Hồng Hà

Mục lục nội dung

HiTC là ai? HiTC là Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Hồng Hà có trụ sở ở đâu. Chủ đầu tư Hồng Hà ghi dấu ấn với nhiều dự án như Grand Central, Grand Riverside, Southgate Tower, Saigon Pentaview… Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Hồng Hà và các dự án Công ty Hồng Hà này.

 • HiTC
 • Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Hồng Hà
 • Thành lập: 2004
 • Địa chỉ: 232-234 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HỒNG HÀ - HITC

CHỦ ĐẦU TƯ HỒNG HÀ với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà. Công ty thành lập từ năm 2004 với vốn điều lệ 1,000 tỉ đồng. Những năm qua, cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, Hồng Hà đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đầu tư vào nhiều lĩnh vực như Thương mại, Nông nghiệp, Điện từ và đặc biệt là lĩnh vực Bất động sản với nhiều dự án lớn. 

Tập đoàn Hồng Hà tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thách thức để tiếp nối những thành công. Đổi mới năng động để cải cách và phát triển vững bền. Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên phục vụ quý khách hàng và quan hệ đối tác. Công ty Cổ phần thương mại và Đầu tư Hồng Hà  được thành lập năm 2004 đến nay. Trải qua 15 năm hoạt động, Hồng Hà đã tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với sự đầu tư tỉ mỉ mang đến sự duy mỹ ở từng chi tiết, nội thất cao cấp, lối thiết kế độc đáo và thông minh theo phong cách châu  Âu, phối hợp hoàn hảo tạo nên một không gian sống sang trọng mang giá trị nghệ thuật trường tồn theo thời gian cho người sở hữu.

Logo Chủ đầu tư Hồng Hà

Logo Chủ đầu tư Hồng Hà

Trong quá trình phát triển của Công ty Hồng Hà đã cùng với các đối tác trong và ngoài nước hợp tác phát triển và xây dựng nên các công trình, dự án hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồng Hà tiếp tục hợp tác với những công ty tư vấn thiết kế, thi công & giám sát kỹ thuật, các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công trong xây dựng như Perkin EastMan (Mỹ), SDK (Đức), STOA (Mỹ), Cty CP Xây dựng & Kinh doanh địa ốc Hòa Bình, Cty CP Không gian Hòa Bình, Cty Kiểm định & Xây dựng Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Hàng Hải, Phân viện Địa kỹ thuật Miền Nam, Cty CP Đầu tư Địa ốc & Xây dựng Tiến Phát…

 

THÔNG TIN CÔNG TY HỒNG HÀ

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HỒNG HÀ

- Tên quốc tế: hong ha investment and trade joint stock company

- Tên viết tắt: hitc jsc

- Mã số thuế: 0303516121

- Địa chỉ: 232-234 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diện pháp luật: Nguyễn Sơn Hoa

- Ngày hoạt động: 2004-10-22

- Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận 3

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

chu-dau-tu-hong-ha

 

ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hồng Hà hoạt động với gần 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, mỗi công trình thi công của Hồng Hà đều được nghiên cứu và khảo nghiệm chặt chẽ. Đem đến hạ tầng, kiến trúc xây dựng và các giá trị trải nghiệm lợi ích cao cho các nhà đầu tư. Tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Không ngừng nâng cấp cầu tiến để phát triển nhằm đuổi theo kịp tốc độ tăng trưởng về nhu cầu nhà ở tại Việt Nam và khẳng định uy tín trong thị trường bất động sản.

KHÔNG GIAN SỐNG TINH TẾ, PHÓNG KHOÁNG

Mục tiêu và phát triển của Hồng Hà đều xoay quanh giá trị lợi ích cho từng khách hàng, mang đến không gian sống lý tưởng với âm hưởng của nét kiến trúc Á Đông kết hợp với sự hiện đại của phương Tây. Dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc mang lại sự hài lòng tốt nhất cho mỗi căn hộ.

UY TÍN, TÍN NHIỆM ĐƯỢC TẠO THÀNH TỪ CHẤT LƯỢNG

Để tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường cạnh tranh ngày nay Hồng Hà luôn củng cố uy tín và chất lượng của mỗi công trình. Đảm bảo tiến độ đúng với thời gian đã cam kết, tập hợp các nhà quản lý, chuyên gia và các kỹ sư có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Đảm bảo các vấn đề hạ tầng, môi trường và không gian sống, chất lượng của từng viên gạch và tâm huyết của từng nhân viên.

NẮM BẮT XU HƯỚNG - ÁP DỤNG TƯƠNG LAI

Cập nhập và đổi mới không ngừng là một trong những tiêu chí kinh doanh nòng cốt của Hồng Hà. Vì vậy chúng tôi tâm niệm rằng Chất lượng và sự Tận tâm là người bạn đồng hành của Hồng Hà trong hành trình phát triển. 

Hồng Hà coi đổi mới và năng động để phát triển bền vững; cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác. Tiên phong mở đường và mạnh dạn đương đầu vượt qua những thử thách tiếp nối thành công.

- TẦM NHÌN: Trở thành một biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về các dự án bất động sản và đầu tư tài chính

- SỨ MỆNH

 •  Hồng Hà cam kết mang đến những sản phẩm BĐS chất lượng vượt trội, đầy tính nghệ thuật bằng chính tâm huyết và trách nhiệm của mình. Đảm bảo từ các khâu hạ tầng mang đến sự an toàn bền vững, vẻ đẹp hiện hữu của mỗi căn nhà tỉ mỉ cho từng món đồ nội thất, tuyệt vời cho sự bài trí không gian sống.
 •  Sản Phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đem lại niềm tin cho khách hàng, đem lại sự an tâm, góp phần nâng tầm giá trị bộ mặt thành phố. Mỗi góc thành phố đều được tô điểm bơi vẻ đẹp sang trọng của từng công trình Hồng Hà, kiến thiết nên những cộng đồng văn minh, xã hội bền vững trải qua  những dịch vụ sản phẩm.

 - CHẤT LƯỢNG: Mỗi công trình đều hội tụ tối đa tâm huyết, đam mê, phát minh sáng tạo của tập thể để không ngừng đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường

- UY TÍN: Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực tạo ra giá trị thương hiệu, giải quyết các vấn đề khách hàng một cách nhanh chóng. Không gian sống thư giãn và sang trọng tạo ra giá trị của người sở hữu.

- CÔNG BẰNG: Đối với nhân viên, đối tác, chính sách phúc lợi rõ ràng

- CHÍNH TRỰC: Liêm chính, trung thực trong các giao dịch, ứng xử.

- TRÁCH NHIỆM: Cam kết góp phần vào sự phát triển, tiến bộ và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân bằng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

- ĐỐI TÁC

 • Công ty Hồng Hà đã và đang hợp tác với nhiều đối tác thiết kế, tư vấn, giám sát thi công có uy tín trong và ngoài nước như Perkin EastMan (Mỹ), SDK (Đức), STOA (Mỹ), Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh địa ốc Hòa Bình, Công ty Cổ phần Không gian Hòa Bình, Công ty Kiểm định & Xây dựng Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Hàng Hải, Phân viện Địa kỹ thuật Miền Nam, Công ty CP Đầu tư Địa ốc & Xây dựng Tiến Phát…
 • Trong quá trình phát triển của Hồng Hà, chúng tôi cùng với các đối tác trong và ngoài nước hợp tác phát triển và xây dựng nên các công trình, dự án hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tiếp tục hợp tác với những công ty tư vấn thiết kế, thi công & giám sát kỹ thuật, các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công trong xây dựng
doi-tac

Đối tác công ty Hồng hà

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HỒNG HÀ ĐÃ TRIỂN KHAI

GRAND RIVERSIDE QUẬN 4

Căn Hộ Grand Riverside Mang Đến một phong cách sống đẳng cấp. Chủ đầu tư Hồng Hà với mong muốn kiến tạo một không gian sống hoàn mỹ tựa như một Châu Âu giữa lòng Sài Gòn. TCF Vietnam trân trọng giới thiệu cơ hội sở hữu và đầu tư chung cư đẳng cấp ngay trung tâm Sài Gòn với phong cách Châu Âu cổ kính sang trọng.

- Tên dự án: Grand Riverside

- Vị trí: 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4, TPHCM

- Chủ Đầu Tư: Công Ty CP TM & ĐT Hồng Hà

- Tổng diện tích : 2.343 m2

- Diện tích xây dựng: 1.122 m2

- Mật độ xây dựng: dưới 50%

- Tư vấn và giám sát: Công Ty Kiểm Định XD SCQC

- Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình

- Quy mô: 2 hầm & 22 Tầng với 240 Căn Hộ

- Số sản phẩm: 231 Căn hộ & 09 Penthouse

 • DT căn hộ: 49m2 – 139m2.
 • DT Penthouse: 139m2 – 249m2.

- Pháp lý: Đã có sổ đỏ và GPXD.

- Tầng hầm: 2 tầng với chiều cao trần là 4m

- Phong cách thiết kế: Theo lối kiến trúc Châu Âu cổ điển

- Tiện ích: Hồ bơi hòng Gia bốn mùa, trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng GYM, SPA, Cafe thư giãn, sinh hoạt cộng đồng.

- Bàn giao: Quý 2/2017

- Pháp lý: Sổ đỏ sở hữu lâu dài

Grand Riverside Hồng Hà

Tổng thể căn hộ Grand Riverside Hồng Hà

 

GRAND CENTRAL QUẬN 3 

Căn Hộ Grand Central Đẳng Cấp tiêu Chuẩn 5 Sao, Sở Hữu Vị Trí Vàng Đắc Địa, Hơn Nữa Là Giá Bán Vô Cùng Hấp Dẫn. Dự án Grand Central Hồng Hà là một trong những công trình sở hữu quỹ đất tuyệt đẹp của thành phố Sài Gòn còn sót lại, trong tình hình bất động sản tăng trưởng vượt bậc và nhà ở ngày càng khan hiếm.

Đây là công trình căn hộ chung cư cao cấp tích hợp văn phòng thương mại, được Hồng Hà triển khai tại trục đường nổi tiếng của Quận 3 – đường Nam Kì Khởi Nghĩa – con đường rợp bóng mát bởi những hàng me xanh lao xao trong gió và liền kề hàng loạt các di tích lịch sử, tiện ích hiện hữu đắt giá hàng đầu khu vực trung tâm Sài Gòn. Các không gian trong dự án Grand Central nhìn từ kiến trúc đến nội thất, đều tuân theo phong cách sống cổ điển ấm cúng nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện đại cao cấp, chắc chắn sẽ là chốn an cư tuyệt vời cho cư dân thành phố (đối tượng khách thượng lưu, khách nước ngoài…). 

- Tên dự án: Grand Central

- Vị trí dự án: 196 – 202 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hồng Hà

- Xây dựng dự án: Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình

- Tổng diện tích: 2.312m2

- Mật độ xây dựng: 38%

- Quy mô: 1 Tòa nhà cao 30 tầng, gồm 5 tầng hầm, 5 tầng TTTM, 2 tầng officetel, 1 tầng tiện ích (3 thang máy/11 căn hộ/Sàn)

- Loại hình đầu tư và phát triển: 231 căn hộ cao cấp (51.2m2 – 138.8m2) trong đó có 12 căn Penhouse diện tích 83.5m2 – 300m2) và 32 căn officetel (văn phòng dịch vụ)

- Tiện ích: Hồ bơi, trung tâm thương mại, gym, spa, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh Video call…

- Ngày khởi công dự án: 08/2019

- Thời gian công trình hoàn thành: 12/2020

grand-central-hong-ha

Tổng thể căn hộ Grand Central Quận 3

 

SAIGON PENTAVIEW BÌNH THẠNH

Dự án Saigon Pentaview được triển khai với vị trí tọa lạc tại quận Bình Thạnh, mô hình phát triển là một tòa cao ốc phức hợp cung cấp văn phòng cho thuê và căn hộ bao gồm 1 tòa tháp có chiều cao 17 tầng nổi + 1 tầng hầm dành cho chỗ để xe của cư dân. Tuy diện tích của dự án không lớn nhưng CĐT đã cùng với các đối tác tận dụng được tối đa diện ích, bố trí thiết kế thông minh để cung cấp nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng công ty, căn hộ để ở đa dạng diện tích.

- Dự án: Saigon Pentaview

- Vị trí: 201 Hoàng Hoa Thám – P. 6 – Q. Bình Thạnh

- Chủ đầu tư: Tập Đoàn Tiến Phát (Tien Phat Corp.)

- Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

- Tổng diện tích: 6.115 m2

- Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ cao 17 tầng + 1 tầng hầm

- Số lượng sản phẩm: 80 căn hộ & 812m2 văn phòng dịch vụ

- TIỆN ÍCH: Hồ bơi, Phòng tập gym, Phòng xông hơi, Nhà hàng, Cafe, Nhà thuốc, Ngân hàng, Siêu thị, Khu vui chơi trẻ em, Hệ thống an ninh hiện đại 24h

- Mở bán: 11/2018

- Bàn giao: quý I/2020

Saigon Pentaview Hồng Hà

Tổng thể căn hộ Saigon Pentaview Bình Thạnh

 

CĂN HỘ SOUTHGATE TOWER QUẬN 7

Khu căn hộ, Officetel cao cấp South Gate Tower Nguyễn Thị Thập thỏa yếu tố “Nhất Vị – Nhị Giá” và tuyệt vời hơn là nhiều khu vườn xanh mát bố trí khắp dự án. Căn hộ là tâm huyết của CĐT uy tín và tiềm lực, khu căn hộ, Officetel cao cấp SouthGate Tower Nguyễn Thị Thập có vị trí, thiết kế và tiện ích hàng đầu TP.HCM, hơn nữa khu dự án cao cấp South Gate Tower Hồng Hà được đánh giá cao về tính thanh khoản bởi sự khan hiếm về 1 dự án có vị trí và quy mô tương tự tại nội đô TP.HCM. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Quận 7, công ty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông .

- Tên dự án: Southgate Tower

- Vị trí: đường chiến lược số 86 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

- Chủ đầu tư: Công Ty CPTM & ĐT Hồng Hà

- Loại sản phẩm: Căn hộ - Văn phòng - Dịch vụ

- Đơn vị thi công: Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

- Diện tích khu đất: 5.305,6 m²

- Số tầng: 29 tầng + 2 tầng hầm + 1 tầng lửng

- Khối đế: 8 tầng (Tiện ích nội khu & Officetel)

- TIỆN ÍCH: SouthGate Tower được thiết kế theo phong cách Châu Âu với Hồ bơi tràn, công viên Châu Âu, GYM, Thư viện, Nhà trẻ,....

- Khối tháp: 21 tầng (2 block SG01 & SG02)

- SỐ CĂN HỘ: Hơn 300 căn hộ và 315 Officetel

- Diện tích 53.7m2 – 73.1m2 – 74.2m2 – 95.1m2 – 118.8 m2

- Số căn hộ: Gồm 350 căn hộ cao cấp và thương mại, hồ bơi người lớn, thang máy mỗi tháp, thang thoát hiểm.

 • 1 phòng ngủ : từ 53.7 m2
 • 2 phòng ngủ : từ 73.1 – 74.2 m2
 • 3 phòng ngủ: từ 95.1 -118.8 m2

- Pháp lý: hoàn chỉnh 100%

- Dự kiến bàn giao: Quý 3/2020

- Giá căn 1 Phòng ngủ: 2.2 – 2.3 tỷ, 2 Phòng ngủ: 2.7 – 2.9 tỷ, 3 Phòng ngủ: 3.3 – 4.6 tỷ

Tổng-quan-dự-án-southgate-tower-hong-ha

Tổng thể dự án Southgate Tower Quận 7

 

*** TỔNG KẾT CHỦ ĐẦU TƯ HITC: 

- Chủ đầu tư Hồng Hà – HITC bỏ ra rất nhiều tâm huyết bên cạnh là sự tỉ mỉ của mình khi chăm chút từng chi tiết dự án để mang lại trải nghiệm sống hoàn hảo nhất, hòa quyện giữa sự sang trọng của thiết kế, sự trong lành của môi trường và sự thỏa mãn về cảm xúc. Mỗi sản phẩm đều đạt được các yêu cầu khắt khe về chất lượng công trình, thiết kế, nội thất cho đến hạng mục tiện ích. Luôn luôn lấy cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác, Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà ngày càng chứng tỏ vị thế uy tín trên thị trường.

- Nhận thấy sự quan trọng về năng lực của nhân viên, công ty Hồng Hà đã dành ra một ngân sách lớn để đào tạo chuyên môn được diễn ra mỗi tháng và được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ nước ngoài. Hồng Hà luôn chú trọng đào tạo và phúc lợi cho nhân viên, luôn nỗ lực để tạo ra môi trường làm việc thân thiện nhất. Do dó, đội ngũ nhân viên được đánh giá năng lực cao, luôn tận tâm trong công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM là một trong những công ty Tư vấn, Đầu tư, Môi Giới và Đầu tư kinh doanh bất động sản nhiều kinh nghiệm và năng động. Công ty Cổ Phần Ðầu tư Thủ Thiêm thành lập 18/04 /2003. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động và đang thực hiện các dự án phát triển khu dân cư trên địa bàn Quận 2. TTReal không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm qua để trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực Môi Giới và Tư Vấn Bất Động Sản tại Việt Nam. Thông qua hàng loạt dự án, Công ty đã dần hình thành một nền tảng vững chắc cả về nhân lực lẫn tài lực, đồng thời đúc kết được những kinh nghiệm quý để sẵn sàng đầu tư cho những dự án tiếp theo. Thủ Thiêm hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm đã triển khai các dự án nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ khách hàng và nhà đầu tư.

XEM THÊM CHỦ ĐẦU TƯ THU THIEM GROUP TẠI ĐÂY

*** Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Hồng Hà và các dự án HiTC đã và đang triển khai trên thị trường. Để biết thêm thông tin về Công ty Hồng Hà vui liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn qua thông tin dưới đây:

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline