Tập đoàn CT Group

Mục lục nội dung

C.T Group là ai? Có đáng tin không? C.T Group đã triển khai những dự án nào? Chất lượng các dự án C.T Group ra sao? Tham khảo bài viết của chudautu.com.vn để cập nhật thông tin về chủ đầu tư C.T Group. Đánh giá các dự án đã bàn giao và danh sách các dự án C.T Group đang triển khai trên thị trường.

 • C.T Group
 • Tập đoàn C.T Grou
 • Thành lập: 1992
 • Địa chỉ: 60A Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN CT GROUP

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu.

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, Tập đoàn đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 công ty thành viên hùng mạnh, với các dự án và lĩnh vực kinh doanh trải dài khắp cả nước. Năm 2007, Tập đoàn C.T Group đã được tạp chí The Wall Street Journal của Mỹ bình chọn là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”.

Logo Chủ đầu tư CT Group

Logo Chủ đầu tư CT Group

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực "nóng" ở Việt Nam: Bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền - Khai thác khoáng sản và Du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khoá đem lại sự thành công cho C.T Group.

ct-group-2

Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch C.T Group trước từng học tại Đại học Havard (Mỹ) đã lãnh đạo tập đoàn trở thành một trong những doanh nghiệp có tiếng tại thị trường khu vực phía Nam. Ông luôn được các đối tác nước ngoài đánh giá cao về tư duy kinh doanh, toàn cầu và quốc tế hóa. Ngoài việc nắm giữ chức vị quan trọng của C.T Group thì ông còn giữ các vị trí khác như: Lãnh sự danh dự của nước Bồ Đào Nha tại Hà Nội; Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Nhật; Tổng thư ký Hội hữu nghị Việt Nam – Malaysia; PCT Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc; Phó CT Hiệp hội BĐS TP Hồ Chí Minh.

Ông đã giữ vai trò của người lãnh đạo trong việc đưa tập đoàn C.T Group phát triển nhanh chóng, hướng tới toàn cầu. Tên tuổi của ông luôn trong danh sách các doanh nhân tháp tùng đoàn lãnh đạo cao cấp Chính phủ, TP Hồ Chí Minh trong việ ctham gia các chuyến công du thuộc cấp quốc gia; tham dự các diễn đàn kinh tế thế giới; gặp gỡ cũng như làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu tại hàng loạt các quốc gia.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CT GROUP

Lĩnh vực chính gồm: địa ốc; thương mại bán lẻ; triển khai xây dựng; đầu tư tài chính; ẩm thực – giải trí; y tế - giáo dục; xây dựng đồn điền – khai thác khoáng sản; du lịch sinh thái. Bất động sản và bán lẻ là hai lĩnh vực trọng tâm, quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn này. Nhờ chiến lược phát triển mạnh mẽ, đồng bộ trong mọi lĩnh vực kinh doanh chính đa tạo chìa khóa cho sự thành công của tập đoàn C.T Group.

SỨ MỆNH CT GROUP

Là một tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong các công việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group mang trong mình một sứ mệnh cao cả là đóng góp cực kỳ mình vào việc xây dựng hình ảnh non sông Việt Nam càng ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, xây dựng tiêu chí sống mới cho xã hội.

C.T Group còn mang một sứ mệnh hạnh phúc khác là phát triển con người, là cán bộ CBNV phát triển thành những người chủ sự thật của Tập đoàn. Hiểu và làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống, hạnh phúc mọi mặt. Qua đó, hướng xã hội xung quanh về cái thiện, về những điều tốt đẹp…

Phấn đấu xây dựng và phát triển thành biểu tượng Tập đoàn giàu tính nhân bản, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho mô hình Tập đoàn kiểu mới: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

GÍA TRỊ CỐT LÕI CT GROUP

Thấu hiểu và chia sẻ khát vọng muốn đem lại điều tốt đẹp cho mọi người trong Tập đoàn và xã hội bên ngoài.

Có lòng yêu nghề, đam mê công việc, chuyên cần để làm ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho xã hội, khách hàng.

Thấu hiểu và chia sẻ 12 chữ về chiến lược phát triển con người: “Văn hóa – Công nghệ – Tốc độ – Toàn cầu – Khác biệt – West Point”. Cổ vũ tinh thần đoàn kết, nhân ái nhằm tạo dựng một xã hội thu nhỏ – Mái nhà Tập đoàn C.T Group – với sự thịnh vượng, công bằng, thuận hòa, chăm sóc cuộc sống vật chất, tinh thần cho các thành viên hiện tại và các thế hệ tương lai của Tập đoàn C.T Group với hệ thống chính sách phúc lợi tốt đẹp nhất. Phát triển chuẩn mực: Lễ – Nghĩa – Nhân – Trí – Tín trong Tập đoàn và ra xã hội bên ngoài.

ct-group-1

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- Năm 1992: Ông Trần Kim Chung thành lập Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn với lĩnh vực hoạt động kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng; mỹ phẩm; vật tư.

- Năm 1993:

 • Đổi tên Công ty TNHH TM Sài Gòn thành Công ty TNHH TM và Dịch vụ C&T. Ý nghĩa tên gọi C&T chính là Challenge of the Twenty-first Century - Thách thức của thế kỷ 21
 • Thành lập công ty TNHH Him Lam.

- Năm 1998: Công ty CP Quốc tế C&T cùng hàng loạt các công ty khác

- Năm 2000: mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ cung cấp mặt hàng cao cấp, độc lập trên toàn quốc.

- Năm 2006: Thành lập Tập đoàn C.T Group hoạt động trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực, phát triển các dự án đô thị toàn diện.

- Năm 2007:

 • CT Group đạt hàng loạt thành tựu trong quá trình kinh doanh bằng việc hình thành ngành công nghiệp phong cách sống kết hợp cùng với các nhu cầu của xã hội như: nhà ở; mua sắm; vui chơi giải trí; ẩm thực; y tế; giáo dục;…
 • Tập đoàn C.T Group đã được Nhật Báo Wall Street Journal của Hoa Kỳ ví von chính là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam” đồng thời còn nhận được hàng loạt các giải thưởng của Chính phủ và Báo giới.

- Năm 2008: Phát triển trở thành tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp không khói, trở thành doanh nghiệp đứng trogn top dẫn đầu của ngành BĐS.

- Năm 2009: Tập đoàn đã luôn giữ vững tốc độ phát triển, ghi dấu ấn trên thị trường. Được nhận bằng khen của chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh.

- Năm 2010 - 2011: CT Group tổ chức, tài trợ hàng loạt các chương trình. Ghi nhận bước tiến nhanh chóng trong hành trình phát triển, tạo đã bước mạnh mẽ trong năm 2012.

- Năm 2012:

 • Đây là cột mốc đánh dấu 20 năm hình thành và phát triển nhiều nhất của CT Group. Các hoạt động thi đua sôi nổi đã diễn ra trên khắp các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn.
 • CT Group nhận 2 huân chương lao động hạng ba được trao tặng bởi Chủ tịch nước. Cùng với đó là 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, tập thể đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

- Năm 2013 - 2014: Thời gian khủng hoảng kinh tế thị trường, chưa có dấu hiệu hồi phục hoàn toàn nhưng CT Group đã nỗ lực trong mọi hoạt động.

- Năm 2015 - 2016: Giai đoạn chuẩn bị cho C.T Group phát triển nhanh chóng trong năm 2017 ghi nhận nhiều dấu ấn đặc biệt. Ghi nhận bước tiến mạnh mẽ của các dự án của CĐT này.

- Năm 2017:

 • Trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tập đoàn, CT Group đã đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Nhà nước.
 • Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu đã nhận giải thưởng của Agoda.com; Booking.com; Expedia.com. Từ đó, đưa ra thương hiệu nhà ở I-Home dành cho những khách hàng có giá bán hợp túi tiền, chất lượng cao theo nhu cầu cũng như hiện thực của cuộc sống.

 

- Năm 2018: Khánh thành tòa cao ốc văn phòng C.T Plaza Phố Wall

 • Đẩy nhanh tiến độ hàng loạt các dự án, tham gia vào các hoạt động ngoại giao kinh tế quan trọng.
 • Tài trợ các sự kiện văn hóa thể dục thể thao như: tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình "Đại hội thể dục thể thao lần VIII năm 2018";
 • Tài trợ cho vòng chung kết của cuộc thi hoa hậu Việt Nam

2. LĨNH VỰC KINH DOANH TẤP ĐOÀN CT GROUP

BẤT ĐỘNG SẢN

Công Ty Cổ phần Bất động sản CT (CT Land) là công ty thuộc C.T Group được thành lập hoạt động trong lĩnh vực nhà đất. Hiện nay công ty này đang nắm giữ 4 ngành BĐS mấu chốt bao gồm: bất động sản nhà ở - bán lẻ - hậu cần – du lịch.

CT Land đang phát triển 5 thương hiệu BĐS nhà ở bao gồm:

+ Léman Luxury Apartment: cung cấp các sản phẩm căn hộ sang trọng

+ C.T Plaza và Metro Star: triển khai xây dựng sản phẩm căn hộ trung – cao cấp.

+ I-Home: thương hiệu căn hộ giá rẻ

+ Bee Home: căn hộ cho thuê giá rẻ.

Tại mỗi dự án, công trình đều là một tác phẩm nghệ thuật đã được thiết kế độc đáo, mang đậm sự sáng tạo.

C.T Group hiện nay đã là một thương hiệu BĐS uy tín, đem lại cho mọi khách hàng một nơi an cư lý tưởng, đa dạng phân khúc, có thiết kế độc đáo; trang bị tiện ích dịch vụ đầy đủ, xây dựng theo mô hình đô thị toàn diện, hiện đại.

Tập đoàn C.T Group cũng đang trong quá trình chuẩn bị chính thức niêm yết Tổng công ty bất động sản CT Land có số vốn điều lệ vào khoảng hơn 4.000 tỷ đồng. Hiện nay công ty đang sở hữu quỹ đất vào khoảng 1.000 ha để phát triển dự án trong tương lai.

BẤT ĐỘNG SẢN HẬU CẦN

C.T Sóng Thần là thành viên trực thuộc của CT Land đã chuyên phát triển các trung tâm kho phân phối hàng hóa; bến bãi; cảng; bãi giữ xe; logistics bán lẻ.

C.T Sóng Thần hiện nay đang phát triển nhanh hệ thống kho tàng, bến bãi; các khu bãi đỗ xe đặc biệt là khu công nghiệp; khu công nghệ cao như KCN Quy Đức tại Bình Chánh – TPHCM

BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH

C.T Group hiện nay đã, đang phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô thiets kế và mô hình kinh doanh độc đáo, gần gũi cùng thiên nhiên như: Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu; Resort Léman Tree; Léman Bay;…

C.T Group triển khai xây dựng các resort cao cấp có thiết kế với mô hình kinh doanh gần gũi với thiên nhiên sống xanh đem lại cuộc sống hòa cùng thiên nhiên cho mọi người.

 

BÁN LẺ

Hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ ở Việt Nam với nhiều phân khúc thị trường khác nhau từ các siêu thị lớn dành cho đại chúng cho đến các thương hiệu cao cấp của nước ngoài được phân phối độc quyền tại Việt

Hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ ở Việt Nam với nhiều phân khúc thị trường khác nhau từ các siêu thị lớn dành cho đại chúng cho đến các thương hiệu cao cấp của nước ngoài được phân phối độc quyền tại Việt Nam, nổi bật là siêu thị cao cấp Bon Grocer khai trương tại tầng B1 tòa nhà hạng sang Léman Luxury Apartments ngay tâm xanh quận Ba vào tháng 04/2017. Bon Grocer sở hữu hơn 20.000 mã ngành hàng thực phẩm sạch, đồ uống, đồ gia dụng tốt nhất được tuyển chọn từ nội địa và khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, Bon Grocer còn mang đến một không gian thư giãn sang trọng nơi các quý ông có thể nhàn nhã thưởng thức rượu ngon tại Shop 1955 đến từ Singapore cùng Cigar cao cấp của Cuba và bên cạnh là quầy ẩm thực chế biến từ hàu tươi Black Pearl Oyster Bar…. trong khi chờ các quý bà vui vẻ mua sắm.

CT Land hoạt động trong lĩnh vực BĐS bán lẻ đã trở thành đơn vị dẫn đầu có quỹ đất đa dạng, phong phú. Công ty này đã cung cấp nhiều mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam như: phố mua sắm SS1; siêu thị Bon Grocer; chuỗi cửa hàng tiện lợi; nhà hàng; tâm food court;... Đi kèm với đó là hàng loạt các dịch vụ giải trí như: rạp chiếu phim; KTV.

XÂY DỰNG

Với chiến lược phát triển đi vào chiều sâu, CT Group tập trung phát triển, xây dựng các thành phố vệ tinh và thành phố giao thông. Sản phẩm của CT Group hiện diện đầy đủ ở các loại hình Bất động sản như: Bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản Văn phòng, Bất động sản hậu cần… mỗi loại hình đều có sản phẩm điển hình. CT Group đồng thời phát triển các sản phẩm bất động sản tại đầy đủ các phân khúc từ cao cấp, trung cấp đến giá rẻ.

Đặc biệt, CT Group đã và đang triển khai các siêu đô thị được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, cảnh quan, hạ tầng kỹ thuật,… trong đó, các yếu tố về quy hoạch, mật độ xây dựng, kết nối giao thông, tiện ích cảnh quan môi trường được chúng tôi tính toán rất kỹ càng.

DU LỊCH SINH THÁI

CT Group đã và đang phát triển các resort cao cấp với  thiết kế và mô hình kinh doanh gần gũi với thiên nhiên rất độc đáo. Resort hài hòa với thiên nhiên để đưa con người trở về với những cảm xúc rất ung dung tự tại. Resort Léman Cap tại 60 Hạ Long, Vũng Tàu -  được toạ lạc trên sườn Núi Nhỏ, một địa thế tuyệt đẹp tại bãi Dâu xanh mát, mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là giao thoa của hai nền văn hoá Việt - Pháp vào những thập niên 40-50, với những villa cổ kính có mái hiên rộng, ẩn mình dưới bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, phía sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng.

Resort Léman Tree tại Nha Trang lại là một ốc đảo xanh tươi, nằm riêng biệt trên dòng sông Cái trong xanh, hiền hoà, vượt qua cây cầu bằng gỗ sẽ vào một thế giới thiên nhiên tinh khiết, trong lành và yên bình. Nơi nghỉ ngơi đầy năng lượng cho những người đẳng cấp.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Đầu tư tài chính cũng là lĩnh vực nhiều tiềm năng của CT Group. Không chỉ hỗ trợ đắc lực trong công tác nguồn vốn cho Tập đoàn và đưa thương hiệu CT Group vươn xa hơn hơn mà còn mở cánh cửa mới cho Tập đoàn tham gia tích cực vào quá trình Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước, tham gia đầu tư vào ngành Tài chính Ngân hàng. 

CT Group chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tài chính, dịch vụ tư vấn quản trị, phân tích kinh tế - thị trường cho các đơn vị trong và ngoài Tập đoàn, trong nước và quốc tế.  Đúng như tên gọi, "kết nối" chính là phương châm hành động của CT Group, góp phần gia tăng hiệu quả tài chính - đầu tư nội tại của từng thực thể đối tác của CT Group. Sứ mạng của CT Group không gì khác hơn là giúp cho khách hàng của mình khơi dậy, khai thác và phát huy những thế mạnh tiềm tàng, kết nối cung và cầu, vốn và dự án, các khoản đầu tư và khả năng sinh lợi, công nghệ quản lý và nhu cầu thực tiễn, kinh nghiệm hỗ tương giữa các bên, vượt ra khỏi biên giới công ty, Tập đoàn hay lãnh thổ. Để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc, đội ngũ chuyên viên CT Group xác định cho đơn vị mình một khẩu hiệu hành động rõ ràng và ngắn gọn gồm 8 chữ: "Nhanh nhạy - Kiên trì - Xác tín - Khả thi".

CÔNG NGHỆ

CT Group mở tung cánh cửa bước vào kỷ nguyên mới của toàn Nhân loại bắt đầu từ cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ 4, đưa đội ngũ CBNV đi vào Quỹ đạo chính của thế giới cùng các công nghệ chính như FinTech, Blockchain, CellTech, FlyTech và PropTech… đem lại những sản phẩm hoàn toàn mới cho Việt nam và thế giới như DIYAS – Do it youself alliances – nhà ở 4.0 cho người trẻ, các Siêu đô thị thông minh với công nghệ cao về sức khỏe, thiết bị bay cá nhân, chứng chỉ đầu tư Bất động sản kỹ thuật số realcoin,...

3. BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở DO CHỦ ĐẦU TƯ CT GROUP PHÁT TRIỂN

LÉMAN - THƯƠNG HIỆU CĂN HỘ SANG TRỌNG

- Tên dự án: Léman Luxury Apartments

- Vị trí: số 117 Nguyễn Đình Chiểu - phường 6 - Quận 3 – TPHCM

- Chủ đầu tư: C.T Group

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp

- Diện tích: 4,275 m²

- Số block: 1

- Số tầng: 24

- Số căn hộ: 218

- Diện tích căn hộ: 75 - 113 m²Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp

- Giá bán: từ 16 tỷ đồng/căn

- Thời gian xây dựng: 01/2011

- Thời gian giao nhà: 07/2016

 

Léman Cap Resort & Spa

- Vị trí: số 60 Hạ Long - phường 2 – Tp Vũng Tàu

- Diện tích xây dựng: 18.000 m2

- Loại hình sản phẩm: Biệt thự; resort có 1 – 4 tầng

 

LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

- Tên thương mại: Léman Cap Residence

- Vị trí: Số 24 Hạ Long, Phường 2, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

- Chủ đầu tư: Tập đoàn C.T Group

- Quy mô: 2.322m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 19.396m2

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ Du lịch

- Mật độ xây dưng: 55%

- Số block căn hộ: 1 Block

- Số tầng cao: 14 tầng (1 tầng hầm & 13 tầng căn hộ)

- Tổng số lượng căn hộ: 234 căn

- Diện tích căn hộ: 35 – 98m2

- Số căn hộ/sàn: 18 căn hộ trên 1 sàn

- Thời gian khởi công: Quý 3/2020

- Thời gian bàn giao dự kiến: Sau 24 tháng

LÉMAN CAP RESIDENCE

LÉMAN CAP RESIDENCE

RESORT LÉMAN TREE – NHA TRANG

- Tên dự án: Resort Léman Tree – Nha Trang

- Vị trí: Tổ 8 - Thôn Phú Vinh - Xã Vĩnh Thạnh - TP. Nha Trang - Khánh Hòa.

- Tổng diện tích: 50,000 m2

- Quy mô xây dựng: 2 khu villa bao gồm Villa Nha Trang và Villa Thành

- Loại hình sản phẩm: Biệt thự; villa

- Khởi công: 2012

- Hoàn thành: Quý 3/2015

RESORT LÉMAN TREE – NHA TRANG

RESORT LÉMAN TREE – NHA TRANG

Dự án Bee Home

- Vị trí: Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa - phường 13 - quận Tân Bình

- Tổng diện tích: 4.941m2

- Loại hình sản phẩm: căn hộ

- Quy mô triển khai: 2 tòa tháp căn hộ cao 5 tầng

 

CĂN HỘ METRO STAR QUẬN 9

- Tên dự án: Metro Star

- Vị trí: 360 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty Liên doanh CTSB

- Đơn vị thiết kế:  AXIS Architects

- Tổng thầu xây dựng: Thuận Việt

- Diện tích đất: 18,337,5 m²

- Mật độ xây dựng: 55%

- Số tầng: 30 trong đó có 2 tầng hầm

- Số block:  2 tháp với 6 block

- Số lượng căn hộ: 1.600 căn

- Thời gian bàn giao: Tháng 5/2021

- Giá bán: 38 – 41 triệu đồng/m2

Metro Star

Metro Star Quận 9

I-HOME 1 GÒ VẤP

Thương hiệu I-Home cực kỳ mới lạ và đặc biệt yêu thích bởi giới trẻ với concept rất thú vị và giá rất nice. Là sự kết hợp giữa Home và Internet trong 1 thế giới phẳng. Khu I-Home tại 359 Phạm Văn Chiêu, Q.Gò Vấp với vị trí thuận lợi, tiện ích nội khu vượt trội, thiết kế thông minh, nội thất cao cấp nhưng giá chỉ bằng giá nhà ở xã hội, Khai trương và vận hành chính thức tòa nhà vào đầu tháng 04/2017. 

- Dự án: I Home Apartment

- Chủ đầu tư: C.T Group

- Vị trí: Phạm Văn Chiêu - Phường 14 - Quận Gò Vấp – TPHCM

- Diện tích: 5.807,2 m2

- Mật độ xây dựng: 62.3 %

- Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng

- Diện tích căn hộ:  45 - 75 m2 có 1-3 PN

- Số lượng căn hộ: 507 căn

- Giá bán: 30 triệu đồng/m2

- Bàn giao: tháng 4/2019  

I-HOME

DIYAS SKY 

- Tên dự án: DIYAS SKY

- Địa chỉ: số 16 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Nhà Cho Thuê Hiện Đại Con Ong – Thành viên C.T Group

- Tổng diện tích đất: 4.941,6 m²

- Quy mô: 02 Block – cao 5 tầng (Block I hiện hữu & Block II đang triển khai)

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ mini, Shophouse

- Mật độ xây dựng: 62%

- Diện tích căn hộ: 27m2 – 35 m2

- Nhà Thầu xây dựng: An Phong Construction

- Hình thức bàn giao: Bàn giao căn hộ hoàn tiện full nội thất cơ bản

- Thời gian bàn giao:

– Block 1: Quý 1/2021

– Block 2: Quý 4/2021

- Thời hạn sở hữu: 30 năm

- Giá bán dự kiến: 861 Triệu/CănStartup

can-ho-diyas-sky

CT PLAZA

CT Plaza là một thương hiệu nhà ở và thương mại văn phòng rất đặc biệt, là sự kết hợp hài hòa giữa 3 đỉnh cao: Nghệ thuật của Tạo hóa là Thiên nhiên tươi đẹp, Nghệ thuật của Nhân loại là Kiến trúc, Hội họa, Âm nhạc, Phim ảnh…và đẹp hơn hết là Con người với cái đẹp của thân thể và tâm hồn…nơi con người có thể nâng cuộc sống hằng ngày lên thành Nghệ thuật sống cuộc đời (Living Art) để mỗi người hạnh phúc tuyệt vời theo cách riêng trong ngôi nhà của mình (A Life Style Home Brand). 

CT PLAZA TRƯỜNG SƠN

Lấy gam màu xanh của kính làm gam chủ đạo kết hợp với gam màu xám trắng của đá ốp, tòa nhà CT tạo cảm giác thống thoáng và hiện đại. Kết cấu tòa nhà bao gồm:

 • 2 tầng hầm rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đổ xe của toàn khối văn phòng.
 • 1 phần tầng trệt được sử dụng như sảnh lễ tân
 • 10 tầng cao được sử dụng là văn phòng cho thuê
 • 3 thang máy tốc độ cao + 1 thang thoát hiểm
 • 2 WC nam nữ riêng biệt tại mỗi tầng

ct-plaza-truong-son-1

CT PLAZA 22 VÕ VĂN KIỆT

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê C.T Plaza 22 Võ Văn Kiệt được thiết kế theo phong các hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với kết cấu như sau:

 • 2 tầng hầm rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đỗ xe của toàn khối văn phòng
 • 1 tầng trệt được sử dụng như sảnh lễ tân
 • 1 tầng lửng
 • 15 tầng cao được sử dụng làm văn phòng cho thuê
 • 4 thang máy tốc độ cao + 2 thang bộ
 • 2 WC nam nữ riêng biệt tại mỗi tầng

CT PLAZA 22 VÕ VĂN KIỆT

CT PLAZA PHỐ WALL

- Tên tòa nhà: C.T Plaza Võ Văn Kiệt

- Tên khác: Building 22 Võ Văn Kiệt, CT Plaza 22 Võ Văn Kiệt

- Hạng: B

- Giờ làm việc: 8:00 – 18:00 (thứ 2 đến thứ 6) – 08:00 – 12:00 (thứ 7)

- Kết cấu: 2 Hầm – 1 Trệt – 1 Lửng – 15 Tầng

- Tổng diện tích cho thuê: hơn 4.300 m2

- Diện tích sàn tối đa: gần 287 m2

- Độ cao trần: 2.7m

- Thang máy: 4 thang máy + 2 thang bộ

- Diện tích cho thuê: 165 – 273 – 286 – 573 – 859 – 1.146 –> 5.000 m2

ct-plaza-pho-wall

CT PLAZA TRƯỜNG SƠN

- Tên tòa nhà: CT Plaza

- Hạng: B

- Giờ làm việc: 7:00 – 18:00 (thứ 2 đến thứ 6) – 07:00 – 13:00 (thứ 7)

- Kết cấu: 2 Hầm – 1 Trệt – 10 Tầng

- Thang máy: 3 Thang máy + 1 Thang bộ thoát hiểm

- Độ cao trần: 2.6 m

- Diện tích sàn văn phòng: gần 450 m2

- Tổng diện tích sử dụng khối văn phòng: gần 33.555 m2

- Diện tích cho thuê: 100 – 200 – 500 m2

ct-plaza-truong-son-1

TRUNG TÂM HẬU CẦN

Trung tâm phức hợp hậu cần CT Sóng Thần xây dựng trên diện tích 7,64 ha với vị trí chiến lược đặc biệt, nằm trên đại lộ chính của Khu công nghiệp Sóng Thần 1, đối diện Charm Plaza của Posco và khu công nghiệp Sóng Thần 2, tại tâm điểm của tam giác kinh tế chính của miền Nam: Sài Gòn – Bình Dương – Đồng Nai với khoảng cách đến các trung tâm thành phố khoảng 15 km, dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp lớn: Linh Xuân, Sóng Thần, VSIP và nhiều khu công nghệ cao, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, cảng IDC, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Khu làng đại học Thủ Đức…. qua hai hướng: xa lộ Đại Hàn (QL1) và Quốc lộ 13.

Trung tâm phức hợp hậu cần CT Sóng Thần chính thức đi vào hoạt động vào cuối quý I/2012, với chức năng chính là trung tâm hậu cần với mô hình kiểu mẫu mới, bao gồm khu vực kinh doanh thương mại - kho – bãi, kho ngoại quan, trung tâm đóng gói và lưu chuyển hàng hóa, kho chuyên dùng, kho thường, xưởng chế biến và phân phối, xưởng bảo trì, xưởng sản xuất đồ nội thất,...

CT Sóng Thần đã liên doanh với CJ Group – Tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc về hậu cần logistics với mạng lưới rộng khắp nhằm nâng cao hiệu quả và hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp hơn. CT Sóng Thần cũng đang mở tiếp các trung tâm logicstic Tân Sơn (cạnh sân bay Tân Sơn Nhất), sân bay Đà Nẵng, khu Đình Bảng (Bắc Ninh)… 

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ CT GROUP

- Các dự án của CT Group sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, gia tăng yếu tố kết nối vùng mạnh mẽ. Giúp cư dân di chuyển nhanh chóng tới trung tâm, khu vực lân cận bằng hàng loạt tuyến đường huyết mạch.

- Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại với các cư dân quốc tế tới từ khắp mọi nơi trên thế giới lựa chọn nơi đây để làm việc, sinh sống.

- Thiết kế các sản phẩm độc đáo, cho ra đời những sản phẩm hiện đại đã đáp ứng được mọi nhu cầu đặc biệt của các gia đình Việt Nam.

- Không gian sống xanh trong lành, mật độ xây dựng thấp đã đảm bảo không gian sinh hoạt cũng như tiết kiệm năng lượng.

- Tiện ích dịch vụ được bố trí hợp lý trong nội khu, cùng với đó là kỳ quan thiên nhiên tươi mát giúp đảm bảo không gian sống xanh; sự thoải mái cũng như hiện đại trong cuộc sống.

- Tình pháp lý hoàn thiện các dự án được chủ đầu tư hoàn thiện theo đúng pháp luật, khách hàng hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại các dự án này để an cư, đầu tư.

- Giá bán, giá cho thuê các sản phẩm đều hấp dẫn, chính sách bán hàng, hỗ trợ vay vốn nhanh chóng giúp mọi người được tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm sống trong hệ sinh thái cân bằng, nhân văn.

Chủ đầu tư Refico thành lập 2003, có trụ sở tại 111A Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Refico là doanh nghiệp lớn khá kín tiếng trên thị trường, là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với thế mạnh am hiểu thị trường địa phương và nền tảng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, kinh nghiệm vững chắc tạo cho Refico nhiều cơ hội đầu tư vào các dự án kinh doanh hang đầu an toàn và hiệu quả trong thị trường Bất động sản đang còn nhiều thách thức tại Việt Nam.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ REFICO TẠI ĐÂY.

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ CT GROUP

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Tập đoàn C.T Group và các dự án chủ đầu tư C.T Group. Mong rằng những thông tin trên mà chúng tôi mang đến sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin về công ty C.T Group. Từ đó, có thể cân nhắc và lựa chọn dự án mà công ty đã thực hiện làm nơi an cư lâu dài. Nếu các bạn còn có những thắc mắc gì liên quan đến công ty C.T Group cũng như những dự án mà Tập đoàn C.T Group đã triển khai thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline