Tập đoàn Creed Group

Mục lục nội dung

Creed Group là ai ? Creed Group là 1 trong tập đoàn đầu tư bất động sản nổi bật ở Nhật Bản. Creed Group hoạt động chính là tài chính và BĐS hiện tại đang quản lý khoảng 5 tỷ USD giá trị tài sản trên toàn thế giới. Tập đoàn Creed Group đã để lại nhiều dấu ấn lớn thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều dự án lớn. Vậy Chủ đầu tư Creed Group đã triển khai các dự án ra sao? Chất lượng dự án sau khi bàn giao có giống có đảm bảo không? Tham khảo thêm bài viết dưới đây do chudautu.com.vn để hiểu rõ hơn về Tập đoàn Creed Group tại Việt Nam

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN CREED GROUP

Creed Group là một tập đoàn đầu tư tài chính và phát triển bất động sản  đến từ Nhật Bản thành lập vào năm 1996. Creed Group trước đây có tên là Creed Corporation được thành lập bởi ông Toshihiko Muneyoshi và hiện nay cũng đang là chủ tịch tập đoàn của Creed Group, đây là tập đoàn đầu tư tài chính và phát triển các sản phẩm bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản.

Trước khi tạo nên Creed Group, ông Muneyyoshi đã có được bằng cử nhân về kỹ thuật kiến trúc trường đại học Waseda Nhật Bản và có 15 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản khi tham gia vào các tập đoàn nổi tiếng tại đây như Itochu Corporation, phát triển trở thành tập đoàn đầu tư danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với đa dạng lĩnh vực hoạt động.

Logo Chủ đầu tư Creed Group

Logo Chủ đầu tư Creed Group

Vào năm 1996, ông Toshihiko Muneyoshi đã cùng với một số nhà đầu tư tách ra để thành lập Creed Corporation cho tới nay là Creed Group. Đồng sáng lập tập đoàn này đều là những người dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, hoạt động trong lĩnh vực tài chính; đầu tư bất động sản. Nhờ thế mạnh đó mà ông Toshihiko Muneyoshi đã đưa ra kế hoạch, chiến lược phát triển Creed Group bao gồm với hai lĩnh vực chủ chốt bao gồm:

+ Dịch vụ kiểm toán: hình thành với mục tiêu đánh giá, kiểm toán các công ty và doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Nhật Bản và cho các ngân hàng cũng như các quỹ đầu tư với quy mô đa dạng trên toàn cầu với các tổ chức tài chính có mong muốn đầu tư vào Nhật Bản.

+ Đầu tư phát triển các dự án bất động sản: Trong khoảng thời gian những năm đầu tập đoàn Creed Group chỉ đầu tư vào các dự án BĐS tại Nhật Bản. Cho tới năm 2006, Creed Group đã bắt đầu bước chân ra khỏi biên giới; nhanh chóng đầu tư tại các khu vực vùng Đông Nam Á; Bangladedh; Sri Lanka.

Tính tới thời điểm hiện nay thì tổng giá trị các dự án mà Creed triển khai đã đạt khoảng 5 tỷ USD và có mặt tại 8 quốc gia như: Nhật Bản; Singapore; Campuchia; Malaysia; Myanmar; Bangladesh; Indonesia; Việt Nam với tổng cộng có trên 10.000 nhân viên trên toàn hệ thống.

ng Yamaguchi Masakazu, người đại diện phần vốn của Creed Group

ong Yamaguchi Masakazu, người đại diện phần vốn của Creed Group

Tại thị trường BĐS, các dự án mà Creed Group đầu tư phát triển đều có một đặc điểm chung, được khách hàng và thị trường đánh giá cao với chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Creed Group với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực BĐS Nhật Bản đã kết hợp cùng với công nghệ xây dựng hiện đại của ngành xây dựng, ứng dụng vào các dự án tại các quốc gia mà tập đoàn này đầu tư vốn. Sự thành công của CĐT Creed Group tại nước ngoài phần lớn nhờ sự định hướng tập trung tìm kiếm các đối tác chiến lược có tiềm lực mạnh mẽ, kinh nghiệm phát triển BĐS tại các địa phương và thành phố lớn để từ đó có những kế hoạch, quá trình phát triển thị phần, quy mô doanh số nhanh chóng, ổn định.

Gần 25 năm hoạt động, Creed Group đã khẳng định được tên tuổi của mình, hiện nay đang có được hơn 10.000 nhân viên, 150 nhà lãnh đạo toàn hệ thống cùng với hơn 30 dự án lớn nhỏ với số vốn đầu tư khoảng 3 tỷ USD. Hiện nay đang sở hữu các công ty thành viên trên 10 quốc gia khác nhau và có cả Việt Nam.

info-creed-group-va-an-gia-scaled

 

Creed Group tại Việt Nam

Cuối năm 2014, Tập đoàn Creed Group đánh đấu mình trong thị trường bất động sản Việt Nam, với tư cách cũng như tầm quan trọng là quỹ đầu tư Creed Group. Tập đoàn Creed Group đầu tư vào dự án City Gate Towers hơn 1000 căn hộ tại Quận 8 của Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy thông qua việc mua trái phiếu của công ty này với giá trị 600 tỷ đồng.

Năm tiếp theo, tập đoàn Creed Group thực hiện đầu tư với hợp đồng đầu tư toàn diện, vào tập đoàn An Gia Investment, cam đoan thực hiện hỗ trợ số vốn lên đến 200 triệu $ cho công ty, ký kết hợp tác với đơn vị tiềm năng, tạo nên những dự án có giá trị nổi trội, một lần nữa khẳng định sức mạnh và tiềm lực lớn lao của tập đoàn, để lại dấu ấn khó phai.

Tới tháng 7 năm 2015, Creed Group đã hợp tác đầu tư, ký kết hợp đồng toàn diện với Công ty CP đầu tư BĐS An Gia. Như trong hợp đồng thì Creed Group đã cam kết đầu tư 200 triệu USD vào công ty An Gia để mua lại cổ phần, đầu tư vào dự án cũng như chuyển giao công nghệ.

Đến năm 2020, Creed Group Việt Nam đồng hành và bắt tay với An Gia Investment đầu tư vào 6 dự án căn hộ chung cư với số lượng sản phẩm bất động sản khủng, hội tụ đa số ở khu Nam Sài Gòn, cung cấp một nguồn cung chất lượng cho thị trường Việt Nam, ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng quý khách chú ý và dự định đầu tư vào các dự án bất động sản có sự góp mặt của tập đoàn, để lại ấn tượng ưu tú và tiềm năng vượt trội.

Tại Việt Nam, tập đoàn Creed Group đã dành thời gian hơn một năm để tìm hiểu; đánh giá An Gia Investment. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, đánh giá doanh nghiệp nên Creed đã đưa ra quyết định lựa chọn An Gia làm đối tác chiến lược tại khu vực TPHCM.

creed-group-va-an-gia

Lễ ký kết hợp tác creed group va an gia

Ông Toshihiko Muneyoshi đã cho hay rằng: An Gia chính là công ty có tầm nhìn chiến lược; triển khai dự án luôn nhanh chóng với thời gian bàn giao đúng như dư kiến; đội ngũ bán hàng nhanh và năng động theo đúng những tiêu chí của Creed Group đề ra.

An Gia được biết tới là một tên tuổi nổi tiếng trên thị trường BĐS với đội ngũ ban lãnh đạo, tổ chức đều trong độ tuổi trẻ đã đưa ra những chiến lược phát triển đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Chính những ưu thế này cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh của quỹ đầu tư Creed Group thì trong khoảng thời gian tới An Gia sẽ phát triển thành một doanh nghiệp có quy mô tầm cỡ trên thị trường BĐS Việt Nam, vươn tầm quốc tế trong thời gian tới. Sự hợp tác của An Gia Group và Creed Group với sự đầu tư lớn về tài chính đã thành công trong hàng loạt dự án. Từ đó giúp khẳng định vị thế của các doanh nghiệp trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

2. DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHỦ ĐẦU TƯ CREED GROUP ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

KHU BIỆT LẬP THE STANDARD CENTRAL PARK BÌNH DƯƠNG

Thương hiệu The Standard đã được An Gia công bố phát triển – chuỗi dự án khu biệt lập tại nhằm tái định nghĩa tiêu chuẩn sống tại các khu biệt lập nằm trong các vùng dân cư hiện hữu thuộc các khu vực lân cận TP HCM. Creed Group vẫn là cái tên đồng hành cùng An Gia ở vai trò đơn vị phát triển dự án trong chiến lược dài hơn này. Bên cạnh Creed Group, đồng hành cùng An Gia trong chuỗi dự án này còn có các đối tác chiến lược hàng đầu như Ricons (thi công xây dựng), VPBank (ngân hàng) và Hoosiers (đối tác quản lý)…

- Tên dự án: The Standard Central Park

- Vị trí: Thủ Khoa Huân & Tân Phước Khánh 10, Phường Tân Phước Khánh, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

- Chủ đầu tư: An Gia Group

- Tổng vốn đầu tư:  Khoảng 600 tỷ

- Tổng thầu Xây dựng: Ricons

- Đơn vị quản lý vận hành: Hoosiers

- Nội thất bếp: Casta 

- Ngân hàng hỗ trợ: VPBank

- Quy mô dự án: 6,9 Ha

- Loại hình sản phẩm: Nhà ở liên kế khép kín

- Số lượng Sản phẩm: 375 sản phẩm nhà thấp tầng (nhà liên kế, shophouse)

- Diện tích trung bình từng lô: 80 – 120 m2

- Thời gian bàn giao dự kiến: Quí IV/2021

- Pháp lý:  Sổ hồng sở hữu lâu dài

- Giá bán nhà phố: 3 Tỷ/Căn

Khu biệt lập The Standard Central Park (Bình Dương)

Khu biệt lập The Standard Bình Dương

CĂN HỘ WESTGATE BÌNH CHÁNH

- Tên dự án: West Gate Park

- Loại hình bất động sản: Căn hộ Bình Chánh.

- Đơn vị thiết kế kiến trúc: Architecture & Design.

- Tổng thầu xây dựng: Coteccons.

- Đơn vị quản lý vận hành: CBRE.

- Diện tích: 31.005m2.

- Mật độ xây dựng: Chiếm 36%.

- Quy mô dự án: Bao gồm 4 block căn hộ cao 20 tầng.

- Số lượng sản phẩm: 2000 căn hộ.

- Diện tích căn hộ: Từ 59m2 – 113m2 (bố trí từ loại hình 2PN – 3PN).

- Thời gian khởi công: Quỹ I/2020.

- Thời gian hoàn thành: Dự kiến Quỹ I/2023.

Phối cảnh Tổng thể Dự án Căn hộ West Gate Bình Chánh

Tổng thể Dự án West Gate Bình Chánh

CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7

Khu căn hộ River Panorama thuộc khu phức hợp Lacasa là sự hợp tác giữa An Gia cùng các đối tác lâu năm như Creed Group, Ricons,… nhằm kiến tạo nên phong cách sống mới cho cư dân. Tọa lạc trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, River Panorama được giới đầu tư đánh giá là sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm khu Nam TP.HCM. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu ba mặt tiếp giáp sông xanh mát, đắc địa trong phong thủy. Từ River Panorama, cư dân chỉ mất ít phút để kết nối đến Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đặc biệt, River Panorama là căn hộ đầu tiên tại TP.HCM ứng dụng công nghệ lọc nước tự động UF (UltraFiltration) theo tiêu chuẩn Singapore. Điều này cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong việc chú trọng nâng cao, chăm sóc sức khỏe cho cư dân thông qua môi trường sống xanh sạch, trong lành và gần gũi thiên nhiên.

- Tên dự án: River Panorama

- Vị trí: Số 89 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.

- Tổng diện tích dự án: 89.660 m2.

- Quy mô dự án: 1 tòa tháp cao 35 tầng.

- Tổng sản phẩm: 1.006 sản phẩm căn hộ.

- Quy mô: 5 tòa tháp căn hộ cao 35 tầng

- Giá bán: từ 31 - 34 triệu đồng/m²

- Thời gian hoàn thành: 2020.

Khu căn hộ River Panorama Quận 7

Khu căn hộ River Panorama Quận 7

 

CĂN HỘ AN GIA SKYLINE QUẬN 7

Dự án An Gia Skyline Quận 7 chinh phục và làm khách hàng hoàn toàn hài lòng luôn là thử thách không giới hạn. Lần này An Gia Investment muốn mang đến quý khách những căn hộ An Gia Skyline quận 7 tác tuyệt trong khu biệt lập ven sông được thiết kế thoát khỏi tiêu chuẩn thông thường. Tại đây, mọi góc nhìn đều hướng ra mặt nước xanh ngắt của hồ cảnh quan, của sông Sài Gòn – dù đó là từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ.

- Tên dự án: An Gia Skyline

- Vị trí: Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TpHCM

- Loại hình đầu tư: Căn hộ – Office-tel – Thương mại

- Diện tích khu đất: 63.000m2

- Tổng số căn: 480 căn hộ

- Loại hình sản phẩm: Căn Hộ

- Quy mô: 1 tòa tháp cao 35 tầng

- Số lượng sản phẩm: 480

- Giá bán: từ 2.25 tỷ đồng/căn

- Thời gian giao nhà: 12/2017

An Gia Skyline

Phối cảnh căn hô An Gia Skyline

CĂN HỘ AN GIA RIVERSIDE QUẬN 7

An Gia Riverside được An Gia Investment đầu tư và phát triển, dự án có thiết kế theo phong cách Singapore, thi công bởi tổng thầu Coteccons Group cùng đơn vị tư vấn Apave (Pháp). Dự án hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại cùng những thảm xanh từ khu vực công viên dọc bờ sông hay các hồ sinh thái.

- Tên dự án: An Gia Riverside 

- Vị trí: góc giao lộ Hoàng Quốc Việt – Đào Trí, ngay cạnh khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng

- Tổng thầu xây dựng: Coteccons

- Đơn vị giám sát: Apave

- Đơn vị quản lý: Savills

- Tổng diện tích: 61,280m2

- Mật độ xây dựng: 24%

- Diện tích khuôn viên:2,658m2

- Diện tích sàn xây dựng:26,019m2

- Tổng số căn hộ: 246 căn hộ

- Tổng số tầng: 25 (bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 1 tầng dịch vụ, 23 tầng căn hộ)

- Bàn giao: 2017

An Gia Riverside Quận 7

Tổng thể căn hộ An Gia Riverside Quận 7

 

CĂN HỘ CITY GATE TOWER QUẬN 8

- Tên dự án: City Gate Towers

- Vị trí: đường Võ Văn Kiệt - Phường 16 - Quận 8 – TPHCM

- Diện tích: 19.270 m2

- Mật độ xây dựng: 37.98%

- Diện tích sàn xây dựng: 156.043 m2

- Diện tích sàn thương mại: 28.905 m2

- Diện tịch hầm để xe: 24.870 m2

- Quy mô: cao 28 tầng trong đó có 3 tầng thương mại + 2 tầng hầm.

- Số lượng căn hộ: 1092 căn

- Giá bán: từ 1,2 tỷ đồng/căn

CITY GATE TOWER QUẬN 8

Căn hộ City Gate Tower Quận 8

 

CĂN HỘ SKY 89 QUẬN 7

Sky 89 do An Gia và quỹ đầu tư Creed Group thực hiện. Kết thừa và phát huy những tinh hoa của những người anh trước đó, Sky 89 sẽ xuất hiện với diện mạo nổi bật và đẳng cấp với hàng loạt tiện ích dịch vụ siêu sang, tạo dựng trải nghiệm sống thượng lưu đáng tự hào. Với địa thế đắt giá, không gian sống thuận phong thủy và sự kết nối linh hoạt đến những khu vực trọng điểm của thành phố, Sky 89 trở thành sự lựa chọn không thể bỏ lỡ của giới tinh hoa.

- Tên dự án: Sky 89

- Vị trí: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TPHCM

- Loại hình: Căn hộ chung cư.

- Tổng diện tích: 43.823m2.

- Quy mô: 1 block cao 35 tầng.

- Tổng số căn hộ: 430 căn hộ.

- Thời gian hoàn thành: 2021.

- Giá bán: từ 3.1 tỷ đồng/căn

Sky 89

Phối cảnh căn hộ Sky 89

 

CĂN HỘ SMARTEL SIGNIAL QUẬN 7

Smartel Signial được xây dựng và thiết kế mang dáng vóc đẳng cấp tiêu chuẩn 5* với mong muốn đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống đúng cả về “chất” về “lượng”.  Mục tiêu đưa thiên nhiên vào không gian sống, dự án Smartel Signial được bao phủ bởi không gian xanh với công viên 10.000 m2, bên cạnh đó là các vườn hoa, tiểu cảnh, đường dạo bộ nằm xen kẽ…

- Tên dự án: Smartel Signial

- Chủ đầu tư: An Gia Investment & Quỹ đầu tư Creed Group

- Vị trí: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

- Tổng thầu xây dựng: Ricons – Coteccons Group

- Thi công móng cọc: Bình Định

- Nhà thầu tư vấn giám sát: Core

- Loại hình đầu tư: Căn hộ, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Smartel

- Tổng diện tích: 66.000m2.

- Quy mô: 2 block cao 33 tầng.

- Tổng số căn hộ: 1.150 căn hộ.

- Thời gian hoàn thành: 2021

- Số lượng: 1.150 căn hộ

- Khởi công xây dựng: Quý II/2019

- Dự kiến bàn giao: Năm 2021

- Giá bán: từ 39 - 40 triệu đồng/m²

Dự án căn hộ Smartel Signial

Dự án căn hộ Smartel Signial

 

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ CREED GROUP

- Sản phẩm được thiết kế với diện tích đa dạng giúp cho khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ để đầu an cư, đầu tư sinh lời.

-Giá bán được đưa ra đa dạng theo từng loại hình, phù hợp với nhu cầu, tầm tài chính của khách hàng mua để ở, đầu tư sinh lời nhanh chóng với những căn hộ tốt nhất.

- Vị trí tọa lạc của các dự án thuận tiện cho kết nối giao thông liên kết vùng với hệ thống tiện ích dịch vụ vượt trội với hàng loạt tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dự án.

- Pháp lý được chủ đầu tư hoàn thiện mọi thủ tục để khách hàng hoàn toàn an tâm trong đầu tư sinh lời, mua để ở trong tương lai.

- Chất lượng triển khai xây dựng dự án đảm bảo, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, đồng thời được kết hợp với công nghệ xây dựng hiện đại của ngành xây dựng, được ứng dụng tại thị trường Việt Nam.

LDG Group được biết đến là một trong số ít các tập đoàn đầu tư bất động sản nghìn tỷ tại Việt Nam. Hiện nay LDG Group sở hữu nhiều dự án đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành như phú Quốc, Phan Thiết, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai,… Với mục tiêu hướng đến phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh. Chủ đầu tư LDG Group Trước khi hoạt động dưới cái tên LDG, công ty đã có tên là Công ty cổ phần địa ốc Long Điền. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt , nâng cao giá trị cuộc sống công ty đang cố gắng vươn tới trở thành 1 trong 5 công ty phát triển bất động sản và dịch vụ du lịch tốt nhất ở Việt Nam mang đến giá trị cốt lõi khát vọng – chuyên nghiệp – chính trực – nhân văn.

XEM THÊM THÔNG TIN CĐT LDG GROUP TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ CREED GROUP

Bài viết cập nhật thông tin về Tập đoàn Creed Group và các dự án chủ đầu tư Creed Group đã và đang làm. Mong rằng những thông tin trên mang đến sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin về Chủ đầu tư Creed Group. Nếu các bạn còn có những thắc mắc gì liên quan đến Creed Group cũng như những dự án mà Tập đoàn Creed Group đã triển khai thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline