Tập đoàn Keppel Land

Mục lục nội dung

Keppel Land là ai? Keppel Land là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Keppel Land hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin về Keppel Land và các dự án Tập đoàn Keppel Land đã triển khai trên thị trường.

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN KEPPEL LAND

Keppel land là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam có trụ sở chính tại Singapore. Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại thị trường Việt Nam, Keppel Land tập trung ở các lĩnh vực bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp, dự án trung tâm thương mại, khu đô thị phức hợp hạng sang, tất cả đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như tiêu chuẩn sống, pháp lý minh bạch và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Keppel Land là thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Chủ đầu tư Keppel Land mang đến cho Việt Nam những công trình nhà ở cao cấp với những nét kiến trúc xanh hiện đại, độc đáo, đã gây được rất nhiều tiếng vang lớn.

Chắc chắn trong tương lai, Tập đoàn Keppel Land sẽ còn mang đến những sản phẩm giá trị tuyệt vời cho người Việt. Hãy những khu đô thị thông minh, đẳng cấp cao nhất tại châu Á.

- Tầm nhìn: Một công ty dẫn đầu trong việc định hình không gian đô thị cho tương lai bền vững.

- Sứ mệnh: Chúng tôi mang đến những giải pháp sáng tạo phát triển đô thị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng.

- Giá trị cốt lõi: Là thành viên thuộc Tập đoàn Keppel, Keppel Land cũng áp dụng các giá trị cốt lõi vào trong các hoạt động của Công ty.

chu-dau-tu-keppel-land

Logo Chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land là nhà phát triển nhà hàng đầu châu Á, với khoảng 46.000 ngôi nhà ở Singapore và nước ngoài. Đây cũng là nhà phát triển văn phòng hàng đầu tại Singapore và cam kết phát triển danh mục đầu tư thương mại tại các thành phố lớn của châu Á bao gồm Thượng Hải, Bắc Kinh và Thiên Tân ở Trung Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam, Jakarta ở Indonesia, Manila ở Philippines và Yangon ở Myanmar.

0-1024x444

Vận Tải Đường Biển – Keppel Offshore & Marine (Keppel O & M)

Bộ phận Hàng hải & Hàng hải của chúng tôi phục vụ các ngành năng lượng và hàng hải ngoài khơi toàn cầu, cung cấp các giải pháp và dịch vụ hàng đầu để hỗ trợ các hoạt động hàng hải an toàn và hiệu quả và thu hoạch năng lượng cho phát triển đô thị.

Keppel ngoài khơi & biển

Keppel Offshore & Marine (Keppel O & M) là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, xây dựng và sửa chữa giàn khoan ngoài khơi, sửa chữa và chuyển đổi tàu, và đóng tàu chuyên dụng. Nó tích hợp và khai thác kinh nghiệm và chuyên môn của một mạng lưới các sân và văn phòng trên toàn thế giới để gần khách hàng và thị trường. Được thúc đẩy bởi sự đổi mới và những người có khả năng với tinh thần Can Do , Keppel O & M cố gắng trở thành người xây dựng sự khác biệt trong mọi khía cạnh kinh doanh của mình.

Thông qua bộ phận New Builds, Keppel O & M luôn đi đầu trong việc thiết kế và xây dựng các giàn, giàn và tàu di động ngoài khơi hiệu suất cao. Nó có một bộ đầy đủ các thiết kế độc quyền bao gồm cả vùng nước sâu, môi trường khắc nghiệt và điều kiện Bắc cực. Ngoài ra, nó có thể khai thác chuyên môn của mình để phát triển các giải pháp tích hợp cho ngành tái tạo ngoài khơi. Nhóm này cũng có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ trong các tàu chuyên dụng như tàu nạo vét, tàu phá băng và tàu hỗ trợ ngoài khơi.

Bộ phận Chuyển đổi & Sửa chữa của nó đã thiết lập vị trí dẫn đầu thị trường trong việc sửa chữa, chuyển đổi và nâng cấp các tàu đa dạng và phức tạp như các đơn vị Lưu trữ và Giảm tải Sản xuất Nổi (FPSO), Tàu LNG (FLNG) và Đơn vị Lưu trữ và Tái khí hóa Nổi (FSRU) .

Tiên phong trong ngành, Keppel O & M hợp tác với khách hàng trong việc đổi mới và tận dụng các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet công nghiệp (IIOT) để phát triển các giải pháp tiên tiến, mạnh mẽ và thông minh phù hợp với tương lai.

Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng – Keppel Infrastructure

Danh mục đầu tư của Bộ phận Cơ sở hạ tầng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp năng lượng và khí đốt, kỹ thuật môi trường, hậu cần và trung tâm dữ liệu, tác động tích cực đến cuộc sống và doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng Keppel thúc đẩy chiến lược của Tập đoàn để đầu tư, sở hữu và vận hành các giải pháp và dịch vụ cơ sở hạ tầng và năng lượng cạnh tranh. Cơ sở hạ tầng Keppel, trong khi khai thác chuyên môn về kỹ thuật và công nghệ môi trường, sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh năng lượng và khí tổng hợp, cũng như các doanh nghiệp hiệu quả năng lượng và môi trường.

Trong cơ sở hạ tầng năng lượng, Cơ sở hạ tầng Keppel có một hồ sơ theo dõi về việc phát triển, sở hữu và vận hành các nhà máy điện ở Brazil, Trung Quốc, Philippines và Nicaragua. Tại Singapore, công ty vận hành nhà máy điện chu trình hỗn hợp chạy bằng khí đốt 1.300 megawatt trên đảo Jurong.

Giải pháp công nghệ tiên tiến của nó giải quyết một loạt các vấn đề môi trường như chất thải rắn, nước thải, nước uống và xử lý nước, nước sinh học và bùn thải. Cơ sở hạ tầng Keppel hiện đang phát triển nhà máy khử mặn thứ tư của Singapore, Nhà máy khử mặn Keppel Marina East, cũng như cơ sở quản lý chất thải tích hợp đầu tiên của Hồng Kông cho chất thải rắn đô thị.

Cơ sở hạ tầng Keppel cũng là nhà phát triển và cung cấp dịch vụ hệ thống làm mát quận (DCS) đầu tiên và lớn nhất tại Singapore, cung cấp dịch vụ DCS thông qua việc phát triển và vận hành hệ thống tại các khu kinh doanh và công nghiệp lớn, bao gồm Changi Business Park, một phía bắc và Woodlands Wafer Công viên Fab. Nó cũng đang cung cấp các dịch vụ hệ thống sưởi ấm và làm mát của quận trong Khu kinh doanh sinh thái của Thành phố sinh thái Sino-Singapore ở Trung Quốc.

Keppel Viễn thông & Vận tải

Keppel Viễn thông & Vận tải (Keppel T & T) là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Âu với các doanh nghiệp trong các trung tâm hậu cần và dữ liệu. Tại Singapore, bộ phận hậu cần của Keppel T & T có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần tích hợp tùy chỉnh và đã mở rộng các dịch vụ hậu cần đô thị của mình để bao gồm các dịch vụ hậu cần đa kênh và đa kênh. Hiện tại họ cũng vận hành các cơ sở hậu cần tại Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Việt Nam và Úc.

Bộ phận Trung tâm Dữ liệu của Keppel T & T có hồ sơ theo dõi hơn một thập kỷ trong việc sở hữu, phát triển và quản lý các cơ sở trung tâm dữ liệu trung lập với nhà cung cấp chất lượng cao hỗ trợ các hệ thống máy tính quan trọng. Keppel T & T cũng là nhà tài trợ của Keppel DC REIT, trung tâm dữ liệu đầu tiên Real Trust Investment Trust (REIT) được liệt kê ở châu Á và trên SGX-ST. Cùng với tài sản thuộc sở hữu của Keppel DC REIT, Keppel T & T có danh mục đầu tư toàn cầu gồm hơn 20 trung tâm dữ liệu đặt tại các trung tâm trung tâm dữ liệu quan trọng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

gia-tri-cot-loi-tap-doan-keppel

Đầu Tư – Keppel Capital

Bộ phận Đầu tư của chúng tôi bao gồm quản lý tài sản, giải pháp đô thị và các doanh nghiệp viễn thông và đóng vai trò là động lực tăng trưởng trong tương lai của Tập đoàn.

Keppel Capital là bộ phận quản lý tài sản của Tập đoàn. Với tài sản được quản lý 29 tỷ đô la Singapore vào cuối tháng 12 năm 2018, Keppel Capital có danh mục đầu tư đa dạng bao gồm bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài sản trung tâm dữ liệu tại các thị trường trọng điểm toàn cầu.

Keppel Capital đặt mục tiêu tạo ra giá trị và mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ thông qua một loạt các sản phẩm bao gồm REIT, ủy thác kinh doanh, quỹ tư nhân đầu tư vào bất động sản và các loại tài sản thay thế ở châu Á, tài khoản riêng và phương tiện đầu tư gộp.

Các nhà quản lý tài sản thuộc Keppel Capital bao gồm Keppel REIT Management Limited, Keppel Architectural Fund Management Pte Ltd, Keppel DC REIT Management Pte Ltd, Keppel Pacific Oak US REIT Management Pte Ltd , Alpha Investment Partners Limited và Keppel Capital Alternative Asset Pte Ltd.

Giải pháp đô thị Keppel

Phù hợp với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp lựa chọn cho đô thị hóa bền vững, Keppel Urban Solutions là nhà phát triển tổng thể đầu cuối về phát triển đô thị. Nó thúc đẩy hơn hai thập kỷ kinh nghiệm và thành tích mạnh mẽ của Tập đoàn trong việc lập kế hoạch và phát triển các dự án quy mô lớn ở Châu Á Thái Bình Dương. Keppel Urban Solutions tập hợp các khả năng đa dạng về năng lượng, tài sản, cơ sở hạ tầng và kết nối của Tập đoàn để tạo ra các cộng đồng bền vững, thông minh và bền vững.

Các dịch vụ của nó bao gồm quy hoạch và thiết kế, phát triển và vận hành cơ sở hạ tầng theo chiều ngang hiệu quả như tiện ích thông minh và hệ thống sưởi và làm mát cấp huyện, kết nối và hậu cần đô thị, cũng như lập trình quản lý địa điểm sáng tạo để tạo ra các cộng đồng năng động và hấp dẫn. Nó vận hành một nền tảng mở, cho phép cộng tác với các đối tác tốt nhất trong lớp để tạo ra các hệ sinh thái cơ sở hạ tầng thông minh.

Operating Principles_VN

Nguyên tắc hoạt động Tập đoàn Keppel Land

2. GIẢI THƯỞNG THÀNH TỰU KEPPEL LAND ĐẠT ĐƯỢC

Keppel Land, với những thành tựu vượt bậc của mình, được kiểm chứng và ghi nhận bằng nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế mà Keppel Land và các đối tác liên doanh của mình đã đạt được trong nhiều năm qua.

- Keppel Land: Nhà phát triển Bất động sản Tốt nhất Việt Nam

- Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards - 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019)

- Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards - 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019)

- Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards – 2019)

- Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards - 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020)

- Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards – 2019)

- Giải thưởng Bất động sản Dot Property Vietnam Awards (2019)

- Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards - 2012, 2013, 2014, 2018)

- Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc Thế giới (BrandLaureate Special Edition World Awards Vietnam – 2017)

- Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards – 2013)

- Giải thưởng BCI Châu Á (BCI Asia - 2012, 2014, 2015)

3. DỰ ÁN TẬP ĐOÀN KEPPEL LAND ĐÃ TRIỂN KHAI

Căn hộ Empire City Quận 2

- Tên dự án: Empire City

- Chủ đầu tư: Liên doanh Keppel Land  – Tiến Phước  – Trần Thái – Gaw Capital Partner

- Vị trí: lô đất số 2b, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2.

- Thiết kế: KPF & Buro Ole Scheeren là cty kiến trúc nổi tiếng toàn cầu

- Diện tích khu đất: 14.6 ha.

- Loại hình: căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 88 tầng.

- Số lượng sản phẩm: 3,787 căn hộ

- Tổng vốn đầu tư: 1,2 tỷ USD.

- Ngày khởi công: Quý 1/2016.

Empire_City

Tổng thể căn hộ Empire City

 

Saigon Sports City

Saigon Sports City (SSC), dự án tiên phong dưới hợp tác giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions, là khu đô thị phức hợp rộng 64 héc-ta tọa lạc tại Quận 2, TP.HCM. Được định hướng là khu đô thị thể thao đầu tiên tại Việt Nam, SSC sẽ được trang bị các tiện ích cho một phong cách sống tiên phong dành cho các dịch vụ thể thao, giải trí, mua sắm và ăn uống. cũng như các không gian cộng đồng thân thiện với người đi bộ: đại lộ ven sông, quảng trường trung tâm,...

- Tên dự án: Saigon Sports City

- Vị trí: Song Hành cao tốc, phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

- Số lượng: Dự kiến 4.300 căn hộ

- Loại hình: Khu căn hộ, khu phức hợp dịch vụ, thương mại, thể thao công cộng

- Quy mô: 2 phân khu – Phân khu 1 rộng 26ha và Phân khu 2 rộng 38ha

- Tổng mức đầu tư: 500 triệu USD

- Diện tích dự án: 64 hec-ta

- Mật độ xây dựng: 25%

- Số block: 10 block

VN-Saigon-Sports-City-2

Tổng thể Saigon Sports City

KHU ĐÔ THỊ PALM CITY QUẬN 2

Palm City là khu đô thị mới rộng 30.2ha nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh tại Quận 2, khu đô thị ven sông Palm City chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 15 phút lái xe. Thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực khác trong Tp. Hồ Chí Minh. Đường Song Hành sắp hoàn thành sẽ giúp việc lưu thông thêm thuận tiện. Palm City chỉ cách Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm tài chính mới của thành phố 5 phút lái xe.

- Tên dự án: Palm City Quận 2

- Vị trí: Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.

- Diện tích đất: 30.2 ha.

- Sản phẩm bán: căn hộ cao cấp, nhà phố liền kề.

  • Giai đoạn 1 – Palm Residence: 135 căn nhà phố
  • Giai đoạn 2 – Palm Heights: 816 căn hộ

 

Palm_City

Palm City Quận 2

The Infiniti tại Riviera Point

- Tên Căn hộ: Riviera Point

- Diện tích dự án: 2.4 ha.

- Vị trí: 584 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

- Thiết kế nội thất: Ong Ong.

- Thầu xây dựng: Hòa Bình.

- Quy mô: 4 blocks cao 39-40 tầng + 1 tầng hầm.

- Số lượng: 2,099 căn thiết kế từ 1- 3 phòng ngủ

Lấy cảm hứng từ những hòn đảo xinh đẹp của Hawaii, The Infiniti tại Riviera Point với vô vàn tiện nghi mang đến cho những chủ nhân tôn quý một cuộc sống không giới hạn. Dự án nổi bật với hơn 40 tiện ích đỉnh cao bao gồm khu vui chơi nước nội khu lớn nhất quận 7, khu rừng kỳ thú và nhà trên cây độc đáo. Trong khi đó, những cư dân thành thị năng động có thể trải nghiệm một phong cách sống đô thị sang trọng cùng khối đế thương mại ven sông, hồ bơi tràn bờ dài 50 mét, phòng tập thể dục rộng 400 mét vuông, những khu vườn chân mây..

 

CĂN HỘ THE ESTELLA QUẬN 2

The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu vực được nhiều người biết đến tại Phường An Phú, Quận 2 và cận kề khu biệt thự rất thành công, Villa Riviera. Dự án nhắm vào phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư được quy hoạch hoàn chỉnh.

- Tên dự án: The Estella

- Vị trí: Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

- Số lượng: 719 căn hộ

- Loại dự án: Căn hộ cao cấp

- Hoàn thành: 2012

The-Estella

CĂN HỘ ESTELLA HEIGHTS THỦ ĐỨC

Với thiết kế xanh mát theo phong cách khu nghỉ dưỡng hiện đại, Estella Heights mang đến hàng loạt các tiện ích tiện nghi như nhà câu lạc bộ với phòng giải trí đặc biệt, phòng tập thể dục, café, vườn trên cao, 400m đường chạy bộ, sân tennis, hai hồ bơi dài 50m và hồ bơi lười cho trẻ em. Dự án còn liền kề hàng loạt các tiện ích thương mại như Siêu thị MM Mega, Estella Place, rạp chiếu phim Lotte và các nhà hàng, cửa hiệu trong khu Thảo Điền - An Phú. Dự án cũng gần các trường học quốc tế danh tiếng như Trường Quốc Tế TP. HCM, trường Quốc Tế Châu Âu, Anh, Úc, Đức...

- Tên dự án: Estella Heights

- Vị trí: Phường An Phú, TP Thủ Đức

- Loại dự án: Căn hộ cao cấp

- Số lượng:

  • 496 căn hộ ( giai đoạn 1)
  •   376 căn hộ ( giai đoạn 2)

- Hoàn thành: 2017 (Giai đoạn 1); 2018 (Giai đoạn 2)

 

Palm Heights

- Vị trí: Phường An Phú, TP Thủ Đức

- Số lượng: 816 căn hộ

- Tình trạng: Đã bán hết & bàn giao

 

NHÀ PHỐ PALM RESIDENCE THỦ ĐỨC

- Tên dự án: Palm Residence

- Vị trí: Phường An Phú, TP Thủ Đức

- Số lượng: 135 căn nhà phố

- Loại dự án: Nhà phố

- Hoàn thành: 2017

 

KHU BIỆT THỰ VILLA RIVIERA QUẬN 2

- Tên dự án: Villa Riviera

- Vị trí: Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

- Số lượng: 101 biệt thự

- Loại dự án: Biệt thự

- Hoàn thành: Năm 2007

Villa-Riviera-HCMC

CĂN HỘ THE VIEW QUẬN 7 tại Riviera Point

The View là Giai đoạn 2 dự án Riviera Point, tọa lạc ven sông Cả Cấm và kết nối trực tiếp tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Thuận và cầu Kết nối mới. Khi hoàn thành, Riviera Point sẽ là dự án cao nhất tại Quận 7 với 40 tầng, cung cấp 2,099 căn hộ cao cấp cùng với cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng. Khu thương mại và ẩm thực trải dài ven sông, mang đến cho cư dân những trải nghiệm mua sắm và ẩm thực tuyệt vời.

The View tại Riviera Point mang đến cho bạn phong cách sống mà khó nơi nào sánh được. Phóng tầm mắt về phía chân trời từ khu vườn trên cao tọa lạc tại tầng 29 là quang cảnh lung linh của thành phố về đêm chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho buổi tối lãng mạn của bạn. Dõi theo con trẻ chơi đùa khi bạn đang thư giãn trên chiếc võng trong vườn hay thả mình vào những khoảnh khắc tuyệt diệu khi bầu trời chuyển sắc.

- Tên dự án: The View

- Vị trí: Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

- Loại dự án: Căn hộ cao cấp

- Số lượng: 518

- Hoàn thành: 2019

 

KHU BIỆT THỰ RIVIERA COVE QUẬN 9

- Tên dự án: Riviera Cove

- Vị trí: Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

- Loại dự án: Biệt thự

- Số lượng biệt thự: 96 căn

- Hoàn thành: 2012

Riviera Cove là dự án biệt thự phát triển tiếp nối thành công từ dự án Villa Riviera. Trải dài trên diện tích 9,7 ha, Riviera Cove tọa lạc tại khu vực giáp ranh giữa Quận 2 và Quận 9, kề cận khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và dự án khu đô thị phức hợp Saigon Sports City của Keppel Land. Nằm ven sông Rạch Chiếc, khu biệt thự biệt lập Riviera Cove với 96 căn biệt thự theo phong cách nghỉ dưỡng, mang đến cho cư dân một phong cách sống hoàn hảo ven sông với hàng loạt các tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân bao gồm đường bách bộ dài 280m ven sông Rạch Chiếc.

 

CĂN HỘ CELESTA NHÀ BÈ

Celesta sẽ là nơi tôn vinh phong cách sống hiện đại, nơi những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người thân được ghi dấu. Tọa lạc tại Nam Sài Gòn, Tp.HCM, khu dự án Celesta nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, cách trung tâm TP.HCM chỉ khoảng 25 phút lái xe.

Khu dự án này sẽ được phát triển theo từng giai đoạn, giai đoạn đầu tiên là Celesta Rise, giai đoạn 2 và 3, có vị trí ngay gần giai đoạn đầu, sẽ sớm được phát triển trong thời gian tới. Khi hoàn thành, khu dự án Celesta sẽ mang đến 2,400 căn hộ cao cấp bao gồm các căn hộ mặt tiền.

- Tên dự án: Celesta

- Vị trí: Huyện Nhà Bè

- Loại dự án: Căn hộ cao cấp

- Diện tích: 6.2 hecta

  • Celesta Rise: 923 căn hộ
  • Celesta Heights: 752 căn hộ
  • Celesta Gold: 725 căn hộ

Celesta1

 

Sedona Suites Ho Chi Minh City

Vị trí : Thành Phố Hồ Chí Minh

Số lượng: 195 căn hộ

Sedona là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn phân khúc cao cấp mang phong cách Á Đông. Tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thương mại Saigon Centre, Sedona Suites Ho Chi Minh City với 195 căn hộ sang trọng từ phòng studio đến căn hộ ba phòng ngủ với các tiện nghi hiện đại bật nhất mang đến một chuẩn mực không gian sống thượng lưu đi cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao.

Sedona Suites Ho Chi Minh City luôn đi tiên phong với kiến trúc tinh tế đương đại kết hợp cùng với nội thất cao cấp thượng hạng. Toàn bộ 195 căn hộ sang trọng trải dọc từ tầng 30 đến tầng 42 với cửa kính trong suốt từ sàn lên đến trần nhà mang đến tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố Hồ Chí Minh và dòng sông Sài Gòn.

 

Chủ đầu tư Chương Dương Corp với tên gọi đầy đủ Công Ty Cổ Phần Chương Dương viết tắt là Chương Dương Corp. Chương Dương Corp là công ty có truyền thống lâu đời tại Việt Nam, tiền thân là hãng Eiffel Asia – một chi nhánh của hãng Eiffel (Cộng Hoà Pháp). Từ năm 1977 Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở khu vực phía Nam. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty đã từng có những tên gọi là: xí nghiệp lắp máy, Công ty Xây lắp, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Chương Dương và nay là Công ty Cổ phần Chương Dương. 

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CHƯƠNG DƯƠNG CORP TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ KEPPEL LAND

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Tập đoàn Keppel Land và các dự án Keppel Land đã triển khai. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về Keppel Land. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về tập đoàn Keppel Land cũng như dự án sẽ triển khai trong thời gian tới thì liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline