Hoa Sen Group

Mục lục nội dung

Hoa Sen Group là ai? Chủ đầu tư Hoa Sen có uy tín không, Tài chính Tập đoàn Hoa Sen ra sao. Hãy cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin tổng quan về Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen và các dự án của chủ đầu tư Hoa Sen đã và đang triển khai trên thị trường.

 • Hoa Sen Group
 • Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen
 • Thành lập: 2001
 • Địa chỉ: 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HOA SEN GROUP

CHỦ ĐẦU TƯ HOA SEN với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Hoa Sen thành lập ngày 8/8/2001, hơn16 năm hình thành và phát triển, Hoa Sen Group không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Sen là công ty con của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với dự án Cao ốc Phố Đông - Hoa Sen được xây dựng tại Phường Phước Long B, Quận 9. Đây là dự án khởi công đầu tiên trong chuỗi 3 dự án bất động sản mà Hoa Sen Group đang triển khai tại Quận 9, đánh dấu bước phát triển mới của Tập đoàn Hoa Sen.

Logo Hoa Sen Group

Logo Hoa Sen Group

Tập đoàn Hoa Sen với sự điều hành linh hoạt và sáng tạo của Ông Lê Phước Vũ và các cộng sự, từ một công ty nhỏ với số vốn điều lệ ban đầu 30 tỷ đồng và 22 nhân viên, Tập đoàn Hoa Sen đã vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn, thép số 1 Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn, thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á với vốn điều lệ 3500 tỷ đồng, doanh thu đạt gần 20.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 1500 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho khoảng gần 10.000 nhân viên. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam với 33,1% thị phần tôn và 20,3% thị phần ống thép (Theo thống kê của Hiệp hội Thép Việt Nam năm 2016).

Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thời gian giao hàng nhanh, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt, Tập đoàn Hoa Sen luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng ở cả thị trường nội địa lẫn xuất khẩu. Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 11 nhà máy lớn, hệ thống gần 300 chi nhánh phân phối – bán lẻ trải dài trên khắp cả nước. Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen còn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, sản phẩm của Hoa Sen đang có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài những đối tác xuất khẩu truyền thống, Tập đoàn còn mở rộng xuất khẩu tại những thị trường giàu tiềm năng như các nước Châu Mỹ, Châu Âu,…

Để đạt được những thành công đó, Tập đoàn Hoa Sen đã và đang phát huy chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi bao gồm:

- Thứ nhất: quy trình sản xuất kinh doanh khép kín giúp Tập đoàn Hoa Sen có thể chủ động điều tiết và kiểm soát chặt chẽ chi phí từng khâu trong quá trình sản xuất;

- Thứ hai: phát triển chi nhánh phân phối - bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng và quản trị được hệ thống đó.

- Thứ ba: xây dựng thương hiệu mạnh, thân thiện, hướng đến cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ từ thiện;

- Thứ tư: xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc thù dựa trên triết lý kinh danh “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”, tạo được đội ngũ cộng sự đáng tin cậy, xây dựng được hệ thống quản trị chuyên nghiệp, chuẩn mực, linh hoạt và hiệu quả, thích nghi với mọi thay đổi và thách thức của thị trường;

- Thứ năm: tiên phong đầu tư công nghệ mới: Với việc năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, Tập đoàn Hoa Sen đang trên bệ phóng vững chắc trở thành Tập đoàn Kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, khẳng định vị thế của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới.

 

THÔNG TIN HOA SEN GROUP

- Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN

- Tên tiếng Anh: HOA SEN GROUP

- Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp: 3700381324, đăng ký lần đầu ngày 08/08/2001, đăng ký thay đổi lần thứ 35 ngày 12/06/2020

- Vốn điều lệ: 4.446.252.130.000 đồng (bằng chữ: Bốn nghìn bốn trăm bốn mươi sáu tỷ hai trăm năm mươi hai triệu một trăm ba mươi nghìn đồng)

- Địa chỉ trụ sở: Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

- Văn phòng đại diện: 183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

- Cổ phiếu của Công ty được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM với MCK là HSG theo QĐ số 117/QĐ-SGDHCM ngày 08/11/2008.

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH HOA SEN GROUP

- Sản xuất tấm lợp bằng thép mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm, mạ kẽm phủ sơn và mạ các loại hợp kim khác

- Sản xuất xà gồ thép, xà gồ mạ kẽm

- Sản xuất ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép mạ các loại hợp kim khác

- Sản xuất lưới thép mạ, dây thép mạ kẽm, dây thép các loại

- Sản xuất tấm trần PVC

- Sản xuất các loại vật liệu xây dựng

- Mua bán vật liệu xây dựng, tư liệu sản xuất và hàng tiêu dùng

- Dịch vụ cho thuê kho và vận tải hàng hóa

- Xây dựng công nghiệp và dân dụng

- Sản xuất thép cán nguội dạng cuộn

- Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác.

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN HOA SEN

2_ CO CAU TO CHUC VAN PHONG TAP DOAN-1

 1_ MO HINH NHOM CTY-DVI THUOC TAP DOAN-1

KÊNH PHÂN PHỐI TẬP ĐOÀN HOA SEN GROUP

- NỘI ĐỊA

 • Tập đoàn Hoa Sen đã và đang phát triển nhanh hệ thống phân phối bán lẻ trên cả nước. Những chi nhánh này là mắc xích quan trọng trong quy trình sản xuất, kinh doanh khép kín của Tập đoàn, đóng vai trò đưa các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen đến tận tay người tiêu dùng. Việc sở hữu hơn 500 chi nhánh phân phối – bán lẻ, trải rộng khắp các vùng miền trên cả nước là nền tảng quan trọng nhất để Tập đoàn Hoa Sen thực thi chiến lược “mua tận gốc, bán tận ngọn”. Không dừng lại ở đó, mục tiêu đến cuối năm 2018, số lượng chi nhánh của Tập đoàn sẽ đạt 700 chi nhánh.
NOI-DIA

Nội địa

- XUẤT KHẨU

 • Hiện nay, Tập đoàn Hoa Sen không chỉ dẫn đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn, thép tại Việt Nam khi chiếm hơn 30% thị phần tôn và hơn 20% thị phần ống thép trên cả nước mà còn là doanh nghiệp xuất khẩu tôn, thép hàng đầu Đông Nam Á. Để có được thành công đó, bên cạnh việc giữ vững thị trường nội địa, Tập đoàn Hoa Sen luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.
XUAT-KHAU

Xuất khẩu

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH TẬP ĐOÀN HOA SEN

- Tầm nhìn Hoa Sen

 • Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

- Sứ mệnh Hoa Sen

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Hoa Sen, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

- Giá trị cốt lõi Hoa Sen

 -- Trung thực - Cộng đồng - Phát triển

 -- Triết lý kinh doanh

 • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm
 • Lợi ích khách hàng là then chốt
 • Thu nhập nhân viên là trách nhiệm
 • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

 

THÀNH TỰU TẬP ĐOÀN HOA SEN GROUP ĐẠT ĐƯỢC

 • Huân Chương Lao Động Hạng Nhì
 • Nhận Giải Thưởng Công Ty Được Quản Lý Tốt Nhất Châu Á 2016, Do Tạp Chí Tài Chính Euromoney Bình Chọn
 • Thương Hiệu Quốc Gia
 • Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2017
 • Top 40 Doanh Nghiệp Điển Hình Đông Nam Bộ 2017
 • Top 50 Forbes 2017
 • Top 10 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2017
 • Top 3 Mid Cap Doanh Nghiệp Niêm Yết Có Hoạt Động IR Tốt Nhất 2017
 • Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2016
 • Top 50 Forbes 2016
 • Top 5 Doanh Nghiệp Niêm Yết IR
 • Giải Nhất Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Xuất Sắc Nhất 2016
 • Top 40 Thương Hiệu Công Ty Giá Trị Nhất Việt Nam
Lich-su- vn edit

Lịch sử hình thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

 

CÔNG TY THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN HOA SEN

- CÔNG TY TNHH MTV TÔN HOA SEN

- CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOA SEN

- NHÀ MÁY TÔN HOA SEN PHÚ MỸ CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN

- CÔNG TY TNHH MTV HOA SEN PHÚ MỸ

- CÔNG TY TNHH MTV HOA SEN BÌNH ĐỊNH

- CÔNG TY TNHH MTV HOA SEN NHƠN HỘI – BÌNH ĐỊNH

- CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOA SEN HÀ NAM

- CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HOA SEN NGHỆ AN

- CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG HOA SEN YÊN BÁI

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HOA SEN ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ PHỐ ĐÔNG HOA SEN

- Tên dự án: Phố Đông Hoa Sen

- Vị trí: KDC Điền Phúc Thành - P Phước Long B - Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: Hoa Sen Group

- Diện tích: 3,600 m²

- Không gian xanh: 65%

- Mật độ xây dựng: 35%

- Vốn đầu tư: 180 tỷ

- Số block: 2

- Số tầng: 18

- Số căn hộ: 210

 

- Diện tích căn hộ: 55 - 94 m²

- Thời gian xây dựng: 12/2009

- Thời gian giao nhà: 12/2011

Phố Đông Hoa Sen

tổng thể căn hô Phố Đông Hoa Sen

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ, KHÁCH SẠN VÀ CĂN HỘ CAO CẤP HOA SEN TOWER QUY NHƠN

Dự án trung tâm dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp Hoa Sen Tower Quy Nhơn do Tập đoàn Hoa Sen làm chủ đầu tư, xây dựng trên khu đất 8.109,16 m2. Dự án tọa lạc tại ngay trung tâm TP Quy Nhơn, cách sân bay Phù Cát 35km và cách bến xe Quy Nhơn 1,5km, tạo sự liên kết dễ dàng với các khu vực dân cư lân cận và thuận tiện trong việc giao thương, thu hút khách du lịch. Đặc biệt, khu đất của dự án đối diện với một công viên lớn nối liền ra một trong những bờ biển đẹp nhất miền Trung, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án dự kiến xây dựng thành khu phức hợp gồm tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại. Đường hầm dưới đường An Dương Vương nối công trình với công viên biển. Công viên biển và không gian ngầm dưới công viên cho các hạng mục vui chơi giải trí.

Với mong muốn lựa chọn nhà tư vấn thiết kế Dự án, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức cuộc thi tuyển thiết kế kiến trúc cho dự án Hoa Sen Tower quy mô quốc tế, hình thức thi tuyển hạn chế (thi tuyển một giai đoạn). Cuộc thi được đánh giá là cơ hội và sân chơi lớn dành cho các công ty, đơn vị hành nghề thiết kế kiến trúc - xây dựng hàng đầu khu vực và thế giới. Chỉ sau thời gian ngắn phát động, Tập đoàn Hoa Sen đã lựa chọn 7 nhà thầu có nhiều đề án thiết kế đoạt các giải thưởng kiến trúc uy tín trong lãnh vực thiết kế công trình khách sạn cao tầng trong nước và quốc tế. Đó là Nikken Sekkei (Nhật Bản); Korn Architects (Đức); B+H Architects (Canada); DE-SO Architects (Pháp); Group8Asia (Thụy Sĩ); CPG (Singapore); MCC Việt Nam.

- Dự án bao gồm 2 tòa tháp,

 • Tòa tháp 1 cao 27 tầng, gồm 231 phòng khách sạn và 809 căn hộ condotel.
 • Tòa tháp 2 cao 49 tầng, gồm 420 phòng khách sạn và 1.469 căn hộ condotel.
DỰ ÁN TRUNG TÂM DỊCH VỤ, KHÁCH SẠN VÀ CĂN HỘ CAO CẤP HOA SEN TOWER QUY NHƠN

Dự án trung tâm dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp Hoa Sen Tower Quy Nhơn

 

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HOA SEN YÊN BÁI

Dự án Khu Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà hàng và Tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái (gọi tắt là Dự án) được Tập đoàn Hoa Sen khởi công vào ngày 19/05/2016 tại Tổ 48, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái, có diện tích gần 1,5 ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng. Dự án do Công ty Cổ phần Hoa Sen Yên Bái làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay giao điểm của ba tuyến đường huyết mạch của thành phố Yên Bái (trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh Yên Bái) là Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Cừ và Ngô Gia Tự.Dự án Khu Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà hàng và Tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái (gọi tắt là Dự án) được Tập đoàn Hoa Sen khởi công vào ngày 19/05/2016 tại Tổ 48, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Tính đến thời điểm này, dự án được xem là khu trung tâm thương mại, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô lớn và cao nhất Tỉnh Yên Bái. Dự án bao gồm 01 tòa nhà 15 tầng có tổng diện tích sàn 74.410m², được xây dựng thành khu phức hợp cung cấp các hạng mục đa dạng như: trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn 4 sao, nhà hàng tiệc cưới, quán café, căn hộ cao cấp. Thiết kế của dự án là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp đặc trưng của núi rừng Tây Bắc và biểu tượng của thương hiệu Hoa Sen. Phần kết cấu chung của tòa nhà được xây dựng theo lối kiến trúc “bậc thang”, lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh đồng ruộng bậc thang Mù Cang Chải – một danh thắng Quốc gia của Tỉnh Yên Bái. Riêng phần trung tâm của tòa nhà là hình ảnh hoa sen 3 cánh vừa hé nở, đang vươn cao tạo điểm nhấn nổi bật, ấn tượng. Nhìn toàn cảnh, dự án vừa có sự vững chắc, kiên cố của kiến trúc bậc thang, vừa có sự mềm mại, thanh thoát và duyên dáng của biểu tượng hoa sen tạo nên một tổng thể kiến trúc hiện đại, tinh tế và đẳng cấp.

Dự án gồm 2 giai đoạn,

 • Giai đoạn 1 bắt đầu từ tháng 05/2016 đến tháng 06/2017 sẽ thi công xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản toàn bộ khu đất và các hạng mục công trình như: khách sạn 4 sao thấp tầng, trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức hội nghị, nhà hàng tiệc cưới, quán café, bãi đỗ xe đa chức năng.
 • Giai đoạn 2 từ tháng 06/2019 đến tháng 06/2020 sẽ hoàn thiện các hạng mục còn lại của dự án gồm: khách sạn 4 sao cao tầng, mở rộng khách sạn 4 sao thấp tầng, căn hộ. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020.

Khi hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động, Khu Trung tâm Thương mại, Khách sạn Hoa Sen Yên Bái sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm góp phần thúc đẩy đưa Thành phố Yên Bái thực hiện mục tiêu trở thành đô thị loại II vào năm 2020 và đô thị loại I vào năm 2050. Dự án sẽ là đòn bẩy giúp tỉnh Yên Bái khai thác tối đa những tiềm năng vốn có, xứng đáng trở thành trung tâm kinh tế của vùng Tây Bắc Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án còn mang đến những giá trị sống vượt trội cho người dân tỉnh Yên Bái thông qua việc cung cấp các dịch vụ thương mại, vui chơi, giải trí chất lượng tốt nhất và là điểm dừng chân.

2 Mô hình trung tâm thương mại, dịch vụ hoa sen yên bái

Dự án Khu Trung tâm Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Nhà hàng và Tổ chức sự kiện Hoa Sen Yên Bái

 

KHU CÔNG NGHIỆP DU LONG

KCN Du Long được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương xây dựng tại văn bản số 256/TTg-CN ngày 14/3/2005 và được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận quyết định thành lập tại Quyết định số 3848/QĐ-UBND ngày 30/6/2008.

- Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP HOA SEN DU LONG

- Địa chỉ: Số 04 Phan Đình Giót, Phường Mỹ Hải, Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

- Quy mô: 406,75 ha

 • Giai đoạn 1: 261,17 ha
 • Giai đoạn 2: 145,58 ha

- Lĩnh vực thu hút đầu tư

 • Công nghiệp điện tử, tin học.
 • Các ngành công nghệ cao.
 • Điện năng lượng mặt trời
 • Công nghiệp lắp ráp ô tô, xe máy
 • Công nghiệp cơ khí, chế tạo máy nông nghiệp, công nghiệp.
 • Công nghiệp vật liệu xây dựng.
 • Công nghiệp chế biến nông, lâm, hải sản.
 • Sản xuất hàng tiêu dùng.
 • Khu kho tàng (xây dựng các kho hàng trung chuyển).

- Điều kiện thuận lợi

 • Có quy hoạch khu đất để xây dựng nhà ở cho công nhân.
 • Vị trí xây dựng các công trình có điều kiện địa chất ổn định.
 • Nguồn lao động chưa có việc làm tại Ninh Thuận còn lớn.
 • Ninh Thuận có Trường Cao đẳng nghề đào tạo kỹ thuật cho người lao động.
 • Cơ sở hạ tầng kỹ thuật (Giao thông, san nền, điện, nước, xử lý nước thải…) đang được Chủ đầu tư hạ tầng xây dựng để đáp ứng nhu cầu khi Nhà đầu tư thứ cấp triển khai dự án.

- Chi phí đầu tư 

 • Thuê đất: Giá thuê đất 25 - 35 USD/m2/thời gian dự án (đến năm 2057) tùy vị trí

- Phí sử dụng hạ tầng: 0,3 USD/m2/năm, điều chỉnh mỗi 2 năm 1 lần, tỷ lệ tăng không quá 10%

- Điện, nước

 • Giá điện (theo quy định của Nhà nước do đơn vị cung cấp EVN Ninh Thuận cung cấp).
 • Mức giá tiêu thụ nước sạch (Theo Quyết định số 50/2017/QĐ-UBND ngày 30 tháng 6 năm 2017 của UBND tỉnh Ninh Thuận về việc quy định giá tiêu thụ nước sạch sinh hoạt của Công ty cổ phần cấp nước Ninh Thuận).
DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP DU LONG

Khu công nghiệp Du Long Ninh Thuận

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Investco thành lập năm 1990. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Investco tiền thân là doanh nghiệp nhà nước hạng I trực thuộc Tổng công ty xây dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng. Năm 2005 Công ty Investco chính thức cổ phần hóa, Investco trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Investco đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển xây dựng tại Việt Nam, với 5 công ty thành viên và tổng doanh thu hàng chục triệu đô la mỗi năm và Số người lao động toàn công ty lên đến 2.810 người.

XEM THÊM THÔNG TIN INVESCO TẠI ĐÂY

 

*** Bài viết trên đã cập nhật thông tin, cũng như tổng hợp các dự án đã triển khai của chủ đầu tư Hoa Sen. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết và Hãy đặt niềm tin, cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền của chủ đầu Hoa Sen Group trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án Hoa Sen triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ với tôi để được tư vấn nhanh nhất!

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline