Trần Thái

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Trần Thái là ai? Trần Thái là Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái có địa chỉ tại 12/39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Công ty Trần Thái Là 1 chủ đầu tư uy tín nổi tiếng với tiềm lực tài chính dồi dào tại Phí Nam. Tập đoàn Trần Thái được biết đến với các dự án Empire City, Khu đô Thị Palm City … Vậy uy tín chủ đầu tư Trần Thái hiện như thế nào? Tập đoàn có những sản phẩm nào nổi bật? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN TRẦN THÁI

CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN THÁI với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái, thành lập ngày 10/09/2001 do Ông Trần Minh Chí và Bà Thái Ngọc Dung là người sáng lập. Có thể nói Công ty Trần Thái là một trong doanh nghiệp đi đầu thành lập trong giai đoạn sơ khai của thị trường bất động sản Việt Nam. Trần Thái tận dụng tốt thời cơ, phát huy tiềm lực tài chính và nội lực, sau 15 năm xây dựng và phát triển công ty, Trần Thái đạt được những kết quả vượt mong đợi, trở thành một trong những công ty hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Logo Chủ đầu tư Trần Thái

Logo Chủ đầu tư Trần Thái

Trần Thái kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường và hàng trang trí nội thất. Ngoài những dự án đã và đang triển khai, Trần Thái không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và đầu tư cho nhiều dự án khác nhau tại một số địa điểm xuyên suốt chiều dài lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận. Đến nay tập đoàn Trần Thái đã thành công thâu tóm được khá nhiều quỹ đất đẹp tại những vị trí thuận lợi giàu tiềm năng như TPHCM, Cam Ranh, Phú Quốc,… và số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Các dự án bất động sản nổi bật: Palm City - Palm Height, Empire City, Palm Heights, Palm City, cao ốc căn hộ Phú An, Tran Thai Village, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Louis Tower và hàng loạt dự án nghỉ dưỡng khác như Hương Biển (Phú Quốc), Tran Thai Marina Resort & Villas (Phú Quốc), cáp treo Hòn Thơm (Phú Quốc), dự án Bãi Vòng, Khu du lịch Trần Thái Nam Long tại Cam Ranh.

Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản theo các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới. Thông qua những nỗ lực đầu tư vào nguồn nhân lực và khoa học công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để đi đến thành công.

Tập đoàn Trần Thái đồng thời nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác như: Tiến Phước, Tập đoàn Keppel Land, CBRE, BIDV, ACB, Vietcombank,… trong vô số dự án đang rất được triển khai thực hiện.

Được đánh giá là nhà đầu tư có tầm nhìn các danh mục đầu tư của Trần Thái khá đa dạng: đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn,… Tất cả các dự án của Trần Thái đều đáp ứng được kỳ vọng của các nhà đầu tư và khách hàng khi mang đến giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Chủ tịch Ông Trần minh Trí

Chủ tịch Ông Trần minh Trí

Thư ngỏ của Chủ tịch 

- Để đáp lại sự tin yêu và ủng hộ mà Quý vị dành cho Trần Thái trong thời gian qua, cho phép chúng tôi được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý vị. Với vị thế là một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản tại Việt Nam hiện nay, Trần Thái không ngừng học hỏi, nghiên cứu, triển khai đầu tư nhiều dự án lớn nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, nhân rộng quy mô, xây dựng mối hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư và đem đến những sản phẩm hoàn mỹ với giá cả hợp lý, thân thiện với môi trường.

- Trần Thái với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm", Trần Thái cam kết luôn nỗ lực để xứng đáng với mọi niềm tin và kì vọng, cùng khách hàng và các nhà đầu tư hoàn thiện các giá trị cuộc sống.

TM.HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

CHỦ TỊCH

Trần Minh Chí

THÔNG TIN CÔNG TY TRẦN THÁI

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN THÁI

- Tên quốc tế: TRAN THAI LANDS COMPANY LIMITED

- Tên viết tắt: TRAN THAI LANDS CO.,LTD

- Mã số thuế: 0302411126

- Địa chỉ: 12/39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diện: TRẦN MINH CHÍ

- Ngày hoạt động: 10-09-2001

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh

- Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH TẬP ĐOÀN TRẦN THÁI

Tầm nhìn

- Quyết tâm thay đổi vị thế thông qua những nỗ lực đầu tư vào nguồn nhân lực và khoa học công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, kết nối đầu tư và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mục đích đưa Trần Thái trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản theo các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Sứ mệnh

- Đáp ứng mọi kỳ vọng, đồng hành cùng nhà đầu tư và khách hàng trong hành trình hoàn thiện các giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống bằng những nghiên cứu đầu tư vào những công nghệ xanh, kỹ thuật tiên tiến và thân thiện với môi trường, để có được chất lượng hoàn mỹ và giá cả phù hợp nhất. 

Giá trị cốt lõi 

- Dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng, tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC TẬP ĐOÀN TRẦN THÁI

+ Chủ tịch HĐTV: Trần Minh Chí

+ Ủy viên thường trực HĐTV: Thái Ngọc Dung

+ Tổng Giám Đốc: Liêu Kiện Toàn

+ Trợ lý Chủ tịch HĐTV: Kiều Xuân Nhã

+ Giám đốc Nhân sự: Bùi Văn Dũng

+ Kế Toán Trưởng: Lâm Thị Xuân Đào 

+ TP. Quản lý dự án: Nguyễn Lưu Đôn

+ GĐ Công ty Phú Quốc Trần Thái: Phạm Công Sơn

sodotochuc

Sơ đồ tổ chức hoạt đồng Trần Thái Group

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN THÁI ĐÃ TRIỂN KHAI

KHU DÂN CƯ VÀ CĂN HỘ CAO CẤP

DỰ ÁN EMPIRE CITY THỦ THIÊM QUẬN 2

Dự án Empire City hay còn gọi là Thành phố đế vương toạ lạc ngay vị trí vàng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, TPHCM. Dự án này đã và đang tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm Quận 2 nói riêng và toàn bộ Sài Gòn nói chung. Nguyên nhân là do dự án này sở hữu 1 vị thế vàng đắc địa cộng với hàng loạt hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo đạt tiêu chuẩn 5 sao.

- Tên dự án: Empire City

- Chủ đầu tư: Trần Thái liên doanh với Tiến Phước + Keppel Land.

- Vị trí: Phân khu 2B, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM.

- Quy mô: 14.6ha.

- Khởi công xây dựng: ngày 02/10/2015.

- Loại hình:

 • 1 Tháp Empire Tower cao 88 tầng.
 • Khách sạn 5 – 6 sao, TTTM – dịch vụ cao cấp.
 • 3000 căn hộ chung cư hạng sang 1 – 4PN, Duplex, Penthouse.

- Chia thành 4 giai đoạn triển khai:

 • Giai đoạn 1: Xây dựng 2 tòa tháp số 4 và số 7.
 • Giai đoạn 2: Xây dựng tòa tháp số 8 + 11.
 • Giai đoạn 3: Xây dựng tòa tháp số 9 +10.
 • Giai đoạn 4: Xây dựng tòa tháp số 1 + 2 + 3.

- Tổng số vốn đầu tư: ~ 1.2 tỷ USD.

- Thời gian hoàn thiện tổng thể: dự kiến năm 2025.

- Giá: 120 – 150 triệu/m2.

- Dự kiến hoàn thành: năm 2022

phoi-canh-empire-city-thu-thiem

Phối cảnh căn hộ Empire City Quận 2

 

CĂN HỘ TRẦN THÁI VILLAGE NHÀ BÈ

Dự án Tran Thai Village có một lợi thế quan trọng khi được bao quanh bởi những dòng sông lớn và sạch đẹp, kết hợp với nhiều mảng xanh công viên tạo cảm giác dễ chịu cho và thoải mái cho người dân an cư sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vốn được xem là khu đô thị mới ven sông, cạnh Phú Mỹ Hưng, có diện tích 13,6 ha, được thiết kế xây dựng theo mô hình an ninh khép kín. Hiện tại Trần Thái đang tiến hành đầu tư hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật: hệ thống điện, nước, trạm biến áp, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đường vào dự án và các đường nội bộ,…

- Tên dự án: Trần Thái Village

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH bất động sản Trần Thái

- Vị trí: đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

- Tổng vốn đầu tư dự án: khoảng 2,100 tỷ VNĐ.

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp

- Quy mô dự án: 13.6ha.

- Bao gồm:

 • 157 nhà phố biệt thự (Nhà phố diện tích từ 140 – 150m2, Biệt thự diện tích từ 200 – 350m2).
 • 983 căn hộ Louis Tower có diện tích khoảng từ 89 – 394m2.

- Giá căn hộ lúc mở bán: 15 triệu/m2.

- Giá căn hộ thời điểm hiện tại: ~ 27 triệu/m2.

- Tiến độ dự án: Đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, hoàn tất hệ thống điện – nước, PCCC toàn khu dự án.

Căn hộ Tran Thai Village Nhà Bè

Căn hộ Tran Thai Village Nhà Bè

 

CAO ỐC CĂN HỘ PHÚ AN THỦ ĐỨC

- Tên dự án: Phú An

- Vị trí: nằm trên trục xa lộ Hà Nội, thuộc địa phận phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

- Quy mô: rộng 19.821m2,

- Loại hình: Căn hộ

- Số lượng: 456 căn hộ.

- Xây dựng: gồm 8 Block cao 25 tầng.

- Diện tích xây dựng: 5.765 m2,

- Tổng diện tích sàn: 141.598m2 với căn hộ 456 căn

- Quy mô: 1.800 dân

- Tiện ích: Dự án Phú An Không chỉ thiết kế sang trọng, hiện đại mà có tích hợp các tiện ích công cộng như khu thương mại – dịch vụ, hồ bơi, khu chăm sóc sức khoẻ, nhà hàng,…

Cao ốc căn hộ Phú An Thủ Đức

Cao ốc căn hộ Phú An Thủ Đức

 

KHU DÂN CƯ NAM RẠCH CHIẾC - PALM CITY QUẬN 2

Dự án Palm City do Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (Liên doanh Trần Thái – Tiến Phước – Keppel Land) làm chủ đầu tư. Dự án có các phân khu chức năng sau: nhà ở cao tầng kinh doanh, nhà ở thấp tầng tái định cư, khu thương mại - dịch vụ, trường học, y tế, tôn giáo, công viên cây xanh - thể dục thể thao, giao thông tĩnh và động… Khu dân cư Nam Rạch Chiếc được xem là dự án xây dựng nhà TĐC kiểu mẫu với thiết kế hiện đại, chất lượng công trình cao và chủng loại vật tư được sử dụng đúng như cam kết, đảm bảo độ thông thoáng cùng với những tiện ích công cộng cần thiết nhất, thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí cho cả gia đình.

Đặc biệt, căn hộ này do các công ty Singapore tư vấn ý tưởng thiết kế, lấy kinh nghiệm từ các dự án căn hộ diện tích nhỏ dành cho người có thu nhập trung bình ở Singapore. Palm City là dự án giáp mặt tiền đường song hành cao tốc TPHCM- Long Thành, gần góc giao thông Nguyễn Thị Định, Mai Chí Thọ, từ xuất phát điểm đường cao tốc Long Thành trải dài đến gần đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9.

- Tên dự án: Palm City

-  Vị trí dự án: Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

- Chủ đầu tư: Liên doanh Tiến Phước, Keppel Land – Trần Thái. 

- Tổng diện tích đất hơn: 3,6 ha

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 210.653m2

- Xây dựng: Bao gồm 7 đơn nguyên căn hộ cao 18 tầng

- Số lượng: 1.844 căn hộ.

- Diện tích thiết kế căn hộ: 46,9 – 84m2

- Thời gian bàn giao tổng thể: Dự kiến năm 2024.

Dự án Palm City Quận 2

Dự án Palm City Quận 2

 

KHÁCH SẠN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG

KHU PHỨC HỢP THÁP QUAN SÁT THỦ THIÊM

Khu phức hợp Tháp quan sát Thủ Thiêm là một trong những khu đẹp nhất của Khu lõi trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, tiếp cận với trục giao thông... Khu phức hợp đài quan sát Thủ Thiêm tọa lạc tại khu chức năng số 2B, Thủ Thiêm quận 2, TPHCM. Ngay gần cầu Thủ Thiêm 3 tương lai, khu phức hợp thể thao giải trí Thủ Thiêm. Phía Bông bắc giáp ven hồ trung tâm. Phía Tây Nam giáp đường ven sông, công viên bờ sông Sài Gòn. Tây Bắc giáp Sông Sài Gòn và Mai Chí Thọ

Toàn bộ dự án có tổng diện tích khu vực quy hoạch khoảng 145.617,8 m2 với tính chất khu phức hợp mật độ cao được phát triển các công trình : thương mại, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, văn phòng và căn hộ… theo tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nổi bật của dự án Khu phức hợp đài quan sát Thủ Thiêm là sự hòa quyện giữa không gian xanh mát bên bờ sông Sài Gòn cộng hưởng với các tiện ích thiết yếu như công viên cây xanh, quảng trường đi bộ cùng hệ thống các cửa hàng tiện ích,….

Công trình điểm nhấn quan trọng nhất cho khu vực quy hoạch và toàn khu đô thị mới Thủ Thiêm là công trình tháp quan sát với chiều cao 86 tầng, hướng nhìn chính về công trình tháp quan sát là từ sông Sài Gòn và Trung tâm hiện hữu quận 1.

Khu phức hợp tháp quan sát Thủ Thiêm

Khu phức hợp tháp quan sát Thủ Thiêm

 

KHU DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG TRẦN THÁI MARINA RESORT & VILLAS - THE SHELLS RESORT & SPA PHÚ QUỐC

- Tên dự án: Tran Thai Marina Resort và Villas

-  Vị trí: ấp Gành Gió, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

- Loại hình dự án: Biệt thự biển Phú Quốc.

- Diện tích: 410.110,1m2, trong đó chia thành 3 phân khu:

 • Phân khu rừng phòng hộ bảo tồn diện tích 10,98ha.
 • Khu vực kinh doanh dịch vụ bao gồm 42 bungalow, 300 phòng khách sạn xây dựng trên diện tích rộng 15,23ha.
 • Khu vực nghỉ dưỡng gồm 71 biệt thự quy mô rộng 14,82ha.

- Tiện ích bên trong dự án: Rạp chiếu phim nội khu, khu vực spa thư giãn làm đẹp cao cấp, khu casino, sân golf screen, nhà hàng đáy kính độc nhất vô nhị. Ngoài ra dự án Tran Thai Marina Resort và Villas còn sở hữu Khu trò chơi trên biển với những môn thể thao nước hấp dẫn như lướt ván, kéo dù, ô tô nước,…

- Đơn vị thiết kế dự án: Tập đoàn Serenity Holding.

- Tổng số vốn đầu tư dự án: khoảng 900 tỷ đồng.

- Thời gian hoàn hiện: Năm 2014.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Tran Thai Marina Resort & Villas - The Shells Resort & Spa Phú Quốc

Khu du lịch nghỉ dưỡng Tran Thai Marina Resort & Villas - The Shells Resort & Spa Phú Quốc

 

KHÁCH SẠN LE MERIDIEN QUẬN 1

Dự án khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon với vị trí thuận lợi ngay bờ sông Sài Gòn Quận 1 mang đến cảm giác trải nghiệm với tầm nhìn bao quát toàn bộ bờ sông và khung cảnh nhộn nhịp, tấp nập của trung tâm thành phố. Dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm tài chính, vui chơi, giải trí.

- Tên công trình: Le Meridien

- Địa chỉ dự án: địa chỉ 3C Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: Liên doanh Trần Thái – Tiến phước – Công ty SXKD&DV 990

- Loại hình: Le Meridien là cao ốc phức hợp gồm khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và cao ốc văn phòng hạng A.

- Quy mô dự án: rộng 3.236m2.

- Diện tích xây dựng: 1.942 m2

- Tổng diện tích sàn: 43.625m2, trong...

- Quy mô dự án: diện tích rộng 3.236m2.

- Loại hình bất động sản: Phức hợp khách sạn 5 sao và văn phòng hạng A.

- Đơn vị quản lý vận hành dự án: Tập đoàn Starwood ( đến từ Mỹ).

- Tổng số lượng sản phẩm bao gồm:

 • 343 căn phòng đạt tiêu chuẩn & suite.
 • 1000m2 diện tích phòng họp & hội nghị.
 • 400 căn phòng tiệc chính.

- Thời gian chính thức khai trương: Ngày 17/9/2015.

- Giá cho thuê thời điểm hiện tại: khoảng 4 triệu/ ngày.

Khách sạn 5 sao Le Meridien

Khách sạn 5 sao Le Meridien

 

KHU DU LỊCH HƯƠNG BIỂN - SEASHELLS HOTEL KIÊN GIANG

- Tên dự án: Seashells Hotel 

- Vị trí: liền kề Dinh Cậu, thuộc thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 

- Tổng diện tích 1,9438ha, 

- Seashells Hotel được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, quy mô 250 phòng, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với vị trí đắc địa liền kề Dinh Cậu – một trong những địa điểm du lịch không thể thiếu của du khách khi đến với Phú Quốc, Seashells Hotel đang là điểm đến lý tưởng mới tại Phú Quốc hiện nay.

- Giá cho thuê hiện tại:  ~ 4.5 triệu/ ngày.

Khu du lịch Hương Biển - Seashells Hotel

Khu du lịch Hương Biển - Seashells Hotel

 

KHU DU LỊCH NGHĨ DƯỠNG TRẦN THÁI CAM RANH

- Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với các dịch vụ khép kín đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Điểm nhấn của Dự án là khu spa và các khối căn hộ Zana được thiết kế theo dạng mặt bằng hình cong cho đến góc cạnh. Với lợi thế nằm trong Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, có cảnh quan thiên nhiên đẹp, tiếp giáp với bãi biển, phù hợp với các mục tiêu đầu tư phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng; đồng thời dễ dàng đi đến các khu vực khác bằng cả đường bộ lẫn đường thủy, đường sắt và đường hàng không…, Trần Thái Cam Ranh được đánh giá sẽ là một điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước khi đến với Cam Ranh – Khánh Hòa.

- Quy mô: Dự án có tổng diện tích 27.5ha, chia làm 2 khu chính:     

 • Khu A: Có diện tích 8,69ha     
 • Khu B: Có diện tích 18,8ha   

- Dân số dự kiến của khu quy hoạch là 1.200 người (theo bảng chỉ tiêu sử dụng đất).

Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh

Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh

 

ĐẢO CÔNG VIÊN VĂN HOÁ & LÀNG SINH THÁI ĐÔNG HỒ - HÀ TIÊN

- Đảo công viên văn hóa và Làng sinh thái Đông Hồ nằm trên cồn đất trong khu vực đầm nước mặn Đông Hồ thuộc phường Đông Hồ, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Dự án có 4 mặt giáp...

- Quy mô dụ án: 33,0503ha, bao gồm phần đất nổi trong đầm có quy mô khoảng 31,69ha và một phần diện tích công viên cặp bờ kênh rộng khoảng 1,36ha. 

- Đảo công viên văn hóa và Làng sinh thái Đông Hồ là khu công viên văn hóa nghỉ ngơi đa chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt ngoài trời cho người dân tại thị xã Hà Tiên và khách tham quan du lịch, kết hợp vui chơi giải trí, nghỉ ngơi và các hoạt động văn hóa cộng đồng gần gũi với thiên nhiên.

o công viên văn hóa và Làng sinh thái Đông Hồ - Hà Tiên

Công viên văn hóa và Làng sinh thái Đông Hồ - Hà Tiên

 

KHU DU LỊCH CỦA CẠN

- Khu du lịch Cửa Cạn tọa lạc tại khu vùng đất cửa biển nơi giáp ranh giữa sông và biển, có địa hình cảnh quan hội tụ các yếu tố rạch, biển, núi và đảo. Bao bọc xung quanh là thảm thực vật địa phương đặc trưng như dừa, mắm, đước và thảm xanh phủ tự nhiên phù hợp cho việc khai thác đặc trưng loại hình sinh thái vườn Nam bộ. Với những chất liệu từ tự nhiên và kế thừa những giá trị văn hóa của người dân địa phương, Khu khu dịch Cửa Cạn sẽ mang lại những cảm giác, hơi thở và hình ảnh đậm chất của nét văn hóa làng Việt Nam bộ cho du khách trong và ngoài nước.

advup_s367

 

ĐẶC ĐIỂM NHỮNG DỰ ÁN MÀ TẬP ĐOÀN TRẦN THÁI PHÁT TRIỂN

- Bất động sản Trần Thái phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, nhất là ở phân khúc dự án chung cư cao cấp, biệt thự và biệt thự nghỉ dưỡng.

- Chủ đầu tư Trần Thái thường liên kết với các chủ đầu tư & những đối tác “lớn”, có uy tín & đình đám hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài.

- Các dự án Trần Thái Sử dụng lối thiết kế kiến trúc “xanh” tự nhiên, sử dụng năng lượng sạch, gần gũi với môi trường.

- Công ty Trần Thái luôn đảm bảo tiến độ thi công đảm bảo, chất lượng đúng như cam kết.

 

CHỦ ĐẦU TƯ BẮC TRUNG NAM thành lập phát triển năm 2005 từ các doanh nghiệp lớn có nhiều kinh nghiệm, uy tín và tâm huyết với nghề địa ốc và xây dựng, là biểu hiện tập hợp sức mạnh của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với tiềm lực tài chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP. Hồ Chí Minh. Công ty Bắc Trung Nam là công ty thành viên của Tổng công ty địa ốc Sài Gòn TNHH MTV, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, công trình hạ tầng kỹ thuật, tư vấn xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản nhằm tạo ra quỹ nhà đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu nhà ở, văn phòng, cơ sở hạ tầng đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực khác trong cả nước.

 

--- Vậy là với những dự án mà Trần Thái đầu tư hoặc liên doanh hợp tác với các đối tác khác đều là những dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về sự phát triển cũng như các giá trị mang đến cho các nhà đầu tư có được lựa chọn đúng đắn.

--- Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Tập đoàn Trần Thái Group và các dự án Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn các dự án mới nhất củ chủ đầu tư Trần Thái qua thông tin dưới đây.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline