PVInvest

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư PVINVEST là ai, Uy tín và năng lực Công ty PVINVEST ra sao? Chủ đầu tư Phương Việt đã triển khai những dự án nào? Đội ngủ chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Chủ đầu tư Phương Việt và dự án đã triển khai trên thị trường của chủ đầu tư để có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất Động Sản Phương Việt.

 • PVINVEST
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất Động Sản Phương Việt
 • Địa chỉ: 6a Sư Thiện Chiếu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Ngày hoạt động: 2009-04-17

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY PHƯƠNG VIỆT - PVINVEST

Chủ đầu tư PVInvest thành lập 17/04/2009 với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất Động Sản Phương Việt, Công ty PVInvest với đường lối phát triển và định hướng chiến lược đúng đắn, bằng niềm đam mê, sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, PVINVEST tự tin vững bước trên con đường phát triển bền vững và tạo dựng dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

PVINVEST với phương châm “Chuyên nghiệp - Giá trị - Sáng tạo” luôn chú trọng vào chất lượng công trình, không gian sống, không ngừng đổi mới và kiến tạo cộng đồng nhân văn trong môi trường sống năng động, hiện đại, tiện nghi, qua đó tạo nên giá trị sống bền vững cho xã hội.

Logo Chủ đầu tư Phương Việt

Logo Chủ đầu tư Phương Việt

PVINVEST đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp trên địa bàn TP.HCM với dòng sản phẩm: nhà phố, căn hộ chung cư, thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ cho thuê,... Doanh nghiệp hướng tới mục tiêu trở thành nhà đầu tư uy tín, chất lượng cao không chỉ riêng TP.HCM mà sẽ mở rộng với nhiều dự án tại các thành phố năng động của cả nước.

Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự  “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín. 

 

CHỌN HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỐI TÁC UY TÍN

Công ty CP Đầu tư Phương Việt (PVInvest) luôn chọn đồng hành với các đơn vị uy tín nhằm đảm bảo mang đến sản phẩm và dự án chất lượng cho cộng đồng cư dân tương lai.

- Hợp tác với Maple Bear Vietnam

 • Lĩnh vực giáo dục, hợp tác với Maple Bear Vietnam, thuộc tổ chức giáo dục Maple Bear toàn cầu có trụ sở tại Canada hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.
 • Hợp tác giữa PVInvest - Maple Bear Vietnam khẳng định uy tín và sự tận tâm của PVInvest tạo ra giá trị phát triển bền vững cho cư dân. Đó không phải là sự ngẫu nhiên mà đó là bước đi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng lâu dài, PV Invest xác định luôn ưu tiên gia tăng giá trị và lợi ích cho đối tác và khách hàng của mình.

- Hợp tác với Ngân hàng PvcomBank

 • PVInvest chọn PvcomBank là đối tác bảo lãnh, với mạng lưới 113 điểm giao dịch đặt tại các tỉnh thành, nguồn nhân lực chất lượng cao được tuyển chọn khắt khe, PVcomBank đã vươn lên bứt phá, nắm vai trò chủ chốt trong việc cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong ngành dầu khí, năng lượng, hạ tầng.

- Hợp tác với Korn Architects

 • Là một đơn vị thiết kế đến từ Đức, nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo và sáng tạo, mang hơi hướng hiện đại pha trộn nét truyền thống và cổ xưa của Châu Âu, Korn Architects đã vươn rộng ra thị trường thế giới để nhằm góp phần mang đến một thế giới quan đẹp hơn, hiện đại hơn, giúp con người sống thoải mái hơn và ngày càng phát triển hơn.

- Hợp tác với Tập đoàn Coteccons

 • Là đối tác trong mảng nhà thầu thi công. Là nhà thầu được biết đến với nhiều dự án tầm cỡ trải dài suốt chiều dài chữ S trên đất nước Việt Nam, Coteccons là tấm vé bảo chứng sự thành công cho bất kỳ dự án nào mà PVInvest đã đang và sẽ được triển khai.
 • Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Ricons, thành viên Tập đoàn Coteccons – khẳng định Ricons thật sự an tâm và hãnh diện khi hợp tác với PVInvest: “Sự chuyên nghiệp và nhiệt tâm của chủ đầu tư trong quá trình phát triển dự án đã làm cho Ricons quyết tâm hơn trong việc triển khai tốt các hạng mục nhằm bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ công trình.”

 giới thiệu8

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHƯƠNG VIỆT

- Tên chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG VIỆT

- Tên quốc tế: PHUONG VIET INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: PHUONG VIET INVESTMENT JSC

- Mã số thuế: 0304306014

- Địa chỉ: 10C Sư Thiện Chiếu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diện: TRẦN THỊ ĐĂNG LAN

- Ngày hoạt động: 2009-04-17

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 3

-  Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

 

TẦM NHÌN CÔNG TY PVINVEST 

Với mục tiêu chiến lược lâu dài, PVInvest hướng đến trở thành một thương hiệu mạnh về Đầu tư & Phát triển các dự án Bất Động Sản tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, phấn đấu thành đơn vị phát triển uy tín hàng đầu mang nét đặc thù riêng thông qua việc định hình chuẩn mực chất lượng sản phẩm và không gian sống cho cộng đồng dân cư.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ PVINVEST 

Ngoài việc đầu tư, phát triển các dự án Bất Động Sản để đem đến sản phẩm nhà ở chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến mỗi khách hàng, PVInvest tự hào đã tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho CBNV. Tại PVInvest, tất cả CBNV đều có cơ hội phát huy khả năng, nâng cao năng lực của bản thân. Chúng tôi tập trung xây dựng nguồn nhân lực với chính sách đào tạo nhân tài, đãi ngộ và khen thưởng hấp dẫn.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị phát triển dự án, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, để phát triển thương hiệu PVInvest lên một tầm cao mới. 

SỨ MỆNH

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với những sản phẩm mang thương hiệu PVInvest với chất lượng vượt trội, môi trường sống xanh, sạch, tiện nghi với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc đa dạng, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, góp phần hiện đại hóa đô thị và phát triển cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chất lượng vượt trội chú trọng chất lượng xây dựng, tạo dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo, xây dựng cộng đồng dân cư đầy văn minh và tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
 • Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đề được đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Phát triển bền vững tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án uy tín.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi, giúp chúng tôi khác biệt cùng với sự tăng trưởng của PVInvest

 • Chuyên nghiệp (Profesional) Luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 • Giá trị (Valuable) Đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững và tạo dựng dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản TP. HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.
 • Sáng tạo (Inventional) Luôn hướng đến những cái mới, năng động và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tạo dựng dấu ấn riêng bằng tính đột phá trong kinh doanh và quản trị điều hành.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

so_do_cty-01

Sơ đồ tổ chức Công ty Bất Động Sản Phương Việt

QUAN HỆ HỢP TÁC ĐẦU TƯ

phuong-viet-Hợp-tác-với-Maple-Bear-Vietnam

Phương Việt hợp tác với Maple Bear Vietnam

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

i tác

Đối tác Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất Động Sản Phương Việt

 

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • Pháp lý minh bạch.
 • Tài chính vững mạnh.
 • Thiết kế hiện đại.
 • Chất lượng vượt trội.
 • Sản phẩm hoàn hảo.
 • Dịch vụ tận tâm.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ PHƯƠNG VIỆT ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ THE PEGASUITE 1 QUẬN 8 TPHCM

Dự án The PegaSuite được biết tới là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Công ty Cổ phần đầu tư Phương Việt thiết kế bởi Công ty Tnhh Korn Architects uy tín tới từ Đức. Các sản phẩm của dự án được hình thành lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc Chicago đầu thế kỷ 19 với kiến trúc sư người Nhật Katsuki Katsunori kiến tạo căn hộ tạo nên sự hoàn toàn khác biệt. Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án đều được trau chuốt tỉ mỉ mang lại không gian sống mới lạ, đảm bảo sự sang trọng và hiện đại tại ngay trung tâm quận 8.

Dự án The Pegasuite có vị trí nằm trên trục đường chính Tạ Quang Bửu và mặt tiền đường Bình Đăng thuộc khu trung tâm hành chính của quận 8. Đây là khu vực có dân cư hiện hữu, sầm uất, liền kề với cầu Chánh Hưng cùng hàng loạt các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: Phạm Hùng; Nguyễn Văn Linh nên sẽ giúp cho cư dân dễ dàng kết nối tới Quận 5; Quận 6; Quận 7 và khu vực, quận trung tâm thành phố.

TỔNG QUAN THE PEGASUITE 1 QUẬN 8

- Tên dự án: The PegaSuite

- Vị trí: Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Phương Việt

- Tổng thầu: Coteccons

- Vốn đầu tư: 1.500 tỷ đồng

- Diện tích: 22.198 m2

- Diện tích sử dụng: 19.808 m2

- Mật độ xây dựng: 40%

- Quy mô: khu nhà phố thương mại shophouse + 2 tòa tháp có chiều cao 37 tầng

- Số lượng sản phẩm: 1,150 căn

- Diện tích căn hộ: 54 – 99m2

- Diện tích nhà phố: 72,5 – 170m2

- Giá bán: từ 1,2 tỷ đồng/căn

The Pegasuite

Tổng thể căn hộ The PegaSuite 1 Quận 8

 

CĂN HỘ THE PEGASUITE 2 QUẬN 8 TPHCM

Dự Án The Pegasuite II được chủ đầu tư triển khai xây dựng, cho ra mắt thị trường tiếp nối sự thành công của The Pegasuite cung cấp các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tọa lạc tại ngay trung tâm quận 8 cùng thiết kế hiện đại, trẻ trung; tiện nghi cùng không gian sống xanh lý tưởng dành cho mọi gia đình trẻ, thực hiện giấc mơ an cư hiện hữu ngay tại khu vựcthành phố.

Mô hình căn hộ Duplex của dự án đã xuất hiện lần đàu tiên tại Việt Nam đã thay đổi cách nhìn của khách hàng về một căn hộ chung cư giúp mang lại sự trải nghiệm về cuộc sống xanh, thoáng đãng, tiện nghi tối ưu, phù hợp với đối tượng khách hàng là gia đình trẻ, gia đình đông người và những đối tượng khách hàng độc thân.

TỔNG QUAN THE PEGASUITE 2 QUẬN 8

- Tên dự án: The Pegasuite II

- Vị trí: Số 1079 đường Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TpHCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư BĐS Phú Gia

- Diện tích: 3.919 m2

- Mật độ xây dựng: 45%

- Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp; Thương Mại - Dịch Vụ - Văn Phòng; Shophouse; Officetel

- Quy mô: Tòa tháp cao 28 tầng

- Số lượng: 360 căn hộ điển hình + 59 căn hộ thương mại

- Pháp lý: Hoàn thiện với sổ hồng từng căn

- Hình thức sở hữu: lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài

- Khởi công: Năm 2019

- Bàn giao: Quý IV/2021

The PEGASUITE II

Tổng thể căn hộ The PegaSuite II Quận 8

 

KHU BIỆT THỰ LITTLE VILLAGE QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Little Village là khu compound nằm ngay ngã 3 Đại lộ Phạm Văn Đồng và đường số 22, Quận Thủ Đức. Vị trí dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ, kết nối những trục đại lộ lớn: Đại lộ Phạm Văn Đồng - Vành Đai 2 - Quốc lộ 13 - Tô Ngọc Vân - Ga Metro Bến Thành - Suối Tiên. 

Với cơ sở hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ, khu Đông Sài Gòn khẳng định vị trí chiến lược trong xu thế phát triển các khu đô thị và sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao trong tương lai. Chính điều này đã tạo thêm tiềm năng về giá cho dự án Little Village tại thời điểm hiện tại cũng như tương lai về sau.

- Tên dự án: Little Village

- Địa chỉ: Số 5, đường 22, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức TP.HCM.

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Phương Việt ( PVInvest )

- Thầu xây dựng: Viteccons

- Phong cách thiết kế dự án nhà phố Little Village theo kiến trúc tân cổ điển Châu Âu.

- Tổng diện tích: 7302.6 m2

- Dự án là khu nhà phố thấp tầng có 41 căn,

- trong đó có các loại diện tích sau: 5×19, 5×20, 5×21, 5×22, 8.5×22.

- Đường nội bộ từ 8m – 16m

- Quy cách bàn giao hoàn thiện ngoài thô bên trọng với 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu, 1 thượng, 1 sân vườn.

- Xây dựng từ tháng 2 – 2017 đến quý 2 – 2018 bàn giao.

- Pháp lý đầy đủ, sổ hồng từng căn.

- giá bán: 9 tỷ/căn

Little Village

Tổng thể khu biệt thự Little Village Quận Thủ Đức

 

Tổng công ty IDICO thành lập 6/12/2000 theo tại Quyết định số 26/2000/QĐ-BXD. IDICO là Công ty Phát triển đô thị và khu công nghiệp, Công ty Xây dựng dầu khí, Công ty Xây dựng Miền Tây là các doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng và một số doanh nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân các tỉnh phía Nam. IDICO xuất phát là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Xây dựng. Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp, thủy điện, giao thông, nhà ở và đô thị, thi công xây lắp. Qua quá trình phát triển, đến nay IDICO đã trở thành tập đoàn vững mạnh hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với mã chứng khoán IDC. Vốn điều lệ quy mô 3.000 tỷ đồng; vốn hóa thị trường gần 8.000 tỷ đồng (tăng 114,3 lần so với thời điểm thành lập); tổng tài sản trên 14.000 tỷ đồng (tăng 20 lần); doanh thu hàng năm 5.000 tỷ đồng và lợi nhuận gần 600 tỷ đồng. IDICO hiện có 22 công ty con và công ty liên kết có mặt trên cả nước với hơn 5.000 nhân viên với quản lý cao, kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ IDICO TẠI ĐÂY

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ PVINVEST – PHƯƠNG VIỆT

Bài viết trên là những thông tin cũng như tổng hợp các dự án đã triển khai của Chủ đầu tư PVInvest. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự hữu ích về PVInvest. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất Động Sản Phương Việt triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới, để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline