Hoàng Anh Gia Lai

Mục lục nội dung

Hoàng Anh Gia Lai là ai? Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai có uy tín không, Tài chính Công ty Hoàng Anh Gia Lai ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai và các dự án đã và đang triển khai trên thị trường.

 • Hoàng Anh Gia Lai
 • Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai
 • Thành lập: 1993
 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HOÀNG ANH GIA LAI

Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai hiện là một trong những công ty bất động sản có quy mô vốn lớn nhất tại Việt Nam. Công ty sở hữu 4 nhà máy sản xuất đồ gỗ, 1 nhà máy chế biến đá granite và 1 đơn vị xây dựng quy mô lớn. Việc xây dựng căn hộ cao cấp là quá trình khép kín, sử dụng kết hợp chuỗi những sản phẩm của Hoàng Anh Gia Lai. Nhờ vậy Hoàng Anh Gia Lai có thể giảm giá thành căn hộ khoảng 30% mà chất lượng vẫn tương đương các đơn vị khác. Hoàng Anh Gia Lai đang dần nâng vị thế của mình để trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam. Chiến lược phát triển của Hoàng Anh Gia Lai là xây dựng quy trình kinh doanh khép kín trên cơ sở liên kết dọc các ngành nghề nhằm hạn chế tối thiểu rủi ro và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Logo Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai

Logo Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh Hoàng Anh Gia Lai:

 • Trồng, khai thác và chế biến các sản phẩm từ cây cao su.
 • Khai thác và chế biến khoáng sản.
 • Xây dựng và kinh doanh căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.
 • Đầu tư xây dựng và khai thác thủy điện.
 • Sản xuất và phân phối đồ gỗ, đá granite.

 

Thông tin Hoàng Anh Gia Lai

- Tên công ty: Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

- Tên giao dịch đối ngoại: HAGL Joint Stock Company

- Tên viết tắt: HAGL

- Slogan: Đoàn kết là sức mạnh

- Địa chỉ: 15 Trường Chinh, Phường Phù Đổng, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai

- Ngân hàng mở tài khoản: tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Gia Lai

- Mã số thuế: 5900377720

- Vốn điều lệ (tính đến 31/12/2019): 9.274.679.470.000 VNĐ

hoi so chinh old

Tầm nhìn và sứ mệnh Hoàng Anh Gia Lai

- Tầm nhìn Tập đoàn HAGL 

 • Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực nông nghiệp. 

- Sứ mệnh Hoàng Anh Gia Lai

 • Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

- Định hướng phát triển Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai

-- Định hướng hoạt động của Tập đoàn

 • Đầu tư nông nghiệp, tái tạo tài nguyên
 • Nhận thức sâu sắc tài nguyên thiên nhiên là hữu hạn, trong quá trình sản xuất  kinh doanh hướng tới các giá trị vững bền, HAGL tập trung đầu tư và khai thác tối ưu các nguồn tài nguyên tái tạo. Thực tế trong những năm qua, HAGL đã huy động tổng lực cho việc trồng cây cao su, cọ dầu, mía đường, bắp… biến những khu rừng khộp thành những nông trại, góp phần cải thiện đáng kể môi trường và đời sống của người dân bản địa.
 • HAGL ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp như vận hành hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel, lập nhà máy sản xuất phân vi sinh, phân tích thành phần dinh dưỡng đất… Những nỗ lực cải tiến này đã góp phần quan trọng vào việc tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, hạn chế xói mòn, bạc màu đất, giảm thiểu ô  nhiễm, tiết kiệm chi phí sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế.

-- Hợp tác công tư

 • HAGL là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng mô hình hợp tác công tư (Public Private Partnership – PPP) trong lĩnh vực nông nghiệp khi mở rộng địa bàn kinh doanh sang các nước láng giềng.
 • Thiết chế PPP đã được áp dụng rất thành công tại Lào và được Chính phủ Lào xem là mô hình kiểu mẫu khi kêu gọi đầu tư nước ngoài. HAGL đã tài trợ vốn không lãi suất cho Chính phủ Lào xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ SEA Games, sân bay quốc tế Attapeu, bệnh viện, trường học, nhà ở, khu hành chính của các cộng đồng địa phương.
 • Mô hình này cũng được HAGL áp dụng ở Campuchia thông qua việc giúp Liên đoàn Bóng đá Campuchia xây dựng Học viện Bóng đá Quốc gia Bati tại tỉnh Takeo, xây dựng đường xá, trường học, trạm xá, giếng nước cho người nghèo…

-- Đầu tư chiều sâu và chuỗi giá trị

 • Chúng tôi hiểu rằng, để tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường, bên cạnh quy mô đầu tư lớn, cần mạnh dạn tập trung nghiên cứu và tiếp thu các giải pháp công nghệ mới tiên tiến ứng dụng vào quy trình sản xuất thực tế, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp.
 • Chúng tôi đã đưa hệ thống tưới nước Israel vào canh tác, cùng đội ngũ hơn 1.000 kỹ sư nông nghiệp Việt Nam tham gia nghiên cứu và triển khai đồng bộ các ứng dụng kỹ thuật cao, việc phát triển cây công nghiệp, đàn gia súc nhằm gia tăng hiệu quả, năng suất và tiết kiệm chi phí tối đa.

-- Gắn bó, hợp tác cùng phát triển

 • HAGL đã và luôn theo đuổi vận dụng triết lý kinh doanh “Gắn bó, hợp tác cùng nhau phát triển”, xem đây là kim chỉ nam trong định hướng kinh doanh của Tập đoàn. Nhờ đó, HAGL đã nhận được sự tin tưởng, chia sẻ, hỗ trợ và hợp tác đầy thiện chí của  hách hàng, nhà đầu tư, cổ đông, cộng đồng xã hội và các cơ quan quản lý.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Đối với HAGL, 2015 là một năm đầy khó khăn và thử thách. Trước tình hình này, ban Lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh chiến lược tái cấu trúc những ngành sinh lợi thấp, đầu tư tập trung và có trọng điểm vào những ngành có khả năng sinh lợi cao, giảm thiểu rủi ro để thực hiện mục tiêu hạ thấp số dư nợ vay, cải thiện các chỉ số tài chính.

- Chiến lược ngành nghề và sản phẩm

--- NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Việc Việt Nam gia nhập Hiệp định Thương mại tự do (AFTA) và Hiệp định Đối tác Kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp làm nông nghiệp. HAGL tin tưởng mảng nông nghiệp sẽ có tỷ suất lợi nhuận cao khi giá cả trên thị trường thế giới ổn định, sản lượng đạt mức kỳ vọng.

 • Cây công nghiệp: Trong những năm gần đây, giá cao su thế giới và trong nước giảm sâu đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của Tập đoàn. Đứng trước bối cảnh đầy thử thách này, HAGL đã trồng các loại cây công nghiệp ngắn hạn, trung hạn khác như mía đường, cọ dầu, bắp, một số loại cây khác… nhằm đa dạng hóa sản phẩm, thực hiện mục tiêu “lấy ngắn nuôi dài”. Trong năm 2016 HAGL sẽ bắt đầu khai thác chế biến cọ dầu và một số loại cây ăn quả.
 • Chăn nuôi: Từ cuối năm 2014, HAGL đã chính thức bắt tay đầu tư chăn nuôi bò quy mô công nghiệp với nguồn giống nhập khẩu từ Úc, New Zealand nuôi tại Việt Nam, Lào. Hướng đến mục tiêu tạo ra dòng sản phẩm chất lượng và an toàn thực phẩm, HAGL đã xây dựng mô hình chăn nuôi bò tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Với ưu thế về quỹ đất lớn để trồng cỏ, tận dụng nguồn thực phẩm sẵn có dồi dào từ cây bắp, cọ dầu, phụ phẩm mía đường cũng như việc áp dụng công nghệ cao vào ngành nông nghiệp như hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel, cắt cỏ, chế biến, pha trộn thức ăn bằng máy móc... sản phẩm của HAGL có giá cạnh tranh trên thị trường.

Trong năm qua, sản phẩm bò thịt HAGL chỉ tập trung cung cấp vào các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Sắp tới, HAGL sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tiêu thụ ra các tỉnh thành trong cả nước.

-- NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Trong năm 2015, HAGL đã bàn giao, đưa vào sử dụng giai đoạn 1 của dự án và chính thức khai trương Trung tâm thương mại Myanmar Plaza. Hiện Tập đoàn đã triển khai giai đoạn 2 của dự án và trong năm 2016 sẽ đưa vào khai thác khách sạn 5 sao Melia Yangon. Tập đoàn quyết tâm hoàn thành Khu phức hợp HAGL Myanmar Center đúng với kế hoạch.

- Chiến lược về vốn

 • Chủ động xây dựng kế hoạch dòng tiền trong dài hạn, ổn định là mục tiêu quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn, chú trọng các biện pháp tạo ra lượng tiền mặt để thanh toán bớt dư nợ và hướng đến trạng thái cân bằng về khả năng thanh toán. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng nghiên cứu và đầu tư đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp đưa ra thị trường nhằm tăng doanh thu và mở rộng cơ hội kinh doanh; vận hành khai thác bất động sản - dịch vụ để có nguồn thu thường xuyên, ổn định đồng thời chủ trương bán các dự án bất động sản khi có hiệu quả kinh tế để quay vòng vốn.
 • Nghiên cứu giảm thiểu chi phí thông qua các công cụ nợ, hình thức huy động vốn hiệu quả đồng thời rà soát lại cơ cấu danh mục đầu tư, thanh lý những tài sản không thuộc lĩnh vực kinh doanh cốt lõi hoặc hiệu quả thấp, hạn chế tối đa việc đầu tư dàn trải.
 • Xây dựng quy chế tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế lương và khen thưởng cũng như có chính sách sử dụng tiền mặt phù hợp với hoàn cảnh cụ thể nhằm đem lại lợi ích cao cho doanh nghiệp.

- Hệ thống quản trị

 • Xác định hệ thống quản trị phù hợp là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững, vì vậy HAGL luôn ưu tiên ứng dụng những kiến thức và mô hình thực hành tốt về quản trị để đưa vào hoạt động.
 • Tăng cường công tác quản lý tài chính, quản lý rủi ro và giám sát chi tiêu bằng cách kiểm soát hiệu quả công tác thu hồi công nợ, áp dụng các biện pháp tiết giảm chi phí.
 • Mở rộng thị trường trong nước và phát triển thị trường ra các nước trong khu vực đồng thời chuẩn hóa mô hình hoạt động, phát huy vai trò của các chi nhánh, văn phòng đại diện trong và ngoài nước.
 • Đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu, giữ mối quan hệ với các khách hàng hiện có và tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng bằng nhiều kênh và đầu mối thông tin, linh hoạt nắm bắt cơ hội để mở rộng thị trường.
 • Song song với việc đánh giá hiệu quả hoạt động, HAGL còn chú trọng cải tiến hệ thống quản lý, cơ cấu tổ chức nhân sự để phù hợp với mục tiêu phát triển Tập đoàn. Bên cạnh đó, công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên và việc quy hoạch, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý luôn được xem là nhiệm vụ trọng tâm của doanh nghiệp.

 

NHỮNG CỘT MỐC PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN HOÀNG ANH GIA LAI

1. GIAI ĐOẠN KHỞI NGHIỆP: 1990 - 1993

Doanh nghiệp tư nhân: Sản xuất đồ gỗ

 • 1990: Một phân xưởng nhỏ sản xuất đồ gỗ
 • 1993: Xây dựng nhà máy chế biến gỗ đầu tiên; Thành lập Xí nghiệp tư nhân Hoàng Anh Gia Lai 

 

2. GIAI ĐOẠN ĐẠI CHÚNG HÓA: 2002 - 2012 

- Công ty đại chúng: Bất động sản là nghành chủ lực trong khi chiến lược đa dạng hóa được triển khai

- 2002: Đầu tư vào CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai nhằm quảng bá thương hiệu Hoàng Anh Gia Lai trong và ngoài nước

- 2006-2007: 

 • Chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần
 • Dragon Capital và Jaccar trở thành cổ đông chiến luợc của Công ty

- 2008-2010:

 • Niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM
 • Huy động vốn cổ phần từ TTCK để tài trợ cho chương trình đa dạng hóa sang nghành trồng trọt, thủy điện và khoáng sản nhằm tạo sự phát triển bền vững

- 2011 - 2012:

   •  Huy động vốn từ thị trường chứng khoán quốc tế thông qua phát hành GDR niêm yết trên Sàn Luân Đôn

   •  Phát hành Trái phiếu Quốc tế 90 triệu USD thông qua Credit Suisse

   •  Phát hành trái phiếu chuyển đổi cho Temasek

 

3. GIAI ĐOẠN TÁI CẤU TRÚC KINH DOANH VÀ TÀI CHÍNH 2013 - 2018

Chuyển đổi ngành nghề kinh doanh, tập trung đầu tư nông nghiệp bao gồm các loại cây ăn trái, cao su, cọ dầu 

 • Cao su: Tổng diện tích: 31.085 ha
 • Cọ dầu: Tổng diện tích: 10.755 ha
 • Trái cây: Tổng diện tích: 18.675 ha

 

4. GIAI ĐOẠN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG Từ năm 2019 - đến nay 

Đẩy mạnh mở rộng diện tích trồng cây ăn trái tăng từ 20.559 ha lên 30.000 ha tại Đông Dương, ứng dụng công nghệ mới nhất để hoàn thiện kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản trái cây, cải thiện tích cực năng suất và tăng tỷ lệ trái cây loại 1 với mức cao nhất. 

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT 

PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VƯƠNG ĐÌNH HUỆ THĂM HOÀNG ANH MYANMAR CENTRE

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Myanmar, chiều 19/06/2019 Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã đến thăm dự án Hoàng Anh Myanmar Centre do Tập đoàn HAGL làm chủ đầu tư.

Báo cáo với Phó Thủ tướng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết: Hoàng Anh Gia Lai là một trong những tập đoàn tư nhân Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực đầu tư ra nước ngoài. Khu phức hợp gồm Trung tâm thương mại, Văn phòng cho thuê, Khách sạn 5 sao và Căn hộ. Tổng vốn đầu tư của Dự án là 440 triệu đô la Mỹ. Tháng 12 năm 2015, HAGL đã đưa Trung tâm thương mại và hai tòa nhà văn phòng vào hoạt động. Khu trung tâm thương mại Myanmar Plaza có tổng diện tích cho thuê trên 32.000 m2. 

Từ ngày đi vào hoạt động đến nay, HAGL đã tạo việc làm cho gần 1.000 người dân địa phương với thu nhập ổn định, tạo ra doanh thu hơn 180 triệu USD đến cuối tháng 05 năm 2019. Khu phức hợp Myanmar Centre được xem như biểu tượng hợp tác kinh tế, đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Myanmar.

2Danhkieng

Trong chiến lược phát triển của Tập đoàn HAGL sắp đến và thông qua quan hệ hợp tác chiến lược với Tập đoàn THACO, HAGL sẽ tập trung vào phát triển Nông nghiệp bền vững và từng bước rút khỏi những mảng kinh doanh khác. Tập đoàn THACO hỗ trợ phát triển tiếp Giai đoạn 2 của Dự án. Hai bên sẽ cùng nhau phối hợp hoàn thành dự án đúng như cam kết với Chính phủ Myanmar, mang thương hiệu bất động sản Việt Nam vào thị trường đầy tiềm năng này.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết rất hãnh diện và tự hào khi tham quan dự án HAGL Myanmar Centre. HAGL đã phát triển thành công giai đoạn 1. THACO sẽ tiếp tục tạo thêm giá trị cho giai đoạn 2. Phó Thủ tướng tin tưởng rằng, việc bắt tay của HAGL và THACO sẽ tạo nên nhiều câu chuyện lớn và là cầu nối hiệu quả thúc đẩy hợp tác thương mại, du lịch và đầu tư giữa 2 quốc gia Việt Nam - Myanmar. 

image001

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ

THACO VÀ HOÀNG ANH GIA LAI KỶ NIỆM 1 NĂM HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 09/09/2019 tại TP.HCM, THACO và Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm hợp tác chiến lược giữa hai tập đoàn. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, lãnh đạo một số ngành Trung ương, tỉnh, thành phố, cùng các đối tác của THACO và HAGL.

image005

lễ ký kết chiến lược Thaco - HAGL

Tại buổi lễ, ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HAGL chia sẻ: việc hợp tác tốt đẹp trong năm qua giữa hai doanh nghiệp đã mang đến những kết quả hết sức khả quan và HAGL đã thực sự thoát khỏi tình huống nghìn cân treo sợi tóc, đồng thời bước vào giai đoạn phát triển mới ổn định, từng bước vững chắc và thịnh vượng hơn. Điều này không chỉ giúp giữ được công ăn việc làm ổn định cho hơn 30.000 lao động mà còn mang lại việc làm cho hơn 60.000 lao động trong tương lai gần tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch THACO Trần Bá Dương cho biết lễ kỷ niệm đánh dấu sự hợp tác thành công bước đầu của THACO và HAGL. Trong hơn một năm qua, THACO đã  nỗ lực thực hiện hơn cả cam kết nhằm đạt được mục tiêu cao nhất mà hợp tác chiến lược đề ra, giúp HAGL vượt qua giai đoạn vô cùng khó khăn. Đồng thời còn thực hiện được một phần chiến lược mang tính đột phá để phát triển trong thời gian tới, nhằm đưa Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế HAGL (HNG) sớm trở thành một tập đoàn nông nghiệp có quy mô lớn theo hướng công nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, tạo ra chuỗi giá trị cây ăn trái nhiệt đới trong ngành nông nghiệp Việt Nam tham gia thị trường toàn cầu.

doan nguyen duc

Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT HAGL

- Họ và tên: Đoàn Nguyên Đức

- Năm sinh: 1963

- Quá trình công tác:

 • Từ năm 1992 đến nay: Công tác tại Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai
 • Công tác hiện nay tại HAGL: Chủ tịch Hội đồng Quản trị
 • Các chức vụ đang nắm giữ tại tổ chức khác: Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HOÀNG ANH GIA LAI ĐÃ TRIỂN KHAI

KHÁCH SẠN MALIA YANGON

Ngày 31/07/2016, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động khách sạn 5 sao Melia Yangon tại thành phố Yangon, Myanmar. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông U Henry Van Thio - Phó Tổng thống Myanmar, ông Vũ Đức Đam - Phó Thủ tướng Việt Nam, Ngài Somexay Siphandone - Phó Thủ Tướng nước Cộng hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào, Bà Men Sam An - Phó Thủ Tướng Vương quốc Cam-pu-chia cùng các quan chức cao cấp của bốn nước Việt Nam, Myanmar, Lào và Campuchia.

Ông Võ Trường Sơn - Tổng giám đốc Tập đoàn HAGL cho biết khách sạn Melia Yangon nằm trong tổng thể dự án HAGL Myanmar Centre do Tập đoàn HAGL đầu tư. Đây là khách sạn 5 sao được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn Melia Hotels International, gồm 430 phòng trên diện tích sàn xây dựng 53.986m2.Melia Yangon có khu vực hội nghị hơn 2.000m2, gồm nhiều phòng họp với các diện tích khác nhau dành cho các cuộc họp, sự kiện từ nhỏ đến tầm cỡ quốc gia. Khu vực hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể lực và spa tiêu chuẩn quốc tế rộng 1.800m2. Dự án đã sử dụng hơn 400 kỹ sư, công nhân tay nghề cao người Việt Nam và hơn 1.500 lao động địa phương. Đối với khách sạn Melia Yangon sẽ sử dụng khoảng 570 lao động, trong đó chủ yếu là người địa phương. 

Ông Bernado Carbot, Phó chủ tịch tập đoàn Melia International Thái Bình Dương bày tỏ cảm xúc: “Với tiềm lực mạnh mẽ và kinh nghiệm phát triển thị trường của Tập đoàn HAGL, cùng sự thông thạo trong quản việc lý của chúng tôi với dịch vụ tuyệt vời và các tiêu chuẩn mang thương hiệu Melia, Khách sạn Meliá Yangon sẽ mau chóng trở thành một biểu tượng về lòng mến khách của đất nước Myanmar, cũng như trở nên một niềm tự hào cho tất cả chúng ta”

Ông U Ohn Maung, Bộ Trưởng Khách Sạn và Du Lịch Myanmar phát biểu: “Tôi tin rằng khách sạn Melia Yangon do Tập đoàn HAGL đầu tư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành du lịch đồng thời mang lại nhiều công ăn việc làm cho người dân đất nước chúng tôi cũng như tạo ra nguồn thu cho ngân sách nhà nước. Hơn thế nữa, dự án HAGL Myanmar Center thể hiện tình hữu nghị và hợp tác kinh tế sâu sắc giữa hai nước Việt Nam và Myanmar. Là một đất nước năng động, Myanmar mong muốn.

Khách sạn Melia Yangon

Khách sạn Melia Yangon

 

Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center tại thành phố Yangon

Theo tờ Thời báo Myanmar (Myanmar Times) ra ngày 25 tháng 1 năm 2016, Quốc hội Myanmar đã thông qua đạo luật cho phép người nước ngoài được quyền mua căn hộ. Cụ thể, người nước ngoài có quyền mua nhiều căn hộ lên đến 40% số đơn vị trong một khu chung cư bất kỳ. Các căn hộ phải từ lầu 6 trở lên.Hiện đạo luật vẫn còn chờ Tổng thống chuẩn y.

Các chuyên gia bất động sản nhận định đây là một tin tốt lành, một tín hiệu hết sức lạc quan đối với thị trường bất động sản Myanmar, thúc đẩy thêm lực mua có thể tăng doanh thu ngoại tệ lên đến 1 tỷ USD và một khoản tiền thuế lớn cho ngân sách. 

Tập đoàn HAGL là nhà đầu tư bất động sản lớn nhất tại Myanmar đến thời điểm hiện nay. Tháng 5/2015, HAGL đã chính thức mở bán khu căn hộ The Lake Suites nằm trong Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center tại thành phố Yangon. Đây là dự án được đầu tư theo hình thức BOT với thời gian 70 năm dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016 gồm 5 block căn hộ cao 28 tầng với 1.000 căn hộ.Với vị trí đắc địa, chiến lược giá hợp lý, dự án căn hộ The Lake Suites đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt đối với khách hàng nội địa. Với sự ra đời của đạo luật mới, dự án sẽ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center tại thành phố Yangon

Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center tại thành phố Yangon

 

Khu phức hợp Trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng “Hoang Anh Gia Lai Myanmar Center” tại Thành phố Yangon, Myanmar.

Đây là khách sạn thuộc dự án Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center tại thành phố Yangon, nước Cộng hòa Liên bang Myanmar mà Tập đoàn này đã đầu tư với tổng số vốn lên tới 440 triệu USD.

Để khai thác hiệu quả khách sạn, Tập đoàn HAGL đã ký hợp đồng quản lý khách sạn với Tập đoàn Melia – một tập đoàn quản lý khách sạn uy tín hàng đầu thế giới. Với sự hợp tác này khách sạn 5 sao của HAGL ở Yangon sẽ mang tên Melia Yangon và tham gia vào hệ thống 350 khách sạn 5 sao do Melia quản lý trên toàn cầu.

Từ khi đất nước Myanmar mở cửa ra thế giới (năm 2011), lượng du khách quốc tế đến nước này tăng nhanh chóng. Theo thống kê trung bình mỗi năm Myanmar đón khoảng 1 triệu lượt khách nước ngoài. Giá thuê phòng khách sạn 5 sao hiện nay tại Yangon khoảng 250 USD/ngày. Với vị trí tại trung tâm thành phố Yangon, là trung điểm giữa sân bay quốc tế và nằm trên trục đường kết nối với đường cao tốc đến thủ đô Nay Pyi Taw, khách sạn Melia Yangon của HAGL nằm ngay của ngõ quốc tế quan trọng nhất của Myanmar nên được xem là cực kỳ đắc địa. Melia Yangon gồm 429 phòng nghỉ và đầy đủ các tiện nghi như: trung tâm hội nghị, nhà hàng, trung tâm giải trí, thể thao v.v…

Dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center được xây dựng trên diện tích đất 73.358 m2 là dự án đầu tư bất động sản 100% vốn nước ngoài lớn nhất Myanmar tính đến thời điểm này. Dự án được thực hiện theo hợp đồng B.O.T với thời gian 70 năm. Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center bao gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 gồm có trung tâm thương mại (diện tích sàn 32.402m2), tòa nhà văn phòng cho thuê số 1 (diện tích sàn 81.200m2) và khách sạn 5 sao Melia Yangon (429 phòng); Giai đoạn 2 gồm: Tòa nhà văn phòng cho thuê số 2 (diện tích sàn 94.189m2), căn hộ dịch vụ và căn hộ thương mại (1.030 căn).

Lễ nghiệm thu giai đoạn 1 Khu phức hợp HAGL Myanmar Center đã được tập đoàn này tổ chức vào ngày 23/06/2015 tại thành phố Yangon với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và Phó tổng thống Myanmar.

Cũng theo thông tin từ Tập đoàn HAGL thì hiện nay Khu trung tâm thương mại của dự án đã ký hợp đồng cho thuê khoảng 67% diện tích, đang đàm phán 21% diện tích; Tòa nhà văn phòng đã ký hợp đồng cho thuê hơn 8% diện tích, đang đàm phán 62% diện tích và khu căn hộ thương mại đã bán được 20% số căn, đang đàm phán 7% số căn.

Khu phức hợp Trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng “Hoang Anh Gia Lai Myanmar Center” tại Thành phố Yangon, Myanmar.

Khu phức hợp TTM, khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng “Hoang Anh Gia Lai Myanmar Center” tại Thành phố Yangon, Myanmar.

 

Dự án đất nền sổ đỏ Minh Tuấn, Q.9, TP.HCM

Dự án đất nền sổ đỏ Minh Tuấn có tổng cộng 281 nền gồm 2 loại: nhà phố liền kề và biệt thự. Nhà phố liền kề có diện tích trung bình 100m2 hoặc nhỏ hơn với 3 loại: 5m x 18m, 5m x 20m, 5m x 25m có giá bán 13.750.000/m2 đến 18.750.000/m2 tùy vị trí. Các nền biệt thự có diện tích 10m x 20m có giá bán 12.990.000/m2. Giá trên đã bao gồm các loại thuế.

- Vi trí: đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9, TP.HCM

 

Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 1

- Tên chung cư: Hoàng Anh Gia Lai 1

- Địa chỉ: 357 đường Lê Văn Lương, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

- Diện tích khuôn viên: 8,148 m2

- Mật độ xây dựng: 37%

- Quy mô: 5 block cao 15 tầng

- Tổng số căn hộ: 450 căn hộ

- Diện tích căn hộ: 85m2 – 87m2 – 90m2 – 110m2 – 113m2 – 115m2

- Thời gian xây dựng: 12/2008

- Thời gian giao nhà: 12/2010

Hoàng Anh Gia Lai 1

Tổng thể căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 1

 

Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 2

Tọa lạc tại vị trí đẹp giữa trung tâm quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, khu căn hộ này nằm trên mặt tiền đường Trần Xuân Soạn, gần sông Sài Gòn, các khu hành chính, chợ, trường học và dân cư sầm uất. Mỗi căn hộ có ba mặt tiếp xúc với thiên nhiên, tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát.

Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 2 được xây dựng trên diện tích đất 10.000 m2 gồm 4 tòa nhà cùng quần thể công viên, hồ bơi, cây xanh, hầm đậu xe, khu vui chơi, sân Tenis, đường giao thông nội bộ. Tất cả tạo nên cuộc sống hiện đại, hoàn hảo trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

- Tên dự án: Hoàng Anh Gia Lai 2

- Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai

- Vị trí: 783 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM

- Tổng Diện tích: 8,525 m²

 

- Số block: 4

- Số tầng: 22

- Số căn hộ: 450

- Diện tích căn hộ: 86 - 210 m²

 

- Thời gian xây dựng: 01/2006

- Thời gian giao nhà: 01/2008

Hoàng Anh Gia Lai 2

Tổng thể căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 2

 

Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3

Khu căn hộ New Sài Gòn - Hoàng Anh Gia Lai 3 nằm trên Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Theo quy hoạch, dự án gồm 4 block: Block A, B, C, D cao 26 tầng nằm trong khuôn viên rộng 35.000 m2. Khu căn hộ New Sài Gòn - Hoàng Anh Gia Lai 3 có hơn 1000 căn hộ, diện tích từ 98 m2 - 242 m2 với các căn hộ từ 2 - 5 phòng ngủ. Căn Penhouse có diện tích 340 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.

New Sài Gòn - Hoàng Anh Gia Lai 3 có hệ thống đường dạo và hồ bơi rộng đến 2.000 m2, sân chơi và khu nướng Barbecue ngoài trời thoáng mát cùng hệ thống tiện ích cao cấp như: Khuôn viên cây xanh, hồ bơi, phòng tập thể dục, Spa, Coffee Shop, v.v mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

- Tên dự án: Hoàng Anh Gia Lai 3

- Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai

- Vị trí: đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

- Diện tích: 35,000 m²

- Diện tích xây dựng: 27,000 m²

 

- Số block: 4

- Số tầng: 26

- Số căn hộ: 1,000

- Diện tích căn hộ: 98 - 242 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2007

- Thời gian giao nhà: 01/2009

Hoàng Anh Gia Lai 3

Tổng thể căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3

 

 

Căn hộ Chánh Hưng - Giai Việt Quận 8

- Tên dự án: Chánh Hưng - Giai Việt

- Vị trí: 3 mặt tiền đường lớn gồm Tạ Quang Bửu, đường 1011 nối ra Phạm Thế Hiển và đường nội khu 343 gần cầu Nguyễn Tri Phương, Quận 8 tphcm

- Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai

- Diện tích: 42,250 m²

- Số block: 4

- Số tầng: 20

- Số căn hộ: 624

- Mật độ xây dựng: 25%

- Diện tích căn hộ: 115 - 400 m²

- Thời gian giao nhà: 04/2016

CHÁNH HƯNG GIAI VIỆT

Tổng thể căn hộ Chánh Hưng - Giai Việt

 

Căn hộ Hoàng Anh Gold House

Hoàng Anh Golden House được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai - một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm trở lại đây. Dự án Tọa lạc trong quần thể các công trình kiến trúc hoành tráng như: Phú Hoàng Anh, New Saigon, Dragon City, v.v trên mặt tiền hai tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, dự án sở hữu vị trí đắc địa giúp cư dân không chỉ thuận lợi về mặt giao thông mà còn dễ dàng hòa mình vào chuỗi tiện ích đẳng cấp chỉ trong bán kính ngắn.

Là một phần trong khu vực có kết cấu hạ tầng hiện đại, dự án mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiện ích mang tính thư giãn như: beauty salon, spa, nhà hàng, coffee shop, trung tâm thương mại, cùng với các hoạt động thể thao hiện đại: tennis, hồ bơi, gym, đặc biệt dự án còn tiếp giáp với sân golf hứa hẹn đem đến cho khách hàng một khu vui chơi giải trí đẳng cấp.

- Tên dự án: Hoàng Anh Golden House

- Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai

- Địa chỉ: 187A Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè,Thành phố Hồ Chí Minh

- Diện tích: 39,574 m²

 

- Số block: 2

- Số tầng: 28

- Số căn hộ: 996

- Diện tích căn hộ: 94 - 124 m²

 

- Thời gian xây dựng: 01/2009

- Thời gian giao nhà: 10/2014

Hoàng Anh Gold House

Tổng thể căn hộ Hoàng Anh Golden House

 

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 TPHCM

Dự án Hoàng Anh Thanh Bình do tập đoàn HAGL làm chủ đầu tư nằm ngay cạnh Sunrise City và đối diện Lottle Mark, sát đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7. Đây là một vị trí thuận lợi khi gần nhiều trường đại học lớn, thuận tiện di chuyển đến cả Q.1 và Q.7, được hưởng nhiều tiện ích từ cơ sở hạ tầng sầm uất sẵn có.

Với thiết kế thông minh, hiện đại, môi trường trong lành, cộng đồng văn minh và hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng và cao cấp. Cư dân sẽ trải nghiệm một cuộc sống thật sự an bình, đầy đủ tiện nghi.

- Tên dư án: Hoàng Anh Thanh Bình

- Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai

- Địa chỉ: Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

- Diện tích: 17,987 m²

- Không gian xanh: 67.6%

- Mật độ xây dựng: 32.4%

 

- Số block: 3

- Số tầng: 40

- Số căn hộ: 1,004

- Số shophouse: 14

- Diện tích căn hộ: 83 - 150 m²

- Thời gian xây dựng: 01/2012

- Thời gian giao nhà: 10/2016

Hoàng Anh Thanh Bình

Tổng thể căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

 

 

Căn hộ Hoàng Anh River View Quận 2 TpHCM

Khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, như một ốc đảo được dòng sông lớn này bao quanh. Chỉ cách trung tâm thành phố nhộn nhịp và sầm uất 4km, nhưng khi bước vào khuôn viên khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh River View với 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn thoáng mát và trong lành, bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác thật yên tĩnh, lịch sự, an toàn với một môi trường xanh và thật sạch.

Cả căn hộ được trang trí bằng những vật liệu xây dựng cao cấp như đá Granite, các loại gỗ tự nhiên, nhôm nhập khẩu, thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế do đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề của HAGL trực tiếp đảm nhận

Hơn thế Hoàng Anh River View còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục như trường British Intermational (Anh Quốc), trường đại học văn hóa và các dịch vụ tiện ích như siêu thị An Phú, Metro, sân Golf Rạch Chiếc,…

- Tên dự án: Hoàng Anh River View

- Địa điểm: 37 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2 - Tp.HCM - Việt Nam.

- Chủ đầu tư: Hoàng Anh Gia Lai

- Công ty thiết kế: Công ty Semeyan (Singapore)

- Diện tích: 16,230 m²

- Thời gian xây dựng: 05/2008

- Thời gian giao nhà: 12/2010

- Số block: 3

- Số tầng: 25

- Số căn hộ: 576

- Không gian xanh: 73%

- Mật độ xây dựng: 27%

- Diện tích căn hộ: 138 - 177 m²

 

Tổng thể căn hộ Hoàng Anh River View

Tổng thể căn hộ Hoàng Anh River View

 

Five Star Group là Tập đoàn Quốc tế Năm Sao địa chỉ tại Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Five Star Group tiền thân từ là 1 công ty chuyên kinh doanh phân bón, sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đã trở nên một tập đoàn kinh tế uy tín Việt Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh – XNK phân bón; KD Tổng kho ngoại quan; Đầu tư tài chính; Đầu tư phát triển bất động sản và du lịch khách sạn… với trên 10 công ty và chi nhánh trực thuộc tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Bằng những nỗ lực vì người tiêu dùng, vì bạn hàng và không ngừng sáng tạo, đổi mới, Năm Sao đã trở nên một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á mang tầm quốc tế.

XEM THÊM THÔNG TIN CĐT FIVE STAR GROUP TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ HOÀNG ANH GIA LAI

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin và cũng như những dự án đã triển khai của Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai. Để biết thêm thông tin về Công ty Hoàng Anh Gia Lai và dự án sắp triển khai trong thời gian tới, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

 

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline