Sunshine Group

Mục lục nội dung

Chủ Đầu Tư Sunshine Group là ai, Uy tín và năng lực Công ty Sunshine Group ra sao? Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine đã triển khai những dự án nào? Chất lượng ra sao? Tham khảo ngay bài viết do chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine. Và cùng đánh giá các dự án đã bàn giao và các dự án Tập đoàn Sunshine Group đan triển khai trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về Chủ đầu tư Sunshine Group.

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN SUNSHINE GROUP

Chủ đầu tư Sunshine Group với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine do ông Đỗ Anh Tuấn làm Chủ tịch tập đoàn. Sunshine tiền thân là công ty công nghệ thế nhưng trong những năm qua, Tập đoàn phát triển rực rỡ với lĩnh vực mũi nhọn là Bất động sản. Hiện tại, Sunshine Group vươn lên trở thành một Tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực như: Tài chính, Xây dựng, Công nghiệp, Thương mại – Dịch vụ đến Giải trí, Truyền hình, Y tế, Giáo dục….

Sunshine Group ra đời ra đời ngày 13/4/2016 và nhanh chóng vươn lên trở thành một Tập đoàn hùng mạnh. Tốc độ tăng trưởng của Sunshine Group khiến nhiều doanh nghiệp phải nể phục. Cụ thể, năm 2016, với số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng do Ông Đỗ Anh Tuấn điều hành. Tháng 7/2016 vốn điều lệ của doanh nghiệp tăng lên 1.500 tỷ đồng. Ngày 20/1/2017 vốn điều lệ của Sunshine Group đặt con số 3.000 tỷ đồng.

logo-tap-doan-sunshine-group

Logo Tập đoàn Sunshine Group

Mảng kinh doanh bất động sản, tập đoàn Sunshine Group tạo ấn tượng mạnh mẽ khi những sản phẩm mang “thương hiệu Sunshine” luôn tạo ra những dấu ấn khác biệt, mang đến trải nghiệm hoàn hảo, sự hài lòng cũng như lợi ích tối đa cho khách hàng và các nhà đầu tư. Các điểm nhấn nổi bật không thể không nhắc đến như công nghệ 4.0; Luxury – Nội Thất Mạ Vàng, Wellness Apartment, Integrated Resort, Condo Suite.

Tập đoàn Sunshine là một hệ thống gồm nhiều công ty thành viên như: Công ty cổ phần xây dựng IDG Việt Nam, công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine, công ty cổ phần Sao Ánh Dương, Công ty cổ phần ADG Holdings. Phát triển trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, thương mại – dịch vụ – truyền thông, giáo dục…Với phường châm nói thật, làm thật và tạo nên giá trị thật, Sunshine Group đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn.

ong-do-anh-tuan-chu-tich-sunshine-group

Ông Đỗ Tuấn Anh Chủ tịch Tập đoàn Sunshine Group

Được biết, Sunshine Group tiền thân là một nhà phát triển phần mềm trong hơn 20 năm, hiện tập đoàn chuyển sang kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn. Đến với lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group dường như được gắn với từ ” tiên phong ” với hàng loạt sản phẩm khác biệt và những khái niệm đầu tiên triển khai tại Việt Nam như Công nghệ 4.0, nội thất xa xỉ Meta – Luxury, căn hộ vì sức khỏe ” Wellness “, Integrated Resort – quần thể nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao, Condo suite,... Các dự án của Sunshine, cư dân có thể kiểm soát điện tiêu thụ trên điện thoại, “order từ xa” mọi dịch vụ nhờ ứng dụng trên di động, thanh toán tất cả các khoản chi trả thông qua ví điện tử – một hình thức thanh toán trung giản đơn giản, tiện lợi.

chu-tich-sunshine-group-1536x107

Trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group đã phát triển các dự án đẳng cấp, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng, bảo đảm chất lượng sống cao nhất. Đồng thời mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua các thiết kế sang trọng lịch, tạo dấu ấn thẩm mỹ riêng.

Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng, Sunshine Group chú trọng lựa chọn những vật liệu hoàn thiện cao cấp để mỗi một dự án khi hoàn thành đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, sự tinh tế thông qua từng chi tiết, sự hài hòa và kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị, thực sự là những công trình ghi lại dấu ấn bền vững với thời gian.

- Tầm nhìn chủ đầu tư Sunshine Group: trở thành 1 tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và vươn mình ra quốc tế trên mọi lĩnh vực hoạt động của công ty.

- Sứ mệnh Sunshine Group: Tạo ra những sản phẩm chất lượng tối ưu và tận tâm phục vụ khách hàng.

- Phương châm Tập đoàn Sunshine Group: " Uy tín tạo nên sức mạnh". Chủ đầu tư Sunshine Group đặt chữ "tín'' lên hàng đầu xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn " Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực ”

Ngoài ra, với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam. Sunshine Group không chỉ tập trung vào bất động sản mà song song phát triển nhiều lĩnh vực khác gồm xây dựng, giáo dục, thương mại, dịch vụ và công nghệ.

cong-nghe-4-0-tai-du-an-sunshine-diamond-river

Thông tin liên hệ Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa ngành. Trong đó, Bất động sản, Công nghệ và Xây dựng, là 3 lĩnh vực mũi nhọn của Tập đoàn. Quý khách có nhu cầu liên hệ tới tập đoàn, vui lòng liên hệ:

- Trụ sở tại Hà Nội: Tòa Sunshine Center, Số 16, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Trụ sở tại Hồ Chí Minh: Tầng 18, Tòa nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM, Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Sunshine Group

Lĩnh vực đầu tư:

- Đầu tư vào bất động sản là một trong số lĩnh vực kinh doanh chiến lược vĩ mô của công ty Sunshine. Lĩnh vực này đem đến cho Sunshine nhiều giá trị to lớn về vị thế và lợi nhuận. Từ đó, tạo nền tảng vững chắc cho Sunshine vươn lên, phát triển về quy mô, tiềm lực tài chính, khả năng quản lý và quan hệ đối tác.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản

- Về lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công ty Sunshine Group được đánh giá là “đại gia” về nhà ở công nghệ và kiến trúc. Đơn vị này đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của khu đô thị và chung cư ở Việt Nam.

Lĩnh vực xây dựng

- Về lĩnh vực xây dựng, trong suốt những năm qua công ty Sunshine đã làm rất tốt các giá trị cốt lõi mà đơn vị theo đuổi. Tập đoàn luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn ghi nhớ phương châm: Nói thực, làm thực và tạo nên giá trị thực.

Lĩnh vực thương mại dịch vụ

- Công ty Sunshine Group không chỉ hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Mà còn “lấn sân” sang lĩnh vực vận hành trực tiếp, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các tòa nhà chung cư. Cùng với các dịch vụ gia tăng khác trên thị trường.

Lĩnh vực giáo dục

- Tập đoàn Sunshine Group đã xây dựng hệ thống trường học liên cấp từ mầm non cho tới bậc trung học phổ thông. Dự án giáo dục này được xây dựng trong khuôn viên Sunshine, nhằm đáp ứng nhu cầu của các cư dân Sunshine và người dân ở xung quanh.

he-sinh-thai-sunshine-group

hệ sinh thái Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine

2. Chân dung ông Đỗ Tuấn Anh chủ tịch tập đoàn Sunshine

Ông Đỗ Anh Tuấn được mệnh danh là người “thầm lặng” sau những dự án nghìn tỷ trên thị trường bất động sản. Ông được bạn bè và gia đình nhận định là người đàn ông trầm tính, kín tiếng và rất kiệm lời. Ông Đỗ Anh Tuấn chủ tịch tập đoàn Sunshine sinh năm 1975 tại Thanh Hóa; tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) ngành kỹ sư công nghệ thông tin, từng làm ở cơ quan nhà nước trước khi bứt phá ra làm kinh doanh và đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Ông Đỗ Anh Tuấn tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội và được đào tạo bàn bản về công nghệ. Điều này phần nào lý giải những bước ngoặt trong sự nghiệp của ông dường như đều có một chất xúc tác là công nghệ, từ việc làm phần mềm tại Công ty khởi nghiệp cho tới khi xây dựng Sunshine Group – Tập đoàn đa ngành áp dụng nhiều giải pháp 4.0 tân tiến nhất vào sản phẩm và dịch vụ.

Một trong những điều gây bất ngờ về Chủ tịch Sunshine Group chính là việc ông đã từng xuất thân từ một cán bộ nhà nước. Ông Đỗ Anh Tuấn từng công tác tại Ban thi đua khen thưởng Trung ương với vị trí Trưởng phòng Công nghệ thông tin ở một lứa tuổi có thể nói là khá trẻ.

ong-do-anh-tuan-chu-tich-sunshine-group

Là “dân công nghệ” và từng là công chức Nhà Nước; chính vì thế Ông Tuấn cho thấy mình là con người rất bản lĩnh và thận trọng trong các hoạt động kinh doanh lớn nhỏ. Ông luôn có thói quen cẩn trọng, chỉn chu, chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoach sản phẩm của tập đoàn. Hướng đến sản phẩm chất lượng, tối ưu nhất và đặc sắc nhất đến thị trường.

Khác biệt được cho là bước ngoặc thành công của Ông Đỗ Anh Tuấn đó là yếu tố Công Nghệ. Trên thị trường có thể nói Sunshine Group là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này. Sức cạnh tranh rất lớn so với số đông doanh nghiệp truyền thống hiện nay. Trong thời gian gần đây, Sunshine Group nhanh chóng có chỗ đứng trong các lĩnh vực như: bất động sản, công nghệ, giáo dục, xây dựng. Mới đây nhất, doanh nghiệp này đang có nhiều động thái tích cực trong mảng tài chính – ngân hàng; thể hiện qua việc di chuyển các phòng giao dịch của Kienlongbank về trụ sở chính Sunshine Group; hay thành viên HĐQT Kienlongbank có nhiều sự thay đổi.

Ngân hàng Kienlongbank vừa công bố Ông Đỗ Anh Tuấn được đề cử vào danh sách bầu cử bổ sung thành viên HĐQT Ngân hàng Kiên Long nhiệm kỳ 2018-2022. Hiện tại Ông Tuấn là chủ tịch của nhiều công ty lớn khác như: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sunshine Homes; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn KSG; Chủ tịch HĐTV/Giám đốc Công ty TNHH Bảo Tín Sơn Tùng; Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine Sài Gòn; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thương mại Sunshine Tech; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng SCG.

3. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE PHÁT TRIỂN TẠI HÀ NỘI

DỰ ÁN SUNSHINE TRIỂN KHAI TẠI TPHCM

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

- Tên dự án: SunShine City Sài Gòn

- Vị trí: đường Phú Thuận & Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

- Chủ đầu tư: Sunshine Group

- Đơn vị thi công: Coteccons

- Tư vấn giám sát: Công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương

- Quy mô dự án: 99.174,5 m2

- Loại hình: Căn hộ cao cấp – – Officetel – Shophouse – Duplex

- Tổng mức đầu tư: 10.000 tỷ đồng

- Gồm 09 Block căn hộ chung cư với 3.748 căn

- Chiều cao từ 26 – 38 tầng

- Mật độ xây dựng: 29,5%

- Loại hình sản phẩm: OFFICETEL, CĂN HỘ, PENTHOUSE

- Tiện ích: Sky Bar Panorama, Sky Walk, sông nội khu, lõi cảnh quan phong cách vườn châu Âu, trường học quốc tế…

- Ngân hàng bảo lãnh: Ngân Hàng Sacombank

- Thời gian bàn giao: Quí IV/2021

cong-du-an-sunshine-city-sai-gon

SunShine City Sài Gòn

Sunshine Diamond River Quận 7

- Tên dự án: Sunshine Diamond River

- Đơn vị xây dựng: Tập đoàn Xây dựng An Phong

- Vị trí: 422 Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7

- Tổng diện tích quy hoạch: 13,2 ha

- Mật độ xây dựng: 23,6%

- Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Sky villa, Khách sạn, shophouse, chuỗi tiện ích thương mại – dịch vụ

- Quy mô: 1 tòa tháp đôi: Chiều cao 40 tầng

- Diện tích căn 1PN: 45 – 50 m2

- Diện tích căn 2 PN: 69 – 86 m2

- Diện tích căn 3 PN: 110 m2

- Diện tích Sky Villas 3PN: 120-135m2

- Diện tích Sky Villas 4PN: 180m2

tong-the-du-an-sunshine-diamond

CĂN HỘ SUNSHINE CONTINENTAL QUẬN 10

- Tên thương mại: Sunshine Continental SaiGon

- Vị trí: Mặt tiền Ngã 4 Thành Thái & Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM

- Chủ đầu tư: Sunshine Group

- Tổng thầu: An Phong

- Nhà thầu cơ điện: REE

- Quy mô dự án: 14,981 m2

- Mật độ xây dựng: 23,6%

- Số block: 3 Block (C1-C3 là tháp Căn hộ & C2 là tháp căn hộ cho thuê)

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ, căn hộ cho thuê, Shophouse

- Số lượng: 507 căn hộ & 44 lô Shophouse thương mại khối đế tầng 1-2-3

- Sản phẩm: Penhouse: 8 căn | Sky Villas: 48 căn | Apartment: 144 căn | Service Apartment: 240 căn | Officetel: 72 căn | Shophouse: 47 căn

- Diện tích căn hộ: 50 – 130 m2

- Tiêu chuẩn bàn giao: Nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu

- Giá bán dự kiến: 89 triệu/m2

- Thời gian bàn giao: 2023

DỰ ÁN CĂN HỘ SUNSHINE HORIZON QUẬN 4

- Tên dự án: Sunshine Horizon

- Vị trí: Mặt tiền 78 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TpHCM

- Chủ đầu tư: SunShine Group

- Quy mô: 2,4 hecta

- Mật độ xây dựng: 38%

- Số block: 2 Block

- Số tầng cao: 34 tầng & 2 hầm

- Số lượng căn hộ: 741 căn hộ bán & 231 căn hộ cho thuê & 12 căn Penhouse & 19 căn Shophouse

- Loại hình: Căn hộ bán – Căn hộ cho thuê – Penhouse

- Diện tích căn hộ: 45 – 110m2 với 1-2-3 phòng ngủ

- Tiện ích nội khu: Sunshine Mart, Đường dạo bộ, Công viên vườn nhiệt đới, Thác nước nhiều tầng, Đường dạo trên không, Vườn treo, Trung tâm thương mại, Sky Pool, Gym, trường học,…

- Thời gian bàn giao: Quý 4/2022

toan-canh-du-an-sunshine-contine

Sunshine Venicia Thủ Thiêm Quận 2

Được định vị là Căn hộ siêu sang trị giá triệu đô, Sunshine Venicia Thủ Thiêm không chỉ mang đến trải nghiệm sống hoàng gia cho chủ nhân những căn sky villas danh giá, mà còn mang đến diện mạo mới cho TP. HCM về một biểu tượng kiến trúc độc đáo.

- Tên dự án: Sunshine Venicia Thủ Thiêm 

- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group – Sunshine Sài Gòn

- Vị trí: Mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phân khu số 2A Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

- Tổng thầu xây dựng: Hòa Bình (Đơn vị xây dựng số uy tín Việt Nam)

- Tổng diện tích dự án: 27000m2 (Hơn 2.7 ha)

- Số tòa tháp: 1 Block căn hộ chung cư hạng sang

- Chiều cao: 36 tầng

- Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Sky Villas, Penthouse

- Số Phòng Ngủ: Từ 2 – 3 – 4 Phòng Ngủ tiện nghi.

- Khởi công xây dựng: Quý 2/2019

- Dự kiến bàn giao: Quý 4/2021

sunshine-venicia-quan-2

Sunshine Diamond Bay Nha Trang

Theo thiết kế ban đầu, Diamond Bay Nha Trang sẽ trở thành thành phố nghỉ dưỡng trên biển đẹp và hoành tráng nhất từ trước đến nay của Việt Nam với trên 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục khác như sân golf, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học khu vui chơi giải trí…

- Tên dự án: Sunshine Diamond Bay Nha Trang

- Vị trí: Đường Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

- Chủ đầu tư: Sunshine Group

- Tổng diện tích: 300 ha

- Loại hình đầu tư: Căn hộ cao cấp, shophouse, officetel, văn phòng, thương mại, dịch vụ

- Quy mô: 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục khác như sân golf, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học khu vui chơi giải trí…

- Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, công viên, quảng trường, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…

- Khởi công xây dựng: Tháng 04/2019

- Dự kiến bàn giao: Năm 2022

tong-the-du-an-sunshine-diamond

Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Nha Trang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế, được mệnh danh là “Trái Tim” thứ 2 của Nha Trang, với hình dáng cánh buồm vươn về phía biển. Dự án được Tập đoàn Sunshine hùng mạnh phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng Intergrates Resort, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp trên từng góc độ.

- Tên dự án: Sunshine Marina Nha Trang Bay

- Vị trí: 32 Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

- Chủ đầu tư: Sunshine Group

- Thiết kế concept: Sunshine Design

- Thiết kế Văn phòng bán hàng: Sunshine Design

- Kết cấu: Sunshine Design

- Quản lý và vận hành: Sunshine

- Tổng diện tích: 300 ha

- Loại hình đầu tư: Khu đô thị nghỉ dưỡng 5 sao

- Quy mô: 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục các công trình tiện ích khác.

- Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, công viên, quảng trường, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…

- Khởi công xây dựng: Tháng 04/2019

- Dự kiến bàn giao: Năm 2022

sunshine-marina-nha-trang-bay.jp

DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHIE GROUP TRIỂN KHAI TẠI HÀ NỘI

Sunshine Garden

Sunshine Riverside

Sunshine Center

Sunshine City Hà Nội

Sunshine Golden River

Sunshine Empire Hà Nội

Sunshine Crystal River

Sunshine Mystery Villas

Sunshine Wonder Villas

Sunshine Golfland Villas

Sunshine Golfview Sky Villas

Sunshine Lakeview Sky Villas

Sunshine Diamond in Golf Sky Villas

biet-thu-sunshine-mystery-villas

Những ấn tượng về tập đoàn Sunshine Group khách hàng có thể tham khảo:

- Tập đoàn Sunshine dù có tuổi đời chưa cao nhưng đã chứng minh được thực lực và năng lực tài chính của mình. Bằng chứng là đơn vị này đã triển khai được hàng loạt dự án bất động sản thuộc phân khúc từ cao cấp cho tới tầm trung. Đồng thời, đơn vị này đã nhanh tay sở hữu cho mình chuỗi khu đất “vàng” thuộc trung tâm Hà Nội, TPHCM, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng,…

- Hầu hết các sản phẩm của công ty Sunshine đều được trau chuốt kỹ lưỡng về mặt thiết kế. Tạo ra được điểm nhấn từ tổng thể cho tới chi tiết. Những dự án cao tầng của Sunshine đều được ốp Full kính Low-E công nghệ cao. Để vừa tạo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo sức khỏe cho các cư dân Sunshine tương lai. Trong khi trên thị trường có rất ít chủ đầu tư triển khai việc ốp kính Low-E vì giá thành cao và khâu lắp đặt phức tạp.

- Các cư dân khi được trải nghiệm cuộc sống ở các dự án của tập đoàn Sunshine Group đều có chung một cảm nhận như đang ở khu resort nghỉ dưỡng. Nơi có không gian sống thoáng mát, trong lành chan hòa với thiên nhiên. Hồ bơi thác nước được trải dài, tầng trệt được thiết kế theo khu vực tiện ích riêng biệt để phục vụ cư dân. Hệ thống tiện ích của dự án Sunshine tạo ra không khác khu resort 5 sao.

- Nếu trở thành cư dân Sunshine, các thành viên trong gia đình bạn chỉ việc tập trung học tập, làm việc và tận hưởng giây phút thư giãn cùng nhau. Sống ở các dự án của tập đoàn Sunshine Group, các cư dân chỉ cần một cú click, mọi vấn đề gặp phải đều được giải quyết nhanh chóng. Sunshine ứng dụng công nghệ 4.0 nên từ việc thanh toán hóa đơn, điều khiển trang thiết bị ở trong nhà đều được thực hiện với cú chạm nhẹ. Toàn bộ dịch vụ hệ sinh thái của Sunshine đều được book qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai, họat động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh, nông nghiệp, năng lượng và phát triển hạ tầng. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con với hơn 30 công ty thành viên, 4 công ty liên kết hoạt động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau có Trụ sở chính tại TP. Pleiku, Gia Lai, các chi nhánh nộ địa đặt tại Hà Nội, Tp.HCM, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước… và các văn phòng đại diện của tại Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Nhật Bản.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ ĐỨC LONG GIA LAI TẠI ĐÂY

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

Bài viết trên đã cập nhật thông tin về Tập đoàn Sunshine và các dự án chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai ra thị trường. Hy vọng giúp cho quý khách hàng có thêm những kiến thức về Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine và các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Sunshine. Để biết thêm thông tin về Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách liên hệ để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline