Hưng Ngân

Mục lục nội dung

Hưng Ngân là chủ đầu tư như thế nào? Tài chính công ty Hưng Ngân ra sao? Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nhà và Thương Mại Hưng Ngân đã triển khai những dự án nào? Chất lượng công trình các dự án ra sao? Tham khảo ngay bài viết sau đây do chudautu.com.vn cập nhật thông tin về Công Ty Hưng Ngân.

  • Hưng Ngân
  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nhà và Thương Mại Hưng Ngân
  • Thành lập: 2007
  • Địa chỉ: 51 Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HƯNG NGÂN

CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG NGÂN với tên gọi đầy đủ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nhà và Thương Mại Hưng Ngân được thành lập vào ngày 9/11/2007. Với định hướng phát triển toàn diện trong ngành kinh doanh bất động sản, tạo ra những sản phẩm đa dạng và khác biệt trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty. Bằng việc xây dựng chính sách đãi ngộ thỏa đáng về vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên để khuyến khích tạo ra những giá trị mới cho Công ty nói riêng và xã hội nói chung, tạo thành sự gắn kết giữa Công ty và cán bộ nhân viên thành một thể thống nhất đưa Công ty phát triển bền vững.

Thiết kế không tên

Logo Chủ đầu tư Hưng Ngân

 

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế của khu vực, tình hình bất động sản đang gặp nhiều trở ngại về thị trường, hạn chế kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản, chính sách của nhà nước chưa đồng bộ, dẫn đến nhiều doanh nghiệp lâm vào bế tắc, thị trường bị đóng băng.

Nhưng với trải nghiệm cuộc sống và học hỏi của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, sự nhạy bén bằng những chính sách thay đổi kịp thời của nhà nước. Tôi tin vào sự phát triển của ngành kinh doanh bất động sản sẽ là một ngành kinh tế then chốt của phát triển kinh tế đất nước. 

AboutUs_GT HN

SỨ MỆNH HƯNG NGÂN

Hưng Ngân cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam, là chủ đầu tư tin cậy trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản.

TẦM NHÌN HƯNG NGÂN

Hưng Ngân hướng tới là đơn vị uy tín vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, phát triển nhanh chóng bền vững để trở thành thương hiệu hàng đầu ở thị trường Đông Nam Á.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI HƯNG NGÂN

Với giá trị cội nguồn vốn có, cộng với sức mạnh tài chính, lợi thế công nghệ, Hưng Ngân tiếp tục khẳng định vị thế là một Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bất động sản với đội ngũ nhân viên tận tâm mang lại lợi ích tối đa cho Cán bộ công nhân viên, cổ đông, khách hàng và các đối tác.

TRIẾT LÝ KINH DOANH HƯNG NGÂN

Tôn trọng giá trị cội nguồn và các chuẩn mực xã hội, pháp luật

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG NGÂN ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ HƯNG NGÂN GARDEN QUẬN 12

Hưng Ngân Garden là một trong những dự án có vị trí rất thuận lợi, nằm trong quần thể đô thị phát triển năng động, với nhiều khu văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở dịch vụ hạ tầng đa dạng... và là một trong những dự án có vị trí tọa lạc chiến lược, thuận tiện cho việc di chuyển liên kết vùng. Đặc biệt, dự án nằm trong quần thể đô thị phát triển năng động và cũng là nơi hội tụ nhiều khu văn phòng, trung tâm thương mại cùng hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ đa dạng.

Không gian sống xanh của dự án được quy hoạch một cách đồng bộ, là sự giao hòa của cảnh quan, vẻ đẹp đô thị đã tạo điểm nhấn của KT trong khu vực quậ 12. Các tiêu chuẩn cao về xây dựng, thẩm mỹ đã mang lại cho cư dân một không gian sống xanh, tiện nghi thoáng đãng và đầy đủ, thích hợp cho mọi cư dân.  

TỔNG QUAN HƯNG NGÂN GARDEN QUẬN 12

- Tên dự án: Hưng Ngân Garden

- Vị trí: Tân Chánh Hiệp 21 - phường Tân Chánh Hiệp - quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nhà Hưng Ngân

- Diện tích: 27.559m2

- Loại sản phẩm: căn hộ chung cư

- Quy mô: 4 block cao 22 tầng

- Số lượng căn hộ: 1,326 căn hộ

- Diện tích căn hộ: 53 - 80 m²

- Giá bán: 13 - 17 triệu đồng/m²

- Khởi công: 01/2012

- Bàn giao: 07/2015

phoi-canh-du-an-hung-ngan-garden

Tổng thể căn hộ Hưng Ngân Garden

 

KHU ĐÔ THỊ KIM ĐÔ TỈNH BẮC NINH

Khu đô thị Kim Đô (Tên cũ: Green Valley City) có diện tích 464 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân làm chủ đầu tư. Dự án cách thành phố Bắc Ninh 13Km, cách Trung tâm Hà Nội khoảng 20km, và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 13Km. Dự án nằm trên khu vực có các tuyến giao thông quan trọng của miền Bắc như: Quốc lộ 1B ( tuyến đường nối Hà Nội với cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn) là cửa khẩu chính giao lưu giữa Việt Nam và Trung Quốc, Quốc lộ 18 (đi Phả Lại – Quảng Ninh) là tuyến quan trọng trong việc phát triển kinh tế của khu vực tam giác kinh tế Hà Nội -Hải Phòng- Quảng Ninh , Quốc lộ 3 mới ( Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên)  sẽ được nối tiếp với vành đai 3 thành phố Hà Nội.

Dự án được quy hoạch dựa trên cấu trúc truyền thống và lâu đời của vùng đất Bắc Ninh Việt Nam bao quanh bởi màu xanh và mặt nước. Là khu đô thị Hiện đại – Đồng bộ - Sinh thái – Cao tầng – Đa chức năng”. Sự khác biệt của dự án so với các dự án khác là xây dựng hình ảnh khu đô thị sinh thái, với diện tích cây xanh và mặt nước rất lớn trong khi mật độ xây dụng thấp. Đây chính là xu hướng sống mới trên thế giới và bắt nhịp với nhu cầu thực tế của Việt Nam. Dự án đem lại những chức năng cao cấp cho vùng, cho người dân. Đó chính là những không gian mở lớn, tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn, đi kèm với các tiện ích công cộng như Bệnh viện, trường học với điều kiện tiện nghi cao cấp…

Mỗi đơn vị ở được ví như một hòn đảo xanh yên bình, các công trình nhà ở thấp tầng bố trí ở khu vực rìa ngoài tiếp xúc trực tiếp với cây xanh mặt nước, ở giữa lõi là trung tâm TM-DV và CTCC, không gian xanh TDTT phục vụ người dân.Dự án được quy hoạch dựa trên cấu trúc truyền thống và lâu đời của vùng đất Bắc Ninh Việt Nam bao quanh bởi màu xanh và mặt nước. Là khu đô thị: Hiện đại – Đồng bộ - Sinh thái – Cao tầng – Đa chức năng”. Sự khác biệt và độc đáo của dự án so với các dự án khác chính là xây dựng hình ảnh khu đô thị sinh thái, với diện tích cây xanh và mặt nước rất lớn trong khi mật độ xây dụng lại thấp. Đây chính là xu hướng sống mới trên thế giới và bắt nhịp với nhu cầu thực tế của Việt Nam. Dự án đem lại những chức năng cao cấp cho vùng, cho khu vực và người dân. Đó chính là những không gian mở lớn, tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn, đi kèm với các tiện ích công cộng như Bệnh viện, trường học với điều kiện tiện nghi cao cấp…

Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ

Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ

1. Công trình công cộng, DV-TM:

- Công trình điểm nhấn văn hóa có kiến trúc đặc trưng hòa nhập với quảng trường, mặt nước và cây xanh tạo thành một không gian mở lớn khai thác tiềm năng kinh tế trên hành lang QL18, QL3 kết nối các trung tâm lớn (Sân bay, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh)

- Khu vực này kết hợp các hoạt động thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí và mua sắm sẽ là động lực thu hút trên quy mô cấp vùng.

- Các tòa tháp hỗn hợp thương mại – dịch vụ - văn phòng – căn hộ dịch vụ được bố trí dọc theo tuyến đường chính dự án, gần với các công trình công cộng đơn vị tạo thành quần thể phục vụ dân cư thuận tiện nhất.

- Đây sẽ là trung tâm khu vực nơi tập trung các hoạt động thương mại, dịch vụ, văn phòng sôi động. Thu hút đầu tư và người dân đến sinh hoạt mua sắm, vui chơi giải trí.

2. Công trình công cộng cấp khu vực, đô thị:

- Dự án đem đến tỉnh Bắc Ninh một hệ thống công trình công cộng đa chức năng tầm vóc quốc tế như: Bệnh viện, trường THPT, trường dạy nghề, nhà văn hóa, chợ, công trình hành chính.

- Mỗi loại công trình công cộng sẽ được gắn kết với các không gian mở lớn, cây xanh, thảm cỏ.

- Bán kính phục vụ của từng công trình công cộng được tuân thủ theo tiêu chuẩn, quy chuẩn thiết kế kiến trúc quy hoạch Việt Nam..

3. Trường học:

- Dự án đem đến cho khu vực một hệ thống trường học cấp 1, 2 và nhà trẻ mẫu giáo chuẩn mực, tiện nghi

- Bán kính phục vụ của từng công trình trường học được tuân thủ theo tiêu chuẩn quy chuẩn thiết kế kiến trúc, quy hoạch Việt Nam.

4. Nhà ở xã hội:

- Nhà ở xã hội đề xuất là loại hình chung cư tầng cao trung bình (5-7 tầng) với tầng đế 1 dành cho hoạt động TM-DV và sinh hoạt cộng đồng, hình thức kiến trúc hiện đại, có nhiều hướng nhìn mở ra không gian xanh, công viên và các sân trong khu nhà.

- Nhà ở đề xuất là loại hình nhà vườn, liền kề để khai thác được mật độ tối đa diện tích đất nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan chung đô thị. Loại hình nhà này có chiều cao 3-4 tầng với mặt tiền tầng 1 có thể sử dụng làm cửa hàng, kinh doanh TM-DV hỗn hợp.

5. Nhà vườn:

- Với các tuyến phố bên trong đơn vị ở và có mật độ giao thông cao thì nhà liền kề có tầng trệt làm thương mại là lựa chọn hợp lý, lùi vào bên trong đường nội bộ sẽ bố trí dạng nhà vườn thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

- Diện tích trung bình mỗi lô nhà liền kề nhà vườn từ 90-150m2/ lô đất.

6. Biệt thự song lập, đơn lập:

- Phía bắc các biệt thự được thiết kế theo phong cách nguyên khối, ở giữa  khu đất bao quanh là một khu vườn nhỏ. Kiến trúc hài hòa với môi trường.

- Phía nam, biệt thự dạng đơn lập và song lập. Đối với những vị trí giáp đường  giao thông thì biệt thự song lập có thể tạo mặt đứng cho tuyến phố. Các biệt thự có vị trí không tiếp giáp với đường với đường lớn thì sử dụng dạng biệt thự đơn lập.

- Diện tích cho mỗi lô biệt thự trug bình khoảng 200-300m2

7. Biệt thự sinh thái cao cấp:

- Công trình có hình thức kiến trúc thân thiện với môi trường, hài hòa với mật độ thấp và cũng là để nhấn mạnh ý đồ kết nối không gian uyển chuyển từ không gian tiên nhiên của khu vực sông cầu tới không gian làng xóm cận kề dự án và không gian ở sinh thái của đô thị mới.

- Là loại biệt thự đẳng cấp và nghỉ dưỡng yên tĩnh trong một không gian đẹp, thơ mộng và không quá xa trung tâm Hà Nội. Mỗi lô biệt thự có diện tích 500m2 và cũng có thể ghép lô để có được những mảnh đất rộng hơn.

8. Không gian xanh, thể dục thể thao:

- Không gian xanh gồm công viên trung tâm chạy dọc không gian mặt nước. Hành lang xanh cách ly đường cao tốc; các dải nêm xanh theo phương ngang liên kết hai hành lang xanh trên.

- Các mảng xanh của dự án sẽ được kiến tạo theo cách tự nhiên với rừng tre, rừng nhiệt đới, kênh, hồ, đồng cỏ và đồi núi.

- Chính không gian xanh này sẽ giúp người sử dụng định hướng tốt, đồng thời tạo cho khu đô thị nét đặc trưng cảnh quan sinh thái độc đáo.

9. Quảng trường - Hạ tầng đầu mối:

- Không gian quảng trường phục vụ không chỉ đô thị mà còn có quy mô của vùng. Là nơi tổ chức các sự kiện, lễ hội lớn đồng thời giúp cộng đồng dân cư đô thị có được sự giao tiếp tốt hơn.

- Bến xe đầu mối với hệ thống xe bus, xe điện sẽ kết nối với vùng và lan tỏa vào trong đô thị. Cân nhắc diện tích cho đường sắt đô thị kết nối Bắc Ninh – Yên Phong – Từ Sơn.

- Các bãi đỗ xe xanh hòa nhập tốt vào cảnh quan kiên trúc đồng thời, vẫn đảm bảo yêu cầu theo tiêu chuẩn quy hoạch.

10. Mặt nước cảnh quan – Hồ điều hòa:

- Mặt nước cảnh quan và thoát nước mưa, lấy nước từ kênh tưới qua cửa khẩu đóng mở.

- Thoát nước thải có nhà máy xử lý nước thải.

- Nước thủy lợi, tưới tiêu đi kênh riêng kết hợp với cảnh quan đô thị.

11. Chiến lược môi trường nước:

- Sử dụng hệ thống xục khí để xử lý, cải thiện môi trường nước cho hệ thống mặt nước ao hồ, cho hệ thống thoát nước thải.

- Hệ thống mặt nước thích ứng với mùa khô và mùa mưa. Mùa khô khi mực nước xuống thấp, phần diện tích hai bên bờ sẽ được sử dụng vào các hoạt động hữu ích như Picnic, đi dạo, bể bơi gần hồ...

THÔNG TIN DỰ ÁN KIM ĐÔ

- Tên dự án:  Khu đô thị Kim Đô ( Khu đô thị và dịch vụ phía Tây thị trấn Chờ).

- Tên thương mại: Kim Đô PoliCity

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và thương mại Hưng Ngân .

- Vị trí dự án: tại xã Yên Phụ và thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

- Quy mô: Diện tích của dự án: 246 ha.

- Tổng vốn đầu tư của dự án: 3.569.286.602.000 đồng

- Tiến độ xây dựng dự án đầu tư: đến năm 2025, trong đó:

  • Giai đoạn 1: xây dựng từ năm 2019 - 2022, tổng vốn đầu tư 903.785.697.000 đồng;
  • Giai đoạn 2: xây dựng công trình kiến trúc từ năm 2019 - 2025, tổng vốn đầu tư 2.956.829.605.000 đồng.

- Loại hình xây dựng: Shophouse, liền kề, biệt thự, biệt thự nhà vườn.

- Diện tích mỗi lô: 100m2-500m2

- Mở bán: Quý I/2020

khu-do-thi-kim-do

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III thành lập năm 2003. Công ty Địa Ốc III  là doanh nghiệp cổ phần vốn nhà nước chi phối 51%, hạch toán kinh tế độc lập, là thành viên của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn. Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc III - Đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn - TNHH MTV là đơn vị được thành lập trên 39 năm, với các ngành kinh doanh: Kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân dụng, xây dựng các công trình công nghiệp, thi công cầu đường, san lấp mặt bằng, xây dựng nhà các loại, xây dựng các công trình đường sắt và đường bộ, xây dựng các công trình công ích, lắp đặt các hệ thống đường điện và hệ thống cấp, thoát nước,...

XEM THÊM THÔNG TIN CĐT ĐỊA ỐC III TẠI ĐÂY

 

*** Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật thông tin Công ty, cũng như tổng hợp các dự án của Chủ đầu tư Hưng Ngân. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết về Chủ đầu tư Hưng Ngân. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án sắp triển khai trong thời gian tới của Công ty Hưng Ngân, quý khách vui lòng để lại thông tin dưới đây, để chúng tôi cập nhật thông tin sớm nhất đến quý khách.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline