Trung Thuỷ Group

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Trung Thủy Group là ai? Trung Thủy Group là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ tiềm lực kinh tế mạnh, uy tín của chủ đầu tư Trung Thủy cũng được khẳng định tốt qua nhiều dự án triển khai tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư do chudautu.com.vn chúng tôi cập nhật để có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thủy.

 • Trung Thủy Group (TTG)
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thủy
 • Thành lập: 1987
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN TRUNG THUỶ GROUP

Chủ đầu tư Trung Thủy Group (TTG) với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thủy. Công ty Trung Thủy thành lập từ năm 1987 bời ông Dương Thanh Thủy người sáng lập hiện vẫn còn là Chủ tịch HĐQT kiêm cố vấn chiến lược cho Giám Đốc Điều Hành. Trung Thủy Group đã tạo một bước đột phá để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam được thể hiện và biết đến qua các dự án chất lượng cao. Tập đoàn cũng đã và đang đa dạng hóa các hạng mục đầu tư của mình, đầu tư vào các lĩnh vực khác như khách sạn, du lịch, và đầu tư nhằm mang lại thêm giá trị cho tập đoàn cũng như mang lại lợi ích cho xã hội.

Logo Tập đoàn Trung Thủy Group

Logo Tập đoàn Trung Thủy Group

Trung Thuy Group với lĩnh vực hoạt động: Cho thuê nhà ở, mua bán nhà ở, nhận định quyền sử dụng đất để xây dựng nhà ở bán hoặc cho thuê; đầu tư cơ sở hạ tầng, quy hoạch xây dựng nhà ở để chuyển quyền sử dụng đất; đầu tư xây dựng, kinh doanh khu thương mại, văn phòng, dịch vụ cho thuê văn phòng, bán và cho thuê căn hộ, dịch vụ tư vấn bất động sản, môi giới bất động sản, dịch vụ khách sạn, nhà hàng; mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội - ngoại thất, thiết bị vệ sinh, mua bán trang sức, bạc, thủ công mỹ nghệ, mua bán mỹ phẩm, gỗ, môi giới thương mại,…

Vào năm 2002 Trung Thủy đã tham gia kinh doanh với lĩnh vực ban đầu là hàng mĩ nghệ với thương hiệu Miss Áo dài với trụ sở chính tại 60-62 Đông Du Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Miss Áo dài hoạt động chuyên sản xuất, mua bán hàng thủ công mỹ nghệ; dịch vụ may – đo áo dài nổi tiếng cả trong, ngoài nước. Với mỗi lĩnh vực mà doanh nghiệp này tham gia đều hướng tới cung cấp các sản phẩm nhằm hài lòng mọi khách hàng.

Tuy nhiên, chỉ vài năm sau thì doanh nghiệp này đã tham gia vào lĩnh vực BĐS và phát triển song song cùng với thủ công mĩ nghệ. Các dự án của Tập đoàn đều đạt tiêu chuẩn về tiến độ triển khai; chất lượng bàn giao; thiết kế sản phẩm; tính pháp lý minh bạch. Các khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án đều đánh giá cao về các yếu tố trên và đặc biệt là thái độ phục vụ chu đáo; tận tình của nhân viên công ty. Và một điều nữa đó chính là giá trị sử dụng của sản phẩm ngày càng tăng cao khi cư dân lựa chọn an cư tại dự án của Trung Thủy.

trung-thuy-group-18

Hiện nay, Tập đoàn Trung Thủy đang được điều hành bởi ông Nguyễn Trung Tín (chồng của hoa hậu Đặng Thu Thảo). Nguyễn Trung Tín là doanh nhân 8X – 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh hồi đầu năm 2015. Sau khi trở thành CEO Tập đoàn Trung Thủy, Nguyễn Trung Tín đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh của tập đoàn, đặc biệt là việc triển khai hàng loạt dự án BĐS lớn.

Các dự án trọng tâm của chủ đầu tư là triển khai xây dựng dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. TTG đã luôn đi đầu, tiên phong trong các dự án với thiết kế độc đáo và thông minh, cung cấp cho thị trường các sản phẩm với không gian sống tinh tế, đảm bảo yếu tố kỹ thuật cũng như chất lượng công trình. Từ đó giúp nâng cao chất lượng sống cho mọi người, duy trì giá trị bền vững cho mai sau. Chính vì những điều này đã giúp Trung Thủy trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

ng-Nguyễn-Trung-Tín-TGĐ-Công-ty-Cổ-phần-Tập-đoàn-Trung-Thủy

Ông Nguyễn Trung Tín Tỏng giám đốc Tập đoàn Trung Thuỷ Group

Tới thời điểm hiện nay, Trung Thủy đã triển khai hàng loạt dự án, thành công trên thị trường phân khúc cao cấp tại TPHCM; Hà Nội; Đà Nẵng, đồng thời sở hữu rất nhiều quỹ đất vàng. Và hiện tập đoàn đã có 14 chi nhánh và công ty con được triển khai trên khắp mọi miền tổ quốc cùng đội ngũ nhân viên lên tới gần 1000 người.

Bên cạnh phát triển căn hộ cao cấp; biệt thự hạng sang; khu cao cấp Compound tại TPHCM -hà Nội thì hiện nay Tập đoàn còn có quỹ đất lớn để triển khai sản phẩm condotel; biệt thự nghỉ dưỡng tại các thành phố biển như: Đà Nẵng; Vũng Tàu; Bình Thuận.

Song song với đó để đảm bảo tiến độ bàn giao, cùng chất lượng dự án thì Trung Thủy đã hợp tác cùng với các tên tuổi uy tín trong mọi lĩnh vực cả trong và ngoài nước như:

 • Tổng thầu xây dựng: Hòa Bình; Coteccon
 • Đối tác thiết kế: AZ Architects; Archetype Group; NQH Architects
 • Vận hành quản lý dự án: Trung Thủy Lancaster

 

THÔNG TIN TẬP ĐOÀN TRUNG THUỶ

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TRUNG THỦY

- Tên quốc tế: TRUNG THUY GROUP CORPORATION

- Tên viết tắt: TT GROUP

- Mã số thuế: 0302564235

- Địa chỉ: Tầng 12-Tầng 13, Tòa nhà Miss Áo Dài, Số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

- Đại diện pháp luật: Dương Thanh Thủy

- Ngành nghề: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

- Trạng thái: Đang hoạt động

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC TẬP ĐOÀN TRUNG THUỶ GROUP

- Kiến tạo nên những không gian sống chất lượng cho tương lai

- Nguyên tắc hàng đầu của tập đoàn là nâng cao chất lượng cuộc sống bởi những không gian mỹ thuật, chất lượng tốt nhất. Công ty sẽ là người đi đầu trong việc thiết kế và hình thành nên các không gian sáng tạo, kiến tạo cuộc sống chất lượng, phong phú hàng đầu cho mọi người trong mọi mặt và có giá trị trường tồn theo thời gian.

- Đem lại những sản phẩm, chất lượng dịch vụ đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

- Khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và dịch vụ du lịch của Việt Nam.

- Cung cấp các sản phẩm dịch vụ độc đáo, chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng tốt nhất mọi mong đợi của khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRUNG THUỶ GROUP

- Tận Tụy: Trung Thủy luôn chịu trách nhiệm trong từng lĩnh vực, hướng tới kết quả cuối cùng tốt nhất.

- Trung Thực: Tập đoàn là một doanh nghiệp đáng tin cậy với những hành động luôn đi kèm với sự chính trực.

- Tinh Thần Doanh Nhân: công ty luôn tạo động lực cũng như luôn hành động đúng với tinh thần của những người mang vị thế tiên phong.

- Thực Tế: Tập đoàn phát triển với châm ngôn làm nhiều hơn nói; đưa ra những hàng động dựa trên lý trí, kinh nghiệm.

- Đam Mê: Trung Thủy xem trọng yếu tố con người cùng những hàng động cùng với sự đam mê.

Doi-tai-hop-tac-cong-ty-trung-thuy-group

Đối tác hợp tác phát triển với Tập đoàn TTG

 

SỰ CAM KẾT TRONG KINH DOANH CỦA TẬP ĐOÀN TTG

- Chia sẻ cam kết

TTG thành công tại Việt Nam như hiện nay chính từ lời hứa về sự đảm bảo chất lượng cũng như lòng tin trong mọi dịch vụ mà doanh nghiệp này cung cấp. Trung Thủy đã đồng lòng, đặt khách hàng lên hàng đầu trong những hành động, quyết định. Chính sự nỗ lực, cố gắng của mọi thành viên, tập thể đều chung chí hướng là sự hài lòng của mọi khách hàng.

- Nhân lực chính là chìa khóa dẫn tới sự thành công

Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là đội ngũ công nhân viên. Từ chính những ý tưởng sáng tạo của mọi người đã giúp công ty đi tới thành công như ngày hôn nay. Để gắn kết văn hóa – hợp tác thì Trung Thủy luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho những chuyên gia hàng đầu được thỏa sức sáng tạo, phát triển sự nghiệp của mình. Từ đó cùng nhau đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn cũng như kỳ vọng của khách hàng, đối tác.

- Kiến tạo cơ hội duy nhất cho những người xứng đáng

Trong kinh doanh, triết lý thành công luôn đòi hỏi cần những người có tư duy mới mẻ; hiện đại; thích ứng cùng với sự thay đổi nhanh chóng đặc biệt là khả năng lãnh đạo. Bên cạnh đó điều cần thiết nữa là luôn trung thành cùng tinh thần của nhà sáng lập doanh nghiệp. Các nhân viên luôn có không gian tự do để điều hành công viên cùng sự hợp tác, hỗ trợ của các phòng ban như: IT; bộ phận tài chính – kế toán; chiến lược; pháp lý;…

2. DỰ ÁN TẬP ĐOÀN TRUNG THỦY ĐÃ TRIỂN KHAI

Chủ đầu tư Trung Thủy cũng lựa chọn hợp tác với những thương hiệu hàng đầu như Archetype (Tư vấn và giám sát xây dựng), Land Sculptor Studio (Thiết kế cảnh quan), AZ Architects (Thiết kế nội thất), IC Indochine (Tư vấn cơ điện), The Bim Factory (Kiểm tra chất lượng trong toàn bộ quá trình thi công), thiết kế ánh sáng bởi ASA… để mang đến cho khách hàng sự an tâm, hoàn mỹ, chất lượng công trình tuyệt vời nhất.

 

CAO ỐC VĂN PHÒNG MISS ÁO DÀI

Nằm tại số 21 Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1 và được bao quanh bởi các tòa nhà như Saigon Trade Center, Petro Vietnam Tower, Sofitel Hotel, Kumho Plaza, cao ốc văn phòng Miss Aodai là nơi lý tưởng để doanh nghiệp của bạn thiết lập văn phòng hiện đại cùng những tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

- Vị trí: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

- Quy mô: 12 tầng

van-phong-Cao ốc văn phòng Miss Áo Dài

Văn phòng cao ốc Miss áo dài

 

CĂN HỘ LANCASTER LÊ THÁNH TÔN QUẬN 1 TPHCM

The Lancaster được triển khai xây dựng năm 2007 của tập đoàn Trung Thủy là một tên tuổi nổi tiếng trong sự phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Dự án bao gồm căn hộ, văn phòng cho thuê thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế đã khiến cho tên tuổi của CĐT lên một tầm cao mới.

- Tên dự án: Lancaster Legacy

- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Trung Thủy

- Vị trí: 22 Bis Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

- Diện tích: 7.525m2

- Quy mô: 1 Block cao 33 tầng 

- Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp; thương mại; dịch vụ căn phòng; Offictel

- Diện tích căn hộ: 35.5 - 270 m²

- Số lượng: 419 căn hộ

- Giá bán: 140 triệu đồng/m2

- Tính pháp lý: sổ hồng từng căn, sở hữu lâu dài

- Bàn giao: Năm 2007

du-an-lancaster-legacy-quan-1

Tổng thể căn hộ Lancaster Legacy Quận 1

 

CĂN HỘ LANCASTER HÀ NỘI

Lancaster Hà Nội nằm kiêu hãnh ở khu trung tâm thành phố với lối kiến trúc ấn tượng, trang nhã và tầm nhìn hoàn hảo về hồ Giảng Võ. Với thiết kế hài hòa đón ánh nắng và những làn gió trong lành từ hồ Giảng Võ, Lancaster Hà Nội sẽ cho bạn cảm giác thanh bình, yên ả ngay giữa lòng thủ đô. Một biểu tượng trứ danh của bất động sản cao cấp Hà Nội.

- Tên dự án: Lancaster Hà Nội

- Địa chỉ: 20 Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập Đoàn Trung Thủy.

- Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Archipel.

- Đơn vị quản lý vận hành: Lancaster Management.

- Tổng diện tích: 1624 m2.

- Diện tích căn hộ: 45.36m2 – 182.08 m2.

- Chỗ đậu xe: 3 tầng hầm.

- Điều kiện bàn giao: Hoàn thiện nội thất cao cấp có đồ rời.

- Pháp lý : Đã có sổ từng căn, sở hữu vĩnh viễn.

Lancaster Hà Nội

Tổng thể căn hộ Lancaster Hà Nội

 

CĂN HỘ LANCASTER LINCOLN QUẬN 4 TPHCM

Ý tưởng xây dựng dự án căn hộ Lancaster Lincoln Q4 được chủ đầu tư lấy theo phong cách Boutique, khi ra đời dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dòng căn hộ đẳng cấp bậc nhất quận 4, một nơi an cư lý tưởng, hơn nữa là mộ cơ hội đầu tư sinh lợi cao.

- Tên dự án: Lancaster Lincoln

- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Trung Thủy

- Vị trí dự án: 428 – 430 Nguyễn Tất Thành, P. 18, Quận 4, TPHCM

- Quản lý dự án: Archytype (Pháp)

- Đơn vị quản lý: Trung Thủy Lancaster

- Quy mô dự án: 8.414m2

- Số hầm: 2 tầng hầm

- Quy mô: 2 tháp căn hộ cao 38 tầng + 1 tháp văn phòng cao 8 tầng + 2 tầng hầm

- Tổng số căn hộ: 565 căn hộ + 200 căn officetel

- Diện tích căn hộ: 54-150m2 (1-4PN)

- Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cao cấp, theo tiêu chuẩn MỸ

- Bàn giao: 2019

du-an-lancaster-lincoln

Tổng thể căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

 

CĂN HỘ LANCASTER LEGACY QUẬN 1 TPHCM

Lancaster Legacy là khu phức hợp Thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Officetel – Căn hộ cao cấp do Tập đoàn Trung Thủy làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí vàng hiếm hoi tại trung tâm phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Tiếp tục là một dự án tâm huyết thuộc thương hiệu căn hộ cao cấp Lancastervới chất lượng dịch vụ hàng đầu.

- Tên dự án: Lancaster Legacy

- Vị trí: số 230 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Trung Thuỷ Group 

- Đơn vị tư vấn kiến trúc: Công ty Cổ phần Kiến trúc TWOG

- Nhà thầu nền móng: Công ty Bachy Soletanche Viet Nam

- Diện tích: 8.491,8m2

- Diện tích đất xây dựng công trình 5.267 m2 (chiếm tỉ lệ 62%); đất cây xanh, sân vườn 2.037 m2 (chiếm tỉ lệ 24%) và đất giao thông, bãi đậu xe 1.187,8 m2 (chiếm tỉ lệ 14%).

- Mật độ xây dựng khối đế 62%, khối tháp 40%.

- Quy mô: gồm 1 block cao 38 tầng, bao gồm 5 tầng khối đế thương mại và 4 tầng hầm.

- Số lượng: 419 căn hộ

- Diện tích: 50 m2 – 150 m2, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng duplex, penthouse.

- Tiện ích: hồ bơi tràn bờ 500m2, vườn nướng BBQ, công viên nội khu, sân thể thao, phòng gym, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng…

- Pháp lý: Quyết định chấp thuận đầu tư của UBND TPHCM, Bộ Xây dựng thẩm định thiết kế và cấp giấy phép xây dựng…

- Giá bán: 130-150 triệu đồng/m2.

Lancaster Hồ Chí Minh

 

KHU BIỆT THỰ LANCASTER EDEN QUẬN 2 TPHCM

Lancaster Eden Lấy cảm hứng từ vườn Eden, nơi giao thoa giữa con người và thiên nhiên trong thần thoại, nơi khởi nguồn cho sự thịnh vượng. Biệt thự Lancaster Eden được chủ đầu tư Group chăm chút nhiều mảng xanh, ánh sáng giao hòa trong không gian sống đẳng cấp, thời thượng. 

Lancaster Eden Villa là dự án biệt thự compound sang trọng nhất tại quận 2. Với chỉ 14 căn duy nhất, diện tích đất từ 484m2 - 766m2 cùng lối thiết kế hiện đại, sang trọng mang lại nhiều cảm hứng sống cho gia chủ. Dự án tọa lạc tại An Phú An Khánh, một trong những nơi sầm uất nhất quận 2, với mức giá bán từ 100 tỷ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

- Tên dự án: Lancaster Eden

- Chủ đầu tư: Trung Thủy Group

- Vị trí: 39 Trần Lựu, Phường An Phú-An Khánh, Quận 2, TpHCM

- Tổng diện tích: 10.300m2

- Diện tích cảnh quan và không gian xanh: 5.500m2

- Gồm 14 căn biệt thự biệt lập và 1 Clubhouse

 • Diện tích đất: Từ 484m2 - 766m2
 • Diện tích xây dựng: 936m2 - 1190m2

- Bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô

- Giá biệt thự: Từ 100 tỷ

- Xây dựng: Centralcons

- Khởi công: 2017

- Hoàn thiện: Quý II/2020

- Giá bán: Từ 100 tỷ đồng/căn

 

CĂN HỘ LANCASTER LUMINAIRE HÀ NỘI

- Tên dự án : Lancaster Luminaire

- Vị trí: 1152 Đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

- Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Tân Phú Long

- Đơn vị phát triển :Trung Thủy Group

- Nhà thầu xây dựng: Ecoba Việt Nam

- Tư vấn giám sát: Công ty Cổ Phần Texo

- Diện tích đất dự án: 6.056,4 m2

- Diện tích xây dựng: 2268.6 m2

- Mật độ xây dựng: 53%

- Quy mô: Tòa nhà cao 25 tầng (cộng 4 tầng hầm), 252 căn hộ

- Sở hữu: Lâu dài

- Tiêu chuẩn bàn giao dự án: Cao cấp 5 sao

- Tầng hầm để xe và kỹ thuật tòa nhà (4 tầng)

- Trung tâm thương mại và dịch vụ: Tầng 1 -4. Diện tích 8.663,25m2

- Văn phòng và căn hộ dịch vụ ( có thời hạn): Tầng 5-12 ( Có 126 căn hộ)

- Văn phòng và căn hộ Thương Mại ( Sở hữu lâu dài): Tầng 14-27 (Có 126 căn hộ)

- Tầng 13 còn tập trung tại tầng thượng tòa nhà ( Rooftop): Hồ bơi Sky Pool đẳng cấp, Sky Gym đón ánh nắng tự nhiên, Nhà hàng sang trọng

Lancaster Hà Nội

Lancaster Luminaire Hà Nội

 

KHU BIỆT THỰ LANCASTER NAM Ô RESORT ĐÀ NẴNG

Lancaster Nam Ô Resort là dự án khách sạn 5 sao & biệt thự biển do tập đoàn Trung Thủy làm chủ đầu tư cách trung tâm TP Đà Nẵng chỉ 20 Phút 

Những căn biệt thự cao cấp nhìn ra đại dương xanh ngát sẽ hút hồn bạn bằng quang cảnh trời xanh biển rộng. Lancaster Nam Ô không chỉ có khung cảnh đẹp như tranh và môi trường sống lý tưởng mà còn kích thích và mời gọi bạn khám phá truyền thuyết lịch sử từ hàng trăm năm trước về một vị Tướng đã ngã xuống để giải cứu công chúa Huyền Trân từ ngọn lửa hỏa thiêu của quân Chiêm Thành và các huyền thoại khác.

- Tên dự án: Lancaster Nam Ô Resort

- Vị trí: Phường Hòa Hiệp Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

- Chủ Đầu Tư: Trung Thủy Group

- Loại Hình: Sản phẩm gồm khách sạn 5 sao, biệt thự biển

- Quy mô: 36.6 ha

- Shophouse: 153 lô, diện tích 21,669 m2

- Biệt Thự: 247 lô, diện tích 64,375 m2

- Căn Hộ Khách Sạn: cao 33 Tầng, diện Tích 7,777 m2

- Pháp lý: 1/500

- Giá bán: 8.6 - 9.8 tỷ đồng/căn

Lancaster Nam Ô Resort

Khu biệt thự Lancaster Nam Ô Resort

 

DREAMPLEX - MÔ HÌNH LÀM VIỆC CHUNG

Dreamplex là một môi trường làm việc cộng tác, nơi các cá nhân tràn đầy đam mê - đội ngũ sáng tạo, những nhà khởi nghiệp công nghệ, doanh nghiệp nhỏ, freelancers và các nhà đầu tư, tư vấn doanh nghiệp - Có thể đến để làm việc và kết nối với nhau. Nhiệm vụ của Dreamplex là cung cấp bất kỳ điều gì để khiến con đường hướng về giấc mơ của bạn trở nên dễ dàng, suôn sẻ và đáng nhớ nhất có thể. Dreamplex khai trương chi nhánh đầu tiên ở Quận 1 vào tháng 11 năm 2015.

- Dreamplex Điện Biên Phủ - 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Dreamplex Trần Quang Khải – 62 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM

Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam được thành lập theo Quyết định 248/2006/QĐ-TTg ngày 30/10/2006 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thí điểm hình thành Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Ngày 30/3/2011, Thủ tướng Chính phủ đã Quyết định số 469/QĐ-TTg về việc ban hành Điều lệ tổ chức và họat động của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam là tập đoàn đa sở hữu, trong đó Nhà nước sở hữu chi phối về vốn, trên cơ sở tổ chức lại Tổng Công ty Cao su Việt Nam. Ngày 05/01/2013, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 38/QĐ-TTg về việc Phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam giai đoạn 2012 - 2015.

XEM THÊM THÔNG TIN TẬP ĐOÀN CAO SU VIỆT NAM TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN TẬP ĐOÀN TRUNG THUỶ GROUP

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Tập đoàn Trung Thuỷ Group. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Trung Thuỷ Group. Hãy đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của rung Thuỷ Group trong thời gian tới. Nếu quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về chủ đầu tư cũng như các dự án của Tập đoàn Trung Thuỷ Group thì liên hệ với tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline