Phúc Khang

Mục lục nội dung

Phúc Khang là ai? Phúc Khang là Công ty Cổ phần Đầu Tư & Xây dựng Phúc Khang. Phúc Khang là chủ đầu tư nổi tiếng kiến tạo các dự án xanh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chủ đầu tư Phúc Khang còn triển khai thành công nhiều dự án với đa dạng sản phẩm đến với khách hàng… Cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây dựng Phúc Khang và các dự án Chủ đầu tư Phúc Khang Corporation đã triển khai ra thị trường.

 • Phúc Khang
 • Công ty Cổ phần Đầu Tư & Xây dựng Phúc Khang
 • Thành lập: 2009
 • Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÚC KHANG

Chủ đầu tư Phúc Khang với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu Tư & Xây dựng Phúc Khang, (Phuc Khang Corporation) có trụ sở chính tại  51 Ngô Thời Nhiệm Phường 6, Quận 3  TPHCM. Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp này bao gồm: bất động sản xanh; du lịch xanh; giáo dục xanh; hàng tiêu dùng xanh. Phuc Khang Corporation kể từ thời điểm thành lập đã mang một sứ mệnh đó chính là “Tiên phong, thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng cũng như môi trường sống sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Sản phẩm Phuc Khang Corporation, con người sẽ được sống trong môi trường trong lành của cỏ cây; hóa lá; chim muông cùng cất tiếng hòa ca. Chỉ có tại các dự án của CĐT này từ Làng Sen Việt Nam sống xinh thái tới chuỗi căn hộ xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Và trong tương lai là các thành phố xanh thông minh, là nơi được thiên nhiên chào đón.

Logo Chủ đầu tư Phúc Khang

Logo Chủ đầu tư Phúc Khang

Ngay từ ngày đầu thành lập, Phuc Khang Corporation đã xác lập một sứ mệnh, đó là: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Không thể có được tương lai vững bền mà thiếu trân trọng quá khứ. Thấu hiểu lẽ sống đó, trong tất cả các dự án của Phuc Khang Corporation đều lấy những giá trị nhân văn truyền thống làm nền tảng, nhưng biết kết hợp tinh tế những giá trị tân tiến của thế giới vào sản phẩm để tạo ra những tính năng độc đáo vượt trội mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng và xã hội.

Hoàn thành mô hình phát triển cơ bản và chiến lược mở rộng của Phúc Khang. Trở thành Công ty Đầu tư và Phát triển có thương hiệu và sức ảnh hưởng trên thị trường. Phát triển thành công 3 dòng sản phẩm then chốt: DIAMOND LOTUS - theo tiêu chuẩn LEED (Hoa Kỳ), Đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch LÀNG SEN VIỆT NAM, chuỗi bất động sản thương mại - VIETNAM SQUARE. Phúc Khang giới thiệu thành công sản phẩm vòng đời - chuỗi giá trị - phục vụ bất động sản từ việc tạo ra quỹ đất - đầu tư - phát triển sản phẩm - xây dựng - quản lý dự án - thị trường kinh doanh - khai thác - quản lý và vận hành.

cover

Công ty với lẽ sống không thể có được tương lai vững bền mà vẫn thiếu trân trọng quá khứ. Vì thấu hiểu được lẽ sống đó nên mọi dự án của Phuc Khang Corporation đều lấy giá trị nhân văn truyền thông làm nền tảng. Để biết được sự kết hợp tinh tế với những giá trị tân tiến của thế giới vào sản phẩm để tạo ra bằng những tính năng độc đáo, vượt trội giúp mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, xã hội.

Bằng sự can đảm, sức mạnh ý chí và nỗ lực vươn lên vào thời kỳ thị trường bất động sản trầm lắng, Phúc Khang Corp đã giới thiệu đến công chúng mô hình “bất động sản phổ biến” và “bất động sản cho mọi người”, phục vụ nhu cầu của người có thu nhập tầm trung và chọn lựa các thành phố vệ tinh như là điểm nóng của thị trường bất động sản.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC KHANG

- Năm 2009: Phúc Khang khởi nghiệp kinh doanh bằng sự can đảm, sức mạnh ý chí cũng như sự nỗ lực vươn lên vào thời kỳ thị trường BĐS trong tình hình trầm lắng. Phúc Khang đã giới thiệu tới thị trường, công chứng mô hình BĐS phổ biến và BĐS cho mọi người. Từ đó phục vụ cho nhu cầu của đa dạng khách hàng với người có thu nhập tầm trung. Đồng thời, CĐT còn lựa chọn các thành phố vệ tinh như là điểm nóng của thị trường BĐS nhằm phục vụ hơn 2.000 khách hàng trong khoảng thời gian 3 năm 2010 – 2011 - 2012.

- Năm 2012-2014: thay đổi mô hình từ Công ty Dịch vụ Bất động sản thành Công ty Đầu tư và Phát triển nên Phúc Khang tăng cường hợp tác, liên kết với các đối tác; cho ra đời mô hình phát triển của các dự án bằng quá trình đổi mới, đặt tâm hồn vào trong từng mảnh đất, biến các khu đất bình thường trở thành các dự án nhân văn – sinh thái.

- Năm 2015 – 2016: Đột Phá Kinh Doanh

- Năm 2017: Thời kỳ tăng trưởng xanh để phát triển bền vững bằng cách hoàn thành các mô hình phát triển cơ bản, chiến lược mở rộng. Phúc Khang đã trở thành Công ty Đầu tư và Phát triển có sự uy tín, thương hiệu cũng như sức ảnh hưởng trên thị trường.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TRIẾT LÝ KINH DOANH PHÚC KHANG

- Sứ mệnh: Tiên phong, thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho khách hàng, cho sức khỏe cộng đồng cũng như môi trường sống xanh sinh thái nhân văn – bền vững theo chuẩn mực xanh trên toàn cầu.

- Tầm nhìn: thương hiệu Bất động sản xanh, sản phẩm đạt chuẩn mực quốc tế tại Việt Nam.

- Giá trị cốt lõi:

 • Tâm: “Tâm” trong từng sản phẩm và trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng; trong hàng loạt các hoạt động cộng đồng.
 • Chí: Với mỗi bước đi của mình, Phuc Khang Corporation đã luôn hừng hực ý chí để chinh phục mọi thử thách, không ngừng sáng tạo.
 • Tín: Tín trong sản phẩm; dịch vụ và với đối tác khách hàng.

- Triết lý kinh doanh: Không ngừng tạo ra các giải pháp để đầu tư, các sản phẩm, dịch vụ bất động sản mới, khác biệt và đáp ứng tiêu chí vàng.

 • Vị trí đắc địa
 • Pháp lý an toàn.
 • Hạ tầng hoàn chỉnh.
 • Đầu tư - an cư - nghỉ dưỡng hiệu quả.

 phuc-khang

GIẢI THƯỞNG CÔNG TY PHÚC KHANG ĐẠT ĐƯỢC

- Năm 2019

 • BCI: Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam
 • PropertyGuru Vietnam Property Awards: Chứng nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng – Phuc Khang Corporation
 • PropertyGuru Vietnam Property Awards: Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội – Phuc Khang Corporation
 • PropertyGuru Vietnam Property Awards: chung cư cao cấp tại TPHCM – Rome by Diamond Lotus
 • PropertyGuru Vietnam Property Awards: Dự án Xanh nhất – Rome by Diamond Lotus
 • DOT Property Awards: căn hộ hạng sang có kiến trúc đẹp nhất năm 2019 – Rome by Diamond Lotus
 • DOT Property Awards: Nhà phát triển dự án bền vững năm 2019 – Phuc Khang Corporation

- Năm 2018

 • Giải thưởng Nhà phát triển Bất Động Sản Uy Tín nhất
 • Giải thưởng Dự án Công trình xanh tốt nhất.
 • BCI: Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

- Năm 2017

 • Giải thưởng “Developer of the year” – Ashui Awards 2017 cho Phuc Khang Corporation
 • Giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017 (CEO Lưu Thị Thanh Mẫu).
 • Giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” với dự án tiêu biểu căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam- Diamond Lotus Riversid do Báo Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.

- Năm 2016

 • Top 10 Nhà phát triển dự án - BCI Asia Awards 2016 bình chọn
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt - Báo SGGP trao tặng dựa trên bình chọn của người tiêu dùng.

- Năm 2015

 • Top 100 doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc
 • Danh hiệu Nhà phát triển BĐS xuất sắc

- Năm 2014

 • Thương hiệu mạnh Việt Nam.
 • Danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu”

- Năm 2013

 • Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Cúp Bông hồng vàng 2013
 • Doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững.
 • Cúp vàng Sản phẩm chất lượng Bất động sản VIETTOPRE
 • Bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong SXKD & HĐXH, đóng góp tích cực trong việc XD & PT Hiệp hội BĐS của UBND TP.HCM.
 • Thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao
 • Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

- Năm 2012: Cúp vàng Sản phẩm chất lượng Bất động sản VIETTOPRE.

- Năm 2011

 • Giải vàng kiến trúc Bất động sản.
 • Cúp vàng “Doanh nhân Tâm Tài” tại Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN.
 • Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC KHANG ĐÃ TRIỂN KHAI

DIAMOND LOTUS RIVERSIDE 

Không làm “gián đoạn Mảng Xanh” của Bờ Sông, Bờ Hồ. Thiết lập hình ảnh mới ‘’Siluet - Bóng dáng Đô thị’, hai bên bờ sông. Thiết lập LandMark xanh ví như một biểu tượng xanh của Thành Phố. Vườn thiền trên không độc đáo.

Với công viên cây xanh trải dài 500m dọc bờ sông xanh mát, hữu tình. Diamond Lotus Riverside sở hữu một không gian xanh tuyệt hảo hiếm có và quý giá giữa chốn đô thị phồn hoa.Tại đây từng giọt thời gian của bạn và gia đình sẽ lắng đọng thành những giây phút yên bình, thư thái, hoạ lên bức tranh tươi đẹp của cuộc sống tràn đầy. Được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ, Diamond Lotus Riverside luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh hoàn hảo: xanh từ khâu thiết kế cho tới vật liệu xây dựng thân thiện với thiên nhiên, xanh trong quá trình thi công và xanh trong cách vận hành nhằm hướng tới các mục tiêu: tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường bên trong và ngoài căn hộ.

- Tên dự án: Diamond Lotus Riverside

- Vị trí: Lê Quang Kim - Quận 8 - TPHCM

- Chủ đầu tư: Phúc Khang Corp

- Tổng vốn đầu tư: 1.286 tỷ đồng

- Diện tích: 16.600m2

- Diện tích xây dựng: 3.604m2

- Mật độ xây dựng: 19%

- Quy mô: 3 tháp 22 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 20 tầng ở (760 căn hộ)

- Công viên cây xanh: 8.000m2

- Diện tích căn hộ: 49-92m2

- Giá bán: từ 28 triệu đồng/m2

DiamondLotusRiverside

CĂN HỘ ROME DIAMOMD LOTUS QUẬN 2

Dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 do chủ đầu tư Phúc Khang Corporation đầu tư và phát triển chính thức công bố. Căn hộ Rome by Diamond Lotus Phúc Khang Quận 2 thuộc chuỗi căn hộ Xanh “Diamond Lotus” tiêu chuẩn LEED của Mỹ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích dịch vụ hiện đại, nội thất cao cấp

- Tên dự án: Rome Diamond Lotus

- Vị trí: Số 50 Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TpHCM

- Chủ đầu tư: Phúc Khang

- Tổng thầu xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng COTEC

- Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng Phương Đông (OCB Bank)

- Đơn vị xây dựng: Coteccons.

- Đơn vị quản lý: CBRE.

- Tổng diện tích: 16.780 m2

- Mật độ xây dựng: 19%

- Quy mô: Gồm 3 block cao 22 tầng, với 380 căn hộ 1-3PN, diện tích từ 58m² – 91m²

-  Loại hình: Căn hộ

- Tổng sản phẩm: 1000 căn hộ (có diện tích từ 51m2 – 107m2).

- Bàn giao dự kiến: Quý I/năm 2020

Rome Diamond Lotus

 

DIAMOND LOTUS LAKEVIEW

Diamond Lotus Lake View tiếp nối thành công của dự án căn hộ xanh Diamond Lotus do Phúc Khang Corporation làm chủ đầu tư. Tọa lạc đắc địa tại số 96 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, nằm ngay khu vực có mật độ dân cư đông đúc, các hoạt động thương mại – dịch vụ sầm uất. Dự án được quy hoạch trên khu đất vàng rộng 1,2 ha gồm 3 block cao 21 tầng cung ứng ra thị trường 779 sản phẩm căn hộ có diện tích trung bình từ 58m2 – 72m2. Với nhiều điểm nhấn về phong cách thiết kế hiện đại hòa quyện cùng thiên nhiên xanh, 3 block chung cư Diamond Lotus Lake View tạo dựng một khối kiến trúc vững chắc như những cánh sen tọa lạc trên viên kim cương rực rỡ.

- Tên dự án: Diamond Lotus Lakeview

- Vị trí: Số 96 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TpHCM

- Chủ đầu tư: Phúc Khang Corporation

- Tổng vốn đầu tư: 1.286 tỷ đồng

- Tổng diện tích: 11.459 m2

- Tháp, tầng: 3 tháp 21 tầng

- Diện tích xây dựng: 3.604 m2

- Mật độ xây dựng khối đế và tháp: 35%

- Không gian cộng đồng & cây xanh: 7.900 m2

- Vườn thiền Zen Lotus Garden: 3.000 m2

- Số lượng: 779 căn

- Diện tích: 58m2 – 72m2

Diamond-Lotus-Lake-View

Diamond Lotus Lakeview

 

LÀNG SEN VIỆT NAM LONG AN

Khởi phát từ ý tưởng kiến tạo một “quê hương thứ 2 ngay cạnh Sài Gòn” cho những người dân xa quê, dựng lại nếp nhà truyền thống của người Việt với cây đa, bến nước, sân đình, với tất cả những gì thể hiện nét hồn Việt trong suốt chiều dài 3000 năm lịch sử, dự án tự hào là 1 “Việt Nam thu nhỏ” hội tụ tinh hoa văn hóa của 3 miền Bắc – Trung - Nam. Phục dựng nét đẹp văn hóa người Việt, trở về với thiên nhiên, kết nối cộng đồng và trân trọng những giá trị cổ truyền là tổng hòa những giá trị mà Làng Sen Việt Nam hướng đến, không chỉ cho hiện tại mà còn cho cả những thế hệ tương lai.

Quy mô Làng Sen Việt Nam: 65ha

Từ tên đường trong dự án như: Cửu Long, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Hoa Lư, Văn Lang, Hồng Bàng… con kênh Tre Ngà, tới các tiện ích như hồ sinh thái Tịnh Đế Liên 8 ha, khu vực thưởng thức Trà Sen Hội Quán, trung tâm triển lãm Sen Việt, trung tâm hội nghị Tre Việt, khu phố thương mại Cửu Long- Sông Hồng, trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương…

 lang-sen-viet-nam

NHÀ PHỐ HƯƠNG SEN

– Kích thước nhà: 14.5m x 4m

– Diện tích xây dựng : 14.5m x 4m = 58m2

– Tổng diện tích sàn: 142.8m2

– Diện tích sàn tầng 1: 58m2

– Diện tích sàn tầng 2: 34.4m2

– Diện tích sàn tầng 3: 22m2

– Diện tích tầng mái: 28.4m2

– Số tầng : 3

– Chiều cao: 9.8m

– Tầng 1: 3m

– Tầng 2: 3m

– Tầng 3: 3.7 m

– Khoảng lùi trước: 2m

– Khoảng lùi sau: 1m

– Khoảng lùi bên: 1m

– Số phòng ngủ: 3

nha-pho-huong-sen

 

NHÀ PHỐ CỬU LONG

– Kích thước nhà: 13m x 4.2m

– Diện tích xây dựng : 12m x 4.2m = 50.4m2

– Tổng diện tích sàn: 147.84m2

– Diện tích sàn tầng 1: 50.4m2

– Diện tích sàn tầng 2: 54.6m2

– Diện tích sàn tầng 3: 42.84m2

– Số tầng : 3

– Chiều cao: 10.4m

– Tầng 1: 3.2m

– Tầng 2: 3m

– Tầng 3: 4.2 m

– Khoảng lùi trước: 2m

– Khoảng lùi sau: 1m

– Khoảng lùi bên: 0.8m

– Số phòng ngủ: 3

 nha-pho-cuu-long

MẪU NHÀ ĐIỀN VIÊN

– Kích thước nhà: 14.5m x 5m

– Diện tích xây dựng: 69.75 m2

– Tổng diện tích sàn: 187. 5 m2

– Diện tích tầng 1: 54.5 m2

– Diện tích tầng 2: 60.5 m2

– Diện tích tầng 2: 72.5 m2

– Chiều cao: 10m

– Tầng 1: 3.2m

– Tầng 2: 3.0m

– Tầng 3: 3.8m

– Số tầng: 3

– Khoảng lùi trước: 2m

– Khoàng lùi sau: 1m

– Số phòng ngủ: 3

mau-nha-dien-vien

MẪU NHÀ ĐIỀN VIÊN II

– Diện tích xây dựng : 90.6m2

– Tổng diện tích sàn: 264.9m2

– Diện tích sàn tầng 1: 76.2m2

– Diện tích sàn tầng 2: 90.6m2

– Diện tích sàn tầng 3: 68.1m2

– Diện tích tầng mái: 30.00m2

– Số tầng : 3

– Chiều cao: 12.448m

– Tầng 1: 3m

– Tầng 2: 3m

– Tầng 3: 2.750 m

– Sân thượng: 3.698m

– Khoảng lùi trước: 2m

– Khoảng lùi sau: 1m

– Khoảng lùi bên: 1m

– Số phòng ngủ: 3

mau-nha-dien-vien-II

VIETNAM SQUARES

Vietnam Square Mũi Né Phan Thiết nằm trong chuỗi dự án bất động sản văn hoá, thương mại, du lịch, thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam của Công ty Phúc Khang, được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống của Việt Nam, những nhà văn hoá thương mại với 3 phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thuỷ truyền thống của người Việt như Vinh Hoa, Phú Quý, Cát Tường… Tại Vietnam Square, du khách sẽ dễ dàng tìm thấy ẩm thực ba miền, hay các trải nghiệm thú vị về thủ công như dệt vải, thêu tranh… Đặc biệt khu trung tâm thương mại, triển lãm và hội nghị Vietnam Square Building cao 9 tầng với hơn 20.000m2 sàn. Một tổ hợp khách sạn Condotel Vietnam Square Mũi Né Phan Thiết xanh tiêu chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô 500 phòng, đẩy đủ tiện nghi hiện đại…

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ tại khu du lịch Mũi Né cũng là một lợi thế của Vietnam Square khi dự án tọa lạc gần ngay giao lộ Võ Nguyên Giáp hướng thẳng đến sân bay Phan Thiết và dự kiến đưa vào khai thác vào cuối năm 2018. Tuyến đường này đang được mở rộng và sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của du khách khắp nơi đến Mũi Né – Phan Thiết, nhất là khi cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Phan Thiết hình thành trong tương lai.

vietnam-square-mui-ne-phan-thiet

 

Eco Village

Dự án Làng sinh thái du lịch – Eco Village do công ty Phúc Khang làm chủ đầu tư có diện tích 95 ha. Với điểm nhấn là hồ sinh thái rộng hơn 15 ha nằm ngay trung tâm, Làng sinh thái du lịch – Eco Village hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu du lịch picnic, nhà hang, bến du thuyền, khu thể thao giải trí dưới nước… Bên cạnh đó, Công ty Phúc Khang đã thuê đơn vị tư vấn thiết kế TDL (Pháp) đảm nhận việc thiết kế nhà, tận dụng tối đa ánh sáng, gió để tạo nên những căn nhà thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

- Tổng diện tích: 95 ha

- Diện tích đất ở: 40 ha.

- Đất công trình công cộng: 4.7 ha

- Đất cây xanh & mặt nước: 26.6 ha

- Đất giao thông: 23.4 ha

- Nhà phố: 5x16=80 m2

- Nhà Phố: 5x20=100 m2

- Nhà Phố: 6x19= 114 m2

- Nhà Phố: 6x17.5= 105 m2

- Biệt Thự: 9.5x17.5= 166.25 m2

- Biệt Thự: 10x17.5=175 m2

 Eco Village

Eco Sun

Dự án Sun Flower City rộng hơn 150 ha, do chủ đầu tư Phúc Khang định vị trở thành đô thị mới nơi sức sống mới luôn ngập tràn trong lòng thành phố trẻ. Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Thành phố Nhơn Trạch, ngay giao lộ 2 tuyến giao thông huyết mạch Lê Hồng Phong- Nguyễn Văn Cừ, đồng thời với vị thế tâm điểm tam giác kinh tế TPHCM-Đồng Nai- Vũng Tàu, Eco Sun thực sự là điểm đến lý tưởng cho mọi người. Với thiết kế kiến trúc mang dấu ấn xanh từ Space Matrix (Singapore), chủ đầu tư đã dành tặng khách hàng không gian mở thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên mà không kém phần hiện đại, tinh tế từ âm hưởng của nghệ thuật kiến trúc đương đại.

- Nằm trong tổng thể dự án Sunflower City 150ha, EcoSun sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắc địa, với quy mô 12ha.

- Tại dự án EcoSun, cư dân chỉ mất vài bước chân để đến với công viên văn hóa Hang Nai, với miếu thờ trăm năm tuổi, là nơi thiêng liêng nhất dự án.

- Với đa dạng diện tích 5x17, 5x18, 5x20, 5x24, 6x17, 10,x24...

 Eco Sun

Eco Town

- Diện tích: 3ha

- Với mong muốn kiến tạo một “cộng đồng xanh-văn minh-tiết kiệm”, Eco Town là lời khẳng định của Phúc Khang về một không gian xanh sinh thái trong lành và hài hòa tuyệt đối về phong thủy. Ngoài việc dành nhiều quỹ đất để phát triển mảng xanh, tối giản bê tông hóa tại các căn nhà, tận dụng tối đa năng lượng, ánh sáng, nước mưa và gió trời tạo không gian mát mẻ, đảm bảo sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, Eco Town còn sử dụng các khoảng không gian trên sân thượng, sân trước và sau để phủ xanh bằng các loại cây trái, rau xanh.

- Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm kết hợp với những chuyên gia hàng đầu từ công ty Space Matrix (Singapore), Eco Town mang lại cho bạn những giá trị sống chuẩn mực không đâu có được. Các mẫu nhà tại Eco Town tận dụng tối đa ánh sáng và gió từ thiên nhiên bằng cách tối giản hóa các chi tiết từ bê tông cốt thép, thay vào đó bằng các bụi cây, khóm cỏ tạo nên không gian hài hòa đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình bạn, các khu vực ban công, sân thượng, khoảng lùi trước, sau căn nhà đều được tận dụng tạo nên những mảnh vườn nhỏ với cây trái sum suê bốn mùa. Bên cạnh đó, chủ đầu tư ưu ái dành một diện tích rộng lớn để phát triển mảng xanh biến toàn bộ dự án thành “lá phổi xanh” giúp đời sống cư dân nơi đây luôn tràn trề nhựa sống.

- Diện tích: 5 x 15, 5 x 16, 5 x 17, 5 x 19, 5 x 20

 Eco Town

Sunflower City

Là dự án đầu tiên của Phúc Khang, đồng thời cũng là dự án xác lập tên tuổi nhà phát triển BĐS xanh trên thị trường, Sunflower City mang đến sức sống mới cho những cư dân năng động tại thành phố trẻ phía Đông Sài Gòn. Dự án sở hữu những mẫu nhà liền kề phố với kiểu dáng hiện đại thích hợp cho những gia đình trẻ và những khu liên kế vườn rộng thoáng, vừa có thể ở vừa kinh doanh, cùng hệ thống dãy biệt thự sang trọng được xây dựng đúng chuẩn, thiết kế hiện đại hướng tới cung cấp 1 cuộc sống an lành, khỏe mạnh trong môi trường sinh thái cho các cư dân.

- Tổng diện tích: 150ha

- Nhà ở: 66 ha

- Đất công cộng: 8.34 ha

- Cây xanh, mặt nước, các công trình thể dục thể thao: 7.73 ha

- Công trình giao thông công cộng: 40.41 ha

- Sản phẩm bao gồm 980 căn nhà chung cư, 2.662 lô nhà liên kế, 512 lô biệt thự và các công trình công cộng, công trình dịch vụ khác kèm theo.

 Sunflower City

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC KHANG

- Vị trí tọa lạc của dự án có giao thông thuận tiện đến với mọi nơi trung tâm, lân cận bằng các tuyến đường huyết mạch, có biên độ tăng trưởng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

- Phong cách kiến trúc độc đáo, hoàn hảo về bố cục, màu sắc xứng tầm đẳng cấp, trọn vẹn tinh hoa kiến trúc; hài hòa cùng không gian sống xanh; tiện ích dịch vụ đa dạng phục vụ cho mọi cư dân.

- Quy mô thiết kế của dự án hoàn hảo, trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân, tạo nên những giây phút tận hưởng cho một cuộc sống giá trị.

- Giá bán của căn hộ hợp lý, chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng khi lựa chọn xuống tiền đặt mua sản phẩm.

- Không gian môi trường sống xanh của dự án được chủ đầu tư trau chuốt với từng chi tiết nhỏ nhất, theo đúng tiêu chuẩn xanh thế giới. Đem lại cuộc sống gần gũi, hài hòa cùng thiên nhiên nhất.

Chủ đầu tư PJK ONE có trụ sở tại đường Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM. Công ty PJK One thành lập dưới tên Phú Gia Khang, chính thức trở thành công ty quản lý tòa nhà và chung cư đầu tiên do người Việt làm chủ. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PJK One duy trì mối quan hệ với khách hàng và mở rộng phạm vi hoạt động quản lý. Số lượng công trình do công ty quản lý đều tăng lên hàng năm, bao gồm chung cư Mỹ Cảnh, 51 Phạm Hùng, chung cư Hòa Bình, Tân Thuận, Mỹ Khánh (1,2,3,4), Hưng Vượng (1,2), Mỹ An, Ngân hàng Sài Gòn Thường Tín,..

XEM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ PJK ONE TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC KHANG

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty CP Đầu Tư & Xây dựng Phúc Khang và các dự án Phúc Khang đã triển khai. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Phúc Khang. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về Công ty Phúc Khang cũng như các dự án của Công ty CP Đầu Tư & Xây dựng Phúc Khang sẽ triển khai trong thời gian tới thì liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline