Seaprodex Saigon

Mục lục nội dung

Seaprodex Saigon là ai? Chủ đầu tư Seaprodex Saigon có uy tín không, Tài chính Công ty Seaprodex Saigon ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn và các dự án Seaprodex Saigon đã và đang triển khai trên thị trường.

 • Seaprodex Saigon
 • Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn
 • Thành lập: 1993
 • Địa chỉ: 87 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN SÀI GÒN

Chủ đầu tư Seaprodex Saigon với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn. Seaprodex Saigon tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập ngày 31/3/1993 với tên gọi là Công ty Xuất nhập khẩu Thủy sản Thành phố Hồ Chí Minh. Đến ngày 8/8/2006, Bộ Thủy sản Việt Nam ra Quyết định số 604/QĐ-BTS phê duyệt phương án chuyển Công ty Xuất Nhập khẩu Thủy sản Tp Hồ Chí Minh thành công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn. Tháng 12 năm 2006, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn được chính thức thành lập với vốn điều lệ là 96 tỷ đồng, trong số đó thì nhà nước nắm giữ 61.03%.

Logo Chủ đầu tư Logo Seaprodex Saigon

Logo Chủ đầu tư Logo Seaprodex Saigon

Trước đây, kinh doanh Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn tập trung vào kinh doanh xuất nhập khẩu thủy sản. Tên tuổi công ty đã ghi nhận vị thế lớn nhất cả nước trong hoạt động thủy sản. Đồng thời có mối quan hệ kinh doanh, hợp tác đầu tư với hàng loạt tập đoàn thương mại cả trong và ngoài nước như các nước: Nhật Bản; Mỹ; Hàn Quốc; Đài Loan; Trung Quốc; Hồng kông; khối Asean;… Hàng loạt các sản phẩm chính của công ty được thị trường đánh giá cao, ưa chuộng bao gồm: Bạch tuộc; mực nút; mực ống;… khi đã vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định chặt chẽ trong chất lượng của từng sản phẩm và giữ vững vị thế trên toàn thị trường.

- Quy trình chế biến hiện đại, sự chuyên nghiệp cùng quá trình kiểm tra gắt gao đã khiến Seaprodex Sài Gòn đặt mục tiêu đưa tới cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tốt nhất, trở thành niềm tự hào của ngành xuất khẩu thủy hải sản của Việt Nam.

+ Xuất khẩu sản phẩm thủy sản như tôm; cá; nhuyễn thể với các dạng tươi sống; đông lạnh và thức ăn khô, chín

+ Chế biến thủy sản xuất khẩu: Công ty thu mua nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm thủy hải sản trong nước để từ đó gia công chế biến hải sản, xuất khẩu ra nước ngoài.

- Công nghệ hiện đại luôn được công ty Seaprodex Saigon cập nhật trong từng quá trình sản xuất; chế biến, khuyến khích tạo mọi điều kiện cho công nhân phát triển tay nghê.

- Bởi thế mà Seaprodex Sài Gòn đã tự hào là đơn vị cung cấp nguồn thủy, hải sản dồi dào với chất lượng một cách ổn định cùng mức giá bán hợp lý.

- Từ năm 2011, công ty mở rộng sang các mặt hàng nông sản, hàng hóa sắt thép, vật tư, hạt nhựa,... Từ đó, hoạt động kinh doanh có xu hướng đi xuống do cạnh tranh gay gắt đẩy giá trị xuất nhập khẩu giảm mạnh.

hoat-dong-kinh-doanh

Hoạt động kinh doanh Seaprodex Saigon

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN SÀI GÒN

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN SÀI GÒN

- Tên quốc tế: SAIGON SEAPRODUCTS IMPORT EXPORT JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: SEAPRODEX SAIGON

- Mã số thuế: 0301261975

- Địa chỉ: 87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Đại diện pháp luật: LIN, YI HUANG

- Ngày hoạt động: 2006-12-07

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH SEAPRODEX SAIGON

- Xuất khẩu: Sản phẩm thủy sản tôm, cá, mực, nhuyển thể dưới các dạng tươi sống, đông lạnh, thức ăn chín, khô. Các loại đồ hộp, nông sản, hoa quả các dạng.

- Nhập khẩu: Máy móc thiết bị, phụ tùng nông ngư cơ, sắt thép, kim loại đen và màu, các sản phẩm hoá học, vật tư nguyên liệu, hàng tiêu dùng, v.v  phục vụ sản xuất kinh doanh của công ty cũng như phục vụ nhu cầu ở trong nước.

- Kinh doanh dịch vụ: Cho thuê kho lạnh bảo quản hàng thủy sản và các loại hàng khác; cho thuê container, kho bãi, văn phòng làm việc; vận tải bộ hàng đông lạnh; cung ứng thiết bị, vật tư xây dựng, phụ tùng nông ngư cơ, thức ăn nuôi trồng thủy sản, hàng tiêu dùng

- Chế biến thủy sản xuất khẩu: Thu mua nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm thủy hải sản trong nước; gia công chế biến hải sản.

- Kinh doanh Bất động sản: quyền sử dụng đất và thuộc chủ sở hữu; chủ sử dụng đất và đi thuê. Cùng với đó là kinh doanh dịch vụ nhà ở và văn phòng làm việc theo đúng như quyết định số 80/2001/QD-TTg ngày 24/05/2001 của Thủ tướng Chính phủ)

- Kinh doanh kho bãi, lưu giữ hàng hóa.

- Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng; công nghiệp.

 

THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ SEAPRODEX SAIGON

- Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Sài Gòn (Seaprodex Saigon) thành lập vào năm 2006, trong suốt một chặng đường dài phát triển công ty đã có những bước tiến nổi bật và gặt hái được những thành công nhất định ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường. Nắm bắt được những chuyển biến của nền kinh tế, Seaprodex Saigon tiếp tục mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản trong những năm qua.

- Đến nay, bất động sản đã trở thành ngành chủ lực của Seaprodex Saigon. Qua những dự án tiêu biểu đã và đang triển khai như dự án Centa Park; Dự án cao ốc văn phòng 87 Hàm Nghi quận 1; Dự án Thảo Điền quận 2; Dự án Võ Văn Kiệt quận 6… Uy tín, thương hiệu và vị thế của Seaprodex Saigon trong ngành bất động sản đã được khẳng định vững chắc. Không chỉ đứng vững trước những biến động của nền kinh tế, 10 năm qua, Seaprodex Saigon đã liên tục phát triển đạt những con số tăng trưởng ngoạn mục.

- Hiện Seaprodex Saigon sở hữu quỹ đất “vàng”, vị trí đắc địa để phát triển dự án nội thành. Với thế mạnh này, cùng với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường bất động sản, Seaprodex Saigon tự tin sẽ tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng và xã hội.

- Seaprodex Saigon lấy chữ “TÍN - TÂM” làm nguyên tắc kinh doanh, Seaprodex Saigon không ngừng nỗ lực, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

 • Năm 1993: Được thành lập năm 1993 với tên gọi là Công ty Xuất nhập khẩu Thủy sản TP Hồ Chí Minh.
 • Năm 2006: Vốn điều lệ 96 tỷ đồng, Nhà nước nắm 61.03%, hoạt động cốt lõi là kinh doanh thủy sản.
 • Năm 2011: Hoạt động kinh doanh mở rộng sang các mặt hàng nông sản, hàng hóa sắt thép, vật tư…
 • Năm 2013: Đăng ký giao dịch cổ phiếu tại Upcom với mã giao dịch SSN.
 • Năm 2014: TCT Thủy sản Việt Nam thoái vốn thành công.
 • Năm 2015: lãnh đạo công ty thay đổi kế hoạch, định hướng kinh doanh cũng như tập trung vào kinh doanh BĐS với mục tiêu khai thác nguồn quỹ đất hiện đang quản lý. SSN hoàn trả hết nợ vay ngân hàng, từng bước lành mạnh hóa tài chính. Tháng 11.2015, Seaprodex Saigon đã gia tăng vốn điều lệ từ 96 lên 396 tỷ đồng bằng việc phát hành cổ phần riêng lẻ.
 • Năm 2016: thành lập công ty CTCP Thương mại và Du lịch Sài Gòn (SPCO) – công ty con của Seaprodex Saigon.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN SÀI GÒN

TẦM NHÌN

– Trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề lấy bất động sản làm chủ lực.

– Xây dựng thương hiệu Seaprodex Saigon trong top 5 ngành bất động sản tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mục tiêu chính: Tạo ra môi trường sống cho cộng đồng dân cư văn minh, phồn thịnh, hiện đại, giá trị sống bền vững

– Đối với thị trường: Đem đến thị trường những sản phẩm chất lượng tối ưu trong mức giá hợp lý.

– Đối với cổ đông và đối tác: Mang lại khoản đầu tư an toàn, hiệu quả với tỷ suất sinh lời ổn định.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Ghi nhận và tôn vinh mọi nỗ lực, cống hiến cá nhân trong thành công của công ty.

– Đối với xã hội: Cam kết tích cực đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM”

– Tín: Seaprodex Saigon đặt chữ tín lên hàng đầu, giữ đúng cam kết, trách nhiệm với đối tác, khách hàng, nhân viên; Tôn trọng và hết lòng với lợi ích đối tác, khách hàng, nhân viên.

– Tâm: Seaprodex Saigon đặt chữ tâm làm nền tảng; thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy đối tác, khách hàng, nhân viên làm trọng tâm.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

so-do-nhan-vien

Sơ đồ Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SEAPRODEX SAIGON ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ CENTA PARK TÂN BÌNH TPHCM

Dự án Centa Park ra đời trên sứ mệnh kiến tạo và phát triển một khu phức hợp đa chức năng, một tổ hợp tiện ích dịch vụ hoàn hảo, kết hợp với ý tưởng xây dựng một khu rừng nhiệt đới ngay giữa trung tâm thành phố. Căn hộ Centa Park Tân Bình hứu hẹn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm nhà ở chất lượng, một phong cách sống hoàn hảo đầy đủ tiện nghi, hòa quyện cùng thiên nhiên ngay giữa thành phố ồn ào náo nhiệt.

Centa Park không phải là một sản phẩm nhà ở đơn thuần mà hơn nữa với ý tưởng đột phá trong thiết kế của đơn vị ONG & ONG ( Singapore ) sẽ mang đến cho bạn và gia đình cả một Khu Rừng Nhiệt Đới 4 mùa xanh tươi ngay chính ngôi nhà của bạn. Bạn cùng gia đình sẽ được trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống thanh bình giữa bốn bề không gian xanh mát.

- Tên chính thức: Centa Park

- Vị trí: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty CP XNK Thủy Sản Sài Gòn (SEAPRODEX SAIGON) & (Thanh Niên Corporation)

- Đơn vị xây dựng: Một trong ba đơn vị nổi tiếng nhất Việt Nam (An Phong, Contecons, Hòa Bình)

- Tổng diện tích: 2.2ha

- Quy mô: Gồm 4 block căn hộ, Cao 30 tầng

- Số căn hộ/sàn: Gồm 15 căn/sàn: ( 4 căn 1PN, 7 căn 2PN và 4 căn góc 3PN )

- Số thang máy/block : Có 4 – 6 thang máy/block & 2 thang bộ.

- Số lượng căn hộ: 1510 căn

- Loại căn hộ: Từ 1PN – 2PN – 3PN từ 53m2 trở lên

- Tầng hầm để xe: Hơn 13.790 m2

- Tầng trung tâm thương mại: Từ tầng 1 – tầng 5

khu phức hợp thương mại-căn hộ Centa Park

Tổng thể khu phức hợp thương mại-căn hộ Centa Park

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 1534 VÕ VĂN KIỆT QUẬN 6 TPHCM

Dự án trung tâm thương mại Võ Văn Kiệt tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, được Thành phố quy hoạch phát triển khu thương mại dịch vụ. Đây là một trong những quỹ đất sẽ được công ty tiếp tục phát triển sau các dự án Centa Park, dự án Liên doanh và tòa nhà Hàm Nghi. Dự kiến thời gian từ 2017. Trong trường hợp SSN hợp tác từ dự án với đối tác này thì thu về số tiền khoảng 40-50 tỷ đồng.

- Diện tích đất hiện hữu: 1.747 m2

- Diện tích đất mở rộng (hợp tác): 3.087 m2

- Mật độ xây dựng: 60%

- Hệ số sử dụng: 3.23 lần

- Diện tích sàn xây dựng (không bao gồm hầm): 9.986 m2

trung tâm thương mại 1534 Võ Văn Kiệt – Quận 6

Trung tâm thương mại 1534 Võ Văn Kiệt – Quận 6

 

CAO ỐC VĂN PHÒNG 87 HÀM NGHI QUẬN 1 TPHCM

Cao ốc văn phòng Tọa lạc ngay trung tâm tài chính của Quận 1 bao quanh bởi 2 tuyến đường chính Hàm Nghi và Pasteur, đại lộ Hàm Nghi là trục lộ quan trọng của trung tâm TpHCM. Trong tương lai không xa tuyến đường này càng trở nên cực kỳ quan trọng khi tuyến đường sắt đô thị Metro đầu tiên và hiện đại nhất Việt Nam sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động tại nơi này. Ngoài vị trí thuận lợi về giao thông tòa nhà còn nằm trong khu vực trung tâm tài chính của thành phố, nằm gần ngân hàng nhà nước, kho bạc nhà nước, tòa tháp tài chính Bitexco và các cơ sở ngành TP.HCM. Hiện nay trụ sở chính của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Sài Gòn (Seaprodex Saigon) được đặt tại địa chỉ 87 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM.

- Tên công trình: Cao ốc văn phòng

- Địa chỉ: 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1  

- Chiều cao: Cao 15 tầng và 3 hầm Đỗ xe

- Diện tích: 3 tầng hầm 

toa-nha-ham-nghi-quan-1

Toà nhà văn phòng Hàm Nghi Quận 1

 

LÝ DO NÊN CHỦ ĐẦU TƯ SEAPRODEX SAIGON

- Sự uy tín của chủ đầu tư với tiềm lực tài chính bền vững, tên tuổi hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Sự hợp tác với các tên tuổi nổi tiếng của mọi lĩnh vực đảm bảo tiến độ, thời gian bàn giao.

- Dự án trang bị tiện ích dịch vụ đẳng cấp, bố trí hợp lý nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu về mua sắm của mọi cư dân. Đảm bảo nơi an cư hàng đầu, lý tưởng nhất cho mọi người.

- Mức giá bán tốt nhất trong khu vực cũng như các sản phẩm trong cùng phân khúc. Được khách hàng đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ vay vốn, chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn.

- Vị trí tọa lạc độc đáo của các dự án ngay tại khu vực có lộ trình quy hoạch đang nâng cấp mở rộng trở thành một trong những tuyến đường quan trọng của từng khu vực dự án tọa lạc

- Cư dân của các dự án dễ dàng liên kết vùng thuận tiện tới với trung tâm và các khu vực quận lân cận. Đồng thời giúp gia tăng giá trị sản phẩm nhanh chóng trong tương lai.

- Sự đẳng cấp về tiện ích dịch vụ cũng như thiết kế sản phẩm theo xu hướng thế giới hiện đại. Đề cao yếu tố sống xanh theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụngất nước.

Chủ đầu tư Sao Phương Nam thành lập 2002 với 11 cổ đông sáng lập. Thời gian đầu Sao Phương Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, đầu tư và phát triển bất động sản. Đây là giai đoạn tiền đề để tìm hiểu thị trường bất động sản tại Việt Nam, tìm cơ hội đầu tư những dự án cao cấp theo định hướng của công ty. Từ những thành quả khởi đầu Sao Phương Nam tiếp tục con đường trở thành thương hiệu nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quốc tế. Những công trình của Sao Phương Nam sẽ mang những điểm nhấn và dấu ấn cho kiến trúc đương đại của đất nước, cạnh tranh với các công trình tiêu chuẩn quốc tế của các nhà đầu tư nước ngoài khác tại Việt Nam.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SAO PHƯƠNG NAM TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ SEAPRODEX SAIGON

Thông tin về công ty, cũng như dự án mà Chủ đầu tư Seaprodex Saigon đã triển khai trên thì trường đã được Chúng tôi tổng hợp cập nhật qua bài viết trên. Hy vọng giúp quý khách nắm được thông tin và đặt niềm tin vào sự phát triển vững bền của chủ đầu tư Seaprodex Saigon trong thời gian tới. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy Sản Sài Gòn cũng như dự án sắp triển khai thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline