Petroland

Mục lục nội dung

Petroland là ai? Chủ đầu tư Petroland có uy tín không, Tài chính Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí và các dự án của chủ đầu tư Petroland đã và đang triển khai trên thị trường.

 • Petroland
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí
 • Thành lập: 2007
 • Địa chỉ: 16 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY PETRO LAND

Chủ đầu tư Petroland với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí, thành lập năm 2007, Petroland được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Ban Quản lý các dự án công trình xây dựng phía Nam thành công ty cổ phần theo nghị quyết số 2892/NQ-DK của HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. 

Đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí đã liên tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh bước đầu đạt hiệu quả theo Điều lệ và Nghị quyết của Hội đồng quản trị công ty. Hãy đến với Petroland để cảm nhận của bạn trở thành sự thật.

Logo Chủ đầu tư Petroland

Logo Chủ đầu tư Petroland

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH PETROLAND

 • Đầu tư xây dựng các khu dân cư, khu đô thị mới, văn phòng.
 • Đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, đô thị, bến cảng và khu công nghiệp.
 • Đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại tài chính, khách sạn, du lịch.
 • Tư vấn đầu tư xây dựng, tư vấn quản lý các dự án đầu tư.
 • Kinh doanh bất động sản.
 • Mua bán vật tư thiết bị ngành xây dựng.
 • Tham gia góp vốn đầu tư tài chính vào các công ty khác.

 

THÔNG TIN CÔNG TY PRTROLAND

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ ĐÔ THỊ DẦU KHÍ

- Tên tiếng anh: (PETRO CAPITAL AND INFRASTRUCTURE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)

- Địa chỉ: Số 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

- Mã số thuế: 0305284081

- Người ĐDPL: Nguyễn Phú Hùng

- Ngày hoạt động: 29/10/2007

- Giấy phép kinh doanh: 0305284081

- Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

STC-1

Sơ tổ tổ chức Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ ĐÔ THỊ DẦU KHÍ

- 24/05/2007: Petroland được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Ban Quản lý các dự án công trình xây dựng phía Nam thành Công ty cổ phần theo Nghị quyết số 2892/NQ-DK của Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

- 20/09/2007: Đại Hội Đồng Cổ Đông lần I đã thông qua các Quyết định quan trọng: Danh sách cổ đông và tỷ lệ vốn góp; Bầu Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát và ban hành Điều lệ hoạt động của công ty Cổ phần.

- 01/11/2007: Petroland chính thức hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103008269 cấp ngày 29/10/2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

 

Ý NGHĨA LOGO CHỦ ĐẦU TƯ PETRO LAND

- Hình ảnh logo Công ty cổ phần đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí với chữ viết tắt PETROLAND (Petro Capital And Infrastructure Investment Joint Stock Company).

 • Màu xanh dương của Logo là màu xanh của biển trời, môi trường, màu xanh của sự hòa hợp thân thiện, kế thừa và phát huy.
 • Màu đỏ là nhiệt huyết, sáng tạo khát vọng thành công và hội nhập.
 • Màu cam vàng đặc trưng cho nghành nghề, cho dịch vụ hoàn thiện và chu đáo nhất, là màu kết nối gắn kết với địa ốc và xây dựng, dịch vụ. Nhằm truyền tải thông điệp về sự tăng trưởng/phát triển và thịnh vượng.
 • Màu cam vàng thuộc hành thổ( hành trung tâm), là màu đặc trưng của sự sống, sự phát triển, sự sinh sôi, sự hòa hợp, niềm hy vọng và sự sáng tạo mới mẻ. Đồng thời đây cũng là màu tương ứng với sự ổn định và an toàn, đó cũng chính là một phần lý do màu cam vàng đã được sử dụng là màu chủ đạo.

- Chi tiết đồ họa logo thể hiện sự chuyển động không ngừng, vững chắc và uyển chuyển, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn và mục tiêu kinh doanh không ngừng phát triển.

- Mặt khác, ý nghĩa sự chuyển động của logo biểu hiện sự linh hoạt trong quản lý nhân sự, sự đoàn kết và đóng góp từng cá nhân trong công việc cũng như tinh thần cầu tiến và phát huy hết giá trị cốt lõi của công ty.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHỦ ĐẦU TƯ PETRO LAND

 • Giá trị cốt lõi là tổng hòa các giá trị để làm nên sự bền vững và thành công cho thương hiệu của Công ty Petroland, được đúc kết từ kinh nghiệm, thách thức trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty.
 • Tập thể vững mạnh: Petroland xây dựng sức mạnh của Công ty dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa khả năng của cá nhân và sự đoàn kết của một tập thể, kết hợp giữa các phòng ban trong công ty một cách hiệu quả nhất.
 • Phát huy sáng tạo: Là yếu tố làm nền tảng cho sự phát triển của công ty, phát huy tối đa những sáng kiến đóng góp của từng cá nhân, nhằm đưa công ty ngày một phát triển.
 • Con người là cốt lõi: Petroland tạo điều kiện để các cá nhân có thể khẳng định tài năng của mình, tạo lập một môi trường làm việc hiệu quả cho từng nhân viên.

 

SỨ MỆNH PETRO LAND

 • Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhằm thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Phát triển khu đô thị xanh-sạch-đẹp-tiện lợi, văn minh hiện đại và phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt Nam.
 • Xây dựng những trung tâm thương mại, tòa cao ốc văn phòng, căn hộ hiện đại và khang trang.
 • Đảm bảo lợi ích đầy đủ và cao nhất cho các cổ đông.
 • Hình thành một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy thế mạnh từng cá nhân kết hợp với sức mạnh tập thể. Từ đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.
 • Tăng doanh thu trong khối Dịch vụ Tập đoàn Dầu khí mục tiêu đẩy mạnh phát triển dịch vụ.

 

TẦM NHÌN PETRO LAND

 • Trở thành một trong các công ty bất động sản hàng đầu ở Việt Nam về phát triển khu đô thị và hạ tầng mới hiện đại.
 • Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, với các sản phẩm chất lượng, sáng tạo và độc đáo.

 

THÀNH TÍCH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ ĐÔ THỊ DẦU KHÍ ĐẠT ĐƯỢC

 • Tất cả phòng ban Công ty nỗ lực xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cho toàn bộ Công ty và được cấp giấy chứng nhận vào ngày 10/5/2010.
 • Hệ thống Quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 đã từng bước phát huy hiệu quả và tạo uy tín của Công ty Petroland và các sản phẩm của Công ty đối với khách hàng.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ PETROLAND ĐÃ TRIỂN KHAI

KHU ĐÔ THỊ MỚI DẦU KHÍ VŨNG TÀU

Khu đô thị mới Nam Vũng Tàu tọa lạc ngay Quốc lộ 51B, tuyến đường huyết mạch của TP.Vũng Tàu, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống công trình dịch vụ công cộng đa dạng, dự án Nam Vũng Tàu nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Được xây dựng, quy hoạch bài bản áp dụng trang kĩ thuận tiên tiến, hiện đại, sử dụng các vật liệt cao cấp kết hợp với cảnh quan thiên nhiên, mảng xanh lớn, Nhà phố Nam Vũng Tàu sẽ trở thành một khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố biển.

- Tên dự án: Khu đô thị mới Nam Vũng Tàu

- Vị trí: Quốc lộ 51B, Phường 10 và Phường 11, TP. Vũng Tàu

- Loại hình sản phẩm: Nhà ở liền kề, biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại

- Tổng vốn đầu tư dự kiến: 4.620 tỉ đồng

- Tổng diện tích: 69,46 ha, trong đó:

 •  Khu trung tâm phức hợp: 44.882 m2
 • Khu trung tâm thương mại – dịch vụ: 44.456 m2
 • Khu nhà ở: 290.447 m2
 • Trung tâm công cộng: 43.441 m2
 • Công viên cây xanh: 88.502 m2

- Số lượng: 674 căn nhà phố liên kế, 256 căn biệt thự song lập, và 21 căn biệt thự Vip

- Quy mô dân số dự kiến: 12.000 cư dân

KHU ĐÔ THỊ MỚI DẦU KHÍ VŨNG TÀU

Khu đô thị mới Nam Vũng Tàu

SÂN GOLF VÀ BTST CÙ HIN CAM RANH

Sáng 25-5, tại xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), Công ty Cổ phần (CP) Đầu tư Dầu khí Nha Trang tổ chức khởi công xây dựng Dự án Sân golf và Biệt thự sinh thái Cam Ranh.

Dự án do Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang (PVIN) làm chủ đầu tư. Công ty Tư vấn quy hoạch EKISTICS (Canada) và Công ty Thiết kế sân golf CASHMORE (Úc) chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế; Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn (PVC-SG) và Công ty CP Xây lắp Dầu khí Miền Trung (PVC-MT) thi công. Thời gian hoàn thành dự án là 4 năm (từ năm 2010 đến năm 2014). 

Tham dự có ông Nguyễn Văn Tự - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Thanh Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Khanh - Vụ trưởng Vụ Địa phương III - Văn phòng Trung ương Đảng tại Đà Nẵng cùng lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam, các sở, ngành Khánh Hòa.

Dự án Sân golf và Biệt thự sinh thái Cam Ranh có tổng mức đầu tư 1.400 tỷ đồng. Tổng diện tích dự án là 171,9ha, bao gồm nhiều hạng mục như: Sân golf 36 lỗ và các công trình dịch vụ, phụ trợ; khu trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế; khu khách sạn, resort sinh thái 5 sao; khu nhà ở thấp tầng. Nằm ngay bên vịnh Nha Trang, một trong những nơi có vịnh biển đẹp nhất thế giới, có các điều kiện thuận lợi để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông đường bộ, đường hàng không. Dự án là một phần trong tổng thể phát triển Khu du lịch Cam Ranh cũng như khu vực dọc hai bên đường Vinh Bình - Cù Hin.

Công ty cổ phần Đầu tư Dầu khí Nha Trang có vốn điều lệ 300 tỷ đồng do các cổ đông tham gia góp vốn bao gồm: Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland), Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Công ty cổ phần Xây dựng Sông Hồng (Incomex).

san-golf-va-btst-cu-hincam-ranh.f

Sân Golf và BTST Cù Him Cam Ranh

CĂN HỘ MỸ PHÚ RIVERPARK QUẬN 7 TPHCM

- Tên dự án: Mỹ Phú Riverpark

- Vị trí: số 60/68 đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Petroland

- Diện tích: 7,078 m²

- Không gian xanh: 53%

- Mật độ xây dựng: 37%

- Vốn đầu tư: 700 tỷ

- Số block: 1

- Số tầng: 24

- Số căn hộ: 286, căn hộ, trong đó có 10 căn penthouse

- Tiện ích khác như: công viên cây xanh, trường mầm non, hồ bơi, sân tennis… Bên cạnh đó chung cư còn dành 3 tầng cho dịch vụ thương mại và giáo dục

- Thời gian xây dựng: 01/2010

- Thời gian giao nhà: 12/2011

Mỹ Phú Riverpark Quận 7

Tổng thể Mỹ Phú Riverpark Quận 7

 

CĂN HỘ CHUNG CƯ PETROLAND QUẬN 2 TPHCM

Petroland tọa lạc tại phường Bình Trưng Đông, quận 2, Chung cư Petroland nằm bên sông Giồng Ông Tố đang được khơi thông, đối diện công trình trọng điểm thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Dự án còn nằm gần kề Đại lộ Võ Văn Kiệt, cách đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây 300m, cách vành đai trong 1 km, cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 4km,…

- Tên dự án: Petroland 

- Vị trí: phường Bình Trưng Đông, quận 2, Chung cư Petroland nằm bên sông Giồng Ông Tố đang được khơi thông, đối diện công trình trọng điểm thể dục thể thao Rạch Chiếc.

- Quy mô: 7000m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng 48.628m2,

- Công trình cao 18 tầng và 01 tầng hầm gồm 2 block căn hộ.

 • Tầng 1 - 2 : Khu trung tâm thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng.
 • Tầng 3 – 18: Khu căn hộ với  380 căn, các căn hộ có diện tích dao động từ 60m2 đến 150m2. Khi hoàn thành, chung cư có để đáp ứng nhu cầu ở cho 1.250 người.

- Căn hộ Petroland được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, với nhiều tiện ích, dịch vụ, đem đến cho mỗi hộ gia đình. Thiết kế linh hoạt, không gò bó, gắn liền với môi trường cảnh quan thiên nhiên, tạo cho người ở một cảm giác thanh thản và thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chung cư Petroland quận 2

Chung cư Petroland quận 2

 

CĂN HỘ DẦU KHÍ PMH PETROLAND TOWER

Tòa nhà Petroland Tower nằm ngay trong khu Thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, tòa nhà Petroland Tower đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về một môi trường doanh thương năng động, cuộc sống thịnh vượng và quyền thụ hưởng những dịch vụ, tiện nghi hiện đại bậc nhất. Tòa nhà Petroland Tower thuộc Khu Trung tâm Tài chính và Thương mại quốc tế Phú Mỹ Hưng và tại góc giao lộ đường Tân Trào lộ giới 34m và đường D-Bắc lộ giới 21m. Công trình gần kề trung tâm Triển lãm và hội nghị quốc tế, trường học quốc tế RMIT, sân golf, bệnh viện quốc tế FV, nhà hàng cao cấp, khu giải trí,…

- Tên dự án: Petroland Tower 

- Chủ đầu tư: Petroland

- Vị trí: đường Tân Trào, phường Tân Phú, Quận 7

- Diện tích: 2,975 m²

- Quy mô: gồm 3 chức năng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hạng A và căn hộ cao cấp.

- Diện tích xây dựng: 57,081 m²

- Số tầng: 30

- Trong đó Petroland Tower có kết cấu gồm 3 tầng hầm để xe rộng rãi; 3 tầng làm trung tâm thương mại (tầng 1, tầng lửng và tầng 2), tầng 3 đến 23 là khu văn phòng cho thuê. Tầng 24 đến 30 là khu 68 căn hộ cao cấp. Riêng phần văn phòng cho thuê có diện tích 24,400 m2; với diện tích mỗi sàn 1,090 m2 được thiết kế hiện đại, trang thiết bị, nội thất cao cấp. 

- Diện tích căn hộ: 80 - 100 m²

Dầu khí PMH

Tổng thể căn hộ Dầu khí PMH

 

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần TAG JSC và công ty Cổ phần NIBC Investment Co., LTD. Chúng tôi tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh. Công ty Nhà Quốc Gia có địa chỉ văn phong tại 44b Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, TPHCM. N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

XEM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ QUỐC GIA TẠI ĐÂY

 

*** Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật thông tin, cũng như tổng hợp các dự án của chủ đầu tư Petroland đã triển khai. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin sự cần thiết Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí. Hãy đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của chủ đầu tư Petroland trong thời gian tới. Nếu quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về chủ đầu tư cũng như các dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí thì hãy liên hệ với tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline