ANPHA HOLDING

Mục lục nội dung

Tập đoàn Anpha Holdings là ai, chủ đầu tư này được thành lập từ năm nào. Tập đoàn đã triển khai những dự án nào, tiềm lực tài chính ra sao có lớn mạnh không. Chủ đầu tư Anpha Holdings có uy tín tại Việt Nam không. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chủ đầu tư Anpha Holdings qua bài viết say đây, để quý khách có cái nhìn khái quát hơn về chủ đầu tư này.

 • Tập đoàn Anpha Holdings
 • Thành lập: Năm 2016
 • Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Lĩnh vực hoạt động: đầu tư bất động sản, phát triển cũng như đầu tư – kinh doanh doanh nghiệp quốc tế.

1. Giới thiệu Tập đoàn Anpha Holdings

Tập đoàn Anpha Holdings là doanh nghiệp nước ngoài được thành lập vào năm 2016. Công ty Anpha Holdings là một trong những doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển cũng như đầu tư – kinh doanh doanh nghiệp quốc tế. Anpha Holdings có trụ sở chính tại Phòng 1801 - Tòa nhà Pearl Plaza - Số 561A Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Logo Tập đoàn Anpha Holdings

Logo Tập đoàn Anpha Holdings

ANPHA HOLDINGS là doanh nghiệp đầu tư, phát triển và kinh doanh rất đa dạng từ phát triển, quản lý & lập kế hoạch bất động sản đến kinh doanh sản phẩm cao cấp, thiết kế & trang trí nội thất sang trọng, và logistic quốc tế. Công ty tận dụng nền tảng nhân tài đáng kể, khả năng thiết kế và phát triển, chiến lược quản lý vốn chủ động, mạng lưới thị trường rộng lớn và năng lực hoạt động để phát triển các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt nhất và cung cấp các dịch vụ vượt trội. Danh mục đầu tư và tư vấn toàn cầu đa dạng của nó bao gồm các dự án phát triển tích hợp, trung tâm mua sắm, nhà ở dịch vụ, văn phòng và nhà ở. Hai thị trường cốt lõi của nó là Việt Nam, Malaysia và Myanmar, được xác định là những thị trường tăng trưởng đầy hứa hẹn. Anpha Holdings cũng thiết lập mạng lưới thương mại và đối tác tại Singapore, Thái Lan, Pháp, Mỹ, Úc và Trung Quốc. Công ty cũng có một trong những đội ngũ kinh doanh bất động sản lớn nhất tại Việt Nam và hợp tác với công ty bất động sản lớn nhất khu vực Propnex International, một công ty có trụ sở tại Singapore liên kết với Jones Lang Lasalle (JLL) có trụ sở tại Vương quốc Anh, mang đến cơ hội sở hữu nhà đẳng cấp thế giới cho nhiều Quốc gia.

Đội ngũ bán hàng của công ty lớn nhất tại Việt Nam, ký hết hợp tác chiến lược cùng Công ty PropNex International (PropNex) – nhà đầu tư kinh doanh BĐS quốc tế lớn nhất của khu vực Đông Nam Á, tại nơi đây trụ sở chính tại Singapore để đem lại cơ hội sở hữu nhà đạt tiêu chuẩn tầm cỡ quốc tế.

malaysia

malaysia

Qua quá trình hình thành, phát triển vừa qua, Tập đoàn Anpha Holdings đã trở thành một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển trong kinh doanh quốc tế của toàn khu vực. Vì thế mà danh mục đầu tư cũng đa dạng từ phát triển bất động sản; quản lý – lập kế hoạch kinh doanh mặt hàng xa xỉ; fit-out; thiết kế nội thất sang trọng; vận tải quốc tế.

Anpha Consulting – công ty con của Anpha Holdings đã cung cấp hàng loạt các dịch vụ tư vấn với đầy đủ trong nghiên cứu thị trường; nghiên cứu tính khả thi; mô hình hóa; tìm nguồn cung ứng cũng như phát triển ý tưởng; chiến lược bán hàng; quản lý vận hành thiết kế; quản lý – vận hành các KDC; khu thương mại; khu hỗn hợp; mặt bằng bán lẻ; khách sạn; tổ hợp nghỉ dưỡng; căn hộ dịch vụ sang trọng.

singapore

singapore

Anpha Consulting đã sở hữu mô hình kinh doanh độc nhất hoạt động một cách liền mạch mà bất cứ một nhà phát triển nào, kinh nghiệm lâu năm trong phát triển dự án.

Ban lãnh đạo của công ty đều là các chuyên gia, người sáng lập cũng như quản lý hàng đầu của các nhà phát triển thị trường như: Sacomreal; FutaLand; Tuấn Châu Group; MIK Corp; KienA (Inveskia);…

2. Thông tin tổng quan Chủ đầu tư Anpha Holdings

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ANPHA HOLDINGS

 • Tên quốc tế: ANPHA HOLDINGS INTERNATIONAL INVESTMENT COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: ANPHA HOLDINGS
 • Mã số thuế: 0313859865
 • Địa chỉ: Tầng 8 Meridien Building, 3C Tôn Đức Thắng , Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện pháp luật: SEIJAS CASTRO FRANCISCO MANUEL
 • Ngày hoạt động: 14-06-2016
 • Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 1
 • Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trí cốt lõi Anpha Holdings

Tầm nhìn Anpha Holdings

Mục tiêu phát triển trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, làm giàu cho con người, kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, cũng như mang đến một môi trường sống hàng đầu tại khu vực, hay mang đến thị trường những các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cũng như tiêu chuẩn sống chất lượng cao cấp, thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản & phong cách sống chất lượng cao.

CEO-Anpha-Holdings-6ed21

CEO Anpha Holdings Việt Nam

 Sứ Mệnh Anpha Holdings

 - Đối với Khách hàng: Anpha Holdings đã nâng cấp chất lượng cuộc sống cho mọi cư dân, gia tăng giá trị cũng như sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng bởi các sản phẩm đẳng cấp; dịch vụ tiện nghi, chất lượng hàng đầu.

 - Con người: Anpha Holdings nuôi dưỡng tài năng của mình và phát triển những người và đội có hiệu suất cao thông qua các cơ hội bổ ích.

 - Đối tác hợp tác: Anpha Holdings cung cấp lợi nhuận cổ đông bền vững và xây dựng một mạng lưới đối tác toàn cầu mạnh mẽ.

 - Cộng đồng: Anpha Holdings quan tâm đến sự phát triển xã hội của cộng đồng.

 - Văn hoá công ty: Tập đoàn tận dụng nguồn nhân lực tài năng, chuyên môn thiết kế và phát triển, các chiến lược quản lý vốn chủ động, mạng lưới thị trường rộng lớn và khả năng điều hành để phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp, lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm dịch vụ hoàn hảo. Danh mục đầu tư và tư vấn đa dạng toàn cầu bao gồm các dự án bất động sản tích hợp, các trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, văn phòng và nhà ở.

Giá trị cốt lõi Anpha Holdings với tiêu trí

Anpha Holdings luôn tin tưởng, tôn trọng với các đối tác hàng đầu. Luôn lắng nghe cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của các bên hay quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

- Ambition: Anpha Holdings theo đuổi sự xuất sắc cũng như luôn kiên trì trong mọi việc mà doanh nghiệp làm.

- Advance: Anpha Holdings luôn luôn đổi mới, nâng cao giá trị sản phẩm

- Accountability: Anpha Holdings luôn tuân thủ theo mọi tiêu chuẩn cao nhất của sự chính trực, can đảm để thực hiện những điều đúng đắn, nhận được sự tin tưởng của các bên liên quan

- Accuracy: Anpha Holdings luôn làm mới mình, trở nên nổi bật với việc thực hiện cam kết với khách hàng bằng cách bàn giao sản phẩm đúng tiến độ, thời gian đề ra.

4. Thành tích Chủ đầu tư Anpha Holdings đạt được

Các dự án Anpha Holdings trong khoảng thời gian đầu năm 2019 tới nay đã được vinh dự trở thành đề tài trong giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Hong Kong. Lần đầu tiên, Anpha Holdings – tập đoàn của Việt Nam đã được vinh danh tại lễ trao giải danh giá Le Fonti tại Italy.

Le Fonti được biết tới là giải thưởng danh giá được tổ chức thường niên tại Hong Kong; Milan (Italy); New York (Hoa Kỳ); London (Vương Quốc Anh); Dubai với khuôn khổ CEO Summit.

unnamed

Giải thưởng Le Fonti xét tuyển một cách khắt khe hàng loạt các đề cử tới từ 125 quốc gia, vinh danh các tập đoàn có sự ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng kinh tế thế giới.  

Ông Michael Dang chia sẻ sự thành công của Anpha Holdings đó chính là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tổ chức, từ sự tin tưởng của khách hàng cũng như thị trường.

Thành công của Anpha Holdings tới từ sự tư duy, sáng tạo đột phá. Điển hình trong năm 2017, doanh nghiệp được:

 • Tiên phong trong việc xây dựng bộ tiêu chuẩn để phát triển một thành phố thông minh đầu tiên dựa trên nền tảng của Forbes Magazine.
 • Tiên phong cho xu hướng mới của đô thị thông minh cùng sự hợp tác của hàng loạt tập đoàn công nghệ hàng đầu bao gồm: Samsung; Panasonic; LG Electronics;…

5. Dự án Anpha Holdings đã bàn giao

SIMCITY PREMIER HOMES QUẬN 9

Dự án Sim City nằm tại vị trí đắc địa Quận 9 được cố vấn bởi nhà thiết kế Nhật Bản có kinh nghiệm phát triển SmartHomes. Hệ thống hạ tầng sẵn sàng cho kết nối với internet tốc độ cao và quản lý bởi hệ thống ứng dụng thông minh trên nền tảng điện toán đám mây. Đặc biệt ưu tiên phát triển đô thị không sử dụng tiền mặt - Cashless transactions - thông qua hệ thống ví thông minh không thẻ - Cardless Wallet.

about-us-title

Simcity Premier Homes Quận 9 hay còn được gọi là KĐT sinh thái thông minh Simcity cung cấp cho thị trường các căn biệt thự hiện đại theo phong cách Địa Trung Hải và phong cách thiết kế tân cổ điển cùng với những đường nét tinh tế giúp đem lại sự đẳng cấp và sang trọng của một trong những dự án phát triển theo mô hình Compound thuộc hàng bậc nhất của khu Đông Sài Gòn. Dự án Simcity Premier chính là một thành phố thông minh được phát triển đầu tiên tại khu Đông với các tiêu chuẩn như điều hòa nhiệt độ không khí, hệ thống xử lý nước thải; tái tạo năng lượng; gia tăng khả năng kết nối vùng…

SimCity Premier Homes

Tổng thể SimCity Premier Homes

Simcity Premier Homes Quận 9 chính là một thành phố thông minh kiểu mẫu theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản, mô phỏng của thành phố tương lai của PanaSmartHome - Tập đoàn Panasonic Nhật Bản. Khi trở thành cư dân của dự án, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng giá trị của cuộc sống xanh, trường tồn, hạnh phúc được gắn chặt cùng không gian sống xanh trong lành, bền vững nhờ ứng dụng cao của công nghệ năng lượng tái tạo không khói.

 Giá trị của dự án được đánh giá là sẽ gia tăng nhanh chóng bởi đây là siêu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế, tọa lạc tại ngay tâm điểm của quận 9, trong phạm vi 10 km là hệ thống giáo dục cao cấp, y tế cao cấp, trung tâm thể thao cao cấp (San Golf), trung tâm thương mại lớn và hệ thống công việc có hàm lượng công nghệ cao. Gắn kết nhanh chóng vào lõi trung tâm đô thị bằng hệ thống hạ tầng tiên tiến, tốc độ cao.

TỔNG QUAN SIMCITY PREMIER HOMES QUẬN 9

 • Tên dự án: SimCity Premier Homes
 • Vị trí: Lò Lu - quận 9, thành phố Hồ chí Minh
 • Chủ đầu tư: Anpha Holdings
 • Công ty quản lý: Okamura Sanyo Homes (Nhật Bản)
 • Đơn vị phát triển dự án: Anpha Holding
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố, shophouse, biệt thự
 • Tổng diện tích: 78,000 m²
 • Không gian xanh: 74%
 • Mật độ xây dựng: 26%
 • Số lượng sản phẩm: 800 căn
 • Thiết kế: 1 trệt + 2 lầu
 • Bàn giao: hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố, shophouse, biệt thự
 • Mức giá bán: 3,6 tỷ đồng/căn
 • Tính pháp lý: sổ hồng từng căn
 • Thời gian xây dựng: 08/2017
 • Thời gian giao nhà: 04/2019

6. Lý do nên chọn Tập đoàn Anpha Holdings

 • Tiềm lực phát triển của chủ đầu tư vững mạnh, khả năng sinh lời của dự án được đánh giá cao, tiềm năng sinh lời hấp dẫn.
 • Vị trí của các dự án nằm ngay khu vực trung tâm, trọng điểm của các tuyến đường hạ tầng giao thông phát triển, đem lại khả năng liên kết vùng thuận tiện.
 • Mọi sản phẩm của dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình đáp ứng mọi nhu cầu ở thực, đầu tư sinh lời cho mọi khách hàng
 • Các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, đa dạng thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn xu hướng sống chất lượng hàng đầu, cao cấp.
 • Mật độ xây dựng dự án rất thấp, phần lớn dành cho cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ, gần gũi thiên nhiên sống xanh.
 • Tiện ích dịch vụ bố trí hợp lý, đẳng cấp, ngay nội khu nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chí của một dự án cao cấp hàng đầu.
 • Chính sách pháp lý hoàn hảo, hoàn thiện mọi giấy tờ liên quan trước khi cung cấp ra thị trường, mở bán đến với khách hàng cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 

Ngoài ra có thể tham khảo thêm Chủ đầu tư CamLand, hiện là một trong những chủ đầu tư uy tín, tài chính vũng mạnh tại TPHCM. CamLand đến nay đã xây dựng phát triển nhiều dự án trên địa bàn, được đánh giá cao về các vấn đề pháp lý dự án, tiến độ xây dựng đảm bảo, tiện ích nội khu đầy đủ, bàn giao nhà trước thời hạn và mức giá chào bán ra thị trượng khá hợp lý.

 

Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật thông tin, đánh giá tìm lực tài chính, cũng như tổng hợp các dự án của chủ đầu tư Anpha Holdings Việt Nam. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin bổ ít về chủ đầu tư này. Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư hay các dự án sắp triển khai trong thời gian tới của Anpha Holdings, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để ại thông tin theo cách bên dưới,...

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline