An Dương Thảo Điền

Mục lục nội dung
 • An Dương Thảo Điền
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền
 • Thành lập: 2007
 • Địa chỉ: 2 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu Chủ đầu tư An Dương Thảo Điền

An Dương Thảo Điền với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền. Công ty Bất động sản An Dương Thảo Điền là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc đầu tư kinh doanh bất động sản và sản xuất trang thiết bị nội thất. Đặc biệt là Công ty An Dương Thảo Điền có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành loại hình bất động sản cơ sở lưu trú như căn hộ dịch vụ, khách sạn nổi bật trên thị trường Việt Nam Hiện nay.

Logo An Dương Thảo Điền

Logo Chủ đầu tư An Dương Thảo Điền

2. Thông tin tổng quan Công ty An Dương Thảo Điền

 •  Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN AN DƯƠNG THẢO ĐIỀN
 •  Tên viết tắt: CÔNG TY CỔ PHẦN AN DƯƠNG THẢO ĐIỀN
 •  Mã số thuế: 0305087904
 •  Địa chỉ: Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 •  Đại diện pháp luật: NGUYỄN NHÂN BẢO
 •  Ngày hoạt động 2007-07-27
 •  Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 1
 •  Loại hình: DN Công ty cổ phần ngoài NN
 •  Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. Quá trình hình thành An Dương Thảo Điền Group

Công ty cổ phần An Dương Thảo Điền hiện là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản và sản xuất trang thiết bị nội thất. Đặc biệt là kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành loại hình bất động sản cơ sở lưu trú như căn hộ dịch vụ, khách sạn… Kinh nghiệm trong đầu tư và vận hành trường học, cơ sở giáo dục tại TPHCM.

- Năm 1997: Công ty An Dương Thảo Điền thành lập và đã đầu tư, tư vấn và thu xếp vốn cho các dự án bất động sản ở TPHCM.

- Năm 2004: An Dương Thảo Điền group đã đầu tư vào Nha Trang

- Năm 2005: chủ đầu tư An Dương Thảo Điền đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội.

- Cùng với thời gian, sự tích lũy kinh nghiệm và không ngừng tiếp cận với công nghệ mới, An Dương Thảo Điền đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường TP. HCM như một nhà đầu tư và quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

- Đặt biệt, trong năm 2012 Công ty An Dương Thảo Điền đã trở thành Công ty đại chúng và chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM với tổng vốn điều lệ 350 tỷ đồng. Việc trở thành Công ty đại chúng và niêm yết cổ phiếu tại HOSE nhằm thực hiện cam kết với các cổ đông, phản ánh tình hình hoạt động hiệu quả và minh bạch của Công ty .

- Từ 2013 Công ty An Dương Thảo Điền tiến hành tái cấu trúc Doanh nghiệp một cách mạnh mẽ để trở thành Công ty Đầu tư đa ngành.

SoDoTC2

Sơ đồ tổ chức An Dương Thảo Điền

- Cùng với thời gian hoạt động phát triển, sự tích lũy kinh nghiệm dày dặn và không ngừng tiếp cận ứng dụng với công nghệ mới, An Dương Thảo Điền đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường TP.HCM như một nhà đầu tư và quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

4. Chiến lược - Tầm nhìn An Dương Thảo Điền Group

Công ty cổ phần An Dương Thảo Điền luôn luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, nhằm kiến tạo không gian sống với nét kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa sinh thái trong môi trường sống và sinh hoạt hằng ngày cho cư dân.

Chủ đầu tư An Dương Thảo Điền với mong muốn phát triển cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống hiện nay và đặc biệt sự hài lòng của khách hàng sẽ là nền tảng phát triển trường tồn của An Dương Thảo Điền group đi xa hơn.

chien-luọc

Chủ đầu tư An Dương Thảo Điền định hướng phát triển trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, là 1 trong những công ty hàng đầu khai khoáng, tiên phong trong công nghệ chế biến sâu ở Việt Nam. Với mục đích tạo nên hệ thống các công ty cung cấp dịch vụ trọn gói, trong đó chú trọng phát triển thế mạnh hiện có là kinh doanh, quản lý và vận hành căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và cơ sở giáo dục, y tế.

An Dương Thảo Điền hướng tới mô hình đầu tư đa ngành và phát triển bền vững. Trong các dự án và sản phẩm của mình, An Dương Thảo Điền luôn chú trọng đến tính nhân văn và phát triển vì một cộng đồng văn minh.

Từ những không gian sống với nét kiến trúc độc đáo, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa sinh thái trong môi trường sống đến các ngôi trường thân thiện với thiên nhiên, An Dương Thảo Điền luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống, sự hài lòng của khách hàng.

Toàn thể Ban Điều Hành và các đồng nghiệp luôn làm việc với ý thức vì cộng đồng cao nhất, vì An Dương Thảo Điền Chúng tôi hiểu rõ rằng chỉ những hoạt động đặt lợi ích Cộng đồng lên hàng đầu là những hoạt động bền vững và có ý nghĩa nhất.

5. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh An Dương Thảo Điền Group

Kinh doanh Đầu tư Bất động sản.

- Với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay, kéo theo nhu cầu về đời sống cũng tăng theo. Ngày xưa, người dân chúng ta chỉ đến những nơi gọi là chợ hay các cửa hàng nhỏ (tiệm tạp hoá) để mua sắm,... nhưng đời sống phát triển ngày nay ngày càng tăng cao, nhu cầu mua sắm cũng không còn như trước, kèm theo đó là thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam đa dạng vì thế đã khiến cho tư duy của con người chúng ta dân thay đổi. Cũng chính vì lý do đó, mà các nhà doanh nghiệp đầu tư bất động sản đã mở rộng và đô thị hóa chợ thành những Trung tâm thương mại lớn với đa dạng hàng hóa kinh doanh hơn.

kinh-doanh-bát-dong-san

Kinh doanh đầu tư Bất động sản

- Để góp phần vào thị trường phát triển hiện nay, một số nhà đầu tư bất động sản không những đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm như: các khu biệt thự, căn hộ cao cấp… mà còn đầu tư vào thị trường với số vốn không nhỏ để cho ra đời các khu Trung tâm thương mại hiện đại như hiện nay.

- Khi thị trường bất động sản tuột dốc và “đóng băng” kéo dài như hiện nay đang là tình cảnh chung của cả nước. Ngoài nguyên nhân khách quan do suy thoái kinh tế thì còn có nguyên nhân do giới đầu cơ “thổi” giá quá cao so với giá trị thực, làm xảy ra tình trạng bong bóng giá. Quan điểm tháo gỡ khó khăn được xác định là gắn nhiệm vụ này với việc thực hiện chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020, tầm nhìn 2030 mà trọng tâm là phát triển nhà ở xã hội.

- Thị trường bất động sản đã hướng tới đa số người mua, cung cấp các hàng hóa phù hợp với nhu cầu thực và khả năng thanh toán của thị trường. Giá nhà đã giảm nhiều so với giai đoạn sốt giá 2008-2010, nhiều dự án giảm tới 50%, trở về giá tương đương thời điểm 2006. Gần đây thị trường bất động sản đối với phân khúc nhà ở bình dân ở Hà Nội và Tp.HCM đã có dấu hiệu ấm dần lên.

- An Dương Thảo Điền là một doanh nghiệp chuyên về đầu tư bất động sản, Chủ đầu tư An Dương Thảo Điền sẽ tập trung phát triển các dự án trọng điểm nhằm mở rộng quy mô và đa dạng hóa khách hàng cho công ty. Công ty sẽ đẩy mạnh và triên khai các thủ tục pháp lý cho các dự án, đẩy nhanh tiến độ cho các dự án trọng điểm như: Midpoint Court, Glenwood Residence, Ký túc xá xinh viên, trường quốc tế Việt Mỹ, Dự án biển Long Sơn – Hồ Tràm…

Kinh doanh Y tế - Giáo dục

Phát triển du lịch sinh thái không chỉ quan trọng về mặt kinh tế mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển bền vững của ngành du lịch trên quan điểm tài nguyên và môi trường. Để phát triển ngành công nghiệp không khói có hiệu quả, cũng như để phát triển ngành công nghiệp không khói có hiệu quả, bảo vệ môi trường, tạo ra những khu du lịch xanh, với mong muốn hướng tới phát triển loại hình du lịch sinh thái là loại hình du lịch đặc trưng trong phát triển du lịch Việt Nam.

y-te-giao-duc

Bởi vì du lịch sinh thái là loại hình du lịch mang đậm nội dung văn hóa, mang tính bền vững, du lịch sinh thái không chỉ đáp ứng nhu cầu tham quan, giải trí, nghỉ dưỡng của nhân dân và du khách quốc tế mà còn góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường và gìn giữ hệ sinh thái thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Kinh doanh Nông sản - Thức an gia súc.

- Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi là cái cần thiết nhất cho đầu vào các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi nói chung và các trang trại chăn nuôi gia súc nói riêng. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngành chăn nuôi; hàng năm, các công ty này cung cấp hàng triệu tấn thức ăn chăn nuôi cho thị trường, điều này đồng nghĩa với việc hàng năm các công ty cũng cần hàng triệu tấn nguyên liệu để sản xuất ra thức ăn chăn nuôi.

thuc-an-gia-suc

Kinh doanh nông sản thức ăn

- Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nông sản, Ascentro nhận thấy có khả năng đáp ứng được nguồn nguyên liệu nông sản cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Cụ thể là chuyên cung cấp các loại nguyên liệu như ngô, sắn, tinh bột gạo, khô đỗ tương, ….được thu mua từ các vùng canh tác lớn như Tây Nguyên, Sơn La, Đồng bằng sông Cửu Long…

Kinh doanh Sản xuất - thiết kế nội thất

 -  Thiết kế nhà đẹp nó không quá xa lạ đối với cuộc sống của con người xưa nay, chúng nằm trong quy luật phát triển và là tiền đề tích cực giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 - Với khả năng sáng tạo sẵn có, bạn có thể lên ý tưởng thiết kế cho mình một không gian theo phong cách riêng của bạn. Nhưng đi kèm với nó là việc đầu tư không ít công sức và thời gian gấp bội cho công việc không phải chuyên môn của mình trong việc học hỏi, tham khảo kinh nghiệm cũng như sàng lọc trong kho kiến thức mênh mông mà bạn mò mẫm bước vào. Chưa kể đến kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh khó tránh khỏi trong quá trình thực hiện.

nọi that

Kinh doanh sản xuất thiết kế nội thất

 - Vì vậy khi không thể chế ngự được những mặt trái tiêu cực đó. Hãy để cho chúng tôi với một ekip thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một không gian nội thất nhà ở hoàn hảo cho gia đình, từ các nhu cầu thiết kế phòng khách, phòng ngủ cho đến những không gian như phòng bếp, phòng tắm, phòng làm việc hay cho một tổng thể thiết kế nội thất nhà ở hoàn thiện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ủy thác và hài lòng đón nhận những căn phòng được thiết kế đầy đủ chất lượng sáng tạo và thẩm mỹ, để có thể thư giãn thả mình tận hưởng không gian cá tính của riêng mình khi trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng.

 - Trong nghành công nghiệp thiết kế, trang trí và sản xuất đồ nội thất An Dương Thảo Điền luôn đi tiên phong trong việc sáng tạo ra các sản phẩm mới, với định hướng luôn mang đến cho khách hàng một phong cách khác biệt, đứng đầu về phong cách (Leading Style). An Dương Thảo Điền luôn có các chuyên gia thiết kế, nghiên cứu các xu hướng, lựa chọn vật liệu tối ưu, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng cao cấp trong việc thiết kế và trang trí nội thất.

6. Những dự án Bất động sản An Dương Thảo Điền Group

Căn hộ Midpoint Villas Thảo Điền

MidPoint Villas Thảo Điền là khu biệt thự cao cấp do Công ty bất động sản An Dương Thảo Điền là chủ đầu tư. Khu biệt thự Midpoint Thảo Điền là sự lựa chọn an cư tuyệt vời bởi không gian yên tĩnh kết hợp với nét đẹp hài hòa với môi trường xung quanh. Với thiết kế tối ưu hóa các lợi thế  phong thủy, mang lại một phong cách sống mới và tiện nghi vô cùng thoải mái dễ chịu. Nét thanh lịch và sang trọng trong đương đại là nền tảng xây dựng chủ đạo cho 11 biệt thự nơi đây khiến những căn biệt thự Midpoint Thảo Điền trở thành những cơ hội đầu tư vượt trội và đầy triển vọng dành cho một số cá nhân có được đặc quyền này.

Biệt thự thấp tầng mang đến một không gian sống tách biệt cực kỳ riêng tư và ấm cúng, cửa sổ bắt đầu từ sàn đến trần nhà và cửa ra vào bằng kính có thể nhìn ra những khu vườn tạo cảnh tạo nên những không gian tràn ngập ánh sáng mặt trời, toát ra dáng vẻ tươi đẹp của nhiên nhiên từ bên trong. Cơ sở hạ tầng - nội thất mang phong cách đương đại và cách phối màu tao nhã thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế dành riêng cho từng căn biệt thự.

MidPoint Villas 4

Khu biệt thự MidPoint Villas

Đường nét kiến trúc được cảm nhận qua không gian phòng ăn, giải trí và phòng khách rất rộng rãi thoáng đãng đồng thời từ lối thiết kế thể hiện ở khu vực nhà bếp với kiểu dáng đẹp và đầy đủ tính năng cung cấp tất cả các trang thiết bị dành nhà bếp hiện đại, thông minh nhất. Bên cạnh những vật dụng trang trí hoàn thiện nội thất, các biệt thự cũng phô bày sự độc đáo qua các sàn tre, những cánh cửa trượt bằng gỗ được lắp dựng hợp lý, hệ thống báo động thông minh, điều hòa không khí, cơ sở vật chất và thậm chí hầm rượu vang.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

 • Tên dự án: MIDPOINT VILLAS THẢO ĐIỀN
 • Vị trí: số 293 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
 • Loại hình: Căn hộ - Biệt thự
 • Tổng diện tích: 4200m2
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Quy mô: 11 căn biệt thự biệt lập và 22 căn hộ dịch vụ
 • Diện tích biệt thự: 163 - 201m2 ( gồm 1 trệt, 1 hầm, 2 lầu )
 • Giá: từ 600000$ đến 800000$ / căn
 • Tình trạng: Đã bàn giao

CĂN HỘ Q2 THAO DIEN

Q2 Thao Dien là tên gọi mới của Glenwood Maison, Với phong cách thiết kế mang âm hưởng Singapore hiện đại, kết hợp với việc bảo vệ môi sinh vững chắc và nằm trên quỹ đất phát triển trọng điểm của khu cửa ngõ Sài Gòn. Dự án Q2 Thao Dien do Frasers Property làm chủ đầu tư và chính thức được chủ đầu tư mở bán vào tháng 01/2018. Căn hộ Q2 Thảo Điền được phát triển công ty An Dương Thảo Điền.

can-ho-Q2-Thao-Dien-quan-2

Tổng thể căn hộ Q2 Thảo Điền

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Q2 Thảo Điền
 • Vị trí: đường Võ Trường Toản và Đường số 9 & 10, phường Thảo Điền, Quận 2, TpHCM
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Fraser Centrepoint Limited
 • Hợp tác đầu tư: Công ty An Dương Thảo Điền
 • Dự toán công trình: Công ty TNHH Struction Group Việt Nam
 • Thiết kế kiến trúc & cảnh quan: Công ty TNHH Landscape Sculptor Studio (Thailand)
 • Đơn vị kiến trúc: Công ty TNHH tư vấn P&T Việt Nam (Singapore)
 • Thiết kế không gian/Nội thất (Hong Kong): Công ty TNHH Kaze
 • Kỹ thuật cơ điện: Công ty TNHH J. Roger Preston Việt Nam (Singapore)
 • Tổng diện tích: 9.642.5 m2
 • Quy mô dự án: 1 tòa tháp cao 32 tầng và 5 tầng khối đế.
 • Bàn giao: Bàn giao thô Penthouse và bàn giao hoàn thiện căn hộ điển hình và căn hộ cao cấp
 • Thời gian hoàn thiện phần móng: Quý I/2018
 • Thời gian bàn giao nhà dự kiến: Năm 2020

Hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ VAS

Chuỗi Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là Trường tiên phong trong 15 năm qua áp dụng thành công mô hình đào tạo song ngữ ở tất cả các cấp học từ Mầm Non, Tiểu học và Trung học. Trường Việt Mỹ đã liên tục được Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh khen thưởng thành tích tốt trong việc dạy và học, là ngôi trường ươm mầm cho nhiều tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế.

Hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ VASS

Hệ thống trường học song ngữ Việt Mỹ VASS

Tại VASS, tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Sự tin tưởng của phụ huynh là điều kiện tiên quyết và là kim chỉ nam cho hoạt động của VASS. Đồng thời, Trường Việt Mỹ liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng mà chúng tôi quan tâm là xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hoá. Đây chính là những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu VASS trong 15 năm qua.

 

Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật thông tin và các dự án của chủ đầu tư An Dương Thảo Điền đã triển khai. Hy vọng bài viết đem đến cho quý khách những thông tin cần thiết và đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của chủ đầu tư trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án chủ đầu tư An Dương Thảo Điền sẽ khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ với tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thong tin về Chủ đầu Cineco 585Công ty Cổ Phần Xây dựng Công trình 585 được thành lập năm 1999 của Bộ Giao thông Vận tải. Cineco 585 hoạt động trên lĩnh vực Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện, đầu tư kinh doanh bất động sản.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline