Trường Lưu Thủy

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Trường Lưu Thủy là Công ty hiện như thế nào, có uy tín trên thị trường Bất động sản hay không, tiềm lực tài chính Chủ đầu tư ra sao. Đã phát triển ra thị trường Bất động sản những dự án nào. Sẽ được cập nhật tổng hợp thông qua bài viết dưới đây.

 • Trường Lưu Thủy
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy
 • Thành lập: 2007
 • Địa chỉ: 37/1 Đường Ht 44, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu Chủ đầu tư Trường Lưu Thủy

Chủ đầu tư Trường Lưu Thủy với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trường Lưu Thủy thành lập từ năm 2007, có địa chỉ tại 37/1 Đường Ht 44, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Trường Lưu Thủy sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ tư vấn và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng đang góp phần vào việc tạo ra những lợi ích lâu dài cho khách hàng và sự phát triển của toàn công ty. Tất cả vì mục tiêu lâu dài là tạo ra những bất động sản có giá trị cho khách hàng và cho một xã hội phồn thịnh. 

Logo Trường Lưu Thủy

Logo Chủ đầu tư Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy phát triển các khu dân cư phức hợp thương mại, căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, quy hoạch dự án đất nền và nhiều công trình quy mô lớn. Trường Lưu Thủy luôn nhắm đến phục vụ cộng đồng bằng việc tạo ra các khu dân cư có sự quy hoạch hoàn chỉnh đáp ứng các yêu cầu đô thị hóa và đời sống ngày càng cao của xã hội. Tạo ra một cộng đồng văn minh trong các khu căn hộ cao cấp là mục tiêu lâu dài cảu công ty cũng như tạo ra mối quan hệ chặt chẽ của nhà đầu tư và khách hàng. Công ty đã tiến hành nhiều dự án lớn như khu căn hộ cao cấp & Văn phòng cho thuê Lori Plaza Quận 12, Chợ và khu phố chợ Phú An Bình Dương; Khu nhà ở thương mại & Chợ Lai Hưng - Bến Cát - Bình Dương và nhiều dự án khác đang trong quá trình triển khai và hoàn thiện là minh chứng cho tiềm năng phát triển không ngừng của Trường Lưu Thủy.

2. Thông tin tổng quan Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trường Lưu Thủy

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG TRƯỜNG LƯU THỦY
 • Tên tiếng anh: (TRUONG LUU THUY INVESTMENT - CONSTRUCTION CORPORATION)
 • Địa chỉ: 27/37 Đường HT44, Khu phố 3, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)
 • Mã số thuế: 0305044643
 • Người ĐDPL: Nguyễn Duy Đức
 • Ngày hoạt động: 29/06/2007
 • Giấy phép kinh doanh: 0305044643
 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

3. Dự án Trường Thuỷ Lưu đã triển khai

KHU CĂN HỘ CAO CẤP - VĂN PHÒNG CHO THUÊ LORI PLAZA

Dự án Cao ốc căn hộ & văn phòng cho thuê Lori Plaza do Công ty CP Trường Lưu Thủy làm chủ đầu tư. Dự án Lori Plaza được triển khai xây dựng tọa lạc tại ngay khu vực trung tâm Quận 12, khu vực này là một quận nội thành với hàng loạt tiềm năng phát triển về kinh tế - chính trị phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.

Dự án căn hộ Lori Plaza có chiều cao 18 tầng đã được triển khai xây dựng tiêu chuẩn cao cấp, kiến tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mẫu của các khu căn hộ và văn phòng cao cấp, được trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ tiện nghi, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu cho cuộc sống của dân cư đô thị phát triển, hàng loạt hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Lori Plaza Quận 12jpg

Cao ốc căn hộ & văn phòng cho thuê Lori Plaza Quận 12

Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại xa lộ Đại Hàn kết nối liền giữa khu Đông – Tây của thành phố được bao bọc bởi hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm bao gồm: quốc lộ 22; đường Trường Chinh;… từ đó liên kết nhanh chóng với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh); Quốc lộ 1A (xa lộ vành đai ngoài)… cùng với đó là hàng loạt tuyến đường giao thông quan trọng giúp nối liền giữa các KĐT mới; KCN; KDC; TTTM của TP Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai; các tỉnh Miền Tây.

THÔNG TIN DỰ ÁN LORI PLAZA

- Tên dự án: Cao ốc Phú An - Lori Plaza

- Chủ đầu tư: Công ty CP Trường Lưu Thủy

- Vị trí: 27/37 - Quốc lộ 1A - Hiệp Thành - Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

- Thiết kế kiến trúc: Công ty TNHH SWA Việt Nam (Hoa Kỳ)

- Diện tích dự án: 2.028,4 m2

- Vốn đầu tư: 15,8 triệu USD

- Số tòa tháp: 1 tòa tháp

- Chiều cao: 18 tầng

 • Tầng trệt + Tầng lửng: Bố trí khu dịch vụ và thương mại
 • Tầng 2 - Tầng 11: diện tích 9.221,6 m2 dành cho văn phòng cho thuê
 • Tầng 12 - Tầng 18: bố trí căn hộ thuộc phân khúc cao cấp

- Số lượng sản phẩm: 264

- Diện tích căn hộ: 79 - 103 m²

- Khởi công: 02/2014

- Bàn giao: 11/2016

 

KHU NHÀ Ở - THƯƠNG MẠI VÀ CHỢ XÃ LAI HƯNG BÌNH DƯƠNG

Khu nhà ở - thương mại và chợ xã Lai Hưng có diện tích 50.348 m2 do Công ty Trường Lưu Thủy làm chủ đầu tư và quản lý. Dự án là khu nhà ở và thương xá gồm 227 lô nhà phố, khu công viên công cộng, khu công viên công cộng, nhà máy xử lý nước thải và khu chợ thương mại có hạ tầng cơ sở hoàn thiện và hiện đại.

Dự án nằm trong quy hoạch Khu công nghiệp & Đô thị Bàu Bàng nằm tiếp giáp đại lộ rộng 60m và nối liền với Đại lộ Bình Dương đi các tỉnh miền Đông và hàng loạt các khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương. Các đường nội bộ và vành đai rộng 16 m với đầy đủ hệ thống chiếu sáng, cây xanh đạt tiêu chuẩn cho khu đô thị hiện đại bậc nhất.

Khu nhà ở thương mại & Chợ Lai Hưng - Bến Cát - Bình Dương

Khu nhà ở thương mại Chợ Lai Hưng Bình Dương

Từ TP. Hồ Chí Minh theo Quốc lộ 13 đến Trung tâm thị xã Thủ Dầu Một, theo Đại lộ Bình Dương đến cụm khu công nghiệp: Khu CN&ĐT Mỹ Phước, Khu công nghiệp Chơn Thành - Bình Long, Khu công nghiệp Tân Mai - Bình Long, Khu công nghiệp & Đô thị Bàu Bàng.

Nằm ở vị trí thuận lợi của một thành phố trẻ trong tương lai, dự án sẽ là một điểm an cư lý tưởng và hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển.

Cơ cấu đất được chia theo tỉ lệ dưới đây:

- Đất ở: 25.348 m2

 • Lô A: 3.994 m2 gồm 18 lô
 • Lô B: 2.133 m2 gồm 19 lô
 • Lô C: 2.319 m2 gồm 19 lô
 • Lô D: 4.225 m2 gồm 38 lô
 • Lô E: 2.153 m2 gồm 38 lô
 • Lô G: 8.524 m2 gồm 75 lô

- Đất công trình công cộng: 6.640 m2

- Đất trung tâm thương mại: 6.126 m2

- Đất trạm xử lý nước: 514 m2

- Đất công viên cây xanh: 2.900 m2

- Đất giao thông sàn đường: 15.450 m2

 

Chủ đầu tư Thanh Nhựt là một tập thể chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có nhiệt huyết và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư đô thị tại Việt Nam. Chuyên kinh doanh các lĩnh vực gồm Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; kinh doanh nhà ở; mua – bán vật tư và máy móc thiết bị phục vụ cho lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng. Đặc biệt Thanh Nhựt lập kế hoạch đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Công ty phát triển các dự án như: biệt thự; văn phòngcho thuê; căn hộ; dự án nhà liền kề. Các sản phẩm của công ty đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao.

*** Thông tin về Công ty Trường Lưu Thủy hay những dự án mà Trường Lưu Thủy đã phát triển làm chủ đầu tư đã được cập nhật tổng hợp qua bài viết trên, quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết về công ty hay những dự án mà Chủ đầu tư Trường Lưu Thủy sẽ triển khai trong thời gian tới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline