Nam Group

Mục lục nội dung

Chủ Đầu Tư Nam Group là ai, Uy tín và năng lực Công ty Nam Group ra sao? Công ty đã triển khai những dự án nào? Chất lượng ra sao? Tham khảo ngay bài viết bởi chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group. Và cùng đánh giá các dự án đã bàn giao và các dự án Chủ đầu tư Nam Group đang triển khai trên thị trường để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về Chủ đầu tư Nam Group.

 • Nam Group
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group
 • Thành lập: 2015
 • Địa chỉ:: 135 - 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TpHCM

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY NAM GROUP

Chủ đầu tư Nam Group với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group thành lập năm 2015 tự hào là một doanh nghiệp trẻ tuổi, năng động trên thị trường, được phát triển trên một nền tảng vững chắc đó là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc thị trường và có kiến thức phong phú về các lĩnh vực của bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group do ông Lê minh Trí làm Chủ tích HĐQT Với tâm huyết gần 20 năm trong nghề, cùng đội ngũ luôn trăn trở một khát vọng tạo nên những sản phẩm bất động sản mang dấu ấn riêng biệt trên thị trường, không chỉ về chất lượng, quy hoạch, kiến trúc, mà còn mang giá trị bền vững cho cộng đồng.

Logo Chủ đầu tư Nam Group

Logo Chủ đầu tư Nam Group

Chủ đầu tư Nam Group Với quyết tâm và niềm đam mê theo đuổi khát vọng, đội ngũ Nam Group luôn không ngừng nỗ lực để xứng đáng là người đồng hành tin cậy của mọi khách hàng và đối tác trên chặng đường đi đến sự thành công và thịnh vượng.

Nam Group dù là doanh nghiệp trẻ nhưng hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực: Đầu tư & phát triển dự án bất động sản; Phân phối & tiếp thị BĐS; Quản lý nhà đất, văn phòng cho thuê; Tổng thầu xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, nhà ở; Quản lý & vận hành khu du lịch, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn…

Công ty Nam Group hiện nay với 6 công ty thành viên (Nam Land, Nam Khôi, Nam Mộc, NamCons, Hong Phuc Land, Trung Son Bac) và 2 công ty liên kết (Nam Trung, Nam Invest), Nam Group xây dựng hệ sinh thái khép kín với mục tiêu mang tới cho khách hàng các gói giải pháp dịch vụ bất động sản đa dạng và chuyên nghiệp. Mỗi đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group với một thế mạnh đột phá riêng tạo nên một quy trình hoàn thiện trong chuỗi cung ứng các sản phẩm bất động sản chất lượng cho thị trường.

HỆ SINH THÁI NAM GROUP & CHUỖI GIÁ TRỊ BĐS TOÀN DIỆN

Nam Group xây dựng hệ sinh thái khép kín với mục tiêu mang tới cho khách hàng các gói giải pháp dịch vụ bất động sản đa dạng và chuyên nghiệp. Mỗi đơn vị thành viên của Nam Group với một thế mạnh đột phá riêng tạo nên một quy trình hoàn thiện trong chuỗi cung ứng các sản phẩm bất động sản chất lượng cho thị trường.

 • Đầu tư & phát triển dự án
 • Đầu tư, hợp tác đầu tư & phát triển dự án bất động sản
 • Dịch vụ Bất động sản.
 • Phân phối & tiếp thị Bất động sản.
 • Dịch vụ định giá bất động sản
 • Dịch vụ quản lý nhà đất, văn phòng cho thuê
 • Xây dựng công trình
 • Tổng thầu xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, nhà ở.
 • Dịch vụ Du Lịch
 • Nghỉ Dưỡng
 • Quản lý & vận hành khu du lịch, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn

THÔNG TIN NAM GROUP

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM GROUP

- Tên quốc tế: NAM GROUP INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: NAM GROUP

- Mã số thuế: 0313237631

- Địa chỉ: 135 - 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TpHCM

- Người đại diện: LÊ MINH TRÍ

- Ngày hoạt động: 2015-05-06

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế khu vực Quận 7 - huyện Nhà Bè

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nam-Group-thắng-lớn-tại-Dot-Prop

TẦM NHÌN TẬP ĐOÀN NAM GROUP

NAM GROUP định hướng phát triển thành tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng nên hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp - ấn tượng và tiên phong, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt.

SỨ MỆNH CHỦ ĐẦU TƯ NAM GROUP

Với Nam Group, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp được dựa trên sự phát triển đồng điệu của các bên: Thị trường – Khách hàng – Cố đông – Đối tác – Nhân viên và Xã hội.

 • Thị trường: Nam Group đón đầu thị hiếu và dẫn dắt thị trường với các dự án bất động sản mang tầm quốc gia, quốc tế; luôn sáng tạo không ngừng để các công trình của Nam Group luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng giá trị bền vững.
 • Khách hàng: Nam Group luôn cung cấp đến Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý, hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cho Quý Khách hàng.
 • Cổ đông và đối tác: Là “Người đồng hành tin cậy”, Nam Group cam kết hợp tác toàn diện, minh bạch, lâu dài, win – win cho tất cả các bên.
 • Nhân Viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn; đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY NAM GROUP

- CHÍNH TRỰC

 • Là trung thực và uy tín.
 • Luôn tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách quyết liệt. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành thương hiệu Nam Group

- NHÂN VĂN

 • Là tôn chỉ đạo đức trong kinh doanh.
 • Tâm huyết trong từng chi tiết, chúng tôi chú trọng yếu tố con người làm gốc trong mọi hoạt động từ thiết kế đến chiến lược phát triển của Nam Group

- KHÁC BIỆT

 • Là tiên phong, đột phá và sáng tạo.
 • Nam Group luôn không ngừng tư duy khai phá và nỗ lực sáng tạo nhằm đưa ra những sản phẩm BĐS ấn tượng, những giải pháp BĐS hiệu quả. từ đó gia tăng giá trị cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.  

namgroup-c6cdae6fdcfd2682

THÀNH TỰU - GIẢI THƯỞNG NAM GROUP ĐẠT ĐƯỢC

 • Best Shophouse Architectural Design 2020 - Nhà phố có thiết kế kiến trúc tốt nhất Việt Nam 2020
 • Artchitecture MasterPrize 2019 – Dự án Wyndham Garden Phú Quốc  
 • 2A Continetial Artchitecture Awards 2019 – Dự án Wyndham Garden Phú Quốc
 • Top 10 khu nghỉ dưỡng tiềm năng năm 2020 dành cho dự án Thanh Long Bay – Tạp chí Bất động sản Việt Nam Reatimes
 • Artchitecture MasterPrize 2019 – Dự án Wyndham Garden Phú Quốc
 • Best Innovative Complex – Tổ hợp bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á 2019
 • Breakthrough Developer – Nhà phát triển BĐS đột phá nhất Đông Nam Á 2019

namgroup-5573a02ef131a525

Hơn nữa, Nam Group còn lựa chọn hợp tác với các thương hiệu, tên tuổi quốc tế như: AccorHotels (Pháp) và Wyndham Hotel Group (Mỹ). Điều này không chỉ bảo chứng cho chất lượng dự án doanh nghiệp này triển khai mà còn giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi đầu tư tại các dự án của Nam Group. Cụ thể:

 • AccorHotels là tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn thứ ba thế giới và lớn nhất châu Âu, sở hữu hệ thống 4.300 khách sạn, resort tại 100 quốc gia với hơn 500.000 phòng nghỉ; 10.000 ngôi nhà riêng tốt nhất toàn cầu. Tại Việt Nam, AccorHotels đang quản lý hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp như: Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village, Bana Hills, Pullman Danang Beach Resort…
 • Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn này triển khai Wyndham Soleil Đà Nẵng và quản lý Swiss-Belhotel & Resort tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

giai-thuong-nam-group

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ NAM GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

WYNDHAM GARDEN PHÚ QUỐC

Wyndham Garden Phú Quốc gây ấn tượng ngay từ khi “trình làng” bởi thiết kế đẳng cấp dẫn đầu xu hướng sống xanh và kiến trúc private villa thời thượng. Đặc biệt, 100% các căn biệt thự tại đây đều có hồ bơi riêng nhưng có mức giá đặc biệt hấp dẫn chỉ tương đương một căn hộ cao cấp, giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu. Kiến trúc độc đáo của Wyndham Garden Phú Quốc đã được chứng nhận bởi 2 giải thưởng kiến trúc quốc tế uy tín, bao gồm giải thưởng The Architecture MasterPrize 2019 – hạng mục “Kiến trúc nghỉ dưỡng” (Architectural Design/Hospitality Architecture) và giải thưởng 2A Asia Architecture 2019 – hạng mục “Kiến trúc khu dân cư – biệt thự” (Residential – Villa).

- Tên dự án: Wyndham Garden Phú Quốc

- Vị trí: Bãi Trường, Phú Quốc.

- Tổng diện tích: 7,4 ha.

- Loại hình: nhà phố thương mại, Biệt thự biển Phú Quốc

- Đơn vị thiết kế: MIA Studio.

- Quản lý vận hành: Wyndham.

- Tổng sản phẩm: 153 căn biệt thự và 25 căn shophouse.

- Diện tích biệt thự: 180m2 – 252m2 cho biệt thự 1 – 3 phòng ngủ.

- Thời gian khởi công: năm 2018.

- Thời gian bàn giao: năm 2020.

- Pháp lý: sở hữu 70 năm.

tong_quan-wyndham-garden-phu-quoc

Tổng thể Wyndham Garden Phú Quốc

DỰ ÁN THANH LONG BAY

Thanh Long Bay là dự án “triệu đô” của Nam Group – tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển tọa lạc tại vùng biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận); sở hữu 1,7 km bờ biển riêng biệt trong vịnh Hòn Lan. Dự án sở hữu các tiện ích đẳng cấp và hoành tráng như: trung tâm thể thao biển quy mô quốc tế lớn nhất Việt Nam, công viên nước trên biển với những trò chơi cảm giác mạnh, trung tâm ẩm thực giải trí lớn nhất khu vực, lễ đường cưới trang trọng trên biển, spa & sauna chăm sóc sức khỏe đẹp, khách sạn 5 sao, viện dưỡng lão cao cấp…

Tổ hợp Thanh Long Bay của Nam Group với ý tưởng “Độc bản Hawaii giữa thủ đô resort” và kiến trúc xanh ấn tượng cũng được trao giải “Tổ hợp bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á 2019” tại giải thưởng quốc tế Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

- Tên dự án: Thanh Long Bay

- Vị trí: Mặt tiền đường DT719B, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

- Loại hình: khu đô thị nghỉ dưỡng – thể thao biển.

- Diện tích đất: 90 ha, trong đó:

+ Phân khu thấp tầng diện tích 13 ha, gồm: 400 nhà phố – biệt thự biển – khách sạn 6 tầng.

+ Phân khu cao tầng 12,7 ha, gồm: 1500 căn hộ cao 25 tầng.

- Sản phẩm bán: căn hộ, nhà phố, biệt thự biển.

- Quản lý vận hành: ACCOR Hotels, Wyndham Hotels Group.

- Thiết kế: MIA Design Studio.

- Mật độ xây dựng: 30%

- Khởi công xây dựng: 06/2019.

- Bàn giao (dự kiến): Quý 4/2023.

- Sở hữu: lâu dài với người Việt Nam.

Du-An-THanh-Long-Bay-7-1030x579

Tổng thể dự án Thanh Long Bay

Casa Garden Hill Phú Quốc

- Tên dự án: Casa Garden Hill

- Vị trí: đường 30 Tháng 4, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

- Loại hình: biệt thự nghỉ dưỡng.

- Diện tích đất: 22.418 m2.

- Tổng sản phẩm: 58 căn biệt thự.

- Các loại diện tích biệt thự: 200m2 – 414m2.

Biệt thự Casa Garden Hill Phú Quốc

Biệt thự Casa Garden Hill Phú Quốc

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Nam Long Group) thành lập vào năm 1992 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Chủ đầu tư Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm hơn 25 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam, được minh chứng qua những con số cực kỳ ấn tượng “28 năm, 20 công ty con và 620 nhân viên” và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home phát triển dựa trên một nền tảng: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích. 

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG TẠI ĐÂY

Đây là một số thông tin về tập đoàn Nam Group, các dự án chủ đầu tư Nam Group đã và đang làm. Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn thông tin hay các dự án Nam Group Hoặc đăng ký để nhận danh sách dự án Nam Group qua from dưới đây!

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ NAM GROUP

Bài viết trên đã cập nhật thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group và các dự án chủ đầu tư Nam Group đã triển khai ra thị trường. Hy vọng giúp cho quý khách hàng có thêm những kiến thức về Nam Group và các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Nam Group. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư Nam Group và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách liên hệ để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline