TANIMEX

Mục lục nội dung

Chủ Đầu Tư Tanimex là ai? Tanimex có Uy tín và năng lực của công ty Tanimex ra sao? Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình đã triển khai những dự án nào? Chất lượng ra sao? Tham khảo ngay bài viết bởi chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình. Và cùng đánh giá các dự án đã bàn giao và các dự án Chủ đầu tư Tanimex đang triển khai trên thị trường để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty CP SX KD Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình

 • TANIMEX
 • Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình
 • Thành lập: 1981
 • Địa chỉ: 89 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY TANIMEX

Chủ đầu tư Tanimex tiền thân của Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình.  Tanimex là Công ty Dịch vụ và Cung ứng Xuất khẩu, được thành lập theo Quyết định số 1920/QĐ-UB ngày 11/11/1981 của UBND Quận Tân Bình. Công ty TANIMEX chủ yếu thực hiện chức năng cung ứng hàng xuất khẩu cho các công ty lớn trực tiếp giao dịch với nước ngoài, chủ yếu là thị trường Liên Xô (cũ) và Đông Âu đồng thời nhập khẩu vật tư, máy móc thiết bị, hàng tiêu dùng.

Logo chủ đầu tư TANIMEX

Logo chủ đầu tư TANIMEX

Sau nhiều năm hoạt động đến ngày 11/02/1992 Tanimex đổi thành Công ty Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình. Thực hiện theo quyết định số 6686/QĐ_UBND ngày 30/12/2005 của UBND TP phê duyệt phương án cổ phần hóa và chuyển Công ty Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình thuộc UBND Quận Tân Bình thành Công ty Cổ phần. Với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính gồm: Đầu tư hạ tầng; Đầu tư địa ốc; Cao ốc văn phòng; Nhà xưởng; Đầu tư tài chính; Kinh doanh bất động sản; Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Mục tiêu củaTanimex là phát triển các hoạt động sản xuất, thương mại và dịch vụ trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho công ty, cổ đông, cải thiện điều kiện làm việc và nâng cao thu nhập cho người lao động, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, bền vững.

images

Ông Trần Hưng Lộc Giám đốc công ty Tanimex

 

THÔNG TIN CÔNG TY TANIMEX 

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - DỊCH VỤ TÂN BÌNH TANIMEX (NTNN)

- Mã số thuế: 0312516142

- Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Tani, số 475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TPHCM.

- Đại diện pháp luật: Trần Hưng Lộc

- Ngày hoạt động: 2013-10-22

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình DN: Các tổ chức cá nhân nước ngoài khác hoạt động SXKD không theo Luật ĐTNN

- Tình trạng: Đang hoạt động

hinh-cuoi_

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHỦ ĐẦU TƯ TANIMEX

Con người là sự phát triển của xã hội nói chung và công ty nói riêng. Triết lý kinh doanh của công ty Tanimex là hướng tới sự hoàn thiện đội ngũ cán bộ, nâng cao năng lực và phát huy tối đa sức mạnh tập thể, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có điều kiện học tập và phát huy sáng tạo, chung tay xây dựng và phát triển công ty Tanimex

Trong 34 năm xây dựng và phát triển, Tanimex đã nhận thức rõ giá trị của văn hóa doanh nghiệp là yếu tố trường tồn cho Tanimex và đã từng bước đặt những nền tảng quan trọng, xây dựng những truyền thống tốt đẹp, tạo nên sự khác biệt riêng và hình thành một tài sản vô hình cho Tanimex hôm nay.

Văn hóa được thể hiện ngay từ phong cách lãnh đạo của từng thành viên HĐQT và Ban Tổng Giám Đốc công ty. Áp dụng nguyên tắc tập trung dân chủ trong lãnh đạo đồng thời tạo điều kiện cho CBCNV thể hiện tài năng cá nhân và khuyến khích phát huy sức mạnh tập thể. Hệ thống chính sách , quy chế làm việc và trao đổi thông tin rõ ràng , xuyên suốt, đặc biệt áp dụng các công cụ quản lý chất lượng hiện tại như ISO trong quản lý, ISO trong môi trường,... chính là những điều kiện quan trọng trong chính sách xây dựng văn hóa làm việc tại Tanimex.

Một môi trường làm việc hiện đại cùng sự quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất tinh thần của người lao động chính là yếu tố quan trọng để CNV gắn bó lâu dài với Tanimex. Lễ hội truyền thống Tanimex hằng năm được tổ chức mang lại niềm vui và cơ hội để CBCNV tin tưởng rằng tinh thần đoàn kết chính là kim chỉ nam xuyên suốt cho sự phát triển bền vững của công ty. Các thế hệ CBCNV Tanimex cùng chung sống trong một mái nhà và chia sẻ những hệ thống giá trị nhân văn, cùng chung niềm tự hào về công ty, cùng ứng xử theo một văn hóa, cùng chung tay xây dựng nên một Tanimex phát triển bền vững và khác biệt là mục tiêu của toàn công ty.

Ngành nghề kinh doanh

 • Đầu tư xây dựng & kinh doanh hạ tầng
 • Đầu tư xây dựng & kinh doanh nhà xưởng, cao ốc văn phòng
 • Kinh doanh bất động sả
 • Đầu tư tài chính & các hoạt động khác

 

THANG 7_thiep chuc mung 40 nam

Kỷ niệm 40 năm thành lập công ty Tanimex

TẦM NÌNH CHIẾN LƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ TANIMEX

 • Đối mặt với thị trường, cạnh tranh để phát triể
 • Tận dụng sự phát triển chung, nâng cao nội lực để xây dựng nền tảng vững vàng
 • Lấy đầu tư hạ tầng nhà xưởng & kinh doanh BĐS làm nền tảng, phát huy đầu tư tài chính thành hoạt động mũi nhọn để phát triển công ty ngày càng bền vững với thời gian

 

SỨ MỆNH CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - DỊCH VỤ TANIMEX

 • Cung cấp giải pháp tốt nhất về đầu tư hạ tầng & nhà xưởng phục vụ sản xuất
 • Đầu tư xây dựng những dự án phục vụ an cư cộng đồng & phát triển hạ tầng xã hội
 • Góp phần thay đổi diện mạo địa phương & xây dựng môi trường sống tốt nhất cho người lao động & dân cư khu vực

 

THÀNH TỰU CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - DỊCH VỤ TÂN BÌNH ĐẠT ĐƯỢC 

thanh-tuu-tanimex-dat-duoc (1) thanh-tuu-tanimex-dat-duoc (2)

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY TANIMEX 

so do to chuc he thong 2021

Sơ đồ hoạt động Công ty Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ TANIMEX ĐÃ TRIỂN KHAI

DỰ ÁN CỤM CHUNG CƯ KCN TÂN BÌNH II - TANIMEX

Dự án Nhà Ở Xã Hội Tanimex nằm trên quỹ đất phát triển khu dân cư phụ trợ KCN Tân Bình TPHCM. Với dự kiến triển khai bán hàng vào Năm 2020, dự án cung cấp hơn 1.000 căn hộ thuộc phân khúc Nhà Ở Xã Hội ra thị trường. Bên cạnh đó với tiếng tăm về chất lượng và dịch vụ của mình, Tanimex định hướng đây là sẽ là cụm Khu căn hộ Xã Hội có chất lượng cao trên thị trường căn hộ cho người thu nhập thấp.

- Địa chỉ: Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

- Chủ đầu tư: Cty CP SX KD XNK DV & ĐT Tân Bình

- Diện tích đất: 74,388 m2

- Diện tích sàn: 239.292,76 m2

- Quy mô: 3 cụm với tầng cao từ 5 – 12 tầng

- Số căn hộ: 1.988 căn

CỤM CHUNG CƯ KCN TÂN BÌNH 2

Tổng thể cụm Chung cư Tân Bình II

 

Căn hộ TANI Building Sơn Kỳ 1 - Tân Phú

- Tên dự án: Tani Building 

- Vị trí: Đường DC13, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: TANIMEX

- Diện tích: 12,000 m²

- Diện tích xây dựng: 8,915 m²

- Số block: 3

- Số tầng: 11

- Số căn hộ: 507

- Mật độ xây dựng: 45%

- Diện tích căn hộ: 52 - 86 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2011

- Thời gian giao nhà: 04/2016

TANI Building Sơn Kỳ 1

Tổng thể căn hộ TANI Building Sơn Kỳ 1

 

SwanCity là nhà Phát triển Nhà ở quốc tế thuộc tập đoàn CFLD, trụ sở tại Singapore. SwanCity xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở các nước Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên trong số các thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến quan trọng. Chủ đầu tư  SwanCity là công ty bất động sản có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2016. Chủ đầu tư SwanCity đã nhanh chóng khẳng định được tiềm lực của mình bằng việc thâu tóm nhiều quỹ đất vàng, quy mô lớn để đầu tư, xây dựng các dự án quy mô, tầm cỡ khu vực Loại hình phát triển trọng tâm mà đơn vị này hướng đến là căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự và shophouse.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SWAN CITY TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ TANIMEX

- Bài viết trên cung cấp thông tin, cũng như đánh giá về Chủ đầu tư Tanimex và các dự án Chủ đầu tư Tanimex đã triển khai trên thị trường Bất động sản. Hy vọng bàn viết trên giúp cho quý khách hàng có thêm những về Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình. Để biết thêm thông tin về dự án chủ đầu tư Tanimex triển khai trong thời gian tới quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline