Quốc Cường Gia Lai

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai là ai? Uy tín và năng lực của Quốc Cường Gia Lai ra sao? Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai đã triển khai những dự án nào? Đội ngủ chudautu.com.vn sẽ cập nhật thông tin về Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai. Và dự án đã triển khai trên thị trường của chủ đầu tư để có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai.

 • Quốc Cường Gia Lai
 • Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai
 • Thành lập: 1994
 • Địa chỉ: 26 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai với tên gọi công ty đầy đủ Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai được thành lập vào năm 1994 tiền thân là một công ty chuyên cung cấp gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ chế biến và các sản phẩm gỗ xuất khẩu, bàn ghế ngoài trời, trang trí nội thất. Hiện nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng, trang trí nội thất; mua – bán và xuất khẩu nông lâm sản và cà phê; xuất nhập khẩu phân bón.… Ngày 21/03/2007 đã chính thức đổi tên thành CTCP Quốc Cường Gia Lai có tổng vốn điều lệ 259 tỷ đồng.

Năm 2001 Công ty phát triển mạnh ngành bất động sản, từ đó đã đưa ra nhiều sản phẩm căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự vườn, biệt thự ven sông, văn phòng cho thuê,... Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển ngành bất động sản, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản phong phú về chất lượng cũng như những vị trí đắc địa bậc nhất TP. HCM và Đà Nẵng.

Logo Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Đến nay công ty sở hữu hơn 18 dự án Bất động sản với diện tích đất trên 1.562.129 m2, diện tích sàn xây dựng 7.029.589 m2, ở các vị trí thuận lợi: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 7, Quận 9, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, Quận Bình Tân.

Sau quá trình phát triển cực thịnh của mình, từ năm 2016 đến nay doanh nghiệp gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai vẫn đứng vững trên thương trường. Đặc biệt, doanh nghiệp cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng trong mọi tình huống. Chính vì vậy, các dự án của chủ đầu tư này được đánh giá rất cao.

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN QUỐC CƯỜNG GIA LAI

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC CƯỜNG - GIA LAI

- Tên quốc tế: QUOC CUONG GIALAI JOINT STOCK COMPANY

- Mã số thuế: 5900409387

- Địa chỉ: đường Nguyễn Chí Thanh, tổ 1, Phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam

- Người đại diện NGUYỄN THỊ NHƯ LOAN

- Ngày hoạt động: 2007-03-21

- Quản lý bởi: Cục Thuế Tỉnh Gia Lai

- Loại hình: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động

 

Tầm nhìn Quốc Cường Gia Lai

Trở thành Tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam, phát triển chiếc lược bền vững, góp phần xây dựng cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo cho cộng đồng.

Sứ mệnh Công ty Quốc Cường Gia Lai

Chúng tôi phát triển ngành nghề để mang lại những sản phẩm đat chuẩn, tạo không gian sống hoàn hảo, xây dựng kiến tạo kiến trúc mỹ quan và tạo giá trị sống phát triển xã hội.

Quốc Cường Gia Lai mang lại niềm tin cho khách hàng bằng các sản phẩm đúng với chất lượng cam kết và dịch vụ tốt nhất. Quốc Cường Gia Lai tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV với nhiều cơ hội đào tạo và thăng tiến.

Giá trị cốt lõi Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

“Tận tâm – Chính trực – Chất lượng”

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC CƯỜNG - GIA LAI

NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã có 16 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển Bất động sản, luôn nỗ lực và hoàn thành mọi mục tiêu giúp đem lại cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm BĐS đẳng cấp, chất lượng hàng đầu tọa lạc tại các vị trí tọa lạc đắc địa hàng đầu tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng. Quỹ đất của Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai hiện đang sở hữu rất nhiều với các vị trí trung tâm TPHCM bao gồm: Quận 1; quận 3; quận7; huyện Bình Chánh; huyện Nhà Bè…

NGÀNH CAO SU

Ngành cao su: Quốc Cường Gia Lai đầu tư, phát triển vào ngành cao su kể từ thời điểm năm 2008 tại huyện Chư Prông - tỉnh Gia Lai. Để mở rộng quy mô phát triển ổn định và tăng sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới. Cùng với đó đã mở rộng phạm vi đầu tư vào lĩnh vực này bằng hoạt động trồng cao su tại Campuchia. Tính tới thời điểm hiện nay thì doanh nghiệp này đã đưa vào khai thác mủ cao su từ năm 2013 với 100% tính năng trên tổng diện tích tới 7.000 ha.

NGÀNH THỦY ĐIỆN

Mong muốn mang lại nguồn cung cấp điện cho hệ thống điện Việt Nam. Năm 2012, tập đoàn đã khai thác 3 tổ máy của dự án thủy điện Lagrai 1 với công suất 10,8 MW. Tiếp nối thành công của dự án thủy điện Lagrai 1, tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư vào dự án thủy điện Lagrai 2; Pleikeo và Anyun Trung.

NGÀNH GỖ

Trong suốt 24 năm phát triển, đến nay ngành gỗ Quốc Cường Gia Lai đã tạo uy tín trên thị trường, được khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, tay nghề cao; máy móc thiết bị hiện đại; cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến gỗ, tập đoàn cung cấp hơn 100.000 m2 gỗ để sản xuất sản phẩm cửa, kệ bếp, tủ âm tường và nội thất cho các công trình, căn hộ, biệt thự, nhà phố….

NGÀNH XÂY DỰNG

Với mong muốn xây dựng và phát triển các dự án bất động sản, tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã thành lập ngành xây dựng năm 2007. Những công trình xây dựng của Quốc Cường Gia Lai đã được hoàn thành với đủ loại hình như văn phòng cho thuê; căn hộ; biệt thự; nhà phố liên kế…

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ QUỐC CƯỜNG GIA LAI

- Năm 1994: Thành lập Xí nghiệp Tư doanh (XNTD) với lĩnh vực kinh doanh: khai thác chế biến gỗ xuất khẩu, mua bán và xuất khẩu hàng nông lâm sản và cà phê, xuất nhập khẩu phân bón với hơn 500 lao động.

- Năm 2005: hợp tác với XNTD Hoàng Anh thành lập Công ty TNHH Xây dựng & Phát triển Nhà Hoàng Anh; Từ đó bắt đầu sang lĩnh vực bất động sản tại Tp.HCM

- Năm 2007: chuyển thành CTCP Quốc Cường Gia Lai; Góp vốn vào các công ty con như: Công ty TNHH ĐTPT Nhà Quốc Cường, Công ty TNHH TMXD ĐTPT Nhà Hưng Thịnh (công ty này chuyên về lĩnh vực xây dựng và tạo toàn bộ sản phẩm căn hộ, khách sạn, biệt thự, nhà phố cho Công ty Quốc Cường Gia Lai), Công ty CP Bất động sản Hiệp Phú; công ty liên kết (Công ty CP ĐTPT Địa ốc Sài Gòn Xanh, Công ty Cổ Phần Giai Việt).

- Năm 2008: Góp vốn vào Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phạm Gia.

- Năm 2009: Nâng tỷ lệ góp vốn tại Công ty Bất động sản Hiệp Phú lên 55% vốn điều lệ; Tháng 02/2009, xây dựng dự án Thủy điện Iagrai 1 công suất 10,8MW; Đầu tư vào dự án: Lý Chính Thắng - Q.3, Lê Thánh Tôn – Q.1, Lương Định Của – Q.2, Võ Thị Sáu – Q.3.

- Năm 2010: QCGL được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động với đa ngành nghề: các sản phẩm ván sàn, nội thất, xuất khẩu café, đầu tư dự án, đầu tư xây dựng căn hộ, đất nền nhà phố, biệt thự, khu dân cư phức hợp, văn phòng cho thuê, trồng cao su, xây dựng thủy điện,…

- Năm 2013: Hoàn thành xong Block B2 dự án căn hộ Cao cấp Giai Việt và bàn giao nhà cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom.

- Năm 2014: Hoàn tất việc hoán đổi cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu của Công ty CP đầu tư phát triển địa ốc Sài Gòn Xanh.

- Năm 2015: Hoàn thành việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ để chuyển đổi trái phiếu và cấn trừ công nợ, tăng vốn điều lệ lên 2.751.293.100.000 đồng.

- Năm 2016: nhà máy Thủy điện IAGRAI 2 công suất 7.5MW đưa vào hoạt động.

- Năm 2017: Hoàn tất thủ tục để triển khai xây dựng nhà máy thủy điện Yaun Trung 13MW

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ QUỐC CƯỜNG GIA LAI ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ LAVIDA PLUS QUẬN 7 TPHCM

Dự án Lavida Plus nằm trên 2 trục đường huyết mạch là Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh. Đây là 2 con đường trung tâm giúp kết nối với các quận nhanh chóng, ít kẹt xe vì đường rộng và không ngập úng. Đặc biệt, nằm ngay dọc bờ Đông sông Rạch Đĩa, 3 mặt tiếp giáp trực tiếp với sông nước nên quanh năm mát mẻ.

Tiện ích nội khu xây dựng với kiến trúc hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhất mang đẳng cấp quốc tế. Không gian sống tại căn hộ luôn trong lành, thoáng mát quanh năm. Lavida Plus đầu tư khu liên hợp thể thao với sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng gym, công viên cây xanh cùng với hồ bơi rộng 2.000m2, để phục vụ nhu cầu của cư dân.

- Tên thương mại: Lavida Plus

- Vị trí: ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, Tphcm

- Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai

- Thiết kế concept: Công ty TNHH Lam Giang

- Tổng thầu xây dựng: Công ty TMXD Hưng Thịnh

- Nhà thầu giám sát: Công ty Cổ phần Thái Bình Dương

- Loại hình: Căn hộ, Thương Mại, Dịch Vụ, Văn Phòng, Shophouse, Officetel

- Tổng diện tích khu đất: 21,895 m2

- Mật độ xây dựng: 31.33%

- Số lượng căn hộ: 1212 căn hộ + 453 căn Officetel

- Diên tích tiêu chuẩn Officetel: 26m2, 28m2, 39m2, 43m2, 49m2, 53m2

- Diên tích tiêu chuẩn căn hộ: 53m2, 66m2, 74m2, 80m2, 96m2

- Block A: cao 33 tầng, 487 căn hộ và 453 căn officetel.

 • Shophouse tại tầng 1 và tầng 2
 • Căn hộ: tầng 3 đến tầng 33
 • Tầng hầm: khu vực bãi xe máy và xe hơi

- Block B: 33 tầng, 725 căn hộ

 • Shophouse tại tầng 1 và tầng 2
 • Officetel: tầng 3 đến tầng 13
 • Căn hộ: tầng 14 đến tầng 33
 • Tầng hầm: khu vực bãi xe máy và xe hơi

- Block C: Trung tâm thương mại, Hồ bơi được bố trí ở tầng thượng Trung Tâm Thương mại

- Khởi công xây dựng: 2016

- Bàn giao: Quý II/2019

- Pháp lý: Sổ hồng

TONG-QUAN-CAN-HO-LAVIDA-PLUS

Tổng thể căn hộ Lavida Plus Quận 7

 

CĂN HỘ DE CAPELLA QUẬN 2

Dự án De Capella tọa lạc mặt tiền đường Lương Định Của, dễ dàng lưu thông đến các tuyến đường quan trọng trong thành phố như Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ. Đây cũng là khu vực có 2 tuyến metro chạy qua: tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên với nhà ga số 6 Thảo Điền, số 7 An Phú, tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương với trạm dừng trên đại lộ Mai Chí Thọ.

De Capella thiết kế tiện ích nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, hồ cảnh quan, sân chơi,… mang lại một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh, không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn căn hộ mang tầm quốc tế, đầy đủ tiện nghi.

- Tên thương mại: De Capella 

- Vị trí dự án: 116 Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc Cường Gia Lai

- Thiết kế: Công ty Cổ phần Nội thất Decox

- Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần xây dựng HT Construction

- Quản lý và vận hành: Tập đoàn dịch vụ bất động sản Savills

- Tổng diện tích: 4.685 m2

- Mật độ xây dựng: 35%

- Loại hình : Căn hộ, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel

- Quy mô: 2 block A,B cao 22 tầng; Trung tâm Thương mại cao 3 tầng, 2 tầng hầm rộng 10.000m2

- Số lượng: 380 Căn hộ và Shophouse

 • Căn 1 phòng ngủ diện tích 51m2 – 56m2
 • Căn hộ 2 Phòng ngủ diện tích 76m2 – 79m2 – 82m2 – 86m2 – 89m2
 • Căn hộ 3 Phòng ngủ với diện tích 94 – 97 – 102m2

- Tiện ích: Nhà trẻ, Siêu thị tiện lợi, Hồ bơi, Công viên cây xanh, Gym, Spa, Khu giải trí vui chơi trẻ em, Nhà sinh hoạt cộng đồng,…

- Bàn giao: Năm 2021

De Capella

Tổng thể căn hộ De Capella Quận 2

 

CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM QUẬN 8 TPHCM

Central Premium là dự án căn hộ thuộc Khu phức hợp Chánh Hưng Giai Việt với tổng diện tích hơn 4 ha, 8 block chung cư. Hiện nay, 5 block đã được bàn giao cho khách hàng, 1 bock chuẩn bị bàn giao quý III/2016, còn 2 block Cen­­­­tra Premium chuẩn bị khởi công.

- Tên dự án: Central Premium

- Vị trí: 856 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 

- Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai Group

- Diện tích: 9,000 m²

- Số block: 6

- Số tầng: 27

- Số căn hộ: 335

- Số office-tel: 228

- Mật độ xây dựng: 25%

- Diện tích căn hộ: 52 - 101 m²

tong-quan-central-premium

Tổng thể căn hộ Central Premium Quận 8

 

CĂN HỘ GIAI VIỆT QUẬN 8 TPHCM

Căn hộ Giai Việt tọa được biết đến như một trọng điểm của quận 8, là một khu dân cư được quy hoạch đồng bộ nhất và đã đi vào ổn định, đã có những tiện ích có sẵn phục vụ cho cư dân. Một nơi mà ai cũng muốn về sau những ngày làm việc mệt mỏi, đây cũng là niềm tự hào của gia chủ tại đây. Căn hộ Giai Việt là một điểm nhấn cho bức tranh sông nước con người quận 8 trở nên đặc sắc  và vui vẻ hơn bao giờ hết, tạo bộ mặt đẹp cho cả khu này. 

- Tên dự án: Khu phức hợp căn hộ Chánh Hưng Giai Việt 

- Vị trí: Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu trung tâm quận 8

- Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai

- Diện tích khu đất: 42,225 m2 

- Mật độ xây dựng: 33%

- Số Block: 1

- Tổng số căn hộ: 525 căn

+ Loại 2 phòng ngủ : 78 m2, 82,6m2

+ Loại 3 phòng ngủ : 105m2, 109m2

- Tầng hầm:  Tầng hầm rộng hết khu đất

- Pháp lý: Hoàn thiện pháp lý được bảo lãnh bởi ngân hàng Viettinbank và BIDV

- Hiện trạng: Đã bàn giao nhà

- Hình thức giao nhà: Giao hoàn thiện

can-ho-giai-viet-residence1

Khu phức hợp căn hộ Chánh Hưng Giai Việt

 

CĂN HỘ SOUTHERN PARK BÌNH CHÁNH TPHCM

Dự án Southern Park được triển khai xây dựng ngay mặt tiền đường Phạm Hùng. Vị trí này được khách hàng đánh giá cao khi giúp đến với trung tâm quận 5; quận 1 bằng tuyến đường Nguyễn Tri Phương; cầu Nguyễn Văn Cừ. Chỉ với mức giá bán từ hơn 700 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu các căn hộ tại dự án Southern Park có diện tích đa dạng từ 51-70m2. Sở hữu căn hộ này chính là một giải pháp tuyệt vời cho mọi nhu cầu về an sinh của mọi cư dân.

- Tên dự án: Southern Park

- Vị trí: Phạm Hùng - Xã Bình Hưng  Bình Chánh - TPHCM

- Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai Group

- Tổng diện tích: 3,3 ha

- Mật độ xây dựng: 20%

- Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

- Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ

- Chiều cao: 29 tầng

- Số lượng sản phẩm: 572

- Diện tích căn hộ: 51 – 70 m2

- Giá bán: 14 - 20 triệu đồng/m²

- Thời gian giao nhà: 06/2016

southern-park1

Phối cảnh căn hộ Southern Park Bình Chánh

 

CĂN HỘ QUỐC CƯỜNG GIA LAI 1 QUẬN 7 TPHCM

Quốc Cường Gia Lai 1 Tọa lạc trên đường Trần Xuân Soạn quận 7 tuyến đường chạy dọc bờ sông Kênh Tẻ đang thi công nâng cấp - cao ốc căn hộ Quốc Cường dành một khoảng lùi đáng kể để tạo một khoảng xanh, bồn hoa nơi mặt tiền. Bên hông và phía sau cũng có một khoảng xanh khá rộng, với mật độ xây dựng 30% nên không gian dành cho cao ốc khá thoáng đãng.

- Tên dự án: Quốc Cường Gia Lai 1

- Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai Group

- Diện tích: 3,534 m²

- Số block: 1

- Số tầng: 21

- Số căn hộ: 144

- Mật độ xây dựng: 30%

- Diện tích căn hộ: 97 - 147 m²

- Thời gian giao nhà: 01/2009

Quốc Cường Gia Lai 1

Tổng thể căn hộ Quốc Cường Gia Lai 1

 

CĂN HỘ THE EASTER CITY 

Căn hộ The Easter City được hình thành với mong muốn đem đến căn nhà giá rẻ với chất lượng và dịch vụ tốt cho người dân khu vực phía nam Hồ Chí Minh. Với mõi một con người sinh ra và lớn lên thì nhà là nơi nuôi dưỡng những ước mơ và gìn giữ kỷ niệm của một đời người. Căn hộ The Easter City đem đến cho gia chủ một căn nhà ấm cúng với giá trị bền vững .

Căn hộ The Easter City hình thành với mong muốn đem đến căn nhà giá rẻ chất lượng và dịch vụ tốt cho người dân khu vực phía nam Hồ Chí Minh. Với mõi một con người sinh ra và lớn lên thì nhà là nơi nuôi dưỡng những ước mơ và gìn giữ kỷ niệm của một đời người. Căn hộ The Easter City đem đến cho gia chủ một căn nhà ấm cúng với giá trị bền vững, vì giá quá rẻ và vị trí đẹp, giá của căn hộ chỉ từ 714 triệu/ Căn. Với phương thức thanh toán được chia nhỏ và hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ.

- Tên dự án: The Easter City

- Vị trí: 6B Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai

- Diện tích: 33.000m2

- Tầng hầm: 1 hầm để xe

- Số Block: 1block 

- Mật độ xây dựng: 30%

 • Loại 1 phòng ngủ: 51m2, 54m2
 • Loại 2 phòng ngủ : 62m2, 63m2, 70m2

- Tổng số căn hộ: 725 căn

- Hiện trạng dự án: Đã bàn giao và vào ở ổn định

Dự án The Easter City

Dự án The Easter City

3. LÝ DO CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ QUỐC CƯỜNG

- Chủ đầu tư luôn triển khai xây dựng dự án tại vị trí đắc địa, khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

- Chủ đầu tư hoàn thiện pháp lý, giấy tờ dự án nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng khi sở hữu các sản phẩm để an cư, đầu tư sinh lời.

- Mức giá bán luôn phù hợp, cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực.

- Tiềm năng sinh lời, tính thanh khoản của dự án được đánh giá cao, biến dự án trở thành một nơi bảo chứng đầu tư, kinh doanh sinh lời hàng đầu.

- Chủ sở hữu căn hộ sẽ được sở hữu, sử dụng hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu, đặc quyền thượng lưu cho mọi người, kiến tạo cuộc sống tiên nghi hiếm có.

- Đa dạng sản phẩm, thiết kế đảm bảo mọi chi tiết đem giúp cho các căn hộ phát huy hết công năng sử dụng, đồng thời khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nơi an cư của mình.

Chủ đầu tư Sông Đà An Nhân hoạt động từ năm 2008, Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng khi có vốn điều lệ 180 tỷ đồng. Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản cùng các dịch vụ về thiết kế, xây dựng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung đang chuyển đổi cơ cấu trước thềm hội nhập vào WTO một cách khó khăn và gặp nhiều thách thức, Công ty Cổ phần Sông Đà An Nhân cũng không ngoại lệ, đã gặp không ít khó khăn và thử thách trước những biến động không nhỏ trong nền kinh tế thị trường thời kỳ hội nhập quốc tế.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ AN NHÂN TẠI ĐÂY

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ QUỐC CƯỜNG GIA LAI

- Bài viết trên cung cấp thông tin về Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai và các dự án Chủ đầu tư đã triển ra thị trường. Hy vọng bài viết trên giúp cho quý khách hàng có thêm thông tin về Công ty Cổ phần Cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Để biết thêm thông tin dự án chủ đầu tư triển khai trong thời gian tới quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất qua cách để lại thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline