Nam Phong Group

Mục lục nội dung

Nói về bất động sản Long An, thì phải nhắc tới Công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Group – một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản dành cho lĩnh vựa dân dụng tại Việt Nam. Tầm nhìn Nam Phong Group của những người trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và khát vọng là trở thành một công ty bất động sản đẳng cấp tại thị trường Việt Nam với từng bước phát triển vững mạnh và mang lại một cuộc sống an vui, hạnh phúc, thịnh vượng cho người Việt như sứ mệnh cao cả mà Nam Phong đã đặt ra. 

Công ty Địa ốc Nam Phong Sài Gòn là chủ đầu tư bất động sản tiềm năng, hoạt động chủ yếu ở thị trường phía Nam. Là doanh nghiệp uy tín, hoạt động rộng trên thị trường bất động sản với các lĩnh vực: đầu tư bất động sản, tiếp thị và phân phối bất động sản, nghiên cứu thị trường và xúc tiến thương mại. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư này.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY NAM PHONG GROUP

CHỦ ĐẦU TƯ NAM PHONG SÀI GÒN với tên gọi đầy đủ Công ty Địa ốc Nam Phong Sài Gòn còn gọi là Nam Phong Sài Gòn, hiện đang phát triển dự án tại Long An – vùng lân cận Tp HCM. Nam Phong Sài Gòn là công ty thành viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nam Phong Group (Tập đoàn Nam Phong) hiên nay là một chủ đầu tư hoạt động mạnh tại thị trường phía Nam đặc biệt là Long An. Tập đoàn Nam Phong có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Bất động sản và có uy tín vững chắc với khách hàng. Chính vì điều đó, những sản phẩm của Nam Phong Group đều nhận được sự chào đón và phản hồi tốt từ khách hàng. Nam Phong Sài Gòn luôn không ngừng nỗ lực để mang lại các giá trị cho khách hàng và  đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình đối với thị trường Bất động sản Tp HCM nói riêng và thị trường Bất động sản miền Nam nói chung.

Logo Tập đoàn Nam Group

Logo Tập đoàn Nam Group

Nam Phong Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đầu tư bất động sản, nghiên cứu thị trường, đẩy mạnh thương mại và tiếp thị phân phối sản phẩm. Đến hiện nay, Nam Phong Sài Gòn đã phát triển hơn 16 dự án khu dân cư và đất nền đa dạng về quy mô, diện tích. Những dự án này có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai vì cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển và nâng cao.

Năm 2017, Nam Phong Sài Gòn đã được xướng tên và trở thành “Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập”.

 

THÔNG TIN TẬP ĐOÀN NAM PHONG GROUP

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NAM PHONG GROUP

- Tên quốc tế: NAM PHONG GROUP REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: NAMPHONG GROUP.,JSC

- Mã số thuế: 0312919102

- Địa chỉ: 83 Đường Số 61, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Đại diện pháp luật: NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG, Ngoài Ông còn đại diện các doanh nghiệp khác:

- Điện thoại: 08 37516806

- Ngày hoạt động: 2014-09-09

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 6

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

 

VỀ TẬP ĐOÀN NAM PHONG

Tiền thân Công ty Địa ốc Nam Phong Sài Gòn là Công Ty TNHH Nam Phong Bắc Ninh. Được thành lập theo giấy phép kinh doanh ngày 25 tháng 3 năm 2014 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp với mã số doanh nghiệp 2300838445 và được đăng kí thay đổi lần thứ 6 vào ngày 17 tháng 01 năm 2020.

Tập đoàn Nam Phong được thành lập từ năm 2014, có bề dày kinh nghiệm 7 năm hoạt động, chuyên về 8 lĩnh vực: Bất động sản, Tài chính công nghệ bất động sản 4.0, Xây dựng, Vận tải, San lấp mặt bằng, Du lịch, Dịch vụ cho thuê xe và Dịch vụ đồ uống.

Với Hạt nhân cốt lõi là dự án bất động sản, Tập Đoàn Nam Phong chính thức chuyển sang mô hình tập đoàn, tiến lên đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ thống sinh thái tài chính bất động sản, áp dụng công nghệ vào lĩnh vực số hóa thị trường bất động sản.

Tập đoàn Nam Phong tự tin là một doanh nghiệp có tầm nhìn rộng mở cùng đội ngũ nhân sự trẻ đầy tiềm năng, đam mê và khát vọng với từng bước phát triển vững mạnh và mang lại một cuộc sống an vui, hạnh phúc, thịnh vượng cho khách hàng. Đề ra sứ mệnh trở thành cầu nối đưa khách hàng đến với các giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sống. Tập đoàn Nam Phong luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra những thành quả uy tín và chất lượng nhất.

Chúng tôi địa ốc Nam Phong Group luôn muốn kiến tạo ra những dự án BĐS uy tín và mang lại giá trị tinh hoa cho khách hàng.

 

LỜI CHÀO TỪ TẬP ĐOÀN NAM PHONG

Tập đoàn Nam Phong được thành lập từ năm 2014, có bề dày kinh nghiệm 7 năm hoạt động, chuyên về 8 lĩnh vực: Bất động sản, Tài chính công nghệ BĐS 4.0, Xây dựng, Vận tải, San lấp mặt bằng, Du lịch, Dịch vụ cho thuê xe và Dịch vụ quán cà phê.

” Tôi không nghĩ tôi thông minh hơn các bạn.

Nhưng tôi dám hành động và dám chịu trách nhiệm.

Tôi làm đến khi thành công chứ không bỏ cuộc.”

ng Nguyễn Văn Nam

Ông Nguyễn Văn Nam

 

Để có được những cán bộ giỏi về chuyên môn, vững vàng về mặt đạo đức và có một tinh thần trách nhiệm cao trước mọi công việc, công ty đã áp dụng tuyển chọn chuyên gia, cán bộ nhân viên kĩ càng trong mọi lĩnh vực.

Nam Phong luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Tổng Công ty. Lực lượng lao động của Tập Đoàn Nam Phong có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành.

Nam Phong cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dặn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu giúo vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

LOGO-CHO-THUAN1

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN NAM PHONG

 • Trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
 • Những dự án do Tập đoàn Nam Phong đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia.

SỨ MỆNH NAM PHONG

 • Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn Nam Phong không chỉ cung cấp những sản phẩm phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI NAM PHONG

 • Uy tín
 • Tận tâm & Chuyên nghiệp
 • Đổi mới & Sáng tạo
 • Hiệu quả
 • Chia sẻ

ĐỐI TÁC HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NAM PHONG GROUP

 • Nam Phong Group là một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu ở nhiều lĩnh vực. Nam Phong Group luôn lựa chọn đồng hành cùng những đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng cũng như để đạt được sứ mệnh cao cả mà công ty đã đặt ra.
 • Với sứ mệnh ấy, Nam Phong Group luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo ra những dự án Bất Động Sản có giá trị cho sự an cư và làm gia tăng giá trị cho sự đầu tư trong tương lai. Nam Phong Group luôn phát triển những dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, mà qua đó còn tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình cũng như cho xã hội.

trang-2-

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ NAM PHONG GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI ĐẦU TƯ VÀ LIÊN KẾT

Dự án đất nền Tân Lân Riverside Cần Đước Long An

- Tên dự án: Tân Lân Riverside

- Vị trí: quốc lộ 50, xã Tân Lân, thuộc huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

- Tổng diện tích dự án: 25ha.

- Đơn vị phát triển dự án: Nam Phong Group

- Loại hình sản phẩm: Đất nền nhà phố thương mại, nhà liên kế, biệt thự phố

- Mật độ xây dưng: 50%

- Diện tích cây xanh: 25%

- Diện tích công cộng: 20%

- Số lượng: 1000 lô đất nền cùng 300 căn nhà phố shophouse chia làm 2 giai đoạn

- Diện tích các nền đất: 60m2 –  150m2

- Được phép xây dựng tự do đối với đất nền

- Pháp Lý Sổ hồng riêng từng nền sang tên công chứng ngay

- Hỗ trợ vay Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay 70% giá trị sản phẩm.

mat-bang-du-an-tan-lan-riverside

Tổng thể dự án Tân Lân Riverside Long An

 

Dự án Asaka Riverside Bến Lức Long An

Là khu phức hợp biệt thự, nhà phố và đất nền, Asaka Riverside Bến Lức Long An không chỉ giáp kênh công cộng và kênh Rạch Miễu mà còn được quy hoạch thành khu đô thị cao cấp với chuẩn mực quốc tế, sở hữu không gian sống xanh và nhiều tiện ích.

- Tên dự án: Asaka Riverside

- Sản phẩm phân phối: đất nền và nhà phố.

- Vị trí: Mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

- Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng

- Đơn vị phát triển dự án: Công Ty CP Địa ốc Thanh Nam & Công Ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

- Diện tích tổng dự án: 20,5 ha (205.510,62 m2)

- Mật độ xây dựng toàn khu: 48 %

- Diện tích phủ xanh: 9.679,71 m2

- Quy mô: 1500 nền đất

- tích: đa dạng, từ 61 m2 đến 145 m2

- Tiện ích: cổng chào, trung tâm thương mại, sân vườn, trường học, kênh rạch, khu riverside…

- Hệ thống hạ tầng đường nội bộ được đầu tư chỉn chu : đường được trải nhựa đạt tiêu chuẩn (rộng 12-25m); vỉa hè được lát đá (rộng 3-5m).

- Hình thức xây dựng: Tự do

- Tầng cao tối đa: 3,5 tầng, Tầng cao tối thiểu: 1 tầng

- Hạ tầng: đã xây dựng sắp hoàn tất, các lô đã được phân chia cụ thể, trục đường chính N1 (30m) đã hoàn thành kết nối tới Tỉnh lộ 830 (Vành Đai 4)

- Pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng nền

mat-bang-du-an-asaka-riverside.j

Tổng thể dự án Asaka Riverside Long An

 

Dự án Lotus Riverside City Long An

- Tên dự án Lotus Riverside City

- Vị trí dự án: mặt tiền quốc lộ 50, xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

- Tổng diện tích dự án: 25ha. 

- Số lượng: gồm 600 nền, dự án được khởi công xây dựng nhà liền kề và các nhà phố thương mại và các lô có 

- Diện tích: 80-300m2

- Tiện ích nội khu được trang bị đầy đủ cho cư dân, bao gồm: khu TDTT (phòng gym, spa, hồ bơi…), siêu thị mini, nhà hàng, công viên cây xanh có đường đi bộ…

- Hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu được đầu tư chỉnh chu và dễ dàng kết nối với các hạ tầng lân cận như cao tốc Bến Lức- Long Thành, tuyến Metro, các cụm KCN: KCN Thuận Đạo, KCN Cầu Tràm…, cụm cảng quốc tế như cảng Sài Gòn Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An…

lotus-riverside

Tổng thể dự án Lotus Riverside City Long An

 

Dự án đất nền Lotus Center Cần Đước Long An

- Tên dự án: Lotus Center (tên cũ là Nam Phong Diamond City)

- Vị trí dự án: quốc lộ 50, xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

- Quy mô dự án: 25ha.

- Mật độ xây dựng: 50%

- Sản phẩm cung cấp: nhà phố, biệt thự.

- Quy mô dự án: gồm 710 nền,

- Diện tích mỗi nền: 56-112m2. Ngoài ra, dự án còn triển khai thêm 50 nền xây Shophouse và 30 nền biệt thự.

- Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện 100% được trang bị đầy đủ hệ thống camera 24/7, hệ thống đèn LED chiếu sáng, đường nhựa 60m…

- Tiện ích nội khu được triển khai đầy đủ mang lại tiện ích cho cư dân, gồm: hồ sinh thái, siêu thị mini, khu thể dục thể thao (gym, spa), nhà hàng, công viên cây xanh có đường đi bộ…

Lotus-Center-Long-An

Tổng thể dự án Lotus Center Long An

 

Dự án Nam Phong Dragon

- Tên dự án: Nam Phong Dragon

- Vị trí: đường Đinh Đức Thiện (Tỉnh lộ 826) nối dài, thuộc địa phận xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

- Quy mô: 20ha,

- Dự án bao gồm khoảng hơn 600 đất nền cùng những dãy nhà phố và biệt thự song lập, đơn lập.

 • Nhà phố Dragon diện tích 4x25m + sân vườn 3m (1 trệt 1 lầu)
 • shophouse Dragon (1 trệt 2 lầu) diện tích 7x20m và 7x25m,
 • biệt thự vườn Dragon diện tích 8x20m có kết cấu xây dựng tự do.

- Hạ tầng nội khu: Đường giao thông từ 8 – 12m, được trải nhựa chịu tải trọng cao, cùng với hàng cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu, hệ thống vỉa hè 4m… Cây xanh phủ bóng giúp tạo được không khí trong lành và mát mẻ. Hệ thống chiếu sáng, thiết bị điện công cộng đều được trang bị tại dự án; ngoài ra đơn vị thi công còn lắp đặt hệ thống đèn đóng mở tự động trên đường nội bộ với công suất nhỏ nhưng khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Hệ thống ống nước được đặt ngầm dưới lòng đất dẫn đến từng nền, đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn vệ sinh. Hệ thống điện được lắp đặt đầy đủ, các hệ thống tự động được trang bị với khả năng chiếu sáng tốt, nhằm tiết kiệm được nguồn điền, đồng thời sẽ giúp bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, hệ thống nước được lắp đặt từng nền và cam kết về nguồn nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

 Tiện ích nội khu: hồ sinh thái (1000m2), công viên đi bộ thể dục công cộng (3x400m), siêu thị mini trên từng con phố, khu thể thao đa năng, hệ thống phòng gym, spa, nhà hàng sinh thái,…

Nam-Phong-Dragon

Tổng thể dự án Nam Phong Dragon

 

Khu đô thị Nam Phong Eco Town Cần Đước Long An

- Tên dự án: Khu đô thị Nam Phong Eco Town

- Vị trí: đường Quốc lộ 50, xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

- Quy mô: có tổng diện tích 23ha nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Vàm Cỏ,

- Dự án Nam Phong Eco Town chia làm 2 giai đoạn phát triển,

 • giai đoạn 1 có quy mô 5ha với 220 nền đất,
 • giai đoạn 2 gồm 280 nền đất.

- Các lô đất nền có diện tích đa dạng 4x20m, 5x20m, các lô đất nhà liền kề, nhà phố, biệt thự vườn 10x20m,…

- Hạ tầng hoàn thiện: hệ thống đường từ 6 – 12m, cây xanh vỉa hè, hệ thống điện nước âm,…

- Tiện ích: khu công viên cây xanh rộng lớn, khu vui chơi giải trí, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp,…

- Pháp lý dự án: có sổ đỏ riêng từng nền.

- Hạ tầng giao thông nội khu đang dần hoàn thiện cùng với hệ thống điện nước âm…

nam phong eco town

Khu đô thị Nam Phong Eco Town 

 

Dự án Sài Gòn Star City Củ Chi

- Tên dự án: Sài Gòn Star City

- Vị trí: mặt tiền ở đường Nguyễn Văn Kha – trung tâm khu đô thị mới của huyện Củ Chi.

- Khu đô thị Saigon Star City giai đoạn 1 có diện tích 4,5 ha, cung cấp gần 280 nền đất nhà phố, 100 căn shophouse và khu nhà ở cao tầng cùng chuỗi tiện ích dịch vụ.

- Hệ thống đường nhựa nội khu được quy hoạch rộng từ 12 – 16m. Diện tích mỗi lô đất dao động từ 80 – 160m2, cư dân khi nhận bàn giao đất được phép xây dựng tự do.

- Pháp lý: sổ hồng chính chủ, sở hữu lâu dài với tính pháp lý minh bạch rõ ràng.

du-an-sai-gon-star-city.jpg

Tổng thể dự án Sài Gòn Star City Củ Chi

 

DỰ ÁN GOLDEN STAR RIVERSIDE ĐỨC HÒA LONG AN

- Tên dự án: Golden Star Riverside

- Loại hình sản phẩm: Đất nền shophouse và biệt thự

- Vị trí: Tỉnh lộ 824, thuộc xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

- Đơn vị phát triển dự án: Nam Phong Sài Gòn

- Tổng diện tích: 40 ha

- Mật độ xây dựng: 30%

- Số lượng: 1.000 lô đất nền, trong đó giai đoạn 1 triển khai gần 600 lô

- Diện tích trung bình: 75 – 120 m2

- Tiện ích: Trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường tiểu học, trung tâm thể dục thể thao đa năng, hồ sinh thái, cụm công viên,…

- Cơ sở hạ tầng hoàn thiện đầy đủ gồm hệ thống đường, đèn đường, hệ thống cấp thoát nước, điện, xử lý rác thải, các hoạt động bảo trì và an ninh được trong quá trình hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của toàn khu đô thị Golden Star Riverside.

- Pháp lý: 1/500, sổ tổng toàn khu, giấy phép xây dựng

tong-quan-du-an-akasa-riverside

Tổng thể Golden Star Riverside

 

DỰ ÁN SUN CITY VÕ VĂN BÍCH CỦ CHI

- Tên dự án: Sun City

- Vị trí: Đường Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp. HCM

- Tổng diện tích toàn khu: 2,2 hecta

- Tổng số lô đất: 150 nền

- Diện tích phân lô: 80-120m2

- Pháp lý: 1/500, sổ hồng từng lô

- Hình thức xây dựng: xây dựng tự do

- Hạ tầng nội khu: Đường nhựa nội bộ rộng từ 9m - 48m hệ thống điện âm nước máy.

- Giá bán: 1,2 tỷ/nền

tong-the-du-an-sun-city-cu-chi.j

Tổng thể dự án Sun City Củ Chi

 

DỰ ÁN LONG HÒA GARDEN LONG AN

- Tên dự án: Long Hòa Garden

- Vị trí : Tỉnh Lộ 835D và Tỉnh lộ 835, Long An

- Chủ đầu tư: Nam Phong Sài Gòn & Công Ty XD&XNK Phi Trường

- Thiết Kế Hạ Tầng Giao Thông: Công Ty XD&XNK Phi Trường

- Đối Tác Bảo Đảm Tài Chính: NH Sacombank & NH BIDV

- Thiết Kế Kiến Trúc & Cảnh Quan:Cty xây dựng Minh Long

- Tư Vấn Thiết Kế Đô Thị: Tập Đoàn Almea Nhật Bản

- Đơn vị giám sát và quản lý: Nam Phong Sài Gòn

- Quy mô: 28ha

mat-bang-phan-lo-du-an-long-hoa-garden

Tổng thể dự án Long Hòa Garden

 

 CHỦ ĐẦU TƯ MAEDA CORPORATINON là Tập đoàn đến từ Nhật Bản thành lập từ ngày 8/1/1919. Maeda Corporation hoạt động với lĩnh vực là xây dựng, các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng liên quan tới đập, điển hình như nhà máy Thủy điện Kisofukushima số 2 được hoàn thiện năm 1919. Tính đến năm 2019, Maeda Corporation chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 chặng đường dài hoạt động thành công và bền vững với nguyên tắc phát triển cốt lõi “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ” Maeda Corporation là cái tên gắn liền với những công trình nổi tiếng Fukuoka – sân vận động bóng chày duy nhất có mái vòm di động, cầu Kap shui mun ở Hong Kong (hoàn thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hòan thành năm 1998).

XEM THÊM THÔNG TIN MAEDA CORPORATINON TẠI ĐÂY

 

*** Chúng tôi đã cập nhật thông tin, cũng như tổng hợp dự án Chủ đầu tư Nam Phong Group đã triển khai. Hy vọng qua bài viết trên giúp cho quý khách nắm được những thông tin cần thiết và hãy đặt niềm tin cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của chủ đầu tư Nam Phong trong thời gian tới. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về Tập đoàn Nam Phong cũng như các dự án của Nam Phong Group sắp triển khai trng thời gian tới thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin sớm nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline