SAIGONRES

Mục lục nội dung

Saigonres là ai? Chủ đầu tư Saigonres có uy tín không, Tài chính Công ty Sài Gòn Nam Đô ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Nam Đô và các dự án đã và đang triển khai trên thị trường.

 • SAIGONRES
 • Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Nam Đô
 • Thành lập: 1983
 • Địa chỉ: 63-65 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN NAM ĐÔ - SAIGONRES

Chủ đầu tư Saigonres với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô là công ty thành viên của Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn (Saigonres) đã được thành lập vào năm 2013. SAIGONRES tiền thân là doanh nghiệp nhà nước loại I. Công ty Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Định thuộc Sở Địa chính – Nhà đất TP.HCM được cổ phần hóa theo quyết định số 108/1999/QĐ-TTg ngày 23/04/1999 của Thủ Tướng Chính phủ. Từ một doanh nghiệp xây dựng nhà nước được thành lập năm 1983 trong nền kinh tế bao cấp. Ngay từ khi được thành lập lãnh đạo đã định hướng cho sự phát triển của đơn vị theo hướng đầu tư, xây dựng kinh doanh địa ốc.

1a

Logo Chủ đầu tư Địa ốc Sài Gòn Nam Đô

Địa ốc Sài Gòn Nam Đô với quá trình gần 30 năm hình thành và liên tục phát triển trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc, SAIGONRES đã đầu tư, xây dựng nhiều công trình với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu về nhà ở của xã hội, tham gia tích cực vào các chương trình nhà ở kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, nhà ở cho người có thu nhập thấp và nhà ở tái định cư của thành phố, các khu dân cư, trung tâm thương mại, công trình công nghiệp, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, khách sạn và các công trình dân dụng do SAIGONRES đầu tư đều đạt chất lượng cao, đã mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội thiết thực.

Công ty với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư; quản lý; thi công dự án và đặc biệt là đội ngũ quản lý, nhân viên đều đã được đào tạo chuyên môn cao với trình độ Thạc sỹ; Kỹ sư; nhân viên có năng lực, giàu kinh nghiệm đã giúp cho công ty nâng cao được chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính, và đặc biệt là mức giá cả phải chăng phù hợp tầm tài chính của khách hàng.

Trong quá trình triển khai xây dựng thì công ty Sài Gòn Nam Đô đã luôn ứng dụng quá trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế; thi công; nghiệm thu để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng như cam kết với khách hàng. Đồng thời, công ty đã không ngừng nghiên cứu kỹ thuật; nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như áp dụng các giải pháp tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

 • Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô lấy sự uy tín làm nền tảng phát triển cho các họa động cũng như sự nỗ lực giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. Trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng.
 • Khi khách hàng tới với công ty Sài Gòn Nam Đô sẽ được làm việc cùng với những người bạn, đối tác chân thành để hình thành nên các công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, bền vững với mức giá bán phù hợp và đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao.
 • Trong quá trình hình thành, phát triển, công ty đã luôn tự hào bởi là doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng các giải pháp xây dựng tốt nhất, ưu thế mạnh mẽ trong kỹ thuật – nhân sự - quản lý cũng như tiềm lực mạnh mẽ về vấn đề tài chính.
 • Mục tiêu trong tương lai của công ty đó chính là trở thành một doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất, thương hiệu hàng đầu của Việt Nam theo đúng phương châm hoạt động Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả.

 

THÔNG TIN CÔNG TY ĐỊA ỐC SÀI GÒN NAM ĐÔ

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐỊA ỐC SÀI GÒN NAM ĐÔ

- Tên quốc tế: SAI GON NAM DO REAL ESTATE COMPANY LIMITED

- Tên viết tắt: SAI GON NAM DO

- Mã số thuế: 0312528010

- Địa chỉ: 63-65 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Đại diện pháp luật: PHẠM ĐÌNH THÀNH

- Ngày hoạt động: 2013-10-30

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh

- Loại hình DN: Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

2a

Công ty thành viên Saigonres

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CÔNG TY TNHH MTV ĐỊA ỐC SÀI GÒN NAM ĐÔ

Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng & trang trí nội thất

Công ty TNHH Sài Gòn Vĩnh Khang – thành viên SAIGONRES GROUP – được đầu tư đồng bộ nhà xưởng, dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại cùng lực lượng kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm cửa gỗ xây dựng, tủ bếp và sản phẩm Trang trí nội thất có chất lượng ổn định, đa dạng. Công ty TNHH Sài Gòn Vĩnh Khang liên kết trực tiếp với các nhà máy hiện đại để cung cấp những sản phẩm VLXD như gạch Ceramic, ván sàn công nghiệp, thiết bị vệ sinh kiểu dáng phong phú, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

 • Sản xuất, kinh doanh gỗ xây dựng: cửa gỗ công nghiệp, cửa chống cháy các loại, tủ bếp, đồ gỗ nội thất.
 • Kinh doanh vật liệu xây dựng: gạch men, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ công nghiệp…
 • Kinh doanh máy móc, thiết bị xây dựng.

Đầu tư kinh doanh bất động sản

- Là lĩnh vực kinh doanh chính của SAIGONRES, hơn 30 năm trong lĩnh vực xây dựng kinh doanh địa ốc, những Dự án kinh doanh của Công ty luôn đem lại hiệu quả và mang dấu ấn thương hiệu SAIGONRES. Chất lượng, hiệu quả và uy tín luôn được công ty quan tâm đã tạo nên sự tin tưởng từ Khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua và những hoạt động trong lĩnh vực này hiện nay của SAIGONRES bao gồm:

 • Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới
 • Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thu
 • Đầu tư và kinh doanh các khu vui chơi giải trí
 • Đầu tư và kinh doanh các trung tâm thương mại

– Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác

- Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông hạ tầng

- Hơn 30 năm hình thành và phát triển SAIGONRES không ngừng lớn mạnh, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và ghi dấu ấn với hàng loạt công trình quy mô như: nhà ở xã hội, khu dân cư, trung tâm thương mại, công trình công nghiệp, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, khách sạn… 

-- Với khả năng tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên môn cao, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trong thi công xây dựng SAIGONRES luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

- Các loại hình đầu tư xây dựng:

 • Xây dựng công trình công nghiệp
 • Xây dựng công trình dân dụng
 • Xây dựng cơ sở hạ tầng
 • Các loại hình đầu tư xây dựng khác

Tư vấn, quy hoạch & thiết kế xây dựng

- Tư vấn và thiết kế xây dựng là lĩnh vực SAIGONRES luôn chú trọng phát triển. Với đội ngũ Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng, các sản phẩm, dịch vụ cung cấp luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách  hàng.

- Tư vấn, thiết kế quy hoạch tổng thể, chi tiết

 • Tư vấn các yếu tố quy hoạch tổng thể: mục tiêu đầu tư, địa điểm xây dựng … đưa ra các phương án giải phóng mặt bằng, hạ tầng kỹ thuật, nguồn vốn, hiệu quả kinh tế, phương án sử dụng lao động…
 • Thiết kế quy hoạch tổng thể, chi tiết: quy mô và diện tích công trình, các hạng mục công trình: công trình chính, công trình phụ…

- Tư vấn, thiết kế công trình xây dựng

 • Tư vấn lập dự toán công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật
 • Tư vấn, thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu, hệ thống xử lý nước thải, PCCC…
 • Tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu
 • Quản lý dự án
 • Giám sát thi công xây dựng

- Tư vấn, thiết kế nội ngoại thất

 • Các sản phẩm thiết kế nội, ngoại thất luôn mang tính thẩm mỹ cao, mang đến sự tiện dụng và chi phí hợp lý.

3a

Đơn vị hợp tác kinh doanh Công ty Địa ốc Sai Gòn Nam Đô

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN

Từ một doanh nghiệp xây dựng nhà nước được thành lập năm 1983 trong nền kinh tế bao cấp, Ban lãnh đạo đã định hướng cho sự phát triển của công ty theo hướng đầu tư, xây dựng kinh doanh địa ốc. là một quá trình được định hướng và phát triển bền vững hơn 30 năm với ý chí, sự tận tâm của lãnh đạo công ty trong công tác điều hành cùng sự gắn bó nỗ lực cống hiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, SAIGONRES đã ghi riêng một trang lịch sử hình thành PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

- 1983 – 1990 GIAI ĐOẠN HƯỚNG ĐẾN ĐẦU TƯ KINH DOANH VÀ ĐỘT PHÁ TRONG HOẠT ĐỘNG

 1985 khi nền kinh tế thị trường được hình thành với chủ trương cởi trói cho doanh nghiệp của nhà nước, SAIGONRES tự hào là đơn vị đầu tiên tham gia vào lĩnh vực xây dựng kinh doanh nhà bằng hình thức tự đầu tư, liên doanh liên kết. SAIGONRES là lá cờ đầu về tính chủ động và hiệu quả kinh doanh trong các đơn vị ngành Nhà đất Tp.HCM. Và mạnh dạn hơn khi những năm đầu 1990 công ty đã hướng tới xây dựng chung cư cho người nghèo trong chương trình tái định cư Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè với chất lượng và tiện nghi cao. Chung cư 234 Phan Văn Trị là chung cư điển hình đầu tiên dành cho người nghèo có hệ thống thang máy từ những năm 1995 khi đưa vào sử dụng.

- 1991 – 1999 GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ  

 Thành lập Công ty Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Định (doanh nghiệp nhà nước loại I) có địa bàn hoạt động mở rộng từ Hà Nội đến Cà Mau với các công trình có mặt đều trên khắp các tỉnh thành. Công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh địa ốc, từng bước xây dựng nền móng vững chắc cho chặng đường phát triển sau này và tiến đến cổ phần hóa doanh nghiệp. Đây là giai đoạn đơn vị được công nhận và được tặng thưởng nhiều huân chương lao động, huy chương vàng , bằng khen của nhà nước và chính phủ

- 2000 – 2017 GIAI ĐOẠN ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 • SAIGONRES là đơn vị mạnh dạn và chủ động đi đầu với chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp. Quyết định số 108/1999/QĐ–TTg của Thủ tướng Chính phủ chuyển doanh nghiệp Nhà nước loại I, Công ty Xây dựng & Kinh doanh nhà Gia Định thuộc Sở Địa chính – Nhà đất Thành Phố Hồ Chí Minh thành Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES) đánh dấu một bước chuyển mới cho sự phát triển của Công ty trong lĩnh vực Đầu tư kinh doanh Địa ốc.
 • Sự vững mạnh của SAIGONRES được khẳng định  qua 2 cuộc khủng hoảng trầm trọng của ngành bất động sản trong cả nước. Trong giai đoạn này nhiều đơn vị khó khăn hoặc bên bờ phá sản nhưng SAIGONRES vẫn phát triển ổn định.
 • Sự phát triển của SAIGONRES hôm nay rộng mở trên nhiều lĩnh vực và đa dạng trong hoạt động đầu tư, xây dựng.  Nguồn nhân lực phát triển ổn định và thành lập các Công ty thành viên trực thuộc góp phần tạo nên sự vững mạnh của công ty trong mọi hoạt động.
 • Sự phát triển của công ty thể hiện qua việc thay đổi vốn điều lệ, từ 26 tỷ từ lúc thành lập đến nay đã tăng lên 455 tỷ; Nhà nước sở hữu một phần vốn khi thành lập và đến nay 100% vốn thuộc về cổ động của SAIGONRES; Cổ tức hàng năm tăng cao và ấn tượng như năm 2016 cổ tức đạt 110% trên giá trị cổ phiếu.
 • SAIGONRES trân trọng với những đóng góp và đồng hành của toàn thể quý vị cổ đông, cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng  suốt lịch sử hình thành phát triển của Công ty
 • Trong nền kinh tế hội nhập, nhu cầu xã hội ngày càng cao và đa dạng, phương châm PHỤC VỤ bằng CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ, thương hiệu SAIGONRES ngày càng thành công phát triển và khẳng định vị trí trên mọi lĩnh vực hoạt động. 14 Công ty con 600 Tỷ vốn điều lệ36 Năm phát triển

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN

- Tầm nhìn: Phát triển bền vững, trở thành biểu tượng mới, hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản cả trong và ngoài nước.

- Sứ mệnh: Đảm bảo cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất bằng chính tâm huyết; sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Cùng với đó là tuân thủ theo chủ trương; chính sách của đảng và nhà nước để từ đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

NHỮNG THÀNH TỰU MÀ SAIGONRES ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Từ những thành quả đã đạt được, SAIGONRES đã vinh dự được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng và Ủy ban nhân dân các Tỉnh, Thành phố tặng thưởng:

 • Huân Chương Lao Động Hạng Nhì
 • Huân Chương Lao Động Hạng Ba
 • 14 Huy Chương Vàng chất lượng cao Ngành Xây Dựng Việt Nam.
 • Cờ Đơn vị thi đua xuất sắc, bằng khen nhiều năm liên tục do Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng tặng thưởng Và nhiều giải thưởng, huy chương, bằng khen chất lượng

Ý NGHĨA LOGO SAIGONRES 

- Hình dáng tổng thể: Chữ S cách điệu là chữ cái đầu của tên giao dịch: “SAIGON REAL – ESTATE JOINT STOCK COMPANY”, chữ S trong phạm vi rộng là đất nước Việt Nam nói lên phạm vi hoạt động trên cả đất nước của Công ty

- Hình lục giác: Bố cục hình cân bằng và luôn ở trạng thái động.

- Hai phần đặc và rỗng hòa quyện vào nhau thể hiện sự hòa hợp âm và dương, tạo hiệu quả thị giác liên tục vận động. Ý nghĩa cho sự năng động của công ty trong một tổ chức thống nhất, cân bằng và ổn định.

- Phần trên của chữ S: Hình chữ “r” cách điệu lấy từ chữ “REAL – ESTATE” (Địa ốc) tạo dáng ngôi nhà, là công trình kiến trúc đặc thù của ngành xây dựng. Hình dáng những mũi tên hướng lên nối tiếp nhau, mang ý nghĩa không ngừng vươn lên.

- Phần dưới của chữ S: cách điệu hình chữ “J” lấy từ chữ “JOINT STOCK” (Cổ phần) mang hình dáng những mũi tên nối tiếp nhau tạo thế bền vững.

- Sọc ngang: thể hiện những tầng địa chất. Ý nghĩa về chinh phục độ sâu để tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển và cho các công trình vươn cao.

- Màu nâu đất: Màu đặc trưng của đất, thể hiện sự đặc thù của ngành xây dựng.

- Màu đỏ của chữ “SAIGONRES GROUP”: Là màu của sự thành công và làm nổi bật tên giao dịch của công ty.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ SAIGONRES ĐÃ TRIỂN KHAI

DỰ ÁN CHUNG CƯ PHÚ ĐỊNH RIVERSIDE QUẬN 8 TPHCM

Quận 8 là một quận nội thành có diện tích rộng gấp 4 lần Quận 3, khu vực quận 8 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – nâng cấp giao thông, căn hộ, thương mại…. Đây là quận tiềm năng để phát triển của một đô thị cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Việc chuyển dịch và mở rộng cơ cấu kinh tế sang các đô thị vùng ven là cấp thiết và phần nào cũng đã thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực này.

Nắm bắt được tiềm năng cũng như cơ hội đầu tư phát triển dự án tại khu vực này, công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô – Thành viên của Saigonres Group đã đầu tư phát triển quỹ đất tại khu vực này, bằng việc sở hữu khu đất vàng nằm giáp đường Bến Phú Định, phường 16 để phát triển dự án tại Quận 8.

- Vị trí dự án: đường Nguyễn Phú Định, phường 16, Quận 8, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Địa ốc Sài Gòn Nam Đô

- Diện tích dự án: 2.104 m2

- Tổng diện tích sàn lên đến gần 16.000 m2

- Quy mô dự án: gồm 1 block nhà chung cư cao 17 tầng nổi và 1 tầng hầm

- Dân số: 170 căn hộ

- Thời gian khởi công: Quý 4/2021

- Năm hoàn thành: năm 2023.

4a

Tổng thể căn hộ Phú Định Reverside Quận 8

 

KHU ĐÔ THỊ MỚI NGHĨA HÀ QUÃNG NGẢI

Quảng Ngãi, vùng đất địa linh nhân kiệt với địa danh núi Ấn sông Trà đang phát triển từng ngày, các hệ thống cơ sở hạ tầng được xây dựng phát triển để tạo đòn bẩy thu hút đầu tư.

Hoà nhập cùng xu hướng phát triển chung của thị trường những dự án xây dựng đô thị mới được hình thành như một điều tất yếu. Ngày 10/04/2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi có Quyết định số 317/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi. Mục tiêu của dự án là xây dựng Khu dân cư mới đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân, đồng thời cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng đô thị hiện đại và tạo cảnh quan kiến trúc đẹp cho khu vực phía Đông thành phố Quảng Ngãi.

Tọa lạc tại xã Nghĩa Hà và Nghĩa Dũng của thành phố Quảng Ngãi, là đầu mối của mạng lưới giao thông huyết mạch vùng kinh tế trọng điểm, Khu đô thị Nghĩa Hà  nắm giữ hàng loạt lợi thế hiếm có, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư với tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn. Nằm bên bờ Nam dòng sông Trà Khúc thơ mộng và sát ngay khu phức hợp thể thao của tỉnh, chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi hơn 10 phút đi xe, cách quốc lộ 1A kết nối trục Bắc Nam chỉ hơn 8 phút, đây được dự đoán sẽ trở thành một khu đất vàng có vị trí chiến lược của tỉnh trong tương lai gần.

- Tên dự án: Khu đô thị Nghĩa hà

- Vị trí dự án: Xã Nghiã Hà và Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Địa ốc Tuấn Minh (Hợp tác đầu tư cùng Saigonres Group)

- Diện tích dự án: 602.770 m2

- Dân số: 4.680 người

- Tổng mức đầu tư: 715 tỷ đồng

- Thời gian khởi công: Quý 1/2021

- Số lượng: 756 lô đất ở bao gồm 120 lô tái định cư, 177 lô biệt thự, 204 lô liên kế, 122 lô nhà shophouse và 142 lô nhà ở xã hội

5a

Khu đô thị mới Nghĩa Hà, Quảng Ngãi

CĂN HỘ AN PHÚ RESIDENCE THỦ ĐỨC TPHCM

An Phú Residences nằm trong khu vực cụm dự án của SAIGONRES như: Khu phức hợp Gem Premium, chung cư An Phú River View tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức,  Chung cư An Phú Residences được thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành từ sông Sài Gòn, nhiều mảng xanh của toàn bộ cụm dự án và những khoảng không gian mở với hướng nhìn trải rộng, một điều không dễ có ở nơi đất chật người đông như Sài Gòn.

Dự án Chung cư An Phú  Residences được thiết kế tối ưu hóa công năng từng khu vực, giúp cho không gian sống được mở rộng, màu sắc trang nhã, hiện đại. Từng vị trí trong căn hộ được thiết kế thông minh, giúp căn hộ đón tối đa sáng tự nhiên và gió trời, đảm bảo sự đối lưu không khí, giúp tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, các “khoảng không gian xanh” được chủ đầu tư chú trọng, từ những cây xanh được trồng dọc theo tuyến đường nội bộ cho đến công viên, tất cả tạo nên một không gian sống trong lành, xanh mát và gần gũi thiên nhiên.

- Tên dự án: An Phú Residences

- Vị trí dự án: Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

- Diện tích dự án: 5.207,4 m2

- Quy mô: 01 Bolck căn hộ cao 19 tầng

- Dân số: 745 người

- Tổng mức đầu tư: 400 tỷ đồng

- Thời gian khởi côngQuý 4/2019

6a

Tổng thể căn hộ An Phú Residences

KHU DÂN CƯ TRUNG TÂM NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhơn Trạch đang đầu tư vào 2 dự án lớn tại Huyện Nhơn Trạch là Khu dân cư xã Phú Hội và Khu dân cư xã Long Tân – Phú Hội.

Dự án nằm trong khu quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm bảo đảm nhu cầu nhà ở và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB-CNV các khu công nghiệp và nhân dân trong vùng theo hướng tập trung đô thị hóa.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Nhơn Trạch là khu vực giao thoa với vùng Đông Bắc TP.HCM (tiếp giáp với quận 2, quận 9 của TP.HCM), đồng thời kết nối thuận tiện với các vùng lân cận thông qua hệ thống giao thông huyết mạch  như: Quốc lộ 51, 1A, Cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây… Nhơn trạch còn là khu vực giao điểm giữa các khu vực trong tam giác kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Thêm vào đó, trục Vành Đai 3 được chính phủ phê duyệt triển khai thực hiện cùng với cầu bắc qua sông Sài Gòn nối quận 9 – TP. Nhơn Trạch sẽ giúp rút ngắn thời gian kết nối với TP.HCM. Ngoài ra, sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành cũng kỳ vọng sẽ tạo nên một bước ngoặt mới cho thị trường bất bộng sản Đồng Nai nói chung và Nhơn Trạch nói riêng.

- Tên dự án: Khu dân cư Trung tâm huyện Nhơn Trạch

- Vị trí dự án: Trung tâm Thành phố Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhơn Trạch

- Diện tích dự án: 80 ha

- Dân số: 3.450 người

- Tổng mức đầu tư: 1.000 tỷ đồng

- Thời gian khởi công: Năm 2020

7a

Khu dân cư Trung tâm huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

 

An Phú River View

An Phú River View Với lợi thế môi trường sống trong lành, cảnh quan thiên nhiên xanh mát và hướng nhìn tuyệt đẹp, bất động sản khu vực sông Sài Gòn luôn được đánh giá là một vị trí đắc địa và là nơi an cư lý tưởng cho bất kỳ ai ở Sài Gòn. Thế nhưng các dự án tại các vị trí này đa phần đều rơi vào phân khúc cao cấp và hạng sang. Vì vậy, việc sở hữu căn hộ xanh, cận sông và gần trung tâm thành phố là một niềm mơ ước đối với người thu nhập trung bình khá.

- Tên Dự án: An Phú River View

- Vị trí dự án: Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn

- Diện tích dự án: 4.917,2 m2

- Dân số: 700 người

- Tổng mức đầu tư: 376 tỷ đồng

- Thời gian khởi công: Quý 4/2019

8a

Tổng thể căn hộ An Phú River View

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VIỆT XANH TỈNH HOÀ BÌNH

Hoà Bình là tỉnh miền núi phía Tây Bắc của Tổ quốc, giáp ranh Thủ đô Hà Nội, với diện tích tự nhiên là 4.662,53km2, gồm 10 huyện và 1 thành phố. Sau khi được tái lập (tháng 10-1991), Hoà Bình đã trở thành cửa ngõ giao lưu giữa các tỉnh Tây Bắc, đồng bằng châu thổ sông Hồng và tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh thông qua mạng lưới giao thông đường bộ (quốc lộ 6, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 12B, quốc lộ 15) và đường sông (sông Đà, sông Bôi).

- Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Việt Xanh

- Vị trí dự án: Xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

- Diện tích dự án: 49,92 ha

- Dân số: 1.989 người

- Tổng mức đầu tư: 395 tỷ đồng

- Thời gian khởi công: Quý 4/2019

Những lợi thế về giao thông cùng tiềm năng lớn về con người và tài nguyên thiên nhiên tạo điều kiện thuận lợi để Hoà Bình phát triển du lịch, xây dựng các khu nghỉ dưỡng trên địa bàn hiện nay gồm sân golf Phượng Hoàng, làng văn hoá các dân tộc tỉnh Hoà Bình, khu du lịch sinh thái xóm Mòng … Thêm nữa, khu vực còn là một vùng đất đa dân tộc, mang giá trị nhân văn đa dạng, phong phú, có nhiều loài động thực vật quý hiếm được bảo tồn, tạo nên sức hấp dẫn du khách từ khắp nơi trong nước và quốc tế.

Góp phần thực hiện chiến lược quy hoạch phát triển khu đô thị sinh thái của tỉnh, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn thực hiện nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị sinh thái Việt Xanh thuộc địa phận xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.

Dự án được được quy hoạch trong khu vực có hệ thống công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật phát triển được đầu tư mới, đồng bộ và hiện đại. Bên cạnh đó, dự án có thiết kế hài hoà phù hợp với cảnh quan xinh đẹp và địa hình khu vực. Tất cả đã tạo nên sức hút đặc biệt của khu đô thị sinh thái với nhiều tiện ích dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu ở, du lịch nghỉ dưỡng cho mọi đối tượng như: khu biệt thự, nhà liên kế kết hợp khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng…

Không gian ở được tổ chức thành các nhóm biệt thự, nhà liên kế nằm dọc theo những tuyến đường giao thông uốn lượn theo địa hình các sườn đồi. Các tuyến giao thông uốn lượn này kết hợp với các mảng cây xanh tán lớn tạo nên một tổng thể cảnh quan thơ mộng cho khu đô thị sinh thái. Ngoài ra, đại đa số các căn hộ đều có góc nhìn đẹp về phía không gian xanh đã tạo nên nét đặc trưng không thể lẫn với các dự án du lịch sinh thái khác.

Không gian vui chơi giải trí đa dạng là một trong những điểm hấp dẫn nhất trong dự án. Các hình thức vui chơi giải trí như: dạo chơi, câu cá, bơi thuyền, đốt lửa trại, vui chơi trẻ em, sinh hoạt cộng đồng đều mang đậm nét nhân văn của vùng và phù hợp với từng đối tượng tham gia.

Khu thương mại trong dự án có quy mô vừa và nhỏ, cân bằng với quy mô dân số và khả năng phục vụ của các khu chức năng dịch vụ du lịch. Các công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang truyền thống và được bố trí tại những vị trí phù hợp để có thể quảng bá các sản phẩm truyền thống mang nét văn hóa địa phương.

Các công trình công cộng của dự án gồm trường mầm non, trường tiểu học,  trạm y tế.. với thiết kế xây dựng phù hợp với môi trường của khu đô thị sinh thái có chiều cao tầng thấp với mật độ xây dựng 30% để dành chỗ cho không gian sân chơi, cây xanh, vườn hoa nhằm đảm bảo cảnh quan hài hòa với định hướng sinh thái của dự án.

9a

Khu đô thị sinh thái Việt Xanh Tỉnh Hoà Bình

SAIGONRES PLAZA BÌNH THẠNH TPHCM

Saigonres Plaza được phát triển với quy mô là một khu phức hợp căn hộ - thương mại – dịch vụ đẳng cấp, hiện đại với vị trí tọa lạc tại ngay khu vực trung tâm quận Bình Thạnh, TPHCM. Chính bởi thế mà dự án đã được đánh giá là một nơi an cư lý tưởng, đáng sống nhất khi hội tụ hàng loạt các ưu điểm vượt trội mà hiếm có dự án nào có được tại khu vực. Saigonres Plaza đã được thừa hưởng hàng loạt các lợi thế vàng về cơ sở hạ tầng; mang lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng và thuận tiện để kết nối với các quận trung tâm, lân cận thành phố.

- Dự án: Saigonres Plaza

- Vị trí: 79 – 81 Nguyễn Xí - Phường 26 - Q.Bình Thạnh- Tp.Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một thành viên Địa ốc Sài Gòn Nam Đô

- Diện tích: 11.466 m2

- Diện tích đất xây dựng: 4.584m2

- Mật độ xây dựng: 39.9%

- Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ 20-22 tầng

- Số lượng căn hộ: 749 căn hộ

- Diện tích căn hộ: 65.26 – 92.10m2

- Dân số: 1.926 người

- Vốn đầu tư: 1.000 tỷ đồng

- Khởi công: 6/2015

- Hoàn thành: 4/2017

10a

Tổng thể căn hô Saigonres Plaza

Chung cư An Phú Đông Quận 12 TPHCM

- Tên dự án: An Phú Đông

- Vị trí dự án:Phường An Phú Đông, Quận 12

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

- Diện tích dự án: 6.924,8 m2

- Dân số:756 người

- Diện tich: 4.283,8 m2

- Qui mô: 308 căn hộ 

- Tổng mức đầu tư: 305 tỷ đồng

- Thời gian khởi công: Quý 4/2016

- Năm hoàn thành: 10/2018

11a

Chung cư An Phú Đông Quận 12

 

Khu nhà ở Lê Gia Plaza

Dự án Khu nhà ở Lê Gia Plaza Bình Dương là dự án nhà phố do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Lê Gia làm chủ đầu tư. Dự án nhà phố Lê Gia Plaza tọa lạc ngay tại Phường Tân Phước Khánh, thị Xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công ty CP Địa ốc Sài Gòn (Saigonres) đã kí hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ 70% vốn tại CTCP Bất động sản Lê Gia cho CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia. Qua đó, Saigonres đã chuyển nhượng Dự án Khu nhà ở Lê Gia Plaza tại Bình Dương, thu về 600 tỉ đồng.

- Tên dự án: Lê Gia Plaza

- Vị trí dự án: Phường Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Lê Gia – Công ty thành viên của AnGia Group

- Dự án có tổng diện tích toàn khu: 69.325,5m2

- Quy mô dự án : 416 nền/7 ha

- Quy mô dân số: 1.500 người.

- Tổng mức đầu tư dự án: 460 tỷ đồng

- Hạ tầng: Điện âm, nước máy, đường nội bộ rộng, vỉa hè, cây xanh, đèn đường.

- Tiện ích nội khu: 1 trường mẫu giáo, hồ bơi, sân tennis, công viên cây xanh.

- Pháp lý: Phê duyệt 1/500, số 3881/QĐ-UBND, ngày 17/6/2019.

- Thời gian thi công dự án: Quý 3 năm 2020

- Dự kiến hoàn tất dự án: Quý 3 năm 2021.

12a

Khu nhà ở Lê Gia Plaza

 

Saigonres Tower Vũng Tàu

Cao ốc SAIGONRES TOWER do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES) đầu tư xây dựng Với thiết kế hình tháp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các tiện ích nội khu tạo thành điểm nhấn kiến trúc nổi bật cho trung tâm thành phố Vũng Tàu. Đây là dự án nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Vũng Tàu, cách trung tâm hội nghị quốc tế 300m, cách bến xe thành phố 200m, chợ trung tâm 300m…đặc biệt chỉ cách bãi tắm Thuỳ Vân và bãi trước chưa đầy 2 phút đi xe.

- Diện tích: 3.000m2,

- xây dựng: cao 20 tầng, gồm 3 tầng Trung tâm thương mại và 238 căn hộ được thiết kế và trang bị hiện đại

- có diện tích căn hộ từ: 50m2 – 143m2.

-  Các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế khép kín, tiện nghi, sang trọng với nội thất cao cấp, ngoại nhập. 

- Tòa tháp có tầng hầm để xe riêng dành cho cư dân cao ốc và khách, 3 tầng dưới là trung tâm thương mại –  dịch vụ, với lối đi riêng; Hệ thống 4 thang máy, thang cuốn cùng dịch vụ kỹ thuật và viễn thông hoạt động liên tục 24/24 giờ phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

- Tiện ích cho cuộc sống năng động, hiện đại của cư dân với khu mua sắm và vui chơi giải trí sang trọng cùng các điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật. Mỗi căn hộ Saigonres Tower đều được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, không gian thoáng rộng, tầm nhìn xung quanh không bị hạn chế, có thể ngắm nhìn bao quát toàn cảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó các căn hộ còn được bố trí một cách hợp lý, nhằm giúp cho chủ nhân cảm nhận được sự ấm cúng và nhẹ nhàng. Trong tương lai Saigonres Tower là sự lựa chọn tốt nhất, là nơi nghỉ dưỡng và nơi ở của các chuyên gia trong nước và quốc tế đang hoạt động và làm việc tại Vũng Tàu.

- Thi công đầu năm 2009.

- Hoàn thiện: Đến giữa năm 2010 dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng. 

13a

Saigonres Tower Vũng Tàu

Cao ốc An Lạc Quận Bình Tân TPHCM

- Tên dự án: cao ốc An Lạc

- Vị trí: 28 bùi tư toàn, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

- Diện tích đất: 7.393m2

- Diện tích đất xây dựng: 2.400m2

- Đất cây xanh, sân chơi, đường đi: 4.953m2

- Khối chung cư: 02 block

- Tầng cao 14 tầng, 1 tầng hầm

- Tổng diện tích sàn: 17.326m2

- Số căn hộ: 312

- Mật độ xây dựng: 33%

- xây dựng năm 2004, hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2006

14a

Cao ốc An Lạc Bình Tân

 

Khu nhà ở 58B Điện Biên Phủ

- Vị trí: 58B Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

- Diện tích đất: 3.968m2

- Diện tích đất xây dựng: 2.183m2

- Đất cây xanh, sân chơi, đường đi: 1.785m2

- Tầng cao 2 – 5 tầng

 • Căn biệt thự:
 • Số căn nhà phố: 23

- Dự án đưa vào sử dụng năm 1998.

15a

Khu nhà ở 58B Điện Biên Phủ

 

Khu nhà ở Phường 13, Quận Bình Thạnh

- Diện tích đất: 32.663m2

- Diện tích đất xây dựng: 21.014m2

- Mật độ xây dựng: 64,34%

- Đất cây xanh, sân chơi, đường đi: 11.649m2

 • Tầng cao 3 – 4 tầng
 • Căn biệt thự: 47 căn
 • Số căn nhà phố: 153

- Dự án được xây dựng và đưa vào sử dụng năm 2003.

16a

Khu nhà ở Phường 13, Quận Bình Thạnh

Dự án Văn Lâm Tỉnh Bình Thuận

Nhằm làm phong phú thêm sản phẩm du lịch, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng theo mô hình nhà vườn kết hợp khu du lịch sinh thái của du khách, góp phần vào việc xây dựng và bảo vệ môi trường, SAIGONRES đã triển khai dự án Khu du lịch và nhà ở sinh thái vườn Văn Lâm.

Vị trí dự án nằm trên trục đường ĐT 707 cách Quốc Lộ 1A khoảng 2.5 km theo hướng Quốc lộ 1A đi ga Mương Mán, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 9 Km về hướng Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc Xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, dự án nằm gần những điểm tham quan nổi tiếng như: Khu du lịch Đồi Sứ, Tà Cú, Vườn Đá …

Nơi đây không chỉ có vẻ đẹp của rừng núi, vườn cây ăn trái trĩu quả, không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, mà Khu du lịch và nhà ở sinh thái vườn Văn Lâm còn được điểm nhấn thêm các thiết kế hiện đại do con người tạo ra nhưng vẫn mang cái vẻ hoang sơ mà không phải nơi nào cũng có.

- Tên dự án: Văn Lâm

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

- Vị trí dự án: Thôn Văn Lâm – xã Hàm Mỹ - huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận.

- Diện tích: 29 ha, bao gồm:  Nhà máy sản xuất nước khoáng: 02 ha ;  Khu Du lịch và nhà ở sinh thái: 27 ha

- Tổng diện tích đất đã đền bù: 20ha

- Tổng mức đầu tư:  300 tỷ đồng

-  Dự án được thiết kế với nhiều tiện ích dịch vụ bao gồm khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí, khu Bungalow, hồ bơi, vườn tược... và hơn 100 biệt thự có khuôn viên từ 2.000 m2 đến 3.000 m2, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.  

- Dự kiến năm khởi công: Q2/2020

- Năm dự kiến hoàn thành:  Q4/2021

17a

 Dự án Văn Lâm Bình Thuận

Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai hiện là một trong những công ty bất động sản có quy mô vốn lớn nhất tại Việt Nam. Công ty sở hữu 4 nhà máy sản xuất đồ gỗ, 1 nhà máy chế biến đá granite và 1 đơn vị xây dựng quy mô lớn. Việc xây dựng căn hộ cao cấp là quá trình khép kín, sử dụng kết hợp chuỗi những sản phẩm của Hoàng Anh Gia Lai. Nhờ vậy Hoàng Anh Gia Lai có thể giảm giá thành căn hộ khoảng 30% mà chất lượng vẫn tương đương các đơn vị khác. Hoàng Anh Gia Lai đang dần nâng vị thế của mình để trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam. Chiến lược phát triển của Hoàng Anh Gia Lai là xây dựng quy trình kinh doanh khép kín trên cơ sở liên kết dọc các ngành nghề nhằm hạn chế tối thiểu rủi ro và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

XEM THÔNG THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ HOÀNG ANH GIA LAI TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN NAM ĐÔ

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin và cũng như những dự án đã triển khai của Chủ đầu tư Saigonres. Để biết thêm thông tin về Công ty Cổ phần Địa ốc Sai Gòn Nam Đô và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline