Khahomex

Mục lục nội dung

Khahomex là chủ đầu tư như thế nào? Tài chính Công ty Khahomex ra sao? Chủ đầu tư Khahomex đã triển khai những dự án nào? Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội triển khai ra sao? Tất cả được chudautu.com.vn chia sẻ trong bài viết sau đây cũng như những dự án hoàn thiện và đang bán của chủ đầu tư này. Hi vọng qua bài viết sau, quý khách có thêm thông tin bổ ích để tham khảo và có cái nhìn rỏ hơn về công ty này.

 • Khahomex
 • Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội
 • Thành lập: 1982
 • Địa chỉ: 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY KHAHOMEX

CHỦ ĐẦU TƯ KHAHOMEX với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội. Công ty Khahomex trước đây là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập ngày 17/02/1982 với tên gọi là Công ty Cung Ứng Hàng xuất nhập khẩu Quận 4. Năm 1988 đổi tên là Liên Hiệp sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Khánh Hội và từ năm 1990 đổi tên thành Công ty Xuất nhập khẩu Khánh Hội. Đến tháng 3 năm 2001, công ty thực hiện cổ phần hóa, theo Quyết định số 26/2001/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 07/03/2001 và chính thức hoạt động theo hình thức công ty cổ phần từ ngày 01/04/2001. Đặc biệt chỉ sau hơn 1 năm thành lập theo hình thức công ty Cổ phần, Khahomex là doanh nghiệp thứ 18 được phép niêm yết trên thị trường chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 19/08/2002.

Cùng với sự chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản, công ty đã và đang tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực và các nguồn khác nhau như vốn, tài sản để đáp ứng tốt nhất yêu cầu điều hành, tạo nên sức cạnh tranh và mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Công ty CP Xuất nhập khẩu Khánh Hội (KHAHOMEX) hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bất động sản, sản xuất công nghiệp (ngành lâm sản chế biến) và giáo dục mầm non.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội trải qua 27 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả chiều rộng và đầu tư chiều sâu trên các lĩnh vực kinh doanh XNK và sản xuất, gia công các mặt hàng xuất khẩu. Trong từng giai đoạn phát triển có lúc công ty có đến 6 xí nghiệp sản xuất trực thuộc với trên 4.000 công nhân lao động.

Logo chủ đầu tư Khahomex

Logo chủ đầu tư Khahomex

Trong ba năm trở lại đây, công ty tiến hành tái cấu trúc lại ngành nghề hoạt động trên cơ sở thu hẹp các lĩnh vực gia công sử dụng nhiều lao động để chuyển sang kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng và kinh doanh bất động sản cho phù hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa bàn thành phố, do đó trong lĩnh vực sản xuất, hiện nay công ty còn 2 xí nghiệp chế biến lâm sản và chế biến thực phẩm với gần 800 công nhân. Cùng với chuyển hướng sang kinh doanh bất động sản, công ty đã và đang tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực và các nguồn lực khác như vốn, tài sản… để đáp ứng tốt nhất yêu cầu điều hành, quản lý, tạo nên sức cạnh tranh và mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

 

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ KHAHOMEX

- Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ KHÁNH HỘI

- Thương hiệu : KHAHOMEX

- Giấy phép DKKD số: 0302251673

- Địa chỉ: Lầu 6, Khahomex Building, 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

- Ngày thành lập: 17/02/1982

- Mã cổ phiếu: KHA

- Ngày bắt đầu niêm yết: 19/08/2002

- Vốn điều lệ: 141.203.090.000 đồng (tính đến 31/12/2014)

- Vốn chủ sở hữu: 331.319.160.549 đồng (tính đến 31/12/2014)

- Tổng tài sản: 436.853.541.686 đồng (tính đến 31/12/2014)

 

 

Bà Thân Thị Thu Thảo - Tổng Giám đốc Khahomex

"KHAHOMEX nhận thức rằng sự tin cậy của khách hàng sẽ đưa KHAHOMEX tới thành công và chỉ có chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mới là yếu tố quyết định để giữ vững lòng tin của khách hàng. KHAHOMEX tận tụy và bằng mọi cách đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. KHAHOMEX: Xây giá trị - Tạo niềm tin"

 

LĨNH VỰC KINH DOANH CÔNG TY KHAHOMEX

KHAHOMEX là Công ty hoạt động đa ngành nghề theo Giấy phép kinh doanh, song hiện nay, Công ty chỉ đang tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ bất động sản (đầu tư kinh doanh căn hộ chung cư, khu dân cư, cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ), dịch vụ thương mại và giáo dục mầm non. Các lĩnh vực khác sẽ được triển khai khi có điều kiện cho phép (như hoạt động du lịch, khách sạn, v.v…) Phát triển mạnh mẽ mạng lưới công ty con - Hoạt động đa dạng ngành nghề.

VĂN PHÒNG CHO THUÊ

 • Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 4, TPHCM, Tư vấn Miễn Phí, báo giá thuê nhanh. Hãy liên hệ hotline : 093 115 6083 để được hỗ trợ và tư vấn văn phòng cho thuê

ĐẦU TƯ - KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

 - Quyết định chuyển hướng sang một loại hình kinh doanh mới từ năm 2002, lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào, khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường, tạo được niềm tin đối với khách hàng.

 - Với thế mạnh chuyên môn trong kinh doanh bất động sản, KHAHOMEX đã triển khai thành công nhiều dự án mang lại giá trị sống đích thực, nâng cao đời sống cùng với xu hướng đô thị hóa của thành phố, tiêu biểu là các dự án trên địa bàn phường 1, Quận 4: dự án Chưng cư Khánh Hội 1, Chung cư Khánh Hội 2 và gần đây nhất là Chung cư Khánh Hội 3 (hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2011).  

 - KHAHOMEX không ngừng hợp tác với các đối tác chiến lược để triển khai nhiều dự án tiềm năng khác phục vụ cho nhu cầu của thị trường như: Dự án căn hộ cao cấp ICON 56 (do Khahomex làm chủ đầu tư hợp tác cùng đối tác NOVALAND), dự án KHAHOMEX PLAZA- giai đoạn I là Trung tâm nhà hàng tiệc cưới RIVERSIDE PALACE.

 - Tương lai, KHAHOMEX tiếp tục đầu tư xây dựng chung cư, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và trung tâm thương mại dọc tuyến đường Bến Vân Đồn mà trong tương lai sẽ là khu vực Trung tâm Tài chính Ngân hàng – thương mại dịch vụ của Quận 4 và các quận lân cận như dự án hợp tác với Cảng Sài Gòn, triển khai kế hoạch xây dựng khu căn hộ cao cấp hơn 20 tầng (dự kiến thực hiện năm 2016);  Dự án cải tạo, xây mới khu dân cư Trúc Giang đường Nguyễn Văn Linh Quận 4; Hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn (Hotraco) khai thác dự án 5 hecta đất nền ở Hóc Môn và xây dựng dự án nhà máy chế biến thực phẩm Hóc Môn,…

QUẢN LÝ VẬN HÀNH CAO ỐC

 - Nhằm hướng đến cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp các dịch vụ, tiện ích cho cộng đồng dân cư khu vực 360 Bến Vân Đồn và các khu vực lân cận, Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội – KHAHOMEX đã cho ra đời Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Quản lý Cao ốc Khánh hội – KHASERVICE được thành lập với 100% vốn chủ sở hữu cùa KHAHOMEX hoạt động chính trong lĩnh vực Quản lý vận hành cao ốc cùng những dịch vụ khác như:

- Lĩnh vực hoạt động  
 • Quản lý vận hành cao ốc
 • Dịch vụ giữ xe 24/24 với công nghệ thẻ thông minh hiện đại
 • Dịch vụ bảo trì sửa chữa điện - điện lạnh
 • Dịch vụ vệ sinh
 • Dịch vụ giặt ủi
 • Dịch vụ sửa chữa nhà ở - căn hộ

- Phương châm hoạt động

 • Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt đẹp nhất, tiện ích nhất trong ngành dịch vụ quản lý vận hành cao ốc.
 • Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ công nhân viên.
 • Thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước của mỗi người, đem lại hiệu quả cho Công ty và chủ sở hữu KHAHOMEX, đồng thời cống hiến thật nhiều cho đất nước, cho xã hội.
- Các dự án đang tham gia quản lý – vận hành
 • Quản lý và vận hành Chung cư Khánh Hội 1.
 • Quản lý và vận hành Chung cư Khánh Hội 2 Khahomex Building
 • Quản lý và vận hành Cao Ốc Văn Phòng Và Căn Hộ Cao Cấp Orient Apartment
 • Bãi giữ xe 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4

     

 - KHASERVICE hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng cư dân với tiêu chí: “Dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng”. Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành cao ốc cùng chế độ đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về các kiến thức chuyên môn thông qua hoạt động quản lý thực tiễn và các khóa huấn luyện chuyên sâu, KHASERVICE rất tự tin với đội ngũ cán bộ quản lý và chuyên viên hiện có của mình. Cùng với sức trẻ, tâm huyết, sự năng động và sáng tạo KHASERVICE giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và triển khai quản lý điều hành với phương thất chuyên nghiệp nhất, mang đến hiệu quả và chất lượng cao nhất.

GIÁO DỤC MẦM NON

 - Khẳng định sự thành công trong công tác xây dựng khu dân cư mới 360 Bến Vân Đồn và thực hiện những cam kết từ Khahomex với cộng đồng dân cư về việc cải thiện và nâng cao chất lượng, điều kiện, môi trường sống, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cộng đồng dân cư nơi đây, Trường Mầm Non Khánh Hội như một công trình tâm huyết với giáo dục của Công ty đối với cộng đồng dân cư tại đây. được xây dựng trên diện tích 3000 m2 gồm 01 tầng trệt 02 tầng lầu với 14 phòng học cho hơn 350 bé sinh hoạt và học tập. Ngoài ra trường còn có các phòng chức năng như phòng Âm nhạc, phòng thể dục, phòng y tế, bếp ăn, sân chơi,…

 - Khởi đi chính từ tâm huyết nhà trường muốn mang đến cho các em học sinh đó là kết hợp giáo dục theo tiêu chuẩn và sự chăm sóc tận tụy như một khách hàng, đến nay nhà trường đã và đang từng bước góp phần ươm tốt những mầm xanh tương lai cho gia đình và xã hội.

 - Trong 05 năm đi vào hoạt động, Trường mần non Khánh Hội đã gặt hái được nhiều kết quả khả quan, tạo cho phụ huynh học sinh sự hài lòng và yên tâm về chất lượng nuôi dạy của trường. Nhà trường đã tích cực thực hiện việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, hình thức giáo dục nhằm đảm bảo mục tiêu tổ chức các hoạt động phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý lứa tuổi, đáp ứng yêu cầu nội dung chăm sóc, giáo dục. Tỷ lệ các bé được phụ huynh gửi đến trường ngày càng tăng, điều này là một động lực to lớn để đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong nhiệm vụ của mình.

- Phương châm giảng dạy: "Hãy yên tâm khi gởi con đến với Trường Mầm Non Khánh Hội" . Đây là một thông điệp mà trường muốn gởi đến quý phụ huynh.

Tiêu chuẩn giáo dục quốc gia

- Phòng học tiêu chuẩn

 • Mỗi lớp học có diện tích 78m2 dành cho 24 bé, rất rộng rãi và luôn tạo sự thoải mái cho trẻ. Sự trang trí hài hòa, màu sắc luôn mang đến một không gian của trẻ con. Các góc chơi được tạo ra ở lớp sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
 • Mỗi bé ở lớp đều có mỗi bộ đồ dùng riêng biệt dành cho sinh hoạt bán trú. Trẻ tự nhận ra và lấy đúng đồ dùng của mình thông qua ký hiệu. Ngoài việc đảm bảo vệ sinh, việc sử dụng riêng đồ dùng cá nhân còn thể hiện một nề nếp, một ý thức văn minh mà ngay từ nhỏ trẻ cần phải có.
Chương trình học phong phú
 • Các hoạt động học ở lớp đều thực hiện theo chương trình mới. Mỗi tiết học được tổ chức nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp với từng lứa tuổi. Trẻ tiếp thu kiến thức qua hình ảnh, vật thật, qua trò chơi. Nhà trường luôn thực hiện việc dạy học theo đặc điểm tâm lý lứa tuổi, đó là "Học mà chơi, chơi mà học
Sân chơi đa năng
 • Điểm nổi bật nhất và cũng là lợi thế của Truong mam non Khánh Hội là có một sân chơi rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh cho các bé sinh hoạt. Nhiều đồ chơi ngoài trời hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo. Các cháu được chơi đùa thỏa thích dưới sân, được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi có luật do cô giáo tổ chức. Các cháu được tham gia các hoạt động chăm sóc thiên nhiên như tưới cây, nhặt lá vàng, lau lá, trồng cây...góp phần hình thành tình yêu thiên nhiên cho trẻ.
 • Hoạt động lao động như quét sân, nhặt rác trong sân trường sẽ hình thành cho trẻ những kỹ năng lao động đơn giản, để từ đó sẽ bồi dưỡng trong ý thức của trẻ lòng yêu lao động.
Chế biến thực phẩm an toàn – Chế độ dinh dưỡng hợp lý
 • Khu vực bếp ăn luôn sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo quy trình bếp 1 chiều. Vấn đề an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường. Thực đơn thay đổi mỗi tuần, các chế phẩm từ sữa luôn được sử dụng để làm phong phú thêm thực đơn dành cho bé.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

 - Tiếp nối từ những thành quả đạt được ở các lĩnh vực như: đầu tư kinh doanh bất động sản, quản lý và vận hành cao ốc, giáo dục mầm non, chăm sóc sức khỏe,…Ban Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (KHAHOMEX) đã khai thác thế mạnh của mình mạnh dạn hợp tác với các đối tác, góp vốn đầu tư vào các lĩnh vực mới và triển vọng hiện nay như các lĩnh vực: Nhà hàng tiệc cưới, Resort, khách sạn, chế biến thực phẩm,…và bước đầu cũng đã gặt hái được những thành quả trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ KHAHOMEX TRIỂN KHAI

DỰ  ÁN ĐANG HOẠT ĐỘNG

C&K BUILDING

C&K Building là công trình hợp tác kinh doanh với Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn, được xây dựng theo tiểu chuẩn văn phòng chất lượng cao, thiết kế không gian xanh cùng chất lượng dịch vụ hạng B. Tòa nhà văn phòng nằm ở vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Quận 4, đối diện Cảng Sài Gòn, cách cầu Khánh Hội 500m, cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe. Trong tương lai đây là vị trí có quan cảnh xung quanh đẹp với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn.

- Tên công trình: C&k Buiding

- Diện tích khuôn viên: 500 m2

- Diện tích xây dựng: 350 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 4.754 m2

- Tổng diện tích sàn cho thuê: 2.450 m2

- Tầng hầm: 2 tầng

- Tầng cao : 8 tầng

- Vốn đầu tư: 53,5 tỷ

- Dự kiến khởi công: 10/2016

- Dự kiến khánh thành: 04/2018

C&K BUILDING

C&K BUILDING

 

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM HÓC MÔN

Đây là dự án đánh dấu một lĩnh vực phát triển mới của Khahomex. Dự án là một trong 4 điểm được qui hoạch nhà máy giết mổ gia súc của Thành phố theo tiêu chuẩn đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.

Dự án được đầu tư và vận hành bởi Công ty CP Thực phẩm Hóc Môn, với tổng mức đầu tư 280 tỷ (Công ty CP thực phẩm Hóc Môn được thành lập với sự góp vốn của 3 đơn vị, vốn điều lệ 90 tỷ, trong đó Công ty CP Thương mại Hóc Môn – 30%, Khahomex – 20%, Công ty CP Thương mại Củ Chi – 20% và 30% còn lại là của một số cổ đông cá nhân).

 Giai đoạn 1 của dự án đầu tư xây dựng nhà máy giết mổ trên khu đất rộng 6.2 héc ta, mức đầu tư 140 tỷ. Với qui mô công suất giết mổ khoảng 4.000 con heo/ngày, cung cấp lượng sản phẩm lớn đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho Thành phố và các khu vực lân cận. Dự kiến dự án sẽ đưa vào hoạt động vào quý 1/2017.

 • Diện tích khuôn viên (giai đoạn 1): 54.400 m2
 • Công suất giết mổ: 4000 con/ngày
 • Đơn vị hợp tác: Hotraco, Cidico
 • Vốn đầu tư: 280 tỷ
 • Dự kiến khởi công GĐ1: 12/2014
 • Dự kiến khởi công GĐ2: 01/2016
 • Dự kiến khánh thành: 01/2017
NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM HÓC MÔN

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM HÓC MÔN

 

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

CHUNG CƯ TRÚC GIANG QUẬN 4

Dự án được xây dựng mới trên nền Chung cư Trúc Giang cũ. Đây là dự án vì cộng đồng của Khahomex đối với nhân dân Quận 4 với hơn 6 tầng căn hộ phục vụ tái định cư. Hiện tại dự án đã nhận được 100% sự ủng hộ của cư dân đang sinh sống tại chung cư cũ. Dự án có tầm nhìn hướng về Cảng Nhà Rồng và trung tâm Thành phố. Hứa hẹn đây là một dự án chung cư phân khúc trung bình - khá được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian tới.

 • Diện tích khuôn viên: 2.129 m2
 • Diện tích xây dựng: 842 m
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 20.154 m2
 • Số căn hộ: 216 căn
 • Tầng hầm: 1 tầng
 • Tầng cao: 20 tầng
 • Vốn đầu tư: 200 tỷ
CHUNG CƯ TRÚC GIANG

CHUNG CƯ TRÚC GIANG

 

KHAHOMEX PLAZA

Khahomex Plaza là dự án trọng tâm, qui mô lớn của Khahomex trong thời gian sắp tới. Hiện tại, Giai đoạn 1 của dự án là Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Riverside Palace. Dự án được định hướng phát triển trở thành trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc hiện đại bậc nhất ở quận 4. Khahomex tận dụng tối đa các thế mạnh về cơ sở hạ tầng, cảnh quan vị trí ven sông và phong thủy của mặt bằng để xây dựng một công trình thiết kế hiện đại, đa năng, góp phần cung cấp thêm nhiều tiện ích cho người dân thành phố.

 • Diện tích khuôn viên: 4.602 m2
 • Diện tích xây dựng: 2.200m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 54.587 m2
 • Diện tích sàn TM-DV: 12.360 m2
 • Diện tích sàn văn phòng: 27.300 m2
 • Tầng hầm: 2 tầng
 • Tầng cao: 17 tầng
 • Vốn đầu tư: 700 tỷ
 • Dự kiến khởi công: 10/2017
khahomex-plaza

khahomex plaza

DỰ Á N ĐÃ HOÀN THÀNH

SHOPHOUSE 360

Dãy nhà phố thương mại ‘Shophouse 360’ tọa lạc tại vị trí trung tâm khu dân cư phường 1 Quận 4 nói chung và khu 360 Bến Vân Đồn nói riêng – với mục đích phục vụ các dịch vụ cho tất cả cư dân sinh sống tại các chung cư xung quanh: chung cư Khánh Hội 1,2,3; chung cư Tôn Thất Thuyết, Galaxy 9, Vạn Đô, Glod view,… Dự án nằm ngay cạnh Chung cư Gold view và đối diện chung cư Tôn Thất Thuyết. Hiện ‘Shophouse 360’ đang xây dựng và đưa vào hoạt động vào tháng 2 năm 2017.

Dãy nhà phố thương mại ‘Shophouse 360’ được thiết kế gồm 06 shophouse cho thuê với thiết kế thông tầng thông minh làm tăng diện tích sử dụng lên đến 90m2. Tầng 1 rộng 6 x 10m2, có toilet riêng thích hợp cho tất cả mặt bằng kinh doanh.  Tầng lửng 6 x 5m có thể dùng làm nơi để ở. ‘Shophouse 360’  sẽ mang lại cho quý khách hàng một mặt bằng kinh doanh kết hợp để ở tiện nghi, vị trí thuận lợi. Ngoài ra còn có 12 mặt bằng kinh doanh diện tích 3 x10m thích hợp sử dụng kinh doanh các ngành nghề với mức giá hợp lý.

Shophouse 360

Shophouse 360

 

CHUNG CƯ KHÁNH HỘI 1

Dự án Chung Cư Khánh Hội 1 được xem là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình của KHAHOMEX từ đơn vị sản xuất kinh doanh tiểu thủ công nghiệp, gia công truyền thống sang lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản vào năm 2002.

Chung Cư Khánh Hội 1 chỉ cách trung tâm thành phố 3 km. Đây được xem là dự án có con đường giao thông huyết mạch, rất thuận tiện, kết nối các tuyến đường trung tâm như: đường Bến Vân Đồn – con đường rộng 25m, chạy dọc theo rạch Bến Nghé, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án chỉ cách cầu Nguyễn Văn Cừ 200m – đây là cửa ngõ quan trọng nối liền với các quận trọng điểm như quận 1, quận 5, quận 8, quận 10; cách cầu Kênh Tẻ 1,5km nối liền với quận 7 và đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần Hầm Thủ Thiêm đi quận 2, quận 9.

- Vị trí: số 360C Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

- Diện tích khuôn viên: 5.238 m2

- Diện tích xây dựng: 3.280 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 43.715 m2

- Số căn hộ: 330 căn

-  diện tích căn hộ từ 60-100 m2

- Diện tích tầng TM-DV: 4.000 m2

- Diện tích tầng cho thuê văn phòng: 4.000 m2

- Tầng hầm: 1 tầng

- Tầng cao : 15 tầng, gồm 1 tầng hầm, 1 trệt và 14 lầu

- Vốn đầu tư: 170 tỷ

- Khởi công: 5/2002

- Khánh thành: 4/2005

CHUNG CƯ KHÁNH HỘI 1

CHUNG CƯ KHÁNH HỘI 1

 

KHAHOMEX BUILDING

Tiếp nối thành công từ dự án Chung cư Khánh Hội 1, Khahomex Building (Chung cư Khánh Hội 2) Khahomex Building cách trung tâm hành chính thành phố 03 km. Đây được xem là con đường giao thông huyết mạch rất thuận tiện kết nối các tuyến đường trung tâm như: đường Bến Vân Đồn – con đường rộng 25m, chạy dọc theo rạch Bến Nghé, song song với đường Võ Văn Kiệt (Đại Lộ Đông Tây). Dự án chỉ cách cầu Nguyễn Văn Cừ 200m – đây là cửa ngõ quan trọng nối liền với các quận trọng điểm như quận 1, quận 5, quận 8, quận 10; cách cầu Kênh Tẻ 1,5km nối liền với quận 7 và đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần Hầm Thủ Thiêm đi quận 2, quận 9.

- Tên công trình: Khahomex Building

- Vị trí: số 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

- Diện tích khuôn viên: 3.414 m2

- Diện tích xây dựng: 1.707 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 33.393 m2

- Số căn hộ: 260 căn

- Tầng hầm: 1 tầng

- Tầng cao : 18 tầng

- Vốn đầu tư: 170 tỷ

- Khởi công: 4/2007

- Khánh thành: 1/2009

KHAHOMEX BUILDING

KHAHOMEX BUILDING

 

Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) được thành lập ngày 22/12/1984 và chính thức cổ phần hóa vào ngày 29/04/2016, trong đó 70% vốn thuộc về tư nhân. Chủ đầu tư HDTC do ông Đinh Trường Chinh làm Chủ tịch HĐQT, ông được biết đến là một đại gia bất động sản “khét tiếng”. Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà - HDTC sau 35 năm hình thành và phát triển, đã từng bước xây dựng công ty và khẳng định thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với giá trị thương hiệu và tài sản đã và đang tăng dần theo thời gian. Vốn điều lệ hiện nay đạt đến 2.241 Tỷ đồng. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển.

XEM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ HDTC TẠI ĐÂY

 

*** Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật thông tin, đánh giá cũng như tổng hợp các dự án đang triển khai của chủ đầu tư Khahomex. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết. Hãy đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Chủ đầu tư Khahomex triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline