Tập đoàn HB Group

Mục lục nội dung

Tập đoàn HB Group là ai, có uy tín không, tài chính Tập đoàn như thế nào? Các dự án mà Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB đã triển khai ra thị trường như thế nào? Hãy tham khảo bài viết chia sẻ thông tin & đánh giá do đội ngủ nhân viên lâu năm của chudautu.com.vn tổng hợp, để có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty HB thông qua bài viết sau đây.

 • Tập đoàn HB Group
 • Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB
 • Thành lập: 2000
 • Địa chỉ: 458 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, TPHCM

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN HB GROUP

Tập đoàn HB – HB Group thành lập ngày 17/7/2000 trên nền tảng là Công ty TNHH Thương mại Đầu tư HB, với lĩnh vực sản xuất kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng và y tế. Trong thời gian xây dựng và phát triển, HB Group không ngừng mở rộng đầu tư, hợp tác, mua bán và tái cấu trúc doanh nghiệp. Bằng việc tập hợp nguồn lực mạnh mẽ về tài chính và con người, HB Group đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí trên mọi lĩnh vực: Kinh doanh thương mại; Logistics, Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, Xây dựng Hạ tầng – Công nghiệp – Dân dụng; Đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản... Việc lựa chọn lĩnh vực đầu tư kinh doanh đã mang đến cho HB Group cơ hội đánh dấu bước trưởng thành bằng nhiều thay đổi mang tính quyết định, tạo nên Tập đoàn HB với tổ hợp gần 200 doanh nghiệp và hơn 24.000 lao động.

Thiết kế không tên

Logo Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB

Tập đoàn HB Group trong quá trình hình thành và phát triển, HB xác định đầu tư theo chiều rộng nhằm tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các ngành nghề. Trong quá trình kinh doanh, những ngành hàng đạt tốc độ phát triển ổn định trên thị trường đều được cổ phần hóa để trở thành những công ty cổ phần độc lập trong hệ thống Tập đoàn. Điều này giúp nâng cao vai trò quản lý của cán bộ cũng như hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Tập đoàn Alexandre & Sofia – Cộng hòa Liên bang Nga chính thức sát nhập với công ty TNHH Thương mại và Đầu tư HB được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB – Tập đoàn HB Group. Giữa bối cảnh hội nhập toàn cầu về kinh tế, bằng nội lực mạnh mẽ về tài chính và nhân lực, Tập đoàn HB xác định mục tiêu mũi nhọn là ba lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng trong và ngoài nước, kinh doanh bất động sản, kinh doanh vận tải và logistic.

Hiện tại Tập Đoàn HB Group bao gồm các công ty thành viên: Công ty Cổ Phần Tư Vấn Synectics, Công ty Cổ Phần Beegreen, Công Ty Cổ Phần Beton6, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Quản Trị Đầu Tư HBM, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Descon, Công Ty TNHH Tư Vấn SSC.

VỀ HB GROUP CHÚNG TÔI

 - HB Group xác định con người là nhân tố hàng đầu tạo nên nguồn năng lượng tích cực vận hành sự sống của tập đoàn, HB Group không ngừng tìm kiếm, đào tạo và xây dựng môi trường cho người tài phát triển. Môi trường đó tạo nên những con người có trình độ chuyên môn cao, công bằng, năng động, sáng tạo, tác phong chuyên nghiệp và thích ứng tốt với từng giai đoạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẬP ĐOÀN HB GROUP

 - HB tạo ra những con người thân thiện, đoàn kết vì mục tiêu chung. Con người gắn liền với văn hóa cũng như giá trị cốt lõi của HB. Chính vì thế, nói tới con người HB là nói tới những khía cạnh tạo nên thương hiệu doanh nghiệp và sự thành công trong kinh doanh. Là những người luôn nghiêm túc chấp hành chỉ đạo cấp trên, tự do thể hiện tính cách, bản lĩnh, tận tâm với khách hàng và không ngừng sáng tạo.

 - HBG chủ trương xây dựng đội ngũ nhân sự có Đức - Tài. Là luôn rộng mở với những ứng viên muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, tốc độ, hiệu quả, có thể phát huy tối đa bản lĩnh cũng như kiến thức chuyên môn. Con người HB được tạo điều kiện để cống hiến trên cơ sở kết hợp hài hòa giữa lợi ích người lao động và lợi ích doanh nghiệp.

 - HBG đặc biệt chú trọng tới công tác phát triển nguồn lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo nghiệp vụ cho CBNV. Điều này nhằm nâng cao trình độ mà còn khiến mỗi cá nhân trở thành một đại diện của doanh nghiệp.

HB GROUP KỶ LUẬT VÀ TỰ GIÁC KỶ LUẬT

 - Sự rèn luyện tinh thần và tính cách của mỗi cá nhân nhằm tạo ra sự tự chủ và tuân thủ. Đây là tính quan trọng và tích cực nhất mà con người có được. Tại HB, tính kỷ luật và tự giác kỷ luật là nền tảng cho một hệ thống lành mạnh, có trật tự và quy củ.

 - HB luôn cư xử và làm việc theo cách có kiểm soát liên quan đến tuân thủ về nhận thức và hành động theo những quy tắc, tiêu chuẩn hành vi, quy định, chính sách đã được Công ty thiết lập mà không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nhất thời.

 - HB tôn trọng các cam kết của cá nhân và tập thể, luôn nỗ lực ở mức cao nhất để thực hiện các cam kết của mình.

 - HB luôn tự chủ hành động như những “người chủ” của Doanh nghiệp. Trong khuôn khổ đã được xác định, họ có quyền quyết định và hành động vì lợi ích tốt nhất của Công ty với khả năng tốt nhất của mình.

 - HB hiểu rằng, kỷ luật được kích thích và duy trì từ bên ngoài, sự tự kỷ luật lại xuất phát từ bên trong mỗi cá nhân, do vậy, họ luôn hành động vì sự tự nhận thức của bản thân chứ không phải vì luật lệ hay sự kiểm soát.

 - Kỷ luật và tự giác kỷ luật nhằm xây dựng một văn hóa kỷ luật trong HB, không chỉ bao hàm việc xiết chặt kỷ luật bằng các hình thức giám sát, xử phạt mà mục tiêu quan trọng hơn chính là nâng cao tinh thần tự giác tuân thủ kỷ luật, cam kết trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với mỗi trọng trách mình được giao, mỗi lời hứa đưa ra và đảm bảo hành động không mâu thuẫn với mục tiêu phát triển chung của tổ chức. Văn hóa kỷ luật sẽ thấm nhuần tới từng cá nhân và trở thành khí chất của mỗi con người HB.

 - Chính trực là đức tính của sự trung thực, ngay thẳng, nhất quán và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Nói cách khác, chính trực là sự trung thực gắn liền với đạo đức.

 - HB luôn trung thực, thẳng thắn, minh bạch khi chia sẻ, trình bày quan điểm hay cung cấp thông tin, luôn kiên định nhất quán trong hành vi cư xử, không có sự khác biệt giữa suy nghĩ và hành vi.

 - HB luôn dũng cảm và thẳng thắn khi đối diện với thực tế. Tôn trọng sự thật, tập trung vào sự việc mà không bị phân tâm bởi các yếu tố lợi ích, tình cảm, kiến thức hay định kiến.

 - Sự chính trực thể hiện trong sự tương tác với những người khác bằng việc nhất quán trong lời nói và hành động và điều quan trọng là nhằm hướng đến mục tiêu phát triển của Tổ chức. Hành xử một cách chính trực sẽ tạo ra lòng tin (vì nó có thể quan sát được). Sự chính trực gắn liền với việc tạo dựng sự tin cậy, chữ “tín” trong đội ngũ HB.

HB GROUP SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

- Là khả năng tạo ra ý tưởng mới, hữu ích và đưa các ý tưởng mới, hữu ích đó áp dụng vào thực tiễn để tạo ra sản phẩm mới, quá trình mới trong tổ chức.

- Con người HB luôn đặt vấn đề không theo cách tiếp cận thông thường. Họ chủ động khai thác các khả năng có thể và vượt qua thách thức với những giải pháp sáng tạo bằng việc sử dụng trực giác, thực nghiệm và quan điểm mới.

- Con người HB luôn không ngừng vươn tới những mục tiêu lớn hơn, suy nghĩ, vận dụng để cải tiến, đổi mới, dám nghĩ khác và làm khác.

- Con người HB luôn mang một tinh thần tươi mới, tạo cảm hứng. Họ tạo môi trường và khuyến khích sự sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt.

- Con người HB không ngừng vận động để thay đổi theo hướng tích cực với tư duy tích cực. Họ luôn nhận biết được sự cần thiết phải đổi mới để sẵn sàng, yêu thích và chủ động thay đổi.

- Sáng tạo luôn đi cùng với sự đổi mới. Và không có sự đổi mới nào mà không gắn với sự sáng tạo. Trong khi khả năng sáng tạo là khả năng tạo ra các ý tưởng mới và độc đáo thì sự đổi mới là việc thực hiện sự sáng tạo đó để từ đó ra đời một ý tưởng, giải pháp, quy trình hoặc sản phẩm mới. Sự sáng tạo chính là nguồn lực thúc đẩy sự đổi mới mà bao hàm trong đó là khả năng nhìn nhận vấn đề từ khía cạnh mới và sự tự do không bị ràng buộc bởi luật lệ hay truyền thống

- Tinh thần, khả năng sáng tạo và đổi mới sẽ khiến đội ngũ không ngừng vận động để tiến tới những giá trị tốt đẹp hơn, để biến HB trở thành một tổ chức năng động và dẫn đầu.

CÔNG TY HB GROUP HỢP LỰC

- Là sự tương tác hoặc hợp tác của hai hoặc nhiều tổ chức, vật chất, hoặc các tác nhân khác để tạo ra hiệu quả kết hợp lớn hơn tổng của các hiệu ứng riêng biệt.

- Con người HB luôn ý thức trong việc không ngừng tự hoàn thiện nâng cao năng lực của bản thân, tuy nhiên, họ cũng hiểu rằng sức mạnh lớn nhất chính là sức mạnh đến từ sự tương hỗ từ nhiều cá nhân, tổ, nhóm…điều này sẽ mang đến sức mạnh cộng hưởng, và vì thế, kết quả thu được cũng sẽ mang tính vượt trội về mọi mặt.

- Con người HB luôn xây dựng một tập thể cam kết hoạt động vì mục tiêu chung của tổ chức. Họ luôn biết đặt lợi ích toàn bộ lên trên lợi ích cục bộ.

- Con người HB luôn tích cực tham gia vào việc chia sẻ kiến thức, hỗ trợ đào tạo người khác phát triển và phát huy cao nhất năng lực của họ.

- Con người HB luôn tạo điều kiện cho những người khác có cơ hội được thể hiện quan điểm, năng lực của bản thân và sẵn sàng tương trợ để người khác đạt được mục tiêu của mình.

- Sức mạnh hợp lực thể hiện ở một tập thể cam kết hoạt động vì một mục tiêu chung. Mỗi cá nhân luôn làm việc với tinh thần đồng đội cao nhất. Sự hoạt động phối hợp giữa nhiều thành viên với nhau, vận dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng của mỗi cá nhân sẽ tạo nên sức mạnh cộng hưởng nhằm đạt được mục tiêu chung đó.

HB GROUP HIỆU QUẢ

- Hiệu quả là thước đo phản ánh những đóng góp thực tế cho Doanh nghiệp, là sự đạt được năng suất tối đa với những nguồn lực tối thiểu.

- Con người HB luôn biết cách thiết lập và thực thi kế hoạch đã cam kết với ý thức tự kiểm soát đồng thời tìm ra các giải pháp để sử dụng nguồn lực hiện có/có thể có một cách tối ưu để đạt được mục tiêu.

- Con người HB luôn nỗ lực hoàn thành vượt mức kế hoạch đặt ra bằng cách tăng năng suất lao động, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của các đơn vị trong điều kiện khó khăn đồng thời quản trị chi phí một cách hợp lý.

- Suy nghĩ về kết quả/rủi ro giúp mỗi con người HB dự đoán, xác định được mức độ quan trọng của một hành động hay một nhiệm vụ. Một tầm nhìn chiến lược dài hạn sẽ nâng cao hiệu quả của những quyết định ngắn hạn.

- Con người HB luôn tự đánh giá bản thân trong từng lĩnh vực trọng yếu và chú ý đặc biệt đến lĩnh vực mà chúng ta còn yếu kém và nỗ lực để khắc phục những điểm yếu đó. Làm tốt các lĩnh vực trọng yếu, chúng ta sẽ tạo ra kết quả vượt trội.

- Có thể nói, tất cả các hoạt động của Doanh nghiệp đều hướng đến hiệu quả – tiền đề cho sự phát triển bền vững. Chú trọng hiệu quả sẽ thúc đẩy sự phát triển năng lực cá nhân và Doanh nghiệp, thúc đẩy và gia tăng được vị thế của Doanh nghiệp với nhịp đua của xã hội hiện tại.

2. THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HB

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HB
 • Tên quốc tế: HB GROUP INVESTMENT CORPORATION
 • Tên viết tắt: TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ HB
 • Mã số thuế: 0109399047
 • Địa chỉ: Số 166 phố Bồ Đề, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Người đại diện: TRẦN MẠNH HẢI
 • Quản lý bởi: Chi cục thuế Quận Long Biên
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HB GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

KHU NGHĨ DƯỠNG THE PEARL HỘI AN

New Hoi An City là dự án được đầu tư bởi HBCI (thành viên của Tập đoàn HB Group) đổ vào Hội An, có tổng mức đầu tư lên đến 1,5 tỷ USD với diện tích hơn 400ha. Tuy nhiên, dự án này đã được đổi tên thành The Pearl Hoi An vào năm 2019.

Dự án này được khởi động vào năm 2007, nhưng sau đấy bị tạm dừng. Đến năm 2015, The Pearl Hoi An đã được HBCI đầu tư vào số vốn lên đến 1,5 tỷ USD.

Năm 2017, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành với 364 phòng khách sạn, 218 căn hộ nghỉ dưỡng và 12 biệt thự mặt tiền biển.

HBCI- ông lớn đứng sau The Pearl Hoi An từng là chủ đầu tư của dự án Metropolis Thảo Điền hay trước đó là Đảo Kim Cương - cộng đồng ven sông đắc địa bậc nhất Sài Thành, HBCI được sáng lập bởi 3 thành viên: Trịnh Thanh Huy, Huỳnh Bá Thăng Long và Phạm Lê Vân Anh.

tải xuống (1)

THÔNG TIN DỰ ÁN THE PEARL HỘI AN

 • Tên dự án: The Pearl Hội An A Festa & Hotel Resort
 • Chủ đầu tư: Công ty Tri Việt Hội An
 • Vị trí: Bãi biển An Bàng, Hội An, Việt Nam
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Tập đoàn STS
 • Diện tích mặt bằng: 8.57ha
 • 198 căn hộ biển
 • 364 căn hộ khách sạn
 • 12 biệt thự hướng biển
 • Thời gian đi vào hoạt động: Tháng 03/2019
 • Đơn vị quản lý & vận hành: STS Hospitality
 • Tổng vốn đầu tư: Hơn 1,5 tỷ USD

 

*** Tổng kết Tập đoàn HB Group:

- Với bề dày kinh nghiệm kèm theo sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm đã khiến cho Khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn cho mình nơi an cư lâu dài cũng như nơi kinh doanh lý tưởng khi sử dụng sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB.

- Bài viết trên đã cập nhật thông tin về Tập đoàn HB Group, cũng như những dự án Bất động sản chủ đầu tư HB Group đã phát triển. Bạn đang phân vân hoặc cần biết thêm thông tin về Chủ đầu tư HB Group hay dự án sắp triển khai, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới để được đội ngủ chuyên viên tư vấn chúng tôi hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

 

CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ HƯNG GIA thành lập năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Phú Hưng Gia cung cấp dịch vụ tư vấn và tiếp thị phân phối các loại hình nhà ở cho các dòng sản phẩm hợp lý đến sản phẩm cao cấp nhất. Các dự án có tầm sinh lời cao, được ưu đãi nhiều tiện ích, vị trí thuận lợi… Điển hình như dự án Botanic Towers Phú Nhuận, Saigon Pavillon Quận 3,... đã giúp khách hàng thoải mái, an tâm lựa chọn sản phẩm. Sau nhiều năm phát triển đến nay Phú Gia Hưng tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đầu tư cung cấp nhà ở cho thị trường Bất Động sản Việt Nam đặt biệt tại TPHCM. XEM THÔNG TIN PHÚ GIA HƯNG TẠI ĐÂY.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

 

 

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline