Swan City

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư SwanCity có năng lực như thế nào? SwanCity Việt Nam đã phát triển những dự án nào ở thị trường Bất động sản Việt Nam? Chủ đầu tư Swan City Việt Nam có thực sự uy tín? Chất lượng dự án mà Swan City đã hoàn thiện ra sao? Quý khách tham khảo bài viết phân tích và đánh giá do chudautu.com.vn chúng tôi tổng hợp về tập đoàn SwanCity để hiểu hơn về chủ đầu tư này.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SWANCITY VIET NAM

SwanCity là một thương hiệu Phát triển Nhà ở quốc tế thuộc tập đoàn CFLD, trụ sở chính tại Singapore, có lịch sử hơn 15 năm và hiện diện tại 17 quốc gia trên thế giới. SwanCity xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở các nước Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên trong số các thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến quan trọng.

Logo Chủ đầu tư SwanCity

Logo Chủ đầu tư SwanCity

Chủ đầu tư  SwanCity là công ty bất động sản có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2016. Chủ đầu tư SwanCity đã nhanh chóng khẳng định được tiềm lực của mình bằng việc thâu tóm nhiều quỹ đất vàng, quy mô lớn để đầu tư, xây dựng các dự án quy mô, tầm cỡ khu vực Loại hình phát triển trọng tâm mà đơn vị này hướng đến là căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự và shophouse. Tại Việt Nam, các dự án mang thương hiệu của CFLD như: Casino Nam Hội An, Khu công nghiệp Ông Kèo và khu đô thị Đông Sài Gòn.

chu-dau-tu-swancity

Hiện nay Swan City là một trong những thương hiệu hàng đầu tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai với 02 khu đô thị lớn gồm Swan Bay Swan Park có tổng diện tích đến 941.5ha. Các sản phẩm bước đầu nhận được sự đón nhận rất tích cực từ phía khách hàng và nhà đầu tư, nhờ đó mà uy tín và danh tiếng của đơn vị cũng được nhân lên đáng kể.

SwanCity sở hữu nguồn tài chính lớn mạnh, có chiến lược phát triển rõ ràng, tốc độ phát triển nhanh, giàu kinh nghiệm trong việc phát triển cụm đô thị hoàn chỉnh => đưa ra thị trường các sản phẩm nhà ở tốt nhất, có giá trị tiềm năng, đáng đầu tư nhất.

SwanCity được quản lý bởi bốn nguyên tắc chính (4C) trong việc phát triển các khu đô thị mới:

 • Cam kết phát triển xanh.
 • Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố.
 • Cam kết liên tục cải tiến.
 • Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

 

THÔNG TIN CÔNG TY SWANCITY

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH SWANCITY VIET NAM

- Tên quốc tế: SWANCITY VIET NAM COMPANY LIMITED

- Tên viết tắt: SWANCITY VIET NAM CO.,LTD

- Mã số thuế: 0315380852

-  Địa chỉ: Chung Cư Galaxy 9, Số 09 Đường Nguyễn Khoái, Phường 01, Quận 4, TPHCM, Việt Nam

-  Đại diện pháp luật: BÙI THẾ NHỰT

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 4

- Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

 

TẬP ĐOÀN CFLD - ĐƠN VỊ SỞ HỮU THUONG HIỆU SWAN CITY VIỆT NAM

Tập đoàn China Fortune Land Development – CFLD thành lập năm 1989 tại Singapore. Do ông Wang Wenxue làm Chủ tịch, kiêm giám đốc điều hành tập đoàn. CFLD hiện nay có tổng giá trị tài sản khoảng 32 tỷ USD, trụ sở hiện đặt tại Trung Quốc. Tính đến năm 2020, tập đoàn CFLD nổi tiếng với danh hiệu chủ đầu tư của các dự án khu đô thị lớn trên thế giới. Thương hiệu đã có mặt tại 14 quốc gia, phát triển hơn 60 thành phố công nghiêm và có hơn 1.100 đối tác.

Swancity là một trong 50 công ty hàng đầu của Châu Á và luôn tiên phong trong việc phát triển khu đô thị tổng hợp. Công ty tập trung vào đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển và hoạt động của các thành phố mới tại các thị trường trọng điểm trên khắp châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Phi.

Swancity hiện có một danh mục bao gồm hơn 60 thành phố công nghiệp mới và sự hiện diện toàn cầu của 14 quốc gia, cụ thể là Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Hoa Kỳ, Ai Cập, Myanmar, Philippines , Thái Lan, Đức, Phần Lan và Hàn Quốc. Tính đến tháng 12 năm 2016, doanh thu của công ty đã đạt 17,2 tỷ USD.

Trong chiến lược phát triển, Swancity xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên trong số các thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến quan trọng.

Cùng với đó, mới đây, Swancity cũng đã chi hơn 65 triệu USD thông qua 2 công ty con là Swancity Investment 27 Pte., Ltd và Swancity Investment 28 Ptd., Ltd để nắm giữ hơn 70% cổ phần trong khu đô thị du lịch sinh thái Sen Đại Phước (Đại Phước Lotus, tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) từ các quỹ VinaLand Limited (VNL) và Vietnam Opportuinity Fund (VOF) thuộc Tập đoàn VinaCapital.

Không chỉ lĩnh vực bất động sản công nghiệp, nhà ở, Swancity còn được biết đến trong lĩnh vực công nghệ cao. Năm 2014, Swancity thành lập Vườn ươm Công nghệ cao tại Thung lũng Silicon (Mỹ) để thu hút chất xám nhằm tạo ra các phát minh khoa học, ứng dụng công nghệ, thúc đẩy sự phát triển công nghiệp công nghệ cao.

Tại Việt Nam, CFLD cũng đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng, từng bước khẳng định được chỗ đứng vững chắc bên cạnh các thương hiệu quốc tế như: Keppel Land, Capitaland, Gamuda Land, MapleTree,… hay các thương hiệu Việt như Vinhomes, Novaland, Sun Group, SunShine Group…

tập đoàn CFLD

Logo tập đoàn CFLD

 

THÀNH TỰ ĐẠT ĐƯỢC SWAN CITY VIỆT NAM

CFLD không chỉ phát triển dự án, mà còn phát triển cả một thành phố mang đến lợi ích về kinh tế và xã hội ở mỗi quốc gia tập đoàn đặt chân đến. những thành tựu CFLD đã đạt được:

 • Top 50 công ty lớn nhất Châu Á 2016
 • Top 1000 công ty lớn nhất thế giới
Swanpark-CDT-cac-giai-thuong

Swanpark các giải thưởng đạt được

ĐIỂM MẠNH MÀ CÁC DỰ ÁN SWAN CITY ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

- SwanCity là thành viên tập đoàn CFLD hàng đầu Châu Á với tiềm lực tài chính vững mạnh nên SwanCity cũng là ông lớn “giàu có” bậc nhất hiện nay. Đơn vị này hiện đang nắm giữ nhiều quỹ đất vàng, diện tích rộng lớn ở các khu vực.

- Pháp lý luôn rõ ràng, minh bạch, bảo đảm hoàn thiện trước khi mở bán nên Khách hàng có thể yên tâm sở hữu sản phẩm do Công ty SwanCity triển khai.

- Trước khi quyết định mua sản phẩm của Chủ đầu tư Swancity, khách hàng có thể trực tiếp quan sát thực tế các hạng mục hạ tầng hay tiện ích được quy hoạch tại dự án. Chủ đầu tư luôn làm hạ tầng và tiện ích trước nhằm giúp các gia đình cảm nhận được thực tế không gian sống tương lai.

- Dự án triển khai đúng tiến độ, bàn giao đúng, Chất lượng công trình vượt trội,...

- Thiết kế dự án chú trọng đến mảng xanh, không gian trong lành nhờ đó luôn mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho cư dân. Tại hầu hết các dự án của đơn vị, phần lớn diện tích dành để quy hoạch công viên cây xanh và hệ thống tiện ích.

gioi-thieu-tap-doan-cfld

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SWANCITY ĐÃ TRIỂN KHAI TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam SwanCity tự hào là nhà phát triển các siêu dự án tiện ích quy mô lớn. Trong năm 2016 quỹ đầu tư do công ty Vina Capital đảm nhiệm đã sang nhượng lại toàn bộ cổ phần của Đại Phước Lotus cho tập đoàn CFLD để tiến hành phát triển 6 khu vực và hiện nay đã được đổi tên thành SwanBay. Không lâu sau đó, dự án SwanBay với tên cũ là Đại Phước Lotus đã mang lại thành công vang dội khi bán hết chỉ trong chưa đầy 3 tháng. Cho thấy sức hút từ những sản phẩm của SwanCity.

KHU ĐÔ THỊ SWAN PARK NHƠN TRẠCH

Dự án biệt thự nhà phố Swan Park là thành phố xanh đặc biệt tích hợp đa chức năng đầu tiên ở Đồng Nai, tạo nên những giá trị sống vô cùng bền vững vì một cộng đồng thịnh vượng. Swan Park chính là điểm đến hoàn hảo dành cho những nhà đầu tư tiềm năng, là không gian sáng tạo cho cộng đồng khởi nghiệp, là môi trường sống xanh lý tưởng cho mọi khách hàng, tạo tiền đề và động lực thu hút công dân toàn cầu. Dự Án Swan Park Nhơn Trạch là một dự án đặc biệt chưa từng có: chỉ một không gian sống nhưng có tới 3 cái “nhất”:

– Thành Phố Xanh Nhất: Với diện tích mảng xanh lớn nhất với mật độ cây xanh lên tới 30m2/ người, SwanPark xứng đáng với tên gọi thành phố xanh nhất Việt Nam.

– Thành Phố Thông Minh Nhất: Dự Án Swan Park Nhơn Trạch ứng dụng công nghệ thông minh đẳng cấp thế giới về quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành đô thị.

– Bền Vững Đáng Đầu Tư Nhất: Được bảo trợ bởi thương hiệu uy tín SwanCity cộng với “địa thế vàng” tương lai – Đông Sài Gòn; Dự Án Swan Park Nhơn Trạch là dự án hứa hẹn mang lại khoản sinh lời đáng kể cho các nhà đầu tư tương lai.

THÔNG TIN DỰ ÁN SWAN PARK

- Tên dự án: Khu đô thị Swan Park

- Vị trí: Đường số 7, khu đô thị Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

- Loại hình phát triển: khu đô thị.

- Quy mô dự án: 941.5ha.

- Tổng thầu thi công: Coteccons.

- Thiết kế kiến trúc: CDG – International Design Architects.

- Thiết kế cảnh quan: Land Sculptor Studio Company Limited(Thái Lan).

- Quy mô công trình: Bao gồm 7 tiểu khu.

 • The Garden Town
 • Lake Town
 • Oasia Swanbay
 • Lagoon Town
 • The Loch Town
 • The Orchard Town
 • The Eden Town
 • The Icon

- Sản phẩm bán: Shophouse, nhà phố, biệt thự, villa Shophouse.

- Số lượng các sản phẩm và diện tích:

 • 72 căn nhà phố thương mại: Diện tích 7.2m x 21m.
 • 340 căn biệt thự cảnh quan: Diện tích 6.3m x 17m
 • 216 căn biệt thự sinh thái: Diện tích 6.3m x 17m.
 • 52 căn biệt thự phú quý: Diện tích 9.3m x 19.4m.
 • 30 căn biệt thự cát tường: Diện tích 11.8m x 19.8m.
Khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch

Tổng thể Khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch

 

KHU ĐÔ THỊ SWANBAY ĐẠI PHƯỚC

SWAN BAY là Đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại đảo tự nhiên quy mô hàng đầu tại TPHCM. Không gian xanh thuần khiết và tiện ích hoàn hảo chuẩn resort 5 sao. Swan Bay tọa lạc trên cù lao Ông Cồn thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 TP.HCM với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai. Từ trung tâm TP.HCM di chuyển khoảng 30 phút đường thủy là đến dự án. Khi đường Vành đai 3 (cầu Nhơn Trạch) hoàn thành, kết nối khu Đại Phước với quận 9 qua 8 làn xe cao tốc thì khoảng cách đường bộ từ TP.HCM đến đảo Đại Phước Lotus chỉ còn 25 phút.

- Tên dự án: Khu đô thị SwanBay Đại Phước

- Vị trí: Phân khu Zone 6, đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

- Thầu thi công: Coteccons.

- Dự án có tổng diện tích: 200ha.

- Mật độ xây dựng: 21.05%.

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp, Sky Villa, Garden Villa, nhà phố thương mại.

- Số lượng sản phẩm: 1111 căn.

- Diện tích: Từ 137m2 – 321m2.

- Phân khu đã hoàn thành:

- Loại hình sản phẩm: Biệt thự cao cấp.

- Thiết kế và diện tích: Thiết kế 2PN – 5PN, diện tích từ 300m2 – 416m2

- Biệt thự cao cấp có mức giá vào khoảng từ 32 triệu/m2.

SwanBay-mat-bang-tong-the

Tổng thể Khu đô thị SwanBay Đại Phước

 

Chủ Đầu Tư Tan Binh ICC tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Tân Bình hiện có địa chỉ trụ ở văn phòng tại 51 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, TPHCM. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình ICC hình thành từ năm 1989, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình đã đảm nhiệm hầu hết các ngành nghề chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công kinh doanh và quản lý bất động sản. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên những giá trị nền tảng, TanBinhICC đã, đang và sẽ sát cánh cùng sự phát triển bền vũng của dân tộc Việt.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ TÂN BÌNH ICC TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ SWAN CITY VIỆT NAM

- Bài viết vừa cung cấp thông tin, đánh giá về SwanCity và các dự án Chủ đầu tư SwanCity đã triển khai trên thị trường Bất động sản Việt Nam được chúng tôi cập nhật. Hy vọng bàn viết trên giúp cho quý khách hàng có thêm những về tập đoàn SwanCity Việt Nam. Để biết thêm thông tin về dự án chủ đầu tư SwanCity triển khai trong thời gian tới quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline