Thuận Việt

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Thuận Việt là ai? Thuận Việt là Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt. Thuận Việt là một chủ đầu tư khá mới trên thị trường bất động sản tại Tp.HCM. Uy tín và năng lực Công ty SCREC ra sao? Đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Sài Gòn đã triển khai những dự án nào? Chất lượng Dự án ra sao? Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin về Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt và các dự án chủ đầu tư Thuận Việt đã triển khai trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về Chủ đầu tư Thuận Việt.

 • Thuận Việt
 • Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Thuận Việt
 • Thành lập: 1999
 • Địa chỉ: 40A  -40B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY THUẬN VIỆT

Chủ đầu tư Thuận Việt với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt thành lập năm 1999 với tổng số vốn điều lệ ban đầu 50 tỷ đồng từ một nhóm kỹ sư trẻ tràn đầy tự tin, nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi tự hào đã tạo dựng thương hiệu Thuận Việt gắn liền với những công trình tiên phong về chất lượng và bền vững cùng thời gian. Công ty Thuận Việt hiện nay do ông Võ Văn Bé làm Tổng giám đốc là một trong những tổng thầu chuyên nghiệp tại Việt Nam được nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao. Công ty Thuận Việt lĩnh vực hoạt động chủ yếu là xây dựng và khai thác khoáng sản, hiện có trụ sở chính tọa lạc trên đường Út Tịch, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Thuận Việt luôn theo sát và cập nhật thường xuyên những kỹ thuật xây dựng tiên tiến, ứng dụng hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP), và đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008. Kể từ khi thành lập phát triển đến nay Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt đã tạo ra niềm tin của Quý Khách hàng và Đối tác qua các công trình quy mô và chất lượng.

Logo Chủ đầu tư Thuận Việt

Logo Chủ đầu tư Thuận Việt

Đến nay, Thuận Việt Holding là Nhà đầu tư – Nhà tổng thầu chuyên nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường, tạo được tiếng vang với các khách hàng – đối tác qua những bước phát triển chiến lược, phản ánh tầm nhìn lớn trên con đường hoạt động. Sở hữu Hệ Sinh Thái Thuận Việt Holding với sự tham gia của các công ty con thuộc lĩnh vực Xây dựng dân dụng –  công nghiệp, Xây dựng hạ tầng, Khai khoáng, Sản xuất nhôm kính, Đầu tư tài chính – Phát triển bất động sản đã tạo cho tập đoạn lợi thế vươn trội về khả năng chuyển hóa thách thức thành cơ hội, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự, tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài để mang đến những công trình tiên phong về công nghệ, chất lượng, tối ưu hóa chi phí và kiến tạo giá trị bền vững cho xã hội. 

Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2003 Thuận Việt tham gia vào thị trường đầu tư kinh doanh bất động sản bằng việc tham gia thành lập Tập đoàn SSG - nhà đầu tư tiên phong trong các dự án chung cư cao cấp tại TpHCM.

THÔNG TIN CÔNG TY THUẬN VIỆT

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI THUẬN VIỆT

- Tên quốc tế: THUAN VIET TRADING AND CONSTRUCTION CO.,LTD

- Tên viết tắt: THUAN VIET CO.,LTD

- Mã số thuế: 0301730514

- Địa chỉ: Tòa nhà Thuận Việt, 40A - 40B Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diện: VÕ VĂN BÉ

- Ngày hoạt động: 29-04-1999

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình DN: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN THUẬN VIỆT

- Năm 2016: Tăng vốn điều lệ từ 650 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng

- Năm 2015:

 • Vốn điều lệ lên từ 200 tỷ đồng (năm 2011) lên 650 tỷ đồng
 • Đạt cột mốc doanh thu 3.400 tỷ đồng
 • Phát triển khai thác mỏ đá ốp lát tại Đà Lạt (mỏ Đam Rông)
 • Xây dựng nhà máy sản xuất nhôm kính TV.Window Long An.

- Năm 2014: Doanh thu đạt mốc 2.000 tỷ đồng

- Năm 2013: Thuận Việt thực hiện 3 dự án theo hình thức Xây Dựng – Chuyển giao (BT) Khu đô thị Thủ Thiêm:

 • 2.220 căn hộ tái định cư (4.200 tỷ đồng)
 • 1.330 căn căn hộ tái định cư (2.400 tỷ đồng)
 • Hạ tầng toàn khu 38.4ha (750 tỷ đồng)

- Năm 2012: Đạt chứng nhận quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của tổ chức quốc tế TUV và JAS – ANZ

- Năm 2011: Thành lập công ty TV.Window chuyên sản xuất, cung ứng và cung cấp giải pháp nhôm kính trong xây dựng, đánh dấu sự tham gia của Thuận Việt vào thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng (năm 1999) lên 200 tỷ đồng

- Năm 2009: Trở thành cổ đông lớn của:

 • Công ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 6 (CIENCO 6) là một trong những Tổng công ty 90 của nhà nước, một đơn vị mạnh chuyên ngành xây dựng công trình giao thông trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải.
 • Khách Sạn Tháng Mười – Khu du lịch khách sạn (chuẩn 2 sao) tại Vũng Tàu
 • CIDICO – Nhà đầu tư phát triển Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi
 • Bắt đầu sang lĩnh vực khai khoáng với các mỏ đá xây dựng tại các tỉnh Bình Thuận (mỏ Tà Zôn), Ninh Thuận (mỏ Hòn Dài), Đồng Nai (mỏ Phước Bình)

- Năm 2003

 • Tham gia thị trường Bất Động Sản bằng việc tham gia thành lập Tập Đoàn SSG – nhà đầu tư tiên phong trong các dự án chung cư tại TPHCM.
 • Ông Võ Văn Bé được bổ nhiệm là Phó Tổng Giám Đốc và Tổng Giám Đốc của dự án Saigon Pearl – Một trong những dự án căn hộ đẳng cấp của SSG

- Năm 1999: Thành lập Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt

hanhtrinhphattrien

Hành trình phát triển Công ty Thuận Việt

 

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH THUẬN VIỆT

"Vươn Tới Tầm Cao Mới" là tôn chỉ vững chắc trong 20 năm qua cho mọi giá trị mà Thuận Việt Holding kiến tạo.

Ra đời năm 1999, với những trái tim nhiệt huyết, tình thần xông pha không ngại ngần, chúng tôi tự hào đã khẳng định được năng lực và tầm ảnh hưởng gắn liền với các công trình mang chất lượng tiên phong, đảm bảo về tiến độ, đồng hành cùng thời gian.

Đến nay, Thuận Việt Holding luôn vững vàng với vị thế của một Nhà tổng thầu có năng lực chuyên môn – Nhà đầu tư có tầm nhìn nhạy bén với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng tinh thần chinh phục những đỉnh cao mới. Thuận Việt Holding chú trọng đẩy mạnh đầu tư nguồn nhân lực, xây dựng doanh nghiệp nhân văn, tạo môi trường lý tưởng để mỗi cá nhận đều có cơ hội phát triển sự nghiệp, duy trì uy tín và niềm tin nơi khách hàng và đối tác, kinh doanh bằng chữ Tâm để nâng Tầm doanh nghiệp. “Vườn tới tầm cao mới” là tôn chỉ vững chắc cho những giá trị mà Thuận Việt Holding kiến tạo cho cộng đồng và xã hội, với một gốc rễ mạnh mẽ, sự gắn kết bền chặt, chúng tôi tin tưởng tiềm năng vươn xa và phủ sóng rộng hơn nữa.

Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám Đốc VÕ VĂN BÉ

Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám Đốc VÕ VĂN BÉ

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- TẦM NHÌNl: Thuận Việt Holding đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng – công nghiệp – kết cấu hạ tầng và Đầu tư phát triển bất động sản tại Việt Nam, hướng đến sự phát triển bền vững và góp phần vào sự phồn vinh, hạnh phúc của toàn xã hội.

- SỨ MỆNH

 • Xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, ứng dụng sự tiến bộ của công nghệ thông tin.
 • Cam kết mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng.
 • Kiến tạo môi trường làm việc văn minh, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tạo cơ hội cho mọi cá nhân phát triển.
 • Hoạt động vì cộng đồng với các chính sách phúc lợi xã hội.

gia trị cốt lõi

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Thuận Việt Holding luôn vững vàng với vị thế của một Nhà tổng thầu có năng lực chuyên môn – Nhà đầu tư có tầm nhìn nhạy bén với tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng tinh thần chinh phục những đỉnh cao mới.

Sở hữu HỆ SINH THÁI TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN với sự tham gia của các công ty thành viên đa lĩnh vực đã tạo cho Thuận Việt Holding lợi thế vươn trội về khả năng chuyển hóa thách thức thành cơ hội để mang đến những công trình tiên phong về công nghệ, chất lượng, tối ưu hóa chi phí và kiến tạo giá trị bền vững cho xã hội.

he sinh thai

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY THUẬN VIỆT

TV CONSTRUCTION – TVC XÂY DỰNG DÂN DỰNG VÀ CÔNG NGHIỆP

TV Construction thừa hưởng bề dày 20 năm kinh nghiệm từ  Thuận Việt, là tổng thầu EPC chuyên nghiệp tại Việt Nam. Doanh nghiệp ra đời với định hướng xây dựng những dự án có quy mô lớn, thi công hiệu quả và kiến tạo những giá trị bền vững. Kiến tạo niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác là mục đích được đặt lên hàng đầu, để từ đó TV Construction có thể nâng tầm giá trị doanh nghiệp, trở thành Tổng thầu D&B hàng đầu Việt Nam.

Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông CIENCO 677 – Khai khoán

Với mục tiêu tạo ra một chuỗi cung ứng vật liệu và thi công xây dựng, Thuận Việt Holding mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực khai khoáng, với chức năng chính là khai thác, chế biến cát, các chủng loại đá xây dựng, đá ốp lát, đá trang trí chất lượng cao cho các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp. Phương châm hoạt động mà Tập đoàn định hướng cho Cienco 677 là khai thác hiệu quả tiềm năng khoáng sản bằng thiết bị và công nghệ hiện đại, đồng thời đảm bảo thân thiện với môi trường đi liền với thực hiện trách nhiệm xã hội.

TV INVESTMENT – TVI – Đầu tư tài chính phát triển Bất động sản

Sự ra đời của TV Investment (TVI) là một bước đi chiến lược của Thuận Việt Holding ở mảng đầu tư tài chính và bất động sản. Nguồn tài chính vững mạnh của Tập đoàn chính là tiền đề và cũng là đòn bẩy cho sự phát triển của TVI. Đẩy mạnh đa dạng hóa danh mục đầu tư, thu về những cơ hội vàng trong quá trình mở rộng đa ngành nghề là kết quả then chốt mà định hướng dài hạn của công ty đã đặt ra. TVI được kỳ vọng sẽ mở ra một dòng tài chính dồi dào, bền vững cho Thuận Việt Holding.

New City Thủ Thiêm là dự án đầu tư Bất động sản đầu tiên mà Thuận Việt Holding thực hiện với vai trò chủ đầu tư.

TV ASSETS MANAGEMENT – TVA Quản lý tài sản

TVA định hướng mang đến giải pháp toàn diện cho đối tác với việc không ngừng đẩy mạnh chất lượng máy móc và kỹ thuật thi công, sản phẩm của doanh nghiệp luôn nằm trong top ngành, tạo được sự khác biệt với đối thủ. Với kinh nghiệm thực hiện những dự án lớn đòi hỏi mức độ phức tạp cao về máy móc thiết bị như Cienco 6, TVA thấu hiểu rõ ràng mong muốn và yêu cầu sát sao của khách hàng, sẵn sàng trở thành đơn vị đồng hành vững chãi và tin cậy.

TV.WINDOW Giả pháp nhôm kính

TV.Window chuyên cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, đến thi công và lắp đặt cho các mặt dựng kiến trúc, hệ thống cửa, không gian kính, kết cấu nhôm kính, trang trí nội ngoại thất bằng nhôm kính cho các công trình xây dựng. Năm 2015 đánh dấu bước phát triển mang tính chiến lược của công ty với việc xây dựng nhà máy TV.Window tại Long An. TV.Window hoạt động với phương châm “Thấu hiểu khách hàng, đồng hành vững chãi”, thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, từ đó cung cấp các giải pháp, sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Mang đến những giá trị bền vững với thời gian, TV.Window tự hào là đối tác đồng hành cùng khách hàng trong mọi công trình.

CIENCO 6 Xây dựng hạ tầng

Cienco 6 là một trong những nhà tiên phong của lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Việt Nam. Tiền thân của Cienco 6 là Ban Giao thông Công chính, có trên 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cầu đường, bến cảng, sân bay, hầm đường bộ,… trên khắp đất nước. Với kinh nghiệm thi công các công trình có vốn đầu tư nước ngoài dưới sự giám sát của tư vấn viên quốc tế theo quy trình công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn quốc tế, Thuận Việt Holding định hướng Cienco 6 sẽ là trụ cột của lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Việt Nam.  Cienco 6 là nhà thầu nội địa đầu tiên làm việc tại dự án cầu Mỹ Thuận và nhà thầu Việt Nam duy nhất được chấp nhận thầu phụ cho dự án Metro tuyến số 1 – Bến Thành Suối Tiên.

3. DỰ ÁN XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Chung cư New City Thủ Thiêm

- Tên dự án: dự án New City

- Chủ đầu tư: Thuận Việt

- Vị trí: Đường số 7, Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tphcm

- Diện tích: 27,393 m²

- Mật độ xây dựng (%): 24.78

- Diện tích xây dựng: 19,321 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2013

- Số block: 4

- Số tầng: 28

- Số căn hộ: 1,229

- Diện tích căn hộ: 45 - 300 m²

- Diện tích: 45 – 300m2 loại 1 – 3PN, penthouse, officetel, shophouse, căn hộ.

- Giá bán hiện tại: 60 – 65 triệu/m2.

Chung cư New City Thủ Thiêm

CHARMINGTON LA POINTE

- Tên dự án: Charmington La Pointedo

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

- Vị trí: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TpHCM

- Diện tích: 4,998 m²

- Diện tích xây dựng: 2,637 m²

- Số block: 1

- Số tầng: 15

- Số căn hộ: 508

- Mật độ xây dựng (%): 52.7

- Diện tích căn hộ: 29 - 77 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2015

- Thời gian giao nhà: 12/2017

CHARMINGTON LA POINTE

CĂN HỘ LA PARTENZA NHÀ BÈ

- Tên dự án: La Partenza

- Địa chỉ: Nhơn Đức, Nhà Bè, TpHCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Giao Hưởng Xanh

- Quy mô: 2 basements & 27 storeys. Area: 126.021 m2

- Hạng Mục: Căn Hộ, Thương Mại, Văn Phòng

- Hoàn Thành: Năm: 2019

DỰ ÁN CĂN HỘ LA PARTENZA NHÀ BÈ

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT NAM LONG GROUP

- Địa chỉ: Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

- Quy mô: 138 Units of Valora low-rise (B1 zone). Area: 28.312 m2 (CFA)/19.816 m2 (GFA)

- Hạng Mục: 2016, 2017, Căn Hộ

 

Cityland Riverside Quận 7

- Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú , Quận 7, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố

- Quy mô: 10 căn biệt thự

- Hạng Mục: 2018, Căn Hộ

Cityland Riverside Quận 7

Metro Star – Quận 9

- Địa chỉ: 360 Hanoi Highway, Phuoc Long A Ward, Dist. 9, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần CTSB

- Quy mô: 2 basements & 27 storeys. Area: 134,568 m2

- Hạng Mục: 2010, Căn Hộ

- Hoàn Thành: Năm: 2010

Metro Star – Quận 9

Khu Nhà Ở Phú Thọ – Lô 3 Khu A – P15 Q11

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Chủ đầu tư: Ban Quản lý đầu tư Xây dựng công trình Quận 11

- Quy mô: 15 tầng & 1 tầng hầm. Diện tích sàn xây dựng: 59.700m2

- Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, HCM.

- Loại hình: Căn hộ

- Tổng vốn đầu tư: 244 Tỷ đồng.

- Quy mô: 59,701m2.

- Khởi công: 2005.

- Bàn giao: 2008.

- Giá mở bán: 24 – 25 triệu/m2.

- Giá hiện tại: 35 – 40 triệu/m2.

- Giá cho thuê: 12 triệu/ tháng.

 

Chung Cư 12 Tầng – Khu Tái Định Cư – TTN Q12

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Ban Quản lý đầu tư Xây dựng công trình Quận 12

- Quy mô: 12 tầng & 1 tầng hầm. Diện tích sàn xây dựng: 33.111m2

- Hoàn Thành: Năm 2016

Chung Cư 12 Tầng – Khu Tái Định Cư – TTN Q12

Dự Án 2.220 Căn Hộ – Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: Đường Số 4, Phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Ban QLĐTXD Khu đô thị mới Thủ Thiêm

- Quy mô: 1 tầng hầm & 25 tầng & 1 tầng mái.

- Diện tích sàn xây dựng: 315.350m2 .

- Diện tích đất xây dựng: 46.970 m2

- Hoàn Thành: Năm 2017

Dự Án 2.220 Căn Hộ – Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

Khu Cao Ốc Phức Hợp Phú Long (Dragon Hill Residence and Suites 2)

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: Lô đất 15A2, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long - SOVICO Group

- Quy mô: 1 tầng hầm & 25 tầng lầu

Khu Cao Ốc Phức Hợp Phú Long (Dragon Hill Residence and Suites 2)

Nhà Máy Tanifood

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: Xã Thạnh Đức, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Lavifood

- Quy mô: Diện tích đất xây dựng: 143.000 m2. Diện tích sàn xây dựng: 40.000 m2

- Hoàn Thành: Năm: 2019

Nhà Máy Tanifood

XƯỞNG MAY NAM QUANG KCN TÂY BẮC CỦ CHI

- Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Huyện Củ Chi, Tân An Hội, Củ Chi, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Quang

- Diện tích xây dựng: 8.000m2

- Hạng Mục: Công Nghiệp

XƯỞNG MAY NAM QUANG KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI

NHÀ MÁY THIẾT BỊ POSTEF – CHI NHÁNH 3 KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN

- Địa chỉ: CHI NHÁNH 3 KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN

- Hoàn Thành: Năm 2002

 

Nhà Máy Sản Xuất Kim Khí Thăng Long

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty cơ khí Thăng Long

- Diện tích xây dựng: 10.000m2

- Hạng Mục: 2005, Công Nghiệp

 

Xưởng Lắp Ráp Xe Máy Tiến Lộc

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Cát Lái - TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty Sản xuất – Thương mại Tiến Lộc

- Diện tích xây dựng: 8.880m2

- Hạng Mục: 2002, Công Nghiệp

 

Xí Nghiệp May Effort

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH EFFORT

- Diện tích xây dựng: 5.500m2

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ BÌNH DƯƠNG

- Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương

- Chủ đầu tư: Ban QLDA - Sở LĐTBXH tỉnh Bình Dương

- Quy mô: Công trình cấp II – 5 tầng, DT sàn: 67.170 m²

- Hoàn Thành Năm: 2014

 

Trường Cán Bộ TPHCM

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: 324 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Trường Cán Bộ TP.HCM

- Diện tích sàn xây dựng: 20.000m2

- Hạng Mục: 2017, 2020, Thể Thao

 

Trung Tâm TDTT Phan Đình Phùng

- Địa chỉ: 8 Võ Văn Tần, P. 6, Q. 8, Tp. 3, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Sở Văn Hóa & Thể Thao TP.HCM – TT TDTD Phan Đình Phùng

- Quy mô: 3 basements + 7 storeys 69,515 m2

Trung Tâm TDTT Phan Đình Phùng

GIGA MALL

- Địa chỉ: 242 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Khang Gia Land

-Quy mô: 2 basements + 7 storeys. Area: 109,434 m2

- Hạng Mục: 2017, Căn Hộ, Thương Mại, Văn Phòng

GIGA MALL

CHỢ BÁN SỈ BÌNH ĐIỀN QUẬN 8

- Địa chỉ: Đại lộ, Quản Trọng Linh, khu phố 6, Quận 8, TPHCM

- Chủ đầu tư: Tổng Công ty TM Sài Gòn - TNHH MTV

- Diện tích: 20.800 m²

- Hạng Mục: 2017, Thương Mại

 

SAIGON ASIANA PLAZA

- Địa chỉ: 45 - 47 Phan Đăng Lưu, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Giải Trí Miền Nam

- Quy mô: 3 Basements + 11 Storeys. Area: 11,453 m2

- Hạng Mục: 2019, 2020, Căn Hộ, Thương Mại, Văn Phòng

- Hoàn Thành Năm: 2019

 

DỰ ÁN D-ONE SÀI GÒN

- Địa chỉ: 12 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vũ Tiên

- Quy mô: 1 storey. Area: 300 m2

- Đã Hoàn Thành Năm: 2017

 

TẬP ĐOÀN CAO SU VIỆT NAM – TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

- Địa chỉ: 177 Hai Bà Trưng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam

- Quy mô: Diện tích sàn xây dựng: 13.210m2. Số tầng: 2 tầng hầm, 1 trệt, 13 tầng lầu (bao gồm tầng lửng và sân thượng).

- Hạng Mục: 2017, 2018, Văn Phòng

 

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VIỄN THÔNG TÂN PHONG

- Địa chỉ: Quận 7, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Viễn Thông TPHCM

- Quy mô: 2 basements + 12 storeys + 1 technical roof. Area: 830 m2

- Hạng Mục: Văn Phòng

- Hoàn Thành Năm: 2005

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VIỄN THÔNG TÂN PHONG

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP FORMOSA

- Địa chỉ: Nhơn Trạch, Đồng Nai

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng Song Hui

- Quy mô: Công trình cấp II – cao 7 tầng.

- DT sàn: 10.000 m²

- Đã Hoàn Thành Năm: 2019

 

Cao Ốc Căn Hộ Carillon

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: 47/67 Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thái Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) – TTC Land

 

 

BỆNH VIỆN UNG BỨU TPHCM (Chi nhánh 2)

- Địa chỉ: Đường số 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9, TPHCM

- Chủ đầu tư: Ban QLĐTXD Các công trình thuộc Sở Y Tế

- Quy mô: 1.000 giường. Diện tích sàn: 144.544 m2

- Hoàn Thành Năm: 2013

BỆNH VIỆN UNG BỨU TPHCM (Chi nhánh 2)

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

- Quy mô: Grade I building Construction area: 18,180m2

- Hạng Mục: 2017, 2019, Y Tế

 

BỆNH VIỆN CHẤN THƯƠNG & CHỈNH HÌNH

- Địa chỉ: Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Sở Y Tế TP.HCM – Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình

- Quy mô: 1 semi - basement + 9 storeys + 1 technical roof. Area: 66,237 m2

- Hoàn Thành Năm: 2017

 

Bệnh Viện Đa Khoa 1.500 Giường – Bình Dương

- Nhà thầu chính: Thuận Việt

- Địa chỉ: TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

- Chủ đầu tư: Ban QLĐTXD Công trình tỉnh Bình Dương

- Quy mô: 18 tầng & 1 tầng hầm.

- Diện tích đất xây dựng: 20.355 m2.

- Diện tích sàn xây dựng: 23.112m2.

Bệnh Viện Đa Khoa 1.500 Giường – Bình Dương

 

Chủ đầu tư SCREC với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Sài Gòn thành lập năm 2004 theo Quyết định số 6201/QD-UB của Chủ Tịch UBND TP.HCM, là Công ty Cổ phần, hạch toán kinh tế độc lập, có tư cách pháp nhân và là Công ty con của Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên. Công ty CP Đầu tư-Xây dựng và Kinh doanh nhà Sài Gòn qua gần 30 năm xây dựng và trưởng thành Công ty chúng tôi với hai chức năng chính là: Đầu tư dự án và nhận thầu các công trình dân dụng, công nghiệp … đặc biệt là nhà cao tầng, Công ty đã và đang thực hiện nhiều công trình ở trong nước và nước ngoài.

XEM THÊM THÔNG TIN CĐT SCREC TẠI ĐÂY

*** KẾT LUẬN THUẬN VIỆT

Bài viết trên đã cập nhật thông tin, cũng như tổng hợp về Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Việt và các dự án Thuận Việt đã triển khai. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết. Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty Thuận Việt trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ theo với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline