Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng

Mục lục nội dung

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng MHDI là ai? Uy tín và năng lực Công ty MHDI ra sao? Đến nay Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng đã triển khai những dự án nào? Chất lượng Dự án ra sao? Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin về Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng và các dự án chủ đầu tư MHDI đã triển khai trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về Chủ đầu tư MHDI.

 • MHDI
 • Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng
 • Thành lập: 1987
 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, TP Hà Nội

1. Giới thiệu Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng có tên gọi tắt MHDI (tên quân sự là Ban Xây dựng và quản lý nhà ở Bộ Quốc phòng), thành lập ngày 17/9/1987 theo Quyết định số 183/QĐ-TM của Tổng Tham mưu trưởng, là doanh nghiệp quốc phòng an ninh, có trụ sở chính tại tòa nhà MD Complex Tower, số 68 đường Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Mỹ Đình I, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng là doanh nghiệp trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh thuộc Bộ Quốc phòng, được Nhà nước đầu tư 100% vốn, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con do Bộ Quốc phòng quyết định thành lập.

Logo Chủ đầu tư MHDI

Logo Chủ đầu tư MHDI

Mục tiêu của tổng công ty là trở thành một công ty mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, phát triển nhà ở bảo đảm cho cán bộ và người hưởng lương trong Quân đội, phù hợp với điều kiện thu nhập là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, xuyên suốt nhằm giúp Bộ Quốc phòng giải quyết một phần khó khăn về nhà ở cho sỹ quan và người hưởng lương trong Quân đội. Trong đó có sự kết hợp hài hòa giữa đảm bảo nhà ở chính sách với nhà ở kinh doanh, lấy hiệu quả kinh doanh hỗ trợ cho nhà chính sách.

Tổng công ty đặt dư­ới sự quản lý, điều hành trực tiếp của Thủ trư­ởng BQP nhằm thực hiện các nhiệm vụ do Bộ Quốc phòng giao và các hoạt động sản xuất kinh doanh khác như:

- Chuẩn bị đầu t­ư các dự án và tổ chức quản lý, thực hiện các dự án đầu tư xây dựng các khu nhà ở, khu đô thị mới phục vụ chính sách nhà ở cho cán bộ Quân đội và kinh doanh theo cơ chế thị trường

- Thực hiện các dự án tái định cư.

- Rà phá, xử lý bom mìn, vật nổ.

- Bán nhà thuộc sở hữu Nhà n­ước cho người đang thuê do Tổng công ty quản lý.

- Tiếp nhận, quản lý thống nhất toàn bộ quỹ nhà ở Quân đội trên địa bàn thành phố Hà Nội và Tp.HCM theo quy định hiện hành của Nhà nước, Quân đội.

- Tư vấn khảo sát thiết kế, thi công xây lắp công trình.

- Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

- Quản lý, vận hành khai thác dịch vụ nhà ở, khu đô thị mới sau đầu tư.

 

Với năng lực và bề dày kinh nghiệm quản lý đầu tư các dự án lớn và đồng bộ được tích luỹ trong hơn 30 năm qua, Tổng công ty đã không ngừng trưởng thành và phát triển, đặc biệt nổi bật trong lĩnh vực: đầu tư phát triển quỹ nhà ở gia đình quân đội; khảo sát thiết kế; lập dự án đầu tư xây dựng; tổ chức thực hiện, quản lý các dự án, giám sát các công trình xây dựng; xây lắp các công trình; quản lý nhà và dịch vụ đô thị sau đầu tư... Đội ngũ cán bộ, nhân viên Tổng công ty được rèn luyện, thử thách trong thực tiễn đã từng bước trưởng thành, kiên định về phẩm chất chính trị và vững vàng về năng lực chuyên môn. Công tác chuẩn bị đầu tư và quản lý dự án đã mang tính chuyên nghiệp cao. Công trình xây dựng và các dịch vụ đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Hơn 30 năm với những công trình hoàn thành, đó là hành trình mà Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ quốc phòng đã đi qua. Những công trình sẽ sống mãi với thời gian có sự đóng góp sức lực và trí tuệ của cả tập thể năng động, sáng tạo, vượt khó. Dẫu chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, Tổng công ty vẫn vững vàng vươn lên với bao khát vọng cháy bỏng, ước mơ xây nên những ngôi nhà, những công trình khang trang cho các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân, góp phần nâng cao sức mạnh quân đội, làm giàu đẹp đất nước.

Thành tích của Tổng công ty qua các thời kỳ đã được Đảng, Nhà nước, Quân đội và các đơn vị ghi nhận: Nhiều lần được chứng nhận Doanh nghiệp hội nhập và phát triển, được Bộ Quốc phòng tặng nhiều giải thưởng do đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất, Huân chương lao động hạng Nhì, Huân chương Độc lập hạng Ba, cùng nhiều phần thưởng cao quý khác ...

Layer-19

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

- Đến năm 2025, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển đô thị, cung cấp không gian sống, nghỉ dưỡng mang tính tiện ích và hiện đại cho tầng lớp khách hàng trung bình cao tại các đô thị lớn của Việt Nam.

- Tạo ra không gian sống, nghỉ dưỡng tiện ích và hiện đại, góp phần xây dựng văn minh đô thị ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Mỗi thành viên của MHDI luôn quan tâm, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, dù là những nhu cầu nhỏ nhất. Đồng thời, luôn quan tâm đến đồng chí, đồng đội, đối tác, coi trọng các tiểu tiết trong công việc cũng như trong quan hệ với nội bộ và bên ngoài, từ đó làm nên sự khác biệt cho sản phẩm và thể hiện văn hóa doanh nghiệp quân đội.

- Liên tục đổi mới thông qua các sáng kiến, dù nhỏ nhất, để tạo ra các kết quả vượt trội so với đối thủ cạnh tranh và chinh phục đối tác, khách hàng bằng sự khác biệt không ngừng, từ cách nghĩ, cách làm, cách đặt vấn đề và ra quyết định.

- Thể hiện trong việc kiến tạo những công trình hiện đại mang đầy tính nhân văn, hướng tới sự phát triển bền vững và những giá trị sống trong tương lai.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

- Logo công ty được tạo bởi 3 khối liên kết hình chữ V, đó là sự kết hợp của 3 cánh tay đan nhau tạo nên một sức mạnh liên hoàn và vững trãi.

 • Màu xanh tượng trưng cho sự phát triển.
 • Màu đỏ mang ý nghĩa tượng trưng của ngành xây dựng Quốc phòng.
 • Màu vàng tượng trưng cho nhà đất.
 • Biểu tượng ngôi sao năm cánh tạo điểm nhấn cho toàn bộ logo. Đó là ý chí, là biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam.

 

CÔNG TY CON

CTCP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ MHDI1

Địa chỉ:  Số 86 Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

CTCP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ MHDI2

Địa chỉ:  14G - Đường Phan Văn Trị - Phường 7 - Quận Gò Vấp - TPHCM

CTCP ĐTPT NHÀ VÀ ĐÔ THỊ MHDI3

Địa chỉ:  Toà nhà công cộng - Khu đô thị mới Mỹ Đình I - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

CTCP XÂY DỰNG MHDI6

Địa chỉ:  121 Nguyễn Hoàng Tôn - Xuân La - Tây Hồ - TP Hà Nội

CTCP TƯ VẤN, KHẢO SÁT, THIẾT KẾ MHDI8

Địa chỉ:  Tầng 2 - Tòa nhà MD Complex Tower - 68 Nguyễn Cơ Thạch - KĐT Mỹ Đình I - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

CTCP SẢN XUẤT KINH DOANH VLXD MHDI9

Địa chỉ:  86 Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

CTCP ĐTXD VÀ THƯƠNG MẠI MHDI10

Địa chỉ:  Tầng 19 - Tòa nhà MD Complex Tower - 68 Nguyễn Cơ Thạch - KĐT Mỹ Đình 1 - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

2. LĨNH VỰC KINH DOANH CÔNG TY MHDI

BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện nay, khi cơ chế xây nhà để cấp cho cán bộ không còn nữa, việc thực hiện chính sách nhà ở gặp rất nhiều khó khăn, Tổng công ty đã chủ động phối hợp với các đơn vị trong toàn quân, tranh thủ sự ủng hộ của các địa phương, tìm kiếm quỹ đất đáp ứng nhu cầu nhà ở tại chỗ cho các đơn vị. Xác định phát triển nhà ở bảo đảm cho cán bộ và người hưởng lương trong Quân đội phù hợp với điều kiện thu nhập là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, xuyên suốt nhằm giải quyết một phần khó khăn, bức xúc về nhà ở cho sỹ quan và người hưởng lương trong Quân đội, Tổng công ty luôn ưu tiên nguồn lực để đẩy nhanh công tác chuẩn bị đầu tư và tổ chức thi công nhiều dự án phát triển nhà ở trên địa bàn cả nước. Điển hình như các dự án thuộc vùng sâu vùng xa như tại Binh đoàn 15/Pleiku, Vùng 4 - Quân chủng Hải quân/Bắc bán đảo Cam Ranh… góp phần giúp cán bộ, người hưởng lương nơi đây an tâm công tác, gắn bó xây dựng địa bàn trọng yếu, cùng đồng bào làm tốt công tác định canh, định cư bảo vệ biên giới, hải đảo.

THI CÔNG XÂY LẮP

Lĩnh vực thi công xây lắp cũng là một thế mạnh của MHDI và được MHDI hết sức chú trọng, đầu tư. Với đội ngũ quản lý, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, MHDI không chỉ tổ chức thi công xây dựng chính sách các công trình nhà ở, hạ tầng kỹ thuật, giao thông tại các dự án do MHDI làm chủ đầu tư mà còn thi công rất nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông của các đối tác trong và ngoài quân đội, các đối tác nước ngoài. Các dự án xây dựng dân dụng chúng tôi thực hiện trải rộng khắp Việt Nam và thuộc nhiều lĩnh vực như:

 • Bệnh viện                                                                 
 • Đường bộ
 • Nhà cao tầng                                                           
 • Hầm giao thông, công trình ngầm
 • Nhà máy, nhà xưởng                       
 • Công trình chắn đỡ

Thi công xây lắp

KINH DOANH, THƯƠNG MẠI

Kinh doanh thương mại được quan tâm phát triển trong những năm gần đây nhằm mở rộng các ngành nghề kinh doanh, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh bất động sản của Tổng công ty. Thông qua các công ty con, Tổng công ty cung cấp nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho các Dự án nhằm chủ động nguồn nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo chất lượng vật tư, tiến độ thi công, giảm giá bán sản phẩm.

Với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng ngày càng được nâng cao, giá cạnh tranh, MHDI góp phần thúc đẩy công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

TƯ VẤN - KHẢO SÁT - THIẾT KẾ

Để dự án đạt hiệu quả về kinh tế - xã hội, công ty luôn coi trọng công tác thiết kế công trình xây dựng và xem như một khâu thiết yếu, có vai trò quyết định cho lĩnh vực kinh doanh Bất động sản và thi công xây lắp. Với mong muốn tối ưu trong việc giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và giá trị kỹ, mỹ thuật, MHDI đã đầu tư mạnh mẽ vào nguồn nhân lực và khoa học kỹ thuật, công nghệ, tìm tòi, khai thác ý tưởng nhằm đáp ứng yêu cầu và không ngừng sáng tạo không khâu thiết kế, ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ thi công xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay.

Tư vấn khảo sát thiết kế

XỬ LÝ BOM MÌN, VẬT LIỆU NỔ

Với đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật trình độ cao, nhiều kinh nghiệm; được trang bị các thiết bị rà phá bom mìn chuyên dụng, tiên tiến, Tổng công ty đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mặt bằng xây dựng các công trình, trên mọi địa hình phức tạp, cả trên cạn và dưới nước...

XỬ LÝ BOM MÌN, VẬT LIỆU NỔ

QUẢN LÝ, KHAI THÁC SAU ĐẦU TƯ

Cùng với các công việc hoàn thành sản phẩm và đưa ra thị trường, để tạo nên một chu trình kinh doanh Bất động sản khép kín, thông qua các đơn vị thành viên trực thuộc, MHDI đảm nhiệm cả vai trò quản lý và cung cấp các dịch vụ quản lý nhà ở sau đầu tư cho các dự án Bất động sản. Các khu nhà ở, khu đô thị sau đầu tư của MHDI luôn được đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và áp dụng công nghệ quản lý ngày càng hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng tốt nhu cầu của cộng đồng dân cư sinh sống.

Quan-ly-khai-thac-sau-dau-tu

3. DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI ĐẦU TƯ

DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHOA QUÂN NHẠC - TRƯỜNG ĐH VHNTQĐ

- Chủ đầu tư: Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội

- Tổng mức đầu tư: 28.576.613.000 đồng

- Quy mô: Thi công san nền, nhà giảng đường, cổng, tường rào, sân đường nội bộ và cấp thoát nước mạng ngoài

- Vị trí: Xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHOA QUÂN NHẠC - TRƯỜNG ĐH VHNTQĐ

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIA ĐÌNH CÁN BỘ QUÂN ĐỘI

- Dự án Khu nhà ở gia đình cán bộ quân đội do Tổng công ty đầu tư và xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở cho gia đình cán bộ sỹ quan đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, các cán bộ sỹ quan của các đơn vị quân đội đang đóng quân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

- Mức đầu tư: 2.802.346.914.000 đồng

- Quy mô: Nhà thấp tầng, chung cư cao tầng

- Vị trí: Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh,  xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

 Quy mô dự án: 47,61404 ha

+ Nhà liền kề: 124 căn

+ Biệt thự song lập: 56

+ Biệt thự cao cấp: 113

+ Biệt thự cán bộ cao cấp: 19

+ Chung cư cao tầng: 728 căn

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIA ĐÌNH CÁN BỘ QUÂN ĐỘI

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIA ĐÌNH CÁN BỘ SỸ QUAN VÙNG 4QCHQ

Dự án Khu nhà ở gia đình cán bộ sỹ quan vùng 4/QCHQ do Tổng công ty đầu tư và xây dựng, Khu nhà ở cán bộ sỹ quan được bố trí ở giữa, tạo không gian yên tĩnh, bao gồm biệt thự - nhà vườn. là dự án phát triển nhà ở cho cán bộ sĩ quan Hải quân vùng 4 - Quân chủng Hải quân.

Khu dịch vụ đời sống, sinh hoạt cộng đồng - hạ tầng xã hội được bố trí ở phía trong để đảm bảo sử dụng biệt lập với khu ở nhưng vẫn có sự kết nối hợp lý, đảm bảo hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan và phù hợp với chức năng sử dụng đất, bao gồm công viên thể dục thể thao, nhà trẻ, trường học,... và trạm kỹ thuật đầu mối.

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 800.060.000.000 đồng

- Quy mô: Nhà thấp tầng, chung cư cao tầng

- Vị trí: Lô T9a, Khu 7 - Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

- Hoàn thành: 2025

- Diện tích: 10,052 ha

- Nhà ở thấp tầng: 78 căn

+ Đơn lập: 48 căn (DT: 295,5 - 364,7m²)

+ Song lập: 30 căn (DT: 193 - 347,1m²)

- Chung cư cao 11 tầng: 04 tòa (diện tích căn hộ từ 76m² - 102m²).

 

TRỤ SỞ CƠ QUAN ĐẠI DIỆN PHÍA NAM - T.Ư HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM

- Chủ đầu tư: T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

- Tổng mức đầu tư:  121.000.000.000 đồng

- Quy mô dự án: Nhà cao tầng

- Vị trí: 466 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3, TPCM

- Diện tích: 565,1 m²

 • diện tích xây dựng 273,5m²,
 • diện tích sàn tầng hầm 459,2m²,
 • diện tích sàn 273,5m².
 • Trụ sở có quy mô 12 tầng, 1 mái và 1 tầng hầm

- Hoàn thành: 2021

Trụ sở Cơ quan đại diện phía Nam - T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HOÀNG VĂN THỤ

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Hoàng Mai

- Tổng mức đầu tư: 2.368.000.000.000 đồng

- Quy mô: Biệt thự, nhà cao tầng, các công trình công cộng

- Vị trí: Đền Lừ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

- Diện tích: 28.2 ha

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HOÀNG VĂN THỤ

DỰ ÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TẠI QUẬN CẦU GIẤY, HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: MHDI10

- Tổng mức đầu tư: 500.370.000.000 đồng

- Quy mô: Tòa nhà văn phòng

- Vị trí: Lô đất 17-E4, đường Dương Đình Nghệ, khu Đô thị mới Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

- Hoàn thành: 2021

- Diện tích: 4.160 m²

+ Diện tích xây dựng công trình: 1.510 m2

+ Tầng cao công trình: 21 tầng nổi và 02 tầng hầm

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 40.030 m2

+ Mật độ xây dựng: 36,6%

+ Chiều cao công trình: 83,75 m

Tòa nhà văn phòng và dịch vụ thương mại tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở GIA ĐÌNH QUÂN ĐỘI TẠI KĐT NAM HỒ LINH ĐÀM

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 2.329.849.000.000 đồng

- Quy mô: Chung cư cao tầng

- Vị trí: Khu đô thị mới Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai và xã Tam Hiệp, Thanh Trì,  Hà Nội

Dự án Khu nhà ở gia đình quân đội tại ô đất CT-02A và CT-02B Khu đô thị mới Nam hồ Linh Đàm, Hà Nội nằm tại Phía Tây thành phố Hà Nội, cách mặt hồ Linh Đàm 500m gồm 05 tòa tháp cao 18-21 tầng.

+ Diện tích xây dựng: 8.506 m²

+ Tổng số căn hộ: gồm 1.235 căn hộ

+ Mật độ xây dựng: 34,7%

+ Tầng trung tâm thương mại: 2 dựng khu thương mại dịch vụ - văn phòng - nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng…

+ Tầng căn hộ: từ tầng  3-21

+ Tầng hầm để xe: 2 tầng rộng rãi có diện tích 24.340 m²

- Hoàn thành: 2023

Khu nhà ở gia đình quân đội tại KĐT Nam Hồ Linh Đàm

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở BỘ TƯ LỆNH THỦ ĐÔ

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 1.475.194.430.000 đồng

- Quy mô dự án: Bao gồm chung cư cao tầng và khu nhà liền kề

- Vị trí: Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội

- Diện tích: 60.435 m²

Dự án thuộc khu vực ngoại đô đang có những bước phát triển mạnh mẽ và nhiều tiềm năng kinh tế lớn, là một không gian sống lý tưởng theo quy hoạch khu đô thị mới của đất nước. Đặc biệt, dự án thuộc khu đất của Quân đội nên đảm bảo an ninh tuyệt đối và yên tĩnh thoáng mát. Dự án có khu nhà trẻ, hệ thống công viên hồ nước cây xanh bao quanh, công trình công cộng được quy hoạch theo phong cách hiện đại, có khả năng đáp ứng cho khoảng 4.000 người sinh sống.

Dự án gồm 1414 căn hộ/ 4 tòa nhà chung cư, 88 căn hộ thấp tầng

+ Chung cư CT1: 559 căn hộ (diện tích căn hộ 59 - 71 - 80 - 124 m²).

+ Chung cư CT2: 320 căn hộ (diện tích căn hộ 65,2 - 73,3 - 75,7 - 83,8 - 96,5 - 117,2 - 124,8 m²)

+ Chung cư CT3: 255 căn hộ (diện tích 58,6 - 66,6 - 68 - 73,6 - 77,6 - 81,5 m² )

+ Chung cư CT4: 280 căn hộ (diện tích 58,2 - 63,1 - 70 - 75,2 - 82 - 135,6 m²).

Khu nhà ở Bộ tư lệnh thủ đô Yên Nghĩa

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở ĐÔNG HƯNG

- Chủ đầu tư: MHDI

- Quy mô dự án: Bao gồm chung cư cao tầng và khu nhà liền kề

- Vị trí:đường Tô Hiến Thành, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

- Diện tích: 43.607 m²

- 01 nhà chung cư cao tầng: 156 căn hộ

- Nhà ở song lập: 10 ô đất/1 lô.

- Nhà ở liên kế: 160 ô đất/ 9 lô.

- Diện tích nhà văn hóa, cây xanh, TDTT, giao thông, KTKT: 20.967 m² chiếm 48,1%

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở ĐÔNG HƯNG

 

DỰ ÁN CHUẨN BỊ ĐẦU TƯ

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ UY NỖ, VIỆT HÙNG, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 4.000.000.000.000 đồng

- Vị trí: Xã Uy Nỗ và Việt Hùng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

- Diện tích: 422.000 m²

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ UY NỖ, VIỆT HÙNG, ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI TIẾN XUÂN 

- Diện tích đất ở: 233.717 m2

- Đất công cộng, thương mại:  8.972 m2

- Đất cây xanh thể dục thể thao: 48.516 m2

- Đất giao thông đô thị: 103.001 m2

- Đất khác :  42.255 m2

Dự án Khu đô thị mới Tiến Xuân

4. DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

 DỰ ÁN KTX TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần giáo dục Him Lam - Wisdom

- Tổng mức đầu tư: 103.000.000.000 đồng

- Quy mô: Xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện công trình

- Vị trí: Phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội

- Hoàn thành: 2020

Công trình Ký túc xá - Trường Quốc tế Nhật Bản

DỰ ÁN MHDI-1 (CT5, CT6) LÊ ĐỨC THỌ

- Chủ đầu tư: MHDI

- Mức đầu tư: 652.979.932.000 đồng

- Quy mô: Nhà chung cư hỗn hợp

- Vị trí: Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Diện tích: 4.250 m²

- Hoàn thành: 2020

MHDI-1 (CT5, CT6) đường Lê Đức Thọ

DỰ ÁN TỔ HỢP THƯƠNG MẠI MELINH PLAZA THANH HÓA

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý dự án số 1

- Mức đầu tư: 109.659.721.811 đồng

- Quy mô dự án: 126 căn liền kề

- Vị trí: Phường Đông Hải, Thanh Hóa

- Hoàn thành: 2020

Dự án Tổ hợp thương mại MeLinh Plaza Thanh Hóa

DỰ ÁN KNO QUÂN ĐỘI K35-TM

- Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án 98/BQP

- Tổng mức đầu tư: 260.593.637.280 đồng

- Quy mô dự án: Chung cư cao tầng

- Vị trí: Số 35 Tân Mai, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Hoàn thành: 2019

Khu nhà ở Quân đội K35-TM

DỰ ÁN KNO GIA ĐÌNH CÁN BỘ QUÂN KHU 7

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 416.450.315.000 đồng

- Quy mô dự án: Chung cư cao tầng

- Vị trí: Số 41 Đường Trung Mỹ Tây 2A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

- Diện tích: 9.846 m²

- Hoàn thành: 2016

 

DỰ ÁN KHU ĐIỀU TRỊ CLC BVĐK THÁI BÌNH

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH BVĐL Chất lượng cao tỉnh Thái Bình

- Quy mô dự án: Bệnh viện cao tầng

- Vị trí: 530 Lý Bôn, phường Quang Trung, Thái Bình  

- Hoàn thành: 2018

Ben vien da khoa thai binh

DỰ ÁN CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM

- Chủ đầu tư: MHDI

- Mức đầu tư: 1.382.540.000.000 đồng

- Quy mô: Bao gồm 3 chung cư cao tầng

- Vị trí: Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Diện tích: 16.380 m²

- Quy mô: 3 tòa nhà cao 28 tầng, gồm: 2 tầng thương mại; tầng 3 - 28 căn hộ ở.

- Hoàn thành: 2020

Chung cư X2 Đại Kim

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở C13, C14/ LỮ 26/ QUÂN CHỦNG PKKQ

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 442.000.000.000 đồng

- Loại hình: chung cư cao tầng và khu nhà liền kề

- Vị trí: 362 Bùi Xương Trạch và ngõ 99 Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Diện tích: 8.707 m²

- Dự án C13 gồm: cao 14 tầng, 132 căn hộ và 2 dãy liền kề bao quanh.

- Dự án C14 gồm: cao 19 tầng với 2 tầng thương mại; 1 hầm và 2 dãy biệt thự liền kề.

Tổng mức đầu tư:

- C13: 156.000.000.000 đồng

- C14: 286.000.000.000 đồng

C13 14

DỰ ÁN BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ

- Chủ đầu tư: MHDI

- Mức đầu tư: 1.068.761.000.000 đồng

- Quy mô dự án: Chung cư cao tầng

- Vị trí: Khu đất đơn vị M2 - Ban Cơ yếu Chính phủ, đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP Hà Nội

- Tổng diện tích: 7.377 m²

- Diện tích sàn xây dựng: 61.655 m²

- Tổng số căn hộ: gồm 388 căn hộ, trong đó 117 căn bán thương mại và 271 căn bán chính sách

- Tầng trung tâm thương mại: 3 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng

- Tầng căn hộ: tầng  4 - 25

- Tầng hầm để xe: 3 tầng rộng rãi, sức chứa cho mỗi căn chung cư tố đa để 1 xe ô tô và 3 xe máy

 

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở BTL TĂNG THIẾT GIÁP

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 329.782.078.000 đồng

- Loại hình: Chung cư cao tầng

- Vị trí: Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Diện tích: 5.742 m²

- Thiết kế cao 23 tầng với 299 căn hộ, tầng 1-2 là tầng thương mại, tầng 3-23 là các tầng căn hộ.

- Diện tích căn hộ: 69,13 m² đến 70 m².

 

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở QUÂN ĐỘI K26

- Chủ đầu tư: MHDI

- Mức đầu tư: 322.896.056.000 đồng

- Loại hình: chung cư cao tầng và khu nhà liền kề có sân vườn

- Vị trí: Khu C, căn cứ 26, phường 7, quận Vò Gấp, TpHCM

- Diện tích: 43.396,8 m²

- Trong đó có 339 căn chung cư và 48 nhà liền kề 3 tầng có sân vườn thoáng mát.

+ Đất nhà ở: 12.815,2 m²

+ Đất công trình công cộng: 6.000 m²

+ Đất cây xanh: 5.500 m²

+ Đất: giao thông: 19.081,6 m²

+ Mật độ xây dựng: 30,9 %

- Hoàn thành: 2012

du an K26-01

DỰ ÁN CHUNG CƯ HỌC VIỆN HẬU CẦN

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 219.603.890.000 đồng

- Loại hình: chung cư cao tầng và sân vườn

- Vị trí: Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Tp Hà Nội

- Diện tích: 4.748,61 m²

- Diện tích xây dựng: 2.135,7 m²

- Diện tích sàn: 38.057,6 m²

- Diện tích sân hè, giao thông nội bộ: 2.295,1 m²

- Tổng số: 340 căn hộ

 

DỰ ÁN TÒA NHÀ HỖN HỢP MD COMPLEX TOWER

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 770.645.054.000 đồng

- Quy mô: gồm 2 tòa tháp đôi cao 25 tầng và 3 tầng hầm

- Vị trí: Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Dự án gồm 02 tòa tháp đôi cao 25 tầng và 03 tầng hầm được xây dựng trên ô đất 6.516 m² với diện tích xây dựng công trình khoảng 2.648m², tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 52.064m², chiều cao công trình tính từ mặt đất là 100.5m.

Tòa nhà hỗn hợp MD Complex Tower

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỸ ĐÌNH 1

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 1.270.968.000.000 đồng

- Loại hình: chung cư cao tầng và khu nhà liền kề có sân vườn

- Vị trí: Khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Diện tích: 223.093m²

- Dự án gồm 1720 căn hộ/ 17 tòa nhà chung cư

 • A1: 136 căn hộ / 18 tầng
 • A2: 112 căn hộ / 15 tầng
 • A3: 64 căn hộ / 9 tầng
 • B1: 64 căn hộ / 9 tầng
 • B2: 80 căn hộ / 11 tầng
 • B3: 64 căn hộ / 9 tầng
 • B4: 64 căn hộ / 9 tầng
 • B5: 96 căn hộ / 9 tầng
 • B6: 80 căn hộ / 11 tầng
 • C1: 48 căn hộ/ 9 tầng
 • C2: 112 căn hộ/ 15 tầng
 • C3: 136 căn hộ/ 18 tầng
 • C4: 112 căn hộ/ 15 tầng
 • C5: 80 căn hộ/ 11 tầng
 • C6: 272 căn hộ/ 18 tầng/ 02 khối
 • C7: 64 căn hộ / 9 tầng  

- Thấp tầng: 188 căn hộ / 22 lô

du an My Dinh 1-02

DỰ ÁN D22 BỘ TƯ LỆNH BIÊN PHÒNG

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 186.944.347.000 đồng

- Quy mô: gồm 3 tòa chung cư cao tầng và 28 căn hộ thấp tầng

- Vị trí: Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Diện tích: 14.995,2 m², gồm 3 tòa chung cư với 325 căn hộ, 28 căn hộ thấp tầng

- Diện tích đất mở đường theo quy hoạch: 2.982,27 m²

- Diện tích đất trong chỉ giới đường đỏ: 12.013,00 m²

- Diện tích đất khu vực các khối cao tầng: 3.688 m²

- Diện tích đất nhà trẻ, vườn hoa, cây xanh: 1.121 m²

- Diện tích xây dựng: 4.152 m²

- Mật độ xây dựng : 34,6%

D22 Bộ tư lệnh biên phòng

DỰ ÁN TÒA NHÀ HỖN HỢP TẠI KHU B (KHU 361)

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 898.821.000.000 đồng

- Quy mô : Toà nhà hỗn hợp, văn phòng, trung tâm thương mại

- Vị trí: Tại Khu B ( Khu 361) Học viện KTQS, Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

- Dự án xây dựng trên diện tích 23.000 m² (25 tầng: 03 tầng cho thuê văn phòng, 21 tầng ở) gồm 378 căn hộ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cán bộ công nhân viên Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự – Bộ Quốc Phòng. 

- Diện tích sàn xây dựng: 49.014 m²

- Diện tích trung bình xây dựng mỗi sàn: 2.334 m²

- Mật độ xây dựng: Khoảng 33%

- Thiết kế: 18 căn/sàn   

- Hoàn thành: 2018                                           

Tòa nhà hỗn hợp tại khu B (Khu 361)

DỰ ÁN KHU NHÀ Ở THẠCH BÀN

- Chủ đầu tư: MHDI

- Tổng mức đầu tư: 1.254.914.266.000 đồng

- Loại hình: chung cư cao tầng và khu nhà liền kề có sân vườn

- Vị trí: Phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

- Diện tích: 142.282 m², bao gồm: khu nhà liền kề, chung cư cao tầng CT1, CT2A, CT2B và khối trường học từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT, cùng công trình công cộng.

- Hạng mục công trình:

 • Nhà thấp tầng TT1 - 74 căn hộ liền kề.
 • Nhà thấp tầng TT2 - 40 căn hộ liền kề.
 • Nhà trẻ, mẫu giáo với quy mô 500 cháu.
 • Chung cư CT1: cao 27 tầng, gồm 448 căn hộ. Tầng hầm, tầng 1, tầng 2 là nơi đỗ xe và bố trí các dịch vụ tiện ích
 • Chung cư CT2B: cao 27 tầng, gồm 432 căn hộ. Tầng hầm, tầng 1, tầng 2 là nơi đỗ xe và bố trí các dịch vụ tiện ích
 • Chung cư CT2A: cao 27 tầng, gồm 420 căn hộ. Tầng hầm, tầng 1, tầng 2 là nơi đỗ xe và bố trí các dịch vụ tiện ích
 • Công trình công cộng cao 3 tầng
 • Trường THPT cao 3 tầng
 • Trường Tiểu học cao 3 tầng
 • Trường THCS cao 3 tầng
 • Vườn hoa
 • Bãi đỗ xe

Khu nhà ở Thạch Bàn

*** KẾT LUẬN

Thông tin cũng như tổng hợp những dự án đang và đã triển khải của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng đã được chúng tôi tổng hợp qua bài viết trên. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết về chủ đầu tư này.

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline