Phú Cường Group

Mục lục nội dung

Phú Cường Group là ai ? Phú Cường Group là tập đoàn đa lĩnh vực, đa ngành nghề tại Việt Nam. Phú Cường Group chuyên đầu tư vào các dự án phát triển đô thị – năng lượng tái tạo tại Tp.HCM và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin về Tập đoàn Phú Cường và các dự án chủ đầu tư Phú Cường Group đã triển khai.

 • Phú Cường
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường
 • Thành lập: 2009
 • Địa chỉ: 5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÚ CƯỜNG GROUP

TẬP ĐOÀN PHÚ CƯỜNG (Phú Cường Group - PCG) với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường. Phú Cường thành lập năm 2009 có trụ sở tại số 5 Nguyễn Bỉnh Khiêm – P.Bến Nghé – Q.1 - TPHCM. Công ty Phú Cường có vai trò là nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn, khi thành lập có tổng số vốn điều lệ hơn 3.500 tỷ đồng. Ban đầu, công ty là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy - hải sản có quy mô vừa và nhỏ trong khoảng thời gian giai đoạn đầu thập niên 1990. Cho tới nay, công ty đã có khoảng thời gian phát triển, trở thành tập đoàn quy mô lớn có tới hơn 20 công ty con hoạt động đa dạng lĩnh vực và ngành nghề.

Tập đoàn Phú Cường luôn tự hào là nơi hội tụ của những người có tâm, có tầm cùng chung một mục tiêu phấn đấu để đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong sản xuất kinh doanh và gây ra lợi ích cho những cổ đông, khách hàng và đối tác. Tập đoàn Phú Cường là điểm đến an toàn và tin cậy cho tất cả khách hàng, đối tác từ khắp nơi trên thế giới vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại và hợp tác song phương.

Logo Chủ đầu tư Phú Cường

Logo Chủ đầu tư Phú Cường

THÔNG TIN CÔNG TY PHÚ CƯỜNG

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG

- Tên quốc tế: PHU CUONG KIEN GIANG INVESTMENT CORPORATION

- Tên viết tắt: PCI

- Mã số thuế: 1700568431

- Địa chỉ: Tòa nhà số 01, đường số 1, khu đô thị Phú Cường, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

- Đại diện pháp luật: Huỳnh Hà Phương

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THUỶ SẢN PHÚ QUỐC
 • CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG (TỈNH KIÊN GIANG)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG - CHI NHÁNH PHÚ CƯỜNG AG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG (NỘP HỘ)

- Ngày hoạt động: 04/02/2008

- Quản lý bởi: Cục Thuế Tỉnh Kiên Giang

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

TẦM NHÌN - ĐỊNH HƯỚNG TẬP ĐOÀN PHÚ CƯỜNG GROUP

- Tầm nhìn: Phú Cường với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh, góp phần thiết thực cho sự phát triển chung cho xã hội, lợi ích cộng đồng.

- Sứ mệnh: Đem lại sự an tâm cũng như lợi ích cộng hưởng cho mọi khách hàng và đối tác. Cùng với đó là kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững với sự đa dạng các loại hình sản phẩm – dịch vụ hội tụ ưu điểm vượt trội giúp tiết kiệm tài nguyên cũng như thân thiện với môi trường.

- Mục tiêu cốt lõi: Phú Cường có mục tiêu cốt lõi giúp gia tăng giá trị của doanh nghiệp bằng việc chia sẻ thành quả cùng với cộng đồng. Ngoài ra còn đảm bảo lợi ích, giúp gia tăng sự hài lòng cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó phát triển bền vững các dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Kiến tạo nên nhiều cơ hội cho việc cống hiến cũng như phát triển năng lực cá nhân cho người lao động.

- Triết lý kinh doanh: hợp tác – tận tâm – sáng tạo – cam kết. Cùng với đó cũng như giữ vững đạo đức trong kinh doanh cũng như một thương hiệu uy tín; mở rộng quan hệ hợp tác cùng với các đối tác và khách hàng với sự tâm huyết trong từng dự án cũng như không ngừng sáng tạo và cải tiến, đưa ra các giải pháp một cách chủ động giúp làm tốt hơn mức cam kết với khách hàng.

slider05

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH PHU CUONG GROUP

Phú Cường là một thương hiệu có vị thế cao trong ngành thủy – hải sản có lượng xuất khẩu hàng năm tăng cao kể cả trong thời điểm kinh tế thị trường bị suy thoái khoảng giai đoạn từ 2008 – 2009. Tập đoàn Phú Cường đã phát triển cùng với sự dịch chuyển cơ cấu kinh tế của cả khu vực cũng như cả nước. 

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

 - Dự án đầu tiên Khu đô thị lấn biển I Phú Cường tại Rạch Giá - Kiên Giang và Khu II của KĐT lấn biển Phú Cường tại Kiên Giang. Sản phẩm ra đời tiếp tục phát huy các ưu thế sẵn có cùng hàng loạt dự án BĐS mang tính xã hội hóa cao. Từ đó giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp. Đặc biệt, góp phần xây dựng một đô thị chỉnh trang tại các khu vực tỉnh và thành phố tại khu vực phía Nam.

- Tại TPHCM, Phú Cường đã triển khai xây dựng dự án nhà ở Cán bộ - Chiến sỹ Chung cư Bộ Công an. Dự án này là một ví dụ điển hình trong chủ trương xã hội hóa về phát triển nguồn nhà ở. Đây là dự án đầu tiên tại khu vực phía Nam đã được Bộ Công an hợp tác cùng với Tập đoàn Phú Cường để triển khai xây dựng.

- Năm 2016, tập đoàn này đã triển khai xây dựng hai dự án nhà ở CBCS dành cho Công an tại thành phố Hồ Chí Minh tại khu vực quận 12 và Quận Thủ Đức đã được khởi công nhằm góp phần hoàn thiện mục tiêu xây dựng với số lượng 5000 căn hộ dành cho cán bộ chiến sỹ công an.

- Năm 2017, Phú Cường Group đã đưa vào khai thác tòa nhà văn phòng có quy mô 8 tầng tại đường Đề Thám - Quận 1 có tổng diện tích sàn tới 3000m2.

- Hiện nay, Phú Cường Group đang tiến hành kế hoạch cũng như chiến lược để cải tạo và xây dựng các chung cư cũ tại các khu vực quận trung tâm TPHCM. Hoạt động này là kế hoạch gắn liền cùng trách nhiệm xã hội của Phú Cường theo sự mong muốn hợp tác phát huy và sự chia sẻ với cộng đồng. Từ đó đảm bảo giúp Phú Cường có sự phát triển bền vững và trường tồn.

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

- Phú Cường phát triển năng lượng gió nhằm đưa ra giải pháp giúp đảm bảo an ninh năng lượng trong thời điểm các nguồn năng lượng khác đang trở nên cạn kiệt, chịu sự tác động mạnh mẽ với môi trường.

- Tập Đoàn Phú Cường nhận thấy thực trạng sự thiếu hụt trầm trọng nguồn cung điện tại khu vực miền Nam, đặc biệt là khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nên đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu cho thấy việc phát triển của các dự án điện gió tại khu vực tỉnh Sóc Trăng có tổng diện tích quy mô công suất lên tới 800 MW có tỏng vốn đầu tư xấp xỉ vào khoảng 2 tỷ USD. Mục tiêu của dự án này đó chính là đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện năng của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nhờ nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Tập đoàn đã hợp tác cùng với các đối tác uy tín, hàng đầu trên thế giới để xây dựng các dự án với sự kỳ vọng sẽ áp dụng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất nhằm tận dụng được tối đa lợi thế cũng như tiềm năng gió của khu vực.

 • Dự án Điện Gió Phú Cường 1 khởi công quý IV/2016 đưa vào vận hành năm 2017. Dự án góp phần gia tăng nguồn cấp điện cho toàn khu vực cũng như đảm bảo an ninh năng lượng cho tỉnh Sóc Trăng cũng như các tỉnh trong khu vực.
 • Dư án trong lĩnh vực điện gió của tập đoàn giúp đáp ứng lợi ích của quốc gia cũng như khu vực. Kể từ thời điểm đưa vào hoạt động thì dự án này đã trở thành biểu tượng cũng như động lực cho sự nỗ lực, phát triển bền vững của nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Sự ra đời của dự án chính là một cam kết mạnh mẽ của Phú Cường về sự phát triển, thịnh vượng bền vững trong khoảng thời gian tới.

VẬN TẢI DU LỊCH

Đây là lĩnh vực được tập đoàn triển khai, hình thành sớm khi tận dụng được các ưu thế có sẵn cho phát triển du lịch tại khu vực các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

CHẾ BIẾN THUỶ HẢI SẢN

Là lĩnh vực đầu tiên của tập đoàn kể từ khi thành lập. Trong lĩnh vực này, Phú Cường đã luôn khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với nhiều đóng góp cho thị trường thủy hải sản. Mức kim ngạch xuất khẩu của lĩnh vực này tương đương khoảng 200 triệu USD/ năm. Tên tuổi của tập đoàn này đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành thủy sản.

 

about-2

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH - PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN PHÚ CƯỜNG

Tập đoàn Phú Cường tự hào là một ông lớn có tâm, có tầm phát triển với mục tiêu là phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh cũng như tạo ra lợi ích cho các cổ đông; khách hàng cũng như đối tác. Doanh nghiệp là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng; đối tác trên thế giới hợp tác vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại – hợp tác song phương.

 • Năm 1995: Thành lập Công ty Cổ phần Thủy sản Phú Cường Jostoco (chính là tiền thân là Công ty TNHH Chế biến XNK Thủy sản Phú Cường) với 4500 tấn thành phẩm/năm, quy mô công ty có 650 cán bộ công nhân viên
 • Năm 2003: Thành lập Công ty Thủy Sản Minh Hiển (Năm 1997); Công ty Tiếp vận Tiền Hải (Năm 2002); Công ty Minh Hải Jostoco (Năm 2003). Tổng cộng có 4 công ty thành viên và 3.000 cán bộ công nhân viên.
 • Năm 2007: Quy mô công ty được mở rộng với 12 công ty thành viên và có tới 9.000 cán bộ công nhân viên.
 • Năm 2008: Thành lập Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang. Đồng thời tập đoàn chuyển lĩnh vực hoạt động sang đầu tư nhà ở đô thị; năng lượng tái tạo. Công ty trong thời điểm này có 15 công ty thành viên và 10.000 cán bộ công nhân viên.
 • Năm 2009: Thành lập Công ty CP Đầu tư Phú Cường với lĩnh vực hoạt động là xây dựng các dự án nhà ở đô thị; năng lượng tái tạo tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Đồng thời trong năm này, Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã chính thức khởi công xây dựng dự án Khu I - KĐT lấn biển Phú Cường tại TP. Rạch Giá – tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích 168 ha, cung cấp 3.241 sản phẩm căn hộ chung cư và biệt thự.
 • Năm 2014: Công ty Phú Cường khởi công triển khai xây dựng dự án nhà ở Chung cư Bộ Công an với tổng số vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng, đã cung cấp 1.274 căn hộ cho thị trường.
 • Năm 2015: Khởi công xây dựng Khu II – KĐT Phú Cường - Rạch Giá - Kiên Giang có diện tích 30 ha; số vốn đầu tư khaorng 2.200 tỷ đồng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC PHU CUONG GROUP

so-do-to-chuc_1

Sơ đồ tổ chức Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường

 

CÔNG TY THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN PHÚ CƯỜNG

- CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG

 • Địa chỉ: 05 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 3911 9933

- CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG

 • Địa chỉ: Số 01 Đường số 1, KĐT Phú Cường, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện thoại: (077) 3739739

- CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAI NHƯ PHÚ

 • Địa chỉ: 83 Đường 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 3620 6839

- CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HẬU GIANG

 • Địa chỉ: 271 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TX. Vị Thanh, Hậu Giang
 • Điện thoại: (08) 3911 9933

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH THANH NGA

 • Địa chỉ: (05) Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 3911 9933

- CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN GIÓ PHÚ CƯỜNG 1

 • Địa chỉ: 05 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 3911 9933

 

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI PHÚ CƯỜNG GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

Tập Đoàn Phú Cường luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội của mình bằng việc cam kết đóng góp vào sự phát triển kinh tế và cộng đồng xã hội, đồng thời luôn đảm bảo chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên và gia đình, phát triển Tập Đoàn một cách bền vững.

Với phương châm “Kinh doanh là để phụng sự xã hội” Tập Đoàn Phú Cường có nhiều hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội như: Đóng góp các Quỹ từ thiện, Quỹ bảo trợ nhà tình thương, Quỹ hỗ trợ người nghèo, Tặng xe đạp cho học sinh nghèo, Tặng đất xây dựng trường học, xây cầu đường vùng nông thôn và thực hiện nhiều chương trình phúc lợi ý nghĩa khác. Thông qua những hành động thiết thực đó, Tập Đoàn Phú Cường mong muốn xây dựng một nét đẹp văn hóa cho toàn thể cán bộ nhân viên, đó là vừa phát huy hết năng lực làm việc, vừa phải hoàn thiện lối sống, nâng cao ý thức trách nhiệm và lan tỏa lối sống đẹp chia sẻ với cộng đồng và xã hội.

 • Đồng hành cùng chương trình "Tết vì người nghèo" của UBMTTQ Việt Nam.  
 • Tặng nhà tình thương tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long
 • Tài trợ xây dựng trường học trị giá 100 tỷ đồng.
 • Đồng hành cùng chương trình "Tết vì người nghèo" do Báo CAND tổ chức thường niên.
 • Tặng 400 xe đạp cho học sinh nghèo Tỉnh Tây Ninh.
 • Tặng quà Tết cho Bà con nghèo tại TP. Hồ Chí Minh
hoat-dong-xa-hoi-2 hoat-dong-xa-hoi-3
hoat-dong-xa-hoi-4 hoat-dong-xa-hoi-5

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ PHU CUONG GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

DỰ ÁN CHUNG CƯ BỘ CÔNG AN QUẬN 2

Nằm ngay cửa ngõ vào Trung tâm Quận 1, dự án Chung cư Bộ Công An là một dự án điển hình trong việc giải quyết vấn đề nhà ở cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công An nói riêng và toàn xã hội nói chung. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa mình vào thiên nhiên với nhiều không gian sinh hoạt công cộng.

Các tiện ích như công viên cây xanh, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị mini, sân chơi thể thao,... được chú trọng nhằm tạo cho cư dân sự thoải mái, cuộc sống khỏe mạnh và an cư trọn đời. Phần kiến trúc và bố trí không gian nội thất của mỗi căn hộ được chủ đầu tư dày công nghiên cứu tạo nên một không gian sống hợp lý, thông thoáng, tiện nghi và hoàn hảo.

- Tên dự án: Chung cư Bộ Công An

- Vị trí: Số 83, Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2

- Loại hình sản phẩm: Nhà ở xã hội

- Tổng vốn đầu tư: 1.200 tỷ đồng

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường

- Diện tích khu đất : 20.020 m2

- Tổng số căn hộ : 1.274 căn hộ

- Quy mô dân số : 3.633 người

- Tầng cao xây dựng : 20 tầng

- Mật độ xây dựng toàn khu : 58%

- Hệ số sử dụng đất toàn khu : 6,43

- Tổng diện tích sàn xây dựng : 130.000 m2

- Diện tích đậu xe : 11.400 m2

- Khu sinh hoạt cộng đồng : 1.087 m2

- Nhà trẻ : 1.450 m2

- PHÁP LÝ DỰ ÁN

 • Quyết định số 19/QĐ/H41-H42 ngày 07/01/2014 Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an Về việc giao Chủ đầu tư thực hiện nhà ở cán bộ, chiến sỹ Công an tại Quận 2 - TPHCM.
 • Quyết định phê duyệt số 4044/QĐ-UBND ngày 23/09/2014 và số 5024/QĐ-UBND ngày 27/11/2014 của UBND Quận 2 về phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở cao tầng dành cho cán bộ chiến sỹ Công an, đường số 3, phường Bình An, Quận 2.
 • Văn bản số 6234/UBND-ĐTMT ngày 26/11/2014 của UBND TPHCM về Công nhận Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường làm chủ đầu tư và chấp thuận đầu tư Dự án phát triển nhà ở xã hội chung cư Bộ Công an tại đường số 3, phường Bình An, Quận 2.
 • Giấy phép xây dựng số 41/GPXD do Sở Xây dựng TPHCM cấp ngày 12/03/2015.
 • Quyết định số 3979/QĐ-UBND của UBND TPHCM ngày 13/08/2015 Về thu hồi, giao đất tại Phường Bình An, Quận 2 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường để đầu tư xây dựng Khu chung cư cao tầng.
Dự án Chung cư Bộ Công An

Tổng thể Chung cư Bộ Công An Quận 2

 

KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG KIÊN GIANG

Cách TP.HCM 45 phút bay hay hơn 4 giờ lái xe dọc theo các tỉnh ĐBSCL. Khu đô thị Phú Cường sẽ hiển hiện như một niềm kiêu hãnh của một thành phố biển nên thơ, hiện đại bậc nhất ĐBSCL. KĐT Phú Cường là khu đô thị hiện đại hướng ra biển Tây với 3km trải dài dọc bờ biển Rạch Giá.

Toàn khu đô thị đa dạng hài hòa, cao độ thấp dần ra biển. Trung tâm thương mại, khách sạn, đặc biệt các khu căn hộ, biệt thư được thiết kế hiện đại và khác biệt của từng khu với màu sắc và kiến trúc châu Âu hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống của miền Tây sông nước. Toàn bộ khu đô thị có 20ha cây xanh, đảm bảo mang lại một mảng xanh an lành và bình yên. Khu đô thị Phú Cường đáp ứng về giao thương, tài chính – ngân hàng, học tập và vui chơi giải trí. Ngoài ra, nơi đây còn có bến du thuyển, cảng neo đậu, khu hậu cần nghề cá, làng tiểu thủ công nghiệp,… Đảm bảo một cuộc sống an sinh, hạnh phúc cho các cư dân.

- Tên dự án" Khu đô thị Phú Cường

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang

- Vị trí tọa lạc: Khu IV – V Lấn biển - TP. Rạch Giá - Kiên Giang

- Loại hình dự án: Khu đô thị

- Quy mô triển khai: khu đô thị

- Diện tích: 168 ha

- Mật độ xây dựng: 27%

- Mật độ cây xanh: 12,8m2/người

- Tổng số căn hộ và biệt thự: 3.241

- Chủ trì thiết kế: KTS. David Robins

 

- Điểm nổi bật của dự án:

 • Hội tụ đầy đủ chức năng của một Khu đô thị để Sống - học tập - làm việc - vui chơi - giải trí.
 • Hướng ra biển Tây, sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính - giáo dục của tỉnh.
 • Sát bên bệnh viện đa khoa Kiên Giang mới.
 • Cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ, đạt chuẩn chất lượng của khu đô thị văn minh hiện đại.
 • Hệ thống chiếu sáng sử dụng từ năng lượng mặt trời.
 • Độ phủ cây xanh cao, chiếm 30% tổng diện tích Khu đô thị.
 • Hệ thống cáp điện, viễn thông ngầm hiện đại.
 • Cao trình +2m so với hệ cao độ quốc gia (cao hơn khu lấn biển cũ gần 1m).
Khu Đô thị Phú Cường

Tổng thể Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang

 

DỰ ÁN CHUNG CƯ CÁN BỘ CÔNG AN TP.HCM QUẬN 12

- Tên dự án: Dự án Chung cư cán bộ Công an TP.HCM

- Địa điểm: Đường Song Hành QL22, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

- Loại hình dự án: Nhà ở xã hội

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường

- Tổng vốn đầu tư: 700 tỷ đồng

+ Số tầng cao: 19 tầng.

+ Quy mô dân số: ~ 2.092 người.

+ Mật độ xây dựng tối đa: 47%.

+ Hệ số sử dụng đất ở tối đa: 6.9 lần.

+ Quy mô chiếm đất dự kiến: 10.462m2.

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 75.000m2.

+ Tổng diện tích sàn sử dụng: 51.000m2.

+ Tổng số căn hộ: 786 căn.

- Thiết kế đầy đủ tiện ích sống, không gian sống chuẩn mực, an ninh, cao cấp.

Dự án Khu nhà ở cán bộ Công An TP. Hồ Chí Minh tại khu đất theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 745/QĐ-ĐĐ năm 1993 tại đường Song Hành, phường Đông Hưng Thuận, quận 2, TPHCM. Dự án được hình thành góp phần giải quyết chổ ở cho cán bộ Công an tại địa bàn, đồng thời tạo quỹ nhà ở, hoàn thiện hạ tầng đô thị, tạo sự khang trang hiện đại cho TPHCM.

PHÁP LÝ DỰ ÁN

 • Quyết định 623/QĐ-UBND-ĐT ngày 23/12/2008 của UBND Q.12 Về phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phường Đông Hưng Thuận.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: 745/QĐ-ĐĐ ngày 06/8/1993
 • Văn bản số: 1631/UBND-TNMT ngày 01/4/2015 của UBND Q.12 Về khu đất tại số 20/2 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12.
 • Văn bản số: 2361/TTg-KTN ngày 25/12/2015 của Thủ tướng Chính phủ Về việc chuyển mục đích sử dụng đất ba cơ sở nhà đất của Bộ Công an trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh .
 • Văn bản số: 337/BCA-H41 ngày 22/02/2016 của Bộ Công an Về việc chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng nhà ở cho CBCS Công an tại TP.HCM.
 • Văn bản số: 390/H41-H42 ngày 24/02/2016 của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Về việc tổ chức thực hiện chủ trương của Bộ Công an về nhà ở cho CBCS Công an tại TP.HCM.
 • Văn bản số: 922/UBND-ĐTMT 08/03/2016 UBND TPHCM Về chuyển mục đích sử dụng đất để xây dựng nhà ở cán bộ, chiến sỹ Công an tại Quận 9, Quận 12 và Quận Thủ Đức.
Dự án Chung cư cán bộ Công an TP.HCM

Dự án Chung cư cán bộ Công an TP.HCM

 

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI CÔNG AN TP.HCM

Dự án nhà ở xã hội dành cho cán bộ công an TP. Hồ Chí Minh tại khu đất có địa chỉ 12/9 đường Bình Triệu, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh do phòng Hậu cần Công an thành phố Hồ Chí Minh đang quản lý, sử dụng. Dự án được hình thành góp phần giải quyết chổ ở cho cán bộ Công an tại địa bàn, đồng thời tạo quỹ nhà ở, hoàn thiện hạ tầng đô thị, tạo sự khang trang hiện đại. Dự án thiết kế đầy đủ tiện ích, không gian sống chuẩn mực, an ninh, cao cấp.

- Tên dự án: Nhà ở xã hội Công An TP.HCM

- Vị trí: 12/9 Bình Triệu, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

- Loại hình dự án: Nhà ở xã hội

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường

- Tổng vốn đầu tư: 93 tỷ đồng

- Số tầng cao tối đa: 15 tầng

- Quy mô dân số: Khoảng 347 người.

- Mật độ xây dựng tối đa: 52%

- Hệ số sử dụng đất ở tối đa: 6.1

- Khoảng lùi so với chỉ giới đường đỏ: tối thiểu 6m

- Khoảng lùi so với ranh đất nội bộ: tối thiểu 4m

- Quy mô chiếm đất dự kiến: 2.008m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng:14.504m2

- Tổng diện tích sàn sử dụng:8.677m2

- Tổng số căn hộ: 134 căn

Dự án Nhà ở xã hội Công An TP. HCM

Dự án Nhà ở xã hội Công An TP.HCM

 

CĂN HỘ LA PREMIER QUẬN 2

La Premier là sản phẩm đánh dấu sự bắt tay hợp tác giữa Phú Cường Group và tập đoàn Lotte, tọa lạc trên trục đường Võ Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Với vị thế đắc địa ngay tại khu Đông thành phố cùng uy tín, tiềm lực của hai chủ đầu tư, dự án La Premier đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và các nhà đầu tư.

- Tên dự án: La Premier

- Chủ đầu tư: Phú Cường Group và tập đoàn Lotte Hàn Quốc

- Vị trí: 99 Võ Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM

- Tổng vốn đầu tư: 1500 tỷ đồng.

- Tổng diện tích: 1,6 ha

- Số Block: 2 block cao 24 tầng

- Sản phẩm: 750 căn hộ và Shophouse

- Diện tích căn hộ:

 • Căn 1PN: 46.82m2
 • Căn 2 PN: 61m2 - 75m2
 • Căn 3 PN: 80.58m2

 - Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản

- Khởi công xây dựng: 12/2017

La Premier Quận 2.

Căn hộ La Premier Quận 2.

3. LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ CƯỜNG

- Cộng đồng cư dân của các dự án của CĐT này đã đươc hình thành với sự văn minh; lành mạnh; thành đạt.

- Các sản phẩm có mức giá bán hợp lý, phù hợp nhu cầu của mọi khách hàng, nhà đầu tư. Cùng với đó là chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

- Không gian sống xanh của các dự án được đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân còn là chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp hội tụ tại các dự án.

- Sự đa dạng của các loại hình sản phẩm, chất lượng được đảm bảo giúp đem lại giá trị kinh tế cao. Từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ hình thành nơi an cư lý tưởng.

- Nơi tọa lạc của dự án có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng theo định hướng của từng khu vực giúp hình thành ộng đồng cư dân hiện đại, năng động.

- Vị trí tọa lạc của các dự án nhận được sự đánh giá cao, mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn, thu hút sự phát triển của đông đảo các nhà đầu tư.

- Chủ đầu tư là một tên tuổi có tiếng trên thị trường đã hợp tác cùng với các tên tuổi hàng đầu trong mọi lĩnh vực, triển khai xây dựng thành công các dự án với đa dạng loại hinh sản phẩm.

 

Công ty CB Richard Ellis Việt Nam thuộc TOP 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính đặt tại Los Angeles, là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2009). Với hơn 29.000 nhân viên hoạt động tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới công ty phục vụ cho chủ tài sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CB Richard Ellis cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ cho thuê và bán bất động sản, quản lý dự án và tài sản; cho vay thế chấp, thẩm định và định giá, dịch vụ đầu tư, quản lý đầu tư, nghiên cứu và tư vấn.

XEM THÊM Tập đoàn CB Richard Ellis TẠI ĐÂY

 

*** Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về tập đoàn Phú Cường, các dự án chủ đầu tư Phú Cường Group đã và đang làm. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn dự án Phú Cường Group qua thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline