,3 ha
 • Mật độ xây dựng khối tháp: 29,8%
 • Tổng số căn hộ: 1.300 căn tại Seasons Avenue
 • Diện tích: 67- 100m2 (tòa S1), 72 – 134m2 (S2) và 71- 112 m2 (tòa S3)
 • Hình thức sở hữu: vĩnh viễn

KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về CapitaLand. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về chủ đầu tư CapitaLand. Nếu quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về chủ đầu tư cũng như các dự án của Tập đoàn CapitaLand thì liên hệ với tôi để được tư vấn nhanh nhất.

CHUYÊN TRANG CHỦ ĐẦU TƯ

GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ