Khang Điền

Mục lục nội dung

Khang Điền là thương hiệu chủ đầu tư Việt Nam sở hữu nhiều dự án bất động sản nổi bật tại thị trường khu đông và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực Quận 2, Quận 9 và huyện Bình Chánh. Vậy các dự án của chủ đầu tư Khang Điền khi bàn giao có mang đến sự yên tâm cho khách hàng về pháp lý, chất lượng xây dựng cùng với tiện ích nội khu đúng như đã cam kết trước đó không. Tham khảo ngay bài viết do chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công ty Khang Điền và đánh giá các dự án đã bàn giao và các dự án Khang Điền đang triển khai trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về Chủ đầu tư Khang Điền là ai, Uy tín và năng lực Công ty Khang Điền ra sao.

 • Khang Điền
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền
 • Thành lập: 2007
 • Địa chỉ: 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY KHANG ĐIỀN

Khang Điền là chủ đầu tư Việt Nam sở hữu nhiều dự án bất động sản nổi bật tại khu đông và khu Nam TPHCM, đặc biệt là khu vực Quận 2, Quận 9 và huyện Bình Chánh, với loại hình bất động sản phát triển chủ yếu là biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư tầm trung. Các dự án của chủ đầu tư Khang Điền sau khi bàn giao luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng về pháp lý, chất lượng xây dựng cùng với đó là tiện ích nội khu đúng như đã cam kết trước đó.

Chủ đầu tư Khang Điền với tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền thành lập  tháng 12/2001, có trụ sở đặt Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre tại 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Đứng đầu là ông Lý Điền Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm chức Tổng Giám Đốc của chủ đầu tư Khang Điền. Khang Điền chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền vào 5/2007. Đến năm 2010 Công ty Khang Điền Chính thức niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM vốn điều lệ 439 tỷ đồng và mã chứng khoán KDH.

Logo Chủ đầu tư Khang Điền

Logo Chủ đầu tư Khang Điền

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, chủ đầu tư Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.  Đặc biệt, cùng với sự góp mặt của hai cổ đông lớn là quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential với tiềm lực tài chính mạnh đã mang đến cho Khang Điền nhiều cơ hội phát triển.

Ban lãnh đạo công ty luôn sáng suốt, có phương hướng, chiến lược phát triển rõ ràng cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng nổ, nhưng vững vàng về kinh nghiệm đã mang đến những dự án bất động sản chuyên nghiệp, xứng tầm quốc tế, giúp Khang Điền trở thành một chủ đầu tư thực sự uy tín trong lòng khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY KHANG ĐIỀN

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ KHANG ĐIỀN

- Tên quốc tế: KHANG DIEN HOUSE TRADING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: KHADIHOUSE JSC

- Mã số thuế: 0302588596

- Địa chỉ: 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, Việt Nam

- Đại diện: VƯƠNG VĂN MINH

- Ngày hoạt động: 2007-05-02

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 1

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

21lspt-2010

GIẢI THƯỞNG KHANG ĐIỀN ĐẠT ĐƯỢC

- Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành Ngân hàng – Bảo hiểm công nghệ & niêm yết năm 2019.

- Top 50 công ty tốt nhất 4 năm liên tiếp năm 2016 – 2019 do Forbes Việt Nam bình chọn.

- Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất  năm 2019.

- Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2020.

- 3 lần đạt giải thưởng danh giá: Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu

- Top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam

- Nằm trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất 2017 do Forbes Việt Nam bình chọn.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

- 2001: Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập.

- 2007: Công ty mở rộng quy mô hoạt động, tăng vốn và IPO trở thành công ty Cổ phần với 332 tỷ đồng vốn điều lệ. Quỹ đầu tư nước ngoài VinaCapital và Prudential góp vốn trở thành cổ đông.

- 2010: tăng vốn điều lệ lên 439 tỷ đồng và niêm yết 43,9 triệu cổ phần (mã cổ phiếu KDH) trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HSX).

- 2014: KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU KHANG ĐIỀN Ở KHU ĐÔNG TP. HỒ CHÍ MINH

 • Thành công của hai dự án nhà ở liên kế Mega Residence và Mega Ruby tại khu Đông TP.HCM đã khẳng định thương hiệu Khang Điền trên thị trường.
 • Công ty tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng với sự tham gia của cổ đông lớn là Quỹ đầu tư Dragon Capital.

- 2015: MUA TRÊN 57% CỔ PHẦN KHANG PHÚC HOUSE VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN BIỆT THỰ CAO CẤP LUCASTA VÀ THE VENICA Ở KHU ĐÔNG TP.HCM

 • 2015 triển khai dự án nhà liên kế và biệt thự cao cấp Lucasta và The Venica nằm trên các trục đường Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp. 
 • Công ty tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng và mua sở hữu trên 57% cổ phần của Khang Phúc House (trước đây là Công ty cổ phần BCCI) và qua đó kiểm soát diện tích đất có quy mô lớn ở khu Nam Tp.HCM.

- 2018: SÁP NHẬP KHANG PHÚC HOUSE VÀ TRIỂN KHAI DỰ ÁN CHUNG CƯ JAMILA VÀ SAFIRA Ở THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

 • Khang Điền chào bán ra thị trường Căn hộ quy mô lớn Jamila và Safira ở Thành phố Thủ Đức
 • Công ty tăng vốn điều lệ lên hơn 4.140 tỷ đồng và sáp nhập Khang Phúc House, qua đó sở hữu quỹ đất hữu dụng quy mô hơn 500ha ở khu Nam TpHCM. Quỹ đất này bao gồm hơn 100ha đất công nghiệp có vị trí thuận lợi, gần các trục giao thông chính kết nối vào trung tâm thành phố và ra khu vực cảng biển, cảng hàng không.

- 2020: LOVERA VISTA ĐỊNH VỊ KHANG ĐIỀN Ở THỊ TRƯỜNG KHU NAM & VEROSA PARK ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO Ở KHU ĐÔNG TP.HCM

 • Lovera Vista gồm 1.310 căn hộ trong khuôn viên 1,8 ha được quy hoạch đồng bộ và bài bản. 
 • Verosa Park là quần thể 296 căn nhà liên kế và biệt thự hạng sang tọa lạc cạnh Khu Công Nghệ Cao thuộc Thành phố Thủ Đức. V
 • Năm 2020 ghi dấu ấn quá trình 20 năm phát triển của Khang Điền với hơn 50 dự án bất động sản chất lượng, cung cấp ra thị trường trên 20.000 sản phẩm đa dạng từ đất nền nhà ở, nhà biệt thự, nhà liên kế, căn hộ chung cư, lô đất công nghiệp,...

 

lich-su-hinh-thanh-phat-trien-cu

TRIẾT LÝ KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN KHANG ĐIỀN

TẦM NHÌN CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

 • Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.
 • Phát triển những dự án hoàn chỉnh, chất lượng, tiện ích đồng bộ và thân thiện với môi trường.  

SỨ MỆNH KHANG ĐIỀN

 • Kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, sạch và cộng đồng nhân văn
 • Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện nghi và dịch vụ tận tâm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CĐT KHANG ĐIỀN

 • Minh bạch trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan.
 • Đúng chất lượng cam kết, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cư dân. 
 • Kinh doanh trên nền tảng pháp lý hoàn chỉnh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, quan tâm đến cộng đồng và thân thiện với môi trường.

21lspt-2007

LỢI THẾ CẠNH TRANH THƯƠNG HIỆU KHANG ĐIỀN

- Uy Tín Thương Hiệu: Sau 20 năm có mặt trên thị trường, Khang Điền đã trở thành một thương hiệu uy tín được khách hàng yêu thích.

- Kinh Nghiệm: Sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm trong phát triển quỹ đất và và triển khai dự án từ năm 2001 đến nay là kho kiến thức quý giá.

- Quỹ Đất: Có quỹ đất lớn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và có năng lực đầu tư phát triển hiệu quả quỹ đất trong tương lai.

- Tài Chính: Năng lực tài chính vững mạnh và an toàn với BCTC được kiểm toán hàng năm bởi Công ty kiểm toán Ernst & Young; Nhận được được sự tin tưởng và ủng hộ  từ cổ đông, bao gồm cổ đông lớn là các quỹ đầu tư nước ngoài như Quỹ Dragon Capital và VinaCapital.

2. BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY KHANG ĐIỀN

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KHANG ĐIỀN

Bà Mai Trần Thanh Trang Chủ Tịch HĐQT

Sinh năm 1976 và có bằng Cử nhân Luật và Kỹ sư Quản lý đất đai. Với gần 22 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý về bất động sản, bà Trang đã có những đóng góp rất quan trọng cho Khang Điền. Hiện nay bà Trang đảm nhiệm trọng trách Chủ tịch HĐQT, tập trung quản trị về chiến lược phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực pháp lý bất động sản, và đây là nền tảng để Khang Điền phát triển với yếu tố pháp lý minh bạch và vững chắc.

Ông Lý Điền Sơn Phó Chủ tịch HĐQT

Sinh năm 1966 và có bằng Cử nhân Đại học Văn hóa. Ông đã trực tiếp tham gia quản lý và điều hành Khang Điền từ ngày thành lập. Bằng đam mê, tận tâm cùng với kinh nghiệm và tư duy nhạy bén, ông đã đưa Khang Điền vượt qua nhiều thử thách và trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu. Hiện ông đảm nhiệm vai trò Phó Chủ Tịch HĐQT, hỗ trợ Chủ Tịch HĐQT trong công tác quản trị chiến lược và giám sát Ban Tổng Giám Đốc.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân Thành viên HĐQT

Sinh năm 1960 và có bằng Thạc sĩ Địa chính. Với bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Pháp Lý Bất Động Sản, bà đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của Công ty và góp phần định hướng phát triển Công ty tuân thủ theo đúng những quy định pháp luật.

Bà Nguyễn Thị Diệu Phương Thành viên HĐQT

Sinh năm 1980, có bằng Cử nhân Kinh tế - Tài chính và Kiểm toán viên Công chứng Anh quốc (FCCA). Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và là Thành viên HĐQT của Khang Điền từ tháng 10 năm 2009 đến nay. Bà đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty và trực tiếp tham gia tư vấn và hỗ trợ các bộ phận chuyên môn của Công ty xây dựng chiến lược tài chính phù hợp với từng giai đoạn phát triển cũng như với tình hình chung của thị trường.

 

BAN ĐIỀU HÀNH KHANG ĐIỀN

Ông Vương Văn Minh Tổng Giám đốc 

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Kiểm toán – Kế toán, Kiểm toán viên ACCA và CPA Việt Nam. Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, gia nhập Khang Điền từ năm 2018 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực tài chính, kế toán và đầu tư của công ty.

Ông Lê Hoàng Khởi Phó Tổng Giám đốc

Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Xây dựng – Đại học Cần Thơ.

Kinh nghiệm: ông Khởi có hơn 10 năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí liên quan đến thẩm định giá, pháp lý dự án. Ông Khởi gia nhập Khang Điền từ năm 2017 và đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực pháp lý dự án của công ty.

Bà Nguyễn Thuỳ Trang Phó Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Thùy Trang có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Bà Trang gia nhập Khang Điền từ năm 2010 và hiện đang là Phó Tổng Giám đốc chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động Tài chính - Kế toán của Công ty. Bà Trang có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng kế hoạch tài chính, phương án kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn phát triễn của Công ty.

Ông Bùi Quang Huy Deputy General Director

Có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý dự án bất động sản tại các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Hiện tại ông Huy đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty, phụ trách các hoạt động Đầu tư, Điều hành dự án và Quản lý chi phí dự án, với định hướng đảm bảo quá trình phát triển và quản lý các dự án có tính chuẩn mực, bền vững và đạt hiệu quả cao.

Ông Trương Minh Duy Phó Tổng Giám đốc

Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều hành, quản lý dự án. Trước khi tham gia Khang Điền, ông Duy đã từng nắm giữ các vị trí cấp cao tại các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản. Ông Duy có nhiều đóng góp tích cực trong việc tham mưu và điều hành công tác quản lý xây dựng tại các dự án của Khang Điền.

3. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN ĐÃ TRIỂN KHAI

Khu đô thị Mega Ruby

- Tên dự án: Mega Ruby

- Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

- Diện tích: 05ha

- Số lượng: 279 căn nhà liên kế

 

Biệt thự Feliza

- Tên dự án: Feliza

- Vị trí: Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

- Diện tích: 0,3 ha

- Sản phẩm: 15 căn Biệt thự cao cấp

 

Dự án Khang Điền – Phước Long B

- Tên dự án: Khang Điền – Phước Long B

- Vị trí: đường Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM

- Diện tích: 10,4ha

- Sản phẩm: 247 căn Biệt thự đơn lập, song lập, nhà liên kế vườn và căn hộ.

 

Dự án River Town

- Tên dự án: River Town

- Vị trí: Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

- Diện tích: 7,1 ha

- Sản phẩm: 197 căn Biệt thự song lập, đơn lập và nhà liên kế

 

Dự án Topia Garden

- Tên dự án: Topia Garden

- Vị trí: Đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

- Diện tích: 60.194 m2

- Sản phẩm: 225 căn

 

Dự án Hoja Villa

- Tên dự án: Hoạ Villa

- Vị trí: Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

- Diện tích: 0,8 ha

- Sản phẩm: 29 căn Biệt thự liên kế vườn

 

Dự án Mega Village

- Tên dự án: Mega Village

- Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

- Diện tích: 5,7 ha

- Sản phẩm: 323 căn Biệt thự song lập, đơn lập và nhà liên kế vườn.

 

Dự án Mega Residence

- Tên dự án: Mega Residence

- Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

- Diện tích: 3,2 ha

- Sản phẩm: 160 căn nhà liên kế, có hàng rào và cổng riêng vào từng căn nhà.

 

Dự án Lucasta

- Tên dự án: Lucasta

- Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

- Diện tích: 7,8 ha

- Sản phẩm: 140 căn Biệt thự cao cấp.

 

Dự án Melosa Garden

- Tên dự án: Melosa Garden

- Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM

- Diện tích: 15 ha

- Sản phẩm: 442 căn Nhà Liên kế vườn, Biệt thự và căn hộ

 

Dự án Verosa Park

- Tên dự án: Verosa Park

- Vị trí: Liên Phường, P. Phú Hữu, Quận 9, HCM.

- Diện tích: 8,1ha

- Sản phẩm: 293 căn nhà phố và biệt thự.

 

Dự án Lovera Vista

- Tên dự án: Lovera Vista

- Vị trí: KDC Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh, TpHCM

- Diện tích: 1,8 hecta

- Sản phẩm: 1310 căn hộ trong đó có 15 căn Duplex, diện tích 51 – 82m2 ( 1 – 3PN).

Khu biệt thự Lovera Park Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền

- Tên dự án: Safira Khang Điền

- Vị trí: Mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q.9, HCM.

- Diện tích: 2,7 hecta

- Sản phẩm: Bao gồm 4 Block, cao 22 tầng, bố trí 1570 căn hộ diện tích từ 50 – 89m2 (1+1PN – 3PN)

Dự án Saphire Khang Điền

Dự án Rosita Garden

- Tên dự án: Rosita Garden

- Vị trí: Đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

- Diện tích: 3,65 hecta

- Sản phẩm: 118 căn nhà phố liên kế, bao gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 990

 

Dự án Jamila

- Tên dự án: Jamila

- Vị trí: Mặt tiền đường Song Hành, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

- Diện tích: 16.667 m2 (1,6 hecta)

- Sản phẩm: Gồm 4 Block là A,B,C và D. Cao 25 tầng, bao gồm 1 tầng hầm; 867 căn hộ cao cấp

 

Dự án The Venica

- Tên dự án: The Venica

- Chủ đầu tư: Công ty CP và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.

- Vị trí: Mặt tiền Đỗ Xuân Hợp (30m) – Mặt tiền đường Song Hành, Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

- Tổng diện tích: 34.010 m2

- Tổng số biệt thự là : 43 căn

- Chiều cao xây dựng là : 3 tầng.

- Diện tích biệt thự:  Từ 226m2 cho đến 618m2.

- Giá bán: Từ 12-33 tỷ/căn

Khu biệt thự The Venica khang dien

CĂN HỘ PARCSPRING

- Dự án: PARCSpring

- Vị trí: Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TPHCM

- Chủ đầu tư: CapitaLand & Khang Điền

- Diện tích: 29.593 m2

- Mật độ xây dựng: 19.66%

- Quy mô: 3 tòa tháp cao 18 tầng + 1 tầng hầm

- Số lượng: 974 căn hộ

- Thiết kế: 2-3 phòng ngủ

- Diện tích căn hộ: 67.9m2 – 91.3m2

- Giá bán: 30 triệu đồng/ m2

- Khởi công: 01/2012

- Bàn giao: 06/2014

Parc Spring khan dien

KRIS VUE QUẬN 2

- Dự án: Kris Vue

- Vị trí: 537 Đường Nguyễn Duy Trinh - p. Bình Trưng Đông- Quận 2-TP HCM

- Chủ đầu tư: CapitaLand & Khang Điền

- Diện tích: 2,066 m2

- Quy mô: 1 block căn hộ cao 17 tầng+ 1 tầng hầm đậu xe

- Số lượng căn hộ: 128 căn

- Diện tích căn hộ: 48 - 122 m2

- Loại căn hộ: Deluxe (1PN+1); Executive (2PN); Premier (3PN)

- Bàn giao: Quý II/2018

Tổng thể căn hộ Kris Vue

 

DỰ ÁN LUCASTA VILLA

- Tên dự án: LUCASTA VILLA

- Chủ đầu tư: KHANG ĐIỀN (KDH)

- Vị trí: đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, TpHCM.

- Quy mô: 8,2 ha.

- Sản phẩm: 124 căn biệt thự cao cấp.

+ Biệt thự song lập: 175 m2 đến 230m2

+ Biệt thự đơn lập: 320m2 đến 1071m2

- Diện tích xây dựng biệt thự: Từ 299 m2 – 889 m2.

- Đơn vị quản lý: CBRE

- Giá bán:  Từ 20 tỷ căn biệt thự song lập 175m2.

 

 

Lovera Vista

- Vị trí: KDC Phong Phú 4, Phong Phú, Bình Chánh, Tp. HCM.

- Tổng diện tích: 1,8 hecta.

- Tổng số: 1310 căn hộ diện tích từ 51 – 82m2 ( 1 – 3PN).

 

Verosa Park

- Tên dự án: Versa Park

- Vị trí: Liên Phường, P. Phú Hữu, Q.9, Tp. HCM.

- Loại hình : Nhà phố Quận 9

- Chủ đầu tư: Khang Điền.

- Thầu xây dựng: Ricons.

- Tổng diện tích: 8,1 hecta.

- Tổng sản phẩm: 293 căn nhà phố – 3 căn biệt thự.

 

 

 

Tháp Mười Merita

- Tên dự án: Tháp Mười Merita

- Chủ đầu tư: Khang Điền

- Tổng diện tích đất: 3.1 ha

- Lọa hình: Khu Compound nhà phố biệt thự liên kế, Shophouse

- Quy mô: Gồm 131 nhà phố, biệt thự liên kế

- Diện tích các căn mặt tiền: 5x20m, 8x20m, 10x20m

- Diện tích các căn khác: 5x17m, 5x18m, 6x17m, 8x17m

- Các căn nhà phố, biệt thự gồm: 1 trệt + 2 lầu

- Khởi công xây dựng: Tháng 6/2016

- Bàn giao dự kiến: Năm 2017

 

Đánh giá của khách hàng về các dự án của Khang Điền

- Dự án Khang Điền thường ở vị trí đắc địa, bên cạnh đó cơ sở hạ tầng, tiện ích luôn được chủ đầu tư xây dựng trước nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng cảm nhận, hình dung được không gian sống của gia đình mình trong tương lai như thế nào trước khi quyết định.

- Bàn giao đúng tiến độ, chất lượng và vận hành tốt. Pháp lý rõ ràng và hoàn thiện trước khi các dự án được mở bán, nên ra sổ nhanh sau khi bàn giao.

- Đặc biệt rất chú trọng đến không gian cây xanh và mặt nước trong khuôn viên chung cư khi sử dụng phần lớn diện tích để kiến tạo nên không gian sống thông thoáng, trong lành giúp cư dân nơi đây thật sự thư giãn và thoải mái. Tiện ích hứa bàn giao đúng chuẩn, đồng bộ hiện đại và không khác phối cảnh ban đầu.

- Cư dân lấp đầy nhanh tại các dự án, cộng đồng cư dân đa số là các gia đình trẻ thuộc tầng lớp trí thức, văn minh lịch sự.

- Các dự án của Khang Điền thuê đơn vị quản lý và vận hành nước ngoài độc lập là CBRE. Việc này khiến các khu đô thị của chủ đầu tư Khang Điền rất văn minh, lịch sự và sạch sẽ.

Công ty Phú Long là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có tiếng phía Nam. Doanh nghiệp sở hữu nhiều quỹ đất “vàng”, được biết đến là một đại gia bất động sản, thành viên của tập đoàn đầu tư Sovico Holdings của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo (tổng giám đốc của VietJet Air, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Ngân hàng HDBank). Công ty Phú Long tập trung phát triển dòng sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, được thiết kế, xây dựng, quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế để mỗi căn nhà vừa là nơi cư trú lý tưởng, vừa mang lại giá trị gia tăng bền vững, lâu dài cho khách hàng.

XEM THÊM THÔNG TIN CÔNG TY ĐỊA ỐC PHÚ LONG

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Bài viết trên chúng tôi cập nhật thông tin, cũng như tổng hợp các dự án của chủ đầu tư Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án Khang Điền triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin dưới đây, để được tư vấn chính xác nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline