SonKim Land

Mục lục nội dung

Sonkim Land là ai? Có đáng tin không. SonKim Land đã triển khai những dự án nào? Chất lượng các dự án SonKim Land ra sao? Sonkim Land được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu phát triển bất động sản tại TP.HCM với hàng loạt các dự án hạng sang,… Bài viết sau đây, do chudautu.com.vn chia sẽ những thông tin liên quan đến tập đoàn Sơn Kim Land và các dự án chủ đầu tư Sonkim land này để cập nhật thông tin về chủ đầu tư Sonkim Land đang triển khai trên thị trường.

 • SonKim Land
 • Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim
 • Thành lập: 1993
 • Địa chỉ: 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY SƠN KIM LAND

Chủ đầu tư Sơn Kim Land với tên doanh nghiệp đầy đủ Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim thành lập từ năm 1993. Sơn Kim Land là một thành viên của tập đoàn Sơn Kim Land Group được thành lập từ những năm 1993. Tiền thân của tập đoàn là Đại Thành – một tập đoàn dệt may tư nhân nổi tiếng được thành lập vào năm 1950. Công ty Sơn Kim Land có địa chỉ trụ sở tại số 53 – 54 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TPHCM. Ông Nguyễn Hoàng Tuấn là người sáng lập và cũng là chủ tịch hiện tại của Sơn Kim Land. Ông Andy Han Suk Jung là tổng giám đốc. 

Công ty Sơn Kim Land hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bất động sản hạng sang hàng đầu tại thị trường TPHCM. Để đạt được những thành công như hiện nay Sơn Kim Land đã có cả một quá trình nỗ lực, cố gắng. Cho đến nay thương hiệu Sơn Kim Land của chúng tôi đã là một trong những cái tên nằm trong top đầu được khách hàng tin tưởng.

Logo Chủ đầu tư SonKim Land

Logo Chủ đầu tư SonKim Land

Trong lĩnh vực bất động sản Tập đoàn đã bắt tay hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng khác trong lĩnh vực bất động sản tại châu Á như: HongKong Land, Hamon Developments, Bankinvest. Nhờ vậy quá trình định hướng phát triển các dòng bất động sản cao cấp được chất lượng nhất. Các loại hình bất động sản cao cấp mà chúng tôi đầu tư phát triển như căn hộ hạng sang, văn phòng loại A, khách sạn cao cấp…. Bằng những nỗ lực không ngừng của mình Sơn Kim Land đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung. 

 

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SƠN KIM

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SƠN KIM

- Tên quốc tế: SON KIM LAND CORPORATION

- Tên viết tắt: SKL CORP

- Mã số thuế: 0305390717

- Địa chỉ: 30A Đường số 11, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

- Người đại diện: HAN SUK JUNG

- Ngày hoạt động: 2007-12-19

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 2

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

Giá trị mà Sơn Kim Land mang lại cho khách hàng

Để đạt được thành công và sự công nhận từ khách hàng đối với các dự án của mình Sơn Kim Land đã có những nỗ lực không ngừng, cố gắng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Trải qua một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Sơn Kim Land đã kiến tạo nên những sản phẩm mang lại giá trị lớn đối với khách hàng.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp trong các lĩnh vực căn hộ, văn phòng, nghỉ dưỡng và dịch vụ quản lý vận hành. Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực của mình các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Kim Land thực sự đã mang đến những giá trị tích cực nhất cho khách hàng nói riêng và sự phát triển của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nói chung.

Mang lại không gian sống đẳng cấp

Các sản phẩm thương hiệu Sơn Kim Land đều thuộc phân khúc cao cấp. Bất động sản hạng sang với thiết kế độc đáo, vị trí đắc địa và quy mô giới hạn. Sở hữu sản phẩm của chúng tôi nhằm mang đến không gian sống vô cùng sang trọng, đẳng cấp hàng đầu. Giúp tôn lên giá trị của chủ căn hộ, đẳng cấp thượng lưu mà những dự án bất động sản thông thường khó lòng đạt được.

Tiềm năng sinh lời lớn

Với thương hiệu bất động sản hạng sang, vị trí của các dự án mang thương hiệu Sơn Kim Land luôn nằm tại những vùng đất “vàng”. Cư dân tại dự án dễ dàng giao lưu với khu vực lân cận. Đồng thời dễ dàng hơn trong việc sử dụng các tiện ích xung quanh dự án.

Kiến tạo nên những biểu tượng về bất động sản trường tồn cùng thời gian.

Các dự án của Sơn Kim Land được chú trọng đầu tư, có sự hợp tác với hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo nên những công trình mang tính biểu tượng. Mỗi một công trình, mỗi một dự án đều có có nét độc đáo, ấn tượng riêng, nổi bật nhất vùng tọa lạc. Các dự án của Sơn Kim Land luôn là những biểu tượng nổi bật và trường tồn cùng thời gian.

Thiết kế các dự án của Sơn Kim Land luôn đảm bảo được 3 yếu tố Nghệ thuật – Di sản – Phong cách sống thể hiện mong muốn đóng góp các giá trị cho cuộc sống. Cùng với sự uy tín của mình chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo mang đến những giá trị nguyên bản. Đây cũng là yếu tố nhận diện được thương hiệu Sơn Kim Land trên thị trường bất động sản.

Những giải thưởng lớn mà Sơn Kim Land đã đạt được trong quá trình phát triển của mình có thể kể đến như:

- Best Luxury Property Developer of the Year – Robb Report Best of the Best Awards.

- “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Thiết kế kiến trúc tòa nhà cao tầng tại Việt Nam” cho dự án The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương.

- Giải thưởng “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất (HCM)”, “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” (Best Luxury Condo Interior Design) tại Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019 cho dự án The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm.

- Giải thưởng Best Boutique Developer” (Vietnam) và “Best High Rise Condo Interior Design” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2019.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SƠN KIM LAND ĐÃ TRIỂN KHAI

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm – Khu tài chính thương mại nổi tiếng tại Việt Nam và phồn thịnh bậc nhất châu Á, được ví như khu Pudong ở Shanghai, Raffles City ở Singapore hay Darling Barbour Sydney. Với vị trí đẹp liền kề sông Sài Gòn và sở hữu view trực diện về khu trung tâm thành phố, Metropole là một trong bốn dự án liền kề sông được quan tâm nhất tại Khu đô thị Thủ Thiêm hiện nay.

- Tên dự án: The Metropole Thủ Thiêm

- Vị trí: 1.16 và 1.17 khu đô thị Thủ Thiêm ngay cầu Thủ Thiêm 2.

- Chủ đầu tư: Quốc Lộc Phát.

- Đơn vị phát triển: SonKim Land.

- Loại hình: căn hộ Quận 2 phân khúc hạng sang.

- Diện tích: 7,6 ha. Các giai đoạn triển khai:

 • Giai đoạn 1: The Galleria Residence (đã bán hết).
 • Giai đoạn 2: The Crest Residence (đã bán hết).
 • Giai đoạn 3: The Opera Residence (chuẩn bị mở bán).
 • Giai đoạn 4: The Branded Residence (chưa triển khai).
The Galleria Residences Thủ Thiêm

The Galleria Residences Thủ Thiêm

Căn hộ The 9 Stellars

Giá trị sống & đầu tư cho chủ nhân tương lai: Tọa lạc tại trung tâm của trung tâm đổi mới, The 9 Stellars hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân. Ngoài ra, được quy hoạch chặt chẽ với tiêu chuẩn cao, cơ sở hạ tầng xung quanh The 9 Stellars như Bến xe Miền Đông mới, tuyến tàu điện ngầm không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân mà còn tạo nên một cộng đồng sôi động với các khu thương mại mua sắm lớn.

- Tên dự án: The 9 Stellars

- Vị trí: Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình, Quận 9, TP HCM;

- Diện tích đất: 16.5ha;

- Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Ngân Thạnh;

- Phát triển dự án: Sơn Kim Land

- Quy mô giai đoạn 1: 4.5ha

- Sản phẩm bán: 191 căn hộ và 50 căn biệt thự;

- Diện tích biệt thự: 7x22m; Xây dựng: 1 trệt, 2 lầu, 1 áp mái;

- Thời gian xây dựng: Tháng 6/2021;

- Thời gian bàn giao: Tháng 1/2022;

The-9-Stellars

Căn hộ The 9 Stellars

The Galleria Residences Thủ Thiêm

Tháp Galleria Residence thuộc dự án Metropole Thủ Thiêm. Tháp Galleria Residence được mở bán đầu tiên trong giai đoạn 1 của dự án Metropole Thủ Thiêm. Với quy hoạch tổng thể thông minh giúp tối đa hóa tầm nhìn cho mọi căn hộ, hơn 90% căn hộ ở đây sở hữu tầm nhìn hướng ra sông, quận 1 hoặc cảnh quan nội khu - nơi có không gian xanh, các khu phố mua sắm sang trọng và các cửa hàng Flagship,...Căn hộ The Galleria Residence lấy cảm hứng từ Trung tâm hội nghị thành phố, Nhà hát Opera vào không gian sống đầy màu sắc. Tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm một kiệt tác kiến trúc, nơi mọi chi tiết được chế tác như một tác phẩm nghệ thuật. 

- Vị trí: Nằm ngay Đại lộ Vòng Cung - phường An Khánh - quận 2 – TP Hồ Chí Minh

- Quy hoạch: 14.986,6 m2

- Quy mô: tòa tháp cao 8 tầng + 1 hầm + 4 tầng khối đế

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư; văn phòng cho thuê

- Số lượng: 456 căn

- Bàn giao: năm 2020

- Giá bán: 88 - 132 triệu đồng/m2

The Galleria Residences Thủ Thiêm

The Galleria Residences Thủ Thiêm

Lavis 18 Residence

- Vị trí: số 18 Đường số 3 - Cư xá Đô Thành - phường 4 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

- Số lượng: 68 căn hộ từ studio - căn hộ 2PN

Lavis 18 Residence

Lavis 18 Residence

Căn hộ Indochine Park Tower Quận 3

INDOCHINE PARK Building là tòa nhà văn phòng cho thuê mang đến nhiều ưu thế nổi bật cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Tên dự án: Indochine Park Tower

- Vị trí: 1 Lê Quý Đôn - Phường 6 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

- Số lượng: 55 căn hộ + Penthouse

- Tiện ích nội khu: Phòng thể dục, phòng tắm hơi, hồ bơi, siêu thị gia đình, quán bar, Coffee Shop. Không gian vô cùng sạch sẽ, chất lượng dịch vụ tiện ích tốt, view thoáng đãng.

- Hoạt động từ năm 2011.

Indochine Park Tower

căn hộ Indochine Park Tower

CĂN HỘ THE NASIM QUẬN 2

The Nassim sở hữu vị trí có một không hai “cận giang, cận lộ, cận thị” ven sông xanh mát, ngay xa lộ Hà Nội, tuyến đường huyết mạch của thành phố, thuận tiện đi lại các quận lân cận. The Nassim – biểu tượng cho phong cách sống đỉnh cao – là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, với một không gian sống tinh tế nằm giữa lòng cảnh quan tuyệt đẹp, Với The Nassim, Sơn Kim Land và HongkongLand đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có tại Việt Nam.

- Tên dự án: The Nassim

- Vị trí: Số 30 Đường 11, Phường Thảo Điền, Quận 2.

- Diện tích: 6.464 m2.

- Chủ đầu tư: SonKim Land và HongKong Land

- Quy mô: 2 tòa tháp cao 29 tầng.

- Tổng số căn hộ: 4 blocks gồm 238 căn.

- Các loại diện tích:

 • 1 phòng ngủ: 55 – 57m2.
 • 2 phòng ngủ: 84 – 86m2.
 • 3 phòng ngủ: 119 – 135m2.
 • 4 phòng ngủ: 152 – 159m2.
 • Penthouse: 408 – 463m2.

- Thời gian hoàn thành: Quý II/2018.

the-nasim-sonkim-land

Căn hộ The Nasim Sơn Kim Land

Căn hộ GateWay Thảo Điền

Gateway thảo Điền được quy hoạch và phát triển là khu dân cư cao cấp với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Khu dân cư Gateway Thảo Điền bao gồm các khu biệt thự sang trọng đẳng cấp, các cao ốc căn hộ cao cấp, cùng với các dịch vụ tiện tích nội khu như: trung tâm thương mại, trung tâm ẩm thực sang trọng, tiện ích, công viên cây xanh, bệnh viện, trường học, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí,…

Bên cạnh đó, dự án còn phát triển rất nhiều các tiện ích khác như: Khu nhà hàng, cafe Quốc tế và dịch vụ phục vụ cư dân, siêu thị, hầm gửi rượu, vườn cảnh quan, Hồ bơi, trung tâm thể thao, khu BBQ, siêu thị, hầm rượu, nhà trẻ, các căn hộ thông tầng Garden Villa. Mỗi tầng của căn hộ lại có những dịch vụ tiện ích khác nhau không lặp lịa, bởi thế gây cho cư dân sự hứng thú, mới mẻ và cảm giác thoải mái, thanh bình.

- Tên dự án: Chung cư GateWay Thảo Điền SonKim Land

- Vị trí: Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

- Tổng vốn đầu tư: hơn 100 triệu USD.

- Quản lý dự án: Hamon Developments.

- Tổng diện tích: 10,944 m2.

- Tổng số căn hộ: 546 căn hộ, với 4 tòa tháp.

- Quy mô:

 • 3 tòa tháp căn hộ cao tối đa 42 tầng .
 • 1 tòa tháp văn phòng – trung tâm thương mại cao 20 tầng.

- Các loại diện tích:

 • 50 – 142 m2 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ;
 • 169,6 m2 – 255,5 m2 Sky Villas, Garden;
 • 415 – 443 m2 Penthouse có hồ bơi riêng.

- Thời điểm bàn giao: 12/2017.

GateWay Thảo Điền

Chung cư GateWay Thảo Điền SonKim Land

Căn hộ Serenity Sky Villas Quận 3

Serenity Sky Villas chỉ 45 căn biệt thự, vốn không dành cho số đông, mang đến cho thị trường bất động sản một khái niệm mới về dòng biệt thự trên không với phong cách kiến trúc độc đáo. Từ đó, dự án sẽ góp phần tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc căn hộ cao cấp trong bối cảnh xã hội Việt Nam ngày càng hiện đại hóa. Như một ốc đảo bình yên giữa lòng Sài Gòn, Serenity Sky Villas là sự kết hợp hoàn hảo không gian biệt thự tiện ích đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao để tạo nên một phong cách sống trang trọng chưa từng có.

- Tên dự án: Serenity Sky Villas

- Vị trí: Số 259 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM.

- Diện tích: 1,505 m2.

- Quy mô: 1 block cao 17 tầng.

- Tổng sản phẩm: 45 căn.

- Loại hình: Căn hộ Quận 3, Garden Villa, Penthouse.

- Các loại diện tích:

 • 1 phòng ngủ: 69,5 m2.
 • 2 phòng ngủ: 128 – 160 m2.
 • 3 phòng ngủ: 180 – 241 m2.
 • 4 phòng ngủ: 208 m2.
 • Garden Villa : 275 m2.
 • Penthouse: 372 – 497 m2.

- Thời điểm bàn giao: Quý I/2019.

can-ho-serenity-sky-villas-q3

Căn hộ Serenity Sky Villas Quận 3

Tập đoàn C.T Group thành lập từ năm 1992, được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu. Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, Tập đoàn đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 công ty thành viên hùng mạnh, với các dự án và lĩnh vực kinh doanh trải dài khắp cả nước.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CT GROUP TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ SƠN KIM LAND

Bài viết cập nhật thông tin về Tập đoàn SonKim Land và các dự án chủ đầu tư SonKim Land đã và đang làm. Mong rằng những thông tin trên mà chúng tôi mang đến sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin về công ty SonKim Land. Từ đó, có thể cân nhắc và lựa chọn dự án mà công ty đã thực hiện. Nếu các bạn còn có những thắc mắc gì liên quan đến công ty SonKim Land cũng như những dự án mà Tập đoàn SonKim Land đã triển khai thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline