CHỦ ĐẦU TƯ MAPPLETREE

 • Mappletree
 • Địa chỉ: 1060 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Logo Chu dau tu mapletree

GIỚI THIỆU CÔNG TY MAPPLETREE

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu công ty Mapletree có trụ sở chính tại Mapletree Business City (Singapore), Tính đến ngày 31/12/2016, tập đoàn đang sở hữu và quản lý danh mục bất động sản tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với tổng giá trị lên đến 38.6 tỉ đô la Singapore.

Mapletree có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh. Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

 • Kinh doanh BỀN VỮNG: Các dự án phát triển bền vững của chúng tôi góp phần vào những thành quả của các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường.
 • Chất lượng DỊCH VỤ: Đội ngũ nhân viên đem đến dịch vụ tuyệt hảo cho gần 3,000 doanh nghiệp ở Singapore.
 • Đem lại LỢI NHUẬN CAO: Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem lại lợi nhuận cao và liên tục thông qua hoạt động quản lý vốn.
 • Phát triển CHUYÊN MÔN: Chúng tôi liên tục mở rộng kinh nghiệm thực hiện dự án tại Châu Á.

Xay Dung Gia Tri thong qua Bat Dong San

Tạo dựng giá trị

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore.

Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Mapletree Benoi Logistics Hub

Tính đến ngày 31/3/2020, Mapletree sở hữu và quản lý các tài sản văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, trung tâm dữ liệu, khu nhà ở và dự án căn hộ, trị giá 60,5 tỷ đô la Singapore.

Hiện tại, Mapletree đang quản lý bốn quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) niêm yết tại Singapore và năm quỹ bất động sản cổ phần tư nhân, nắm giữ danh mục tài sản đa dạng tại Châu Á Thái Bình Dương, Châu u, Vương quốc Anh (UK) và Hoa Kỳ (USA) . Tập đoàn cũng đã thiết lập mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Úc, Trung Quốc, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Ba Lan, Hàn Quốc, Hà Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và ViệtNam.

Danh mục tài sản của Mapletree bao gồm các dự án đạt giải thưởng về bất động sản tại Singapore như VivoCity. Mapletree Business City và dự án phức hợp trong khu vực như Nanhai Business City ở Trung Quốc.

Công ty có trên 2,770 nhân viênTrụ sở chính tại Mapletree Business City, SingaporeCác văn phòng trải khắp 13 thị trường tại Châu Á – Thái Bình Dương, Châu u, Vương quốc Anh và Hoa KỳTổng tài sản quản lý (AUM) là 60,5 tỷ đô la SingaporeTỷ lệ lợi nhuận trung bình của vốn đầu tư (ROIE) trong 05 năm đạt mức 13,8% *Lợi nhuận năm năm trên vốn chủ sở hữu (ROE) bình quân ở mức 12,9% *Sở hữu trên 300 giải thưởng và danh hiệu về đầu tư và quản lý vốn, xây dựng, phát triển bền vững và cung cấp dịch vụ xuất sắc

Nanhai Business City

Lịch sử & Cột mốc phát triển

Mapletree chính thức giới thiệu thiết kế tòa tháp đôi văn phòng hạng A, V Plaza tại Việt Nam.

 • 2019 Mapletree và Đại học Quản lý Singapore cùng ra mắt Chương trình Bất động sản Mapletree.
 • 2018 Mapletree mua lại Oakwood Worldwide để tăng cường hoạt động kinh doanh nhà ở và căn hộ dịch vụ của mình
 • 2017 Mapletree tiếp tục mở rộng danh mục tại Vương Quốc Anh thông qua nhà ở sinh viên
 • 2016 Mapletree xếp hạng 8 do APAC Fund Manager bình chọn
 • 2015 MCOFII được Global PERE trao danh hiệu “Asia’s Capital Raise” của năm
 • 2014 MGCCT được niêm yết tại sàn chứng khoán Singapore
 • 2013 MGCCT được niêm yết tại sàn chứng khoán Singapore
 • 2012 Được quốc tế quan tâm vì thiết kế bền vững
 • 2011 Một trong 5 Quỹ đầu tư bất động sản có thành tích ổn định
 • 2010 MIT được niêm yết trên sàn giao dịch Singapore
 • 2009 Sự phát triển của Các dự án xây theo yêu cầu, thương mại phức hợp, khu kinh doanh và khu công nghiệp
 • 2008 MBC @ Bình Dương, Việt Nam và MICF
 • 2007 Đối tác Mapletree
 • 2006 Khánh thành VivoCity Singapore, St James Power Station và động thổ Merrill Lynch HarbourFront
 • 2005 Mapletree và CIMB ra mắt Quỹ Bất động sản CIMB – Mapletree 1 ; Mapletree vào thị trường Nhật Bản và Việt Nam
 • 2004 CIMB Mapletree Management Berhard, TIC Tech Centre và VivoCity
 • 2003 Mapletree mở cửa trở lại khu World Trade Centre đã được nâng cấp tại HarbourFront Centre.

Xây Dựng Giá Trị thông qua Bất Động Sản

Để luôn mang lại lợi nhuận cao, Mapletree sử dụng mô hình kinh doanh tối đa hoá hiệu quả vốn.

Mô hình kinh doanh của Mapletree tạo ra giá trị thông qua các khả năng cốt lõi của chúng tôi trong phát triển bất động sản, đầu tư, quản lý vốn và tài sản.

Loại hình kinh doanh của chúng tôi bao gồm quá trình đầu tư bất động sản toàn diện, từ tìm kiếm thương vụ, xúc tiến, mua và tập hợp một danh mục các loại tài sản có tiềm năng lớn để đầu tư, phát triển và quản lý tài sản, từ đó đẩy mạnh danh mục đầu tư để tạo ra giá trị và sinh lợi nhuận khi kết thúc việc đầu tư.

KINH DOANH XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tạo Giá trị qua Phát triển Bất động sản

Mapletree đã đạt được thành tựu nổi bật về phát triển các giải pháp bất động sản được công nhận với nhiều giải thưởng quốc tế

Năng lực của Mapletree với vai trò là nhà phát triển bất động sản được xây dựng dựa trên sự vượt trội về sự sáng tạo trong khâu thiết kế, lên kế hoạch và triển khai. Mapletree nổi trội nhờ việc chủ động chuyển đổi các tài sản lâu năm thành bất động sản sinh lời cao và năng lực phát triển của Mapletree được thể hiện rõ thông qua việc đổi mới thành công 24 hecta Khu vực HarbourFront Precinct và 13,5 hecta gần đó khu Alexandra tại Singapore. Khă năng và kinh nghiệm này từ đó được áp dụng trong các dự án phát triển của Tập đoàn ở nước ngoài.

Cải tạo Khu vực

HarbourFront Precinct

HarbourFront Precinct BeforeHarbourFront Precinct AfterQuảng trường Maritime, vành đai đất liền mà có thể nhìn thấy đảo Sentosa của Singapore, từng nổi bật với World Trade Centre cũ và các hội trường triển lãm kế bên. Với tầm nhìn nâng cao giá trị của một Maritime Square đang cũ dần, Mapletree đã theo đuổi kế hoạch khôi phục lại sức sống của bến tàu phía nam bằng cách tái thiết khu vực thành một điểm đến sôi động được biết đến với cái tên HarbourFront Precinct.

Công việc thực hiện cải tạo Khu vực thành một trung tâm vui chơi và kinh doanh với một trung tâm thương mại lớn, văn phòng, và các tiện ích du lịch biển đẳng cấp thế giới bắt đầu vào năm 2004. Các hội trường cũ của World Trade Centre được phá dỡ và phát triển thành VivoCity. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng thế giới Toyo Ito và lấy ý tưởng từ cảm hứng “con sóng” do vị trí dự án cạnh biển , VivoCity đã trở thành một điểm đến mua sắm đẳng cấp thế giới và là một điểm đến mang tính biểu tượng của Singapore phía Nam trong vòng chưa đầy hai năm.
Mapletree cũng tái thiết World Trade Centre trở thành HarbourFront Centre, một dự án văn phòng kiêm bán lẻ và cũng bao gồm trung tâm du lịch biển Singapore Cruise Centre.

Nhu cầu mặt bằng văn phòng ngày một tăng cao ở khu vực ven nội thành trung tâm cũng thúc đẩy Mapletree phát triển thêm ba tòa nhà văn phòng cao cấp tại khu vực HarbourFront Tower One và tòa nhà xây dựng theo yêu cầu cho ngân hàng Bank of America Merrill Lynch HarbourFront, cũng như nâng cấp tháp Singapore Cable Car Tower trở thành một tòa nhà văn phòng – HarbourFront Tower Two, trong khi vẫn tiếp tục phục vụ dịch vụ đưa đón bằng cáp treo giữa đảo Sentosa – và đồi Mount Faber.

HarbourSkyBX Harbourfront Precincts

Sự thay đổi của nhà máy năng lượng St James Power Station nằm cạnh VivoCity tăng thêm độ náo nhiệt của khu vực. Công trình vốn trước đây là nhà máy điện đốt than đầu tiên của Singapore đã được khôi phục cẩn thận để gợi lại không khí của một tòa nhà gạch đỏ bề ngoài còn khu vực bên trong cải tạo trở thành khu phức hợp giải trí và vui chơi về đêm lớn nhất Singapore ngày nay.

DỰ ÁN PHỨC HỢP

Nơi Tuyệt vời để Sống, Làm việc và Giải trí

Dự án phức hợp quy mô lớn của chúng tôi khắp châu Á đem đến cho mọi người không gian sống, làm việc và giải trí đầy năng động. Những dự án phát triển tọa lạc ở những vị trí chiến lược này tích hợp các khu vực dành cho kinh doanh, khu dân cư và giải trí, đem đến sự thoải mái và sôi động phù hợp với lối sống thành thị có nhịp độ nhanh ngày hôm nay.

Trung Quốc

Mapletree Ningbo Mixed-Use Development là một dự án phức hợp rộng 200,000 mét vuông tại quận Jiangbei, một khu vực được gọi là khu trung tâm mới (CBD) của Ningbo. Khi hoàn thành, dự án này sẽ trải dài trên tổng diện tíc 200,000 mét vuông, bao gồm một trung tâm thương mại, 13 tòa nhà ở, các nhà phố bán lẻ và một trung tâm y tế.
Nanhai Business City là một dự án tổ hợp văn phòng, khu dân cư và giáo dục giải trí nằm giữa hai thành phố nhộn nhịp Phật Sơn và Quảng Châu.

South Station Enterprise City là dự án văn phòng và khu thương mại văn phòng đầu tiên của Mapletree tại khu vực Nam Trung Quốc, nằm ở vị trí chiến lược tại thành phố mới Sanshan giữa hành lang phát triển hai thành phố Phật Sơn và Quảng Châu. Dự án 26 ha này được kỳ vọng sẽ thu hút các doanh nghiệp giá trị gia tăng như trụ sở khu vực của các công ty quốc tế, các công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài và hoạt động hậu cần của các tổ chức tài chính.

South Station Enterprise City

Mapletree Business City Mapletree Business City Thượng Hải và VivoCity Thượng Hải là một dự án phát triển phức hợp nằm trên vùng đất có diện tích 11.9 ha Tọa lạc tại giữa khu Xinzhuang Central Business District ở Minhang, dự án này sẽ là dự án phát triển khu thương mại và bán lẻ quy mô lớn đầu tiên trong lĩnh vực này tại địa phương.

Việt Nam

SC VivoCity_low res

Saigon South Place cũng bao gồm không gian văn phòng hạng A hiện đại, Trung tâm thương mại Mapletree, tòa tháp căn hộ – RichLane Residences; Dự án căn hộ dịch vụ đầu tiên do Mapletree xây dựng tại Việt Nam – Oakwood Residence Saigon; tòa tháp đôi văn phòng hạng A, V Plaza, được dự kiến hoàn thành năm 2023.

SC VivoCity Homepage

KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ MAPPLETREE

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những thông tin về Công ty Mappletree và những dự án mà chủ đầu tư Mappletree đã triển khai. Với nhiều năm kinh nghiệm kèm theo sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm đã khiến cho Công ty Mappletree được khách hàng yên tâm khi lựa chọn cho mình nơi an cư lâu dài cũng như nơi đầu tư lý tưởng. Nếu bạn đang phân vân hoặc có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến Công ty Mappletree hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm kèm theo sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm đã khiến cho Mappletree trở thành “ông lớn” trong thị trường bất động sản hiện nay. Khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn cho mình nơi an cư lâu dài cũng như nơi kinh doanh lý tưởng khi sử dụng sản phẩm của Mappletree. Nếu bạn đang phân vân hoặc có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến Chủ đầu tư Mappletree hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Bạn sẽ có được câu trả lời sớm và thỏa đáng nhất.

CHUYÊN TRANG CHỦ ĐẦU TƯ

GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ