Kusto

Mục lục nội dung

Chủ đầu tư Kusto là ai? Uy tín và năng lực Kusto ra sao? Chủ đầu tư Kusto đã triển khai dự án nào? Đội ngủ chudautu.com.vn sẽ cập nhật thông tin về Kusto và dự án đã triển khai trên thị trường của chủ đầu tư để có cái nhìn tổng quan hơn về Tập đoàn Kusto.

  • Kusto
  • Tập đoàn Kusto
  • Thành lập: 2005
  • Địa chỉ: 1103 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN KUSTO

Kusto là công ty đầu tư đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005. Công ty tập trung vào những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh thừa hưởng những lợi thế từ chuyên môn và cách tiếp cận linh hoạt của công ty. Kusto Vietnam đã thực hiện thành công 10 thương vụ đầu tư với doanh thu tăng trưởng trung bình 30%/năm, từ đó giúp họ trở thành những doanh nghiệp hàng đầu. Thị giá của danh mục đầu tư hiện tại thể hiện lợi nhuận đầu tư ở mức 3 lần. Tại Việt Nam hiện nay, Kusto Home có trụ sở tại 17 Lê Duẩn, Quận 1 - TPHCM. Dự án đầu tiên mà CĐT này triển khai tại Việt Nam đó chính là dự án Đảo Kim Cương. Khu đô thị này đã nhận được giải thưởng Best of the best trong năm 2016 và giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan chung cư đẹp nhất trong khuôn khổ giải thưởng BĐS Việt Nam trong năm 2017.

Logo Tập đoàn Kusto

Logo Tập đoàn Kusto

Kusto Vietnam đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ dài hạn với những công ty trong danh mục. Công ty với đội ngũ từ các doanh nhân, chuyên gia vận hành đến các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, đã tạo ra giá trị to lớn trong việc hỗ trợ các công ty đầu tư nhằm xác định và thực hiện các sáng kiến chiến lược.

Tập đoàn Kusto là tập đoàn đầu tư quốc tế đa ngành, có trụ sở chính ở Singapore, hoạt động ở Châu Âu và Châu Á bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Kusto Group là doanh nghiệp đã được thành lập từ thời điểm cuối thập niên 90 tại Kazakhstan với lĩnh vực hoạt động là khai thác khoáng sản. Trụ sở chính của Kusto Group tại Singapore nhưng hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như:

+ Châu Âu: Liên bang Nga; Israel; Thổ Nhĩ Kỳ; Grudia và Ucraina.

+ Châu Á: Việt Nam; Trung Quốc; Thái Lan; Ấn Độ

Kusto Home là công ty con của Kusto Group được thành lập chuyên về lĩnh vực BĐS có trụ sở chính tại Singapore. Với quá trình hình thành và phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua, hiện nay tập đoàn này đã có tổng khối tài sản trị giá lên tới hơn 1 tỷ USD. So với thời điểm mới thành lập thì hiện nay Kusto Home đang hoạt động với các lĩnh vực đa dạng khác như: năng lượng; vật liệu xây dựng; khai thác khoáng sản; BĐS; công nghệ thông tin; nông nghiệp xanh.

Bên cạnh các lĩnh vực kể trên thì Tập đoàn Kusto còn chính là chủ sở hữu của thương hiệu sơn Israel hàng đầu thế giới. Mục tiêu hình thành thương hiệu sơn này giúp tạo ra chuỗi cung ứng sản phẩm sơn Tambour đạt tiêu chuẩn chất lượng cho thị trường Việt Nam; các nước trong khu vực châu Á. Kusto Home cũng đã triển khai đầu tư xây dựng nhà máy xi măng mới, hiện đại tại tỉnh Quảng Bình đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động kể từ năm 2011.

Chiến lược kinh doanh của Kusto Home từ những năm hoạt động thực tế của mình đã giúp kiến tạo nên những giá trị bền vững với thời gian. Bằng cách hoạt định kế hoạch một cách cẩn thận; đề ra các giải pháp tối ưu nhất nên đã khiến cho các dự án của CĐT này đã tạo ra được tầm cỡ lớn trong và ngoài nước.  

- Lĩnh vực: Chuyên về lĩnh vực phát triển, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác dầu mỏ, khí đốt, năng lượng, xây dựng dân dụng, đầu tư mạo hiểm, công nghệ thông tin và nông nghiệp. 

- Tầm nhìn: Kusto Home tìm kiếm tiềm năng tăng trưởng cao tại các nền kinh tế sôi động nhất thế giới. Từ đó ứng dụng sự hiểu biết về quản lý, vận hành cũng như chuyên môn của địa phương để triển khai xây dựng các doanh nghiệp tồn tại bền vững.

- Triết lý đầu tư:  hợp tác với các đối tác hàng đầu để xây dựng, phát triển các dự án, hạng mục tầm cỡ.

doi-tac

Đối tác hợp tác kinh doanh với Tập đoàn Kusto

Tiềm lực, bộ máy cơ cấu hoạt động Kusto Home

- Kusto Home đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, hoạt động trong các thương vụ của các lĩnh vực: địa ốc; xây dựng – vật liệu xây dựng; Vận tải và Logistics; Bán lẻ tiêu dùng. Mức doanh thu ghi nhận của Kusto Home gia tăng hàng năm từ hơn 30%/năm.

- Với 15 năm hình thành, phát triển tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện nay Kusto đã đạt được nhiều thành công, trong số đỏ nổi bật nhất phải kể tới là các thương vụ lớn như; đầu tư cổ phần vào Coteccons; thành lập thương hiệu xi măng mới nổi StarCemt; triển khai xây dựng dự án Đảo Kim Cương;…

- Kusto đã đầu tư vào Coteccons – một đại gia xây dựng đã được niêm yết trên thị trường từ năm 2012, và đồng hành cùng công ty này kể từ thời điểm đó. Trong khoảng thời gian vừa qua, Coteccons đã vươn mình mạnh mẽ, tăng trưởng đáng kinh ngạc khi chính thức có tên trong danh sách câu lạc bộ danh giá của các doanh nghiệp có doanh thu lên tới hàng tỷ USD.

- Mặc dù là một tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực quốc tế nhưng tại Việt Nam hiện nay, dự án bất động sản của CĐT này mới chỉ triển khai tại khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, đem lại nhiều tiếng vang lớn tại dự án Đảo Kim Cương (Diamond Island).

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH KUSTO

- Bán lẻ, chương trình phúc lợi: Với lĩnh vực bán lẻ, các chương trình phúc lợi đã cho phép các doanh nghiệp hoạt động đa dạng lĩnh vực khác nhau cho phép nhân viên có sự tiếp cận nhanh chóng đến với các sản phẩm; dịch vụ thiết yếu giúp nâng tầm chất lượng sống ngày càng tăng lên. Các sản phẩm của công ty đã được thể hiện trong các gói vay trong khoảng 6 tháng với mức lãi suất 0% giúp tối ưu hóa khả năng chi trả của công nhân viên. 

6.-social

- Hệ thống phòng khám; xét nghiệm: Mỗi năm, hệ thống phòng khám – xét nghiệm  đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng. Bệnh nhân khi tới với hệ thống phòng khám và xét nghiệm của doanh nghiệp này đều sẽ được hưởng các dịch vụ khám – xét nghiệm; chữa bệnh ngay tại khu vực trung tâm, được phục vụ bởi các tư vấn viên, bác sĩ, y tá có có tay nghề, kinh nghiệm cao.

phong-xet-nghiem

- Lĩnh vực logistics hàng đầu: Kusto Home có công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải container; hạ tầng và cơ sở vật chất gồm có: 2 cảng biển; 1 cảng ICD; 6 tàu container quốc tế; 13 tàu nội địa; hệ thống kho với diện tích quy mô tới 120,000 m2; 150 xe tải. Đội ngũ lãnh đạo, vận hành của công ty lĩnh vực này đều là những người kinh nghiệm nhất.

Leading-logistics-company

- Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xi măng: Công suất vận hành của công ty này hơn 4 triệu tấn/năm được triển khai xây dựng tại Quảng Bình – miền Trung Việt Nam. Hiện nay công ty đang trong công cuộc mua lại các nhà máy xi măng công suất lên tới hàng triệu tấn, mở rộng năng lực sản xuất trong thời gian tới.

3.-Leading-cement-producer

- Xây dựng các KĐT, KDC cao cấp: Kusto Home đã xây dựng các khu dân cư thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp cho thị trường 1.250 căn hộ bố trí trải dài trên diện tích 8ha tại quận 2. Quy mô dự án được quy hoạch hàng loạt tiện ích dịch vụ hiện đại như: sân golf; sân tennis; hồ bơi bốn mùa; vườn nướng BBQ ngoài trời.

- Công ty BĐS xây dựng: Kusto Home là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên triển khai các dự án xây dựng, dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Bên cạnh các dự án xây dựng BĐS nhà ở; thương mại thì công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư; thiết kế xây dựng; dịch vụ; thiết kế nội thất.

Với các lĩnh vực mà Kusto Home hoạt động đều đạt được những thành tựu đáng nể, khẳng định mình bằng việc phát triển đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Không chỉ vậy mà các dự án của Kusto Home khi bàn giao cho khách hàng đã nhận được nhiều đánh giá cao; đạt được nhiều giải thưởng.

Tập đoàn Kusto đề cao yếu tố con người khi đầu tư vào nguồn nhân lực và công nghệ tiên tiến, giải pháp xây dựng mới đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với bước đi này, dự án Kusto Home đã tạo được sự uy tín bền vững trên thị trường BĐS Việt Nam

Kusto Home kiến tạo môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế; sáng tạo, tạo cơ hội cho phát triển nghề nghiệp. Theo CĐT này thì sự thành công không chỉ là kiến thức mà còn là trong tư duy chính thức, kỹ năng phân tích; sự tinh tế của doanh nhân.

Mức tăng trưởng doanh thu bình quân của các thương vụ mà Kusto đầu tư  đều ghi nhận đạt mức 30%/năm. Lãnh đạo của Kusto đã cho hay rằng trong khoảng 5 năm tới, thị trường Việt Nam vẫn là nơi Kusto quan tâm hàng đầu để đầu tư các dự án và nhiều hạng mục.

Tiêu chí lựa chọn đối tác của Kusto đó chính là mở rộng cho tất cả các cơ hội đầu tư tốt cho dù đó có là công ty mới niêm yết; công ty mới khởi nghiệp; doanh nghiệp lớn. Mức đầu tư vào từng doanh nghiệp sẽ theo tình hình của từng công ty, nhưng nó phải đủ lớn để giúp khơi dậy giá trị doanh nghiệp; cam kết sự lâu dài với Kusto trong việc đồng hành, hợp tác.

2. DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CHỦ ĐẦU TƯ KUSTO GROUP

ĐẢO KIM CƯƠNG – DIAMOND ISLAND QUẬN 2 TPHCM

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương (Diamond Island) là hòn đảo ngọc duy nhất tại trung tâm quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với 4 bề sông nước và những thảm thực vật xanh tươi. Hơn nữa dự án Đảo Kim Cương Quận 2 còn được bao bọc bởi 3 mặt sông Sài Gòn tạo nên một khung cảnh nên thơ trong mỗi sớm Bình Minh cũng như những buổi Hoàng Hôn nồng ấm. 

Căn Hộ Đảo Kim Cương (Diamond Island) Quận 2 đích thực là một thiên đường nghỉ dưỡng, nơi bạn cùng những người thân yêu tận hưởng và đắm chìm trong một cuộc sống hoàn mỹ, tận hưởng trọn vẹn những giây phút ngọt ngào giữa thiên nhiên, sông nước, cỏ cây cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ vượt trội tiêu chuẩn 5 sao.

- Tên dự án: Diamond Island

- Vị trí: Số 1, Đường 104-BTT, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh hay còn gọi (Đảo Kim Cương Quận 2, ngay  trung tâm hành chính quận 2).

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Kusto Home

- Tổng diện tích: 8 hecta

- Số Block (tháp): 6 tháp căn hộ cao 25 – 27 tầng

- Diện tích mảng xanh: 86.5%

- Tổng số căn hộ: 1.275 căn hộ

- Pháp lý: Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

- Tiện ích: Hồ bơi muối khoáng, sân golf mini, bến du thuyền, gym…

Diện tích căn hộ:

– Căn hộ 1 PN: 55 m2

– Căn hộ 2 PN: 87.7 m2 – 89.2 m2 – 94.2 m2

– Căn hộ 3 PN: 118.04 m2 – 119.5 m2 – 138 m2

– Căn hộ 4 PN: 233 – 670 m2

- Khởi công xây dựng: Năm 2014

- Dự kiến hoàn thành: Năm 2019

-  Giá bán: 2000$ – 2400$/m2 (Chưa VAT) và KPBT

- Hình thức sở hữu: Người Việt Nam – Vĩnh Viễn; Người Nước Ngoài – 50 Năm

o kim cương

Đảo kim cương Quận 2 TpHCM

 

 

 

 

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ KUSTO GROUP

- Dự án của Kusto Home triển khai xây dựng với xu hướng xanh, mật độ xanh rộng lớn; kiến tạo môi trường sống đạt tiêu chuẩn thế giới, mang lại cuộc sống trong mơ cho những gia đình có người lớn, trẻ nhỏ cần không gian để nghỉ ngơi, duy trì sức khỏe.

- Nội khu dự án được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

- Sản phẩm đa dạng, thiết kế độc đáo theo xu hướng sống xanh đẹp mắt, thoáng đãng mang lại nơi an cư lý tưởng nhất cho mọi cư dân có cuộc sống chất lượng, đẳng cấp nhất.

- Giá bán hợp lý, phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính khách hàng

- Sự uy tín của chủ đầu tư trên mọi lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động, phát triển. Chủ đầu tư hợp tác với tên tuổi nổi tiếng, uy tín trên thị trường để triển khai dự án theo đúng kế hoạch đề ra, bàn giao chất lượng tiêu chuẩn.

Công ty Cổ phần Đầu Tư & Xây dựng Phúc Khang có trụ sở chính tại  51 Ngô Thời Nhiệm Phường 6, Quận 3 TPHCM. hoạt động của doanh nghiệp gồm: bất động sản xanh; du lịch xanh; giáo dục xanh; hàng tiêu dùng xanh. Phuc Khang kể từ thời điểm thành lập đã mang một sứ mệnh đó chính là “Tiên phong, thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng cũng như môi trường sống sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu. Sản phẩm Phuc Khang Corporation, con người sẽ được sống trong môi trường trong lành của cỏ cây; hóa lá; chim muông cùng cất tiếng hòa ca.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC KHANG TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ KUSTO

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về Công ty Kusto và các dự án Kusto đã triển khai. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Kusto. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về Tập đoàn Kusto cũng như dự án của Kusto sẽ triển khai trong thời gian tới thì liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline