Tập Đoàn Bitexco

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Tập Đoàn Bitexco là ai? Bitexco nổi tiếng với những dự án tòa cao ốc giá trị hàng nghìn tỷ đồng cùng với việc giữ vị trí tiên phong, Bitexco xác lập và duy trì các tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng đi đầu trong công cuộc đổi mới của nền kinh tế Việt Nam. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin về Tập đoàn Bitexco và các dự án Bitexco Group đã triển khai.

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN BITEXCO

Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco (Bitexco Group) được thành lập vào năm 1985 với trụ sở chính tại Tầng 2 - Tháp The Manor,  đường Mễ Trì  Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và số 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận, TPHCM. Khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985. Chỉ trong 30 năm hoạt động, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí. Hiện Tập đoàn có hơn 3,000 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình.

Logo Tập đoàn Bitexco

Logo Tập đoàn Bitexco

Bitexco với quá trình hình thành và phát triển của mình đã, đang ghi nhận được nhiều sự thành công trong mọi lĩnh vực. Mục tiêu của ông lớn này đó chính là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ thiết kế với tính nghệ thuật và chất lượng cao.

Ông Vũ Quang Hội hiện giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bitexco sinh năm 1963 tại làng Phương La - huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình. Ông đã nối nghiệp truyền thống kinh doanh của gia đình ông Vũ Quang Huy là người khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu nước khoáng Vital nổi tiếng tại Thái Bình. Ông đã thành lập Công ty TNHH Kinh doanh XNK Bình Minh – tiền thân Tập đoàn Bitexco.

THÔNG TIN BITEXCO

- CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN BITEXCO

- Tên quốc tế: BITEXCO GROUP OF COMPANIES

- Tên viết tắt: BITEXCO GROUP

- Mã số thuế: 1000214123

- Địa chỉ: Tầng 2, Tháp The Manor, đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

- Đại diện pháp luật: VŨ QUANG BẢO, Ngoài ra VŨ QUANG BẢO còn đại diện các doanh nghiệp khác

- Ngày hoạt động: 1993-01-12

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hà Nội

- Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

+ Năm 1985: Khởi nghiệp từ Cty Dệt Rạng Đông, một thời gian sau đã đổi tên thành Công ty Dệt Bình Minh

+ Năm 1993: Công ty Dệt Bình Minh đổi tên thành Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu Bình Minh (Bitexco)

+ Năm 1996: Bitexco đa dạng hóa ngành nghề, đầu tư sản xuất nước khoáng Vital và thành lập nhà máy nước khoáng Vital

+ Năm 2000: Bitexco mở rộng hoạt động kinh donah, thành công với hàng loạt lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế như: nhà đất; thủy điện; hạ tầng giao thông; khai thác khoáng sản;...

+ Năm 2011: Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu Bình Minh được đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco

+ Năm 2019: 34 năm vững bước tiên phong trên thị trường, tập đoàn Bitexco đã tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét với nhiều dự án đa dạng ngành nghề và lĩnh vực, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của kinh tế - xã hội - văn hóa Việt Nam

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tập đoàn Bitexco trong tương lai sẽ sẽ là một doanh nghiệp tiên phong trong quá trình đổi mới của nền kinh tế Việt Nam. Đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người. Đây chính là trung tâm triết lý của tập đoàn với hi vọng về một tương lai thịnh vượng, phát triển bền vững.

Theo đuổi sự hoàn hảo: Bitexco luôn theo đuổi sự hoàn hảo từ năng lực chuyên môn, tư cách đạo đức từ nhân viên tới các cấp lãnh đạo cao cấp. Sự hoàn hảo này là điều kiện tất yếu khẳng định vị trí tiên phong trong nền kinh tế cạnh tranh; hội nhập mỗi ngày. Cẩn trọng lựa chọn đối tác: Bitexco đã luôn cẩn thận trong việc đánh giá các đối tác hợp tác bằng chất lượng của sản phẩm; sự uy tín; chuẩn mực trong từng sản phẩm cũng như công việc của các doanh nghiệp đó.

Trách nhiệm cao với xã hội: Yếu tố then chốt của Bitexco đó chính là quan hệ cộng đồng với các đối tác, góp phần vào sự thành công của tập đoàn. Từ đó hình thành nên một xã hội thịnh vượng đã định hướng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tập đoàn Bitexco đề cao sự tôn trọng – trung thành – tin tưởng là nguyên tắc trọng tâm hàng đầu. Mọi thành viên luôn giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau học hỏi giúp hình thành sức mạnh cho tập thể vững bền, lớn mạnh mỗi ngày.

Tầm nhìn

Tập đoàn với mục tiêu trở thành một trong các doanh nghiệp hoạt động kinh tế đa dạng, đa ngành nghề hàng đầu trên đấu trường quốc tế. Bitexco đã xác lập năng lực canh tranh trên toàn cầu bằng việc thực hiện các dự án có quy mô mang tầm cỡ quốc tế. Và từ đó đã tạo ra sự đóng góp trong sự hình thành, phát triển của nền kinh tế cũng nhưu tương lai của Việt Nam.

Sứ Mệnh

Đối với phát triển kinh tế: Bitexco luôn giữ vững vị thế tiên phong, xác lập cũng như duy trì các tiêu chuẩn quốc tế với giá trị bền vững trong mọi hoạt động kinh doanh.

Bitexco đã luôn chú trọng trong chiến lược, tầm nhĩn vĩ mô đã góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế của khu vực, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng huyết mạch; hình thành nên các đô thị văn minh với việc đầu tư cho các lĩnh vực năng lượng sống xanh.

Đối với xã hội:

Bitexco góp phần phát triển kinh tế - xã hội và từ đó duy trì trong tầm nhìn về lâu dài. Đảm bảo các giá trị một cách bền vững, nhân văn, bảo tồn thiên nhiên cũng như giá trị văn hóa tinh hoa.

Đối với người lao động và cộng đồng

Công ty coi con người là trung tâm với mọi hoạt động phát triển kinh tế - xã hội đã luôn duy trì, phát triển một tập thể lao động với ý chí cao; đoàn kết và cùng nhau thấu hiểu với các hoạt động cộng đồng nhân văn có trách nhiệm cao.

Giá trị cốt lõi

  • Dẫn dắt, tiên phong trong mọi lĩnh vực hoạt độn
  • Luôn sáng tạo và hiệu quả với sự hỗ trợ sự quyết đoán trong từng hành động.
  • Hoàn thiện, đáp ứng các hệ thống tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh, tôn trọng các giá trị truyền thống.
  • Một doanh nghiệp luôn trách nhiệm trong mọi tình huống
  • Đề cao tinh thần đồng đội, tôn trọng sự khác biệt của đối tác
  • Tập đoàn luôn tự tin với những kết quả đạt được, quyết tâm phấn đấu xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho đất nước Việt Nam.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BẤT ĐỘNG SẢN

Bitexco đặt nền móng trong lĩnh vực bất động sản kể từ năm 2003 bởi dự án tòa nhà văn phòng Bitexco tọa lạc tại trung tâm quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Tòa nhà đã trở thành một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực BĐS của Việt Nam Kể từ thời điểm đó tới nay thì người dân đã biết tới Bitexco trong vai trò của một nhà đầu tư đã không ngừng vận động, lớn mạnh, hoàn thiện từng ngày.

- Tầm Nhìn: Ngoài các công trình gây tiếng vang thì Bitexco hiện đang triển khai xây dựng các dự án có quy mô tầm cỡ, khi hoàn thiện đã góp phần thay đổi diện mạo của đô thị Việt Nam, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho mọi người dân.

- Loại Hình Đầu Tư: Bitexco đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp cho khách hàng bao gồm: văn phòng cho thuê; tổ hợp đa chức năng; khu dân cư; KĐT mới; TTTM; căn hộ Officetel; Khách sạn; Bệnh viện.

cac-du-an-bitexco-group-da-trien-khai

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Tập đoàn Bitexco chiến lược đa dạng hóa nghành nghề với mục đích phục vụ cho nhu cầu phong phú của mọi khách hàng, cùng với đó là các TTTM mua sắm; bán lẻ; dịch vụ nhà hàng và khách sạn thì CĐT này đã mở rộng đầu tư, phát triển lĩnh vực dịch vụ - thương mại với chất lượng tốt nhất như: quản lý vận hành BĐS; quản lý KĐT; xây dựng chung cư; cho thuê văn phòng; căn hộ;…

NĂNG LƯỢNG

Năm 2002, tập đoàn khởi động dự án đầu tiên trong lĩnh vực năng lượng. Và tới nay thì Tập đoàn Bitexco đã sở hữu 21 dự án năng lượng điện; hai mỏ dầu khí. Đây là một con số ấn tượng cho một tập đoàn kinh tế tư nhân.

Tầm Nhìn, Định Hướng: Bitexco xác định năng lượng là một ngành thiết yếu của nền kinh tế nên đã dàng nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, sâu rộng cho lĩnh vực này. Mục tiêu lâu dài của tập đoàn đó chính là hướng tới phát triển ngành năng lượng với cơ sở khai thác các nguồn tài nguyên sạch bao gồm: năng lượng gió; năng lượng mặt trời với quá trình phát triển công nghiệp xanh một cách bền vững.

Sứ Mệnh: Đóng góp vào sự phát triển của ngành năng lượng sạch, tái tạo năng lượng với trách nhiệm cao trong sự nghiệp bảo vệ môi trường.

công nghệ viễn thông

công nghệ viễn thông

dầu khí

Dầu khí

THỦY ĐIỆN

Bitexco đã tiên phong trong việc tham gia lĩnh vực xây dựng thủy điện từ năm 2001. Sau 19 năm hoạt động trong lĩnh vực này thì hiện nay Bitexco đã trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất đầu tư vào lĩnh vực này khi có tới 21 nhà máy thủy điện với tổng kinh phí đầu tư tương đương lên tới 1 tỷ USD. Có 18 nhà máy hoàn thiện đã được đưa vào hoạt động và vận hành phát triển có tổng công suất vào khoảng 1000MW/năm. Vị trí tọa lạc của các thủy điện đều tại các khu vực đặc biệt khó khăn, góp phần mạnh mẽ vào phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội cho khu vực, địa phương đó.

DẦU KHÍ

Bitexco chính là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam cùng với PetroVietnam tham gia vào lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò dầu khí. Bên cạnh đó là tập đoàn này còn hợp tác với một số các đối tác trong việc nghiên cứu cơ hội đầu tư vào công nghiệp đầu khí của Việt Nam cũng như các nước khác như: Indonesia; Myanmar; Peru; Nga;…

Tầm nhìn dài hạn: Trong tương lai, Bitexco sẽ hợp tác tiếp tục với các đối tác có năng lực, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực này để mở rộng đầu tư cùng mục tiêu phát triển; khai thác dầu khí để trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh bền vững, lâu dài của Tập đoàn.

Các dự án: Bitexco hiện đang chiếm tới 15% cổ phần của liên doanh khai thác giàn khoan CTC1 tại mỏ Cá Tầm, tại lô 09/3-12 cùng với Việt – Nga Vietsovpetro (VSP) và Tổng Công ty Thăm dò - Khai thác Dầu khí (PVEP) đã thành công kể từ thời điểm ngày 25/1/2019. Đồng thời đang triển khai việc nghiên cứu và thăm dò tại lô 16-1/15.

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Tập đoàn đã xác định rằng năng lượng chính là một lĩnh vực thiết yếu quan trọng của nền kinh tế nên đã dành một phần nguồn lực để đầu tư sâu rộng cho ngành này. Trong lâu dài, mục tiêu của tập đoàn đó chính là hướng tới phát triển ngành năng lượng với cơ sở khai thác nguồn tài nguyên sạch bao gồm gió; mặt trời với chiến lược phát triển xanh; bền vững.

Năng lượng mặt trời: hiện nay tập đoàn này đang đầu tư xây dựng nhà máy điện mặt trời Nhị Hà - huyện Thuận Nam – tỉnh Ninh Thuận có công suất 50MWp cùng tổng diện tích đất rộng 60 ha, có tổng số vốn đầu tư là 1.296 tỷ đồng. Dự án này được khởi công vào năm 2018, hoàn thiện và vận hành trong tháng 6/2019.

dự án hạ tầng

dự án hạ tầng

Năng lương tái tạo

Năng lương tái tạo

HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Cơ Sở Hạ Tầng: Tập đoàn đã thực hiện đầu tư; xây dựng các dự án đường giao thông cao tốc theo hình thức hợp tác công tư khi hợp tác cùng với ngân hàng Thế Giới – World Bank đã góp phần phát triển đầu tư cho hệ thống hạ tầng giao thông đất nước.

Các dự án hạ tầng hoàn thiện bao gồm: Tuyến QL1A tại đoạn tránh TP Thanh Hoá; đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; đường giao thông nằm bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An; đường BT nối quốc lộ 1A – 1B; cầu Bình Quới – Rạch Chiếc; cầu Bình Quới – Thủ Đức 2.

SẢN XUẤT

Tập đoàn Bitexco trong lĩnh vực khai thác nước khoáng – là mảng kinh doanh truyền thống đã được phát triển kể từ thời điểm năm 1996. Nước khoáng Vital là thương hiệu của CĐT đã được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hàng đầu, tiêu chuẩn Italia. Nước khoáng tại địa phương đã góp phần kiến tạo diện mạo mới, thay đổi bộ mặt kinh tế tỉnh Thái Bình. Cùng với đó đã nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước với các tên tuổi thương hiệu khác như Lavie. Tập đoàn ngoài việc khai thác mỏ khoáng tại Tiền Hải – Thái Bình thì đã mở rộng bổ sung thêm nguồn nước tại tỉnh Đồng Nai vào năm 2010.

CÔNG NGHỆ – VIỄN THÔNG

Bitexco đã đẩy mạnh vào đầu tư trong lĩnh vực viễn thông với việc góp vốn đầu tư vào các Công ty CP Viễn thông Đông Dương Telecom (I-Telecom). Hiện nay công ty đang nỗ lực phát triển và trở thành một trong các nhà cung cấp đa dạng hình thức dịch vụ viễn thông đầy đủ cho thị trường công cộng trong đó bao gồm: khách hàng là cá nhân; doanh nghiệp; cơ quan chính phủ; dịch vụ viễn thông công ích.

Công ty Viễn thông Đông Dương đã cho ra mắt nhà mạng di động ảo có mặt đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 25/4/2019 và đã trở thành nhà mạng viễn thông di động thứ 6 đã chính thức đưa vào hoạt động với đầu số 087.

sản xuất

sản xuất

thuỷ điện

thuỷ điện

2. DỰ ÁN TẬP ĐOÀN BITEXCO ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ THE MANOR QUẬN BÌNH THẠNH

The Manor là một dự án bất động sản độc đáo mang đậm kiến trúc cổ điển của Pháp tại TPHCM, không chỉ là khu chung cư sang trọng, mà còn là một cộng đồng hoàn chỉnh, văn minh, mang đến phong cách sống chuẩn mực với những sự tiện nghi hoàn hảo như: khu mua sắm, nhà hàng, spa, phòng tập thể hình, ngân hàng, trung tâm y tế, siêu thị và nhà trẻ.

- Tên dự án: The Manor

- Vị trí: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

- Loại hình: Căn hộ

- Chủ đầu tư: Bitexco

- Vốn đầu tư: 4,400 tỷ

- Diện tích: 144,462 m²

- Diện tích xây dựng: 67,895 m²

- Số block: 7

- Số tầng: 29

- Số căn hộ: 1,049

- Diện tích căn hộ: 60 - 174 m²

- Quy mô: 67,895m2.

- Số lượng: 1.049 căn hộ.

- Diện tích: 60 – 174m2.

- Thời gian xây dựng: 01/2004

- Thời gian giao nhà: 09/2010

Dự án Căn hộ The Manor Bình Thạnh

Dự án Căn hộ The Manor Bình Thạnh

 

THE SPIRIT OF SAIGON QUẬN 1

Hai tòa tháp của dự án Spirit of Saigon có hình khối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn ẩn chứa vẻ đẹp truyền thống dân tộc. Mang dáng dấp hai con rồng - biểu tượng của dân tộc Việt Nam, mỗi tòa tháp là mỗi "con rồng" với tầm nhìn thoáng rộng ra khắp thành phố. Hình ảnh hai con rồng bay lượn vươn cao trong bầu trời, miệng ngậm hai viên ngọc thể hiện sự hùng hồn của sức sống mới, sự phát triển mới, vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam. Hai tòa tháp được bố trí đối diện nhau nhằm tạo ra sự vận động uyển chuyển trong khu đất dự án, trở thành điểm nhấn độc đáo trên bầu trời thành phố và sẽ được nhận diện từ tất cả khu vực lân cận.

Khi hoàn thiện, dự án Spirit of Saigon với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc của thành phố cũng như thể hiện bộ mặt mới, năng động của nền kinh tế Việt Nam. Dự án Spirit of Saigon còn thể hiện sự tự tin của Bitexco sau khi tòa tháp biểu tượng Bitexco Financial tạo nên hiệu ứng cực lớn ở TP.HCM đồng thời minh chứng cho lòng quyết tâm và sự nỗ lực của tập đoàn trong việc duy trì và phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh trong điều kiện nền kinh tế hiện nay.

- Vị trí: Lê Thị Hồng Gấm – Calmette - Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Bitexco

- Diện tích: 8,600 m²

- Diện tích xây dựng: 195,000 m²

- Vốn đầu tư: 11,652.5 tỷ

- Số block: 2

- Số tầng: 55

- Diện tích căn hộ: 90 - 275 m²

- Đơn vị phát triển dự án: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Uniprime.

- Thiết kế: Arquitectonica International Corp (Mỹ).

- Quản lý và vận hành: The Ritz-Carlton Hotel Company, LLC (Mỹ).

- Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn.

- Tổng thầu thi công phần hầm và 10 tầng khối đế: Coteccons

- Quy mô căn hộ: Có 6 tầng hầm và 48 – 55 tầng cao gồm văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ cao cấp.

- Số lượng căn hộ: 214 sản phẩm.

- Diện tích : 90 – 120 – 200 – 275m2.

- Thời gian xây dựng: 14/10/2019.

- Thời gian hoàn thành: Dự kiến năm 2022.

THE SPIRIT OF SAIGON

 

THÁP TÀI CHÍNH BITEXCO (TP. HỒ CHÍ MINH)

Được lấy cảm hứng từ hình dáng quốc hoa – búp sen hé nở, tòa tháp được thiết kế tượng trưng cho sức sống và khát vọng của người Việt. Tác phẩm nghệ thuật đô thị này vượt ra khỏi kiểu dáng đơn thuần của một tòa tháp với khối kiến trúc của kính và sắt thép, để trở thành một biểu tượng – tượng trưng cho nét đẹp và sự vươn lên của thành phố năng động nhất Việt Nam: Tp. Hồ Chí Minh.

Tháp Tài chính Bitexco được thiết kế biểu trưng cho sức sống và cảm hứng của dân tộc Việt Nam cũng như một Việt Nam đổi mới và năng động. Tòa tháp Bitexco là một minh chứng điển hình cho sự sáng tạo và thiết kế vượt bậc. Định vị cho xu hướng của sự phát triển thương mại tại Việt Nam, tòa tháp cao 262 mét sẽ bao gồm 6 tầng dành cho khu thương mại Icon68 với diện tích khỏang 10,000 mét vuông và khối văn phòng hạng A+ với diện tích 37,000 mét vuông. Khỏang 464 mét vuông được sử dụng cho khu ẩm thực tại tầng 50 và khoảng 568 mét vuông của một nhà hàng sang trọng tại tầng 51. Ở tầng 52, với 300 mét vuông sẽ là câu lạc bộ dành riêng cho các khách VIP thư giãn sau một ngày làm việc.

- Bitexco Financial Tower (Tòa nhà Bitexco)

- Địa chỉ: 45 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1.

- Quy mô: 5.267m2.

- Kết cấu xây dựng: 1 tháp cao 68 tầng + 3 tầng hầm.

- Tổng vốn đầu tư: ~ 270 triệu USD.

+ Hơn 38.000m2 văn phòng hạng A.

+ Hơn 8.000m2 trung tâm thương mại.

- Khởi công: 01/2007.

- Bàn giao: 31/10/2010.

THÁP TÀI CHÍNH BITEXCO (TP. HỒ CHÍ MINH)

 

KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI

JW Marriott Hà Nội là khách sạn 5 sao đầu tiên được Bitexco đầu tư và vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn Marriott International, với thiết kế lấy cảm hứng từ “con Rồng huyền thoại” nằm bên bờ Biển Đông – một biểu tượng rất có ý nghĩa trong di sản văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. JW Marriott Hà Nội kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và sang trọng đương đại cùng những nét văn hóa đặc trưng đậm chất Việt.

- Tên dự án: JW Marriott Hà Nội

- Địa chỉ: Số 8 Đỗ Đức Dục, Nam, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Quy mô: 78.727m2.

- Loại hình: khách sạn 5*.

- Số lượng: 450 phòng. Trong đó:

+ 414 phòng tiêu chuẩn.

+ 34 phòng VIP.

+ 1 phòng Tổng Thống & 1 phòng phó Tổng thống.

- Tổng vốn đầu tư: ~ 250 triệu USD.

- Khởi công: 2008.

- Bàn giao: 4/2013.

Dự án khách sạn JW Marriott

 

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG BITEXCO

Tòa nhà văn phòng Bitexco Office Building là dự án bất động sản đầu tiên của Tập đoàn Bitexco. Tọa lạc tại ví trí chiến lược giữa trung tâm Tp.HCM, với trục đường chính là phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà văn phòng Bitexco là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Tòa nhà luôn đạt tỉ lệ cho thuê phủ đầy. Tại thời điểm hoàn thành, đây là một trong những tòa nhà văn phòng hiện đại hội đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

- Vị trí: Số 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

- Diện tích xây dựng: 8000m2

- Tổng diện tích khu đất: 400m2

- Chiều cao: 20 tầng

- Năm hoành thành: 2003

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG BITEXCO

 

KHU ĐÔ THỊ THE MANOR HÀ NỘI

Lấy cảm hứng từ tên gọi “The Manor” là một cụm từ mang ý nghĩa về một vùng đất tươi đẹp của châu Âu. The Manor Hà Nội được thiết kế mang hơi hướng của các nét kiến trúc cổ điển, lãng mạn của châu Âu và được mệnh danh là “Paris giữa lòng Hà Nội”.

- Tên dự án: The Manor

- Địa chỉ: Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Diện tích khu đất: 44.824 m2

- Diện tích xây dựng: 128.000 m2 (449 căn hộ + 55 villas)

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Bitexco

- Tổng vốn đầu tư: 4500 Tỷ VNĐ

- Quy mô: 44.824 m2.

- Kết cấu: 2 Block cao từ 10 – 26 tầng.

- Loại hình: Thương mại – dịch vụ, nhà phố biệt thự & căn hộ chung cư.

- Số lượng:

+ Tháp A: 502 căn hộ.

+ Tháp B: 289 căn hộ.

+ 53 Villas.

- Năm khởi công: 2003

- Năm hoàn thành: 2007

KHU ĐÔ THỊ THE MANOR HÀ NỘI

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ VĂN PHÒNG THE GARDEN

Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cùng với The Manor Hà Nội, The Garden được xem là một trong những niềm tự hào của Bitexco tại Thủ đô. Công trình mang hơi thở của những nét kiến trúc Pháp, tạo ra một khu phố Paris vừa nên thơ, lãng mạn lại vừa sôi động, sầm uất nằm giữa thủ đô. Quy mô gồm khu căn hộ văn phòng 18 tầng và Trung tâm thương mại 3 tầng hầm, 7 tầng dành cho mua sắm, mang lại các trải nghiệm phong phú về phong cách sống, mua sắm giải trí, ẩm thực & các sự kiện độc đáo.

Trung tâm thương mại The Garden là một dự án phức hợp cao cấp bao gồm The Garden Officetel và The Garden Shopping Center với các cửa hàng bán lẻ & dịch vụ, văn phòng và căn hộ do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư. Nằm trong khu liên hợp, tọa lạc ở vị trí lý tưởng ngay trên khu trung tâm mua sắm là khu căn hộ văn phòng The Officetel. Thiết kế mang nét kiến trúc cổ điển Pháp, The Garden tạo ra một khu phố Paris nằm giữa thủ đô Hà Nội.Với vị trí lý tưởng cùng thiết kế hiện đại, nơi đây sẽ là một trong những khu mua sắm, căn hộ để ở và là văn phòng làm việc bậc nhất của thủ đô Hà NộiThông số kỹ thuậtvới diện tích lên tới 27.000 m2 gồm 3 tầng hầm, 6 tầng dành cho mua sắm và ẩm thực, 4 cửa chính, 4 cửa phụ, 6 thang máy và 4 thang cuốn. Ngoài ra, một bãi xe rộng trên 1.000m2 phía trước trung tâm, 2 hầm lớn B2, B3 đáp ứng đủ nhu cầu trông giữ xe để khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm và giải trí tại the Garden.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ VĂN PHÒNG THE GARDEN

Lý do chọn TẬP ĐOÀN BITEXCO

- Tọa lạc ở vị trí tỷ đô, “trung tâm của trung tâm” Sài Gòn hoặc Hà Nội. Vị trí tọa lạc chiến lược, đắc địa, dễ dàng kết nối với các trung tâm lân cận, tiện ích hiện hữu với hàng loạt tuyến đường quan trọng huyết mạch của toàn khu vực tọa lạc.

- Có qui mô đồ sộ, thường thực hiện theo kiểu phức hợp nhà ở, cùng một số loại hình thương mại – dịch vụ, trung tâm hội nghị, văn phòng,… Tiện ích đa dạng, đầy đủ chuẩn 1 khu đô thị cao cấp thượng lưu.

- Thiết kế tinh tế, hạng sang theo kiến trúc hoàng gia phương Tây vừa tân tiến vừa pha 1 chút cổ điển. Mang giá trị biểu tượng cao & có tính “cạnh tranh” với thị trường quốc tế.

- Mật độ xây dựng thường rất thấp vì ¾ diện tích dành cho cảnh quan sống xanh, tiện ích dịch vụ đã hình thành các KĐT sinh thái hiếm hoi, hiếm có và đáng sống hàng đầu của mọi khu vực đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

- Ngay nội khu dự án trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo cư dân dễ dàng, nhanh chóng sử dụng mà không cần phải đi đâu xa đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

- Thiết kế các sản phẩm đa dạng, cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình để lựa chọn an cư, sinh lời, hòa cùng không gian sống xanh lý tưởng, gần gũi tự nhiên hiếm có

- Cộng đồng cư dân hoàn hảo, đông đúc với những khách hàng đều là những người thành đạt, có mức thu nhập cao.

- Các sản phẩm là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, bền vững khi tọa lạc tại vị trí gia tăng tiềm năng, giá bán, tính thanh khoản trong tương lai.

- Các sản phẩm đều là tâm huyết của chủ đầu tư hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng cùng sống, phát triển

Chủ đầu tư Miki Group hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Tiền thân của M.I.K Group chính là Công ty TNHH Terra Capital Vietnam đã được thành lập vào 02/06/2014, thời gian sau đó được đổi tên thành Công ty TNHH Phát triển BĐS M.I.K Việt Nam. Và tới nay đã được đổi tên là Công ty Cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng và phát triển các dự án bất động sản cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TPHCM.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ MIKI GROUP TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ BITEXCO

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty Cổ Phần Tập đoàn Bitexco. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Bitexco. Nếu quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về chủ đầu tư cũng như các dự án của Tập đoàn Bitexco thì liên hệ với tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline