Him Lam

Mục lục nội dung

Him Lam là ai? Him Lam là một chủ đầu tư danh tiếng với hàng loạt dự án bất động sản tại Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, chủ đầu tư Him Lam luôn nỗ lực và cố gắng đem đến những dự án chất lượng quy mô tầm cỡ. Tập đoàn Him Lam là chủ đầu tư chuyên phát triển các dòng sản phẩm khu đô thị, căn hộ, nhà phố và biệt thự. Cùng chudautu.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về tập đoàn Him Lam và các dự án chủ đầu tư Him Lam đã và đang làm.

 • Him Lam
 • Công ty Cổ phần Him Lam
 • Thành lập: 1994
 • Địa chỉ: 234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦM HIM LAM

Chủ đầu tư Him Lam với tên gọi đầy đủ Công ty cổ phần Him Lam thành lập 01/09/1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của Him Lam trên thị trường bất động sản. Tính đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Logo Công ty Cổ phần Him Lam

Logo Công ty Cổ phần Him Lam

Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế… tại TpHCM, Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Him Lam được biết đến không chỉ là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam, mà còn được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Him Lam thiết lập bàn đạp trong chiến lược đầu tư tài chính của mình tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt để triển khai đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp, dự án có tầm vóc lớn, phù hợp với xu thế có khả năng sinh lời tốt.

Sứ mệnh của Him Lam

Him Lam phấn đấu xây dựng và hợp tác phát triển để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất về: Môi trường sống; Môi trường học tập; Môi trường làm việc.

Tầm nhìn Công ty Him Lam

Him Lam tập trung trí tuệ và nguồn lực “Hợp tác phát triển” nhằm không ngừng nâng cao “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong kinh doanh, trong hoạt động xã hội, xây dựng Him Lam thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu có vị trí vững chắc trong các lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

Định hướng phát triển Chủ đầu tư Him Lam

Từ tâm điểm của hoạt động kinh doanh là Bất động sản, Him Lam mở rộng kinh doanh với các ngành nghề thích hợp, tương tác thúc đẩy kinh doanh Bất động sản. Song song với chiến lược chủ đạo là kinh doanh Bất động sản, Him Lam đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ Đầu tư tài chính,...

Thông điệp của Him Lam

Công ty Him Lam tạo mọi cơ hội Hợp tác Phát triển và lựa chọn kinh doanh trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi; đồng thời đem lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng. Chữ Tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao chính là khung tiêu chí của Him Lam trong việc Hợp tác Phát triển quan hệ với đối tác. Công ty Him Lam quan niệm sâu sắc là lợi ích về tài chính, thương hiệu, phát triển …của các bên phải hài hòa và không tách rời lợi ích của đối tượng thụ hưởng cuối cùng là khách hàng, là cộng đồng. 

Ý nghĩa logo Công ty Him Lam

- Biểu tượng của Him Lam chứa đựng triết lý sâu sắc: Sự kết hợp yếu tố Tự nhiên và Xã hội là chỉ nam để phát triển Him Lam.

 • Màu vàng đất trượng trưng cho Đất Mẹ - nguồn sống của vạn vật,
 • Màu Xanh chữ Him Lam - là khát vọng về sức sống tươi trẻ, năng động của con người Him Lam,
 • Màu xanh cũng là màu của đồng thuận, hòa bình cùng Hợp tác Phát triển.

- Cả biểu tượng Him Lam mang hình dáng địa cầu toát lên khát vọng vươn xa, kết hợp những tinh hoa trong quản lý điều hành hoạt động kinh doanh đã được nhân loại đúc kết để tạo nên nguồn sức mạnh Him Lam, mang đến Him Lam một bản sắc riêng về tinh thần năng động trong kinh doanh, dân chủ và đoàn kết trong lãnh đạo.

- Sự đơn giản, tinh tế và mạnh mẽ trong Biểu tượng còn thể hiện ý chí xây dựng Him Lam trở thành một doanh nghiệp kinh tế hùng mạnh, biết nâng niu cuộc sống từng con người và không ngừng mang đến lợi ích cho xã hội.

him-lam-nhận-giải-thưởng-khu-đô-thị-có-Thiết-kế-kiến-trúc-cảnh-quan-đẹp-nhất-dành-cho-dự-án-Him-Lam-Green-Park

THÔNG ĐIỆP CỦA HĐQT

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ - công nhân viên.

Thành công của Him Lam hôm nay bên cạnh những nỗ lực, phấn đấu của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ - công nhân viên của Công ty, còn có sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan Đảng, Nhà nước, Chính quyền các cấp, Các đơn vị đối tác, Quý khách hàng gần xa và người dân trên các địa bàn mà Công ty đã đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - công nhân viên Công ty Him Lam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cơ quan Đảng, Nhà Nước, Chính quyền các cấp, Đối tác, Quý khách hàng, cũng như người dân đã tích cực ủng hộ, giúp đỡ Him Lam trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức - kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ - công nhân viên của Công ty Him Lam quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để kiến tạo nên những khu đô thị mới, những khu căn hộ và những cao ốc văn phòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm đưa Him Lam trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

Từ năm 2008 đến nay, Him Lam luôn nằm trong bảng xếp hạng VNR 500 (bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của FORTUNE 500 - được định kỳ công bố hàng năm bởi báo điện tử VietNamNet, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report), cụ thể:

 • Năm 2008, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản số 1 Việt Nam.
 • Năm 2009, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản thứ 3 Việt Nam.
 • Năm 2010, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản thứ 3 Việt Nam.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

BẤT ĐỘNG SẢN

- Lĩnh vực bất động sản là nền tảng và thế mạnh cho Công ty Him Lam. Từ việc triển khai những dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với chiến lược phát triển nhằm khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Him Lam đã vươn ra thực hiện nhiều dự án đô thị lớn tại các tỉnh thành phố khác trong phạm vi cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ, Nghệ An …Các dự án của Him Lam đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy hoạch đồng bộ các công trình phục vụ cộng đồng như hệ thống trường học, trạm y tế …

- Hiện nay Công ty Him Lam đầu tư hàng loạt dự án trong phạm vi cả nước. Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam và sở hữu các bất động sản lớn. Để đạt được điều này, Công ty Him Lam sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa kinh doanh các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

- Tạo mối quan hệ gắn kết trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản và đầu tư, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho phát triển của Him Lam, Công ty đã góp vốn thành lập nhiều Công ty con, Công ty liên kết.

- Từ những thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với việc nắm bắt nhu cầu về vốn hoạt động của các doanh nghiệp khi Việt Nam gia nhập sân chơi quốc tế WTO, Năm 2008  Him Lam mở rộng sang lĩnh vực tài chính ngân hàng bằng việc tham gia thành lập Ngân hàng TMCP Liên Việt nay là ngân hàng TMCP Thương Tín (Sacombank).

PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Trong quá trình phát triển, Him Lam nhận thức rõ rằng nguồn nhân lực luôn là nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Trên tinh thần đó, Him Lam đã mở rộng đầu tư sang lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Công ty xây dựng mô hình khu vui chơi giải trí giáo dục nhằm giúp trẻ em phát triển năng khiếu trí tuệ và óc sáng tạo, xây dựng hệ thống trường đào tạo mầm non, đào tạo nghề...

CƠ CẤU TỔ CHỨC HIM LAM

so_do_to_chuc

Sơ đồ tổ chức Công ty Cổ phần Him Lam

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM ĐÃ TRIỂN KHAI

Dự án Him Lam Phú An Quận 9

- Khu căn hộ Him Lam Phú An có diện tích: 1.8 ha, Xây dựng 4 block A,B,C và D cao 17 tầng, 1 tầng thương mại, 2 tầng để xe và 13 tầng căn hộ. sở hữu vị trí đắc địa nằm ở cửa ngõ giao thương của khu Đông Sài Gòn, trên trục xa lộ Hà Nội.

- Him Lam Phú An mang tâm huyết hình thành môi trường sống văn minh, cộng đồng dân cư tri thức, hiện đại bậc nhất khu vực. Sự chọn lọc cư dân trong dự án cùng với an ninh tuyệt đối sẽ giữ cộng đồng mang nét văn hóa, đẳng cấp riêng so với những khu lân cận. Yếu tố này không những tạo môi trường phát triển tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho bất động sản.

HIM LAM PHÚ AN

Tổng thể căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

 

Dự án Him Lam Phú Đông

- Tên dự án: Him Lam Phú Đông

- Vị trí: 35 Đường C, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

- Tổng diện tích 5,2ha

- Loại hình: Nhà phố thương mại, nhà phố liên kế vườn, căn hộ

- Khu nhà phố thương mại: 105 căn

- Khu nhà phố liên kế vườn: 102 căn

- Khu căn hộ: Số block1 - Số tầng21 - 400 căn - Diện tích 45 - 89 m²

- Diện tích khu công viên: 7.787 m2

- Diện tích xây dựng Khu trường học + Trung tâm chăm sóc sức khỏe: 6.332 m2

- Đất giao thông + sân bãi: 18.900 m2

Him Lam Phú Đông

Tổng thể căn hộ Him Lam Phú Đông

 

HIM LAM CHỢ LỚN

Thuộc phường 11, Quận 6, TpHCM. Tọa lạc gần Trung tâm Hành chính Quận 6, liền kề với khu dân cư hiện hữu, gần siêu thị Metro Bình Phú. Dự án Him Lam Chợ Lớn có một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện: cách Chợ Bình Tây (chợ Lớn cũ) khoảng 1,5km, qua đường Chợ Lớn, đường Hậu Giang và đường Nguyễn Văn Luông chưa đến 5 phút xe máy.

- Tên thương mại: Him Lam Chợ Lớn

- Vị  trí: Phường 11, Quận 6, TP HCM

- Chủ đầu tư:  Him Lam

- Tổng diện tích: 4.08 hecta  

- Mật độ xây dựng: 25,17%

- Loại hình đầu tư: căn hộ

- Tổng diện tích: 4.08 hecta  

 • Đất ở: 22.348 m2 (chiếm 54,76%)   
 • Đất cây xanh: 4.052 m2  (chiếm 9,93%) 
 • Đất giao thông vỉa hè: 9.910 m2 (chiếm 24,28%) 
 •  Đất công trình công cộng: 4.500 m2 (chiếm 11,03%)  

- Nhà ở: gồm 1.488 căn.

- Thể dục thể thao: Diện tích 4.052 m2  

- Công trình công cộng: Trường tiểu học với diện tích 4.500 m2 cao 3 tầng.

- Khởi công xây dựng: Năm 2010

- Dự kiến bàn giao: Năm 2015

HIM LAM CHỢ LỚN

Phối cảnh căn hộ Him Lam Chợ Lớn

 

CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE QUẬN 7

Him Lam Riverside là chốn gặp gỡ của 3 nhánh sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng, sông Ông Đội, bên cạnh đó là những thảm xanh từ khu vực công viên dọc bờ sông hay các hồ sinh thái. Chính đặc ân mà thiên nhiên ban tặng này đã đem lại cho nơi đây một bầu không khí trong lành tươi mát, Bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thoải mái khi được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên rợp bóng cây, được hít thở không khí trong lành của hương hoa thơm ngát, rời xa cuộc sống tất bật hối hả nơi phố thị, đem lại cảm nhận khác biệt về giá trị sống trong lành giữa lòng thiên nhiên. 

- Tên thương mại: HIM LAM RIVERSIDE

- Vị trí: Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng Quận 7

- Chủ đầu tư: Công Ty CP Him Lam

- Thiết kế: Posco E&C Việt Nam

- Tổng thầu xây dựng: Posco E&C Việt Nam

- Thi công móng cọc: Posco E&C Việt Nam

- Tổng diện tích: 1,317 ha

- Mật độ xây dựng: 28%

- Loại hình: Căn hộ, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel

- Quy mô: 2,938 căn hộ và 7 block

- Khởi công xây dựng: Năm 2010

- Dự kiến bàn giao: Năm 2015

HIM LAM RIVERSIDE - QUẬN 7

Tổng thể căn hộ Him LAm Riverside

 

CĂN HỘ THE HYCO4 TOWER

The Hyco4 Tower có vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược nên thuận tiện cho việc lưu thông đi lại nhanh chóng, dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm trọng yếu của khu vực cũng như quận 1 là trung tâm thành phố. Cùng với đó là cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực như: sân bay Tân Sơn Nhất; khu du lịch Văn Thánh; Tân Cảng; Bình Quới; hệ thống trường học các cấp; ngân hàng; siêu thị…

- Dự án: The Hyco4 Tower

- Vị trí: 205 Nguyễn Xí – Phường 26 – Quận Bình Thạnh

- Chủ đầu tư: Công Ty Sản Thủy Lợi 4A

- Đối tác Kinh Doanh: Công Ty CP Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam

- Diện tích: 6.249,7 m2

- Quy mô: 3 block căn hộ có chiều cao 16 tầng

- Số lượng: 330 căn hộ

- Mật độ xây dựng: 40%

- Mật độ căn hộ/ tầng: 8 căn

- Thời gian bàn giao nhà: 12/2013

THE HYCO4 TOWER

Căn hộ The Hyco4 Tower

KHU ĐÔ THỊ HIM LAM TÂN HƯNG

Him Lam Tân Hưng hình thành với mô hình một đô thị mẫu, có điểm nhấn là không gian sống xanh đẳng cấp khi được bao bọc bởi 3 nhánh sông Ông Lớn; sông Rạch Bàng; sông Ông Đội. Cùng với đó là thảm xanh tươi mát, hệ thống cây xanh giúp kiến tạo bầu không khí trong lành, cảnh quan xanh mát mắt từ công viên dọc bờ sông; hồ sinh thái. Từ đó, tầm view nhìn như một quần thể xanh ngay giữa lòng thành phố ồn ào, xô bồ.

- Dự án: Him Lam Tân Hưng

- Vị trí: đường Nguyễn Thị Thập – P.Tân Hưng – Q.7 – TPHCM

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Him Lam

- Tổng diện tích: 58,3 ha

- Loại hình sản phẩm: nhà liền kề; biệt thự; chung cư

 • Đất xây dựng nhà liên kế có sân vườn: 10 ha
 • Đất xây dựng nhà song lập có sân vườn: 6,6 ha
 • Đất chung cư: 7,6 ha
 • Đất xây dựng chung cư: 2,6 ha
 • Đất cây xanh, sân chơi, đường nội bộ: 5 ha
 • Đất cây xanh –TDTT: 5,7 ha
 • Đất giao thông nội bộ: 8,5 ha
 • Đất công trình công cộng: 7,9 ha
 • Đất giao thông đối ngoại: 10,8 ha
 • Đất đầu mối xây dựng hạ tầng kỹ thuật: 0.4 ha

- Số lượng: 840 nhà liên kế vườn, 321 nhà biệt thự đơn lập và song lập và 17 lô chung cư cao từ 12 đến 35 tầng gồm 2.938 căn hộ.

- Tổng mức đầu tư: 5780 Tỷ VNĐ

- Khởi công: Năm 2007

- Hoàn thành: 31/12/2011

KHU ĐÔ THỊ HIM LAM TÂN HƯNG

Khu đô thị Him Lam Tân Hưng

 

HIM LAM GREEN PARK

Khu đô thị Him Lam Green Park do Công ty Cổ phần Him Lam làm Chủ đầu tư, tọa lạc tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Định hình một khu đô thị hiện đại cho một không gian sống lý tưởng, Him Lam Đại Phúc sở hữu các loại hình nhà ở đa dạng như: biệt thự, nhà phố liên kế, căn hộ… cùng hệ thống tiện ích nội khu phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.Giới thiệu dự án căn hộ Him Lam Phú An đẳng cấp bật nhất của khu vực Quận 9 sẽ là dự án kế thừa và nối tiếp các dự án cực kỳ thành công trong năm 2015 của Him Lam Land đó là Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Riverside.

- Tên thương mại: HIM LAM PHÚ AN

- Vị trí: Số 32 Đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, Tp.HCM

- Chủ đầu tư: Him Lam

- Thiết kế: Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Alinco

- Tổng thầu xây dựng:  Công ty cổ phần xây lắp vật tư xây dựng (CBM)

- Thi công móng cọc: Công ty cổ phần xây lắp vật tư xây dựng (CBM)

- Quản lý và vận hành: CBRE

- Tổng diện tích: 18.170,7 m2

- Mật độ xây dựng: 35%

- Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel

- Quy mô: 4 block, cao 17 tầng, 1092 căn hộ

- Khởi công xây dựng: Quý III/2016

- Dự kiến bàn giao: Quý III/ 2018

HIM LAM GREEN PARK

Tổng thể khu đô thị Him Lam Green Park

 

KHU CÔNG VIÊN CNTT HÀ NỘI

- Tên dự án: Khu công viên Công nghệ thông tin Hà Nội 

- Vị trí: Quận Long Biên,Thành phố Hà Nội. 

 Dự án Khu công viên CNTT Hà Nội sẽ cung cấp một hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển về công nghệ thông tin (CNTT), dịch vụ, tài chính, dễ dàng tiếp cận nguồn nhân lực trình độ cao cùng với môi trường, chính sách hỗ trợ minh bạch, một cửa.

Các công trình thuộc Khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội được xây dựng trên 12,40 ha/38,00 ha mặt đất với diện tích sàn xây dựng 1.169 m2, Các công trình và tiện ích bao gồm:

 • 06 toà nhà trung tâm phát triển và gia công phần mềm cao 12 tầng.
 • 02 toà nhà trung tâm kiểm toán và dịch vụ tài chính quốc tế cao 12 tầng.
 • 02 khu nghiên cứu và thí nghiệm công nghệ cao 12 tầng.
 • 03 toà nhà trung tâm gia công và phân tích số liệu cao 12 tầng.
 • 03 toà nhà văn phòng cao cấp cao 12 tầng.
 • 01 toà nhà trung tâm triển lãm, hội nghị, hội thảo cao 12 tầng.
 • 01 khách sạn cao cấp cao 12 tầng.
 • 01 trường đào tạo công nghệ xây 08 tầng.
 • 02 khu trung tâm thương mại, dịch vụ cao 03 tầng.
 • 01 trung tâm y tế và chăm sóc sức khoẻ xây cao 6,5 tầng.
 • 01 nhà thi đấu đa năng.
 • 01 tòa nhà Ban quản lý và điều hành cao 06 tầng
 • 01 Nhà máy xử lý nước cao 1 tầng.
 • Và một vài tiện ích khác: Nhà bảo vệ, Sân bóng đá, Sân tennis, Bãi xe bus, Công viên cây xanh, Hồ nước.
KHU CÔNG VIÊN CNTT HÀ NỘI

Khu công viên Công nghệ thông tin Hà Nội

KHU NHÀ Ở BẮC RẠCH CHIẾC

- Phường Phước Long A - Quận 9 - Tp.HCM

- Dự án nằm trên trục đường ven sông , một bên giáp với bờ Bắc Rạch Chiếc, cách cầu Rạch Chiếc khoảng 1 km, cách cầu Sài Gòn khoảng 4 km.

KHU NHÀ Ở BẮC RẠCH CHIẾC

KHu nhà ở Bắc Rạch Chiếc

KHU DÂN CƯ HIM LAM (KHU B)

Địa điểm tại khu chức năng số 7 Đô thị mới Nam Thành Phố - Xã Bình Hưng – Huyện Bình Chánh giáp Khu quy hoạch dân cư Invesco, khu quy hoạch dân cư Kiến Á, Khu dân cư hiện hữu và mới Quận 8. Tọa lạc ngay trên trục đường Phạm Hùng (Chánh Hưng cũ), nơi hội tụ của các tuyến giao thông huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Cao Lỗ (nối dài), Nguyễn Thị Thập (nối dài) … Cách cầu Nguyễn Tri Phương 2km, Đô thị Phú Mỹ Hưng 2,5km. Gần trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, trường trung cấp kỹ thuật và nghiệp vụ Nam Sài Gòn, chợ Phạm Thế Hiển. Dự án chia khu đất quy hoạch thành hai khu vực: Quy hoạch chỉnh trang và đầu tư xây dựng mới.

KHU DÂN CƯ HIM LAM (KHU B)

Khu dân cư Him Lam Khu B

HIM LAM VẠN PHÚC LUXURY

Him Lam Vạn Phúc nằm trên đường Tố Hữu, cạnh ngã tư Vạn Phúc, Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence sở hữu vị trí tinh hoa hiếm có cùng cơ hội đầu tư, kinh doanh vô cùng tiềm năng. Thuộc khu vực phía tây phát triển năng động bậc nhất Hà Nội, Nhiều Khu đô thị lớn như Vinhomes Smart City, Khu đô thị Dương Nội, An Hưng, La Kê, Mỗ Lao…và Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Vincom Megamall Tây Mỗ.

- Tên Dự án: Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence

- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam

- Vị trí: Số 34 Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

- Quy mô dự án: 7ha

- Mật độ xây dựng: 34,5 %

- Sản phẩm: 222 ShopHouse, Nhà phố liền kề

- Diện tích mỗi căn từ: 85 m2 – 126 m2.

- Bàn giao: Qúy IV/2021

- Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

HIM LAM VẠN PHÚC

Him Lam Vạn Phúc Luxury Residence

 

CAO ỐC VĂN PHÒNG LIÊN VIỆT BANK

- Địa chỉ: 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

- Quy mô: Tòa nhà hạng B, cao 12 tầng, có 3 tầng hầm để xe với diện tích là 253,799 m2.  Mặt bằng tầng điển hình là 310,24 m2, tổng diện tích văn phòng cho thuê là 3.370,49 m2.

- Bên trong tòa nhà được trang bị những tiện ích như: 2 thang máy Mitsubishi với sức chứa 11 người, 2 thang bộ, hệ thống lạnh trung tâm. An ninh, phòng cháy chữa cháy đảm bảo 24/24 với hệ thống quan sát bằng camera từ xa, máy phát điện dự phòng, hệ thống viễn thông, điện thoại, internet đầy đủ.

CAO ỐC VĂN PHÒNG LIÊN VIỆT BANK

Cao ốc Liên Việt Bank

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HIM LAM PLAZA BẮC NINH

- Vị trí: Phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh

Trung tâm thương mại Him Lam Plaza Bắc Ninh xây dựng trên diện tích đất 1.952 m2, có vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, tọa lạc tại ngã 6 đường lý Thái Tổ ngay điểm giao cắt của các trục đường chính thuộc phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh, nơi được coi là điểm kết nối giữa Trung tâm hành chính với các khu quy hoạch mới và khu công nghiệp.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HIM LAM PLAZA BẮC NINH

TTTM Him Lam Plaza Bắc Ninh

KHU LIÊN HỢP SÂN TẬP GOLF HIM LAM

- Vị trí: 234 Ngô Tất Tố – Q.Bình Thạnh – TP.HCM.

Him lam golf nằm tại địa chỉ 234 Ngô tất tố phường 22, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể tới để thư giãn và luyện tập golf hàng ngày. Ngay Trung tâm thành phố, một sân tập Golf cao cấp với đầy đủ các tiện ích nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng và thoáng mát. Mỗi ngày hơn 300 khách từ mọi quốc gia và quốc tịch khác nhau. Nơi đây là điểm đến lý tưởng nhất cho Quý khách quan tâm đến môn golf.

him-lam-banner-san-tap-golf

Khu liên hợp sân Tập Golf

KHU NHÀ Ở TẠ QUANG BỬU

- Đường Tạ Quang Bửu – Phường 4 – Quận 8 – TP.HCM

- Nằm trong khu vực dân cư yên tĩnh, an ninh. Gần trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn, Bệnh viện, trường Mầm non Hoàng Mai 1. Gần ngay cầu Chánh Hưng, cách trung tâm quận 5, quận 1 chỉ 20 phút đi xe máy.

KHU NHÀ Ở TẠ QUANG BỬU

Khu nhà ở Tạ Quang Bửu

 

KHU NHÀ Ở TẠI PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ

Toạ lạc ở P.Trường Thọ_Thủ Đức, gần ngã tư MK. Bên cạnh kho Container Vân Linh, cách trạm thu phí xa lộ Hà Nội khoảng 3 km.

- Tổng diện tích khu đất: 29.069m2

 • Đất ở: 17.936,1m2 (61,7%)
 • Đất giao thông: 8261,4m2 (28,4%)
 • Đất cây xanh, TDTT: 2871,5m2 (9,9%)

- Mật độ xây dựng: 31,6%

- Tầng cao xây dựng: ≤ 3 tầng

- Hệ số sử dụng đất: 0,94

 • Nhà liên kế có vườn loại nhỏ (lô A và C): 86 lô tầng cao 3 tầng, diện tích từ 70 ÷ 100 m2.
 • Nhà liên kế có vườn loại lớn (kiểu biệt thự liên lập): 43 lô tầng cao 3 tầng, diện tích 74 ÷ 264 m2.

- Tổng diện tích đất công viên – TDTT: 2.871,5m2

- Đường nội bộ: lộ giới 12m

 

Đánh giá dự án của Chủ đầu tư Him Lam

- Các dự án luôn luôn được xây dựng trước, để Khách Hàng dễ cảm nhận về không gian sống trong mai sau của gia đình mình.

- Hỗ trợ Khách Hàng thành lập các tổ kiểm tra chất lượng căn hộ khi đang còn thi công.

- Tiến độ, chất lượng công trình luôn luôn được đảm bảo, thường hoàn thành trước dự kiến.

- Bàn giao tiện ích đầy đủ, diện tích cây xanh và mặt đước được đảm bảo như thiết kế.

- Pháp lý dự án được đảm bảo trước lúc mở bán.

- Chính sách thanh toán ưu đãi.

 

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh REE, thành lập năm 1977 là một trong những công ty đầu tiên có cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán TPHCM, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực chính như dịch vụ cơ điện công trình (M&E); sản xuất, lắp ráp và kinh doanh hệ thống điều hòa không khí thương hiệu Reetech; phát triển, quản lý bất động sản; cơ sở hạ tầng điện & nước, đầu tư tài chính và khai thác bất động sản. REE nằm trong top 30 công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường (tại thời điểm 31/12/2020, giá trị vốn hóa của REE là 15.176 tỷ đồng).

XEM THÊM THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ REE CORPORATION TẠI ĐÂY

 

*** KẾT LUẬN CHỦ ĐẦU TƯ HIM LAM

Bài viết trên đã tổng hợp cập nhật thông tin về ông ty cổ phần Him Lam đã triển khai. Hy vọng giúp cho khách hàng biết được những thông tin cần thiết về Him Lam. Quý khách cần biết thông thông tin chi tiết về Công ty cổ phần Him Lam cũng như dự án của Him Lam triển khai trong thời gian tới thì liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng ký thông tin
Họ Tên *
Số điện thoại *
Ghi chú

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline