Tiến Phát Corp

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Tiến Phát Corp là ai, Uy tín và năng lực Tiến Phát Corp ra sao? Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đã triển khai những dự án nào? Chất lượng ra sao? Tham khảo ngay bài viết do chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công ty Địa ốc Tiến Phát và đánh giá các dự án đã bàn giao và các dự án Tiến Phát Corp đang triển khai trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về Chủ đầu tư Tiến Phát Corp.

 • Tiến Phát Corp
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát
 • Thành lập: 2010
 • Địa chỉ: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐỊA ỐC TIẾN PHÁT

Chủ đầu tư Tiến Phát Corp với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tiến Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP.HCM với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Công ty Tiến Phát đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Logo Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát

Logo Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Công ty Tiến Phát cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Công ty Tiến Phát đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.HCM.

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Tiến Phát đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín như: chứng chỉ EDGE dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – thành viên Ngân hàng thế giới (WB) trao tặng cho dự án căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums, top 4 “Dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016” của giải thưởng Vietnam Property Award 2016.

so-do-to-chuc-tien-phat

Giá trị cốt lõi Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát 

Chính trực – Uy tín – Chuyên nghiệp

 • Đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng, đưa ra thị trường những dự án hoàn hảo, với công nghệ tiên tiến, kiến trúc đẹp và hiện đại.
 • Nền tảng uy tín chính là kim chỉ nam giúp Tiến Phát đến gần với khách hàng hơn, giúp công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
 • Tiến Phát là một đơn vị luôn đặt khách hàng lên hàng đầu

– Tầm nhìn: Là một trong những công ty đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

– Sứ mệnh: Tập thể Công ty Tiến Phát luôn sáng tạo nỗ lực và kiên trì với mục tiêu tạo ra các khu nhà ở chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu khắc khe của khách hàng và chúng tôi luôn hiểu rõ ngôi nhà là nền tảng cơ bản nhất cho sự phát triển của mỗi gia đình.

tam-nhin-su-menh-tien-phat

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TIẾN PHÁT

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TIẾN PHÁT

- Tên quốc tế: TIEN PHAT REAL ESTATE INVESTMENT CORPORATION

- Mã số thuế: 0310521080

- Địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, Việt Nam

- Người đại diện: LÊ VIẾT 

- Ngày hoạt động 2010-12-16

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 3

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

GIẢI THƯỞNG NỔI BẬT TẬP ĐOÀN TIẾN PHÁT

Với nỗ lực không ngừng, cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Tiến Phát Corporation đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín như: 

 • Công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả (Ngân hàng thế giới trao tặng cho dự án The Ascent – Thảo Điền).
 • Top 10 nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2018.
 • Tập đoàn Tiến Phát còn nhận được chứng chỉ Edge cho "công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả" do Tổ chức Tài chính quốc tế công nhận cho dự án The Ascent Thao Dien.
 • Giải thưởng uy tín giúp Tiến Phát khẳng định sức mạnh và vị thế trên thị trường bất động sản
 • Chứng chỉ EDGE dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – thành viên Ngân hàng thế giới (WB) trao tặng cho dự án căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums, top 4 “Dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016” của giải thưởng Vietnam Property Award 2016…
 • Giải thưởng Vietnam Property Award 2016
 • Chứng chỉ EDGE dành cho dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums

Image_d2d4.Viet-Nam-Property-Award

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TIẾN PHÁT

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn và uy tín hàng đầu của Việt Nam và đang vươn tầm ra khu vực, Hòa Bình khẳng định tên tuổi qua những công trình “siêu cao tầng” trải dài từ Bắc vào Nam cùng với chất lượng luôn được đảm bảo và vững bền theo thời gian.

Chip Eng Seng Coporation

Tập đoàn Chip Eng Seng là một trong những Tập đoàn xây dựng và kinh doanh địa ốc hàng đầu của Singapore. Công ty đã phát triển và xây dựng thành công nhiều dự án và công trình tầm cỡ tại Singapore và Úc.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân

Ngân hàng NCB thành lập từ năm 1995 dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau đó, từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Viêt – NCB . Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân.

Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình

Là thành viên của Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Công ty CP Nhà Hòa Bình là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản thành công trong những năm gần đây.

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà

Với vốn điều lệ 1000 tỷ đồng, Công ty Hồng Hà chuyên đầu tư, kinh doanh, xây dựng và hoàn thiện cho các dự án căn hộ cao ốc loại trung và cao cấp tại các khu vực nội thành TP.HCM. Bên cạnh đó, công ty còn tham gia trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, kinh doanh và xuất nhập khẩu sắt thép cán nóng và thép xây dựng, kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng. 

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích, có thế mạnh về dịch vụ tài chính, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư tài chính.

JGP Architecture (Singapore)

JGP Architecture là một tập đoàn tư vấn thiết kế đa quốc gia. Với gần 30 năm phát triển, JGP Architecture đã đạt được tôn vinh nhiều giải thưởng quốc tế cho các công trình lớn như: Sheraton (Sandakan), Holiday Inn Express (Singapore)…

 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới 

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Hòa Bình

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm qua nhiều công trình đầu tư nước ngoài, HBA chuyên cung cấp các thiết kế kiến trúc và kết cấu điện nước, tư vấn xây dựng các loại công trình nhà ở, văn hóa, thương mại có yêu cầu kỹ – mỹ – thuật cao. 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Galaxy

Chuyên về dịch vụ và cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất khác nhau. Với kinh nghiệm của mình, ViTa sẵn sàng tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng thích hợp với từng hạng mục công trình và từng mục đích sử dụng khác nhau. 

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam thành lập từ năm 1991. Sau 24 năm phát triển đến nay, Maritime Bank đã trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần phát triển mạnh, bền vững và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Vốn điều lệ của Maritime Bank là 8.000 tỷ VNĐ và tổng tài sản đạt gần 110.00 tỷ đồng. Mạng lưới hoạt động không ngừng được mở rộng với 230 điểm giao dịch trên toàn quốc. 

TẬP ĐOÀN SANYO HOMES (NHẬT BẢN)

Được thành lập từ năm 1969, với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở và căn hộ, quản lý căn hộ và các dịch vụ gia tăng khác hỗ trợ cuộc sống của cư dân, Tập đoàn Sanyo Homes đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. 

CÔNG TY SANEI KENCHIKU SEKKEI (NHẬT BẢN)

Sanei Kenchiku Sekkei là tập đoàn đặt khu vực kinh doanh chính là thủ đô Tokyo và các vùng lân cận, cũng như tỉnh Aichi, và những khu vực với mật độ dân cư cao tại vùng Kansai. Với sản phẩm chủ chốt là nhà biệt thự, liền kề khu đô thị, công ty có thế mạnh trong việc quy hoạch, xây dựng, phát triển từ dạng nhà ở biệt lập cho đến nhà chung cư kết cấu RC, và thực hiện tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công cho đến bán hàng.

PRESSANCE CORPORATION (NHẬT BẢN)

Pressance Corporation là công ty độc lập, là nhà phát triển sản phẩm chung cư, thực hiện nhất quán các mảng từ quy hoạch, phát triển, phân chia cho tới quản lý khu chung cư hướng đến hộ gia đình cũng như chung cư với các căn hộ studio. Tại các vùng Kinki, vùng Tokai cũng như vùng Chukyo, công ty luôn duy trì được thị phần hàng đầu về lượng cung căn hộ chung cư.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN PHÁT CORP ĐÃ TRIỂN KHAI

The Ascent Thảo Điền Quận 2

- Tên dự án: The Ascent

- Chủ đầu tư: Tiến Phát

- Vị trí: 58 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2

- Tổng diện tích khu đất: 6.677m2

- Số block: 02 block

- Số tầng: 29 tầng

- Tổng số căn hộ: 280 căn

- Diện tích căn hộ: 67.47m2, 69.20m2, 99.01m2, 99.13m2

- Thiết kế: 1 – 3 phòng ngủ

- Thời gian bàn giao căn hộ: Quý 4/2016.

can-ho-The Ascent Thảo Điền

Tổng thể căn hộ The Ascent Thảo Điền

 

Căn hộ Ascent Lakeside quận 7

Ascent Lakeside được thiết kế chủ đạo bởi cây xanh, mộc và nước kết hợp yếu tố hiện đại, sang trọng tạo nên một tổng thể toà nhà tráng lệ nhưng vẫn mang đậm phong cách Nhật Bản gần gũi, chan hoà. Là sản phẩm nằm trong dòng Ascent của Tiến Phát, nên được chăm chút tỉ mẫn từng chi tiết, mang nét đặc trưng riêng, được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, kiến tạo cộng đồng văn mình, thân thiện, mang nét văn hoá riêng biệt.

- Tên dự án:  Ascent Lakeside

- Vị trí: đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: Tiến Phát Corp & Tập đoàn Sanyo Homes.

- Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Corporation.

- Đơn vị quản lý: Okamura Sanyo Property.

- Tổng diện tích: 4,063,15m2.

- Quy mô: 1 block cao 23 tầng.

- Mật độ xây dựng: 40%.

- Số căn hộ: 136 căn(64 – 137m2).

- Tiện ích: trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên, Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…

- Khởi công xây dựng • Quý II/2017

- Dự kiến bàn giao: Năm 2019

căn hộ Ascent Lakeside

Căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh

Tiền thân của dự án Ascent Plaza là khu V-Center của Việt Thuận Thành đã được Tiến Phát mua lại vào năm 2016 rồi cùng hợp tác với đối tác Nhật Bản triển khai. Được biết, lô đất xây dựng dự án cũng lô đất cuối cùng tại Quận Bình Thạnh được UBND Thành phố chấp thuận việc xây dựng cao ốc.

- Tên dự án: Ascent Plaza

- Vị trí: 375 Nơ Trang Long, Bình Thạnh.

- Chủ đầu tư: Liên danh Tiến Phát Corp, Pressance Corporation và Meldia Group.

- Tổng thầu xây dựng: Tập đoàn xây dựng Hòa Bình.

- Đơn vị quản lý: Okamura Sanyo Property.

- Tổng diện tích: 4,660m2.

- Quy mô: 1 block cao 24 tầng.

- Số căn hộ: 348 căn(55 – 166m2).

- Dự kiến bàn giao: 2020

- Giá bán: 37 – 4- triệu/m2

Căn hộ Ascent Plaza

Căn hộ Ascent Garden Home Quận 7

Dự án Ascent Garden Homes nằm trong dòng sản phẩm “The Ascent” độc quyền của Tiến Phát Corp. nên đáp ứng các tiêu chí về tiện ích như sảnh đón vô cùng sang trọng, tổ hợp hồ bơi nước ấm rộng lớn, nước sạch uống ngay tại vòi, sơn ngoại thất chống bám bụi, ẩm mốc, giữ được độ bền đẹp công trình lâu dài, thiết kế rộng thoáng, tối ưu công năng và không thể thiếu những khu vườn xanh mát, lãng mạn như trong truyện cổ tích để trở về cùng thiên nhiên, cho những giây phút bên nhau thêm thi vị, ý nghĩa.

- Tên dự án: Ascent Garden Home

- Vị trí: Đường Bến Nghé, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: Tiến Phát Corp

- Đơn vị xây dựng: Hòa Bình.

- Đơn vị thiết kế: Alinco Ltd.

- Tổng diện tích: 10.076m2.

- Mật độ xây dựng: 29%.

- Quy mô xây dựng: 2 block cao 21 tầng.

- Tổng số căn hộ: 478 căn hộ(63m2 – 115.8m2).

- Dự kiến khởi công: Quý IV/2019.

- Ngày hoàn thành dự án: 2022.

phoi-canh-du-an-can-ho-chung-cu-ascent-garden-homes

Ascent Riverside Quận 4

- Tên dự án: Ascent Riverside

- Loại hình bất động sản: Căn hộ Quận 4.

- Vị trí: Số 1C, đường Tôn Thất Thuyết, Phương 1, Quận 4, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: Tiến Phát Corp

- Đơn vị xây dựng: Hòa Bình.

- Quy mô xây dựng: 1 block cao 21 tầng.

- Tổng số căn hộ: 340 căn hộ(58m2 – 111m2).

 

Căn hộ Ascent CityView Quận 4

- Tên dự án: Ascent Cityview

- Vị trí: Số 1C, đường Tôn Thất Thuyết, P1, Q4, TP.HCM.

- Chủ đầu tư: Tiến Phát Corp & Sanyo Homes 

- Tổng thầu xây dựng: Hòa Bình.

- tổng diện tích 5.286,08 m2

- Quy mô: 1 block cao 21 tầng.

- Số căn hộ: 340 căn ( rộng từ  58m2 – 111m2).

- Tiện ích căn hộ : trung tâm mua sắm, dịch vụ – giải trí, hồ bơi 4 mùa tràn bờ, khu vui chơi trẻ nhỏ, khu mua sắm, công viên, khu thể dục – thể thao, hệ thống trường học, bệnh viện,…

- Thời gian bàn giao: năm 2018

ascent-city-view-quan-4

Căn hộ Riva Park Quận 4

- Tên dự án: Riva Park

- Vị trí: 504 Nguyễn Tất Thành – Phường 18 – Quận 4

- Diện tích khu đất: 4.827,8 m2

- Mật độ xây dựng: 42.58 %

- Số tầng: 18 tầng

- Số căn hộ: 320 căn

- Diện tích: 58m2 – 111m2

- Dự kiến bàn giao: Năm 2017

Riva Park

Căn hộ Grand Riverside Quận 4

- Tên dự án: Grand Riverside

- Vị trí: 278 – 283 Bến Vân Đồn ,P2, Q.4, TpHCM

- Diện tích khu đất: 2.343m2

- Diện tích xây dựng: 1.171m2

- Đất cây xanh: 480m2 (chiếm 20.48%)

- Đất giao thông: 691,85m2 (chiếm 29.52%)

- Số tầng: 22 tầng

- Số căn hộ: 240 căn

- Diện tích: 49m2 – 139m2

- Dự kiến bàn giao: Năm 2017

Grand Riverside

Căn hộ Soho Premier Bình Thạnh

- Tên dự án: Soho Premier

- Vị trí: 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

- Diện tích khu đất: 3.128 m2.

- Diện tích khuôn viên cây xanh: 963 m2

- Mật độ xây dựng: 34.9%.

- Số tầng: 01 hầm – 14 tầng.

- Tổng số căn hộ: 168 căn.

- Diện tích căn hộ: 62m2 – 94m2.

Căn hộ Soho Premier

Căn hộ Soho Riverview Bình Thạnh

- Tên dự án: Soho Riverview

- Vị trí: 553 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM

- Tổng diện tích khu đất: 1.590,6 m2

- Số tầng: 1 tầng hầm + 18 tầng

- Tổng số căn hộ: 105 căn

- Diện tích căn hộ: 57,85m2, 60,17m2, 63,15m2, 67,90m2, 69,76m2, 92,64m2, 116,64m2.

- Mật độ xây dựng: 35% .

- Bàn giao căn hộ: Quý 3/2016

Căn hộ Soho Riverview

 

Điểm mạnh các dự án của dự án Tiến Phát phát triển

– Các dự án được đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình với khách hàng.

– Chất lượng bàn giao được chúng tôi đánh giá cao.

– Giá bán nằm ở phân khúc tầm trung dù là căn hộ cao cấp. Điều này đến từ việc chi phí xây dựng thấp hơn các dự án khác bởi Tiến Phát là thành viên của Hòa Bình Group.

– Chất lượng quản lý vận hành tòa nhà rất tốt, khi được đơn vị Okamura Sanyo(Nhật Bản) đảm nhiệm. Đây là tập đoàn danh tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực lý các khu căn hộ và nhà ở.

Chủ đầu tư Sunshine Group với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine do ông Đỗ Anh Tuấn làm Chủ tịch tập đoàn. Sunshine tiền thân là công ty công nghệ thế nhưng trong những năm qua, Tập đoàn phát triển rực rỡ với lĩnh vực mũi nhọn là Bất động sản. Hiện tại, Sunshine Group vươn lên trở thành một Tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực như: Tài chính, Xây dựng, Công nghiệp, Thương mại – Dịch vụ đến Giải trí, Truyền hình, Y tế, Giáo dục…. Sunshine Group ra đời ra đời ngày 13/4/2016 và nhanh chóng vươn lên trở thành một Tập đoàn hùng mạnh. Tốc độ tăng trưởng của Sunshine Group khiến nhiều doanh nghiệp phải nể phục. Cụ thể với số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng đến Tháng 7/2016 vốn điều lệ của doanh nghiệp tăng lên 1.500 tỷ đồng. Ngày 20/1/2017 vốn điều lệ của Sunshine Group đặt con số 3.000 tỷ đồng.

XEM THÊM THÔNG TIN TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP TẠI ĐÂY

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN PHÁT CORP

Bài viết trên đã cập nhật thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát và các dự án chủ đầu tư Tiến Phát đã triển khai ra thị trường. Hy vọng giúp cho quý khách hàng có thêm những kiến thức về Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát. Để biết thêm thông tin về Công ty Địa ốc Tiến Phát và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách liên hệ để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline