THÁI BẢO

Mục lục nội dung

Thái Bảo là ai? Chủ đầu tư này có đáng tin không? Chủ đầu tư Thái Bảo đã triển khai những dự án nào? Chất lượng dự án ra sao? Tham khảo thêm bài viết chia sẻ thông tin về Thái Bảo Group để có cái nhìn tổng quan hớn về Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo.

 • Thái Bảo
 • Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo
 • Thành lập: 2006
 • Địa chỉ: Đường 9A, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Lĩnh vực hoạt động: xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản.

1. GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ THÁI BẢO

THÁI BẢO GROUP với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo thành lập vào tháng 1/2006 hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng. Thái Bảo khởi đầu với vai trò là nhà thầu, đơn vị thi công, xây dựng các công trình công nghiệp – dân dụng, công trình kỹ thuật. Trong hơn 12 năm hoạt động, Thái Bảo tự hào đã cung cấp, gia công và thi công các sản phẩm gạch, đá, cửa cho thị trường xây dựng Việt Nam và nước ngoài.

Để tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được của công ty, năm 2015 Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo mở rộng sang thị trường bất động sản. Công ty Thái Bảo Group được thành lập với mục tiêu phát triển thế mạnh Kinh doanh địa ốc, sau lĩnh vực Xây dựng của Công ty Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo; đồng thời góp phần mang lại những sản phẩm bất động sản thực sự đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở.

Logo Chủ đầu tư Thái Bảo - Sao chép

Logo Chủ đầu tư Thái Bảo

Với niềm tin nơi khách hàng và đối tác, Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo không ngừng nỗ lực cho những thành công nối tiếp trong tương lai, như đúng phương châm và định hướng  của Công ty  “Dịch vụ UY TÍN - Sản phẩm CHẤT LƯỢNG -  GIÁ HỢP LÝ”. Khi công bố phát triển hàng loạt dự án căn hộ chung cư cao tầng tại Tp.HCM, tập chung vào sản phẩm ở phân khúc căn hộ chung cư trung cấp, phù hợp với nhu cầu thực tại của người dân TP.HCM bằng các dự án AsaLight, dự án The Avila 2, dự án The Avila 3.

Sứ mệnh của Thái Bảo là luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách từ chất lượng công trình, tiến độ thi công đến giá thành sản phẩm. Bởi vì, lòng tin của quý khách là nhân tố quyết định sự đi lên bền vững của công ty. Thái Bảo phấn đấu phát triển thành nhà cung cấp căn hộ chung cư đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Cam kết đem đến cho quý khách một tổ ấm tiện nghi, an lành, không gian sống xanh, văn minh và thân thiện; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. 

2. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY THÁI BẢO

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI BẢO

- Tên quốc tế: THAI BAO PRODUCE - TRADING - SERVICE CO.,LTD

- Tên viết tắt: THAI BAO Co.,Ltd

- Đại diện pháp luật: Ông NGUYỄN VĂN TÀI

- Trụ sở chính: 2-4-6 Đường 9A, KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TPHCM

- Mã số thuế: 0304191596

- Ngày hoạt động: 23-01-2006

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 8

- Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. TẦM NHÌN SỮ MỆNH THÁI BẢO GROUP

Tầm nhìn sứ mệnh Thái Bảo Group

- Sứ mệnh của Thái Bảo là luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng công trình, tiến độ thi công đến giá thành sản phẩm. Bởi vì, niềm tin của khách hàng là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của công ty.

- Thái Bảo phấn đấu trở thành nhà cung cấp căn hộ chung cư uy tín hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang lại cho khách hàng một tổ ấm tiện nghi, an lành; môi trường sống xanh, văn minh và thân thiện; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của công đồng.

Lịch sử hình thành & phát triển i ngũ nhân sự

Giá trị cốt lõi Công ty Thái Bảo

- Uy tín là yếu tố quyết định thành công trong quá trình hoạt động của tất cả mọi công ty, không riêng vì mỗi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo, trong quá trình phát triển công ty, Thái Bảo luôn chú trọng chữ tín với khách hàng và đối tác, thực hiện cam kết bằng chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

- Sáng tạo là yếu tố xuyên suốt trong quá trình tư duy của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Thái Bảo. Tư duy tốt đi đôi với sáng tạo là bước ngoặc mang lại giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.

- Đạo đức nghề nghiệp - xã hội là nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh. Vì vậy, Thái Bảo luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tầm nhìn sứ mệnh Giá trị cốt lõi

Đội ngũ nhân sự Thái Bảo Group

- Đội ngũ nhân sự của Thái Bảo là những người chuyên nghiệp, có năng lực, cùng chung một mục tiêu phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh, tạo ra lợi ích cho công ty, khách hàng và đối tác.

- Thái Bảo tập trung xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy năng lực, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty.

Công ty thành viên Thái Bảo Group

- Công ty Cổ phần Bê Tông 620 Long An

- Công ty TNHH Thái Bảo- Bình Thuận

4. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ THÁI BẢO GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ THE AVILA 1 QUẬN 8 TPHCM

The Avila 1 là khu căn hộ chung cư cao tầng do Thái Bảo Group làm chủ đầu tư. Căn hộ The Avila 1 tọa lạc tại số 114 An Dương Vương, quận 8, TP. HCM, công trình là tổ hợp 2 khối chung cư 18 và 19 tầng,  môi trường sống Xanh và văn minh, thân thiện, tiện nghi, hướng tới tương lai và phát triển bền vững, 3 tầng bên dưới là các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cư dân toà nhà:  nhà trẻ, dịch vụ thương mại , khu sinh họat cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ và đặc biệt là khu hồ bơi.

The Avila 1

Tổng thể căn hộ The Avila 1 Quận 8

- Tên dự án: The Avila 1

- Chủ đầu tư : Công ty TNHH SX-TM-DV Thái Bảo

- Vị trí dự án : 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

- Diện tích khu đất : 4.029,7m2

- Loại sản phẩm: Căn hộ chung cư

- Tổng diện tích sàn : 28.577 m2

- Quy mô: 1 Block cao  22 tầng, gồm: 1 hầm – 1 lửng hầm, 3 tầng khối đế + 19 tầng khối tháp.

- Số lượng: 285 căn.

- Tiện ích dự án: Dịch vụ thương mại, nhà trẻ, khu sinh họat cộng đồng …

- Tình trang: đã bàn giao 2018

 

CĂN HỘ THE AVILA 2 QUẬN 8 TPHCM

Dự Án The Avila 2 là dự an căn hộ chung cấp, đã được chủ đầu tư là Công ty Thái Bảo cho ra mắt thị trường căn hộ tại Quận 8 Tthành phố Hồ Chí Minh, sau sự thăng trầm của nền kinh tế và đang trong quá trình phục hồi, Dự án ra đời đã đáp ứng nhu cầu tìm một căn hộ tại ngay trung tâm quận 8, có mức giá bán vừa phải của khách hàng khi các căn hộ tại nơi đây đều thuộc phân khúc giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn, được trang bị đầy đủ, tiện ích nội khu. Mọi yếu tố hội tụ tại dự án thỏa ước mơ tìm kiếm một nơi an cư, căn nhà trong tầm tay của mọi khách hàng.

tong-the-can-ho-the-avila-2-quan-81

Tổng thể căn hộ The Avila 2 Quận 8 Thái bảo

- Tên dự án: The Avila 2

- Vị trí dự án: Đường Trương Đình Hội và Đường 44, P.16, Quận 8, Tp.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH sản xuất – thương mại – dịch vụ Thái Bảo

- Đơn vị khởi côn xây dựng: Công ty bê tông 620

- Thiết kế: Công ty Phú Mỹ Corp

- Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương

- Vốn đầu tư: 1000 tỷ đồng

- Tổng diện tích: 48,205.38 m2

- Mật độ xây dựng: 32,78%

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

- Quy mô: 6 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng

- Số lượng sản phẩm: 3,738

- Giá bán: 15 - 20 triệu đồng/m²

- Bàn giao: quý IV.2024

- Tiêu chuẩn bàn giao: căn hộ hoàn thiện

 • Căn 1 phòng ngủ: 49M2
 • Căn 2 phòng ngủ: 50M2 – 52M2 – 59.90M2, 65.80M2, 66.99 M2, 67.14M2, 70.30M2, 74.24M2.
 • Căn 3 phòng ngủ 77.96M2

- Quy mô dân số: 2.200 người

- Giá bán: 1 tỷ căn

 

ASA LIGHT QUẬN 8 TPHCM

Dự án Asa Light là khu căn hộ cao tầng, do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo làm chủ đầu tư. Căn hộ Asa Light  tọa lạc tại Quận 8 có vị trí cực thuận lợi về giao thông và liên kết vùng.

asa-light

Căn hộ Asa Light Quận 8

- Tên dự án: Asa Light 

- Địa chỉ dự án: đường số 17, phường 4, quận 8, TP HCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo

- Đơn vị thi công : Thái Bảo Group – Bê tông 620

- Đơn vị thiết kế: PMC – Phú Mỹ Corp

- Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương

- Tổng diện tích đất: 19.128,68 m2

- Mật độ xây dựng: 32%

Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư

- Diện tích căn hộ: 45m2 – 54m2 – 60m2 – 65m2

- Quy mô: 3 tòa tháo cao tầng

- Số tầng: 21 tầng

- Số tầng hầm: 2 tầng

- Tổng số căn hộ: 1149 căn

- Khởi công: 2016

- Giá bán: từ 1,2 tỷ/ căn

 

Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin Chủ đầu tư Tân Hoàng Thắng TẠI ĐÂY. Tân Hoàn Thắng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất của công nghệ mới, cũng như áp lực công việc chuyên môn đòi hỏi ngày càng cao, cùng với sự nhiệt huyết trong kinh doanh, cùng với sự sáng tạo của mình. Công ty Tân Hoàng Thắng luôn đảm bảo những công trình do mình triển khai khi được đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao, chất lượng đảm bảo được đưa lên hàng đầu trong kinh doanh. Thông qua các dự án đã phát triển dự án trên địa bàn TP.HCM như: Căn hộ Ruby Garden, The RubyLand,... mang những sảm phẩm tốt nhất đến cho khách hàng mua ở lẫn nhà đầu tư.

 

*** Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty, lĩnh vực kinh doanh của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo và các dự án Thái Bảo Group đã triển khai ra thì trường Bất động sản. Hi vọng quy bài viết trên mang nhiều thông tin hữu ích đến Quý Khách, nhằm giúp quý khách đưa ra cái nhìn đúng đắn khi quyết định mua sản phẩm do công ty này phát triển. Để biết thêm dự án sắp triển khai của Chủ đầu tư Thái Bảo bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất đến bạn.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline