Tập đoàn Phú Gia

Mục lục nội dung

Tập đoàn Phú Gia là ai? Uy tín và năng lực Phú Gia ra sao? Chủ đầu tư Phú Gia đã triển khai dự án nào? Đội ngủ chudautu.com.vn sẽ cập nhật thông tin về Phú Gia và dự án đã triển khai trên thị trường của chủ đầu tư để có cái nhìn tổng quan hơn về Tập đoàn Phú Gia

 • Tập đoàn Phú Gia
 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia
 • Ngày hoạt động: 01/05/2007
 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN PHÚ GIA

Chủ đầu tư tư Phú Gia thành lập từ năm 2002 với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư và Phát Triển Phú Gia (hay còn gọi là TẬP ĐOÀN PHÚ GIA) được biết đến như một tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ chuyên gia, những nhà quản lý giàu kinh nghiệm, từng tham gia vào thị trường bất động sản trong nước với nhiều dự án mang tính chiến lược, TẬP ĐOÀN PHÚ GIA đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Tháng 4/2007, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia được thành lập để cùng phối hợp tiếp tục thực hiện nhiều dự án khác thông qua các công ty thành viên. Cuối năm 2010, cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của các công ty thành viên và để phù hợp với nhu cầu phát triển kinh doanh, Hội Đồng Quản Trị đã quyết định phát triển Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Phú Gia lên thành tập đoàn với tên thương mại là Tập đoàn Phú Gia.

Logo Tập đoàn Phú Gia

Logo Tập đoàn Phú Gia

Phú Gia Là một tập đoàn với nhiều công ty chuyên đầu tư, phát triển dự án nhà ở và bất động sản thương mại tại Việt Nam mang sứ mệnh kiến tạo cuộc sống hoàn hảo cho xã hội, phồn vinh cho cộng đồng, TẬP ĐOÀN PHÚ GIA luôn luôn đặt chữ TÍN làm đầu trong mọi hoạt động của tập đoàn.

Tận dụng thế mạnh về nguồn lực tài chính và sự thấu hiểu đạo đực kinh doanh, các thành viên của TẬP ĐOÀN PHÚ GIA đã có những bước đi vững chắc, khẳng định vị thế của một tập đoàn phát triển đô thị mới và khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa về phát triển quỹ đất cũng như phát triển dự án.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu Phú Gia gắn liền với những dự án bất động sản tại các khu vực trọng điểm như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Nha Trang - Khánh Hòa đã trở nên quen thuộc với khác hàng. Đây chính là thành công của TẬP ĐOÀN PHÚ GIA trong việc mang lại lợi ích cho các cổ đông, khách hàng và các đối tác của tập đoàn.

Lĩnh vực phát triển

Lĩnh vực phát triển tập đoàn Phú Gia

THÔNG TIN TẬP ĐOÀN PHÚ GIA

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÚ GIA

- Tên tiếng anh: PHUGIA GROUP CORP

- Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Thu Nồng

- Ngày hoạt động: 01/05/2007

- Giấy phép kinh doanh: 0304953452

- Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

 

CÔNG TY THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN PHÚ GIA 

Công ty thành viên và công ty liên kết Tập đoàn Phú Gia đều gắn kết chặt chẽ với nhau trong một tổ chức thống nhất, cùng xây dựng và phát triển các dự án để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ ĐẤT PHÚ GIA

Công Ty Cổ Phần Nhà Đất Phú Gia (PHÚ GIA LAND) thành lập dựa trên nhu cầu phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng một thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, PHÚ GIA LAND được biết đến như một công ty  môi giới, tiếp thị, phát triển dự án uy tin tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty không ngừng trong việc nỗ lực phát triển toàn diện từ môi giới tiếp thị dự án, tư vấn nghiên cứu thị trường,  định hướng đầu tư, phát triển dự án, phân phối tổ chức quản lý,  khai thác các cao ốc, dự án bất động sản cho các công ty hàng đầu trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hiểu quả.

phugialand lockhang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ LỘC KHANG

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Lộc Khang là thành viên duy nhất trong tập đoàn chuyên thực hiện dự án thuộc các khu công nghiệp và xây dựng nhà xuởng cho thuê.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỨC HẠNH

Công Ty Cổ Phần Đức Hạnh được thành lập để đại diện cho tập đoàn thực hiện dự án khu đô thị mới hơn 330ha ngay trng tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai. Với vị trí chiến lược của dự án cộng với sứ mạng và tầm nhìn của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN LỘC THỊNH

Lộc Thịnh Là công ty liên kết có trụ sở chính tại Đồng Nai, đang thực hiện dự án Khu Trung Tâm Thương Mại và Dân Cư Lộc Thịnh hơn 77,28ha, ngay trung tâm huyện Long Thành, cách trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai khoản 4km, nằm ngay mũi tàu tuyến quốc lộ 51 nối TPHCM - Biên Hoà - Bà Rịa, Vũng Tàu, DONAPEARL sẽ là khu trung tâm thương mại - đô thị sầm uất và trù phú nhất khu vực này.

duchanh loc thinh

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ GIA ĐÃ TRIỂN KHAI

 

ĐÔ THỊ MỚI PHÚ GIA CÁT LÁI QUẬN 2

- Tổng diện tích: 152,92ha, Phú Gia tham gia: 37,78ha.

- Vị trí: Phường Cát Lái, Quận 2, Cách xa lộ Vành Đai Trong cầu Phú Mỹ 300m. Cách Đô Thị Mới Thủ Thiêm 5km, cách trung tâm Quận 1 khoản 7km.

Nằm trong khu đô thi mới quận 2 – định hướng phát triển tương lai của Thành Phố Hồ Chí Minh, Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 mang đến những tiện ích sống cho cộng đồng dân cư cao cấp, trở thành một trong những khu đô thị nổi bật trong tổng thể quy hoạch chung của toàn địa bàn.

Thừa hưởng cảnh quan và môi trường sống trong lành bởi vị trí gần sông Sài Gòn và hai dòng kênh xanh, Khu Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 đáp ứng nhu cầu sống “xanh” nhưng không quá tách biệt khu trung tâm. Khoảng cách từ khu đô thị về trung tâm quận 1 chỉ khoảng 7km bằng các tuyến đường mới hiện đại, Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 là lựa chọn hợp lý nhất cho những cư dân không có nhiều thời gian và luôn tất bật với những kế hoạch kinh doanh.

Được tư vấn và thiết kế bởi CPG Singapore – một công ty danh tiếng về tư vấn quản lý dự án tại các nước đang phát triển về bất động sản trên thế giới như Singapore, Malaysia, Đô Thị Mới Phú Gia Cát Lái, Quận 2 mang đầy đủ tiêu chuẩn của khu đô thị mới kiểu mẫu tầm cỡ quốc tế.

Trái tim của khu đô thị được quy hoạch thành một khu biệt thự cao cấp trên ốc đảo, bốn mặt trực diện sông nước, không gian sống tuyệt đẹp đáp ứng phong cách sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ cao cấp dành cho cả gia đình với tiện ích công cộng đầy đủ: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bến du thuyền, bệnh viện quốc tế, trường đại học quốc tế… Do đó, bạn có thể làm chủ được thời gian và chăm sóc cho gia đình mình nhiều hơn.

 THỊ MỚI PHÚ GIA CÁT LÁI QUẬN 2 - Đô thị hiện đại, cộng đồng văn minh

KHU THỊ MỚI PHÚ GIA CÁT LÁI QUẬN 2 - Đô thị hiện đại, cộng đồng văn minh

 

KHU TT THƯƠNG MẠI VÀ DÂN CƯ LỘC THỊNH

- Tên dự án: Dona pearl

- Quy mô: 77,28ha.

- Vị trí: Long Thành – Đồng Nai (khu Mũi Tàu – Long Thành)

Tọa lạc ngay vị trí mũi tàu quốc lộ 51 đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ, nằm kề trung tâm hành chính huyện Long Thành, cách khu trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai 4km, cách sân bay quốc tế Long Thành 3km, khi dự án đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây hoàn thành, khoảng cách từ dự án về đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 30km tức khoảng 20phút ôtô. Với mục tiêu đón đầu những luồng sống nhộn nhịp nhất từ cửa ngõ thành phố, Khu Trung Tâm Thương Mại và Dân Cư Lộc Thịnh đang mở ra một tầm sống mới cho khu vực được mệnh danh là “ Hòn Ngọc Đồng Nai”. Đây sẽ là một đô thị vệ tinh kiểu mẫu ngay cửa ngõ phía đông Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án được quy hoạch với một trung tâm thương mại 4 tầng, diện tích khuôn viên hơn 4,7ha với đầy đủ các khu mua sắm, dịch vụ tiện nghi, hứa hẹn sẽ là trung tâm thương mại sầm uất giữa trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành trong vòng bán kính 2km. Bên cạnh đó, cảnh quan xanh, trong lành với rừng cao su bạt ngàn đã điểm thêm những mảng xanh quý giá cho khu đô thị nhưng không làm mất đi tính nhộn nhịp vốn có của nó.

KHU TT THƯƠNG MẠI VÀ DÂN CƯ LỘC THỊNH - Dona pearl

KHU TT THƯƠNG MẠI VÀ DÂN CƯ LỘC THỊNH - Dona pearl

 

KHU DÂN CƯ LỘC KHANG

- Quy mô: 95,8ha

- Vị trí: Long Thành – Đồng Nai (cạnh đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu)

- Toạ lạc ngay giữa các khu công nghiệp – khu đô thị đang và đã hình thành, Khu Dân Cư 95,8ha Lộc Khang ra đời để phục vụ nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, cán bộ công nhân viên trong các khu công nghiệp và cho nhu cầu phát triển đô thị hoá ngày càng nhanh của tỉnh Đồng Nai. Giao thông thuận lợi khi chỉ cách Quốc lộ 51 khoảng 3km, cách khu trung tâm hành chánh mới tỉnh Đồng Nai hơn 3km, cách sân bay quốc tế Long Thành 5km, Khu Dân Cư 95,8ha Lộc Khang tạo thuận lợi cho cư dân di chuyển trong khu vực với cự ly gần nhất.

KHU DÂN CƯ LỘC KHANG - Phục vụ nhu cầu đô thị hoá

 

CĂN HỘ CAO CẤP THẢO ĐIỀN

- Với vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, cạnh trường Anh ngữ quốc tế, tầm nhìn ngay đoạn cua của sông Sài Gòn, diện tích 4,200m2, cao 18 tầng bao xung quanh là các khu biệt thự sang trọng bật nhất Sài Gòn đã hoàn thành, Thảo Điền Tower hội đủ các yếu tố để trở thành một khu căn hộ cao cấp sang trọng đúng kiểu Thảo Điền.

- Thiết kế quy hoạch tổng thể Bắc Xa Lộ Hà Nội kết hợp hài hoà giữa không gian biệt thự cao cấp hiện hữu, không gian cao tầng gần khu vực trục giao thông chính, tuyến metro, xe buýt dọc xa lộ Hà Nội và bố trí các không gian mở, cảnh quan sông nứơc ra phía sông Sài Gòn. Nằm trong tổng thể quy hoạch Bắc Xa Lộ Hà Nội, dự án dự kiến xây dựng khu căn hộ - siêu thị, dịch vụ, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi gần là trạm metro số 6 tuyến chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ờ hiện đại cho các cư dân trong  tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

CĂN HỘ CAO CẤP THẢO ĐIỀNjpg

CĂN HỘ CAO CẤP THẢO ĐIỀN

 

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP OCEAN VIEW NHA TRANG

- Quy mô: 69 căn biệt thự với diện tích từ 375m2 – 400m2

- Vị trí: ngay tầm nhìn ra Vịnh Nha Trang.

- Pháp lý: Quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn.

Mặt tiền nhìn trực diện biển, lưng tựa triền núi đẹp, khu biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng Ocean View Nha Trang là nơi bạn có thể tìm thấy phong cách sống đích thực, khẳng định đẳng cấp sống cho riêng mình.

Lợi thế phong thuỷ tuyệt vời đã mang đến cho Ocean View Nha Trang một diện mạo hấp dẫn – nơi mà cuộc sống thật sự thăng hoa trong những trải nghiệm sành điệu và đẳng cấp nhất. Bạn có thể tận hưởng những đặc ân của biển bất cứ khi nào bạn muốn, thậm chí mạnh mẽ và táo bạo hơn, có thể tự mình sắp xếp một chuyến leo núi mà không phải mất thời gian di chuyển bằng xe để đến đúng nơi bạn cần…

KHU BIỆT THỰ CAO CẤP OCEAN VIEW NHA TRANG - Ỷ sơn hướng hải

KHU DÂN CƯ, SÂN GOLF, CỤM CÔNG NGHIỆP LONG THÀNH

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Đức Hạnh

- Vị trí: Xã Long Đức và Xã An Phước, Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai

- Quy mô: 330ha

- Quy mô các hạng mục đầu tư xây dựng gồm:

 • Khu đô thị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với các loại nhà thấp, trung và cao tầng theo mô hình đô thị mới kiểu mẫu trên thế giới đang áp dụng.
 • Khu thương mại gồm nhiều dự án thành phần phục vụ dân cư như: dịch vụ bán lẻ, ăn uống giải trí, sinh hoạt cộng đồng…
 • Khu công trình công cộng gồm: Trường học từ mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học, trường đào tạo dạy nghề, trung tâm y tế cộng đồng, bệnh viện.
 • Khu công nghệ theo mô hình công viên khoa học như: Công viên phần mềm, cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D), trung tâm dữ liệu cho ngân hàng, công ty bảo hiểm.
 • Khu phân phối, cung ứng hàng hoá phục vụ cho toàn bộ khu vực kinh tế trọng điểm.
 • Khu Phức Hợp Dân Cư, Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Long Thành gọi tắt là Khu Phức Hợp Đô Thị Mới Long Thành kết nối các tuyến giao thông huyết mạch như: đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, sân bay Quốc Tế Long Thành sẽ trở thành trung tâm vùng tam giác kinh tế miền Đông Nam Bộ khi dự án hoàn thành.

 

KHU DÂN CƯ, SÂN GOLF, CỤM CÔNG NGHIỆP LONG THÀNH- Thương mại, dịch vụ và công nghệ Long Thành

KHU DÂN CƯ, SÂN GOLF, CỤM CÔNG NGHIỆP LONG THÀNH- Thương mại, dịch vụ và công nghệ Long Thành

KCN NHƠN TRẠCH II LỘC KHANG - ĐỒNG NAI

- Quy mô: 70ha.

- Vị trí: Lộc Khang, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 2, Nhơn Trạch, Đồng Nai

- Tiện ích nổi bật:

 • Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn hảo.
 • Dịch vụ tiện ích công cộng đầy đủ, phong phú.
 • Dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư đầy đủ với nhiều công trình liên quan hỗ trợ.
 • Nguồn nhân lực chất lượng cao và dồi dao.
 • Thủ tục đăng ký đầu tư đơn giản, nhanh chóng.

Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang, Đồng Nai toạ lạc ngay trung tâm Thành Phố Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải vùng trọng điểm phía Nam. Với ưu thế kết nối hầu hết các tuyến giao thông huyết mạch đến sân bay, cảng biển, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch II –Lộc Khang, Đồng Nai chính là trung tâm của tam giác vùng kinh tế trọng điểm 3 tỉnh miền Đông Nam Bộ.

KCN NHƠN TRẠCH II LỘC KHANG - ĐỒNG NAI - Thành phố khu công nghiệp

KCN NHƠN TRẠCH II LỘC KHANG - ĐỒNG NAI - Thành phố khu công nghiệp

 

KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC LONG THÀNH - ĐỒNG NAI

- Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khu Công Nghiệp Lộc Khang.

- Vị trí: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, liền kề Khu Công Nghiệp Long Đức

- Quy mô dự án: 300ha.

- Các tiện ích nổi bật:

 • Cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 42km.
 • Cách cảng Cái Mép – Thị Vải 33km, cảng Cát Lái 25km.
 • Cách sân bay Quốc Tế Long Thành 7km, sân bay Tân Sơn Nhất 45km

Được xây dựng bởi một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp, Khu Công Nghiệp Long Đức giai đoạn II cam kết cung cấp cho các nhà đầu tư những dịch vụ chất lượng tối ưu, những giải pháp toàn diện với chi phí hiệu quả nhất, thuận lợi nhất.

KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC LONG THÀNH - ĐỒNG NAI

 

Kusto là công ty đầu tư đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005. Công ty tập trung vào những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh thừa hưởng những lợi thế từ chuyên môn và cách tiếp cận linh hoạt của công ty. Kusto Vietnam đã thực hiện thành công 10 thương vụ đầu tư với doanh thu tăng trưởng trung bình 30%/năm, từ đó giúp họ trở thành những doanh nghiệp hàng đầu. Thị giá của danh mục đầu tư hiện tại thể hiện lợi nhuận đầu tư ở mức 3 lần. Tại Việt Nam hiện nay, Kusto Home có trụ sở tại 17 Lê Duẩn, Quận 1 - TPHCM. Dự án đầu tiên mà CĐT này triển khai tại Việt Nam đó chính là dự án Đảo Kim Cương. Khu đô thị này đã nhận được giải thưởng Best of the best trong năm 2016 và giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan chung cư đẹp nhất trong khuôn khổ giải thưởng BĐS Việt Nam trong năm 2017.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ KUSTO TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ GIA

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty Phú Gia và các dự án Phú Gia đã triển khai. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Phú Gia. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Phú Gia cũng như dự án của Phú Gia sẽ triển khai trong thời gian tới thì liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline