Nam Long

Mục lục nội dung

Chủ Đầu Tư Nam Long là ai, Uy tín và năng lực Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long ra sao? Công ty đã triển khai những dự án nào? Chất lượng ra sao? Tham khảo ngay bài viết bởi chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công ty Nam Long. Và cùng đánh giá các dự án đã bàn giao và các dự án Chủ đầu tư Nam Long đang triển khai trên thị trường để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long.

 • Nam Long
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
 • Thành lập: 1992
 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY NAM LONG

Chủ đầu tư Nam Long với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Nam Long Group) tiền thân công ty TNHH Nam Long được thành lập vào năm 1992 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.

Chủ đầu tư Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất với hơn 25 năm hình thành đến nay Nam Long đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, được minh chứng qua những con số cực kỳ ấn tượng “28 năm, 20 công ty con và 620 nhân viên”.và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home phát triển dựa trên một nền tảng: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư. 

logo chủ đầu tư Nam Long

logo chủ đầu tư Nam Long

Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản trên thế giới. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC. Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda,...

Nam-Long-h-i-ng-qu-n-tr

Lĩnh vực hoạt động chính của Nam Long Group

 • Phát triển quỹ đất.
 • Phát triển nhà ở như căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự Compound.
 • Xây dựng & dịch vụ.
 • Phát triển bất động sản thương mại.

Các giải thưởng và thành tựu của tập đoàn Nam Long

 • Căn hộ biệt lập tốt nhất Việt Nam 2019 – Akari City
 • Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn 2019
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019
 • Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018
 • Top 50 thương hiệu dẫn đầu 2019.
 • Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2019.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

- Sứ mệnh: Kiến tạo môi trường sống, mang lại giá trị nhân văn cho Cộng đồng

– Tầm nhìn đến 2020: Gia nhập hàng ngũ Công ty có giá trị ‘Tỷ Đôla’

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chuyên nghiệp
 • Chính trực.
 • Làm chủ bản thân

 quy-mo-nam-long-group

PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT

Phát triển quỹ đất và phát triển đô thị sống được định hướng như một mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của Nam Long. Ở lĩnh vực này, Nam Long triển khai tiến hành đền bù/nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất và/hoặc xin giao thuê các khu đất chưa có quy hoạch chi tiết, chưa có cơ sở hạ tầng đô thị. Nam Long hiện sở hữu 567 hecta đất sạch trải khắp các tỉnh miền Nam: Cần Thơ, Long An, Thành phố Hồ Chí Minh.

PHÁT TRIỂN NHÀ Ở

Trong hạng mục phát triển nhà ở, Nam Long hiện đang thực hiện “Chiến lược phát triển ba dòng sản phẩm” bao gồm EHome/EHomeS, Flora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian sản phẩm và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà dễ sở hữu nằm trong sống chất lượng và đầy đủ tiện ích.

KHU THƯƠNG MẠI

“Quản lý và Khai thác Bất động sản Thương mại và dịch vụ” là mảng kinh doanh đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận ổn định cho sự phát triển bền vững của Nam Long.

KINH NGHIỆM, UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP

Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản trên thế giới. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Hansin và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, tập đoàn Gamuda…

Công ty Nam Long cùng các đại diện Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY NAM LONG

- 1992: Công ty TNHH Nam Long được thành lập, thuộc thế hệ những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

- 1996: Nam Long xác lập định hướng trở thành công ty đầu tư phát triển khu đô thị mới đầu tiên.

- 2003: Mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai… với quy mô lên đến hàng chục ha/dự án.

- 2004: Bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp.

- 2005: Chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long với vốn điều lệ tăng gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

- 2008: Tiếp nhận sự cộng lực sức mạnh phát triển của hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn nước ngoài) và quỹ ASPL (thuộc tập đoàn Ireka – Malaysia)

- 2009: Nam Long ra mắt đại bản doanh chính thức của tập đoàn mang tên Capital Tower, tọa lại trung tâm Tài chính – Thương mại Dịch vụ Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

- 2010: Nâng vốn điều lệ lên 482,6 tỷ đồng. Nam Long công bố và trao giấy chứng nhận cổ đông cho Vietnam Azela Fund (VAF thuộc quỹ Mekong Capital của Mỹ)

- 2011: Nam Long nâng vốn điều lệ lên 615,7 tỷ đồng.

- 2012: Nam Long trong 20 năm phát triển. Nâng vốn điều lệ lên 955 tỷ chuẩn bị cho bước phát triển mới: Tiến hành niêm yết trên sàn chứng khoán.

- 2013: Nam Long chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán với mã chứng khoán là NLG

- 2014: Công ty tài chính quốc tế IFC, Quỹ đầu tư Bridger Capital, Quỹ Probus Asia, CTCK Tp. HCM (HSC), CTCP tư vấn đầu tư Hướng Việt, CT TNHH Quốc tế TMDV Tân Hiệp trở thành cổ đông mới của Nam Long.

- 2015: Keppel Land trở thành cổ đông chiến lược mới của Nam Long. Ở cấp độ dự án, tập đoàn Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad bắt tay cùng Nam Long để phát triển các dự án trọng điểm mới. Ra mắt dòng sản phẩm Căn hộ Chung cư FLORA

- 2016

 • Phát hành 500 tỷ đồng trái phiếuchuyển đổi cho Keppel Land.
 • Cùng hai đối tác phát triển dự án Hankyu Realty và Nishi-Nippon Railroad hợp tác phát triển Fuji Residence và Kykio Residence.
 • Ra mắt dòng sản phẩm EHome S.
 • Giới thiệu dòng sản phẩm biệt thự VALORA.

- 2017

 • Tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu 25 năm ngày thành lập Tập đoàn Nam Long.
 • Hợp tác phát triển dự án Mizuki Park cùng với Hankyu Realty và NishiNippon Railroad.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ AKARI CITY BINH TÂN

Dự án Akari City “Thành Phố Ánh Sáng” là dự án thứ năm được Nam Long Group cùng hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Đây là dòng căn hộ thiết kế tinh tế theo phong cách Nhật Bản và được chủ đầu tư cải tiến rất hợp lý, chất lượng nhất từ trước dến nay để mỗi khi trở về nhà, chủ nhân luôn luôn cảm nhận được sự đầm ấm và tận hưởng những giây phút thư giãn quý giá bên gia đình.

- Chủ Đầu Tư: Nam Long.

- Đối Tác: Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad.

- Thiết Kế: Công ty TNHH Kiến trúc NQH (NQH Architects).

- Xây Dựng: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons.

- Quản Lý Đầu Tư: Tập đoàn Jones Lang LaSalle.

- Vị Trí: Đường Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân,TP HCM.

- Diện Tích Toàn Khu: 8,8ha.

- Số Block: 16 block.

- Số Tầng: 21 tầng.

- Vốn Đầu Tư: 7.676 tỷ đồng.

- Loại Diện Tích: Từ 56m2, 75m2, 79m2, 84m2, 90m2, 100m2, 121m2.

- Pháp Lý: Sổ hồng riêng cho từng căn.

- Thời Gian Giao Nhà: Quý IV năm 2020

 khu-do-thi-akari-city-Nam-Long

KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT LONG AN

Waterpoint là một trong những quỹ đất khu đô thị hiếm có sở hữu cả ba tiêu chí đỉnh cao của một chốn an cư lý tưởng: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Được thiên nhiên ưu đãi ban tặng 5,8km bãi bồi sông Vàm Cỏ Đông ôm trọn ba mặt dự án, mật độ dân số tương đương đất nước xanh hàng đầu thế giới Singapore. Khu đô thị Waterpoint là nơi tập trung những dòng chảy năng lượng mạnh mẽ, mang đến một sức sống hài hòa giữa hiện đại và thiên nhiên, giữa sầm uất và riêng tư, giữa sôi động và những khoảng lặng cân bằng của cuộc sống…

- Tên dự án: Waterpoint 

- Chủ Đầu Tư: Nam Long, Nishi Nippon Railroad, Thái Bình Shose (TBS Group), Tân Hiệp.

- Vị Trí: Tỉnh lộ 824, An Thạnh, Bến Lức, Long An.

- Quy Mô: 355ha,

 • 30ha diện tích mặt nước.
 • 32ha diện tích thương mại.
 • 24ha đất giành cho giáo dục.
 • 3ha giành cho công trình y tế.
 • 19.5ha khu đất giành cho thể thao và sân Golf.
 • 3ha giành cho công trình vui chơi giải trí.

- Sản Phẩm: Đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dinh thự.

- Tính Sở Hữu: Sở hữu lâu dài và được cấp sổ hồng.

 KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK BÌNH CHÁNH

Mizuki Park mang đến cho cộng đồng cư dân một môi trường sống xanh mát giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Những con kênh đào mang theo dòng nước mát uống lượn ôm trọn lấy dự án, các công viên cây xanh rộng lớn đưa chúng ta lại gần hơn với thiên nhiên. Là dự án thứ 4 mà Công ty cổ phần đầu tư Nam Long cùng hai đối tác danh tiếng tại Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác phát triển. Mizuki sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà đáp ứng đầy đủ tất cả tiện nghi trong cuộc sống,...

- Tên dự án: Mizuki Park

- Vị Trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

- Chủ Đầu Tư: Nam Long.

- Đối Tác Cùng Phát Triển: Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

- Đơn Vị Xây Dựng: Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình .

- Đơn Vị Quản Lý: Anabuki Housing Service.

- Tổng Diện Tích: 26ha

- Căn Hộ Flora Mizuki: Có 4677 căn.

- Nhà Phố Valora và Biệt Thự Valora: Có 170 căn.

- Hồ Cảnh Quan: 1.7 hecta

- Đường Dạo Bộ Rộng 20m & Đường Dành Cho Xe Đạp: 2.5km

- Cây Xanh: 103.000 m2

- Công Trình Y Tế: 7.500 m2

- Đất Giáo Dục: 40.000 m2

- Khu Đa Năng: 15.000 m2

- Khu Công Trình Hành Chính – Văn Hóa: 5.000 m2

- Bàn Giao: Quý 4/2019.

 phoi-canh-du-an-mizuki-park-nam-long

CĂN HỘ FLORA NOVIA THỦ ĐỨC

- Tên dự án: Flora Novia

- Vị Trí: Ngã tư Phạm Văn Đồng & Đào Trinh Nhất, Linh Tây, Thủ Đức, TP HCM.

- Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.

- Xây Dựng: Công ty TNHH xây dựng An Phong

- Vận Hành & Dịch Vụ: Anabuki Nhật Bản.

- Diện Tích: Là 8179m2, gồm có 2 block A và B.

- Mật Độ Xây Dựng: Của khối đế là 48%, của các tháp là 38%.

- Chiều Cao: Cao 20 tầng, có 1 tầng hầm, 4 tầng đế thương mại và 14 tầng để ở.

- Quy Mô: Tổng là 518 căn trong đó block A là 273 căn + block B là 245 căn.

-  Diện Tích: 57m2, 59m2, 61m2, 64m2, 57m2, 81m2, 82m2.

- Giao Nhà: Tháng 12/2019

 phoi-canh-can-ho-flora-novia-pham-van-dong

CĂN HỘ KÊNH ĐÀO CHẤT NHẬT

VỊ TRÍ 2 BLOCK PARK 1, PARK 2

Nằm trên trục đường số 1, là trục đường chính từ Nguyễn Văn Linh vào Mizuki Park. 2 tòa căn hộ MP1 và MP2 thuộc giai đoạn 1 của dự án với tổng số căn hộ là 576 căn, cao chỉ 20 tầng.  Với lợi thế cảnh quan riêng 3 mặt view sông và khu kênh đào rộng 17000m2, thừa hưởng tiện ích kép nội khu và toàn khu đô thị, kế cận khu nhà phố thương mại Valora Mizuki, căn hộ Flora Mizuki là dự án an cư có môi trường vô cùng lý tưởng cho các gia đình trẻ.

 

NHÀ PHỐ MIZUKI PARK

Nhà phố Valora là dòng nhà phố thương mại(shophouse) chuyên dùng để kinh doanh nằm trong khu đô thị Mizuki Park có quy mô hơn 26 ha là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác cùng Nam Long. Với cảm hứng Nhật Bản thể hiện trong kiến trúc, thiết kế, quy hoạch, cả khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29% là một nơi an cư lý tưởng của người dân thành phố.

- Diện tích đất: Ngang 6m, dài 20m.

- Khoản lùi: Chừa trước 2,5m, chừa sau 2m.

- Diện tích xây dựng: Ngang 6m, dài 15,5m.

- Xây dựng: Xây dựng 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng.

- Giao nhà: Quý 4 năm 2018.

 NHÀ PHỐ MIZUKI PARK

MẶT BẰNG NHÀ PHỐ VALORA

Nhà phố Shophouse Valora Mizuki nằm cắt ngay trục đường Đại lộ Thương Mại, sở hữu hai mặt tiền,một mặt hướng ra đường N4 và công viên sinh thái ven bờ sông và một mặt hướng về các Block căn hộ cao cấp Flora Mizuki. Điều này giúp giá trị của Valora Mizuki được đánh giá rất cao, với lợi thế vượt trội này việc kinh doanh hoặc cho thuê lại sẽ mang đến cho nhà đầu tư thu về lợi nhuận nhanh chóng.

 

BIỆT THỰ VALORA ISLAND

Dự án biệt thự Valora Mizuki Park hay còn gọi là Valora Island nằm trong tổng thể khu đô thị Mizuki Park 26 ha tọa lạc tại huyện Bình Chánh của tập đoàn Nam Long. Biệt thự đơn lập độc nhất vô nhị tại Bán đảo Valora Isand ngay tại khu đô thị Nhật Bản Mizuki Park Bình Chánh. Biệt thự nằm vị trí đầu tiên trên bán đảo Valora Island 3 mặt giáp sông, với số lượng chỉ 44 căn.

 BIỆT THỰ VALORA ISLAND

 

DỰ ÁN CAMELLIA GARDEN

- Tên dự án: Camellia Garden

- Vị trí: Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng, Huyện Bình Chánh , TpHCM

- Diện tích xây dựng: 6 ha

- Mật độ xây dựng: 30%

- Loại hình sản phẩm: căn hộ; biệt thự; nhà phố

- Số lượng: 282 căn hộ; 98 biệt thự; 113 nhà phố

- Tính pháp lý: sổ hồng từng sản phẩm

- Sở hữu: Lâu dài với người Việt; 50 năm với người nước ngoài

- Bàn giao: Quý II/2016

 DỰ ÁN CAMELLIA GARDEN

BIỆT THỰ VALORA KIKYO

Valora Kikyo là khu biệt thự đẳng cấp tiếp theo mà Tập Đoàn Nam Long cùng các đối tác đến từ Nhật Bản chuẩn bị triển khai tại khu vực trung tâm quận 9 sau khi mở bán thành công khu Biệt thự Valora Fuji. Biệt thự Valora Kikyo được xem là phiên bản thứ 2 của dòng biệt thự mang thương hiệu Valora nhưng chính bởi vị trí đẹp hơn, hội tụ nhiều ưu thế vượt trội về tiện ích, dịch vụ cùng với giá bán hợp lý, Với số lượng sản phẩm hạn chế chỉ 110 căn Biệt thự Valora Kikyo là quần thể khu biệt thự cao cấp nằm trong tổng thể dự án Kikyo Residence sở hữu quy mô lên đến 17ha bao gồm 2 phân khu chính đó là: Khu căn hộ Flora Kikyo và Khu biệt thự Valora Kikyo.

Ý tưởng thiết kế dự án biệt thự Valora Kikyo với mong muốn mang đến cho cư dân một mái ấm, một chốn bình yên thực sự giữa Sài Gòn ngột ngạt nhưng vẫn đảm bảo thuận tiện đi lại và trải nghiệm hệ thống tiện ích, dịch vụ hoàn hảo mà không cần đi đâu xa.

Hơn nữa ý tưởng phát triển và xây dựng biệt thự Valora Kikyo còn được áp dụng tiêu chuẩn 3P hoàn hảo.

– P1 Chính là Peaceful (Sống là An).

– P2 chính là Proficiency (Thiết kế tối ưu).

– P3 chính là Perspective (Mô hình sống lý tưởng) .

 BIỆT THỰ VALORA KIKYO

Tiếp nối sự thành công của dự án Fuji Residence trong quý 1/2017 Tập Đoàn Nam Long cùng với 2 đối tác chiến lược đến từ đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản), sẽ chính thức công bố mở bán dự án căn hộ, biệt thự Kikyo Residence ra thị trường, chính xác nhất là sẽ mở bán đợt đầu tiên của dự án biệt thự Valora Kikyo vào ngày 14/01/2017.

- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Nam Long

- Vị trí : Mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

- Tổng diện tích: Hơn 47.090 m2.

- Diện tích công viên cây xanh quanh hồ: 6000 m2.

- Diện tích công viên cây xanh quanh sông: 1800 m2.

- Diện tích khu vực Clubhouse: 1098 m2 – GFA: 325 m2 (Gồm 2 tầng)

- Quy mô: 110 căn Biệt Thự Đơn Lập diện tích từ 130 m2 – 171 m2

- Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

 

CĂN HỘ FLORA FUJI QUẬN 9 – FUJI RESIDENCE NAM LONG

Đầu tháng 6/2016 Tập Đoàn BĐS Nam Long cùng các đối tác Nhật Bản sẽ chính thức mở bán khu Căn Hộ Flora Fuji nằm trong tổng thể khu đô thị kiểu mẫu Fuji Residence thuộc khu dân cư Nam Long, Quận 9. 

- Chủ đầu tư: Nam Long

- Đối tác đầu tư: Hankyu, Nishitetshu đến từ xứ sở Hoa Anh Đào 

- Vị trí: Khu dân cư Nam Long, Quận 9, HCM

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

- Mật độ xây dựng: >70% dự án

- Quy mô Fuji: 56.212 m2

- Số tầng: 18 Tầng

- Số căn: 789 căn hộ và 84 căn Biệt thự

- Diện tích: Từ 54 – 55 – 66 – 67 – 86 m2 từ 1 – 3 Phòng Ngủ

- Giá bán: Từ 1 tỷ đồng/căn

Căn hộ Flora Fuji 

BIỆT THỰ VALORA FUJI NAM LONG QUẬN 9

Khu Biệt thự Valora Fuji là sản phẩm với sự hợp tác giữa tập đoàn Nam Long và hai đối tác chiến lược: Hankey & amp; Nishitetsu. Người Nhật Bản từ xưa đến nay đã được cả thế giới biết đến là rất quan trọng môi trường sống, chính vì thế khu Biệt thự Valora Fuji được cộng đồng đánh giá rất cao, sẽ rất hot khi tung ra thị trường. Với thiết kế tinh tế, độc đáo tận dụng tới từng centimet vuông diện tích Valora Fuji là mẫu biệt thự cao cấp đáng sở hữu nhất ở khu đông thành phố.

- Tên chính thức: Valora Fuji

- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Nam Long

- Đối tác chiến lược: Hankyu Nhật Bản

- Vị trí: Fuji Residence Fuji, Nam Long, Quận 9, HCM

- Tổng diện tích biệt thự: 5 ha

- Loại hình đầu tư: Biệt Thự Vườn

- Số lượng : 84 căn

- Diện tích:13x13m – 13x15m – 13m x 18m

- Giá bán: Từ 4 tỷ – 7 tỷ

 

Ehome S Bình Chánh Ehome S Bình Chánh

Ehome S Nam Sài Gòn là cụm chung cư NOXH thuộc quần thể khu đô thị Mizuki Park được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản. 

- Tên thương mại: Ehome S Nam Sài Gòn

- Vị trí: Khu đô thị Mizuki Park, đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long

- Đơn vị xây dựng: Nam Khang (công ty thuộc Nam Long)

- Quy mô: 6 Block căn hộ, 8 tầng mỗi block

- Thời gian bàn giao: Quý 4/2018

- Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cơ bản

- Pháp lý: sổ hồng, sở hữu lâu dài

 phoi-canh-du-an-can-ho-ehome-s-nam-sai-gon

Biệt thự Nam Phú

Biệt thự Nam Phú Nhìn từ hướng cầu Phú Mỹ, quần thể Nam Phú Villas như một “pháo đài xanh” vững chắc nhưng không kém phần lãng mạn. Những căn biệt thự thấp thoáng sau rặng cây xanh đan xen hàng ngàn loài hoa khoe sắc chính là sự kết hợp tinh tế của lối kiến trúc hiện đại trong thiết kế, xây dựng và cách bài trí khung cảnh của vườn thượng uyển khi xưa.

Lối kiến trúc “hậu hiện đại” kết hợp những đường nét mạnh mẽ, đơn giản của kiến trúc cách tân và những chấm phá mềm mại tinh tế của kiến trúc cổ điển khiến mỗi ngôi nhà Nam Phú Villas sẽ là một bức tranh vừa tương phản, vừa hài hòa, lại chứa đựng những nét lạ lẫm và đổi mới rất riêng biệt. Trần Trọng Cung, Q7

Biệt thự Nam Phú 

Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, Tân Phú, Quận 9. Ngay cạnh sân Golf Việt Nam, được xây dựng trên diện tích đất hơn 7,8 hecta gồm những ngôi nhà với hình thái kiến trúc đa dạng nằm xoài mình trên địa hình đồi dốc thoai thoải, lộng gió.

BIỆT THỰ SONG LẬP: 250 M2 

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP: 500 M2

 Biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Đánh giá dự án của Nam Long

 • có vị trí đắc địa từ hạ tầng kết nối đến tiện ích sống xung quanh
 • Tiến độ và chất lượng công trình chắc chắn bàn giao đúng theo hợp đồng.
 • Hầu hết các dự án đều mang phong cách sống Nhật Bản, diện tích cây xanh, mặt nước và tiện ích được chủ đầu tư bàn giao không khác gì so với thiết kế.
 • Pháp lý hoàn chỉnh, giấy tờ bàn giao cho quý khách đúng thời hạn, thậm chí là trước thời hạn.
 • Giá bán phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng.

 

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn thành lập năm 1999, Với 21 năm hình thành và phát triển, SCC đã vươn mình mạnh mẽ, mở rộng ra nhiều lĩnh vực hoạt động và kinh doanh bao gồm: Xây dựng; thiết kế; cho thuê nhà xưởng tại các KCN; đầu tư các dự án phát triển đô thị; dự án du lịch nghỉ dưỡng tại các địa điểm trọng tâm phía Nam như: Tp Hồ Chí Minh; Quy Nhơn (Bình Định); Lagi (Bình Thuận). Nhờ tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm lâu năm, năng lực và sự uy tín của CĐT đã giúp cho SCC cung cấp cho khách hàng, đối tác của mình những giá trị hàng đầu; từ đó giúp khẳng định, nâng cao vị thế của doanh nghiệp.

XEM THÊM THÔNG TIN CĐT SCC TẠI ĐÂY

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG

Bài viết trên đã cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và các dự án chủ đầu tư Nam Long đã triển khai ra thị trường. Hhy vọng giúp cho quý khách hàng có thêm những kiến thức về Nam Long và các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Nam Long Group. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư Nam Long Group và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách liên hệ để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline