Vạn Thái Land

Mục lục nội dung

Vạn Thái Land là chủ đầu tư nổi tiếng tại TP.HCM. Với nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu Topaz như Topaz Elite, Topaz City, Topaz Center, Topaz Garden, Topaz Home… Thương hiệu Topaz ngày càng khẳng định được đẳng cấp, uy tín và được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Vậy chủ đầu tư Vạn Thái Land là ai? Uy tín và năng lực của Vạn Thái Land ra sao? Điểm mạnh trong các dự án của Vạn Thái Land là gì? Bài viết này, chudautu.com.vn xin chia sẻ thêm thông tin mới nhất chủ đâu từ Vạn Thái Land.

  • Vạn Thái Lan
  • Công ty Cổ phầnThương mại Dịch vụ - Xây dựng Kinh doanh Nhà Vạn Thái
  • Thành lập: 1999
  • Địa chỉ: 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY VẠN THÁI LAND

CHỦ ĐẦU TƯ VẠN THÁI LAND với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần TMDV – XDKD nhà Vạn Thái có tên viết tắt Vatha Jsc, được thành lập vào năm 1999 với trụ sở chính tại số 232 Tạ Quang Bửu, Phường 4 Quận 8, TP Hồ Chí Minh. Các lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh nhà ở, Xây dựng công trình dân dụng, Quản lý và tư vấn đầu tư, Quản lý và phát triển dự án. Vạn Thái Land được đánh giá phát triển nhanh so với các chủ đầu tư lớn trong ngành. Sản phẩm thành công nhất của Vạn Thái Land là phân khúc trung cấp và nhà ở xã hội. Hiện tại chủ đầu tư này cũng đang hướng đến phân khúc cao cấp hơn.

Logo Chủ đầu tư Van Thái Land

Logo Chủ đầu tư Van Thái Land

Vạn Thái Land đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các dự án, kinh doanh trong lĩnh vực BĐS. Với vốn điều lệ ban đầu là 369 tỷ đồng, từ năm 2010 tới nay Vạn Thái Land đã chính thức bước sang một trang mới khi tái cơ cấu, đổi tên công ty thành Công ty CP TMDV – XDKD nhà Vạn Thái (có tên thương hiệu Vạn Thái Land). Song song cùng với đó thì Vạn Thái Land đã mở rộng hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác uy tín cả trong và ngoài nước nhờ thế mạnh về tài chính; nhân lực; kin nghiệm cho phát triển các dự án BĐS tại Việt Nam.

Vạn Thái Land đã lấy slogan “Người xây tổ ấm” chính là mục tiêu, phương châm phát triển cốt lõi lâu dài để từ đó hướng tới mong muốn mang lại cho khách hàng những không gian nhà ở thoải mái nhất; đảm bảo tiện nghi để cư dân an cư lập nghiệp.

van-thai-land-20-nam-hoan-thanh-su-menh

Với sự nỗ lực không ngừng, Vạn Thái Land đã đầu tư, phát triển và cho ra thị trường các sản phẩm chất lượng, mức giá bán hợp lý phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Nhờ tầm nhìn phát triển phù hợp, cùng với đó là tư duy quản trị đúng đắn đem lại sự đột phá; tôn trọng các giá trị đạo đức trong kinh doanh. Đặc biệt là tinh thần đoàn kết; tận tụy cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên công ty; sự hỗ trợ giúp đỡ chân tình của đối tác và bạn bè; chính quyền giúp cho thương hiệu Vạn Thái Land khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. Trở thành các sản phẩm thân thiện với môi trường, đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực BĐS khu Nam Sài Gòn.

Trải qua hơn 22 năm phát triển bền vững, cho đến nay Công ty đã xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Bên cạnh đó đó, Vạn Thái Land không ngừng mở rộng hợp tác với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước có ưu thế về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm trong các dự án địa ốc tại Việt Nam. Vạn Thái Land lấy slogan “Người xây tổ ấm” làm phương châm cốt lõi và vĩnh viễn mà Cty chúng tôi hướng đến với mong muốn mang lại cho khách hàng những không gian nhà ở thoải mái, tiện ích để “an cư lạc nghiệp”. Vạn Thái Land luôn nỗ lực không ngừng đầu tư, phát triển những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý giành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Với tầm nhìn chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn mang tính đột phá, tôn trọng các giá trị đạo đức kinh doanh cùng tinh thần đoàn kết, tận tụy, nỗ lực không ngừng cán bộ công nhân viên công ty, cộng với sự giúp đỡ chân thành của đối tác, bạn bè và chính quyền địa phương – thương hiệu Vạn Thái Land ngày dần khẳng định vị trí vững chắc, trở thành “ngôi nhà” thân thiện, đáng tin cậy trong các lĩnh vực BĐS tại thị trường khu vực phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với phương châm “Người Xây Tổ Ấm”. Vạn Thái Land cho ra thị trường sản phẩm chất lượng cao. Hơn nữa, giá bán hợp lý luôn được tính đến. Hướng đến cơ hội an cư cho gia đình Việt. Tiêu biểu là chuỗi căn hộ Topaz được khách hàng khen ngợi và đánh giá cao. Minh chứng qua các sự kiện mở bán của Vạn Thái Land đều cháy hàng. Các sản phẩm mang ưu thế về vi trí, giá bán và chất lượng cao.

 

THÔNG TIN CÔNG TY VẠN THÁI LAND

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI- DỊCH VỤ- XÂY DỰNG- KINH DOANH NHÀ VẠN THÁI

- Tên viết tắt: VATHA JSC

- Mã số thuế: 0301886871

- Địa chỉ: 232 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Đại diện pháp luật: ĐINH THỊ TUYẾT

- Ngày hoạt động: 1999-07-20

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 8

-  Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

Lĩnh vực hoạt động

- Kinh doanh nhà ở

- Xây dựng công trình dân dụng

- Quản lý và tư vấn đầu tư

- Quản lý dự án

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN VẠN THÁI LAND

+ Năm 1999: Công ty TMDV – XDKD nhà Vạn Thái được thành lập

+ Tháng 12/2010: Chuyển đổi mô hình công ty từ Công ty TMDV – XDKD nhà Vạn Thái thành Công ty CP TMDV – XDKD nhà Vạn Thái

+ Năm 2013-2014: Triển khai xây dựng dự án Topaz Center quận Tân Phú; Topaz City tại quận 8

+ Năm 2016 - 2017: Đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội Topaz Home 1 tại quận 12 và dự án Topaz Elite quận 8

+ Năm 2018 - 2019: Xây dựng dự án nhà ở xã hội Topaz 2 tại quân 9; nhà phố sinh thái Topaz Manison quận 9.

chang-duong-phat-trien-van-thai-land

 

 

TẦM NHÌN

- Hình ảnh Van Thai Land hướng tới sự uy tín; chuyên môn cao; đề cao sự thân thiện. Với khát vọng dẫn đầu trong sự cho ra đời các chiến lược triển khai xây dựng, phát triển, đầu tư BĐS bền vững. Tên tuổi của công ty Van Thai Land đã là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà đất có tâm – tầm hàng đầu tại thị trường nhà đất Việt Nam. Các sản phẩm của CĐT này chính là nơi mọi khách hàng an tâm lựa chọn, thực hiện ước mơ cho chốn an cư – lập nghiệp.

- Uy tín – chuyên nghiệp - thân thiện trong lĩnh vực đầu tư bất động sản luôn là hình ảnh công ty hướng đến.

- Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Vạn Thái Land mong muốn trở thành công ty phát triển về bất động sản có tâm và có tầm tại thị trường Việt Nam - nơi mà khách hàng có thể an tâm trao gửi ước mơ về chốn an cư lạc nghiệp.  

SỨ MỆNH

- Vạn Thái Land phát triển là Người xây dựng tổ ấm đã quyết tâm tạo dựng được sự uy tín trong hoạt động kinh doanh. Nhờ đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên nhiệt huyết; yếu tố chuyên môn cao và thân thiện, sáng tạo trong công việc đã cho ra đời các dự án đẳng cấp. Từ đó hình thành nên những sản phẩm mang giá trị thiết thực hơn cả sự mong đợi của mọi khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chất lượng: Vạn Thái Land cam kết chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, tối ưu nhất

- Năng động – Sáng tạo: Nét đột phá mới cho công ty giúp mang lại những giá trị kinh doanh đích thực cho cộng đồng và toàn xã hội.

- Giá trị: Vạn Thái Land đã cam kết các mang lại giá trị tốt nhất đã gửi tới đối tác – khách hàng chắc chắn sẽ gia tăng dần theo thời gian.

 

THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU

- Đối với Khách hàng: Vạn Thái Land trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm bởi các dự án phát triển, xây dựng chính là những tổ ấm, tương lai hạnh phúc, sự tiện nghi của mọi khách hàng.

- Đối với cổ đông và đối tác: Vạn Thái Land luôn đề cao tinh thần hợp tác, sự phát triển toàn diện trong khoảng thời gian lâu dài theo mục tiêu đôi bên cùng có lợi giúp gia tăng giá trị tiềm năng của sản phẩm bền vững.

- Đối với nhân viên: Vạn Thái Land hình thành môi trường làm việc năng động; chuyên nghiệp; sáng tạo cũng như thân thiện. Từ đó hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận tiện cho nhân viên cơ hội phát triển bản thân một cách công bằng và lành mạnh.

- Đối với xã hội: Với tinh thần trách nhiệm, niềm tự hào dân tộc nên Vạn Thái Land đã xây dựng sự hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp – xã hội. Doanh nghiệp đã đóng góp vào các hoạt động tích cực cho tương lai một Việt Nam thịnh vượng.

 

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ

- Tập trung đầu tư những dự án căn hộ

- Sản phẩm căn hộ thiết kế đẹp, tiện ích và thông thoáng

- Hợp tác với các đối tác, nhà đầu tư để cùng phát triển và chia sẻ lợi ích

- Tạo dựng niềm tin và xây dựng thương hiệu trong kinh doanh

- “Sản phẩm đồng hành cùng chất lượng”

- Áp dụng công nghệ và kinh nghiệm xây dựng để đưa ra sản phẩm với giá hợp lý và cạnh tranh

 

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG VẠN THÁI LAND

– Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2017 dành cho hạng mục bất động sản.

– Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 từ Hội Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

– Giấy chứng nhận về Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 về kinh doanh nhà ở và căn hộ theo số 0230/09Q/ICA cấp ngày 24/8/2017 và có hiệu lực đến ngày 23/8/2020 do Tổ chức Chứng nhận Việt Nam ICA được Văn phòng Công nhận Chất lượng Việt Nam (VICAS) đánh giá và công nhận có đủ năng lực cung cấp hoạt động đánh giá chứng nhận các Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế.

- Vạn Thái Land vinh dự nhận cup Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 từ Hội Liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nghiệp Việt Nam 

– Ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với Realty Link – đơn vị quản lý tòa nhà uy tín của Singapore. Dưới sự quản lý tòa nhà của Realty Link, Vạn Thái Land mong muốn tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý cho cư dân sinh sống tại các dự án của mình. Ngoài ra, Vạn Thái Land cũng kí kết với những đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản khác nhằm phát triển hơn nữa các dự án của mình.

Vạn-Thái-Land-vinh-dự-nhận-cup-Top-10-thương-hiệu-dẫn-đầu-Việt-Nam-2017-từ-Hội-Liên-hiệp-Khoa-học-phát-triển-Doanh-nghiệp-Việt-Nam

 

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ VẠN THÁI LAND ĐÃ TRIỂN KHAI

THƯƠNG HIỆU TOPAZ QUA CÁC DỰ ÁN CỦA VẠN THÁI LAND

Topaz chính là chuỗi dự án mang đến nhiều thành công cũng như tạo dựng tiếng tăm cho chủ đầu tư Vạn Thái Land. Giờ đây, sau những thành công đã đạt được, Topaz ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường BĐS TP.HCM và là niềm tự hào của Công ty Vạn Thái Land.

Hầu hết các dự án thương hiệu Topaz đều sở hữu vị trí và giao thông thuận lợi, nằm trên những tuyến đường huyết mạch của quận, di chuyển, kết nối dễ dàng đến các quận trung tâm. Điều này cũng góp phần tạo nên sự thành công của Công ty Vạn Thái Land.

Các dự án Topaz thường thuộc khu vực tập trung đông dân cư, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, gần trường học, gần bệnh viện, gần chợ… Đó chính là lý do dù ra đời trong hoàn cảnh thị trường đang nhộn nhịp hay trầm lắng, các dự án tại Vạn Thái Land đều luôn trong tình trạng cháy hàng.

Topaz dần trở thành thương hiệu quen thuộc, uy tín gắn liền với tên tuổi của Vạn Thái Land và sẽ tiếp tục chinh phục các khách hàng khó tính nhất với các sản phẩm đầy tâm huyết của doanh nghiệp trong thời gian tới.

CĂN HỘ TOPAZ CENTER TÂN PHÚ

Topaz Center được khởi công xây dựng vào năm 2014, Tọa lạc tại phía Tây TP. Hồ Chí Minh, nằm ngay mặt tiền đường Trịnh Đình Thảo, tiếp giáp với đường Lũy Bán Bích và đường Tân Hóa Lò Gốm - con đường huyết mạch tại phía Tây thành phố , kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt, chỉ chưa đến 1 km bạn đã có thể đến hàng loạt các tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh và sầm uất như : Siêu thị Coop Mart, siêu thị Big C, chợ Hiệp Tân, nhà thiếu nhi Quận Tân Bình, UBND quận Tân Phú, trung tâm văn hóa Quận Tân Phú, khu du lịch Đầm Sen.

- Tên dự án: Topaz Center

- Vị trí: đường Trịnh Đình Thảo, Quận Tân Phú, TPHCM

- Chủ đầu tư: Vạn Thái Land

- Diện tích: 5,576 m²

- Diện tích xây dựng: 1,916 m²

- Vốn đầu tư: 600 tỷ

- Số block: 2

- Số tầng: 20

- Số căn hộ: 407

- Mật độ xây dựng: 34.4%

- Diện tích căn hộ: 64 - 237 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2011

- Thời gian giao nhà: 04/2016

Topaz-Center-và-Topaz-Garden

Tổng thể căn hộ Topaz center

 

CĂN HỘ TOPAZ GARDEN TÂN PHÚ

Tọa lạc tại phía Tây TP. Hồ Chí Minh, nằm ngay mặt tiền đường Trịnh Đình Thảo, tiếp giáp với đường Lũy Bán Bích và đường Tân Hóa Lò Gốm - con đường huyết mạch tại phía Tây thành phố , kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt, chỉ chưa đến 1 km bạn đã có thể đến hàng loạt các tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh và sầm uất như : Siêu thị Coop Mart, siêu thị Big C, chợ Hiệp Tân, nhà thiếu nhi Quận Tân Bình, UBND quận Tân Phú, trung tâm văn hóa Quận Tân Phú, khu du lịch Đầm Sen.

- Tên dự án: Topaz Garden

- Vị trí: địa chỉ số 4, Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

- Vốn đầu tư: 600 tỷ

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

- Tổng diện tích: 5.575,9 m2

- Diện tích xây dựng: 1,916 m2.

- Mật độ xây dựng: 34,4%.

- Số lượng căn hộ: 407 căn (diện tích từ 60-90 m2).

- Quy mô dự án: 2 block căn hộ cao 20 tầng.

- Số block: 2

- Số tầng: 20

- Số căn hộ: 407

- Mật độ xây dựng: 34.4%

- Diện tích căn hộ: 64 - 237 m²

- Giá bán hiện tại: từ 2,4 tỷ.

- Giá cho thuê hiện tại: từ 8,5 triệu/tháng.

- Thời gian xây dựng: 01/2011

- Thời gian giao nhà: 04/2016

Topaz-Center-và-Topaz-Garden

Căn hộ Topaz garden Tân Phú

 

CĂN HỘ TOPAZ CITY QUẬN 8

Dự án Topaz City  Hướng đến khách hàng ở thực, Đây là dự án nắm trong tổng thể dự án Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ quận 8, có diện tích 6ha. Topaz City được thiết kế hiện đại, chú trọng vào không gian xanh, tiện ích đa dạng và nằm tại vị trí có giao thông thuận lợi. Đặc biệt, một lần nữa Vạn Thái Land lại tung ra giá bán khá “mềm”, hướng đến những khách hàng có nhu cầu thực.

- Tên dự án: Topaz City

- Vị trí dự án: đường Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh.

- Chủ đầu tư: Vạn Thái Land

- Diện tích: 157,358 m²

- Diện tích xây dựng: 40.018 m2.

- Loại hình: Shophouse, căn hộ chung cư Quận 8

- Tổng diện tích dự án: rộng 40.018 m2.

- Mật độ xây dựng: chiếm 40%.

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 300.135 m2.

- Quy mô dự án: Gồm 12 Block căn hộ cao từ 26-30 tầng.

- Tổng số căn hộ: 2384 căn (80 – 140 m2).

- Diện tích căn hộ: Từ 60 – 90m2.

topaz-city

Tổng thể căn hộ Topaz City

 

CĂN HỘ TOPAZ ELITA QUẬN 8

Topaz Elite là Dự án cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng, Topaz Elite là dự án “con cưng”, là viên ngọc sáng nhất trong chuỗi ngọc Topaz của Vạn Thái Land nên chủ đầu tư đã tìm tòi nghiên cứu để tích hợp vào trong dự án những tiện ích cao cấp bậc nhất mang đến cho cư dân những trải nghiệm thượng lưu, xứng đáng là “căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng TP” ở mức giá “trong tầm tay”.

Dự án Topaz Elite tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay giữa lòng Tp.HCM, trải dài theo trục đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm khác như Quận 7, Quận 5, Quận 3, Quận 1, Huyện Bình Chánh.

- Tên dự án: Topaz Elite

- Vị trí dự án: Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ Quận 8, tphcm

- Loại sản phẩm: Căn hộ Quận 8

- Chủ đầu tư: Vạn Thái Land

- Công ty thiết kế: Campbell Shillinglaw & Partners

- Tư vấn thiết kế, giám sát: Công ty Thục Trang Anh

- Quy mô toàn dự án: 40.018m2

- Mật độ xây dựng: 39%

- Quy mô dự án: 4 block căn hộ cao 33 tầng nổi, 1 tầng hầm

- Tổng số căn hộ: 2.339 căn

- Diện tích căn hộ: 59m2 đến 90m2

topaz-elite

Tổng thể căn hộ Topaz Elite

 

BIỆT THỰ- NHÀ PHỐ TOPAZ MANSION QUẬN 9

Topaz Mansion là dòng nhà phố sinh thái đầu tiên trong chuỗi dự án Topaz của Vạn Thái Land. Dự án này, được chủ đầu tư chăm chút để mang đến không gian sống xanh đẳng cấp với mức giá hợp lý cho khách hàng. Topaz Mansion nằm trên khoảng đất gần 4ha xanh mát bao xung quanh là mảng xanh gần 400ha của sân golf Thủ Đức và khu du lịch Suối Tiên.

Dự án Topaz Mansion là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế và không gian xanh mang hơi thở hiện đại, thân mật và gần gũi với thiên nhiên. nằm trong khu phức hợp: căn hộ chung cư thương mại, nhà ở xã hội, nhà mặt phố và biệt thự của khu đô thị biệt thự liền kề Topaz Mansion, dự án sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, an lành nơi bạn vững tin để ăn cư lạc nghiệp.

- Tên dự án: Topaz Mansion

- Vị trí dự án: đường 154, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM

- Chủ đầu tư: Công ty CP Thuận Kiều

- Phát triển dự án: Công ty Vạn Thái Land

- Tổng diện tích: 14.000 m2

- Loại hình: Biệt thự vườn, Nhà phố liền kề

- Diện tích: 5 x 15, 6 x 15, 8 x 15, 8 x16, 10 x 20

- Quy cách xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn Singapore 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu.

- Hình thức bàn giao: hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong.

- Hình thức thanh toán: 95% tiền đất và theo tiến độ xây dựng nhà.

- Ngân hàng hỗ trợ vay: Vietcombank

- Pháp lý : đầy đủ, sở hữu vĩnh viễn cho người quốc tịch Việt Nam, người nước ngoài 50 năm

- Đơn giá từ 35 – 42 triệu/m2

mat-bang-dien-hình-topaz-mansion

 

CĂN HỘ TOPAZ HOME 1 QUẬN 12

Topaz Home là dự án mà Vạn Thái Land mong muốn sẽ giúp thay đổi khái niệm của người dân về nhà ở xã hội, chính vì thế Vạn Thái Land xây dựng một dự án với chất lượng vượt trên giá thành, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, đầy đủ nhất.

Topaz Home là dự án nổi bật của Vạn Thái Land khi đây là dự án NOXH nhưng lại được trang bị đầy đủ các tiện ích như các dự án nhà ở thương mại, bao gồm: trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng tập Gym… Đây đều là những tiêu chuẩn vượt trội so với nhiều dự án nhà ở xã hội khác nhưng mức giá bán đúng với quy định nhà nước.

- Tên dự án: Topaz Home 1

- Địa chỉ dự án: địa chỉ số 102 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12 , TP.HCM.

- Loại hình sản phẩm: Chung cư Quận 12.

- Diện tích dự án: rộng 14,770 m2 .

- Quy mô dự án: Gồm 8 Block căn hộ cao 19-20 tầng.

- Mật độ xây dựng: 55%.

- Tổng số lượng căn hộ: 1172 căn – diện tích từ 43-69m2.

- Thời gian khởi công: 1/2016.

- Thời gian bàn giao: 4/2018.

can-ho-topaz-home-quan-12-cover

Tổng thể căn hộ Topax Home 1 Quận 12

 

CĂN HỘ TOPAZ HOME 2 QUẬN 9

 

Topaz Home 2 được triển khai thuộc phân khúc căn hộ nhà ở xã hội tại quận 9 đã được nhà nước trợ giá, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng có thu nhập thấp hiện đang được sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu sở hữu nhà.

Dự án ra đời nhằm giải quyết bài toán về nhà ở thuộc phân khúc trung bình tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức và khu vực lân cận Bình Dương. Cùng với đó là những người đang làm việc tại Khu Du Lịch Suối Tiên; Bến Xe Miền Đông Mới; Khu Làng Đại Học; Khu Công Nghiệp Linh; Khu Công Nghệ Cao; Khu CN Samsung Quận 9.

- Dự án: Topaz Home 2

- Vị trí tọa lạc: Đường 154 - Phường Tân Phú - Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty CP DV Nông Nghiệp & TM Thuận Kiều

- Diện tích: 14.000m2

- Mật độ xây dựng: 40%

- Quy mô dự án: Gồm 6 block căn hộ cao 17 tầng + 1 hầm.

- Tổng số lượng căn hộ: 1169 căn.

- Diện tích chi tiết: từ 47m2 – 67m2, tương ứng căn hộ từ 2 -3 phòng ngủ.

- Bàn giao: năm 2020

- Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

Dự án Topaz Home 2

Dự án Topaz Home 2

 

LÝ DO CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ VẠN THÁI LAND

- Các căn hộ của chủ đầu tư Vạn Thái Land được thiết kế đẳng cấp; theo phong cách hiện đại, không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, gia tăng khả năng đón nắng, gió.

- Vị trí tọa lạc của các dự án đều nằm ngay khu vực phát triển không chỉ có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển còn giúp cư dân liên kết nhanh chóng với các tiện ích hiện hữu trong khu vực với phạm vi chỉ vài km.

- Tiềm năng sinh lời của các dự án nhờ vị trí tọa lạc khi nằm ngay các tuyến đường huyết mạch. Biến các sản phẩm căn hộ trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng, nhà đầu tư.

- Chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu được chủ đầu tư trang bị cho mọi cư dân. Đem lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, đem lại cuộc sống chất lượng cho mọi người. Hiếm có dự án nào có được.

- Khách hàng hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại dự án bởi chính sách bán hàng hấp dẫn, mọi thủ tục pháp lý được hoàn thiện. Chất lượng dự án cũng như thời gian triển khai được đảm bảo.

- Sự uy tín của chủ đầu tư Vạn Thái Land cũng như hàng loạt các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực hiện đang triển khai hàng loạt dự án có quy mô khủng, uy tín chất lượng hàng đầu.

- Mức giá bán các sản phẩm được nhận định phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Cùng với đó là chính sách bán hàng, ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng sở hữu căn hộ nhanh chóng.

 

Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn thành lập 16/07/2010. Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoàng anh Sài Gòn đã vượt qua những chặng đường thăng trầm và đạt được những thành tích nổi bật được khách hàng cũng như thị trường bất động sản công nhận. Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn đặt các giá trị về Niềm tin - Uy tín - Chất lượng dịch vụ đối với khách hàng lên hàng đầu. Hoàng anh Sài Gòn luôn đổi mới tư duy, hoạt động kinh doanh theo xu hướng hiện đại hội nhập chung với sự phát triển của thế giới nhằm đem lại các sản phẩm bất động sản tốt nhất góp phần phát triển Thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

XEM THÊM THÔNG TIN HOÀNG ANH SAIGON TẠI ĐÂY

 

--- Trên đây là bài viết tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái và các dự án Vạn Thái Land đã và đang triển khai trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dự án chủ đầu tư Vạn Thái Land nhanh nhất qua thông tin để lại dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline