Thủ Thiêm Group

Mục lục nội dung

Trên thị trường bất động sản hiện nay, có nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế uy tín, trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm “ông trùm” hàng loạt dự án ở Quận 2, TPHCM. Chủ đầu tư Thủ Thiêm là ai? Quá trình thành lập và phát triển ra sao? Tiềm lực kinh tế mạnh như thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ tới quý khách hàng thông tin xoay quanh về Chủ đầu tư Thủ Thiêm, cũng như dự án đơn vị này đã và đang triển khai.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY THỦ THIÊM GROUP

CHỦ ĐẦU TƯ THU THIEM GROUP với tên gọi đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM, gọi tắt TTReal. Công ty Thủ Thiêm real là một trong những công ty Tư vấn, Đầu tư, Môi Giới và Đầu tư kinh doanh bất động sản nhiều kinh nghiệm và năng động. Công ty Cổ Phần Ðầu tư Thủ Thiêm được thành lập 18 - 04 - 2003. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động và đang thực hiện các dự án phát triển khu dân cư trên địa bàn Quận 2. TTReal không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm qua để trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực Môi Giới và Tư Vấn Bất Động Sản tại Việt Nam.

Thông qua hàng loạt dự án, Công ty đã dần hình thành một nền tảng vững chắc cả về nhân lực lẫn tài lực, đồng thời đúc kết được những kinh nghiệm quý để sẵn sàng đầu tư cho những dự án tiếp theo. Thủ Thiêm hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm đã triển khai các dự án nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Công ty đã không ngừng lớn mạnh mỗi ngày, khẳng định vị thế đẳng cấp, tên tuổi trên thị trường nhà ở.

Logo Chủ đầu tư Thủ Thiêm

Logo Chủ đầu tư Thủ Thiêm

Ông Lê Văn Lực - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Thủ Thiêm Group đã phát triển doanh nghiệp với hoài bão lớn nhất đó chính là đem lại mái ấm chất lượng, làm hài lòng mọi người cũng như luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để phát triển công ty lên một tầm cao mới, vị thế mới trên thương trường. Công ty có được thành tựu như ngày hôm nay thì chắc hẳn rằng không thể không nhắc tới công lao của ông. Sau khoản thời gian gần 30 năm xây dựng, phát triển thì tâm trí cũng như sức lực mà ông cống hiến đã được ghi nhận, đền đáp khi Thủ Thiêm Group đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS trong nước.

Năm 2020, năm của những biến động và khủng hoảng y tế toàn cầu, lĩnh vực bất động sản vẫn giữ vững vị thế một kênh đầu tư hàng đầu: an toàn, tiềm năng và bền vững. Đây cũng là năm bản lề, chứng kiến sự bứt phá của Việt Nam trong hành trình nỗ lực phát triển kinh tế, bình ổn y tế, an sinh xã hội, định vị thương hiệu một quốc gia điểm đến chiến lược trong khu vực và trên thế giới.

Luôn cập nhật và thích nghi với xu thế mới, cùng tiền đề là sự am hiểu thị trường, kiến thức vững chắc, bề dày kinh nghiệm về tư vấn phát triển, phân phối & tiếp thị, Thủ Thiêm Real không chỉ cam kết mang lại những giá trị thiết thực và cơ hội đầu tư hiệu quả cao; mà còn đảm bảo lợi ích hài hòa cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và cả cán bộ nhân viên công ty.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiên định với tầm nhìn thành tựu lớn luôn được xây đắp từ những nỗ lực mỗi ngày, đội ngũ Thủ Thiêm Real đã đem đến những giá trị xứng tầm về đầu tư, những niềm vui bất tận về an cư, viết tiếp và chắp cánh giấc mơ, góp phần thay đổi diện mạo cuộc sống cho hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam, hòa cùng hành trình chung thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày một lành mạnh và bền vững.

Thủ Thiêm luôn trân quý mọi tín nhiệm của đối tác, khách hàng cũng như sự góp sức toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy đồng hành của quý đối tác, khách hàng, và đội ngũ nhân viên công ty Thủ Thiêm Real chính là tài sản lớn tạo sức mạnh vô hạn đưa Thủ Thiêm Real ngày càng phát triển.

 

TẦM NHÌN THỦ THIÊM GROUP

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam về tư vấn, triển khai phân phối các dự án bất động sản cho các đối tác một cách hiệu quả nhất.

 

SỨ MỆNH CÔNG TY THỦ THIÊM GROUP

- TTReal: không ngừng nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện để luôn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

- Chủ đầu tư: cung cấp những giải pháp dịch vụ toàn diện về tư vấn đầu tư, phân phối, phát triển dự án dựa trên am hiểu thị trường và kiến thức của đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

- Khách hàng: mang lại sản phẩm có giá trị thực, có phong cách sống tiện nghi, hiện đại cho khách hàng, đồng thời giúp nhà đầu tư cá nhân an tâm với lợi nhuận bền vững.

- CBNV: Tạo môi trường làm việc thuận lợi, gia tăng thu nhập và cơ hội phát triển sự nghiệp cao, từ đó giúp họ yên tâm làm việc và gắn kết lâu dài.

- Cộng đồng: góp phần gây dựng một cộng đồng văn minh và nâng cao chất lượng sống tạo giá trị bền vững cho xã hội và cộng đồng.

 

GÍA TRỊ CỐT LÕI THỦ THIÊM

 - Uy tín: Đảm bảo sự rõ ràng, trung thực trong quy trình thủ tục đầu tư, thông tin dự án nhằm bảo vệ lợi ích, mang lại sự an tâm cho khách hàng và đối tác.

 - Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhạy bén dẫn đầu thị trường, chuyên tâm vào chuyên môn, quản lý, đào tạo, áp dụng công nghệ, làm việc nhóm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất.

 - Tận tâm: Đặt khách hàng làm trọng tâm phát triển. Bằng sự tận tụy, không ngừng sáng tạo, cùng quy trình quản lý chất lượng, đồng bộ và thường xuyên cải tiến để mang lại sự hài lòng tối đa cho đối tác và khách hàng

THÔNG TIN THỦ THIÊM GROUP

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

- Tên quốc tế: THU THIEM REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

- Mã số thuế: 0310100780

- Địa chỉ: 482-484 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Đại diện pháp luật: PHẠM SỸ HOÀNG, Ngoài ra Ông còn đại diện các doanh nghiệp:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CẢNH QUAN SINH THÁI ĐẤT ĐỎ
 • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM
 • CÔNG TY CỔ PHẦN HỒ TRÀM GATEWAY
 • CHI NHÁNH HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM
 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP GIF
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐÔ THỊ THỦ THIÊM

- Ngày hoạt động: 21-06-2010

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè

- Loại hình: DN Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THỦ THIÊM GROUP

 • Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp,khu dân cư,khu đô thị mới, khu vui chơi giải chí.
 • Kinh doanh nhà ở.
 • Kinh doanh kho bãi,văn phòng,giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.
 • Xây dựng giao thông cầu đường.
 • Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Khảo sát,đo đạc bản đồ địa chính,dịch vụ nhà đất.
 • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp,thiết kế nội ngoại thất công trình.
 • Tư vấn xây dựng,đầu tư,khoa học kỹ thuật,quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ.
 • Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đấu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ THU THIEM GROUP ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

CĂN HỘ THỦ THIÊM GARDEN QUẬN 9

Thủ Thiêm Garden là nhà ở cao tầng thuộc phân khúc trung cấp của chủ đầu tư Thủ Thiêm. Sở hữu vị trí đắc địa nằm trên đường Liên Phường, thuộc Phường Phước Long B, Quận 9. Đây được xem là vị trí đắc địa, kết nối quận 9 với quận 2 một cách nhanh chóng và thuận tiện khi quy hoạch được triển khai đồng bộ và nhanh chóng. Thủ Thiêm Garden được xây dựng hiện đại, quy hoạch khoa học, tích hợp chuỗi tiện ích nội khu đa dạng, là tổ ấm hoàn hảo dành cho các gia đình trẻ đang làm việc tại trung tâm Sài Gòn.

Dự án Thủ Thiêm Garden với địa điểm đắc địa, di chuyển với các khu vực kế bên rất dễ như chỉ 7 phút để di chuyển tới khu công nghệ cao, 10 phút di chuyển vào trung tâm quận 1 bằng hầm Thủ Thiêm và cao tốc, 15 phút di chuyển tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ, 35 phút di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất.

- Tên dự án: Thủ Thiêm Garden

- Vị trí: Liên Phường – P.Phước Long B - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư; shophouse

- Quy mô sản phẩm: 2 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng

- Số lượng sản phẩm: 375

- Giá bán: Từ 1.68 tỷ đồng/căn

căn hộ Thủ Thiêm Garden

Tổng thể căn hộ Thủ Thiêm Garden

 

CĂN HỘ THỦ THIÊM DRAGON

Thủ Thiêm Dragon được xây dựng trên khu đất vàng nằm trên bán đảo Thủ Thiêm – vị trí chiến lược nhất khu vực Sài Gòn. Địa thế của Thủ Thiêm Dragoncó phong thủy đẹp nhất, bao bọc bởi sông Sài Sòn. Dự án đem đến những tiện ích 5 sao Bên cạnh không gian sống hòa quyện vào thiên nhiên. Trải nghiệm trong công viên bên trong 3ha, quần thể tiện nghi hạng sang giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn mọi sắc màu cuộc sống và không gian nghĩ dưỡng sự thật giữa lòng thành phố.

- Tên dự án: Thủ Thiêm Dragon

- Chủ đầu tư: Thủ Thiêm Group.

- Đơn vị thiết kế: Green Design.

- Đơn vị thi công: An Phong Group.

- Đơn vị phát triển: Rio Land.

- Đơn vị quản lí dự án: Savills.

- Quy mô dự án: hơn 5,000m2.

- Tổng sản phẩm: 275 căn hộ và 30 shophouse, officetel.

- Thời gian bàn giao: Tháng 06/2020.

- Bàn giao: Thiết bị vệ sinh Hafele, cửa chính khoá từ chống cháy, mặt bếp đá Marble…

Dự án Thủ Thiêm Dragon

Dự án Thủ Thiêm Dragon

 

CĂN HỘ CENTAN THỦ THIÊM QUẬN 2

Centana Thủ Thiêm Là dự án căn hộ tọa lạc tại địa điểm giao nhau của 5 trục đường chính thuộc khu Đông TPHCM là: đại lộ Mai Chí Thọ, Lương Định Của, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Nguyễn Thị Định. Đồng thời đây là khu vực đang có sự tăng lên của vô số khu đô thị tiện ích cao cấp và sầm uất trong tương lai: Khu đô thị Sala, khu đô thị Emprire City, khu Trung tâm tài chính,... Theo các chuyên gia bất động sản, giá trị tại khu vực Thủ Thiêm nói chung và Centana Thủ Thiêm nói riêng sẽ tăng lên bền vững do địa điểm sát ngay trung tâm quận 1.

- Tên dự án: Centana Thủ Thiêm

- Vị trí: Đườn Quách Giai, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

- Tổng diện tích: 5.163 m2

- Quy mô: 2 Block 23 tầng, 1 tầng hầm

 • Tầng 1 -2 : Shophouse 100 – 250 m2
 • Tầng 3 – 7: Căn hộ văn phòng, căn hộ thương mại dịch vụ

- Thời gian bào giao: Tháng 6/2020

Centana Thủ Thiêm

Centana Thủ Thiêm

 

CĂN HỘ THỦ THIÊM XANH

Thủ Thiêm Xanh nằm trong khu dân cư Đông Thủ Thiêm đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng hưởng lợi từ các dịch vụ và tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn như trường học, công viên trung tâm, khu giải trí giải trí, khu gym thể thao,...  Ngoài ra, nhờ lợi thế nằm đối diện công trình trọng điểm Thể thao Rạch Chiếc, gần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cách không xa khu đô thị mới Thủ Thiêm và chỉ có khoảng 20 phút để đến trung tâm Quận 1.

- Tên dự án: Thủ Thiêm Xanh

- Vị trí : Nguyễn Duy Trinh - P Bình Trưng Đông – Q.2 - TPHCM

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

- Quy mô: 1 tòa tháp cao 15 tầng

- Số lượng sản phẩm:

- Số căn: 267

- Giá bán: chỉ từ 1.85 tỷ đồng/căn

Thủ Thiêm Xanh

Căn hộ Thủ Thiêm Xanh

 

CĂN HỘ THỦ THIÊM STAR

Thủ Thiêm Star Có vị trí dắc địa nằm trên giao lộ Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, Tp.HCM, nằm trong Khu Dân Cư Đông Thủ Thiêm đã đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng. Với mong muốn đem đến môi trường sống lý tưởng, hiện đại bậc nhất, chủ đầu tư Thủ Thiêm Star đã chọn lọc các dịch vụ tối ưu nhất với lực lượng an ninh trực 24/24, hệ thống cây xanh trong toàn khu được chăm sóc chu đáo. Bên cạnh đó, các phòng tập thể dục, thể thao, hồ bơi, sân tennis, khu giải trí thiếu nhi…được bố trí vô cùng hợp lý.

- Tên dự án: Thủ Thiêm Star   

- Vị trí: Số 54 - Bình Trưng Đông - Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

- Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

- Quy mô xây dựng: 3 tòa tháp cao 15 tầng

- Số lượng sản phẩm: 269 căn hộ

- Giá bán: từ 1.82 tỷ đồng/căn

Thủ Thiêm Star

Căn hộ Thủ Thiêm Star

 

CĂN HỘ THỦ THIÊM SKY

Thủ Thiêm Sky Nằm trong khu dân cư đẳng cấp Thảo Điền, sở hữu vị trí vô cùng tiện lợi cho việc hạ tầng giao thông kết nối và có môi trường sống yên tĩnh, thông thoáng với 3 mặt view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng. Ấn tượng với thiết kế thông minh, mỗi căn hộ Thủ Thiêm Sky mở ra không gian sống hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Diện tích các căn hộ gồm có 56m2 – 61m2 với 2PN, cùng với các tiện ích nội và ngoại khu trông mong sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai.

- Tên dự án: Thủ Thiêm Sky

- Vị trí: đường Nguyễn Văn Hưởng -  P Thảo Điền – Q.2 - TP Hồ Chí Minh

- Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

- Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 20 tầng

- Số lượng sản phẩm: 304 căn hộ

- Giá bán: từ 2,6 tỷ đồng/căn

Thủ Thiêm Sky

Căn hộ Thủ Thiêm Sky

 

THỦ THIÊM VILLA QUẬN 2

Thủ Thiêm Villa là khu biệt thự khép kín đẳng cấp nhất phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, vị trí kế bên Trung tâm Hành chính quận 2, tiếp giáp với dự án Làng nghệ nhân Hàm Long, Rạch Ngay và Sông Sài Gòn. Do đó, biệt thự Thủ Thiêm Villa vẫn đảm bảo tính mở, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Quy hoạch khoa học, bài bản, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đặc biệt là thiết kế sang trọng ấn tượng của các căn biệt thự, nơi đây hứa hẹn là mái ấm, nơi an cư nghỉ dưỡng cho ít nhất 4.000 người.

- Tên dự án: Thủ Thiêm Villa

- Vị trí : Đường 91TML - khu villa Thủ Thiêm – P.Thạnh Mỹ Lợi – Q.2 - TPHCM

- Tổng diện tích: 340.000 m2

- Số lượng sản phẩm: 822 lô đất nền

- Diện tích sản phẩm: 160 m2 - 336 m2

- Giá bán: 29 triệu đồng/m2

thu-thiem-1

 

KHU DÂN CƯ ĐÔNG THỦ THIÊM

Khu dân cư Đông Thủ Thiêm Nằm giáp hai mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Đỗ Xuân Hợp, Khu dân cư Đông Thủ Thiêm có vị trí đối diện trung tâm Thể dục Thể thao Rạch Chiếc, sông Giồng Ông Tố. –Địa thế của khu dân cư rất đẹp về phong thủy do gần aông thoáng mát, giáp nhiều tuyến đường chiến lược, gần chợ, bệnh viện, gần trường học rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như sinh sống.

- Tên dự án: Khu dân cư Đông Thủ Thiêm

- Vị trí: Bình Trưng Đông - Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

- Tổng diện tích: 20.2434 m2

- Hoàn thiện: 2006

- Giá bán: 74 triệu đồng/m

 

KHU DU LỊCH CHAMPA ISLAND NHA TRANG

Champa Island là quần thể cồn đảo duy nhất tại Nha Trang nằm giữa Trung tâm thành phố và ngay cửa sông Cái đổ ra biển. Sông núi, biển trời bao bọc, hệ thống sinh thái đa dạng cùng với nét tinh tế của kiến trúc Chăm truyền thống, tạo nên quang cảnh hùng vĩ và độc đáo.

- Tên dự án: Champa Island

- Vị trí: 304 Đường 2/4 - Phường Vĩnh Phước - Nha Trang - Khánh Hòa

- Tổng quy hoạch: 24.823 m²

- Với tổng diện tích xây dựng gần 62.000m2:

- Đảo thứ nhất – Champa Island là nơi tập trung những dịch vụ về lưu trú, nghỉ dưỡng với khách sạn 168 phòng và dịch vụ ăn uống, giải trí, sự kiện…

- Đảo thứ hai với tên Cham Oasis là 35 căn biệt thự nghỉ dưỡng song lập và 2 khu căn hộ cao cấp, khu thứ nhất Uma Condotel với 201 căn và khu thứ hai Kubbera Condotel = 158 căn.

- Loại hình triển khai: khu nghỉ dưỡng sinh thái

- Quy mô: 150 khách sạn + 5 khu tiện ích dịch vụ

Champa Island

tổng thể Champa Island Nha Trang

 

KHU NGHĨ DƯỠNG BẾN TRE RIVERSIDE RESORT

Bến Tre Riverside Resort là khu nghỉ dưỡng 4 sao đầu tiên cuả tỉnh Bến Tre, được xây dựng trên nền đất cũ của bến phà Hàm Luông ngày xưa. Đến với khu nghỉ dưỡng Ben Tre Riverside , du khách sẽ cảm nhận được không gian yên bình, không gian thưởng thức ẩm thực đậm đầ phong cách quê hương với cả tấm lòng và sự chất phát của người con xứ Dừa. Thiết kế tổng thể của khu nghỉ dưỡng là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc Châu Âu hiện đại và nét văn hóa miền sông nước Nam Bộ, điểm nhấn độc đáo là trang thiết bị được làm từ những nguyên liệu dừa của quê hương.

Bến Tre Riverside Resort

Khu nghĩ dưỡng Bến Tre Riverside Resort

 

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành thành lập năm 1986, Cố chủ tịch Võ Văn Thành sáng lập Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành, được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế. Năm 1996, Doanh nghiệp tư nhân Cơ Khí Hai Thành được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Hai Thành. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Hai Thành không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, mà còn mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như sản xuất vỏ bình gas, đầu tư kinh doanh bất động sản, xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp, dịch vụ cảng, giáo dục mầm non,... một doanh nghiệp hàng đầu cả về thực lực và uy tín tại Việt Nam hiện nay.

XEM THÊM THÔNG TIN HAI THÀNH TẠI ĐÂY

 

--- Trên đây là những thông tin về THU THIEM GROUP, các dự án chủ đầu tư Thủ Thiêm đã và đang triển khai trên thị trường. Hy vọng đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức để có quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Thu Thiem Group. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn hoặc đăng ký nhận thông tin dự án Chủ đầu thư Thủ Thiêm mới nhất sắp được công bố.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline