Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC

Mục lục nội dung

Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) là chủ đầu tư như thế nào? Tài chính Công ty HDTC ra sao? Chủ đầu tư đã triển khai những dự án nào? Chất lượng dự án Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) triển khai ra sao? Tất cả được chudautu.com.vn chia sẻ trong bài viết sau đây cũng như những dự án hoàn thiện và đang bán của chủ đầu tư này. Hi vọng qua bài viết sau, quý khách có thêm thông tin bổ ích để tham khảo và có cái nhìn rỏ hơn về công ty này.

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY HDTC

CHỦ ĐẦU TƯ HDTC với tên gọi đầy đủ Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC), trước đây là doanh nghiệp nhà nước, được thành lập ngày 22/12/1984 và chính thức cổ phần hóa vào ngày 29/04/2016, trong đó 70% vốn thuộc về tư nhân. Chủ đầu tư HDTC do ông Đinh Trường Chinh làm Chủ tịch HĐQT, ông được biết đến là một đại gia bất động sản “khét tiếng”. Ông đã có nhiều phi vụ khiến giới địa ốc xôn xao cả trên thương trường và trong giới showbiz. Khi đó ông Chinh đang là chủ tịch HĐQT của Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân (Cty Việt Hân) và thực hiện nhiều thương vụ làm ăn lớn trên thị trường địa ốc.

Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà - HDTC sau 35 năm hình thành và phát triển, đã từng bước xây dựng công ty và khẳng định thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với giá trị thương hiệu và tài sản đã và đang tăng dần theo thời gian. Vốn điều lệ hiện nay đạt đến 2.241 Tỷ đồng. Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã từng bước xây dựng nền móng, trưởng thành và phát triển. Quá trình trưởng thành của công ty được gắn với các dự án đầu tư phát triển các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình. Hiện tại, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc.

Logo Công ty cổ phần phát triển nhà HDTC

Logo Công ty cổ phần phát triển nhà HDTC

 

THÔNG TIN CÔNG TY HDTC

- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ KINH DOANH NHÀ

- Tên quốc tế: HOUSING DEVELOPMENT AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt: HDTC

- Mã số thuế: 0300446236

- Địa chỉ: 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Người đại diện: ĐINH TRƯỜNG CHINH, Ngoài ra Ông còn đại diện các doanh nghiệp:

 • NHÀ MÁY GẠCH TUYNEL HẠ HÒA
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN AN
 • CÔNG TY TNHH LAIMIAN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DU LỊCH HỒNG PHÚC
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CHÂU
 • CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ KINH DOANH NHÀ - XÍ NGHIỆP XÂY DỰNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT
 • CHI NHÁNH HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ KINH DOANH NHÀ
 • CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ KINH DOANH NHÀ TẠI THỪA THIÊN HUẾ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ KINH DOANH NHÀ VĨNH PHÚC
 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ KINH DOANH NHÀ
 • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ RAEMIAN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN HDTC LAND
 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HỒNG QUANG
 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ KINH DOANH NHÀ (NT)

- Ngày hoạt động: 2006-04-27

- Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

- Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN

- Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ KINH DOANH NHÀ

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà hiện nay, tiền thân là "Ban Quản lý công trình nhà ở" trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Để khắc phục tình trạng bao cấp về nhà ở, chuyển sang cơ chế xã hội hoá việc xây dựng nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng của nhân dân và cán bộ công nhân viên thành phố. Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh bằng quyết định số 286/QĐ-UB ngày 22/12/1984 thành lập "Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố", với số vốn được cấp là 20.000.000 đồng và số CBCNV ban đầu là 15 người trực thuộc Sở Quản lý nhà đất và công trình công cộng nhằm mục đích xã hội hoá công tác phát triển nhà ở trên địa bàn Thành phố.

- Ngày 22/12/1984, Thành ủy, UBND TPHCM bằng quyết định số 286/QĐ-UB thành lập "Công ty Phát Triển nhà ở Thành phố

- Ngày 14/3/1991, UBND có quyết định số 65/QĐ-UB đổi tên Công ty Phát triển nhà ở thành Công ty Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà – trực thuộc Sở Nhà Đất

- Ngày 15/12/1992, Chính thức được công nhận là Doanh nghiệp Nhà nước với tên gọi là Công ty Phát triển và Kinh doanh Nhà theo Quyết định số 232/QĐ-UB ngày 15/12/1992 của Ủy ban nhân dân thành phố với các chức năng chủ yếu là kinh doanh nhà, xây dựng nhà, thiết kế nhà ở quy mô nhỏ, vừa và kinh doanh vật liệu xây dựng

- Năm 1997 Thành lập Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn, Công ty Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà chuyển từ Sở Nhà Đất về là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài gòn.

- Ngày 02/12/2005, UBND TPHCM đã có Quyết định số 6110/QĐ-UBND chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Phát triển và Kinh doanh Nhà thành Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà 100% vốn nhà nước, chính thức hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Đây là đơn vị đầu tiên của Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn chuyển đổi thành mô hình TNHH một thành viên, trực thuộc công ty mẹ là Tổng Công Ty Địa Ốc Sài Gòn.

- Ngày 09/12/2015, UBND TPHCM có Quyết định số 6570/QĐ – UBND phê duyệt phương án và chuyển Công ty TNHH một thành viên Phát triển và Kinh doanh Nhà thành công ty cổ phần

- Ngày 29/04/2016 Chính thức trở thành “Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà” với tỷ lệ 70:30, trong đó vốn sở hữu của nhà nước chiếm 30%.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH CHỦ ĐẦU TƯ HDTC

TẦM NHÌN

- HDTC định hướng sẽ phát triển thành một trong những chủ đầu tư có uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

SỨ MỆNH

- Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn cao và giá trị gia tăng theo thời gian, vì thành công của chúng tôi được quyết định bởi sự lựa chọn của quý vị.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng.

35-năm-thành-lập-Công-ty-cổ-phần

Kỷ niệm 35 nằm thành lập Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC

 

LỜI CHÀO CỦA CHỦ TỊCH HDTC

Xin chào Quý khách hàng,

Hiện nay, thị trường bất động sản đã qua thời kỳ đóng băng, đang trở nên rất sôi động và dần đi vào quỹ đạo ổn định hơn. Nhu cầu mua để ở và đầu tư bất động sản ngày càng nhiều, khả năng sinh lợi cao khiến bất kỳ nhà đầu tư địa ốc nào cũng muốn tham gia vào thị trường tiềm năng này. Tuy nhiên không phải đơn vị chủ đầu tư bất động sản nào cũng có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự minh bạch trong việc xây dựng và kinh doanh bất động sản. Việc tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn đơn vị chủ đầu tư đúng đắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng nhiều lợi ích, tránh được những rủi ro tiềm ẩn trong việc mua bán sản phẩm về sau.

Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) của chúng tôi có tiền thân là Ban Quản lý công trình nhà ở, trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Với hơn 3 thập niên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, luôn tâm huyết để cho ra đời nhiều dự án thành công. Bên cạnh đó, HDTC sở hữu 1 đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, trình độ và tận tâm, tin chắc sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với các dịch vụ và giá trị luôn gia tăng, đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

Trân trọng

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY HDTC

he-thong-co-cau-to-chuc

Cơ cấu tổ chức hoạt động Chủ đầu tư HDTC

2. DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ HDTC ĐÃ TRIỂN KHAI

DỰ ÁN LAIMIAN CITY QUẬN 2

Dự án Laimian City có được thiết kế bởi Công ty kiến trúc nổi tiếng Hàn Quốc: Han-Guk Architects & Engineers, không gian sống mang một vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng, đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên. Dự án sở hữu tiện ích nội khu đẳng cấp như: trung tâm thương mại, hồ bơi, rạp chiếu phim, khu tập thể dục hạng sang…

- Tên dự án: Laimian City

- Vị trí: 3 mặt tiền đường Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu, thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC)

- Thiết kế: Han-guk Architects & Enginneers

- Thầu thi công phần móng: Tập đoàn Delta

- Thầu xây dựng: Hòa Bình, Coteccons

- Giám sát thi công: Apave, Artelia (Pháp)

- Tổng diện tích: 131 ha

- Diện tích xây dựng: 2,637,483 m²

- Mật độ xây dựng: 32%

- Số block: 24

- Quy mô: gồm 8 cụm cao ốc CT01, CT02, CT03, CT04, CT05, CT06, CT07 và CT08

 • CT1: 3.255 căn hộ (40 tầng)
 • CT2: 2.216 căn hộ (26 tầng)
 • CT3: 2.004 căn hộ (40 tầng)
 • CT4: 1.002 căn hộ (39 tầng)
 • CT5: 527 căn hộ (34 tầng)
 • CT6: 261 căn hộ (34 tầng)
 • CT7: 418 căn hộ (38 tầng)
 • CT8: 270 căn hộ (37 tầng)

- Mỗi tòa cao ốc cao từ 40 – 45 tầng, cung ứng ra thị trường khoảng 13.092 căn hộ

 • 3 tầng hầm, 1 tầng lửng
 • Tầng 2 – 5: Trung tâm thương mại – bán lẻ – văn phòng
 • Các tầng còn lại: Căn hộ chung cư cao cấp

- Diện tích căn hộ: đa dạng, từ 49 – 135 m² (từ 1 – 4 phòng ngủ)

- Tiện ích: Phòng khám, trường tiểu học, trường mầm non, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, spa, gym, hồ bơi, khách sạn – văn phòng…

- Pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng căn, sở hữu lâu dài

can-ho-laimian-city-luong-dinh-cua

tổng thể Dự án Laimian City

 

Dự án Lăng Cô Spa & Resort (Thừa Thiên Huế)

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô là khu nghỉ nghỉ dưỡng đẳng cấp Quốc tế và là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại khu vực miền Trung Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng rộng tới 280 ha, nằm kề bên Vịnh Lăng Cô, dự án được bao bọc bởi bờ biển dài 3 km tại khu Kinh tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng ra Biển Đông. Khu vực này nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, cùng khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nằm ngay trên con đường Di sản miền Trung huyền thoại với các di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận.

Dự án bao gồm ba phân khu lớn: Khu biệt thự đồi BanyanTree Residences, khu căn hộ cao cấp Angsana Lăng Cô và khu biệt thự song lập Laguna Park.

Khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô là bước đột phá đầu tiên của Banyan Tree tại thị trường Việt Nam, mô phỏng lại nhiều nét đặc trưng của Laguna Phuket, khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu của Tập đoàn tại miền Nam Thái Lan. Dự án bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ Spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân Golf 18 lỗ do Ngài Nick Faldo thiết kế, các biệt thự riêng biệt và khu dân cư cao cấp sẵn sàng được chào bán, trung tâm hội nghị và hàng loạt các hoạt động giải trí cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Dự án Lăng Cô Spa & Resort Thừa Thiên Huế

Dự án Lăng Cô Spa & Resort Thừa Thiên Huế

 

Căn hộ Đông Thuận 1 & 2

Căn hộ Đông Thuận 1 & 2 (tên gọi khác là căn hộ Raemian Đông Thuận) nằm trong khu dân cư An Sương rộng 64ha, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM. Dự án nằm giữa 2 trục đường là Quốc lộ 1A và Trường Chinh, giúp di chuyển nhanh chóng đến các quận phía Tây thành phố hoặc các tỉnh miền Tây thông qua xa lộ Đại Hàn, cầu vượt Quang Trung, Trường Chinh,…

Nằm trên khu đất có tổng diện tích 3.279m2, căn hộ Raemian Đông Thuận có quy mô gồm 2 block cao 15 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung ứng 204 căn hộ, mật độ xây dựng 40%. Hai tòa cao ốc gồm 4 loại căn hộ. Căn hộ loại A có 28 căn với diện tích trung bình 85,4m2, 46 căn hộ loại B có diện tích 62,8m2, 10 căn hộ loại C rộng 121,6m2 và 18 căn hộ loại D rộng 57,2m2.

Tiện ích nội khu đa dạng: trung tâm thương mại – dịch vụ, chợ truyền thống, quán cafe, spa, gym, nhà hàng, bãi đậu xe, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, cụm các trường tiểu học và trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi…

Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà gồm: thang máy, ống rác thải, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống cung cấp điện sinh hoạt – chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy – chống sét, điện thoại, truyền hình cáp, cây xanh – sân vườn hiện đã được đơn vị thi công đồng bộ và hoàn chỉnh.

 

Khu dân cư An Sương Residence Quận 12

Khu dân cư An Sương quận 12 với tên gọi đầy đủ là dự án phát triển cơ sở hạ tầng và chỉnh trang khu dân cư An Sương, tọa lạc tại phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM. Tổng diện tích khu đất xây dựng khu dân cư rộng 64,04ha, trong đó diện tích đất ở chiếm 30,6ha, mật độ xây dựng chiếm 47,85%, với các loại hình gồm: Biệt thự, nhà phố, chung cư. Hệ thống tiện ích nội khu dự án khu dân cư An Sương gồm trung tâm thương mại – dịch vụ, chợ truyền thống, quán café, spa, gym, nhà hàng, bãi đậu xe, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, sân chơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ, cụm các trường tiểu học và trung tâm văn hóa, nhà thiếu nhi,…

chung-cu-an-suong

Khu dân cư An Sương

 

Dự án Thiên Đường Xanh (Quy Nhơn)

Dự án Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh hay Green Paradise Luxury Resort Quy Nhơn sở hữu gần 2km mặt tiền biển Nhơn Lý đắc địa, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn. Được đầu tư quy mô lớn,  đồng bộ và đầy tâm huyết kết hợp với các điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu tại Miền Trung này hứa hẹn sẽ mang đến một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp tựa như ở thiên đường cho những khách hàng biết nắm bắt cơ hội.

- Tên quy hoạch: Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh

- Tên dự án: Green Paradise Luxury Resort

- Vị trí: Điểm du lịch số 3, tuyến du lịch Nhơn Lý – Cát Tiến, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

- Phát triển dự án: HDTC

- Tổng diện tích quy hoạch: khoảng 124 hecta

- Loại hình phát triển: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, Khu Resort, Khách sạn, Villas/Bungalows, Shophouse, Condotel, Tổ hợp dịch vụ du lịch, khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại.

- Thời gian triển khai: Năm 2021

thien-duong-xanh

Tổng thể dự án Thiên Đường Xanh

 

Khu công nghiệp Bá Thiện I

Khu công nghiệp Bá Thiện có vị trí tại xã Bá Hiến và xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm cách thủ đô Hà Nội 50km về phía Tây Bắc, khu công nghiệp dễ dàng kết nối với các vùng lân cận thông qua hệ thống đường bộ (cao tốc Xuyên Á Nội Bài – Lào Cai, quốc lộ 2, quốc lộ 18...), đường sắt (tuyến đường sắt Hà Nội – Vĩnh Phúc – Lào Cai – Trung Quốc), đường hàng không (cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài) và đường biển (cảng Đình Vũ – Hải Phòng, cảng Cái Lân).

Quy mô dự án: 247.357 ha, Tổng vốn đầu tư: 2.500.000.000.000 (hai nghìn năm trăm tỷ đồng) Mục tiêu dự án: đầu tư xây dựng hoàn thiện một khu công nghiệp, đáp ứng các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo tiêu chuẩn cho phép về môi trường nhằm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước; khai thác và sử dụng cơ sở hạ tầng sẵn có để thực hiện dự án; giải quyết việc làm của người dân trong vùng và khu vực lân cận

 

Laimian Shophouse

Laimian Shophouse mang một ý nghĩa “vượt thời gian” sau gần 20 năm hình thành một đô thị quy mô nhất nhì phía Tây Sài Gòn với tên gọi Khu Dân Cư An Sương 64ha. Tất cả mọi tiêu chuẩn quy hoạch đô thị chỉnh chu đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu an sinh xã hội của cư dân An Sương 64ha đều được đáp ứng. Nhưng thật sự chưa đủ ấn tượng, phải nhiều hơn thế nữa…Và Laimian Shophouse sẽ phá cách điều này, đây là tâm huyết của Chủ đầu tư HDTC đồng hành cùng HDTC Land, các đối tác danh tiếng kiến tạo nên 46 căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền chợ An Sương với lối kiến trúc kiểu mẫu độc tôn một vị thế tại nơi đây

- Tên thương mại: Laimian Shophouse

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC)

- Vị trí: Khu dân cư An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

- Quy mô: 64ha chỉ có 46 căn shophouse

- Diện tích đất: 5×20

- Diện tích sử dụng: 361m2 – 522m2

- Quy cách xây dựng: 1 trệt + lửng + 2 lầu + sân thượng

- Đơn vị xây dựng: DIC 04

- Ngân hàng tài trợ: 70%

- Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện đồng bộ mặt ngoài thô bên trong

- Thời gian bàn giao dự kiên: 06 tháng

- Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

- Giá bán: Từ 10 tỷ/căn

Laimian Shophouse

Laimian Shophouse

 

Dự án Cao ốc HDTC

- Tổng diện tích văn phòng: 6.850,00 m2.

- Hệ số sử dụng đất: 8.2

- Tổng diện tích sàn xây dựng (kể cả tầng hầm): 10.205,77 m2

- Số tầng: Gồm 2 phần: phần phía trước 12 tầng, phần phía sau 14 tầng (không kể 02 tầng hầm, tầng lửng và mái che thang).

- Giải pháp kỹ thuật và thiết bị phục vụ:

- Hai tầng hầm có sức chứa 20 ôtô và 300 xe máy.

- Thang máy: 2 thang (12 điểm dừng + 15 điểm dừng), tải trọng 1000kg (15 người/thang).

- Hệ thống điện: Nguồn điện 3 pha lấy từ lưới điện quốc gia; Trạm biến áp 700kVA; Máy phát điện dự phòng công suất 700kVA

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Bố trí 02 cầu thang thoát hiểm; hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường, chiếu sáng khẩn cấp, tạo áp cầu thang thoát hiểm và chống sét.

- Hệ thống thông gió – điều hòa không khí (ACMV): Reetech

- Hệ thống thông tin liên lạc: Điện thoại + Internet (Viettel + VNPT)

- Hệ thống truyền hình cáp (SCTV)

- Hệ thống phủ sóng di động Inbuilding (IBS)

cao ốc toà nhà văn phòng HDTC

cao ốc toà nhà văn phòng HDTC

 

Dự án Khu đô thị mới An Phú – An Khánh A -B-C-D-E

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở Khu đô thị An Phú - An Khánh, Quận 2, thành phố  Hồ Chí Minh được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án tại Quyết định số 1042/QĐ-TTg ngày 16/11/1998 và giao đất để đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở theo Quyết định số 783/QĐ-TTg ngày 13/08/1999.

Theo quy hoạch chi tiết sử dụng đất tỷ lệ 1/500 được phê duyệt theo Quyết định số 3910/QĐ-UBND ngày 29/03/2010 của Ủy ban nhân dân Quận 2.

Diện tích khu đất: 312.130,70 m2. (trong đó, đất trong đơn vị ở là 309.907,70 m2, đất ngoài đơn vị ở là 2.223,00 m2)

Cơ cấu sử dụng đất:

1. Đất đơn vị ở: 309.907,70 m2 chiếm 99,29%. Trong đó:

- Đất ở: 156.050 m2, chiếm 50%, gồm:

+ Đất ở thấp tầng (nhà liên kế phố, liên kế vườn, biệt thự, nhà cải tạo):131.716,00 m2, chiếm 42,2%.

+ Đất ở cao tầng (5÷20 tầng): 24.334,00 m2, chiếm 7,80%.

- Đất công trình công cộng: 33.285 m2, chiếm 10,66%, gồm:

+  Trường cấp I, II: 25.377 m2.

+  Nhà trẻ :   7.908 m2. 

- Đất công viên, cây xanh, TDTT: 20.184 m2, chiếm 6,47%.

- Đất giao thông, sân bãi : 100.389 m2, chiếm 32,16%.

- Dân số: 6.612 người.

- Mật độ xây dựng bình quân : 35,39%.

 2. Công trình công cộng:

- Trường mẫu giáo:

+ Diện tích khuôn viên : 7.908 m2. 

+ Mật độ xây dựng tối đa  : khoảng 40%

+ Tầng cao tối đa : 02 tầng (trệt + 01 lầu)

- Trường cấp I, II:

+ Diện tích khuôn viên: 25.377 m2. 

+ Mật độ xây dựng tối đa: khoảng 30%

+ Tầng cao tối đa : 03 tầng (trệt + 02 lầu)

3. Đất ngoài đơn vị ở: 2.223,00 m2, chiếm 0,71%. Trong đó:

- Văn phòng (lô 7A)

+ Diện tích khuôn viên:  552 m2. 

+ Mật độ xây dựng tối đa : khoảng 35%

+ Tầng cao tối đa : 05 tầng.

- Văn phòng (lô 7B)

+ Diện tích khuôn viên :  1.671 m2. 

+ Mật độ xây dựng tối đa : khoảng 35%

+ Tầng cao tối đa : 10 tầng.

Dự án Khu đô thị mới An Phú – An Khánh A- b – c-d-ean-phu-an-khanh

Dự án Khu đô thị mới An Phú – An Khánh

 

Trường tiểu học An Phú

- Được thiết kế với quy mô 36 phòng học theo chuẩn quốc gia cho số lượng học sinh từ 1.440 đến 1.728 học sinh, cụ thể như sau: 

 • Diện tích khuôn viên khu đất: 24.312 m2. Trong đó:
 • Diện tích đất xây dựng: 4.556,00 m2 chiếm tỷ lệ 18,70
 • Diện tích đất giao thông: 4.298,00 m2 chiếm tỷ lệ 17,70%
 • Diện tích cây xanh, vườn TN: 4.811,00 m2 chiếm tỷ lệ 19,80%
 • Diện tích sân chơi, bãi tập: 10.647,00 m2 chiếm tỷ lệ 43,80%.

 - Khối công trình chính, gồm: Khối hành chính (02 tầng); Khối phòng học (03 tầng với 36 phòng);  Khối thí nghiệm (02 tầng); Khối hội trường - thư viện: (02 tầng); Khối thực hành tổng hợp (01 tầng); Khối nhà tập thể dục thể thao trong nhà: (02 tầng với Chiều cao thông thủy: 11,05m2); và Hồ bơi, khán đài có mái che.

- Khối công trình phụ: bao gồm các hạng mục: Tường rào, cổng trường (cổng chính, cổng phụ), nhà bảo vệ, nhà xe giáo viên, nhà xe học sinh, sân trường, đường giao thông nội bộ, vỉa hè, sân bãi thể dục thể thao

- Tình hình triển khai: đã hoàn tất đầu tư và đưa vào sử dụng

truong-tieu-hoc-an-phu-khu-an-binh

Trường Tiểu học An Phú

 

Dự án Chung cư An Sương 

- Tên dự án: Chung cư An Sương

- Diện tích khuôn viên: 21.222,00 m2.

- Diện tích xây dựng  : 7.878,00 m2.

- Được xây dựng gồm 5 khối nhà cao tầng (02 khối cao 20 tầng và 03 khối cao 22 tầng), trong đó các khối nhà được liên kết với nhau bằng khối đế dành cho chức năng công cộng, thương mại dịch vụ, văn phòng;

- Tầng cao : > 20 tầng.

- Dân số : dự kiến hơn 3.136 người.

- Tổng số căn hộ: 784 căn.

- Tình hình triển khai: đã thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư, dự kiến triển khai đầu tư vào năm 2018.

- Tổng diện tích khu đất: 31.360 m2, cơ cấu diện tích sử dụng đất cụ thể là:          

-  Đất xây dựng công trình 10.055,36 m2 32,06 %

 • Chung cư 5 tầng A1 – A8 4.544,00 m2 
 • Chung cư 5 tầng B1 – B4 2.272,00m2 
 • Chung cư 15 tầng Đông Thuận 1 – 2 1.650,68 m2 
 • Chung cư 15 tầng Đông Hưng 1 – 2 1.588,68 m2 1928

 -  Đất giao thông, cây xanh 20.321,92 m2 64,80 %

 -  Đất bãi xe 983,40 m2 3,14 % 

-  Tầng cao xây dựng:

 • 08 đơn nguyên 5 tầng A1 – A8.
 • 04 đơn nguyên 5 tầng B1 – B4.
 • 02 đơn nguyên 15 tầng Đông Hưng 1 – 2.
 • 02 đơn nguyên 15 tầng Đông Thuận1 – 2.

-  Tổng số đơn nguyên và căn hộ:

 • 08 đơn nguyên 5 tầng A1 – A8: 36 căn hộ/ĐN (gồm 288 căn hộ).
 • 04 đơn nguyên 5 tầng B1 – B4: 36 căn hộ/ĐN (gồm 144 căn hộ).
 • 02 đơn nguyên 15 tầng Đông Hưng 1 – 2: 112 căn hộ/ĐN (gồm 224 căn hộ).
 • 02 đơn nguyên 15 tầng Đông Thuận 1 – 2: 102 căn hộ/ĐN (gồm 204 căn hộ).

-  Tiến độ thực hiện:

 • 08 đơn nguyên 5 tầng A1 – A8 : Đã hoàn thành phục vụ tái định cư.
 • 04 đơn nguyên 5 tầng B1 – B4 : Đã hoàn thành phục vụ tái định cư.
 • 02 đơn nguyên 15 tầng Đông Hưng 1 – 2: Đã xây dựng xong.
 • 02 đơn nguyên 15 tầng Đông Thuận1 – 2: Đang thi công

chung-cu-an-suong-dong-hung

 

Khu chung cư 6 tầng C1-C4

- Tổng diện tích khu đất: 6.175,0 m2, diện tích sử dụng đất cụ thể là:

 • Đất xây dựng công trình 2.154,0 m2 34,9 %
 • Đất giao thông, cây xanh 3.189,5 m2 51,6 %
 • Đất sân đậu xe 831,5 m2 13,5 %

- Công trình: Nhà chung cư.

- Cấp công trình : Cấp II.

- Số tầng : 6 tầng (gồm tầng trệt và 05 lầu).

- Số đơn nguyên : 2 đơn nguyên.

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 12.575,6 m2

- Tổng số căn hộ :176 căn.

 + Một đơn nguyên gồm 88 căn hộ.

 + Cơ cấu và diện tích căn hộ của 1 đơn nguyên, cụ thể là:

 • 1 Căn hộ loại A 04 căn 82,08 m2
 • 2 Căn hộ loại B 04 căn 51,84 m2
 • 3 Căn hộ loại C 32 căn 46,08 m2
 • 4 Căn hộ loại D 32 căn 64,59 m2
 • 5 Căn hộ loại E 08 căn 46,08 m2
 • 6 Căn hộ loại F 08 căn 64,59 m2 

- Các hệ thống kỹ thuật: Thang máy, rác thải, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống cung cấp điện sinh hoạt – chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy – chống sét, điện thoại, truyền hình cáp, cây xanh – sân vườn … của công trình đồng bộ và hoàn chỉnh.

- Tiến độ thực hiện: Dự án đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng phục vụ tái định cư cho các hộ dân thuộc dự án chỉnh trang đô thị Rạch Ụ Cây của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (RESCO).

khu-chung-cư-6-tầng-c1-c4

 

Trường THPT Trường Chinh

- Diện tích đất xây dựng: 2.851,00 m2 chiếm tỷ lệ 13,82%

- Diện tích đất giao thông nội bộ: 4.838,00 m2 chiếm tỷ lệ  23,45%

- Diện tích cây xanh: 6.923,00 m2 chiếm tỷ lệ 33,56%

- Diện tích sân trường, sân thể thao: 6.015,00 m2 chiếm tỷ lệ 29,17% 

- Khối Công trình chính, gồm: Khối học (40 phòng); Khối phòng thí nghiệm lý –hóa- sinh; Khối phòng hành chính – giáo vụ - truyền thống; Khối phòng Ban giám hiệu và hội đồng giáo viên, Khối thư viện; Khối thực hành; và Khối các phòng phụ trợ cho công tác giáo dục.

- Khối Công trình phụ trợ, gồm: sân trường, sân thể thao, nhà để xe, nhà bảo vệ, mảng cây xanh và đường giao thông nội bộ.

Trường Phổ thông Trung học Trường Chinh được phê duyệt dự án đầu tư tại Quyết định số 237/QĐ-KHĐT ngày 19/4/2001 của UBND TPHCM với tổng mức đầu tư : 15.619 triệu đồng từ nguồn vốn ngân sách Thành phố.

- Hiện đã đầu tư xây dựng xong và chuyển giao cho Quận 12 đưa vào sử dụng từ niên khóa 2003 – 2004

truong-ptth-truong-chinh_q12_

 

Khu chung cư 160 căn

- Diện tích khuôn viên : 5.846,00 m2.

- Diện tích xây dựng: 3.058,40 m2 chiếm 52,32%.

- Diện tích sân bãi, cây xanh : 2.787,60 m2 chiếm 47.68%.

- Tầng cao: 05 tầng (trệt + 04 lầu).

- Dân số: 640 người. (4 người/hộ)

- Tổng số căn hộ: 160 căn

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 16.056,80 m2 

- Tình hình triển khai: đã hoàn thành công tác đầu tư và đưa vào sử dụng từ năm 2005.

khu-chung-cu-160-can

 

Khu chung cư An Phú

- Vị trí: Khu B khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Diện tích khuôn viên: 3.058,10 m2

- Diện tích đất xây dựng: 1.316 m2, chiếm 43,03 %

- Diện tích cây xanh, giao thông nội bộ: 1.742,10 m2, chiếm 56,97 %

- Số tầng: 01 tầng hầm, tầng trệt và 11 tầng lầu

- Dân số: 288 người (4 người/hộ)

- Tổng số căn hộ: 72 căn hộ (bố trí từ lầu 2 đến lầu 11) 

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 11.114,00 m2

- Tổng diện tích sàn sử dụng căn hộ: 6.825,00 m2  Diện tích sàn thương mại – dịch vụ: 1.076,60 m2 (bố trí ở lầu 1)

 

Chung cư an khánh

- VỊ TRÍ: Khu B khu đô thị An Phú – An Khánh, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

- Diện tích khuôn viên: 3.008,50 m2

- Mật độ xây dựng: 43,74 %

- Diện tích cây xanh, giao thông nội bộ: 1.692,50 m2, chiếm 56,26 %

- Dân số: 288 người

- Tổng số căn hộ: 72 căn hộ (bố trí từ lầu 2 đến lầu 11) 

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 11.114,00 m2

- Diện tích sàn sử dụng căn hộ: 6.825,00 m2 

- Diện tích sàn thương mại – dịch vụ: 1.076,60 m2 

cao-oc-cc-12t-an-phu-an-khanh

 

Chung cư an sương

- VỊ TRÍ: Khu dân cư An Sương, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

- Diện tích khu đất: 4.231 m2 

- Mật độ xây dựng: 37,55 %

- Loại công trình: Nhà chung cư 

- Cấp công trình: Cấp I

- Tầng cao: 15 tầng (chưa kể tầng hầm, tầng kỹ thuật)

- Số đơn nguyên : 02 đơn nguyên

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 25.157,40 m2

- Tổng số căn hộ: 224 căn (bố trí từ tầng 2 đến tầng 15)

+ Một đơn nguyên gồm 112 căn hộ.

+ Tầng 2 đến tầng 15:  bố trí 8 căn hộ/tầng.

+ Tầng trệt bố trí sàn thương mại, có diện tích dành cho Phòng SHCĐ theo quy định.

- Các hệ thống kỹ thuật: Hệ thống thang máy (gồm 01 thang tải khách và 01 thang tải khách và hàng hóa), ống rác thải, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống điện sinh hoạt – chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy – chống sét, điện thoại, truyền hình cáp, cây xanh – sân vườn … của công trình đồng bộ và hoàn chỉnh.

 

Chợ an sương

- Vị trí Chợ An Sương: Phường Tân Hưng Thuận, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

- Diện tích khuôn viên: 9.080 m², bao gồm các hạng mục chính như sau:

- Đất xây dựng công trình, trong đó: 4.777 m2

- Nhà lồng chính: 3.551 m2

- Nhà lồng phụ: 800 m2

- Các công trình phụ khác: 426 m2

- Đất giao thông, sân bãi: 3.430 m2

- Đất cây xanh: 873 m2

- Tổng cộng: 9.080 m2

- Tổng số sạp chợ: 559 sạp, 41 kiosque và 4 quầy sách báo.

- Các hệ thống kỹ thuật: hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống cung cấp điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống sét …

- Tiến độ thực hiện: Công trình đã hoàn thành và bàn giao cho Quận 12 vào tháng 12 năm 2011.

cho-an-suong

 

LÝ DO NÊN CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ HDTC

 • Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đã có 16 dự án hoàn thiện, được khách hàng đánh giá cao, trở thành nơi an cư lý tưởng của mọi cư dân đang tìm kiếm một nơi an cư mới.
 • Giá bán của dự án hợp lý, phần đa đều có giá rẻ, được chủ đầu tư bàn giao theo đúng chất lượng đề ra, cam kết và thời gian triển khai theo đúng tiến độ bàn giao.
 • Quỹ đất sở hữu của chủ đầu tư rất lớn và có tính pháp lý sạch sẽ, rõ ràng. Định hướng của CĐT đó chính là trở thành chủ đầu tư hàng đầu tại thành phố.
 • Lợi thế là doanh nghiệp nhà nước nên khách hàng, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu, đầu tư sản phẩm tại dự án. Bởi các dự án đều hoàn thiện thủ tục pháp lý mới bán ra thị trường.
 • HDTC đang hợp tác cùng với các thương hiệu lớn cả trong và ngoài nước để gia tăng giá trị sản phẩm, giảm thiểu rủi ro về mặt tài chính. Đồng thời hội nhập các phong cách thiết kế độc đáo, đẳng cấp cho mọi khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 ra đời từ năm 1989, trực thuộc Bộ Xây Dựng, năm 1995 chuyển sang trực thuộc Tổng Công ty Xây Dựng Số 1, Bộ Xây Dựng. Ngày 24/12/2004, Đại Hội đồng Cổ đông lần đầu tiên diễn ra thành công và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 chính thức được thành lập. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Số 8 đã được các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về khả năng và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở trong cả nước. Hiện nay trụ sở chính Công ty đặt tại 400/5 Ung Văn Khiêm. Phường  25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

XEM THÔNG TIN CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 8 TẠI ĐÂY

 

*** Bài viết trên chúng tôi đã cập nhật thông tin, đánh giá cũng như tổng hợp các dự án đang triển khai của chủ đầu tư HDTC. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho quý khách những thông tin thật sự cần thiết. Hãy đặt niềm tin và cùng kì vọng vào sự phát triển vững bền củaCông ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án HDTC triển khai trong thời gian tới, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây!

Nhận xét

Logo Chủ Đầu Tư Tách Nền (1)

Liên hệ với chúng tôi
TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN
 • Địa chỉ: 663- 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0708 176 176
 • Email: info@chudautu.com.vn
MẠNG XÃ HỘI
VỀ CHÚNG TÔI

Copyright © 2021 - All Rights Reserved.

Hotline