TÂN THỊNH LỢI

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Tân Thịnh Lợi là doanh nghiệp hiện nay hoạt động như thế nào, công ty có nổi trội trên thị trường Bất động sản không, tiềm lực tài chính Tân Thịnh Lợi ra sao. Đã phát triển ra thị trường Bất động sản những dự án nào. Sẽ được cập nhật tổng hợp thông qua bài viết dưới đây.

 • Tân Thịnh Lợi
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi
 • Thành lập: 2002
 • Địa chỉ: D37A Cư Xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, TPHCM
 • Lĩnh vực hoạt động:Đầu tư, kinh doanh BĐS

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÂN THỊNH LỢI

CHỦ ĐẦU TƯ TÂN THỊNH LỢI có tên đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi, tên giao dịch Tan Thinh Loi Investment Company Limited. Tân Thịnh Lợi được thành lập 26/04/2002, theo Giấy phép kinh doanh số 0302580572, có trụ sở chính tại D37A Cư Xá Phú Lâm B, đường Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TPHCM. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư dự án nhà ở, khu công nghiệp và các công trình dân dụng khác.

Công ty Tân Thịnh Lợi phát triển với phương châm “Chất lượng tốt - đẳng cấp cao - dịch vụ hoàn hảo - giá cả hợp lý” đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao trình độ cũng như năng lực giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư một cách tốt nhất. Doanh nghiệp hội tụ đội ngũ tư vấn bán hàng, tư vấn kỹ thuật – tài chính chuyên nghiệp nhất với sản phẩm chất lượng cao, luôn nhà bạn đồng hành cùng với quý khách hàng.

Logo chủ đầu tư Tân Thịnh Lợi - Sao chép

Logo chủ đầu tư Tân Thịnh Lợi

2. THÔNG TIN CÔNG TY TÂN THỊNH LỢI

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÂN THỊNH LỢI

- Tên quốc tế: TAN THINH LOI INVESTMENT COMPANY LIMITED

- Tên gọi tắt: TÂN THỊNH LỢI

- Mã số thuế: 0302580572

- Địa chỉ: D37A Cư xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diện: NGUYỄN NGỌC TIẾN

- Ngày hoạt động: 26-04-2002

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình: DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

3. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH TÂN THỊNH LỢI

- Công ty Tân Thịnh Lợi hoạt động doanh nghiệp với 4 phương châm nồng cốt “Chất lượng tốt, đẳng cấp cao, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý”. Qua nhiều năm xây dựng phát triển, Tân Thịnh Lợi không ngừng hoàn thiện công ty, nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực để đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. 

- Tân Thịnh Lợi với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, tư vấn kỹ thuật, tư vấn tài chính chuyên nghiệp, Tân Thịnh Lợi không những cung cấp những sản phẩm chất lượng cao ra thị trường mà còn là bạn đồng hành của quý khách hàng hay nhũng đơn vị hợp tác đầu tư.

4. LĨNH VỰC KINH DOANH CÔNG TY TÂN THỊNH LỢI

Công ty CP Đầu tư Tân Thịnh Lợi thành lập từ năm 2002 đến này, Công ty đang triển khai đầu tư, khai thác với các tiềm năng kinh doanh chính bao gồm:

 • Đầu tư dự án trồng cà phê có diện tích đất lên tới 850 ha tại Huyện Pak-soong, tỉnh Champasak, Lào
 • Triển khai, đầu tư mỏ đá tại xã Thanh Lương, Huyện Bình Long, Tỉnh Bình Phước
 • Đầu tư xây dựng nhà máy thủy điện Dakqoutte tại xã Minh Hưng, Huyện Bù-Đăng, tỉnh Bình Phước đã hòa vào lưới điện quốc gia.
 • Xây dựng trạm nghiền xi măng Nhật – Mỹ tại tỉnh Bình Dương với công suất 100 nghìn tấn/năm đã đi vào sản xuất từ cuối năm 2008.
 • Triển khai xây dựng dự án chung cư Tân Thịnh Lợi đã bàn giao vào quý I.2009
 • Dự án căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại xã An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Triển khai KCN và đô thị tỉnh Champasak - Lào
 • Khai thác mỏ tại Huyện Pak soon- Lào
 • Triển khai đầu tư 12.000 ha trồng cao su tại Camphuchia

5. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ TÂN THỊNH LỢI ĐÃ PHÁT TRIỂN

CHUNG CƯ TÂN THỊNH LỢI QUẬN 6

Chung cư Tân Thịnh Lợi có tên gọi khác là Noble Apartment do Công ty CP Đầu tư Tân Thịnh Lợi làm chủ đầu tư có diện tích quy mô 3.450 m2. Dự Án Chung Cư Tân Thịnh Lợi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm căn hộ cao cấp và được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ, tiện nghi hiện đại hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá bán phải chăng, hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình.

Chung Cư Tân Thịnh Lợi

Chung Cư Tân Thịnh Lợi

  

 TỔNG QUAN CHUNG CƯ TÂN THỊNH LỢI

- Tên dự án: Chung Cư Tân Thịnh Lợi

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Tân Thịnh Lợi

- Vị trí: Đường Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP HCM

- Diện tích: 3.450m2

-  Mật độ xây dựng: 40%

- Diện ích sàn xây dựng:  8.002,5 m2

- Quy mô: 2 block căn hộ chung cư tầng hầm + tầng trệt + lửng và 14 tầng lầu

- Chiều cao: 15 tầng bao gồm

- Giai đoạn 1: Xây dựng 1 block căn hộ cao 86 căn hộ có diện tích 1.193 m2

- Giai đoạn 2: xây dựng block 2 với 135 căn hộ cao cấp

- Giá bán: 900 triệu - 1.25 tỷ đồng/ căn tương tương  14 - 19 triệu đồng/m2

- Thời gian hoàn thiện: 2009 

6. LÝ DO NÊN CHỌN CĐT TÂN THỊNH LỢI

- Vị trí dự án nằm tại khu dân cư hiện hữu, sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông cơ sở phát triển, sầm uất hàng đầu của các quận, huyện. Nhờ vị trí tọa lạc mà các cư dân sinh sống tại các dự án của CĐT Tân Thịnh Lợi dễ dàng di chuyển đi lại, đến với hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu nhanh nhất.

- Tiềm năng gia tăng nhanh chóng khi khu vực đang xuất hiện hàng loạt các tòa, chung cư có quy mô lớn. Tương lai trở thành một trong những khu dân cư phát triển cao, nhanh chóng.

- Dự án được chủ đầu tư hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu đảm bảo triển khai theo đúng kế hoạch đề ra.

- Thiết kế diện tích căn hộ đa dạng, cùng thiết kế rộng mở giúp đón nắng và gió tự nhiên. Nội thất đều được chọn lọc tỷ mỷ, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ.

- Sở hữu tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, đặc biệt là được quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình.

- Đặc biệt giá bán hợp lý, cùng với chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn vay vốn cũng như lãi suất.

 

ĐẠT GIA là chủ đầu tư dự án bất động sản hoạt động sổi nổi tại thị trường Việt Nam. công ty Đạt Gia phát triển với 4 yếu tố trong từng sản phẩm của mình: Tiện nghi – Dịch vụ hỗ trợ cao – Kiến trúc sáng tạo – Giá, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nghỉ ngơi, học tập, nghiên cứu, giải trí và giao tiếp, là nền tảng giúp Đạt Gia phát triển, gặt hái thành công và từng trở thành một thương hiệu dẫn đầu về uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản để hướng tới những sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng. Với những dự án mà Đạt Gia đã triển khai, như: Babylon Residence Thủ Đức, Đạt Gia Residenc Thủ Đức, Green Mark Quận 12, Lagoona Bình Châu Vũng tàu,...

 

*** Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin liên quan đến Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Thịnh Lợi, hay những đơn vị hợp tác và kể cả những sản phẩn bất động sản do Đạt Gia làm chủ đầu tư phát triển. Với 1 số thông tin trên, chúng tôi tin rằng đây là 1 đơn vị đầu tư uy tín, mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để an cư hay đầu tư sinh lời. Để biết thông tin dự án mà CĐT Tân Thịnh Lợi triển khai trong thời gian tới bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến bạn sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline