Lan Phương

Mục lục nội dung

Lan Phương là ai? Chủ đầu tư Lan Phương có uy tín không, Tài chính Công ty Lan Phương ra sao. Hãy cùng đội ngủ nhân viên lâu năm của chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty TNHH SX TM Lan Phương và các dự án Lan Phương đã và đang triển khai trên thị trường.

 • Lan Phương
 • Công ty TNHH SX TM Lan Phương
 • Thành lập: 1996
 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY LAN PHƯƠNG

 Chủ đầu tư Lan Phương với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH SX TM Lan Phương, Lan Phương thành lập từ năm 1996, hơn 14 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort hiện có địa chỉ văn phòng tại số 19 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Lan Phương với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người. 

Logo Chủ đầu tư Lan Phương

Logo Chủ đầu tư Lan Phương

Lan Phương ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ. Lan Phương làm chủ đầu tư cho hệ thống trường quốc tế Việt Anh gồm 2 cấp mầm non và tiểu học.

Sự đứng vững và lớn mạnh của Công ty Lan Phương Real ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào sự hợp tác quý báu với Quý khách hàng. Chính vì thế, công ty Lan Phương Real chúng tôi sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng đi đến thành công.

 

Lĩnh vực hoạt động Lan Phương

 • Bất động sản
 • Phân phối VLXD
 • Giáo dục
 • Các một số lĩnh vực khác: cụm công nghiệp, Khách sạn – du lịch

 

THÔNG TIN CÔNG TY LAN PHƯƠNG

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LAN PHƯƠNG
 • Tên Tiếng Anh: LAN PHUONG PRODUCTION TRADING COMPANY LIMITED
 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)
 • Mã số thuế: 0301441960
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Phước
 • Ngày hoạt động: 25/12/1996
 • Giấy phép kinh doanh: 0301441960
 • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
CTY1

Trụ sở văn phòng công ty địa ốc Lan Phương Real

LAN PHƯƠNG REAL TRAO GIÁ TRỊ - NHẬN NIỀM TIN

 • Giá trị sản phẩm Lan Phương được tạo nên từ sự chuyên nghiệp, trong hành động và trong tâm tưởng của từng cá nhân, tập thể cán bộ công nhân viên Lan Phương Real

LAN PHƯƠNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN

 • Là thương hiệu uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm, cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm, kiến tạo niềm tin, sự tín nhiệm của từng khách hàng, từng đối tác. Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng.

SẢN PHẨM LAN PHƯƠNG REAL ĐA DẠNG

 • Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu an cư hay đầu tư. Khách hàng mua bất động sản giai đoạn đầu giá gốc từ chủ đầu tư với những chính sách bán hàng và chiết khấu ưu đãi nhất.

LAN PHƯƠNG THÔNG TIN LUÔN MINH BẠCH

 • Cung cấp Thông tin chính xác minh bạch – đảm bảo pháp lý an toàn cho nhà đầu tư và khách hàng. Trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN CHỦ ĐẦU TƯ LAN PHƯƠNG

 • Trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu, vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng tại Việt Nam.

SỨ MỆNH CÔNG TY LAN PHƯƠNG

 • Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng. Tạo nên những nơi cư trú an bình, hạnh phúc; những điểm đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tuyệt vời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LAN PHƯƠNG

 • Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp
 • Bất Động Sản Lan Phương

TRIẾT LÝ KINH DOANH LAN PHƯƠNG REAL

 • Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu LAN PHƯƠNG

LỢI THẾ CẠNH TRANH

 • Tài chính vững mạnh.
 • Con người chuyên nghiệp.
 • Trách nhiệm tuyệt đối.
 • Quỹ đất rộng khắp

home-lan-phuong-min

VỀ LAN PHƯƠNG REAL CHÚNG TÔI

Công ty TNHH SX-TM Lan Phương Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 • Thành lập từ năm 1996, hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, Resort.
 • Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho cộng đồng. . .
 • Công ty Lan Phương xây dựng những công trình lớn như Cao ốc Lan Phương MHBR, Khu dân cư Tam Bình, The Navita, Primerland, Sài Gòn Avenue, …
 • Ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục.
 • “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ.
 • Công ty Lan Phương làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học.
 • Sự đứng vững và lớn mạnh của Công ty Lan Phương ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào sự hợp tác quý báu với Quý khách hàng.
 • Chính vì thế, Lan Phương liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng đi đến thành công.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ LAN PHƯƠNG ĐÃ TRIỂN KHAI

Căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức, TPHCM

Căn hộ Saigon Avenue được CĐT quan tâm tỉ mỉ đến thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trong mỗi không gian của căn hộ để mang lại không gian mở tối đa. Môi trường thân thiện tốt nhất cho KH hàng.

SaiGon Avenue là dự án hấp dẫn, được xem là dự án rất tiềm năng, được hoàn thành với những ưu thế nổi bật, với không gian sang trọng, thoáng mát, và thiết kế hiện đại , ngoài ra còn nằm nơi tuyến đường giao thông chủ chốt thuận lợi trong việc di chuyển đi lại & làm việc. Vì thế Saigon Avenue là căn hộ cao cấp tại Khu Đông Sài Gòn, là nơi mang đến cho quý khách một cuộc sống an sinh chất lượng vượt trội & nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của gia đình bạn. Là Căn hộ chất lượng hàng đầu tại khu Đông hiện nay, Sài Gòn Avenue kiến tạo một không gian sống kết hợp khéo giữa không phí thành thị và bản giao hòa thiên nhiên giữa lòng Sài Gòn. Mỗi ngày với bạn là những khám phá thú vị. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, Saigon Avenue hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp bạn cân bằng cuộc sống và sức khỏe.

- Tên dự án: Saigon Avenue 

- Vị trí: Đường số 11, khu phố 4, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Lan Phương

- Loại hình: căn hộ

- Qui mô: gồm 2 tầng hầm, 3 tầng TTTM ,tầng 4 – 25 tầng căn hộ ở

- Chiều cao công trình: 90 m

- Diện tích khuôn viên: 11.028,88 m2

- Mật độ xây dựng: 50%.

- Diện tích đất công trình (tính theo diện tích khối đế): 5.431,45 m2

- Tổng diện tích 1 tầng hầm: 10.584,3 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 86.711,01 m2

- Tổng số căn hộ: 858 căn ( trong số ấy 18 căn shophouse)

- Diện tích căn hộ: từ 47m2 – 77m2

- Thiết kế: từ 2PN đến 3 phòng ngủ.

TONG-QUAN-CAN-HO-SAI-GON-EVENUS

Tổng thể Căn hộ Saigon Avenue

 

Căn hộ The Navita Thủ Đức TPHCM

Căn Hộ The Navita là sự kết hợp khéo léo giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi thành thị và không gian tự nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, dự án Saigon Avenue sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống “xanh”, thư giãn vẫn không thua phần văn minh, hiện đại, giúp bạn cân bằng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Dự án căn hộ cao cấp The Navita đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường địa ốc Sài thành bởi những tính năng vượt trội mang dáng dấp một khu đô thị sinh thái cao cấp. Án ngữ vị trí trung tâm trong khu phức hợp. The Navita căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án sở hữu yếu tố địa lợi 4 mặt tiền đáng ao ước, là điểm nhấn sáng giá của khu đô thị mới hiện đại vừa biệt lập vừa thông thương với khu vực kinh tế đang trỗi dậy mạnh mẽ, tỏa sáng cả vùng Đông Bắc thành phố và phần tiếp giáp với vành đai Bình Dương.

- Tên dự án: The Navita

- Vị trí: KP 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TPHCM

- Chủ đầu tư: Lan Phương.

- Diện tích khuôn viên: 4,751.00m2 .

- Diện tích chiếm đất công trình (tính theo diện tích khối đế): 2,094.09m2

- Mật độ xây dựng công trình (tính theo khối đế): 44.08%

- Diện tích chiếm đất công trình ( tính theo diện tích hình chiếu bằng từ mái ): 2,094.09m2

- Mật độ xây dựng công trình (tính theo hình chiếu bằng từ mái): 44.08%

- Hệ số sử dụng đất: 4,584

- Diện tích sân bãi, đường nội bộ, cây xanh: 2,656.91m2

- Mật độ sân đường nội bộ và cây xanh: 55.92%

- Qui mô công trình: 2 hầm, 14 tầng lầu, tầng lửng, tầng kỹ thuật và tầng mái.

- Tổng diện tích 2 tầng hầm: 6,484.12m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể 2 tầng hầm, tầng kỹ thuật và tầng mái): 21,778.58m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng (kể cả 2 tầng hầm, tầng kỹ thuật và tầng mái): 28,419.32m2

- Tổng số căn hộ: 122 căn

- Thời gian xây dựng: 01/2012

- Thời gian giao nhà: 01/2016

can-ho-the-navita-tam-binh-thu

Căn hộ The Navita Thủ Đức TPHCM

 

Lan Phương MHBR Tower Thủ Đức TPHCM

Cao ốc nằm ở vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, nằm ngay trung tâm hành chánh của quận, cách chợ Thủ Đức 200m, gần Bệnh viện Thủ Đức, Làng Đại học, Làng biệt thự, đặc biệt gần trung tâm văn hoá Thể dục thể thao quận. Lan Phương MHBR Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại với diện tích xây dựng 1.156m2, diện tích sàn xây dựng 23.172m2, đặc biệt diện tích cây xanh lớn. Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của dự án đã kết hợp giữa hình khối kiến trúc mạnh mẽ với mảng xanh thiên nhiên mềm mại tạo nên không gian sống hài hòa, khuôn viên cây xanh trải dọc lối đi, thảm cỏ. Ngoài ra, dự án còn gần các tiện ích xã hội khác như: Trường học, chợ, siêu thị, trung tâm điện máy, trung tâm thể dục thể thao, nhà sách,...

- Tên dự án: Lan Phương MHBR Tower

- Vị trí: 104 Đường Hồ Văn Tư, Khu Phố 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản MHB (MHBR) và Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Lan Phương

- Chủ đầu tư: Công Ty TNHH SX – TM Lan Phương và Công Ty CP BĐS MHB.

- Đơn vị thiết kế: Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế DP.

- Đơn vị xây dựng: Công Ty CP XD và KD Địa Ốc Hòa Bình.

- Đơn vị thi công phần móng: Công ty CP XD Cotec.

- Diện tích khuôn viên: 3.897m2 

- Diện tích xây dựng: 1.156m2 

- Diện tích sàn xây dựng: 23.172m2

- Số lựơng căn hộ: 214 – Diện tích: từ 62 đến 141 m2 / căn hộ

- Cao tầng: 19 + 1 tầng hầm để xe

- Diện tích: 3,897 m²

- Diện tích xây dựng: 1,156 m²

- Số block: 1

- Số tầng: 19 + 1 tầng hầm để xe

- Số căn hộ: 214

- Diện tích căn hộ: 62 - 141 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2009

- Thời gian giao nhà: 01/2012

Lan Phương MHBR

Lan Phương MHBR Tower Thủ Đức TPHCM

 

Khu dân cư phường Tam Bình Thủ Đức TPHCM

- Tên dự án: Khu dân cư An Phước

- Vị trí dự án: mặt tiền TL43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM

- Quy mô: 62 nền

- Chủ Đầu Tư: Lan Phương Group.

- Phân phối độc quyền: Lan Phương Real.

- Thiết kế hiện đại, xây dựng tự do.

- Hỗ trợ giấy phép xây dựng

 

KHU ĐÔ THỊ GOLDEN CITY TÂN QUY CỦ CHI TPHCM

Khu đô thị Golden City Tân Quy hoàn toàn thừa hưởng sự phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực, được cấp sổ hồng 100% thổ cư sở hữu lâu dài, được cấp phép xây dựng tự do hứa hẹn là điểm đến an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng đón đầu thị trường bất động sản Tp Hồ Chí Minh hiện nay.

- Tên dự án: Khu đô thị Golden City Tân Quy

- Vị trí: mặt tiền đường Tỉnh Lộ 8 kết nối với tuyến đường Tỉnh Lộ 15, liền kề KCN Cơ Khí Ô Tô, KCN Tân Phú Trung, KCN Đông Nam và là đầu mối của mạng lưới giao thông huyết mạch vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Thành Phố.

- Chủ đầu tư: Lan Phương

- Phát triển dự án: Lan Phương Real

- Tổng diện tích: 40.000 m2

- Quy mô: 252 nền

- Diện tích đa dạng: 80m2 – 120m2

- Pháp lý rõ ràng minh bạch

 • Sổ hồng riêng
 • Xây dựng tự do
 • Ngân hàng hỗ trợ 50%, 1 năm không lãi suất

Golden-City-Tan-Quy-min

 

DỰ ÁN ĐẤT NỀN DIAMOND CITY CỦ CHI TPHCM

Diamond City là giai đoạn 2 của khu đô thị Tân Thạnh Tây, hoàn toàn thừa hưởng sự phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực, được cấp sổ hồng 100% thổ cư sở hữu lâu dài, được cấp phép xây dựng tự do hứa hẹn là điểm đến an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng đón đầu thị trường bất động sản Tp Hồ Chí Minh hiện nay.

Đây sẽ là nơi đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản và cho cư dân có cuộc sống xanh ngay tại dự án.

Diamond City không chỉ mang đến cho các chủ nhân không gian sống nhiều tiện ích, giao thông kết nối thuận tiện mà còn kiến tạo một không gian sống thân thiện môi trường.

Bên cạnh đó các mẫu nhà ở dự án được thiết kế sang trọng, bố trí không gian xanh giúp cho chủ nhân có một không gian sống thoải mái, thoáng mát.

Sống tại Dự Án Diamond City người dân nơi đây có thể tự hào vì đã chọn được một nơi lý tưởng với địa thế thuận lợi và cảnh quan môi trường tốt, với lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh. …

Tổng diện tích dự án: 10 heta

Quy mô dự án: 800 nền

Diện tích từ 5*16, 5.5*15, 6*15,…

Mat-Bang-Phan-Lo-Diamond-City-Cu-Chi-03-2019-min

Mặt bằng phân lô Domind City củ chi

 

TÂN QUY CENTER CỦ CHI TPHCM

Tân Quy Center là giai đoạn 3 của khu đô thị Tân Thạnh Tây, hoàn toàn thừa hưởng sự phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực, được cấp sổ hồng 100% thổ cư sở hữu lâu dài, được cấp phép xây dựng tự do hứa hẹn là điểm đến an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng đón đầu thị trường bất động sản Tp Hồ Chí Minh hiện nay.

- Tên dự án: Tân Quy Center

- Vị trí: Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh Lộ 8 kết nối với tuyến đường Tỉnh Lộ 15, liền kề KCN Cơ Khí Ô Tô, KCN Tân Phú Trung, KCN Đông Nam và là đầu mối của mạng lưới giao thông huyết mạch vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Thành Phố.

- Chủ đầu tư: Lan Phương

- Phát triển dự án: Lan Phương Real

- Tổng diện tích: 4.838 m2

- Quy mô: 53 nền

- Diện tích đa dạng: 80m2 – 125m2

- Pháp lý rõ ràng minh bạch

 • Sổ hồng riêng
 • Xây dựng tự do
 • Ngân hàng hỗ trợ 50%, 18 tháng không lãi suất
tong-quan-du-an-tan-quy-center-cu-chi

Tổng quan Tân Quy Center Củ Chi

 

DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÂN QUY TOWN CỦ CHI TPHCM

Khu dân cư Tân Quy Town hoàn toàn thừa hưởng sự phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực, được cấp sổ hồng 100% thổ cư sở hữu lâu dài, được cấp phép xây dựng tự do hứa hẹn là điểm đến an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng đón đầu thị trường bất động sản Tp Hồ Chí Minh hiện nay.

- Tên dự án: Tân Quy Town

- Vị trí: mặt tiền đường Hồ Thị Bưng, liền kề Tỉnh Lộ 8, Tỉnh Lộ 15, KCN Tây Bắc, KCN Cơ Khí Ô Tô, KCN Tân Phú Trung, KCN Đông Nam,…

- Chủ đầu tư: Lan Phương

- Phát triển dự án: Lan Phương Real

- Tổng diện tích: 10.475 m2

- Quy mô: 66 nền

- Diện tích phân lô đa dạng: 80m2 – 145m2

- Pháp lý rõ ràng minh bạch

 • Sổ hồng riêng
 • Xây dựng tự do
 • Ngân hàng hỗ trợ 50%, 1 năm không lãi suất
MBPL-Tan-Quy-Townjpg

Tân Quy Town Củ Chi

 

DỰ ÁN RIVER TOWN CỦ CHI TPHCM

- Tên dự án: River Town

- Vị trí: Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 15, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM.

- Đơn vị phát triển dự án: Lan Phuong Real

- Tổng diện tích: 2 hecta

- Số lô: 115 nền

- Diện tích phân lô: 80 – 120m2, diện tích đa dạng từ 5×16, 5.5×15, 6×15,…

- Đường nội khu: 8m – 11m

- Tiện ích: Kênh, công viên, điện âm, nước máy thủy cục,…

- Pháp lý: 1/500, sổ đỏ riêng từng lô

- Giá bán: 17 triệu/m2

phoi-canh-river-town-cu-chi-min

Mặt bằng tổng thể Rivew Town Củ Chi

 

DỰ ÁN ĐẤT NỀN HOÀ PHÚ TOWN

Với ưu thế của vị trí đắc địa, Dự Án Hòa Phú Town  hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư và mở ra kênh đầu tư hiệu quả. Sống tại Dự Án Hòa Phú Town  người dân nơi đây có thể tự hào vì đã chọn được một nơi lý tưởng với địa thế thuận lợi và cảnh quan môi trường tốt, với lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh…

Tổng diện tích dự án: 10.200m2

Quy mô dự án: gồm 2 Block là 63 sản phẩm

Diện tích từ: 80 – 120 m2.

Dự Án Hòa Phú Town  là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu vực huyện Củ Chi hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia Dự Án Hòa Phú Town  phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

du-an-hoa-phu-town-3

Mặt bằng tổng thể Hoà Phú Town

 

BÌNH MỸ CENTER CỦ CHI TPHCM

Sống tại Bình Mỹ Garden người dân nơi đây có thể tự hào vì đã chọn được một nơi lý tưởng với địa thế thuận lợi và cảnh quan môi trường tốt, với lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh… hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

- Tên dụ án: Bình Mỹ Center

- Chủ đầu tư: Lan Phương

- Tổng diện tích dự án: 23.000m2

- Quy mô dự án: gồm 6 Block, 180 sản phẩm

- Diện tích: 5.5×15 và 6×15,…

mat-bang-phan-lo-binh-my-center-min

Bình Mỹ Center

 

DỰ ÁN BÌNH MỸ GARDEN CỦ CHI

Dự án Bình Mỹ Garden là sản phẩm thứ 2 được chủ đầu tư Lan Phương thực hiện tại vùng đất Củ Chi đầy tiềm năng phát triển. Với vị trí trung tâm kết nối từ các tỉnh Bình Dương – Long An đến Tây Ninh, trong tương lai huyện Củ Chi sẽ phát triển thành một trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp cả nước. Dự án đất nền Bình Mỹ Garden tọa lạc đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa, mở bung cánh cửa giao thương, phát triển công nghiệp. Khi đó, giá trị bất động sản của dự án chắc chắn sẽ tăng lên mạnh mẽ.

- Tên dự án: Bình Mỹ Garden

- Vị trí: Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX TM Lan Phương

- Tổng diện tích đất: 23.000 m2

- Loại hình sản phẩm: Đất nền sổ đỏ

- Số lượng sản phẩm: 180 nền

- Diện tích: 80 m2 – 120 m2

- Pháp lý: Sổ riêng rừng lô

- Hạ tầng: Đường nhựa, điện âm.

mat-bang-binh-my-garden-min

Tổng thể mặt bằng dự án Bình Mỹ Garden Củ Chi

BÌNH MỸ RIVERSIDE CỦ CHI TPHCM

Khu dân cư Bình Mỹ Riverside thừa hưởng sự phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực, được cấp sổ hồng 100% thổ cư sở hữu lâu dài, được cấp phép xây dựng tự do sẽ là điểm đến an cư hoàn hảo, cơ hội vô cùng tiềm năng đón đầu thị trường bất động sản TpHCM.

- Tên dự án: Bình Mỹ Riverside

- Chủ đầu tư: Lan Phương

- Phát triển dự án: Lan Phương Real

- Tổng diện tích: 22.000 m2

- Quy mô: 8 Block 185 nền

- Diện tích phân lô đa dạng: 80m2 – 120m2

- Pháp lý rõ ràng minh bạch

- Sổ hồng riêng từng nền

- Xây dựng tự do

- Ngân hàng hỗ trợ đến: 80%

mat-bang-phan-lo-binh-my-riverside-min

Bình Mỹ Riverside

 

Hongkong Land là doanh nghiệp bất động sản phát triển hơn một thế kỷ qua với nhiều dự án tại Singapore, Indonesia, Trung Quốc. Hơn 130 năm trước, Catchick Paul Chater - một chàng trai trẻ mồ côi cha mẹ từ năm 9 tuổi - đã đến Hong Kong mở công ty buôn bán vàng miếng và đất đai. Đứng trước cảng Victoria, chàng thanh niên nảy ra ý định kiến tạo nên trung tâm Hong Kong tại nơi này. Lúc bấy giờ, chỉ bằng cách thả một dây dọi hàng hải xuống vùng biển để đo độ sâu, chàng doanh nhân trẻ xác định địa chất nơi này phù hợp với kế hoạch trên. Ông thuyết phục thành công chính quyền thuộc địa thu hồi khu đất tại bờ sông ở quận Victoria, bắt đầu những bước đi đầu tiên trong ngành kinh doanh bất động sản.

XEM THÊM THÔNG TIN HONGKONG LAND TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ LAN PHƯƠNG

Trên đây là những thông tin về Công ty Lan Phương và các dự án chủ đầu tư Lan Phương đã và đang làm. Bài viết trên hy vọng giúp cho bạn có thêm những kiến thức về công ty và các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Lan Phương. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư Lan Phương và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline