Sông Đà An Nhân

Mục lục nội dung

Chủ Đầu Tư Sông Đà An Nhân là ai? Uy tín và năng lực của công ty Sông Đà An Nhân ra sao? Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân đã triển khai những dự án nào? Đội ngủ chudautu.com.vn sẽ cập nhật thông tin về Chủ đầu tư. Và các dự án đã triển khai trên thị trường của chủ đầu tư Sông Đà An Nhân để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân.

 • Sông Đà An Nhân
 • Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân
 • Thành lập: 2008
 • Địa chỉ: 283 Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY SÔNG ĐÀ AN NHÂN

Chủ đầu tư Sông Đà An Nhân với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân. Công ty Sông Đà An Nhân hoạt động từ năm 2008, Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng khi có vốn điều lệ 180 tỷ đồng. Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản cùng các dịch vụ về thiết kế, xây dựng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung đang chuyển đổi cơ cấu trước thềm hội nhập vào WTO một cách khó khăn và gặp nhiều thách thức, Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân cũng không ngoại lệ, đã gặp không ít khó khăn và thử thách trước những biến động không nhỏ trong nền kinh tế thị trường thời kỳ hội nhập quốc tế.

Đứng trước những thách thức, những cơ hội mới, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Sông Đà An Nhân đoàn kết một lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển thương hiệu An Nhân trong hiện tại và tương lai.

Logo Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân

Logo Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân

Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân tự hào có đội ngũ lãnh đạo với tầm hiểu biết sâu rộng, trí tuệ và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, kết hợp cùng với một tập thể cán bộ, nhân viên tài năng dựa trên nền tảng năng lực thực tế, nhiệt huyết, lòng tận tâm với công việc.

Thời gian công ty ra đời trong tình hình thị trường Bất động sản, các dịch vụ về thiết kế - xây dựng và kinh tế Việt Nam đang thay đổi cơ cấu trước thời điểm hội nhập vào WTO gặp nhiều khó khăn, thách thức. Chính bởi thế mà công ty Sông Đà An Nhân cũng không phải là ngoại lệ vì thế gặp nhiều khó khăn, thách thức từ các biến động lớn trong nền kinh tế của thị trường trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Trước tình hình đó, ban lãnh đạo đã cùng với toàn thể cán bộ nhân viên đối đầu thách thức, tìm những cơ hội mới, đoàn kết với nhau và quyết tâm xây dựng cũng như phát triển một cách vững mạnh thương hiệu cả trong hiện tại và tương lai. Đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên với chuyên môn cao, tầm hiểu biết sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm đã dựa trên nền tảng năng lực thực tế và lòng nhiệt huyết, luôn tận tâm với công việc.

Công ty Sông Đà An Nhân hoạt động theo tiêu chí “An Nhân, Uy tín làm nên thành công”, sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho mọi thành công của Sông Đà An Nhân. Doanh nghiệp luôn mong muốn là thương hiệu uy tiến đem tới cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

Lĩnh vực hoạt động Công ty Sông Đà An Nhân

Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân hoạt động trong các lĩnh vực Kinh doanh Bất động sản, Xây dựng - Thi công công trình; Thiết kế kiến trúc - Quy hoạch kiến trúc; Thiết kế nội, ngoại thất -Thi công nội, ngoại thất; Tư vấn pháp lý - Tư vấn du học, du lịch.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ AN NHÂN ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ SAIGON WEST GARDEN BÌNH CHÁNH TPHCM

Đáp ứng nguồn cung thiếu hụt lớn về nhà ở giá thấp dành cho cư dân đông đúc phía Tây thành phố, dự án căn hộ Saigon West Garden ra đời mang đến một cơ hội nhà ở bất ngờ cho bất cứ ai mong muốn tìm được một căn hộ an ninh nơi phía Tây Sài Gòn hoa lệ.

Dự án Căn hộ Sài Gòn West Garden mảng xanh đươc xây dựng với mật độ xây dựng tối đa, cho không gian hòa hợp thiên nhiên trong 2 Block chứa 1344 căn hộ. Đây có thể coi là một dự án compound đầu tiên tại khu vực.

- Tên dự án: Sài Gòn West Garden

- Vị trí: Hương Lộ 80, xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

- Chủ đầu tư: Công ty CP Sông Đà An Nhân (Sông Đà - An Nhân)

- Đơn vị thi công: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế Sơn (PVPLC)

- Đơn vị phát triển: Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi (DKRS)

- Tổng diện tích đất: 24.861 m2

- Diện tích xây dựng: 3.468 m2

- Tổng diện tích sàn: 1.936 m2

- Mật độ xây dựng: 41 %

- Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, căn hộ Shophouse.

- Số thang máy: 12 thang

- Số tầng: 2 Block 22 tầng

- Loại căn hộ: 1 - 2 phòng ngủ 

- Diện tích: 38.33 - 67.11m2

- Tổng số căn hộ: 1344 căn hộ, 85 căn shophouse

- Khởi công: 2016

- Bàn giao nhà: Quý IV/2018

- Giá chỉ từ (m2): Từ 13triệu

- Giá chỉ từ (căn): Từ 555triệu

Phối cảnh tổng thể Sài Gòn West Garden

Phối cảnh tổng thể Sài Gòn West Garden

 

KHU NHÀ VƯỜN VĨNH LỘC GARDEN BÌNH CHÁNH TPHCM

Khu nhà vườn Vĩnh Lộc được đầu tư nhằm tái hiện một làng quê kiểu mẫu tại Tp.HCM, như một nhịp cầu chia sẽ nỗi nhớ quê hương và góp phần bảo tồn giá trị đạo lý truyền thống của gia đình đối với những ai đang hoài niệm tìm về miền quê xưa cũ. Khu nhà vườn Vĩnh Lộc tập hợp những ngôi nhà cổ 3 miền từ hàng trăm năm trước, cùng với những vật dụng cổ xưa vô cùng giá trị, mang trong mình những tinh hoa của lịch sử.

Khu nhà vườn Vĩnh Lộc tạo ra một sản phẩm mới lạ và độc đáo, lồng ghép giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể vào từng không gian sống, góp phần tôn tạo vẻ đẹp nhân văn làng quê Việt Nam.

- Tên dự án: Khu nhà vườn Vĩnh Lộc Garden

- Chủ đầu tư: Công ty CP Sông Đà An Nhân

- Vị trí tọa lạc: Xã Vĩnh Lộc B -Tỉnh lộ 10 – H.Bình Chánh - TP Hồ Chí Minh

- Giá bán: từ 1.8 - 3 tỷ đồng/căn

- Bàn giao: 2016

Khu nhà vườn Vĩnh Lộc Garden

Khu nhà vườn Vĩnh Lộc Garden

 

CĂN HỘ VĨNH LỘC D'GOLD BÌNH CHÁNH TPHCM

Căn hộ Vĩnh Lộc D’gold triển khai xây dựng là một khu phức hợp bao gồm các sản phẩm như: nhà phố liền kề; shophouse; 2 tòa tháp căn hộ. Dự án đã cung cấp các sản phẩm có căn hộ được thiết kế thoáng đãng, diện tích từ  39m2 - 67m2 với sổ hồng vĩnh viễn. Cùng với đó là môi trường khép kín cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện hữu trong khu vực với phạm vi 3km.

- Tên Dự án: Vĩnh Lộc D’Gold

- Vị trí: 68 Hương Lộ 80 - Vĩnh Lộc A - Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân

- Loại hình xây dựng: Khu phức hợp

- Đối tác xây dựng: Công ty CP Licogi 13 chi nhánh Miền Nam

- Diện tích: 4.6 ha

- Loại hình sản phẩm: căn hộ

- Quy mô: 2 block căn hộ

- Số tầng cao:22

- Số lượng: 1344 căn

- Diện tích căn hộ: 35 – 60m2

- Giá bán: 14 triệu đồng/m2

- Bàn giao: Quý IV.2018  

can-ho-dgold-vinh-loc1

Tổng thể căn hộ Khu nhà vườn Vĩnh Lộc Garden Bình Chánh

 

 

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ AN NHÂN

 • Thiết kế sản phẩm mở, mảng xanh lớn nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sống chất lượng hàng đầu, hiếm có.
 • Tiện ích dự án được chủ đầu tư trang bị mang lại cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất, hiếm có trong khu vực mà ít có dự án nào có thể có được.
 • Tiềm năng sinh lời của từng sản phẩm bởi sự uy tín của chủ đầu tư, tên tuổi nổi tiếng cũng như sự hợp tác với các đối tác đã đảm bảo chất lượng, tiến độ triển khai xây dựng.
 • Giá bán, chính sách bán hàng hấp dẫn cùng với chương trình ưu đãi, hỗ trợ vay vốn trong khoảng thời gian dài và lãi suất thấp hấp dẫn đã khiến dự án được nhiều khách hàng để ý tới.
 • Công ty cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng loại hình, diện tích thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho an cư lập nghiệp, đầu tư sinh lời cho mọi khách hàng.
 • Vị trí tọa lạc dự án đều nằm trong phạm vi phát triển nhanh chóng, gia tăng khả năng liên kết vùng thuận tiện nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, kết nối chuỗi tiện ích hiện hữu.

 

Chủ đầu tư SMG tiền thân là nhà máy Diêm Bến Thủy (Vinh) thành lập từ những năm 20 đầu thế kỷ 20. Đến năm 1948 Công ty được Nhà nước tiếp quản quốc hữu hóa và chuyển thành Nhà máy Diêm Hòa Bình. Tháng 7/2004 lấy tên là Công ty Cổ phần May - Diêm Sài Gòn, gọi tắt là SMG. Nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của nền kinh tế xã hội, Công ty May Diêm Sài Gòn đã chuyển đổi ngành nghề và chú trọng vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, đặc biệt là khu nghỉ dưỡng cao cấp và các căn hộ hạng A trên toàn quốc.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SMG TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ AN NHÂN

- Bài viết trên cung cấp thông tin về Chủ đầu tư Sông Đà An Nhân và các dự án Chủ đầu tư đã triển ra thị trường. Hy vọng bài viết trên giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin về Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân. Để biết thêm thông tin dự án chủ đầu tư triển khai trong thời gian tới quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất qua cách để lại thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline