Hoa Lam

Mục lục nội dung

  Hoa Lam là chủ đầu tư như thế nào? Tài chính Công ty Hoa Lâm ra sao? Chủ đầu tư Hoa Lâm đã triển khai những dự án nào? Chất lượng công trình các dự án Hoa Lâm triển khai ra sao? Tất cả sẽ được chudautu.com.vn  chia sẻ trong bài viết sau đây cũng như những dự án hoàn thiện và đang bán của chủ đầu tư này. Hi vọng qua bài viết sau, quý khách có thêm thông tin bổ ích để tham khảo và có cái nhìn rỏ hơn về công ty này.

  1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HOA LÂM

  Chủ đầu tư Hoa Lâm với tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa  Lâm, Hoa Lam luôn tự hào là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với các dự án cao cấp. Với tiêu chí mang đến cuộc sống trải nghiệm cho cư dân, Hoa Lâm luôn khẳng định uy tín của mình bằng những chất lượng đẳng cấp trong từng sản phẩm của mình.

  Đối với Hoa Lâm, nhân sự là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp. Được quản lý và điều hành bởi bà Trần Thị Lâm – một doanh nhân đi lên từ hai bàn tay trắng, có ý chí mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống nên đội ngũ nhân sự của tập đoàn cũng “lĩnh hội” được điều này. Làm việc với cái tâm, tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì khách hàng, doanh nghiệp là những điều cơ bản mà mỗi nhân viên của tập đoàn đều phải nắm rõ.

  Logo Chủ đầu tư Hoa Lam

  Logo Chủ đầu tư Hoa Lam

  Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp và đồng thời tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HOA LÂM

  - Tên quốc tế: HOA LAM INVESTMENT DEVELOPMENT CORPORATION

  - Tên viết tắt: HOA LAM CORP.

  - Mã số thuế: 0301891896

  - Địa chỉ: 62 A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  - Người đại diện PHAN VĂN ANH, Ngoài ra Ông còn đại diện các doanh nghiệp:

   

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QB HOA LÂM
  • CÔNG TY TNHH TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ MORNINGSTA
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HOA LÂM
  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NDC SÀI GÒN
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GD2 HOA LÂM
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HOA LÂM HÓC MÔ
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HOA LÂM - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI

  - Ngày hoạt động: 21-04-2004

  - Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

  - Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

  - Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

   

  CỘT MỐC XÂY DỰNG VÀ HÌNH THÀNH CÔNG TY HOA LAM

  - Năm 1993 Hoa Lam thành lập với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vận tải Nhất Nguyên, được sáng lập bởi vợ chồng ông Dương Ngọc Hoà và Bà Trần Thị Lâm - một trong những nữ doanh nhân thành đạt từng nhận nhiều bằng khen của Chính phủ cho những đóng góp trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

  - Năm 1999, Công ty TNHH Thương mại sản xuất Hoa Lâm được thành lập và tập trung vào việc sản xuất xe gắn máy với thương hiệu chính là Halim.

  1999-2

  - Năm 2004, Hướng đến hoạt động đa ngành nghề, Công ty Cổ phần Ô tô – Xe máy Hoa Lâm đổi sang tên mới: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa  Lâm, đồng thời thành lập liên doanh Hoa Lâm – Kymco chuyên sản xuất lắp ráp và kinh doanh xe tay ga thương hiệu Kymco.

  - Năm 2006, Hoa Lâm tham gia thị trường tài chính khi đầu tư số vốn lớn tại Ngân hàng Việt Nam Thương tín - nơi ông Dương Ngọc Hòa giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị.

  2006_2

  - Ngày 2/2/2007, Ngân hàng Việt Nam Thương tín khai trương tại thành phố Sóc Trăng với tên gọi mới: Vietbank. Sau một năm , Vietbank có mặt tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại số 2 Thi Sách và 8 năm sau, Vietbank phát triển lên 96 chi nhánh phủ rộng trên các tỉnh thành cả nước.

  - Năm 2008, nhờ vào tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm được Thủ tướng Chính phủ giao 37,5 ha đất tại quận Bình TânTPHCM để xây dựng “Thành phố y tế” với 6 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và nhiều trung tâm dịch vụ đi kèm phục vụ khu này. Khu Y tế kỹ thuật cao ra đời với liên doanh Hoa Lâm – Shangri La được thành lập có tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Liên tiếp những năm sau đó, Hoa Lâm thành công khi mời được các nhà đầu tư lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản… tham gia các dự án trung tâm thương mại, thực phẩm, đào tạo nhân sự tại Khu y tế kỹ thuật cao.

  2008_3

  - Đầu năm 2010, Hoa Lâm cũng tham gia đầu tư vào thị trường bất động sản. 

  - Tháng 7/2013, công ty khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà Lim Tower đầu tiên gồm 34 tầng tại 9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM. 

  2013_2

  - Ngày 10/12/2013, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh đầu tư phát triển Trung tâm mua sắm Aeon – Bình Tân, với tổng vốn đầu tư khoảng 130 triệu USD được xây dựng trong khuôn viên Khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la quận Bình Tân TPHCM…chiếm diện tích khoảng 4,7 ha tại Khu Y tế kỹ thuật cao TP.HCM, với công ty Aeon Nhật Bản.

  - Tháng 1/2014: khánh thành Bệnh viện Quốc tế City.

  khu-y-te-ky-thuat-cao-Hoa-Lam-Shangri-La

  - Tháng 7/2015: Khởi công xây dựng Bệnh  viện  Quốc tế Hoa Lâm – theo mô hình PPP công tư kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm và Bệnh viện Nhân dân 115. Bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm là bệnh viện thứ 2 trong tổng số 6 bệnh viện quy hoạch trong Khu Y tế kỹ huật cao.

  - Tháng 9/2015, tòa nhà Lim Tower 2 cũng đưa vào sử dụng với 18 tầng, tọa lạc tại ngã tư Cách Mạng Tháng Tám – Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM.

  2015_2

  - Năm 2016: Hoa Lâm hợp tác cùng với Berjaya tại dự án độc quyền đầu tư, vận hành một số dự án xổ số điện toán Vietlott trên toàn quốc tại Việt Nam. Hợp đồng đầu tư có giá trị trong khoảng từ 210,58 triệu USD với thời hạn trong vòng 18 tháng, bắt đầu có hiệu lực sau khoảng 6 tháng kể từ ngày cấp giấy chứng nhận.

  Ngoài ra, CĐT này còn hợp tác phát triển tại các dự án như tòa nhà Lim Tower 3; căn hộ Kingdom 101 (quận 10 – TP Hồ Chí Minh). Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì Hoa Lâm đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với các dự án mang tầm cỡ quốc tế và cũng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

  hoa-lam-7

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHỦ ĐẦU TƯ HOA LAM

  Với tiêu chí hoạt động: UY TÍN - HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC.

  Cái Tâm, chữ Tín, chữ Tầm – 3 chữ T quan trọng mà người sáng lập tập đoàn – vợ chồng ông bà Hòa Lâm vẫn luôn không ngừng nhắc mình trong mọi chặng đường phát triển của tập đoàn Hoa Lâm. Điều này cũng trở thành tiêu chí, giá trị cốt lõi mà Hoa Lâm quyết giữ vững và khẳng định mình trên thương trường trong nhiều năm qua. “Cứ làm hết sức mình bằng trách nhiệm và cả trái tim, điều lành sẽ đến”, đó là điều mà bà luôn tin tưởng và “thổi hồn” vào tập đoàn Hoa Lâm.

  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH HOA LAM

  Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính và y tế là điều mà Hoa Lâm đang hướng tới. Không chỉ kinh doanh vì lợi nhuận mà phải mang lại những giá trị thiết thực, nhân văn nhất cho cộng đồng là mục đích cuối cùng của Hoa Lâm. Bởi, khi đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, tập đoàn Hoa Lâm trước tiên là muốn phục vụ cho người bệnh, nhất là trong bối cảnh hệ thống y tế ở Việt Nam hiện đang thiếu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

  NHÂN SỰ CÔNG TY HOA LAM

  Ở Hoa Lâm, nhân sự luôn được xem là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp. Được quản lý và điều hành bởi bà Trần Thị Lâm - một doanh nhân đi lên từ hai bàn tay trắng, có ý chí mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống nên đội ngũ nhân sự của tập đoàn cũng “lĩnh hội” được điều này. Làm việc với cái tâm, tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì khách hàng, doanh nghiệp là những điều cơ bản mà mỗi nhân viên của tập đoàn đều phải nắm rõ

   

  2. DỰ ÁN TẬP ĐOÀN HOA LÂM ĐÃ TRIỂN KHAI

  LIM TOWER I QUẬN 1 TPHCM

  - Tên dự án: Lim Tower 1

  - Đại chỉ: 9-11 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

  - Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất- Thương Mại Mai Anh (công ty thành viên của công ty TMCP Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm)

  - Liên doanh: Công ty TNHH DV Mai Thành, Techcombank

  - Đơn vị thiết kế: Casa (Hongkong), Arquitectonia (Mỹ)

  - Quản lý dự án: Công ty Apave Việt Nam & Đông Nam Á

  - Tư vấn giám sát: Công ty Coteba – Pháp

  - Nhà thầu chính: Coteccons

  - Diện tích sử dụng: 34.000m2

  - Diện tích đậu xe: 2 tầng hầm xe hơi, 4 tầng xe gắn máy

  - Thiết kế: được thiết kế theo quy chuẩn hiện đại của một tòa nhà văn phòng hạng A, gồm 2 tầng hầm (có 6 gian để xe) và 34 tầng cao, cung cấp cho thị trường hơn 34.000 m2 diện tích văn phòng cao cấp.

  - Thời gian khởi công: 07/04/2011

  - Thời gian hoàn thành: 16/7/2013

  hinh-lim-tower-1

  Toà nhà Lim Tower 1

   

  CAO ỐC VĂN PHÒNG LIM TOWER II

  - Tên dự án: cao ốc văn phòng Lim Tower II

  - Địa chỉ: 158 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM

   

  - Chủ đầu tư: Công Ty TNHH TM - DV Chợ Đũi (công ty thành viên của công ty TMCP Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm)

  - Tổng diện tích xây dựng là 25.465 m2,

  - Quy mô: 21 tầng, gồm có 3 tầng hầm và 18 tầng cao

  - Diện tích sử dụng: 8.400 m2

  - Nhà thầu chính: Coteccons

  - Được xây dựng trên diện tích đất khoảng 2.200 m2, tòa nhà gồm 18 tầng, bao gồm 4 tầng dành cho khu thương mại, 13 tầng dành cho văn phòng với 3 tầng hầm để xe và các cơ sở khác. Điểm nhấn của dự án còn được thể hiện với tầng hầm rộng 6.255m2 có sức chứa khoảng 120 ô tô các loại, tạo sự an toàn và thuận lợi tối đa cho đối tác. Tổng diện tích xây dựng khoảng 28.000 m2, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 2/2015.

  - Đồng hành cùng chủ đầu tư Hoa Lâm Corp phát triển dự án là những thương hiệu uy tín như: Aedas (tư vấn thiết kế), Artelia (quản lí dự án), Bachy Soletance (thi công phần tường vây và cọc barrettes), Coteccons (nhà thầu xây dựng), Quân Đạt (nhà thầu nhôm kính)…

  - Cao ốc văn phòng Lim Tower II được đầu tư với công nghệ và thiết bị hiện đại gồm hệ thống 12 thang máy và thang cuốn với thương hiệu nổi tiếng, trong đó các thang máy văn phòng có vận tốc đạt 3m/s; hệ thống lạnh trung tâm cùng với thiết bị điện cao cấp; công trình được sử dụng kính Varican nhập từ Mỹ với đặc tính thẩm mỹ, an toàn và thân thiện môi trường…. Các thiết bị khác của dự án đều sử dụng của những hãng nổi tiếng được nhập của các thương hiệu từ Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản…

  lim-tower-2

  Cao ốc văn phòng Lim Towre II

   

  CAO ỐC VĂN PHÒNG LIM TOWER III

  - Tên dự án: Lim Tower III

  - Vị trí: 29A Nguyễn Đình Chiểu - Đa Kao - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

  - Diện tích: 4540,95m2

  - Quy mô xây dựng: 3 tầng hầm + 25 tầng cao

  - Chủ đầu tư Hoa Lâm hợp tác cùng các đơn vị: Aedas, Artelia, Bachy Soletance, Coteccons, Quân Đạt…

  lim-tower-3

  Toà nhà Lim Tower III

   

  TÒA NHÀ VIETBANK

  - Tên công trình: Toà nhà ViettinBank

  - Địa chỉ: 4B Tôn ĐứcThắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  - Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm

  - Nhà thầu thi công: Công ty CP Sài Gòn đầu tư KTXD (ECI Sài Gòn)

  - Tư vấn thiết kế: Công ty thiết kế Nam Việt

  - Quản lý tòa nhà: Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank)

  - Tổng diện tích sàn xây dựng: 2.398m2

  - Diện tích cho thuê: 1.150m2

  - Ngày khánh thành: 26/11/2012

  toa-nha-vietbank-4b-ton-duc-than

  Toà nhà Vietbank

   

  KHU DÂN CƯ 2-3-4 - PHƯỜNG THẠNH MỸ LỢI - QUẬN 2

  Khu dân cư 2,3,4 Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 do Hoa Lâm làm chủ đầu tư. Đây là dự án Khu đô thị với quy mô hơn 80ha, với nhiều hạng mục công trình như : biệt thự, nhà phố, căn hộ, trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng. Với quy mô lớn, vị trí gần khu đô thị Thủ Thiêm và dễ dàng kết nối với Quận 9 và Quận 7 qua tuyết đường vành đai, và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây,  Dự án hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đẹp, hiện đại tại khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay dự án đang tiếp tục triển khai công tác đền bù giải tỏa và lập quy hoạch tỷ lệ 1/500.

   

  DỰ ÁN VĂN PHÒNG KẾT HỢP KHU THƯƠNG MẠI CĂN HỘ

  - Dự án Văn phòng kết hợp khu thương mại căn hộ - 1,6ha

  - Đây là dự án Khu dân cư kết hợp văn phòng – thương mại, vị trí nằm liền kề Khu dân cư 2,3,4 Thạnh Mỹ Lợi, trên mặt tiền đường vành đai trong.

  - Hoa Lâm đang hợp tác cùng với đối tác để phát triển dự án này, dự án đang triển khai công tác quy hoạch 1/500 và xin giao đất.

   

  DỰ ÁN CĂN HỘ D2

  Dự án Khu căn hộ - D2 nằm trong khuôn viên Khu y tế kỹ thuật cao, ngoài các dự án về bệnh viện, Trung tâm thương mại, Trung tâm đào tạo, Văn phòng, … còn có 01 dự án khu căn hộ cao tầng tại lô D2, với diện tích khuôn viên hơn 2ha. Dự án dự kiến đầu tư khoảng 500 căn hộ phục vụ cho Cán bộ công nhân viên Khu y tế và khu vực dân cư lân cận.

  Dự án đã được giao đất và đóng tiền sử dụng đất, hiện hay Công ty đang xem xét phê duyêt đồ án quy hoạch 1/500 của dự án để tiến hành đầu tư.

  can-ho-d2-d3-hoa-lam

   

  Khu phức hợp đa chức năng 

  - Hoa Lâm cũng đang xúc tiến đầu tư vào 2 khu Phức hợp đa chức năng tại khu vực trung tâm TPHCM

  - Quy mô đất gần 9.000m2, tổng diện tích sàn xây dựng gần 100.000 m2

  - Khu phức hợp Trung tâm thương mại – căn hộ tại Quận 10, TPHCM với quy mô đất khoảng 3,3 ha, tổng diện tích sàn xây dựng gần 150.000 m2

  - Hiện nay các dự án nêu trên đều đang xúc tiến thủ tục đầu tư, xin giao đất để triển khai thực hiện dự án.

   

  KHU DU LỊCH LÀNG CHÀI

  - Vị trí: xã Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  - Diện tích: 30ha

  - Quy mô dự án: Gồm 3 cụm hạng mục

     + Khu villa : 60 villa – tổng diện tích sàn gần 20.000 m2

     + Khu khách sạn :  200 phòng

     + Các khu dịch vụ : hồ bơi, nhà hàng, sân tennis, khu thể dục thể thao…

  - Dự án đã đầu tư được 3 villa mẫu, khu hồ bơi. Hoa Lâm đang đầu tư triển khai các giai đoạn tiếp theo của dự án.

   

  CĂN HỘ THE MARQ QUẬN 1

  - Tên dự án: The Marq

  - Vị trí tọa lạc: Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đa Kao - Quận 1 - Hồ Chí Minh

   

  - Đơn vị tư vấn & thiết kế

  • Thiết kế kiến trúc: P&T Consultants
  • Thiết kế cảnh quan: Ecoplan Asia
  • Thiết kế cơ điện: Aurecon
  • Thiết kế nội thất: PTang Studio
  • Tư vấn kết cấu: Arup Group

  - Nhà thầu chính: Coteccons

  - Tổng diện tích: 5,146.4 m2

  - Mật độ xây dựng: 45%

  - Loại hình: Căn hộ – Penhouse cao cấp

  - Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 26 tầng cung cấp 515 căn hộ

  - Quy mô dự án

  • 515 căn hộ
  • 2 khối căn hộ liền nhau cao 26 tầng
  • 3 tầng hầm và 1 tầng hầm lững

  - Chỗ đậu xe

  • 345 chỗ để xe ô tô để bán và cho thuê dài hạn
  • 520 chỗ để xe máy

  - Diện tích căn hộ

  •  1 Phòng ngủ: 45 – 79 m2
  • 2 Phòng ngủ: 72 – 85 m2
  • 3 Phòng ngủ không có sảnh thang máy riêng: 109 – 110 m2
  • 3 Phòng ngủ không có sảnh thang máy riêng: 121 – 129 m2
  • 4 Phòng ngủ không có sảnh thang máy riêng: 144 – 146 m2
  • Penhouse có sảnh thang máy riêng: 234 – 250 m2

  - Tiện ích: Hồ bơi tràn dài 30m, Hồ bơi trẻ em, Hồ Jacuzzi, Quầy bar ngoài trời, Bàn tiệc ngoài trời, Khu tiệc nướng ngoài trời, Khu chiêu đãi tiệc ngoài trời, Khu vui chơi trẻ em, Thư viện, Phòng Gym, Phòng Sauna, Vườn cảnh quan…

  - Hoàn thành phần móng: Tháng 7/2019

  - Hoàn thành cất nóc: Tháng 7/2020

  - Dự kiến bàn giao: Tháng 2/2022

  - Pháp lý

  • Phê duyệt tổng mặt bằng 1/500
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Chấp thuận chủ trương đầu tư
  • Phê duyệt thiết kế cơ sở
  • Giấy thẩm duyệt thiết kế về PCCC
  • Giấy thẩm duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường
  • Giấy phép xây dựng

  - Hình thức sở hữu

  • Người Việt Nam sở hữu lâu dài
  • Người nước ngoài sở hữu 50 năm 

  - Giá bán: 151.5 - 186.4 triệu đồng/m²

  the-miax

  Căn hộ The Marq

   

  CĂN HỘ KINGDOM 101 TÔ HIẾN THÀNH QUẬN 10

  - Tên dự án: Kingdom 101

  - Chủ đầu tư: Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương (Thuộc Tập đoàn Hoa Lâm)

  - Vị trí : Số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

  - Đơn vị hỗ trợ tài chính: Ngân hàng Vietbank bảo lãnh dự án

  - Tổng diện tích tích: 33.635 m2

  - Mật độ xây dựng: 39,82%

  - Loại hình đầu tư – Phát triển: Căn hộ cao cấp hạng A, Thương Mại – Dịch Vụ

  - Diện tích tầng hầm để xe: Khu vực để xe ô tô 9.361m2

  - Khu vực để xe máy: Tầng 1, 2, 3

  - Số Block: gồm 3 tòa tháp căn hộ (Block A – B – C)

  - số căn hộ: Tổng 986 căn hộ chung cư cao cấp; 1-3 PN

  - Thời điểm khởi công xây dựng: 29/09/2017

  - Dự kiến bàn giao: Quý IV/2019

  - Pháp lý: Sổ hồng

  - Hình thức sở hữu: Người Việt Nam: Lâu Dài Người Nước Ngoài: 50 Năm

  phoi-canh-du-an-can-ho-kingdom-101

  Căn hộ Kimgdom 101 Tô Hiến Thành

   

  CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

  Căn hộ AIO City còn gọi là khu nhà ở D2 – D3 nằm trong tổng thể dự án khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangri-La. Từ dự án AIO City, cư dân có thể kết nối đến trung tâm thương mại AEON Mall, hệ thống đào tạo Quốc tế Việt – Mỹ – Úc, siêu thị Coopmart Bình Tân, BigC An Lạc, bệnh viện Thành Đô hoặc công viên Phú Lâm,…

  - Tên dự án: AIO City Bình Tân

  - Vị tri: số 532A, đường Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM

  - Loại hình: Shophouse; Căn Hộ Chung Cư

  - Tổng diện tích 2.426,7m2, trong đó khu nhà ở D2 có diện tích 1.231,4m2, còn khu nhà D3 rộng 1.195,3m2.

  - Quy mô xây dựng gồm 4 block cao 28 tầng, dự kiến AIO City dự kiến cung ứng khoảng 2.107 căn hộ ra thị trường. Diện tích mỗi căn hộ AIO City Bình Tân dao động từ 51 – 96m2, thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

  - Hệ thống tiện ích nội khu: trung tâm thương mại – dịch vụ, hồ bơi skyview, khu vui chơi chơi trẻ em, vườn BBQ, công viên, lối đi bộ, sân thể thao, trường mầm non, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym, yoga, vườn treo, phòng khám đa khoa, câu lạc bộ,…

  - Giá bán: từ 32 - 35 triệu đồng/m²

  aio-city-binh-tan.jpg

  Căn hộ Aio City Bình Tân

   

  THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN D2 – D3 HOA LÂM BÌNH TÂN

  Tập đoàn Berjaya Berhad và Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) thuộc Bộ Tài Chính hồi đầu năm 2016 đã được trao hợp đồng độc quyền đầu tư và vận hành một dự án xổ số điện toán trên toàn quốc tại Việt Nam.

  Lễ ký kết hợp đồng độc quyền đầu tư và vận hành một dự án xổ số điện toán trên toàn quốc tại Việt Nam của Tập đoàn Berjara Berhad & Vietlott

  Theo quy định tại Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC), Berjaya bỏ toàn bộ vốn và công nghệ, phần mềm kinh doanh. Bù lại Berjaya sẽ được hưởng tỷ lệ phí nhất định trên doanh thu. Berjaya có trách nhiệm chuyển giao công nghệ trong một thời gian. Trách nhiệm của Vietlott là đảm bảo hợp đồng BCC kết thúc (18 năm), Vietlott sẽ có thể làm chủ công nghệ. Hợp đồng trị giá khoảng 210,58 triệu USD và có thời hạn trong vòng 18 năm, bắt đầu có hiệu lực sau 6 tháng kể từ ngày cấp giấy chứng nhận.

  ky-ket-hop-tac-kinh-doanh-vietlott

  Dự án sẽ được thực hiện bởi công ty con gián tiếp của Tập đoàn Berjaya là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kỹ Thuật Berjaya Gia Thịnh (Berjaya Gia Thịnh)- một doanh nghiệp do Công ty Berjaya Lottery Việt Nam (BLV) nắm giữ 51% vốn điều lệ, Công ty BJ Lotto nắm 9% và Công ty TNHH Đầu tư Kỹ thuật Gia Thịnh nắm 40% phần vốn còn lại.

  Berjaya Gia Thịnh được Tập đoàn Berjaya Berhad chỉ định theo hợp đồng ủy quyền không hủy ngang, thực hiện dự án Xổ số điện toán trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, hợp tác cùng Vietlott trong suốt thời gian triển khai dự án của Hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC).

  Theo giấy phép kinh doanh, Berjaya Gia Thịnh do bà Trần Thị Lâm là người đại diện pháp luật. Được biết, bà Lâm cũng chính là Chủ tịch Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hoa Lâm (Tập đoàn Hoa Lâm) – chủ đầu tư dự án Khu y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila nằm cạnh Trung tâm thương mại AEON MALL ở khu Tên Lửa quận Bình Tân.

  khu-y-te-ky-thuat-cao-Hoa-Lam-Shangri-La

   

  Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Khang An tiền thân là công ty TNHH Đo đạc Tư vấn Kinh doanh Nhà Khang An, thành lập năm 2002, với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đo đạc địa chính, môi giới nhà đất, kinh doanh, xây dựng nhà ở, cho thuê… Với Khang An, điều làm nên giá trị của công ty nhất định phải kể tới sự gắn kết và chia sẻ giá trị luân chuyển qua 3 đối tượng: cộng đồng, khách hàng và cổ đông. Vòng tròn này không bao giờ tách bạch nhau, cũng không có vị trí nào phai mờ, tất cả đều bổ trợ để tạo nên một vòng hợp tác trọn vẹn và tích cực nhất.

  <<< XEM THÊM THÔNG TIN KHANG AN TẠI ĐÂY >>>

   

  *** Trên đây là bài viết cập nhật thông tin về Tập đoam Hoa Lam và các dự án chủ đầu tư đã và đang làm. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin mới nhất hay dự án sắp triển khai của Chủ đầu tư Hoa Lam trong thời gian tới.

  Nhận xét

  Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

  Liên hệ với chúng tôi
  TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
  • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 0708 176 176
  • Email: info@chudautu.com.vn
  MẠNG XÃ HỘI
  VỀ CHÚNG TÔI

  Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

  Hotline