Hưng Lộc Phát

Mục lục nội dung

Hưng Lộc Phát là ai ? Hưng Lộc Phát là Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát một trong những tập đoàn bất động sản lớn, uy tín tại Việt Nam. Không chỉ tiềm lực kinh tế mạnh, độ uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát này cũng đã được khẳng định tốt bởi nhiều dự án đã bàn giao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát và các dự án đã và đang triển khai trên thị trường, để quý khách nắm thêm nhiều những thông tin hữu ích hơn về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HƯNG LỘC PHÁT

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát với tên gọi công ty đầy đủ Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát thành lập từ năm 2009. Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư khá kín tiếng tại thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Hưng Lộc Phát tiền thân là Công ty Cổ Phần đầu tư Hưng Lộc Phát là doanh nghiệp uy tín nhiều năm tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng, lĩnh vực kinh doanh này đã mang lại những nguồn lợi nhuận vượt trội, giúp cho việc phát triển trên lĩnh vực bất động sản. Từ năm 2010, Hưng Lộc Phát chuyển hình từ nhà sản xuất sang nhà đầu tư phát triển bất động sản, với phương châm “đi chậm mà chắc” và “nói được làm được” là kim chỉ nam cho sự tiến lên của công ty.

Hưng Lộc Phát hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Dư Lực. Nhờ năng lực tốt cùng tầm nhìn chiến lược thông minh, ông đã dẫn dắt Công ty Hưng Lộc Phát phát triển đi lên, có những bước chuyển mình và đóng góp vào sự tiến lên kinh tế quốc gia cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Hưng Lộc Phát Group không ngừng nỗ lực tăng thêm những giá trị khác biệt và thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng và xã hội. Công ty đã có từng bước trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Logo Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

Logo Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

 

Bên cạnh đó Hưng Lộc Phát luôn chú trọng xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy, phát huy cao độ. Trên cơ sở đó Hưng Lộc Phát cam đoan mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ lý tưởng nhất. Kiến tạo giá trị cuộc sống, kiến tạo một toàn cầu tràn trề niềm tin trải qua các công trình đầy tính sáng tạo và cộng đồng sống văn minh, đó chính là sức mạnh và đòn bẩy cho sự tiến lên bền vững của Hưng Lộc Phát Group.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã không ngừng cải tiến và phát triển nhờ mạnh dạn đầu tư các công nghệ tiên tiến, tân tiến nhất thế giới trong ngành công nghiệp chế biến đá. Với dàn máy móc thiết bị đồng bộ và khép kín được nhập khẩu mới 100% từ Italy cùng quy trình chọn lựa kỹ lưỡng nguồn đá nguyên liệu đầu vào trong nước và các nước châu Âu như: Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Ý,.. sản phẩm của Hưng Lộc Phát luôn đạt được rất chất lượng nhất theo tiêu chuẩn châu Âu.

TỔNG QUAN HƯNG LỘC PHÁT GROUP

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG LỘC PHÁT

- Tên quốc tế: HUNG LOC PHAT REAL ESTATE INVESTMENT CORPORATION

- Tên viết tắt: HLP REAL ESTATE INVESTMENT CORP

- Mã số thuế: 0309140323

- Địa chỉ: Số 9A Đường Hùng Vương , Phường 04, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Ngày hoạt động: 2009-07-28

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 5

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG LẬP HƯNG LỘC PHÁT

Kiến tạo giá trị cuộc sống, kiến tạo một thế giới tràn đầy niềm tin thông qua các công trình đầy tính sáng tạo và cộng đồng sống văn minh, đó chính là sức mạnh và đòn bẩy cho sự phát triển bền vững của Hưng Lộc Phát Group.

Chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, với ba lĩnh vực hoạt động chủ lực Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế quốc gia cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Hưng Lộc Phát Group không ngừng nỗ lực gia tăng năng lực cạnh tranh, nuôi dưỡng những giá trị khác biệt, thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi Hưng Lộc Phát Group là đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng, xã hội và hiệu quả của đối tác thông qua tuyên ngôn uy tín trong mọi cam kết, hướng đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi xem đây là định hướng xuyên suốt để tiếp tục hoàn thiện nhằm hướng đến mục tiêu bền vững cho toàn xã hội.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng nền tảng doanh nghiệp dựa trên tiềm lực tài chính, kinh nghiệm dày dặn, cũng như tính chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, Hưng Lộc Phát Group sẽ tiếp tục đổi mới, biến thử thách thành cơ hội, tạo ra các tổ hợp công trình đầy tính sáng tạo, cộng đồng sống văn minh và thịnh vượng.

thong-diep-tgd

Ông Nguyễn Dư Lực Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 

SỨ MỆNH CÔNG TY HƯNG LỘC PHÁT

Mang lại sự thành công cho khách hàng, cổ đông và các đối tác, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI HƯNG LỘC PHÁT

Tâm: Hưng Lộc Phát Group luôn đặt nhu cầu khách hàng là trung tâm của mọi hành động, là chiến lược phát triển và thước đo của sự thành công.

Trí: Chúng tôi coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt đầy tự hào.

Nhân: Luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, Hưng Lộc Phát Group tập trung xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn đủ tài, đủ sức, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG LỘC PHÁT

Với triết lý kinh doanh “uy tín trong mọi cam kết”, lấy khách hàng làm trọng tâm cùng định hướng trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hưng Lộc Phát Group đã không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh, sáng tạo và tiên phong dẫn đầu xu hướng thị trường; tôn trọng, minh bạch và chuyên nghiệp hoá trong từng hành động. Kiến tạo nên những công trình biểu tượng mang giá trị đột phá, khẳng định vị thế thương hiệu và góp phần nâng tầm chuẩn sống của người Việt.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SO-DO

 

 

Đánh giá năng lực triển khai các dự án của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

- Tiềm lực tài chính của Hưng Lộc Phát

  • Hưng Lộc Phát có tiền thân là công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, đến nay đây vẫn là mảng kinh doanh rất ổn định, mang đến lợi nhuận tốt. Đây chính là nguồn vốn hậu thuẫn vững chắc cho doanh nghiệp này “làm mưa làm gió” tại những lĩnh vực khác, trong đó có bất động sản.
  • Thêm vào đó, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Lotte E&C (thành viên trực thuộc tập đoàn Lotte – Hàn Quốc). Mối quan hệ hợp tác này đã đem đến cho Hưng Lộc Phát Corporation thêm một nguồn tài chính vững mạnh, chuyên dùng để phát triển các dự án bất động sản trong tương lai.

- Uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát

  • Mặc dù là một thương hiệu mới mẻ trên lĩnh vực bất động sản nhưng khách hàng đã cực kỳ săn đón các sản phẩm của Hưng Lộc Phát.
  • Tuy các dự án hoàn thiện không nhiều, nhưng chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG LỘC PHÁT ĐÃ TRIỂN KHAI

DỰ ÁN MŨI NÉ SUMMERLAND

Dự án Mũi Né SummerLand sở hữu vị trí Mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, cách sân bay Phan Thiết 10 phút đi xe Tổ hợp tiện ích 5 sao đẳng cấp, liền kề các điểm du lịch nổi tiếng Đa dạng loại hình biệt thự, nhà phố, căn hộ view biển “tọa sơn hướng thủy” Giá bán hợp lý. Nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né , nơi được mệnh dành là Thủ đô Resort của Phan Thiết. Khách du lịch đến Bình Thuận thì phải đến Thủ đô resort Phan Thiết mà đến Thủ đô resort phải qua cửa ngõ của Summer Land và chắc chắn hầu hết du khách đến Phan Thiết sẽ buộc phải ghé vào dự án. Vì vậy Summer Land chính là điểm check in – là thủ phủ của Thủ đô Resort.

- Tên dự án: Mũi Né SummerLand

- Vị trí: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hải, Mũi Né, Phan Thiết

- Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát

- Tổng vốn đầu tư: 3.268 tỷ đồng

- Định vị sản phẩm: Khu đô thị nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, du lịch ven Biển (Đăng cấp 5*)

- Đơn vị thiết kế: DarkHorse ( Úc)

- Tư vấn Phát triển dự án: Savills.

- Tư vấn quản lý vận hành: Accor Hotels của Mỹ

- Diện tích: hơn 31 ha

- Tổng diện tích đất ở: 150.377,3 m2. Trong đó:

+ Biệt thự đơn lập: 18.680,4 m2

+ Biệt thự song lập: 9.202,2 m2

+ Nhà phố: 37.334 m2

+ Nhà phố kết hợp thương mại: 20.578,4 m2

+ Căn hộ cao tầng: 17.273,8 m2

+ Đất ở kết hợp dịch vụ du lịch: 16.921,6 m2

+ Nhà ở xã hội: 30.386,9 m2

- Đất công trình công cộng: 6.596,7 m2. Trong đó:

+ Trường mầm non: 6.102,1 m2

+ Hội trường khu phố: 494,6 m2

+ Đất công viên cây xanh quảng trường: 42.136,2 m2

+ Đất giao thông: 116.234,3 m2

- Quy mô: Bao gồm hơn 618 căn nhà phố, Shophouse, Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập. Tất cả các căn đều VIEW BIỂN. Và hơn 2000 căn hộ khách sạn

- Tiện ích: Khu hồ bơi 5 tầng, Quảng trường tiệc tùng, Khu phố ẩm thực, Khu phố thương mại, Khu chăm sóc sức khỏe Gym-Spa, Khu công viên…

- Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

- Thời hạn bàn giao: Quý IV/2020

DỰ ÁN MŨI NÉ SUMMERLAND

Tổng thể Mũi Né SummerLand Phan Thiết

 

CĂN HỘ HƯNG PHÁT BLUE STAR QUẬN 7

- Tên dự án: Hưng Phát Blue Star.

- Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát.

- Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

- Tư vấn thiết kế: Công ty Kỹ thuật Xây dựng Ngôi sao Cotec Star - thành viên tập đoàn COTEC.

- Đơn vị thi công: Công ty CP Tư vấn Xây dựng & Đầu tư Phát triển Kiến Trúc Đô Thị

- Diện tích khu đất: 37.170m2.

- Quy mô: 4 block cao từ 31 đến 32 tầng.

- Tổng số căn hộ: 1600 căn.

- Diện tích căn hộ: 60 - 72,3 m2/căn.

phoi-canh-tong-the-du-an-the-blue-star

Hưng Phát Blue Star.

 

CĂN HỘ HƯNG LỘC PHÁT COMPLEX TRUNG SƠN

- Tên dự án: Hưng Lộc Phát Complex

- Vị trí: Đường số 8, khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát

- Đơn vị quản lý vận hành: CBRE

- Diện tích xây dựng: 2ha

- Mật độ xây dựng: 38%

- Loại hình: căn hộ chung cư cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse, officetel

- Pháp lý: sổ hồng, sở hữu lâu dài

Can-Ho-Hung-Loc-Phat-Complex-Trung-Son

Hưng Lộc Phát Complex

 

CĂN HỘ GREEN STAR SKY GARDEN QUẬN 7

Dự án Green Star Sky Garden mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại, nhẹ nhàng và được trau chuốt tinh tế. Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba, Green Star Sky Garden không chỉ là một kết quả của nghệ thuật thiết kế đương đại mà còn sở hữu những nét kiến trúc “khác biệt, độc đáo” trường tồn theo thời gian. 

Sau những thành công vang dội từ các dự án của Hưng Lộc Phát: The Golden Star và Hưng Phát Silver Star nay chủ đầu tư đang chuẩn bị cho ra mắt một siêu dự án Green Star Sky Garden gồm phức hợp căn hộ SkyGarden và biệt thự, nhà phố ngay đường Nguyễn Lương Bằng nối dài và là khu phức hợp căn hộ cao cấp với giá mềm tại khu vực Quận 7. và còn là bước tiến mạnh mẽ cho các chung cư quận 7. Mang vẻ đẹp mới lạ giữa lòng quận 7, hòa nhập phố thị nhưng ta vẫn tìm được một cảm giác riêng nào đó mà chưa có dự án nào đáp ứng được.

- Tên dự án: Green Star Sky Garden

- Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát.

- Vị trí: Số 86 đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM.

- Diện tích khu đất: 52.648m2.

- Tổng diện tích khu căn hộ: 9.654,2m2.

- Diện tích xây dựng: 5.406m2.

- Mật độ xây dựng: 30%.

- Mật độ cây xanh: 60%.

- Tổng vốn đầu tư: 2,3 tỷ

- Quy mô: 2 block, cao 26 tầng. 

- Tổng số căn hộ: 903 căn hộ và 16 căn duplex, tích hợp 2 tầng hầm.

+ Căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 65 – 74m2.

+ Căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 83 – 101m2.

+ Căn shophouse và officetel có diện tích từ 28 – 53m2.

+ Giá bán căn hộ từ 28 triệu/m2.

+ Giá bán căn officetel từ 40 triệu/m2.

+ Giá bán căn shophouse từ 60 triệu/m2.

- Ngày khởi công: Quý 2/2018.

- Năm hoàn thành: Quý 2/2020

du-an-green-star-sky-garden

Green Star Sky Garden

 

HƯNG PHÁT GREEN STAR QUẬN 7

Phố thị ồn ào và khói bụi khiến không ít người khao khát được sở hữu một chốn đi về bình yên, giúp rũ bỏ mọi áp lực để tận hưởng một cuộc sống an nhiên trọn vẹn. Và giữa lòng Sài Gòn xô bồ đã xuất hiện một không gian sống đáng mơ ước như vậy mang tên Hưng Phát Green Star.

Tại Sài Gòn “đất chật người đông”, người dân dường như đã quá quen với những tòa cao ốc chọc trời, những dãy nhà san sát bê tông hiếm hoi bóng cây xanh. Giữa ngột ngạt, người ta thường mơ về một chốn đi về yên bình đúng nghĩa. Ở đó, những thanh âm xô bồ của phố phường, áp lực của công việc tạm gác lại sau cánh cửa để nhường chỗ cho sự thư thái. Đó là nơi mà hơi thở của máy lạnh được nhường chỗ cho gió trời, tiếng còi xe inh ỏi nhường chỗ cho tiếng chim hót và màu xám của bê tông được thay bằng màu xanh của hoa lá.

Giờ đây, giấc mơ xa xỉ đó đã được hiện thực hóa tại Hưng Phát Green Star do Hưng Lộc Phát phát triển. Hưng Phát Green Star tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, ngay sát Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án có quy mô hơn 5ha với 111 biệt thự nhà phố và hơn 1.000 căn hộ được thiết kế hiện đại, khoa học và thân thiện với thiên nhiên.

- Tên dự án: Hưng Phát Green Star

- Vị trí: Đường Nguyễn Lương Bằng (nối dài), Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM

- Diện tích toàn khu đất: 52.648 m2

- Số căn biệt thự, nhà phố: 111 căn

- Dự kiến bàn giao: Quý 1/2020

Hưng Phát Green Star

Hưng Phát Green Star

 

CĂN HỘ THE GOLDEN STAR QUẬN 7

Dự án The Golden Star được xây dựng trên trục đường huyết mạch của quận 7, nối Quận 2 – trung tâm tài chính tương lai của Tp.HCM với khu đô thị mới Quận 7, khu vực được mệnh danh là “trái tim của Nam Sài Gòn. The Golden Star sở hữu vị trí độc tôn với 3 tuyến đường Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sầm uất và nhộn nhịp nhất Nam Sài Gòn.

- Tên dự án: The Golden Star

- Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát

- Diện tích: 9,227 m²

- Diện tích xây dựng: 2,975 m²

- Vốn đầu tư: 800 tỷ

- Số block: 2

- Số tầng: 26

- Số căn hộ: 478

- Mật độ xây dựng: 32%

- Diện tích căn hộ: 51 - 85 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2016

- Thời gian giao nhà: 01/2018

 

CĂN HỘ HƯNG PHÁT SILVER STAE NHÀ BÈ

- Tên dự án: Hưng Phát Silver Star

- Vị trí: 156A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

- Diện tích toàn khu đất: 8.956 m2

- Số căn hộ: 447 căn

- Số tầng: 24 tầng

- Đã bàn giao: Quý 3/2017

du-an-Hung-Phat-Silver-Star

Hưng Phát Silver Star

 

HƯNG PHÁT BUILDING NHÀ BÈ

- Tên dự án: Hưng Phát Building

- Vị trí: 928 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

- Diện tích toàn khu: 7.270 m2

- Số block: 03 blocks

- Số tầng: 24 tầng

- Số căn hộ: 354 căn hộ

- Số lượng nhà cung cấp dịch vụ: 22

- Bàn giao: 10/2014

Cao-oc-Hung-Phat-building

Hưng Phát Building

 

CĂN HỘ TROPIC GARDEN QUẬN 2

Tropic Garden tọa lạc tại trung tâm khu Thảo điền Quận 2 với khung cảnh sông Sài gòn thơ mộng, căn hộ Tropic Garden dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạnh cách trung tâm thử thiêm 2km, rất dễ dàng di chuyển qua quận 1, quận Bình thạnh và quận 9.

Căn hộ Tropic Garden kết nối đến trạm số 6&7 của tuyến Metro- Suối Tiên. Xung quanh dự án có nhiều trường học quốc tế, siêu thị thuận tiện cho việc sinh hoạt, sinh sống của cư dân. Trong tương lai gần, dự án cầu Sài Gòn 2 được xây dựng và xa lộ Hà Nội đã được mở rộng sẽ giúp cho việc giao thông ngày càng thuận tiện

- Tên dự án: Tropical Garden

- Diện tích: 23,143 m²

- Số block: 5

- Số tầng: 27

- Số căn hộ: 1,008

- Không gian xanh: 72%

- Mật độ xây dựng: 28%

- Diện tích căn hộ: 75 - 228 m²

- Thời gian xây dựng: 07/2011

- Thời gian giao nhà: 06/2014

Tropical Garden

 

GARDEN PARK

- Tên dự án: Garden Park

- Vị trí: Khu Nam Sài Gòn

- Tổng diện tích: 14.5ha

- Tổng vốn đầu tư: 3.856 tỷ đồng

 

Hưng Phát Riverside

Vị trí: Khu Nam Sài Gòn

Tổng diện tích: 24ha

Tổng vốn đầu tư: 6.382 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM thành lập năm 2001 để góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa đầu tư hạ tầng của UBND TP.HCM. Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM là một tổ chức đầu tư tài chính, hoạt động theo mô hình công ty cổ phần đại chúng, việc ra đời của CII đã góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng của Nhà nước, thông qua việc hình thành một kênh huy động vốn trung và dài hạn của các tổ chức tài chính, cũng như vốn nhàn rỗi trong dân và các thành phần kinh tế khác.

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CII TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG LỘC PHÁT

Thông tin về chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, cũng như các dự án mà Hưng Lộc Phát đã và đang triển khai đã được Chúng tôi đã cập nhật. Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết. Hãy đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án Hưng Lộc Phát triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0708 176 176 hoặc để lại thông tin theo cú pháp dưới đây. Mọi thông tin quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật.

Xin cảm ơn!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline